เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1666

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1666

ด้วยความช่วยเหลือของ Feng Yan และ Yu Wenjing พวกเขาบรรลุข้อตกลงโดยไม่มีปัญหามากเกินไป

Xiang Chunan ถือ Fang Lingqian ไว้ในมือข้างหนึ่งและ King Nanjing ในมืออื่น ๆ เขาโยนพวกเขาออกไป กลับไปหาราชานักบุญจากนิกายทุ่งสวรรค์

สำหรับจาง ลั่วเฉิน เขาได้หยิบถุงเก็บของซึ่งบรรทุกหินนักบุญสามล้านก้อนออกมา และโยนมันไปยังราชานักบุญจากนิกาย Heaven Field Sect

“เอาไปซื้อยารักษามันซะ”

ราชานักบุญจากนิกายทุ่งสวรรค์จับถุงเก็บของซึ่งทำให้เขาตกใจ

ห้องเก็บของนั้นหนักอย่างไม่น่าเชื่อ ราวกับว่ามันกำลังแบกภูเขายักษ์ ซึ่งทำให้เขาถอยกลับไปหลายสิบก้าวก่อนที่เขาจะสามารถจัดการน้ำหนักนั้นได้ ก่อนที่เขาจะรักษาเสถียรภาพของ Qi เลือดที่ร่วงหล่นในร่างกายของเขา หน้าอกของเขาถูกกระแทกด้วยแพ็คซึ่งทำให้เขาล้มลงกับพื้น

แพ็คนี้ทำจากเสื่อซึ่งบรรทุก ‘ถังขยะ’ ที่เป็นของ Yang Xu

จางลั่วเฉินใช้พลังที่มองไม่เห็นในการโยนทั้งถุงเก็บและถุงเสื่อ ดังนั้นจึงมองไม่เห็นคลื่นพลังนักบุญ ซึ่งเป็นเหตุว่าทำไมถุงเก็บของและชุดจึงจัดการเคาะพระราชานักบุญลงบนพื้น ซึ่งสร้างอารมณ์ขันให้ พระภิกษุที่อยู่รายรอบพระองค์

ราชานักบุญที่ถูกเยาะเย้ยไม่สามารถโกรธมากไปกว่านี้แล้ว เขาพยายามดิ้นรนที่จะลุกขึ้นยืนอีกครั้งในขณะที่เขาจินตนาการได้ว่าเขาจะกลายเป็นเรื่องตลกสำหรับพระทั้งหมดในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง

Xiang Chunan บีบคำพูดของเขาออกมา “ช่างเลวร้ายอะไรเช่นนี้! เราไม่ได้ทำอะไรผิด แต่เราต้องจ่ายหินศักดิ์สิทธิ์สามล้านก้อนให้พวกเขา ฉันปล่อยให้เรื่องนี้ผ่านไปไม่ได้ พี่ชาย Ruochen! ฉันเป็นนักบวชจากวิถีแห่งปีศาจและฉันควรจะทำทุกอย่างที่ฉันต้องการโดยไม่ต้องสนใจกฎเหล่านั้น”

“ทุกอย่างปกติดี. การใช้ศิลาศักดิ์สิทธิ์สามล้านก้อนในการบดกระดูกทุกชิ้นของราชานักบุญทั้งสามนี้และรูปเคารพก็คุ้มค่า”

จากนั้นจางลั่วเฉินยิ้มและกล่าวว่า “นอกจากนี้ หินศักดิ์สิทธิ์สามล้านก้อนจะถูกเก็บไว้โดยพวกเขาชั่วคราวเท่านั้น พวกเขาจะต้องจ่ายให้เรามากขึ้นในไม่ช้านี้”

เมื่อได้ยินเช่นนั้น Xiang Chunan ก็หรี่ตาและหัวเราะ

ราชานักบุญจากนิกาย Heaven Field Sect ตรงข้ามเขารู้สึกผิดและไม่พอใจมากกว่า Xiang Chunan พวกเขาสาบานอย่างลึกซึ้งว่าพวกเขาทั้งสองจะชดใช้ให้หลังจากการประชุม God-Naming Platform Conference จบลงด้วยการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของพวกเขา

ขณะที่พวกเขากำลังจะจากไป…

“รอสักครู่.”

จางลั่วเฉินโบกมือให้พวกเขาและกล่าวว่า “อย่าไปเร็วนัก ฉันยังมีของมีค่าอีกสองสามอย่างที่คุณน่าจะสนใจ”

ราชานักบุญขั้นที่สองสวมเสื้อเบลาส์สีน้ำเงินเยาะเย้ยและกล่าวว่า “เจ้าคิดจริงๆ หรือว่าเจ้าจะจัดการกับความเกลียดชังโดยใช้ของมีค่าเหล่านี้ได้? บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่มีวันจบ!”

“ถูกตัอง. แม้ว่าคุณจะโค่นล้มและขอโทษเรา มันก็ไม่ได้ผล”

“สายเกินไปที่เจ้าจะเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป! เราต้องคืนดีกับคุณเพราะเราต้องปฏิบัติตามกฎที่กำหนดโดย Truth Godly Palace ในแพลตฟอร์มการตั้งชื่อเทพเจ้า เมื่อคุณออกจาก Truth Heavenly Domain แล้ว สิ่งที่รอคุณอยู่คือความทุกข์ทรมานและการทำลายล้างเผ่าพันธุ์ของคุณ คุณจะหวังว่าคุณจะตายได้”

ราชานักบุญจากนิกาย Heaven Field Sect พูดทุกอย่างที่พวกเขาต้องการโดยไม่ลังเลเพราะพวกเขาต้องการให้ Zhang Ruochen และ Xiang Chunan อยู่ในความกลัวตลอดไป

Xiang Chunan ไม่สามารถดูอารมณ์เสียมากขึ้น

Zhang Ruochen กล่าวในขณะที่ยังคงยิ้มว่า “คุณเข้าใจฉันผิด ฉันไม่ได้ให้ของมีค่าแก่คุณ แต่ฉันขายมัน แต่วางใจเถอะ ฉันจะทำให้ราคายุติธรรม”

“ขาย?”

ราชานักบุญจากนิกายทุ่งสวรรค์ต่างตกตะลึงเมื่อพบว่ามนุษย์เป็นคนงี่เง่าโดยสิ้นเชิง

พวกเขากลายเป็นศัตรูตัวฉกาจไปแล้ว แต่มนุษย์ยังต้องการทำธุรกิจกับพวกเขาอีกเหรอ?

กษัตริย์นักบุญองค์อื่นๆ กำลังจ้องมองที่บูธข้าง Zhang Ruochen และ Xiang Chunan ด้วยความกระตือรือร้น

มีผลไม้นักบุญและยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์อยู่สองสามอย่างในบูธ และทั้งหมดมาจากแท่นตั้งนามพระเจ้า ถ้าไม่ใช่เพราะความแค้นระหว่างพวกเขา พวกเขาก็อยากจะซื้อมันจริงๆ

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ดูเหมือนว่าเจ้าจะเข้าใจผิดอีกแล้ว! ฉันไม่ได้หมายถึงผลไม้ศักดิ์สิทธิ์และยาศักดิ์สิทธิ์บนเสื่อ คุณจะไม่สนใจมากเกินไปเกี่ยวกับของราคาถูก”

Yu Wenjing และ Feng Yan ต่างก็สับสน ในขณะนี้ Zhang Ruochen เอื้อมมือขวาเข้าไปในแขนเสื้อและนำเทวดาสี่ปีกออกจาก Mercury Gourd

ทูตสวรรค์สี่ปีกที่สวยงามถูกมัดด้วยโซ่ตรวนของนักบุญ และเธอก็ถูกโยนลงบนพื้น

หนึ่งในราชานักบุญจากนิกาย Heaven Field Sect ตะโกนว่า “เป็นหลานสาวของ Divine Wing Sect, Saint King Jiya”

ปัง

Zhang Ruochen นำกษัตริย์องค์ที่สองออกมา คว้า Saint-binding Chain และโยนเขาออกไป

“ลูกคนเดียวของ Angel Marody, Saint King Qiulan”

จ่าง ลั่วเฉิน เชลยผู้เป็นนักบุญทีละคนถูกขับไล่ออกไป

ไม่มีใครกล้าทำธุรกิจกับ Zhang Ruochen และ Xiang Chunan เนื่องจากพวกเขาตั้งตนเป็นศัตรูกับ Heaven Field Sect ดังนั้นพวกเขาทั้งสองจึงเก็บผลไม้นักบุญและยาศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดออกจากบูธ

มีกษัตริย์นักบุญเก้าองค์อยู่บนบูธ และทั้งหมดล้วนมาจากภูมิหลังที่ยอดเยี่ยม สองคนที่มีอำนาจมากที่สุดคือราชานักบุญขั้นที่สี่

ฉากที่น่าตื่นตาตื่นใจทำให้พระภิกษุทั้งหมดตกใจ

“สองคนนี้… ช่างประมาทเหลือเกิน พวกเขาจะเขย่าโลกใช่ไหม”

“มีความแค้นอะไรระหว่างพวกเขากับนิกายทุ่งสวรรค์?”

“เมื่อธุรกิจนี้แพร่กระจายออกไป ทุ่งสวรรค์ทั้งหมดจะสั่นสะเทือน มีโอรสของจักรพรรดิ ธิดาของจักรพรรดิ และแม้แต่หลานของพระเจ้าที่ถูกจับและถูกขายออกไป พวกเขากำลังผลักดันนักบุญสูงสุดจากนิกายทุ่งสวรรค์”

สิ่งมีชีวิตจากนิกายทุ่งสวรรค์ต่างตกตะลึงจนแทบไม่เชื่อสายตา

พวกเขาดูไม่พอใจทันทีหลังจากที่พวกเขายืนยันว่า ‘คลัง’ ที่คุกเข่าอยู่บนพื้นเป็นกษัตริย์ศักดิ์สิทธิ์จากนิกาย Heaven Field Sect เช่น Saint King Jiya และ Saint King Qiulan พวกเขาโกรธมากจนตัวสั่น

Yu Wenjing และ Feng Yan ก็กลายเป็นหิน

“โอ้. มีนางฟ้าด้วย”

Zhang Ruochen โยน Nie Zhan นางฟ้าสี่ปีกสีแดงไปที่บูธ

Xiang Chunan เดินไปหาเขาและก้มตัว “ทำตัวเหมือนสินค้าคงคลังจริง”

พระภิกษุในบริเวณลานการค้าเสรีนี้ต่างกลั้นหายใจขณะที่พวกเขาตกใจกลัว สิ่งที่พวกเขาเห็นได้เปลี่ยนมุมมองไปอย่างสิ้นเชิง

“มีทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดงที่ถูกจับตัวไป เป็นไปได้อย่างไร?” มีคนตะโกน

ทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดงทุกคนเป็นผู้พิทักษ์ในวัง Divine Blood War Palace และเขาต้องเคยฝึกฝนเทคนิคศักดิ์สิทธิ์ ‘Blood Martial Scroll’ ใน ‘Taiyi Divine Techniques Rank’ พวกเขาแต่ละคนมีระดับสูงสุดในหมู่ผู้ที่อยู่ในระดับเดียวกัน

Divine Blood War Palace เป็นพลังระดับสูงสุดใน Heaven Field ซึ่งเป็นเขตปกครองของโลกตะวันตกและมีเทวดาสีแดงเข้มสี่ปีกเพียงสิบคนทุก ๆ ร้อยปีและพวกเขาได้รับทรัพยากรที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อปรับแต่ง

แต่ละชั่วอายุคน ครึ่งหนึ่งของทูตสวรรค์สี่ปีกสี่ปีกสามารถเป็นนักบุญผู้สูงสุดหรือแม้แต่จักรพรรดิได้

ซึ่งเป็นเหตุว่าทำไมทูตสวรรค์สี่ปีกสีเลือดนกที่ถูกจับไปขายจึงทำให้พระภิกษุจำนวนมากตกตะลึง

“สองคนนี้… พวกเขาจะโกรธเคืองผู้นำของทุ่งใหญ่จากนิกาย Heaven Field Sect จริงๆหรือ?”

เฟิงหยานรู้ดีถึงความเกลียดชังระหว่างจางลั่วเฉินและพวกจากนิกายทุ่งสวรรค์ และเขากำลังทำเช่นนั้นเพื่อยั่วยุและทำให้พวกเขาอับอาย

พี่ชาย พี่สาวและเพื่อนของจาง ลั่วเฉิน เสียชีวิตทั้งหมดเพราะทุ่งสวรรค์ เขาจะไม่ได้รับการแก้แค้นของเขาได้อย่างไร?

เฟิงหยานส่งเสียงของเขาไปยังจางลั่วเฉิน “คุณมาไกลเกินไปแล้ว! อย่างน้อยคุณควรลดเสียงลงเล็กน้อย มีสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่มากมายจากนิกาย Heaven Field Sect และหากคุณทำให้พวกมันโกรธจัด การแตกแขนงจะเป็นหายนะ!”

“พวกเขาได้ยั่วยวนฉันตลอดเวลา ถึงเวลาที่ฉันจะต้องตอบแทนพวกเขาแล้ว”

จากนั้นจางลั่วเฉินก็พูดว่า “ฉันมีแผน ไม่ต้องกังวล”

สถานการณ์ปัจจุบันอยู่นอกเหนือการควบคุมของ Feng Yan อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นเขาจึงส่งศิษย์คนแรกเพื่อแจ้ง Feng Xi

สำหรับราชานักบุญสิบคนจากนิกาย Heaven Field Sect หนึ่งในนั้นก็รีบออกไปและหายตัวไปในความมืด

ปัง

Xiang Chunan วางแผ่นเหล็กซึ่งเป็นป้ายยาวห้าฟุตลงบนพื้นต่อหน้ากษัตริย์นักบุญทั้งสิบ

ป้ายเขียนว่า “ขายราชานักบุญสำหรับผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ ยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ และหินศักดิ์สิทธิ์ ราคาต่อรองกันได้”

Xiang Chunan เริ่มตะโกนว่า “ลองดูสิ! คุณจะไม่ประสบความสูญเสียใด ๆ ! คุณสามารถซื้อกลับมาเพื่อปกป้องบ้านของคุณหรือแม้กระทั่งนอนกับคุณ สาวกผู้ศักดิ์สิทธิ์ที่นี่ เจ้าต้องการซื้อเทวดาสี่ปีกที่สวยงามหรือไม่? ราชานักบุญขั้นที่สอง เธอใช้หินนักบุญเพียงสี่สิบล้านก้อนเท่านั้น”

หยูเหวินจิงสัมผัสได้ถึงพายุในคืนนี้ และเขาไม่ต้องการเข้าไปยุ่งกับมัน ดังนั้นเขาจึงก้าวออกไป

Xiang Chunan ยังคงตะโกน แต่ไม่มีพระใดกล้าก้าวไปข้างหน้า

มีอาคารโบราณบางหลังกระจัดกระจายอยู่ในลานการค้าเสรีนอกเหนือจากบริเวณบูธ รวมถึงศาลากลั่นอาวุธบางแห่ง

เฉพาะผู้นำของทุ่งใหญ่ที่อยู่ในพันอันดับแรกเท่านั้นที่สามารถเป็นเจ้าของอาคารโบราณหรือสร้างศาลาปรับแต่งอาวุธได้

ข่าวที่ว่าราชานักบุญสิบองค์ถูกขายออกไปได้แพร่กระจายไปทั่วอาคารโบราณและศาลาปรับแต่งอาวุธ ซึ่งทำให้บรรดาผู้นำประหลาดใจจากทุ่งกว้างระดับบนสุดทั้งหมด

บรรดาผู้นำของทุ่งนาขนาดใหญ่และอารยธรรมโบราณอย่างทุ่งพันเกสรตัวเมีย ทุ่งหยินและหยาง และอารยธรรมพันดาว ต่างขึ้นไปบนยอดและมองลงมาที่ลานการค้าเสรีทั้งหมด พวกเขาต้องการดูว่าสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จากนิกายทุ่งสวรรค์จะมีปฏิกิริยาอย่างไร

ภายในวังนักบุญที่งดงามโบราณ มีการจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ แสงสว่างส่องเข้ามา พระภิกษุข้างในกำลังพูดคุยและหัวเราะกัน บนโต๊ะมีผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ทุกประเภทที่ล่อใจกษัตริย์นักบุญนับไม่ถ้วน และภายในถ้วยไวน์นั้นมีน้ำห้าสีจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์

ผู้ที่อยู่ด้านบนคือโจว หยู ผู้นำแห่งทุ่งสวรรค์และซาง จื่อหยาน ผู้นำแห่งวังเทพแห่งบุญ ยังมีผู้นำจากทุ่งกว้างต่าง ๆ และลูก ๆ ของพระเจ้าด้วย พวกเขากำลังพูดถึงวิธีพิชิตกลุ่มวังในลานใต้ด้านในเพื่อยึดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ในตำนาน

ราชานักบุญรีบวิ่งเข้ามาและพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า “มีบางอย่าง… มีบางอย่างที่น่ากลัวเกิดขึ้น…”

Feng Jian ผู้นำของ Heaven Trace Field ขมวดคิ้วและกล่าวว่า “คุณเป็นราชานักบุญ Cang Qing ทำไมคุณไม่เพียงแค่ใจเย็น? อย่างน้อยคุณก็สามารถพูดได้ช้าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อย่านำความอัปยศมาสู่พวกเรานักบวชจากทุ่งลู่สวรรค์”

ราชานักบุญที่ชื่อ Cang Qing กังวลมากจนใบหน้าของเขาแดงก่ำ เขากล่าวว่า “ราชานักบุญสิบองค์ รวมถึงนักบุญคิง Jiya, Saint King Qiulan และ Lord Nie Zhan ทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดง ถูกพระภิกษุไม่ทราบชื่อสองคนปราบปราม และพวกเขากำลังถูกขายเหมือนทาส ข่าวได้แพร่กระจายไปทั่วลานการค้าเสรีทั้งหมดแล้ว”

เฝิงเจี้ยนซึ่งเดิมสงบนิ่งกลายเป็นหินทันที

แม้แต่บุตรแห่งทวยเทพและเหล่าผู้นำก็ตกตะลึง พวกเขามองหน้ากันราวกับไม่เชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้น

มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถสงบสติอารมณ์ได้

Shang Ziyan ยิ้มและพูดว่า “มานี่ Cang Qing บอกเราว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ไม่จำเป็นต้องตื่นตระหนก”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง