เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1663

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1663

ลานการค้าเสรีนั้นกว้างใหญ่มาก มองออกไปก็เต็มไปด้วยแสงไฟราวกับเมืองที่พลุกพล่าน ตัวเลขที่ทรงพลังมากมายถูกซิปเข้าและออก Saint Kings มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง

นี่เป็นการประชุมที่หาได้ยากแม้แต่ใน Heaven World สิ่งมีชีวิตในโลกมนุษย์ไม่สามารถจินตนาการถึงขนาดนี้ได้

สิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งจำนวนมากตั้งร้านบนพื้นดิน

บางคนวางสมบัติไว้บนเสื่อและปลูกไว้ด้านข้าง พวกเขาจะหยุดพูดเมื่อมีลูกค้าเท่านั้น คนอื่น ๆ เชิงรุกมากและเหยี่ยวที่อยู่ด้านข้าง

สมบัติที่พวกเขาขายไม่ได้มาจากแท่นตั้งชื่อเทพเจ้าเท่านั้น ส่วนใหญ่เป็นสมบัติหายาก อาวุธเซียนหมื่นรูปแบบ ยาเม็ด คัมภีร์ และอื่นๆ ที่พวกเขานำมา

“อีกาผลึกน้ำแข็งเพิ่งมาจากลานด้านนอกด้านนอก ใครมีผลไม้นักบุญที่สามารถปรับปรุงการเพาะปลูกได้? มาแลกกัน”

“แก่นหยกศักดิ์สิทธิ์จากเหมืองของ Outer West Yard คุณสามารถแลกเปลี่ยนกับผลไม้นักบุญ ยารักษาโรค หรือยาเม็ดระดับดินได้”

ผู้เพาะปลูกส่วนใหญ่ที่ขายไม่ยอมรับหินศักดิ์สิทธิ์ เพราะสมบัติที่ขุดจากแพลตฟอร์มการตั้งชื่อให้พระเจ้าไม่สามารถซื้อได้แม้ในโลกภายนอก พวกเขาจะไม่พิจารณาขายมันเว้นแต่ผู้ปลูกฝังยินดีจ่ายสองเท่าของจำนวนเงิน

ขายของดีหลายอย่าง สมบัติบางส่วนล่อใจ Zhang Ruochen และ Xiang Chunan ด้วย

ตัวอย่างเช่น มีหญ้าสีแดงเข้มที่สามารถปรับปรุงความแข็งแกร่งทางกายภาพของผู้ฝึกฝน มันมีอายุ 40,000 ปีแล้วและดึงดูดใจ Xiang Chunan จริงๆ

ผู้ขายต้องการรับอาวุธเซียนรูปแบบที่สี่เหยาหมื่น Zhang Ruochen บังเอิญมีมัน ดังนั้นเขาจึงหยิบมันออกมาและมอบมันให้กับ Xiang Chunan

ยาศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถเสริมความแข็งแกร่งทางกายภาพเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดสำหรับผู้ที่ฝึกฝนร่างกาย

ขณะที่ Xiang Chunan กำลังจะเอื้อมออกไปก็มีเสียงดังขึ้นข้างหลังพวกเขา “รอ.”

ราชาแมงมุมแปดแขนที่พวกเขาพบขณะเก็บผล Heartmoon Saint Fruit จ้องไปที่ผู้ขายและกล่าวว่า “พี่น้อง โปรดอย่าถูกหลอก การใช้อาวุธเซียนรุ่นที่สี่เหยาหมื่นรูปแบบเพื่อแลกกับหญ้าแดงนั้นเป็นการหลอกลวง!”

Zhang Ruochen รู้ว่ามันไม่ใช่ข้อตกลงที่ดี แต่ Xiang Chunan ต้องการมัน

Xiang Chunan เต็มใจเสี่ยงชีวิตเพื่อ Zhang Ruochen ดังนั้นเขาจึงไม่ตระหนี่เกี่ยวกับอาวุธเซียนรุ่นที่สี่เหยาหมื่นรูปแบบ

จางลั่วเฉินยกมือทักทาย “ราชาแมงมุม เจอกันอีกแล้ว! ขอบคุณสำหรับการเตือนความจำ แต่เพื่อนของฉันฝึกฝนร่างกาย หญ้าแดงมีประโยชน์มากสำหรับเขา ไม่เป็นไรที่จะเสียเปรียบถ้าฉันสามารถซื้อได้”

ราชาแมงมุมส่ายหัว “ถ้าหญ้าแดงถูกเลือกจากแพลตฟอร์มการตั้งชื่อก็อด มันสามารถช่วยออกกำลังกายร่างกายของเพื่อนคุณและเสริมกำลังเขาได้อย่างแน่นอน

“แต่อันที่เขาขายมาจากข้างนอก แม้ว่าจะมีอายุ 40,000 ปี แต่พลังการรักษาก็ลดลงอย่างมาก คุณต้องใช้เวลามากในการปรับแต่งและซึมซับมันทั้งหมด

“มีคนทุกประเภทในลานการค้าเสรี หลายคนพูดเกินจริงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตนและไม่ได้มาจาก God-Naming Platform ท่านพี่ต้องระวังให้ดีจะได้ไม่โดนโกหก!”

ก่อนหน้านี้มีเพียง Xiang Chunan เท่านั้นที่ต้องการซื้อ จาง ลั่วเฉินกำลังคิดว่าจะตั้งที่ไหน เขาก็เลยไม่ได้ดูอย่างระมัดระวัง

เมื่อได้ยินคำพูดของราชาแมงมุมแปดอาวุธ จาง ลั่วเฉินก็ใช้ดวงตาสวรรค์เพื่อศึกษาหญ้าแดง อันที่จริง เขาพบบางที่ที่ไม่ถูกต้อง

Xiang Chunan ยังใช้วิสัยทัศน์พันไมล์เพื่อตรวจสอบและยิงได้ทันทีในดวงตาของเขา เขาคว้าขั้นตอนแรกผู้ขาย Saint King จากระยะไกล

คนขายพยายามจะหลบ แต่ดูเหมือนเขาจะทอดสมออยู่ เขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เลย สีหน้าของเขาก็ตื่นตระหนก

มือของเซียง ฉู่หนาน เติบโตจนมีขนาดเท่ากับหินโม่ เขาคว้าตัวชายคนนั้นแล้วคำราม “เจ้ากล้าโกหกข้า! อยากตาย!”

ผู้ขายรู้สึกว่าร่างกายของเขาถูกบีบให้แน่นขึ้นเรื่อยๆ เขาไม่สามารถใช้ Holy Qi ได้เช่นกัน เมื่อรู้ว่าเซียงฉู่หนานใช้คาถาพิชิตยอด เขาก็รีบพูดขึ้นว่า “นี่คือลานการค้าเสรี ไม่มีผู้ฝึกสอนคนใดสามารถต่อสู้ที่นี่ได้ ไม่เช่นนั้นคุณจะถูกกดขี่โดยสาวกของพระเจ้า…อา… คุณบ้าไปแล้วเหรอ? เจ้าต้องการจะฆ่าข้าจริงๆ…”

กระดูกของผู้ขายแตกและหัก

Xiang Chunan หุนหันพลันแล่น แต่เขาไม่ได้กระหายเลือด อีกคนโกหกเขาแต่เขาไม่สมควรตาย

ตุ๊ด!

เขาปล่อยและโยนผู้ขายลงกับพื้น เขาพูดอย่างเย็นชาว่า “อย่าให้ฉันเห็นคุณอีก”

ผู้ขายตกลงบนพื้น เมื่อได้รับอิสรภาพกลับคืนมา ดวงตาของเขาก็กลายเป็นพิษ “ฉันมาจาก Heaven Track Field และคุณกล้าที่จะขายหน้าฉัน?”

ผู้ขายคือราชาเซียนและตัวตนของเขาในโลกมนุษย์นั้นพิเศษ เขารู้สึกเขินอายโดยธรรมชาติหลังจากถูกเซียง ชวนหนาน ทุบตี เขาจะไม่รู้สึกเกลียดชังได้อย่างไร?

“แกล้งคุณ? ฉันไม่ได้ไว้ชีวิตคุณเพราะฉันกลัวกฎของ Truth Godly Palace ถ้าเจ้าไม่พอใจ เรามาต่อสู้กันอย่างยุติธรรมและดูว่าข้าจะฆ่าเจ้าหรือไม่”

Xiang Chunan เสียงดังมากและน้ำลายของเขาเปียกหน้าผู้ขาย

ผู้ขายสามารถเห็นได้ว่าเซียง ฉุนหนานเป็นป่าเถื่อนที่ไม่กลัวอะไรเลย ดังนั้นเขาจึงรู้สึกกลัวเล็กน้อยจริงๆ ขณะถอยกลับ เขากล่าวว่า “ถ้าคุณมีความกล้า ก็อยู่ที่นี่และดูว่าใครจะโชคร้ายในภายหลัง”

“ฮา ไป ฉันจะรอคุณที่นี่” Xiang Chunan กางแขนและหัวเราะ “คนขี้ขลาดคนนี้หนีไปได้โดยไม่แม้แต่จะแย่งชิงสมบัติของเขาไป การตีเขาทำให้มือของฉันสกปรกจริงๆ”

การแสดงออกของราชาแมงมุมนั้นไม่สบายใจ “พี่น้องทั้งหลาย พวกเจ้าควรออกไปโดยเร็ว เนื่องจากชายคนนั้นมาจาก Heaven Track Field คุณจึงไม่สามารถทำให้เขาขุ่นเคืองได้เลย”

Zhang Ruochen อยากรู้อยากเห็น “สนามลู่สวรรค์ไม่อยู่ใน 100 อันดับแรกของโลก ทำไมเราไม่สามารถทำให้เขาขุ่นเคือง?”

“พวกเจ้าสองคนคงไม่รู้” ราชาแมงมุมรีบพูด “Heaven Track Field มีผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งซึ่งไม่มีโลกใดสามารถรุกรานได้”

“มันอาจจะเป็นหนึ่งในโลกที่ปกครองได้?” จางลั่วเฉินถาม

“คุณเดาถูกแล้ว! ผู้สนับสนุนสนามลู่สวรรค์เป็นหนึ่งในสี่โลกผู้ปกครอง—ทุ่งสวรรค์”

ศัตรูยังคงพบกัน จางลั่วเฉินคิด

เขาจะทำการใหญ่ในภายหลัง แล้วทำไมเขาถึงกลัวที่จะละเมิด Heaven Track Field?

Zhang Ruochen หัวเราะและพูดกับ Xiang Chunan “ฉันไม่คิดว่าเราจำเป็นต้องหาที่อื่น จุดนี้เป็นสิ่งที่ดี มาขายที่นี่กันเถอะ!”

“ฮิฮิ ฉันคิดว่าที่นี่ก็ดีเหมือนกัน” เซียงชวนหนานพูดพร้อมพยักหน้า

ราชาแมงมุมรู้สึกว่าคู่หูของจางลั่วเฉินยังเด็กเกินไปและไม่ประมาท เขาต้องการที่จะห้ามปรามพวกเขาต่อไป แต่แล้วความโกลาหลก็มาจากทางเข้าลานการค้าเสรี

กลุ่มผู้ปลูกฝังเข้ามา

คนที่อยู่ตรงกลางที่สุดคือชายชุดขาว เขาดูไม่ธรรมดามากและเปล่งประกายด้วยแสงของนักบุญ เขาเป็นคนที่หล่อเหลามีอารมณ์สูงส่ง ดูเหมือนว่าเขามีสถานะพิเศษ

ดวงตาของ Zhang Ruochen ตกลงมาที่เอวของเขา มี Time and Space Agate แขวนอยู่ที่นั่น

เด็กสาวคนสวยเดินเข้ามาและกล่าวอย่างอ่อนโยนว่า “สวัสดี พระเจ้า คุณครูของฉันส่งฉันมาเพื่อส่งคำเชิญถึงคุณ เธอต้องการพบคุณคืนนี้”

ผิวของเด็กสาวบอบบางราวกับหิมะและดวงตาของเธอก็เปล่งประกายด้วยแสงอันศักดิ์สิทธิ์ ร่างกายที่โค้งมนของเธอไม่มีข้อบกพร่อง

ผู้ฝึกตนหลายคนที่มีความคิดขั้นสูงต่างจ้องมองมาที่เธอและราวกับว่าพวกเขาถูกดึงดูดด้วยแม่เหล็ก พวกเขาละสายตาไม่ได้

ชายชุดขาวไม่ตอบรับคำเชิญ เขาถามกลับว่า “คุณหนู ใครเป็นครูของคุณ”

“นางฟ้า Tianchu แห่งอารยธรรม Tianchu” หญิงสาวกล่าว

บูม!

ราวกับพายุเข้าและทุกคนก็โกลาหล

Fairy Tianchu เป็นหนึ่งในเก้าสาวงามใน Nine Angels Beauty Scroll เธอไม่เพียงแต่สวยเท่านั้น แต่เธอยังเป็นผู้หญิงศักดิ์สิทธิ์ของอารยธรรมโบราณอีกด้วย การเพาะปลูกของเธอแข็งแกร่งมากและเธอก็มีผู้ไล่ตามนับไม่ถ้วน

เทพสือชิงผู้โด่งดังต้องการไล่ตามเธอ ดังนั้นครั้งหนึ่งเขาจึงให้ยาศักดิ์สิทธิ์แห่งสวรรค์กับเธอเพียงเพื่อพบกับเธอเป็นเวลาครึ่งวันและหารือเรื่องการฝึกฝน

แต่ Fairy Tianchu ปฏิเสธเขา

เห็นได้ชัดว่าการพบปะกับเธอเป็นเรื่องยากเพียงใด

แต่วันนี้เธอส่งลูกศิษย์ไปเชิญชายคนหนึ่งมาพบจริงๆ นี่มันเหลือเชื่อมาก! ใครๆ ก็นึกภาพออกว่ามันจะเกิดพายุขนาดไหนหากมีข่าวแพร่ออกไป

ตอนนี้หลายคนคลั่งไคล้ความหึงหวง พวกเขาต้องการฆ่าชายคนนี้และเข้าแทนที่เขา

สาวกของ Fairy Tianchu ก็ไม่ใช่คนธรรมดาเช่นกัน ชื่อของเธอคือ Li Miaohan และเคยอยู่ในอันดับที่ 19 ของ Saints Merits Rank

ถ้า Fairy Tianchu ส่ง Li Miaohan เพื่อส่งคำเชิญแล้วความสำคัญของชายชุดขาวก็ไปโดยไม่พูด

ราชาแมงมุมเริ่มอิจฉา “ตามคาดของผู้นำของ Space Godly Palace มีเพียงคนอย่าง Gong Ziyan เท่านั้นที่สามารถรับคำเชิญของ Fairy Tianchu ได้”

จาง ลั่วเฉินไม่สนใจเรื่องนี้ แต่เมื่อได้ยินคำพูดของเขา เขาก็รู้สึกประทับใจ “ผู้นำของ Space Godly Palace?”

“พี่ชาย คุณไม่รู้จักกง จื่อหยาน ด้วยซ้ำ?” ราชาแมงมุมพูดอย่างประหลาดใจ

Zhang Ruochen หัวเราะคิกคัก “ฉันไม่ได้เรียนเรื่องนี้”

ราชาแมงมุมแสดงความเคารพ “บุคคลนี้เป็นผู้ควบคุมอวกาศ เขามีพรสวรรค์อย่างมากและเป็นลูกชายคนเดียวของเทพเจ้าจาก Space Godly Palace เราไม่สามารถจินตนาการถึงความสำเร็จในอนาคตของเขาได้ เป็นไปได้ด้วยซ้ำที่เขาจะเป็นผู้นำคนต่อไปของ Space Godly Palace”

“หุ่นยนต์อวกาศ… น่าสนใจ…”

Zhang Ruochen แตะที่คางของเขา ในที่สุดเขาก็สนใจชายชุดขาว Gong Ziyan

“Fairy Tianchu น่าจะเชิญ Gong Ziyan เกี่ยวกับวังโบราณใน Wind Atrium ของ Inner South Yard”

“วังโบราณอะไร” Zhang Ruochen ถามด้วยความสงสัย

“สิ่งนี้ได้สร้างความปั่นป่วนให้กับแพลตฟอร์ม God-Naming ทั้งหมดแล้ว หลังจากข่าวแพร่ออกไป ผู้ปลูกฝังทุกคนก็ประหลาดใจ แม้แต่สาวกของพระเจ้าหลายคนก็ไปตรวจสอบตัวเอง คุณจำ Kirin Absolute Complete Fruit ที่การ์ดเกราะทองกล่าวถึงเมื่อเราเลือก Heartmoon Saint Fruit ได้หรือไม่”

“แน่นอน.”

“ในตอนนั้น องครักษ์ชุดเกราะทองคำอ้างว่ามกุฎราชกุมาร Dizu กำลังเก็บผล Kirin Absolute Complete สถานที่ตั้งอยู่ในวังโบราณใน Wind Atrium ของ Inner South Yard

“เห็นได้ชัดว่ามกุฎราชกุมาร Dizu ใช้ความพยายามอย่างมากและสูญเสีย Saint King ที่แข็งแกร่งโดยไม่สามารถเลือก Kirin Absolute Complete Fruit ได้ กลับเข้าไปลึกเข้าไปในวังโบราณแทน มีพระราชวังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในบริเวณนั้น มันเหมือนกลุ่มวังที่ไม่มีที่สิ้นสุด

“บุคคลชั้นนำหลายคนถูกดึงดูด ที่นั่น พวกเขาค้นพบว่าผลไม้และยาหายากจำนวนมากเติบโตในกลุ่มวัง บางคนสามารถล่อใจพระเจ้าได้

“ในขณะที่พวกมันมีความสุข สัตว์ประหลาดโบราณกลุ่มใหญ่ก็ปรากฏตัวขึ้นจากที่ไหนก็ไม่รู้ ผู้ปลูกฝังหลายคนเสียชีวิตในนั้น มีเพียงร่างที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริงเท่านั้นที่สามารถหลบหนีได้”

Zhang Ruochen และ Xiang Chunan ได้แลกเปลี่ยนสายตากัน

วังที่ราชาแมงมุมกล่าวถึงนั้นคล้ายกับกลุ่มวังในเขตต้องห้ามมากเกินไป เป็นที่เดียวกันได้ไหม

ราชาแมงมุมกล่าวต่อว่า “ข่าวแพร่กระจายว่ามีน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ในกลุ่มวัง ฮ่า ตอนนี้ ดูเหมือนว่าไม่ว่าจะอันตรายแค่ไหน บุคคลชั้นนำของแต่ละโลกจะยังคงพยายามเข้าไป ฉันสงสัยว่าจะมีผู้ฝึกฝนอีกกี่คนที่จะตายในการประชุม God-Naming Platform ประจำปีนี้”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง