เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1670

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1670

การต่อสู้ในลานการค้าเสรีกลายเป็นที่รู้จักในหมู่พระในแพลตฟอร์มการตั้งชื่อพระเจ้าในทันที และพวกเขาต่างก็ตกใจ

ชายแปลกหน้าสองคนที่ออกมาจากที่ไหนก็ไม่รู้ได้ฆ่ากษัตริย์นักบุญมากกว่าสิบองค์จากนิกาย Heaven Field Sect รวมถึงผู้นำของทุ่งใหญ่และทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดงเข้มสี่ปีก

“พวกเขามาจากไหน? Shang Ziyan และ Gong Ziyan ต่อสู้กับพวกเขาในเวลาเดียวกัน แต่พวกเขาก็ยังสามารถหลบหนีพวกเขาได้

“คุณไม่เห็นหรือว่าพวกเขาใช้อาวุธศักดิ์สิทธิ์สูงสุด? พวกเขาต้องมีภูมิหลังที่มั่นคง”

“คุณคิดว่า Truth Godly Palace จะจัดการกับคนแปลกหน้าสองคนได้อย่างไร”

“แม้แต่วังแห่งสัจธรรมก็ไม่สามารถทำอะไรกับชายแปลกหน้าสองคนนี้ได้ เป็นพระจากนิกายทุ่งสวรรค์ที่โจมตีครั้งแรก และนอกจากนี้ เฟิงหยานยังเป็นเพื่อนสนิทกับชายแปลกหน้าสองคนนั้น ด้วยอิทธิพลของ Feng Yan ใน Truth Godly Palace เขาจะล้าง ‘อาชญากรรม’ ทั้งหมดที่พวกเขาทำขึ้นได้อย่างง่ายดาย”

ชายแปลกหน้าสองคนที่ทุกคนพูดถึงคือ Zhang Ruochen และ Xiang Chunan หลังจากออกไปแล้ว พวกเขาก็ซ่อนตัวอยู่ที่ขอบพื้นที่ต้องห้ามเหนือเนินกระดูกสีขาวในลานด้านนอกทางทิศใต้ทันที

ถ้า Shang Ziyan และ Gong Ziyan ทันพวกเขา พวกเขาจะวิ่งเข้าไปในพื้นที่ต้องห้าม

“คนสองคนนั้นมีการเพาะปลูกที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีขนสีแดงสามตัวอยู่บนหัวของเขา เขาคือใคร?” Xiang Chunan ถาม

Zhang Ruochen กล่าวว่า “เขาเป็นผู้นำของ Merits Godly Palace, Shang Ziyan ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของฉันด้วย ขอโทษ ฉันไม่ควรดึงคุณเข้ามาในนี้”

Xiang Chunan พูดอย่างจริงจังว่า “คุณกำลังพูดถึงอะไร? คิดว่าฉันเป็นคนขี้ขลาดเหรอ?”

“อย่าพูด!”

Zhang Ruochen วางนิ้วชี้บนริมฝีปากของเขา และชั้นของ Sword Way Xuangang ก็ปรากฏบนดาบของเขา เขาจ้องไปที่เนินกระดูกสีขาวและพูดว่า “ใครอยู่ที่นั่น? แสดงตัวเอง!”

“ฮะ.”

เสียงหัวเราะอันไพเราะได้เกิดขึ้น และกลุ่มหมอกที่เต็มไปด้วยดวงดาวก็ปรากฏขึ้นบนทางลาดของกระดูกสีขาว

Thousand Star Maiden ยืนอยู่ในหมอกที่เต็มไปด้วยดวงดาว สวมเสื้อสีม่วง ผมสีดำยาวของเธอหยดลงเหมือนแมววิลโลว์ และเธอสวมหมวกสีแดงที่สูงหนึ่งฟุต

Thousand Star Maiden กล่าวอย่างสง่างามว่า “คุณระมัดระวังมาก Zhang Ruochen คุณสังเกตเห็นฉันเร็วมาก!”

Zhang Ruochen ดูเคร่งขรึมมากขึ้นเมื่อเห็น Thousand Star Maiden เตรียมที่จะเข้าไปในพื้นที่ต้องห้ามได้ตลอดเวลา

“จาง ลั่วเฉิน? คุณเข้าใจผิดว่าฉันเป็นคนอื่น” จางลั่วเฉินกล่าว

Thousand Star Maiden กล่าวว่า “คุณไม่สามารถหลอกฉันเหมือนคนอื่นๆ และไม่จำเป็นต้องระมัดระวังรอบตัวฉัน ฉันไม่จำเป็นต้องเป็นศัตรูของคุณ และบางทีเราอาจเป็นเพื่อนกันชั่วคราวก็ได้”

จาง ลั่วเฉินตกตะลึง เนื่องจากการเปลี่ยนแปลง 36 อย่างของ Traceless ไม่ได้ผลต่อหน้าเธอ ถ้าเธอเป็นนักบุญสูงสุด เขาสามารถเข้าใจได้ เนื่องจากเขายังไม่ได้พัฒนาเทคนิคนี้ให้สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม การฝึกฝนของเธอแข็งแกร่งกว่าเขามาก

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “เพื่อน? ล้อเล่นใช่มั้ย ฝ่าบาท? คนสองคนที่มีความลึกลับแห่งความจริงจะเป็นเพื่อนกันได้อย่างไร”

โดยกล่าวว่าเขาได้ยืนยันตัวตนของเขาแล้ว

Thousand Star Maiden ยิ้มและพูดว่า “คุณพูดถูก คนสองคนที่มีความลึกลับแห่งสัจธรรมเป็นศัตรูโดยธรรมชาติ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันพูดว่า ‘เพื่อนชั่วคราว’”

“นานแค่ไหนสำหรับคุณ” จางลั่วเฉินถาม

Thousand Star Maiden กล่าวว่า “ทำไมคุณถึงยืนห่างจากฉันมาก? ทำไมเราไม่นั่งลงและพูดคุยกันล่ะ?”

เธอมีแนวโน้มที่จะปรับแต่ง Way of the Void และฆ่าเขาเพื่อรับ Mysteries of Truth ไม่มีทางที่ Zhang Ruochen จะปล่อยให้เธอเข้าใกล้เขา

“การเพาะปลูกของฉันดีกว่าของคุณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น คุณเป็นผู้ควบคุมเวลาและอวกาศ คุณกลัวฉันจริงๆหรอ วิญญาณที่กล้าหาญมาจากไหนเมื่อคุณฆ่าราชานักบุญทั้งหมด?”

จ่าง ลั่วเฉินมองไปรอบๆ และกล่าวว่า “ถ้าเจ้าไม่ได้หมายความถึงข้าจริงๆ เหตุใดเจ้าจึงจัดให้พระสองรูปมาซ่อนอยู่ใกล้ ๆ เรา?”

เป็นสาวเทาซันด์สตาร์ที่ประหลาดใจในครั้งนี้

เธอมีบางสิ่งที่สำคัญมากที่ต้องทำ และเธอต้องการร่วมทีมกับ Zhang Ruochen อย่างไรก็ตาม เธอยังรู้สึกกังวลว่าจางลั่วเฉินอาจพยายามจะฆ่าเธอ ดังนั้นเธอจึงเตรียมพร้อม

สองคน Thousand Star Maiden ขอให้อยู่ใกล้ ๆ เป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดสองคนจากอารยธรรม Thousand Star ที่อยู่ในวัง Truth Godly

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถซ่อนตัวจาก Zhang Ruochen ได้ ซึ่งเกินความคาดหมายของเธอ

Thousand Star Maiden คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วเธอก็โบกมือและพูดว่า “อยู่ห่าง ๆ”

พระทั้งสองปรากฏตัวขึ้นทั้งสองด้านของเนินกระดูกสีขาวและก้าวถอยหลังจนดูเหมือนจุดดำเล็กๆ สองจุดต่อจาง ลั่วเฉิน ยืนอยู่ในระยะไกลเพื่อปกป้องพื้นที่ของลาดกระดูกสีขาว

“จริงใจพอไหม” พันดาวสาวถาม

Zhang Ruochen ไม่ได้กลัว Thousand Star Maiden จริงๆ แต่เขาก็ไม่ต้องการที่จะเล่นกับชีวิตของเขาเอง ตอนนี้ Thousand Star Maiden ไม่ได้โจมตีเขาและส่งสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังทั้งสองออกไป เห็นได้ชัดว่าเธอมีเรื่องจะเจรจากับเขาจริงๆ

ที่จริงแล้ว Zhang Ruochen ก็อยากรู้อยากเห็นเช่นกัน

“ตกลง. มาคุยกันเถอะ” จางลั่วเฉินกล่าว

ทั่วบริเวณต้องห้ามนั้นมืดสนิท

Thousand Star Maiden หยิบโต๊ะหยกยาวอันละเอียดอ่อนออกมาแล้ววางลงบนพื้น จากนั้นเธอก็หยิบตะเกียงสารีราออกมาแล้ววางลงบนโต๊ะก่อนที่เธอจะนั่งลงที่ด้านข้างของโต๊ะยาว

แสงพระพุทธเจ้าที่เล็ดลอดออกมาจากตะเกียงสาริราส่องบนใบหน้าของเธอ ซึ่งทำให้ผิวพรรณของเธอเป็นประกายระยิบระยับ

จางลั่วเฉินนั่งอยู่อีกฟากหนึ่งของโต๊ะหยกขาวและกล่าวว่า “เราทั้งคู่มีความลึกลับแห่งความจริง แต่เราก็สามารถนั่งลงและพูดคุยอย่างสงบได้อย่างแท้จริง มันเป็นปาฏิหาริย์จริงๆ”

Thousand Star Maiden ถามว่า “คุณได้รับความลึกลับแห่งความจริงกี่เรื่อง”

ณ จุดนี้ไม่มีอะไรต้องปิดบัง จางลั่วเฉินจึงกล่าวว่า “ห้าในหมื่น”

“หกในหมื่นสำหรับฉัน”

Thousand Star Maiden กล่าวว่า “คุณรู้ไหมว่าทำไมคุณถึงยังมีชีวิตอยู่?”

“ทำไม?” จางลั่วเฉินกล่าว

Thousand Star Maiden กล่าวว่า “เพราะคุณเป็นเพียงราชานักบุญขั้นที่ 2 เหมือนผลไม้นักบุญที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ แม้ว่าฉันจะฆ่าคุณ ฉันก็สามารถรับความลึกลับแห่งความจริงได้เพียงห้าหมื่นเท่านั้น

“เมื่อการฝึกฝนของคุณดีขึ้น คุณจะได้รับความลึกลับแห่งความจริงมากขึ้นแน่นอน ถ้าคุณผ่านมหาสมุทรแห่งความจริงในระดับที่มากขึ้น ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจคว้ามันไว้เมื่อคุณกลายเป็นราชานักบุญขั้นที่เก้า”

“คุณกำลังปฏิบัติกับฉันเหมือนผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ใช่ไหม” Zhang Ruochen หรี่ตาของเขา

Thousand Star Maiden สบายใจและพูดว่า “คุณควรจะรู้กฎแห่งธรรมชาติเมื่อคุณเริ่มปรับแต่ง คุณต้องโทษตัวเองเท่านั้นเมื่อคุณเปิดเผยความลับที่คุณมีความลึกลับแห่งความจริง

“ท่านทราบหรือไม่ว่าพระภิกษุจะกลายเป็นผู้ส่งสารแห่งสัจธรรม เมื่อเขาหรือเธอได้รับหนึ่งในร้อยของความลึกลับแห่งความจริง? คุณรู้ไหมว่ามันหมายถึงอะไร? หมายความว่าพระสามารถใช้พลังที่สามารถแข่งขันกับพระเจ้าได้”

Zhang Ruochen เยาะเย้ย “คุณมั่นใจจริง ๆ เหรอว่าคุณสามารถฆ่าฉันได้เมื่อฉันเป็นราชานักบุญขั้นที่เก้า?”

ดวงตาของ Thousand Star Maiden เป็นประกาย และเธอกล่าวว่า “เมื่อคุณกลายเป็นราชานักบุญขั้นที่เก้า จะมีนักบุญสูงสุดจากอารยธรรม Thousand Star เข้ามาในชีวิตคุณ แม้ว่านักบุญสูงสุดจะฆ่าคุณไม่ได้ แต่ก็จะมีพระเจ้ามาหาคุณ พระเจ้าสามารถฆ่าคุณได้อย่างแน่นอน”

Zhang Ruochen เงียบ

เป็นไปได้อย่างยิ่งที่พระเจ้าจะพยายามฆ่าเขาเพื่อความลึกลับแห่งความจริงและตัวตนของผู้ส่งสารแห่งความจริง

เขาไม่ควรเปิดเผยว่าเขามีความลึกลับแห่งความจริงกับ Thousand Star Maiden เมื่อเขาข้ามมหาสมุทรแห่งความจริง

และเขาควรจะฆ่า Thousand Star Maiden ด้วย Shining Sun Arrow

แม้ว่าเขาจะฆ่า Thousand Star Maiden มันก็ไม่มีประโยชน์ สิ่งมีชีวิตบางตัวจาก Thousand Star Civilization คงได้เรียนรู้เกี่ยวกับมันแล้ว

Thousand Star Maiden หยิบ Shining Sun Arrow ออกมาแล้ววางลงบนโต๊ะ ผลักไปที่ Zhang Ruochen เธอพูดว่า “ฉันไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงยิงธนูนี้ แต่เนื่องจากฉันวางแผนที่จะเป็นเพื่อนกับคุณชั่วคราว นี่คือของขวัญ”

Zhang Ruochen นำ Shining Sun Arrow กลับมาและยิ้ม “ดูเหมือนว่าคุณต้องการความช่วยเหลือจากฉันสำหรับบางสิ่ง”

“ช่วย? ไม่แน่ มันเป็นความร่วมมือมากกว่า” Thousand Star Maiden กล่าว

“ไม่มีทาง.”

Zhang Ruochen ปฏิเสธข้อเสนอของเธอและกล่าวว่า “ฉันได้เรียนรู้แล้วว่าฉันจะถูกฆ่าโดยอารยธรรม Thousand Star ในที่สุด ทำไมฉันถึงร่วมมือกับคุณในทางใดทางหนึ่ง”

Thousand Star Maiden ยิ้มอย่างคลุมเครือ “ที่จริงแล้ว เราไม่จำเป็นต้องฆ่าคุณเพื่อเอาความลึกลับแห่งความจริงมาให้คุณ หากคุณยอมจำนนต่ออารยธรรม Thousand Star และมอบ Mystery of Truth ให้กับฉันทุกครั้งที่คุณได้รับ ฉันจะไม่เพียงแค่ไว้ชีวิตคุณเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณมีบทบาทสำคัญในอารยธรรมนี้ด้วย คุณอาจกลายเป็นบุตรเขยของอารยธรรม Thousand Star ทั้งหมด ฟังดูเป็นยังไง? คุณไม่จำเป็นต้องตอบตอนนี้ ฉันจะให้เวลาคุณมากพอที่จะคิดเรื่องนี้”

Zhang Ruochen ไตร่ตรองสิ่งที่เธอพูดในขณะที่เขาอยากรู้ว่า Thousand Star Maiden สามารถมั่นใจได้อย่างไรว่าเธอจะจัดการกับเขาได้

แม้ว่าเธอจะฝึกฝน Way of the Void แต่ Zhang Ruochen ก็ฝึกฝนวิธีโบราณสองวิธีพร้อมกัน

เธอคิดว่าตัวตนของ ‘บุตรเขยของอารยธรรมพันดาว’ นั้นน่าสนใจจริงหรือ?

Zhang Ruochen ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ เขาพูดแทนว่า “ไม่เพียงแต่ฉันสามารถมีอารยธรรมพันดาวเพื่อช่วยฉันได้ แต่ฉันยังได้รับทรัพยากรการกลั่นจำนวนมากและได้สาวสวยด้วย ไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธข้อเสนอของคุณ ฝ่าบาท”

ดวงตาของ Thousand Star Maiden เป็นประกาย และเธอกล่าวว่า “ฉันแค่บอกว่าคุณมีโอกาสเป็นลูกเขย คุณต้องทำงานได้ดีพอที่จะคว้าโอกาสนั้นไว้”

Zhang Ruochen ยิ้มและพูดว่า “ฉันอยากรู้ คุณมองเห็นผ่านหน้าปกของฉันได้อย่างไร และมาที่นี่ได้อย่างไร”

Thousand Star Maiden คิดว่าเธอควบคุมทุกอย่างได้ ดังนั้นเธอจึงไม่ปิดบังอะไรจาก Zhang Ruochen “เพราะฉันเป็นผู้ควบคุมวิถีแห่งแหล่งกำเนิด หนึ่งในเก้าวิถีโบราณ”

“วิถีแห่งต้นกำเนิด?” จางลั่วเฉินตกตะลึง

มันควรจะเป็นหนทางแห่งความว่างเปล่าไม่ใช่หรือ?

Thousand Star Maiden ชี้นิ้วไปข้างหน้าแล้วแตะบนโต๊ะ โต๊ะระเบิดและกลายเป็นความว่างเปล่า

แต่ไม่มี…

มันไม่ใช่ความว่างเปล่า แต่โต๊ะกลับกลายเป็นอนุภาคเล็กๆ นับพันล้านชิ้น พวกเขาไม่สามารถตรวจพบได้ด้วยตาธรรมดา มีเพียงดวงตาสวรรค์และพลังจิตเท่านั้นที่สามารถสัมผัสได้

Zhang Ruochen อยู่ไกลออกไปเมื่อ Thousand Star Maiden เอาชนะการ์ดในมหาสมุทรแห่งความจริง ดังนั้นเขาจึงคิดว่าเธอได้เปลี่ยนยามให้กลายเป็นความว่างเปล่า

“ต้นกำเนิดของทุกสิ่ง”

Thousand Star Maiden ยกมือขึ้นอีกครั้ง

โว้ว!

อนุภาคนับพันล้านรวมตัวกันทันทีและก่อตัวเป็นวัตถุที่ตาปกติมองไม่เห็น

มันไม่ใช่โต๊ะหยกขาวอีกต่อไป แทนที่จะเป็นดาบเหล็กที่ยาวห้าฟุต

จากนั้นเธอก็ชี้ไปที่ดาบเหล็กซึ่งจากนั้นก็ระเบิดและกลายเป็นต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์สีแดงที่สูงหลายร้อยฟุต มีดอกไม้บานอยู่บนต้นไม้ซึ่งดูงดงาม

เหยียบคันเร่งและตกลงมาช้าๆ บนหัวของ Thousand Star Maiden และ Zhang Ruochen ราวกับหิมะสีแดง

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง