เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1671

8 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1671

Zhang Ruochen ยกศีรษะขึ้น เขามองดูต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่ปกคลุมไปด้วยดอกไม้สีแดงและพบว่ามันช่างเหลือเชื่อ

“เทียบกับวิถีแห่งอวกาศและเวลาของคุณเป็นอย่างไร” Thousand Star Maiden ยืนอยู่ใต้ต้นไม้ด้วยมือของเธอข้างหลังเธอ ร่างเพรียวของเธอร่างเส้นโค้งที่สวยงาม

เธอสวยกว่าดอกไม้

“ไม่เลว” จางลั่วเฉินกล่าว

Thousand Star Maiden ต้องการแข่งขันกับเขา แต่การได้เห็น Zhang Ruochen สงบนิ่ง เธอจึงไม่เสียเวลาต่อ เธอกลับเปิดเผยความตั้งใจที่แท้จริงของเธอแทน “คุณรู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นใน Wind Atrium ของ Inner South Yard ใช่ไหม”

“ใช่.”

“คุณสนใจที่จะไปกับผมที่กลุ่มวังและค้นหาโอกาสสุดขั้วหรือไม่” พันดาวหญิงสาวถาม

“มันอันตรายเกินไป” จางลั่วเฉินปฏิเสธโดยตรง “ฉันไม่ไป”

หากกระจุกวังปรากฏขึ้นใน Wind Atrium และเชื่อมโยงกับคลัสเตอร์ที่อยู่ลึกในเขตต้องห้าม ก็ไม่ควรไปที่นั่น

แม้แต่สัตว์ประหลาด Supreme Saint ก็ปรากฏตัวที่นั่น ผู้ปลูกฝังเหล่านี้ไปที่นั่นไม่ต่างไปจากการฆ่าตัวตาย

Thousand Star Maiden ขมวดคิ้วเรียวของเธอ “จากข้อมูลที่ฉันได้รับ จาง ลั่วเฉินไม่ควรเป็นคนขี้ขลาด ข่าวลือเหล่านี้เป็นเท็จ!”

“สิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับความกล้าหาญของฉัน” จางลั่วเฉินกล่าว “ฉันแค่ไม่อยากตาย”

“ฉันมีวิถีแห่งต้นกำเนิดและคุณมีเวลาและพื้นที่ หากเราร่วมมือกัน เราจะสามารถมาและไปได้ตามต้องการไม่ว่ากลุ่มวังนั้นจะอันตรายแค่ไหนก็ตาม”

“มาตามที่เราพอใจไหม”

ภาพปรากฏขึ้นในใจของ Zhang Ruochen พระหัตถ์เทวะขนาดใหญ่ลอยอยู่ในความว่างเปล่าที่เย็นยะเยือกและดำสนิท รัศมีของมันลอยอยู่ในอากาศเหมือนน้ำตก

เป็นมือนั้นที่ทำให้ไม่สามารถใช้การถ่ายโอนเชิงพื้นที่ในกลุ่มวังได้ แม้ว่าเขาจะยืนกรานที่จะใช้มัน มันก็จะเป็นอันตรายอย่างยิ่ง

มาและไปตามใจชอบ? มันไม่ง่ายขนาดนั้น

ดวงตาของ Zhang Ruochen เริ่มแน่วแน่และเขาก็โบกมือ “นี้ไม่ได้ขึ้นสำหรับการสนทนา ฝ่าบาท โปรดกลับไปเถิด”

พันดาวสาวไม่ยอมแพ้ “ถ้าฉันรู้ว่านักบุญ Xumi เสียชีวิตที่ไหน”

ดวงตาของ Zhang Ruochen เป็นประกายและเขาถามว่า “ที่ไหน?”

หญิงสาวพันดาวยิ้ม “ฉันจะบอกคุณโดยธรรมชาติถ้าคุณไปที่ Wind Atrium กับฉัน จากสิ่งที่ฉันรู้ Saint Monk Xumi ได้ทิ้งมรดกที่เขาเสียชีวิตอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน เป็นเวลา 100,000 ปีที่ Time and Space Godly Palaces ใช้ความพยายามและเงินอย่างมากในการหาสถานที่นั้น แต่พวกเขาพบเพียงร่องรอยเท่านั้น พวกเขาไม่สามารถระบุตำแหน่งที่แน่นอนได้”

Zhang Ruochen ค่อยๆฟื้นตัว เขาสงสัยว่าคำพูดของ Thousand Star Maiden นั้นเป็นความจริงเพียงใด “ทำไมฉันควรจะเชื่อว่าคุณรู้ว่านักบุญ Xumi เสียชีวิตที่ไหน”

Thousand Star Maiden ดูเหมือนจะคาดหวังว่าเขาจะถามอย่างนั้น “หนึ่งแสนปีที่แล้วนักบุญ Xumi มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับบรรพบุรุษของเทพเจ้าแห่งอารยธรรม Thousand Star พวกเขาแลกเปลี่ยนเส้นผมกัน

“เมื่อการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงนั้นเกิดขึ้นกับทุ่งของ Kunlun เจตนาอันศักดิ์สิทธิ์ออกมาจากผมของ Saint Monk Xumi ที่บรรพบุรุษของเทพเจ้ามี พระเจ้ารู้ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นกับนักบุญ Xumi และรีบไปช่วย แต่…เขาสายเกินไป โศกนาฏกรรมได้เกิดขึ้นแล้ว”

ขณะที่เธอพูด เธอหยิบกล่องโลหะแวววาวออกมาแล้วยื่นให้จางลั่วเฉิน

กล่องเป็นสี่เหลี่ยม โบราณ และหนัก แสงดวงดาวยังคงโบยบินออกไป จะเห็นได้ทันทีว่ามันไม่ได้ทำมาจากโลหะธรรมดา

จางลั่วเฉินเปิดกล่องอย่างช้าๆ ทันใดนั้นแสงพุทธที่บริสุทธิ์อย่างยิ่งก็กระจายออกไปพร้อมกับการสวดมนต์ภาษาสันสกฤตดัง

หากมองผ่านแสงพุทธานุภาพ จะพบเส้นผมสีขาวยาวเป็นเกลียวที่ด้านล่างของกล่อง

เกลียวเพียงเกลียวนี้มีพลังพุทธมหาศาล มันยังคงชำระล้างความมืดและหยินฉีสุดขั้วของเขตต้องห้ามและมหัศจรรย์มาก

วินาทีต่อมา คู่มือลับแห่งกาลเวลาและอวกาศบนร่างของจาง ลั่วเฉินก็ส่องประกายด้วยแสงสีเงินจางๆ และสะท้อนกับผมสีขาว

โว้ว!

ลวดลายแปลก ๆ ปรากฏบนกระดาษเงิน แต่ละหน้าเป็นเหมือนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวพร่างพรายและดูเหมือนว่าจะสามารถกลายเป็นไร้ขอบเขตได้

Zhang Ruochen ไม่ได้สังเกตเห็นความแปลกประหลาดของ Time and Space Secret Guide ความสนใจของเขาจดจ่ออยู่กับผมสีขาว

“นั่นคือ…”

Zhang Ruochen เปิดตาสวรรค์ของเขาและจ้องไปที่หนวดขาว เขาตระหนักว่าข้างในเป็นสีขาวทั้งหมด เขามองเห็นไม่ชัด แต่ดูเหมือนว่า…มีพื้นที่กว้างใหญ่

การเพาะปลูกของ Saint Monk Xumi ไม่สามารถเข้าใจได้โดยผู้ฝึกฝนทั่วไป แม้ว่าหนวดเคราตัวเดียวจะเปลี่ยนเป็นโลกได้ ก็ไม่แปลกอะไร

Zhang Ruochen รู้สึกถึงออร่าแปลก ๆ ในเส้นผม เสียงลึก ๆ ดูเหมือนจะบอกเขาว่านักบุญ Xumi ทิ้งบางอย่างไว้ในเส้นผมของเขา

ดวงตาของ Thousand Star Maiden นั้นสว่างมาก และเธอก็พบว่ามันช่างน่าอัศจรรย์ ตามคาดของทายาทแห่งกาลเวลาและอวกาศ ต่อหน้าเขา หนวดมีความวุ่นวายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นไปได้ไหมที่บรรพบุรุษพูดและนักบุญ Xumi ทิ้งโลกไว้ในหนวด?

Zhang Ruochen ยื่นนิ้วเพื่อหยิบหนวดและตรวจสอบพื้นที่ด้านหลังหมอกสีขาว

สแน็ป!

พันดาวสาวปิดฝาและนำกล่องกลับ “นี่คือเส้นผมที่นักบุญ Xumi ทิ้งไว้ให้บรรพบุรุษของฉัน มันเป็นของอารยธรรมพันดาว”

Zhang Ruochen จ้องไปที่กล่อง แทนที่จะคว้ามันกลับมา เขาพูดอย่างใจเย็นว่า “แม้ว่าคุณจะมีเส้นผมจากนักบุญ Xumi ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณรู้ว่าเขาตายที่ไหน”

“ฉันเป็นนางฟ้าแห่งอารยธรรม Thousand Star และจะกลายเป็นผู้นำในวันหนึ่ง” Thousand Star Maiden กล่าวอย่างดูถูก “ฉันจะโกหกคุณทำไม”

Zhang Ruochen เคยโกหกหลายครั้ง แม้แต่พระเจ้าก็ยังโกหก นับประสานางฟ้า

“Wind Atrium เป็นสถานที่ที่อันตรายอย่างยิ่งในวังนั้น” Zhang Ruochen กล่าว “ฉันได้ยินมาว่าผู้ปลูกฝังหลายคนเสียชีวิตที่นั่น การไปกับคุณถือเป็นความเสี่ยงอย่างยิ่ง และฉันอาจจะตายในนั้นก็ได้ ฉันจะไม่เสี่ยงเพียงเพราะคำพูดของคุณ เว้นแต่…”

“เว้นแต่อะไร?” พันดาวหญิงสาวรีบถาม

“เว้นแต่คุณจะให้ผมเส้นนั้นแก่ฉัน” จางลั่วเฉินกล่าว “งั้นฉันไปกับคุณก็ได้”

โดยไม่คาดคิด หญิงสาวพันดาวตกลงอย่างรวดเร็ว

Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว พบว่ามันผิดปกติ แม้ว่า Thousand Star Maiden จะไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่แปลกประหลาดกับผม แต่ก็มีตัวเลขที่แข็งแกร่งมากมายในอารยธรรม พวกเขาไม่เห็นมันด้วยหรือ?

เธอไม่ได้ตกลงเร็วเกินไปเหรอ?

สิ่งที่ Zhang Ruochen ไม่รู้ก็คือบรรพบุรุษของเทพเจ้าแห่งอารยธรรม Thousand Star บอกกับหญิงสาวว่าถ้าเธอได้พบกับทายาทแห่งกาลเวลาและอวกาศ เธอต้องให้หนวดแก่เขา

“ฉันมีเงื่อนไขอีกอย่างหนึ่ง” จางลั่วเฉินกล่าว “ก่อนที่จะเข้าสู่ Wind Atrium ฉันต้องไปถึงขั้นที่สามของ Saint King Realm และ 57th สำหรับ Spiritual Power คุณต้องจัดหาผลไม้ศักดิ์สิทธิ์และยาสำหรับสิ่งนั้น”

“โอเค ฉันตกลง”

Thousand Star Maiden ไม่คิดว่านี่จะมากเกินไป ท้ายที่สุดแล้ว Wind Atrium นั้นอันตรายมาก คุณต้องเสี่ยงชีวิตของคุณ ถ้าไม่ใช่เพราะว่าผู้อาวุโสในตระกูลของเธอกำลังจะตายในไม่ช้าและต้องการน้ำพุศักดิ์สิทธิ์เพื่อเติมเต็มอายุขัยของเขา เธอก็จะไม่เสี่ยงเช่นกัน

สำหรับผลไม้และยาที่ช่วยปรับปรุงการฝึกฝนและพลังวิญญาณ มันง่ายกว่าสำหรับเธอ

มีบุคคลที่แข็งแกร่งมากมายในอารยธรรม พวกเขาเก็บผลไม้และยาจำนวนมากจากระยะสี่หลาด้านในและด้านนอก Thousand Star Maiden ไม่ต้องเลือกอะไรเลยหลังจากเข้าสู่ God-Naming Platform เธอสามารถเอาผลไม้และยาที่ผู้เพาะปลูกคนอื่นให้มาปรับปรุงได้

นี่คือเหตุผลที่เธอสามารถเดินก่อน Zhang Ruochen และไปถึงขั้นที่สามของอาณาจักร Saint King ก่อน

หลังจากที่ Thousand Star Maiden ออกไปแล้ว Xiang Chunan ก็เดินออกจากความมืดด้วยท่าทางแปลก ๆ “บราเดอร์ Ruochen ความลึกลับแห่งความจริงมีค่ามากอย่างที่เจ้าพูดหรือไม่?”

“คุณเชื่อฉันไหม?” จางลั่วเฉินถามกลับ

“แน่นอน.”

“ไม่ว่าพวกมันจะล้ำค่าแค่ไหน ฉันก็จะไม่พรากจากคุณแม้แต่นิดเดียว” จางลั่วเฉินกล่าว

“ฉัน Xiang Chunan ก็ไม่เคยเหมือนกัน นอกจากนี้ ไม่ว่าความลึกลับแห่งสัจธรรมจะล้ำค่าเพียงใด พวกมันจะมีค่ามากกว่าภราดรภาพหรือไม่? บราเดอร์ Ruochen ฉันจะให้ทั้งหมดแก่คุณตอนนี้หรือไม่? Xiang Chunan กล่าวอารมณ์ เขากลัวว่าความลึกลับแห่งความจริงจะเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา

“ไม่ อย่า ถ้าเจ้าทำอย่างนั้น พวกเราจะไม่สามารถเป็นพี่น้องกันได้อีกต่อไป!”

หลังจากหยุดชั่วคราว Zhang Ruochen เริ่มจริงจังมากขึ้น “ฉันต้องไปที่ Wind Atrium ฉันเกรงว่าเราจะต้องแยกจากกันเป็นระยะเวลาหนึ่ง”

“ฉันจะไปกับคุณ เราจะผ่านเรื่องหนาและบางไปด้วยกัน” Xiang Chunan ตบหน้าอกกว้างของเขา

Zhang Ruochen ส่ายหัว “การแข่งขันของฉันกับกลุ่ม Heaven Field ได้ส่งผลกระทบต่อคุณแล้ว ครั้งนี้ ฉันยอมให้คุณเสี่ยงไม่ได้ ไม่ว่ายังไงก็ตาม”

Xiang Chunan กำลังจะพูด แต่ Zhang Ruochen กล่าวทันทีว่า “ฉันจะไม่ปล่อยคุณไปเพราะฉันมีเรื่องสำคัญกว่าที่ฉันต้องการให้คุณช่วย”

หลังจากมอบ Mu Lingxi ให้กับ Xiang Chunan แล้ว Zhang Ruochen ก็เข้าสู่ Free Trade Yard อีกครั้ง

แน่นอน เขาหันกลับมาเป็นร่างนั้น เขาดูเหมือนอายุประมาณ 20 ปีและสวมชุดคลุมผ้า เขาดูธรรมดามาก

ลานการค้าเสรีฟื้นความสงบ แต่ระหว่างทาง จาง ลั่วเฉิน ได้ยินผู้คนมากมายพูดคุยเกี่ยวกับการต่อสู้ที่เพิ่งเกิดขึ้น พวกเขากล่าวว่าเขาและ Xiang Chunan เป็นสัตว์ประหลาดลึกลับที่มีความสามารถที่น่ากลัวอย่างยิ่ง

บางคนเดาว่าเป็นดาวรุ่งของทุ่งปังยู ผู้นำทางตะวันออก

คนอื่นเดาว่าพวกเขาเป็นสาวกของพระเจ้าที่ได้รับการฝึกฝนอย่างลับๆโดยพระราชวังแห่งความจริง

การคาดเดาของพวกเขาไม่ได้ทั้งหมดโดยไม่มีข้อพิสูจน์

จนถึงตอนนี้ ไม่มีสาวกหลักสิบคนในการประชุม God-Naming Platform ที่ออกคำสั่งให้จับกุมพวกเขา ดังนั้นจึงเป็นที่แน่ชัดว่าบุคคลสำคัญที่มีอำนาจมากบางคนได้ผลักดันสิ่งนี้ให้ตกต่ำลง

หากกลุ่มทุ่งสวรรค์ประสบความสูญเสียแต่ไม่ได้ติดตามพวกเขา ภูมิหลังของพวกเขาก็น่ากลัวจริงๆ เป็นเรื่องปกติที่พวกเขาเดา Pangu Field และ Truth Godly Palace

หลังจากนั้นไม่นาน Zhang Ruochen ก็มาถึงศาลากลั่นอาวุธอันยิ่งใหญ่ เขาเงยหน้าขึ้นแต่ไม่เห็นยอดศาลา เขาสัมผัสได้เพียงกลิ่นอายอันแข็งแกร่งที่มาจากภายในเท่านั้น

ศาลากลั่นอาวุธขนาดใหญ่และสูงเช่นนี้หายากและยืนขึ้นในลานการค้าเสรี

คาบูม!

ในเวลาเดียวกัน รถม้าที่ห่อด้วยแสงนักบุญสีขาวก็มาจากระยะไกล นกยูงขาวแปดตัวดึงรถม้า

บนรถม้ามีสมบัติขนาดเล็กและสลับซับซ้อนมากมาย รวมถึงกระดิ่งลมของ Saint Weapon รูปแบบหมื่น, น้ำเต้าลายสีเขียวตามธรรมชาติ, หญ้าหิมะ, ไขกระดูกของนักบุญหยก เป็นต้น

ขณะที่รถม้าบินไปข้างหน้า กระดิ่งลมก็แกว่งไปมา น้ำเต้าก็เคาะเบา ๆ ไขกระดูกหยกก็ไหลออกมา… อันที่จริงมันเชื่อมเข้ากับท่วงทำนองที่เคลื่อนไหว

มีหญิงสาวสวยอยู่ในรถม้า เธอยืนอยู่บนหัวของนกยูงขาวตัวหนึ่งและส่องแสงเจิดจ้า นี่คือลูกศิษย์ของ Fairy Tianchu, Li Hanmiao ซึ่งเคยอยู่อันดับ 19 ของ Saints Merits Rank

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง