เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1667

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1667

งานเลี้ยงยังคงดำเนินต่อไป แต่ผู้นำของ Heaven Track Field ผู้นำของ Black Demon Field Qiong Lin และทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดงสี่ปีกได้นำกลุ่มใหญ่ของนิกาย Heaven Field ผ่านลานการค้าเสรี

ทั้งหกเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังในสิทธิของตนเอง เมื่อพวกเขาเดินด้วยกัน พลังศักดิ์สิทธิ์ที่แผ่ออกไปทำให้ผู้ฝึกตนจากโลกที่อ่อนแอกว่าต่างถอยห่างออกไป

“ฉันรู้ว่ากลุ่ม Heaven Field จะทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ผู้นำโลกสองคนและทูตสวรรค์สี่ปีกสี่ปีกจะบดขยี้ผู้ก่อปัญหาสองคนนั้นอย่างแน่นอน”

“ถ้าคุณรุกรานนิกาย Heaven Field คุณจะต้องรับผลร้าย”

นอกจากนี้ยังมีพระภิกษุผู้ไม่มีหน้าที่มีร่างทรงพลังทั้งหก

พระไร้หน้าไม่ได้อ่อนแอไปกว่าทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดง ชื่อของเขาคือ Faceless และเขาได้บุกเข้าไปในเขตต้องห้ามกับ Xiang Chunan และ Nie Zhan เขาหลบหนีในที่สุด

เพราะเขาหนีไปได้ Zhang Ruochen ไม่ได้ฆ่ากลุ่มของ Nie Zhan โดยตรง

Cang Qing รู้สึกกังวลเล็กน้อย “ทั้งสองคนดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับเฟิงหยาน ถ้าเฟิงซีเข้ามาเกี่ยวข้อง นี่คงเป็นเรื่องยาก”

“กังวลเรื่องอะไร” เฝิงเจี้ยนถาม “ท่าน Ziyan ได้สั่งว่าเป้าหมายหลักของเราในครั้งนี้คือการค้นหาตัวตนของทั้งสองและนำ Saint Kings กลับคืนมา เรายังคงต้องเคารพสาวกสิบอันดับแรกของตำหนักเทวะแห่งสัจธรรม เราจะไม่โจมตีถ้าไม่จำเป็น เมื่อทั้งสองออกจาก God-Naming Platform ก็ขึ้นอยู่กับเรา สำหรับ Feng Xi ท่าน Ziyan มีแผนของตัวเอง เธอหยุดเราไม่ได้”

ขณะพูด พวกเขาก็มาถึงจุดที่บูธในสนามแล้ว ผู้ฝึกตนที่อยู่รายรอบทั้งหมดย้ายออกโดยอัตโนมัติ

“สวัสดี ท่าน Qiong Lin ท่าน Feng Jian”

ผู้ฝึกตนของนิกายทุ่งสวรรค์ทั้งหมดเข้ามาและโค้งคำนับผู้นำสนามทั้งสอง

ดวงตาของ Qiong Lin เฉียบคม “สถานการณ์เป็นอย่างไร”

นักบุญองค์หนึ่งชี้ไปที่จางลั่วเฉินและเซียงชวนหนาน กรามแน่น เขากล่าวว่า “คนบ้าสองคนนั้นน่ารังเกียจเกินไป พวกเขายังคงเร่ขายอยู่ที่นั่น ท่านต้องฉีกมันออกเป็นชิ้นๆ แล้วเปลี่ยนให้เป็นเถ้าถ่าน”

มันว่างเปล่าภายในระยะ 20 ฟุตจากที่ Zhang Ruochen และ Xiang Chunan กำลังเร่ขายอยู่ ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้

เมื่อเห็น Nie Zhan คุกเข่าอยู่บนพื้น ทูตสวรรค์สีแดงสี่ปีกทั้งสี่ก็ปลดปล่อยพลังปราณสังหาร พวกมันก่อตัวเป็นเมฆสีแดงหนาทึบเหนือศีรษะ

“อย่าหุนหันพลันแล่น คุณลืมสิ่งที่ลอร์ด Ziyan กล่าวหรือไม่”

เฝิงเจี้ยนหยุดพวกเขา จากนั้นเขาก็ไปพร้อมกับ Qiong Lin ปรากฏตัวต่อหน้า Zhang Ruochen และ Xiang Chunan

ดวงตาของ Xiang Chunan เป็นประกาย เขาพูดพลางหัวเราะ “ในที่สุดก็มีคนมาซื้อแล้ว 555 คุณจับตาดูใครอยู่? นี่คือเครื่องหมายการค้าของเรา—ทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดง ราคาของเขาคือ 100 ล้านหินนักบุญ ไม่เลวใช่มั้ย”

Xiang Chunan ชี้ไปที่ Nie Zhan

Nie Zhan คุกเข่าลงบนพื้นและไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ เขากำลังจะอ้วกด้วยความโกรธ “พี่เฟิงเจี้ยน พี่ชองหลิน ฆ่าไอ้สองคนนี้ทันที แล้วข้าจะเป็นหนี้ชีวิตเจ้า”

สิ่งที่เรียกว่า “เป็นหนี้ชีวิตของฉันกับคุณ” หมายความว่าเขาจะเสี่ยงชีวิตเพื่อชดเชยสิ่งนี้

ทูตสวรรค์สี่ปีกที่สวยงามอีกคนหนึ่งคุกเข่าอยู่บนพื้นดูเหมือนจะมีความหวังเมื่อเธอเห็น Qiong Lin และ Feng Jian ใบหน้าสวยของเธอบิดเบี้ยว “ค-ฆ่าพวกมัน! ฉันจะฉีกวิญญาณนักบุญของพวกเขาและเฆี่ยนตีพวกเขาทั้งวันทั้งคืนเพื่อที่พวกเขาจะได้ตาย!”

แตก!

แตก!

Xiang Chunan เดินเข้ามาและตบพวกเขาทั้งสองดังนั้นพวกเขาจึงเงียบลงในที่สุด แต่ดวงตาของพวกมันกลับกลายเป็นอาฆาตมากขึ้น

เมื่อเห็นว่า Xiang Chunan กล้าหาญเพียงใด Qiong Lin ก็กำหมัดของเขา “พวกเจ้าสองคนก็ก้าวร้าวเกินไปไม่ใช่หรือ? The Truth Godly Palace จัดการประชุม God-Naming Platform เพื่อช่วยให้ทุกคนมีโอกาส ผู้ปลูกฝังในสาขาต่างๆ สามารถสื่อสารและเรียนรู้ร่วมกันได้เช่นกัน แต่เจ้ายังคงต่อสู้อยู่ที่นี่ และเห็นได้ชัดว่าไม่เคารพตำหนักเทวะแห่งสัจธรรม”

Zhang Ruochen นั่งไขว่ห้างบนพื้นเปิดตาของเขา “ผู้ฝึกตนหลายคนเห็นว่าพวกเขาโจมตีก่อนเพื่อขโมยสมบัติน้ำเต้าของฉันและพยายามจะฆ่าฉัน ดังนั้นพวกเขาจึงอดกลั้น ทำไมมันถึงกลายเป็นความผิดของเรา? ฉันกำลังปฏิบัติตามกฎของ Truth Godly Palace โดยไม่ฆ่าพวกเขา”

“ใช่” เซียงฉุนหนานเดินตาม “เรากำลังทำตามกฎ ทำไมเราถึงถูกตีกรอบอยู่เรื่อย”

Qiong Lin ยืนนิ่งโดยไม่พูดอะไร ใครๆ ก็รู้ว่าความโกรธกำลังก่อตัวอยู่ในตัวเขา

Feng Jian ส่งข้อความถึง Qiong Lin “ทำไมต้องโกรธคนตายสองคน? ช่วยนักบุญสิบองค์ก่อน เมื่อแพลตฟอร์ม God-Naming สิ้นสุดลง ก็ถึงเวลาที่พวกเขาจะต้องร้องไห้”

Feng Jian ก้าวไปข้างหน้าสองสามก้าวและโค้งคำนับให้ Zhang Ruochen และ Xiang Chunan เขาพูดพลางหัวเราะ “ฉันชื่อ Feng Jian จาก Heaven Track Field ขอทราบชื่อคุณได้ไหม”

“พระเจ้าของคุณเซียงไม่กลัวที่จะให้ชื่อของเขา เซียง ชุนหนาน” เขารายงานชื่อของเขาอย่างตรงไปตรงมา

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “เซียงฉ่อเป่ย” โดยที่สีหน้าของเขาไม่เปลี่ยน

เฝิงเจี้ยนขมวดคิ้ว ทั้งสองชื่อนี้ไม่คุ้นเคยนัก ดังนั้นเขาจึงถามว่า “พวกเจ้าเป็นพี่น้องเซียงจากโลกใด?”

“ท่านเซียงไม่ได้มาจากโลกใด” เซียงชวนหนานกล่าว “คุณแปลกมาก ทำไมคุณถามอะไรมากมาย คุณจะซื้อเขาหรือไม่”

“ใช่.” เฝิงเจี้ยนมีความสงบเสงี่ยมมาก เขาระงับอารมณ์และพูดต่อไปว่า “แต่ฉันไม่ได้นำศิลาศักดิ์สิทธิ์มามากมายขนาดนี้ ฉันสามารถแลกเปลี่ยนผลไม้นักบุญและยาได้ใช่ไหม”

“แน่นอน” เซียงฉู่หนานกล่าว

เฟิง เจี้ยนหยิบหีบหยกออกมาแล้วถือไว้ในมือ

มีผลไม้สีแดงอยู่ในโลงศพ มีรูปร่างเหมือนสตรอเบอรี่ แต่มีขนาดใหญ่กว่านับไม่ถ้วน มันมีแสงศักดิ์สิทธิ์สิบชั้น

“นี่คือผลไม้สีแดงสิบหัวใจ มันสามารถปรับปรุงพลังวิญญาณและเสริมความแข็งแกร่งให้กับจิตวิญญาณนักบุญของคุณ คุณสามารถขายมันได้ในราคาอย่างน้อย 20 ล้านหินนักบุญภายนอก ฉันต้องการใช้มันเพื่อแลกกับ Saint King Qiulan”

ขณะพูด เฟิงเจี้ยนได้มาถึงขอบเขาวงกตอวกาศแล้ว เขาอยู่ห่างจาก Zhang Ruochen และ Xiang Chunan ไม่ถึง 30 ฟุต

ในระยะไกล Feng Yan กำลังจะเตือน Zhang Ruochen แต่ Zhang Ruochen พูดต่อหน้าเขา “พี่เฟิง หยุด อย่าเดินหน้าต่อไป”

“ทำไมฉันต้องหยุด? เราจะไม่ค้าขายกันหรือ?”

เฝิงเจี้ยนยิ้ม เขาถือโลงศพหยกด้วยมือข้างหนึ่ง อีกคนหนึ่งถูกกดเข้าไปในเทคนิคดาบที่ด้านหลังของเขา ชั้นของ Sword Way Xuangang ที่น่ากลัวพร้อมที่จะปลดปล่อย

“อย่าเดินหน้าต่อไป” จางลั่วเฉินกล่าวอีกครั้ง “คุณจะตกอยู่ในอันตราย”

“เนื่องจากเป็นการค้า เราต้องเข้าใกล้เพื่อหารือเกี่ยวกับมัน”

เฝิงเจี้ยนไม่ทราบว่าเขาอยู่ในเขาวงกตอวกาศเลย เขาคิดว่าทุกอย่างอยู่ในการควบคุมของเขา

เมื่อเขาอยู่ห่างจาก Saint King Qiulan เพียงห้าก้าว Feng Jian ก็โจมตีเหมือนสายฟ้า แขนของเขาเหมือนมังกร เขาสร้างวิถีดาบยาว 20 ฟุต Xuangang ที่ปลายนิ้วของเขาและตัดโซ่ที่ผูกมัดนักบุญสิบเส้น

ไม่ใช่เวลาที่จะฆ่าคน เขาต้องช่วยสิบกษัตริย์นักบุญก่อน

โว้ว!

วิถีดาบ Xuangang ล้มลง แทนที่จะตัดสายโซ่ตรวนของนักบุญ พวกเขาอยู่เหนือศีรษะของกษัตริย์นักบุญทั้งสิบ

กะเทย!

กะเทย!

ทันใดนั้น หัวก็ม้วนตัวและเลือดก็กระเด็นออกไป ย้อมเสื่อผ้า

Saint Kings ที่ไม่เป็นอันตรายทั้งสิบตอนนี้ถูกตัดหัวทั้งหมด

พวกมันมีพลังชีวิตที่แข็งแกร่ง ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ตายทันที อย่างไรก็ตาม ตาสิบคู่บนหัวทั้งสิบล้วนจ้องไปที่เฟิงเจี้ยน ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงต้องการจะฆ่าพวกมัน

ทุกคนรอบตัวสั่นอย่างรุนแรง การจู่โจมของ Feng Jian ทำให้พวกเขาตกใจ

“เฟิงเจี้ยน เจ้ากำลังทำอะไร!” Qiong Lin คำราม

ปรบมือ.

Zhang Ruochen ปรบมือขณะพูดว่า “เทคนิคดาบที่ยอดเยี่ยม ไม่ลังเลเลยและราบรื่นมาก คุณสามารถสร้าง Sword Way Xuangang ได้ยาว 20 ฟุต ฉันเห็นว่านายทำ Sword Eight เสร็จแล้วและควรเรียน Sword Nine อยู่แล้ว? การจู่โจมของพี่เฟิงทำให้ฉันประหลาดใจจริงๆ”

Xiang Chunan หัวเราะเสียงดัง “ทุกคนเห็นว่ามันไม่เกี่ยวอะไรกับเรา พี่ชายคนนี้ฆ่าเซียนสิบองค์ อย่าโทษเราในภายหลัง”

เฝิงเจี้ยนตกตะลึง เขากลับมาสู่ความเป็นจริงหลังจากหยุดชั่วคราวและดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเส้นเลือดฝอย “ระลอกคลื่นอวกาศ!” เขาตะโกน “ใครใช้พลังอวกาศมาเปลี่ยนวิถีดาบของข้า?”

“สายตานับพันเห็นว่าคุณฆ่าพวกเขา!” Xiang Chunan คำราม “ยังจะโทษเราอีกเหรอ”

“พี่เฟิงเจี้ยน” จางลั่วเฉินกล่าว “เราแค่ต้องการแลกเปลี่ยนกับคุณสำหรับผลไม้สีแดงสิบหัวใจเหล่านั้น เราไม่อยากทะเลาะกันเลย เราไม่ได้ให้คุณชดเชยสินค้าของเรา แต่คุณพยายามใส่ร้ายเราแทน… นี่คือแผนที่คุณทั้งหมดจัดเตรียมไว้ก่อนหน้านี้หรือไม่”

“คุณกำลังมองหาความตาย!”

ไม่ว่าเฝิงเจี้ยนจะสงบเสงี่ยมแค่ไหน แต่ตอนนี้เขาโกรธจัด ผมของเขาลุกขึ้นและตะโกนออกไป ดาบหนาแน่น Qi ก่อตัวขึ้น ลำแสงนับร้อยกลายเป็นฝนดาบที่พุ่งเข้าหา Zhang Ruochen และ Xiang Chunan

“สาวกที่ศักดิ์สิทธิ์และสาวกคนแรกอยู่ด้วย เห็นไหม” Xiang Chunan ถาม “เขาโจมตีก่อนเพื่อฆ่าเรา หากเราโจมตี มันจะเป็นการป้องกันตัว”

จากนั้น Xiang Chunan ก็หยิบค้อนโลหะของเขาออกมาและทุบไปตามทาง ทำลายดาบ Qi และเข้าใกล้ Feng Jian

Zhang Ruochen ยังคงนั่งไขว่ห้างอยู่บนพื้น แต่ดาบ Qi ที่บินเข้าหาเขากลับตัวโดยอัตโนมัติ มันกลับกลายเป็นกระแสของ Sword Qi และโจมตี Feng Jian

“พลังอวกาศ มันคือพลังอวกาศอีกแล้ว คุณเป็นผู้ปลูกฝังเชิงพื้นที่อย่างแน่นอน…”

Feng Jian เอื้อมมือออกไปและสร้างวังวนขนาดใหญ่เพื่อรวบรวม Sword Qi ที่บินกลับมา จากนั้นเขาก็โบกมือและลำแสงหลายร้อยลำของ Sword Qi ก็บินออกจากมือของเขาอีกครั้ง มันปะทะกับค้อนโลหะของเซียง ชวนหนาน

บูมบูม!

ค้อนโลหะดูเหมือนจะหนักหลายล้านปอนด์ มันทำลาย Sword Qi ทั้งหมด

Feng Jian สามารถเป็นผู้นำของโลกใหญ่ได้ ดังนั้นเขาจึงมีพลังมากโดยธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ค้อนของ Xiang Chunan ได้สร้างความเครียดให้กับเขา

นี่หมายความว่าอย่างน้อยเขาก็อยู่ในระดับเดียวกับเขา

เฝิงเจี้ยนไม่กล้าที่จะดูถูกดาร์คฟูลคนนี้อีกต่อไป เขาประสานมือเข้าด้วยกันและดาบ Way Xuangang ที่ทำให้ไม่เห็นปรากฏบนแขนของเขา เขาพร้อมที่จะใช้ Sword Eight ที่สมบูรณ์ของเขา

Zhang Ruochen สะบัดนิ้วอย่างละเอียด พิมพ์เวลาบินออกไปลงจอดที่ Feng Jian

ความอ่อนแอที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนโจมตี เข่าของ Feng Jian อ่อนแรงและเขาไม่สามารถรักษา Sword Way Xuangang ไว้บนแขนของเขาได้ พวกเขาบุกเข้าไปในลำแสงของ Sword Qi

บูม!

ค้อนของ Xiang Chunan หักแขนทั้งสองข้างของ Feng Jian พวกเขาล้มลงอย่างเลือดเย็น

โชคดีที่เฟิงเจี้ยนมีรูนป้องกัน ดังนั้นเขาจึงรอดชีวิตมาได้ มิฉะนั้น ผู้นำแห่งทุ่งลู่สวรรค์ผู้นี้คงกลายเป็นเนื้อดินตรงนั้น

“กล้าดียังไง? คุณกำลังทำอะไรอยู่? คุณจะฆ่าผู้นำของโลกจริงๆเหรอ?”

Qiong Lin, Faceless และเทวดาสีแดงสี่ปีกเปลี่ยนการแสดงออกของพวกเขาอย่างมาก พวกเขารีบไปที่ Zhang Ruochen และ Xiang Chunan พวกเขาคิดว่าสองคนนี้กล้าหาญมากและสามารถทำทุกอย่างได้ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องหยุด

ริมฝีปากของ Zhang Ruochen โค้งเป็นรอยยิ้มที่มองไม่เห็น “ทุกคน โปรดเป็นพยานของเรา พวกเขาโจมตีก่อนและเราถูกบังคับให้ต้องปกป้องตัวเอง”

ร่างที่แข็งแกร่งทั้งหกพุ่งเข้าไปในเขาวงกตเชิงพื้นที่และจางลั่วเฉินโจมตีทันทีด้วยธง 18 รูปแบบ เขาขังพวกเขาไว้ใน 18 แห่ง พร้อมที่จะกำจัดคนเหล่านี้ทั้งหมดในคราวเดียว

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง