เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1664

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1664

นอกจาก Li Miaohan แล้ว ยังมีพระอีกหลายสิบรูปที่เชิญ Gong Ziyan และแต่ละคนมีภูมิหลังที่มั่นคง

องครักษ์ชุดเกราะทองคำยื่นกล่องดำให้กง ซิหยาน และกล่าวว่า “มกุฎราชกุมาร Dizu พระองค์ได้เตรียมงานเลี้ยงให้กับคุณ นี่คือของขวัญสำหรับการพบกันครั้งแรก โปรดรับไว้”

Gong Ziyan ไม่ได้เอื้อมมือไปหากล่องดำ แต่เขายิ้มและพูดว่า “ฉันชื่นชมมกุฎราชกุมาร Dizu มาเป็นเวลานาน ไม่จำเป็นต้องมีของขวัญอะไรทั้งนั้น และฉันจะไปหาเขาอย่างแน่นอนในอนาคต”

จากนั้นมีพรสวรรค์อื่นๆ จากเขตอำนาจชั้นยอดที่พยายามเชิญเขา แต่ Gong Ziyan ปฏิเสธพวกเขาทั้งหมดอย่างสุภาพ

ในขณะที่พระภิกษุทุกคนคิดว่า Gong Ziyan จะยอมรับคำเชิญจาก Li Miaohan พวกเขาทั้งหมดตื่นเต้นเมื่อ Wang Xu และ Blue Fang ปรากฏตัวขึ้น

วัง Xu หัวเราะในระยะไกลและพูดว่า “ทำไมคุณใช้เวลานานขนาดนี้พี่ชายหยาน? Ziyan รอคุณมานานแล้ว”

Blue Fang ยิ้มและพูดว่า “คราวนี้คุณสายเกินไปพี่ชายหยาน Wang Tian และ Qiong Ling มาถึงก่อนคุณ และแม้แต่ราชินี Daxi ซึ่งมาสายเสมอก็ยังอยู่ในงานเลี้ยง อาหารจะเย็นถ้าคุณไม่มาเร็ว!”

เมื่อเห็น Wang Xu และ Blue Fang Gong Ziyan ให้ Li Miaohan และคนอื่น ๆ โค้งคำนับเล็กน้อยแล้วหันกลับมา “ผมรีบมาที่นี่ให้เร็วที่สุดเมื่อได้ข่าว แต่ผมเจอปัญหาระหว่างทางมาที่นี่ นั่นเป็นสาเหตุที่ผมมาสาย ไปกันเถอะ ไม่เช่นนั้น Shang Ziyan และ Wang Tian จะขอให้ฉันดื่มสามแก้วล่วงหน้าเป็นอย่างน้อย”

Fairy Tianchu ส่งสาวกที่ดีที่สุดคนหนึ่งของเธอเพื่อเชิญ Gong Ziyan แต่ถึงกระนั้นเธอก็ถูกปฏิเสธ เมื่อเห็นกง จื่อหยานจากไป พระภิกษุหลายรูปก็พบว่าไม่น่าเชื่อ

อย่างไรก็ตาม เมื่อคิดว่าเป็น Shang Ziyan, Wang Tian, ​​Qiong Ling และ Queen Daxi ที่เชิญ Gong Ziyan พวกเขาพบว่าเป็นที่ยอมรับ

Zhang Ruochen ยืนอยู่ในระยะไกลและมองไปที่ Wang Xu และ Blue Fang เขาพบว่ากองกำลังของพวกเขาแข็งแกร่งและแข็งแกร่งกว่าเขา ซึ่งหมายความว่าพวกเขาอาจจะกลายเป็นราชานักบุญขั้นที่สามแล้ว

พวกเขาปรับปรุงอย่างรวดเร็วได้อย่างไร? Zhang Ruochen รู้สึกกดดัน

เขาต้องก้าวไปข้างหน้าในขณะที่เขากำลังแข่งขันกับพรสวรรค์ที่ดีที่สุด มิฉะนั้น เขาจะตามหลัง

ขณะที่พวกเขาทั้งสองกำลังพัฒนาพลังของพวกเขา ถ้าจางลั่วเฉินไม่สามารถก้าวหน้าได้เร็วกว่านี้ คนอื่นๆ ก็จะแซงหน้าเขา

ท้ายที่สุด Wang Xu และ Blue Fang ต่างก็มีคุณสมบัติที่จะเข้าสู่ระยะสี่หลาด้านในซึ่งมีผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่มีค่าและดีกว่าและยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ซึ่งช่วยเพิ่มการฝึกฝนของพวกเขา นอกจากนี้ พวกเขาน่าจะมีคนอื่นมาช่วยเก็บผลไม้ศักดิ์สิทธิ์และยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์เพื่อปรับปรุงการเพาะปลูก

มีโอกาสมากมายในแพลตฟอร์มการตั้งชื่อให้พระเจ้า และยิ่งการฝึกฝนของใครบางคนต่ำลงเท่าใด พวกเขาก็ยิ่งมีโอกาสพัฒนาตนเองมากขึ้นเท่านั้น

ในทางตรงกันข้าม ผู้ที่มีการฝึกฝนที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วจะพบว่าเป็นการยากที่จะฝ่าฟันฝ่าฟันไปได้

ตัวอย่างเช่น ราชานักบุญขั้นที่ 5 มักจะมีกฎเกณฑ์ทางธรรมหลายแสนข้อในร่างกาย ดังนั้นแม้หลังจากกินผลนักบุญฮาร์ทมูน พวกเขาก็สามารถเพิ่มกฎวิถีนักบุญได้หลายร้อยข้อเท่านั้น ซึ่งแทบไม่มีผลอะไรต่อการฝึกฝนของพวกเขาเลย

มีเพียงเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ที่มีอายุมากกว่าห้าหมื่นปีเท่านั้นที่สามารถดึงดูดพวกมันได้

ราชาแมงมุมแปดแขนกล่าวว่า “ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าทุ่งสวรรค์ทรงพลังเพียงใด แม้แต่หัวหน้า Space Divine Pavilion ก็ยังต้องผูกมิตรกับพวกเขา แม้ว่าทุ่งลู่สวรรค์เป็นเพียงหนึ่งในทุ่งที่อ่อนแอที่สุดในนิกายของทุ่งสวรรค์ แต่พวกเขาก็ยังต่อสู้เพื่อพวกเขา”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ไม่ต้องพยายามพูดถึงเรื่องนี้แล้ว ราชาแมงมุม ฉันรู้ว่านิกาย Heaven Field นั้นทรงพลังเพียงใด แต่พวกเขาไม่สามารถควบคุมได้ทั้งหมด นี่คือแพลตฟอร์มการตั้งชื่อเทพเจ้า และทุกคนต้องปฏิบัติตามกฎของตำหนักเทวะแห่งสัจธรรม”

ราชาแมงมุมแปดแขนรู้ว่านิกาย Heaven Field ไม่ใช่นิกาย ดังนั้นเขาจึงถอนหายใจ ออกไปโดยไม่พยายามเกลี้ยกล่อมพวกเขา

Zhang Ruochen ไม่เคยต่อสู้ในการต่อสู้ที่เขาไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะชนะ เขาจำเป็นต้องเตรียมการบางอย่างเพื่อขายเชลยราชานักบุญจากนิกาย Heaven Field

ประการแรก Zhang Ruochen ใช้มิติเชิงพื้นที่และสร้างเขาวงกตพื้นที่เล็กๆ รอบบูธ จากนั้นเขาก็แกะสลักคำจารึกเชิงพื้นที่บางตำแหน่งไว้ในสถานที่หนึ่งเพื่อวางกับดักเชิงพื้นที่ทีละอัน

เขาเคยศึกษาวิธีทำกับดักอวกาศมาก่อน แต่เขาทำไม่ได้เพราะการฝึกฝนของเขาไม่ลึกซึ้งพอ

หลังจากเตรียมการที่จำเป็นแล้ว Zhang Ruochen ได้จัดตั้งรูปแบบการขนส่งทางอวกาศขนาดเล็กไว้ใต้บูธเพื่อให้พวกเขาสามารถออกไปได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

พวกเขาต้องหาผลไม้ศักดิ์สิทธิ์และยาศักดิ์สิทธิ์ที่พวกเขาต้องการก่อนที่จะขายเชลยของนักบุญ

Xiang Chunan นับของมีค่าที่ผู้ขายทิ้งไว้จาก Heaven Track Field และถอนหายใจ “ขยะอะไรอย่างนี้ ไม่มีอะไรมีค่านอกจากสมุนไพร Jiangliang ที่มีอายุสี่หมื่นปี”

จากนั้นเขาก็วางเสื่อ

จากนั้น Xiang Chunan หยิบของมีค่าที่เขาเลือกมาจาก God-Naming Platform และวางไว้บนบูธ และเขาเขียนป้ายข้างๆ ว่า “เพื่อแลกกับผลไม้ศักดิ์สิทธิ์และยาศักดิ์สิทธิ์เพื่อปรับแต่งร่างกาย”

Zhang Ruochen มอบยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์หนึ่งในสามที่เขาพบในถ้ำใต้ดินให้กับ Xiang Chunan

จากนั้นเขาก็วางเสื่อข้าง Xiang Chunan และใส่ส่วนหนึ่งของเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์และผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่เขามี

Xiang Chunan ดูและตื่นเต้นมาก “ท่านได้ผลไม้ศักดิ์สิทธิ์มามากมายได้อย่างไร ท่านพี่ Ruochen?”

อันที่จริง สิ่งเหล่านี้มีเพียงหนึ่งในห้าของผลไม้นักบุญที่จาง ลั่วเฉินเป็นเจ้าของ

ถ้าเขาเอามันออกไปทั้งหมด Xiang Chunan อาจตกอยู่ในความสิ้นหวัง

Zhang Ruochen ยิ้มและพูดว่า “ฉันมีผลไม้ศักดิ์สิทธิ์สองสามอย่างที่สามารถช่วยให้คุณปรับแต่งร่างกายของคุณได้ คุณต้องการพวกเขาหรือไม่”

Xiang Chunan ถูกล่อลวง แต่เขาต้องการเป็นพี่ใหญ่ ดังนั้นเขาจึงต้องแสดงกระดูกสันหลัง เขากล่าวว่า “ไม่จำเป็น จำนวนของขุมทรัพย์ที่เราได้รับจากแพลตฟอร์ม God-Naming จะเป็นตัวกำหนดอันดับพี่น้องของเรา คุณจะใช้เป็นข้ออ้างหากคุณแพ้ ขอให้มันยุติธรรม ฉันมียาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถปรับปรุงการเพาะปลูกของคุณได้

หลังจากแลกเปลี่ยนผลไม้ศักดิ์สิทธิ์และยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ระหว่างกัน Zhang Ruochen และ Xiang Chunan ก็นั่งลงและพยายามดูดซับพวกมันในขณะที่รอให้พระมาแลกเปลี่ยน

Yang Xu ผู้ขายจาก Heaven Trace Field กลับมาแล้ว

พระหนุ่มผู้ทรงพลังกลุ่มหนึ่งกำลังติดตาม Yang Xu พวกเขาทั้งหมดดูเป็นศัตรูซึ่งทำให้พระภิกษุในเพิงที่อยู่รอบตัวพวกเขาหวาดกลัว

“พวกเขาคือคนที่แหกกฎที่กำหนดโดย Truth Godly Palace พวกเขาทำร้ายฉันอย่างรุนแรงและขโมยของมีค่าของฉันไป”

Yang Xu ชี้ไปที่เสื่อข้างขาซ้ายของ Xiang Chunan และกล่าวว่า “ข้างในเสื่อมีของมีค่าทั้งหมดที่ฉันมี”

Fang Lingqian หนึ่งในสิ่งมีชีวิตชั้นยอดจาก Heaven Sun Field เห็นได้ชัดว่าอยู่ที่นี่เพื่อ Yang Xu เขาพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณกล้าดียังไงที่ไม่เชื่อฟังกฎที่กำหนดโดย Truth Godly Palace? คุณรู้ผลที่ตามมาหรือไม่”

จางลั่วเฉินยังคงนั่งอยู่บนพื้น กลั่นพลังจากเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์

Xiang Chunan ตรงไปตรงมามาก เขาจ้องไปที่ Yang Xu และตะโกนใส่เขาว่า “คุณกำลังพูดเรื่องไร้สาระอะไร? คุณเป็นคนวางขยะลงบนพื้น ฉันไม่ได้ขโมยอะไรคุณ นอกจากนี้ ฉันไม่สนเรื่องขยะที่ไร้ประโยชน์”

Yang Xu ไม่กลัว Xiang Chunan ในครั้งนี้เนื่องจากมีกลุ่มสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จากนิกาย Heaven Field อยู่ข้างหลังเขา เขากล่าวว่า “ไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะเป็นคนขี้ขลาด คุณปล้นฉันตอนนี้คุณปฏิเสธที่จะยอมรับมัน”

“ขี้ขลาด?”

Xiang Chunan โกรธจัด เขากำหมัดแน่นทำให้เกิดเสียงแตก

เบื้องหลัง Yang Xu และ Fang Lingqian เป็นราชานักบุญที่มีปีกสีขาวสี่ปีกจากเผ่าพันธุ์นางฟ้า เมื่อเห็นเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์และผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ในบูธของ Zhang Ruochen และ Xiang Chunan เขารู้สึกอยากมาก จากนั้นเขาก็กล่าวว่า “นี่คือลานการค้าเสรีหลังจากทั้งหมด เราควรจัดการเรื่องนี้เป็นการส่วนตัวดีกว่า! เราไม่ใช่คนไร้เหตุผล และเราจะให้โอกาสคุณในการมีชีวิตอยู่ เกี่ยวกับเรื่องนี้: ให้ผลไม้ศักดิ์สิทธิ์และยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์แก่เรา และกล่าวคำขอโทษต่อหยางซู คุกเข่าลง แล้วเราจะปล่อยให้มันผ่านไป!”

Yang Xu มีอารมณ์มาก เขากล่าวว่า “เราไม่สามารถปล่อยให้พวกเขาหลุดจากเบ็ดได้อย่างง่ายดาย!”

ราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์แห่งเผ่าพันธุ์นางฟ้ากล่าวว่า “เราไม่จำเป็นต้องใจแคบขนาดนั้น”

Fang Lingqian พยายามทำให้ Yang Xu สงบลงโดยพูดว่า “นี่คือ God-Naming Platform ซึ่งเป็นของ Truth Godly Palace อย่าทำอะไรฟุ่มเฟือยอย่างนั้น”

Yang Xu ต้องระงับความโกรธและความเกลียดชังของเขาตามสิ่งที่ Fang Lingqian และนักบุญกษัตริย์แห่งเผ่าพันธุ์นางฟ้ากล่าว พระองค์ตรัสว่า “มาเถิด ต่อหน้าเรา”

“คุณหยิ่งแค่ไหน? กล้าดียังไงมาขอให้เราก้มหน้าขอโทษ? เธอทำให้ฉันโกรธรู้ไหม”

Xiang Chunan เหยียบจุดปลอดภัยของเขาวงกตเชิงพื้นที่ เดินไปหา Yang Xu และพยายามจับเขาด้วยมือของเขา

เขาจะไม่ปล่อยเขาไปง่ายๆ เหมือนครั้งที่แล้ว เนื่องจาก Yang Xu ทรยศต่อ Xiang Chunan ที่รังเกียจเขา

นอกจากนี้ พฤติกรรมของสมาชิกจากนิกาย Heaven Field ทำให้ Xiang Chunan เสียหายเมื่อพวกเขาคิดว่าจะขอให้ใครซักคนดูถูกไร้ความปราณี ใครจะจินตนาการได้ว่าพวกเขามักจะเอาแต่ใจแค่ไหน

นี่คือความภาคภูมิใจที่พวกเขาแบกรับมาโดยตลอด ทำให้พวกเขามองดูสิ่งมีชีวิตจากทุ่งกว้างอื่น ๆ ราวกับว่าพวกมันไม่มีอะไร

“คุณกล้าดียังไงมาโจมตี”

Fang Lingxi ตะโกน และเกล็ดก็โผล่ขึ้นมาบนแขนของเขา และนิ้วมือของเขากลายเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ที่ดุร้ายทั้งห้า ก่อตัวเป็นพายุพลังนักบุญ

ในบรรดาภิกษุจากทุ่งลู่สวรรค์ซึ่งอยู่ในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง Fang Lingqian เป็นหนึ่งในสามผู้มีอำนาจมากที่สุด มีเพียงผู้นำของ Heaven Track Field เท่านั้นที่สามารถเอาชนะเขาได้

เขาเป็นราชานักบุญขั้นที่ห้า ดังนั้นเขาจึงไม่คิดว่าดาร์กฟูลเป็นสิ่งท้าทาย

อย่างไรก็ตาม Fang Lingxi ตกใจเมื่อเห็นมือของ Xiang Chunan ตบมาที่เขา เขาโบกมืออีกข้างทันที และสัตว์ยักษ์อีกห้าตัวก็บินออกจากนิ้วของเขา

หอน!

มีสัตว์ศักดิ์สิทธิ์สิบตัวลอยอยู่บนท้องฟ้า และแต่ละตัวก็มีพลังเทียบเท่ากับกษัตริย์นักบุญขั้นที่ห้า และนักบุญของพวกเขาก็ดูเหมือนจะสามารถควบคุมพื้นที่ทั้งหมดได้

ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Fang Lingqian แข็งแกร่งเพียงใด แม้ว่าเขาจะเป็นราชานักบุญขั้นที่ห้า แต่เขาก็สามารถป้องกันตัวเองจากกษัตริย์นักบุญขั้นที่ห้าสิบองค์ได้

เขาสามารถต่อสู้กับกลุ่มของสิ่งมีชีวิตที่อยู่ในระดับเดียวกัน

ในขณะที่ Yang Xu คิดว่า Xiang Chunan จะถูกระงับ สัตว์นักบุญสิบตัวที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าทั้งหมดถูก Xiang Chunan บดขยี้ซึ่งคว้า Fang Lingqian และลากเขาเข้าไปในเขาวงกตเชิงพื้นที่

Xiang Chunan บีบร่างกายของ Fang Lingqian และพูดอย่างดูถูก “ช่างเป็นเรื่องตลก เจ้าคิดว่าจะต่อสู้เพื่อเขาด้วยการฝึกตนเช่นนั้นจริงหรือ?”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง