เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1662

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1662

Nie Zhan มีฝีมืออย่างไม่น่าเชื่อ ขณะที่เขาบินไปที่รอยแตกเชิงพื้นที่ เขาได้ย่อตัวของเขาจนเหลือจุดแสงสีแดงเลือด และกระพือปีกสีแดงเลือดบนหลังของเขา หลบมัน

หลังจากบินไปหลายร้อยฟุต จุดไฟสีแดงเลือดก็ปล่อยรัศมีที่นูนออกมาอีกครั้ง หันกลับมาเป็นนางฟ้าสีเลือดนกสี่ปีก

แม้ว่าเขาจะตอบสนองต่อรอยร้าวเชิงพื้นที่ได้ทันท่วงที แต่มันก็ยังเจ็บแขนของเขา ทิ้งบาดแผลที่มีเลือดออกเป็นเวลานาน การพิมพ์ของนักปราชญ์พลังจิตยังทำให้เขาบาดเจ็บสาหัส เกราะนักบุญของเขาแตกและทิ้งรอยขนาดใหญ่ไว้บนใบหน้าของเขา

ก่อนที่ Nie Zhan จะปรับสมดุลตัวเอง พายุปีศาจก็เริ่มพัดเข้ามาหาเขา

ภายในพายุนั้นมีค้อนเหล็กขนาดเท่าเนินเขาปรากฏขึ้นเหนือเขา มันใกล้และเร็วมากจนเขาไม่สามารถหลบเลี่ยงมันได้

Xiang Chunan ตะโกนหลังค้อนเหล็ก “เอานี่!”

Nie Zhan จ้องมาที่เขา หยิบอักษรรูนออกมา ใช้นิ้วบีบมันแล้วดันขึ้น “Purgatory Rune ส่งพวกเจ้าทั้งหมดลงนรก!”

ปัง

รูนนั้นระเบิดออก ทำให้เกิดโซ่สีแดงเลือดสิบหกเส้นหนาราวกับถังที่บินไปทุกหนทุกแห่งราวกับมังกรเหล็กยักษ์สิบหกตัวที่บินอยู่บนท้องฟ้า

Xiang Chunan ตีโซ่สิบหกด้วยค้อนของเขา และหลังจากการระเบิดครั้งใหญ่ Qi ปีศาจและแสงเลือดก็พุ่งออกมา

“โซ่ล่ามมาจากไหน? พวกเขาป้องกันการโจมตีเต็มกำลังของฉันได้อย่างไร” Xiang Chunan รู้สึกหวาดกลัว

โว้ว!

โซ่สีแดงเลือดสิบหกเส้นก่อตัวเป็นทรงกลมสีแดงเลือดขนาดยักษ์ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางหนึ่งพันฟุต ปกคลุมเซียงชวนหนาน จางลั่วเฉิน และนักปราชญ์พลังจิต และทรงกลมสีแดงเลือดยังคงหดตัว

Nie Zhan ยืนอยู่ใต้ทรงกลมสีเลือดและจ้องมองพวกเขา “The Purgatory Rune ถูกสร้างขึ้นโดย Rune Way Saint Master และมีร่องรอยของพลังศักดิ์สิทธิ์อันยิ่งใหญ่อยู่ภายใน คุณจะต้องตายในนั้นทั้งหมด!”

Purgatory Rune มีพลังมากกว่า Rune Hundred Step No Lives และไม่สามารถประเมินค่าได้ด้วยหินนักบุญ Nie Zhan ทำได้เพียงเพราะเขาเป็นเทวดาสี่ปีกสีแดง และเขาใช้มันเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่เขาไม่สามารถเอาชนะได้ด้วยตัวเขาเอง

Nie Zhan ถูกบังคับให้ใช้ Purgatory Rune กับ Zhang Ruochen และคนอื่น ๆ แม้ว่าเขาจะรู้สึกว่ามันเป็นของเสีย

ทรงกลมสีแดงเลือดตอนนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียงร้อยฟุตเท่านั้น มันสั่นสะเทือนและโซ่เส้นหนึ่งขาด และร่องรอยของพลังปราณปีศาจก็หลุดออกจากรอยแตก

“เป็นไปได้อย่างไร?”

Nie Zhan ไม่เชื่อสายตาของเขา เขาหยิบขวดที่ละเอียดอ่อนออกมาทันทีและดื่มของเหลวสีแดงเลือดที่อยู่ภายใน

Nie Zhan จ้องมองที่ทรงกลมสีแดงเลือดและจับดาบนักบุญของเขาไว้แน่น เขายังคงใส่ดาบกับนักบุญ Qi ทันใดนั้น พลังนักบุญสี่ชั้นก็กระเพื่อมบนดาบ ให้พลังสมบูรณ์สี่เหยา

บูม!

มงกุฎโลหะอสูรระเบิดลูกบอลสีแดงเลือด หลังจากนั้น Zhang Ruochen, Xiang Chunan และ Psychic Sage ก็ออกจากทรงกลม

Nie Zhan กวัดแกว่งดาบนักบุญในมือของเขาทันที ปล่อยพลังสี่เหยาที่สมบูรณ์ และดาบ Qi ก็พุ่งไปเหมือนแม่น้ำสายยาวทำให้เกิดเสียงก้อง

“คุณคิดว่าฉันไม่สามารถบดขยี้คุณจริงๆเหรอ? กล้าดียังไงมาโจมตีอีก?”

Xiang Chunan สวมมงกุฎโลหะอสูรอีกครั้ง จากนั้น Zhang Ruochen และ Psychic Sage ก็ใช้เสาไฟของนักบุญ Qi ตามลำดับ หลอมรวมเข้ากับมงกุฎปีศาจ

ร่องรอยของพลังสูงสุดพุ่งออกมาจากมงกุฎปีศาจ แทงทะลุดาบ Qi และปะทะกับดาบนักบุญในมือของ Nie Zhan

ปัง

Saint Weaon สี่เหยาหมื่นรูปแบบระเบิดกลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

“คุณมีอาวุธศักดิ์สิทธิ์สูงสุด…”

Nie Zhan รู้สึกหวาดกลัว เขาไม่มีเวลาวิ่งหนี ดังนั้นเขาจึงต้องเปิดใช้งานรูนป้องกันบนร่างกายของเขา

ปังปัง!

พลังจากมงกุฎโลหะปีศาจทำลายเส้นเล็งป้องกันทั้งหมดในร่างกายของ Nie Zhan

ทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดงมีร่างกายที่แข็งแรง แต่ก็เปราะบางเมื่ออยู่ต่อหน้าอำนาจสูงสุด มันยังคงพังทลาย

Nie Zhan ตะโกนและนอนอยู่บนพื้น “คุณไม่สามารถฆ่าฉันได้! คุณไม่สามารถ! สนามสวรรค์จะลงโทษคุณ! ลงโทษคุณให้ดีถ้าคุณฆ่าฉัน!”

“จริงๆ? ฉันจะลองดู”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “อย่าฆ่าเขาที่นี่ กำจัดมงกุฎปีศาจ”

Xiang Chunan ลังเลอยู่ครู่หนึ่ง ในท้ายที่สุด เขาถอดมงกุฎโลหะอสูรแล้วถามว่า “พี่กลัวทุ่งสวรรค์ไร้สาระนั่นจริง ๆ เหรอ?”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ทุ่งสวรรค์จะมาหาฉันด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมดแม้ว่าเราจะไม่ฆ่าเขา แต่ฉันจะลากคุณเข้าสู่ประเด็นของฉันถ้าเราฆ่าเขา ฉันรู้ว่าคุณไม่รังเกียจ แต่ในฐานะพี่ชายของคุณ ฉันเข้าใจ”

Xiang Chunan ยังคงจ้องมอง Zhang Ruochen

Zhang Ruochen นั่งยองและพูดกับ Nie Zhan ว่า “ควรมีพระอีกองค์ออกจากวัง เขาอยู่ที่ไหน?”

ร่างกายของ Nie Zhan นั้นแข็งแกร่ง เขานอนลงบนพื้นและหัวเราะเบาๆ “เขาออกจากพื้นที่ต้องห้ามนี้แล้ว ถ้าคุณกล้าฆ่าฉัน ทุ่งสวรรค์จะรู้ว่าเป็นพวกคุณแน่นอน ฉันไม่จำเป็นต้องบอกคุณถึงผลที่ตามมาใช่ไหม”

“คุณหยิ่งจริงๆ ใช่ไหม” จางลั่วเฉินกล่าว

Nie Zhan ถามว่า “ฉันควรจะเป็นแบบนั้นในฐานะทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดงจาก Heaven Field หรือไม่? อา!”

Zhang Ruochen เหยียบหัว Nie Zhan ทำเสียงแตก

หลังจากนั้นไม่นาน Zhang Ruochen ก็ก้าวออกจาก Nie Zhan และมัดเขาไว้ “ถ้ำใต้ดินมุ่งตรงไปยังพื้นที่ต้องห้าม ดังนั้นพระจากทุ่งสวรรค์คงได้ครอบครองอุโมงค์นี้แล้ว เราต้องจากไปโดยเร็วที่สุดเพื่อไม่ให้พวกเราถูกสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จากทุ่งสวรรค์หยุดพวกเราไว้”

Zhang Ruochen และ Xiang Chunan ออกจากพื้นที่ต้องห้ามผ่านถ้ำใต้ดินและกลับไปที่แม่น้ำน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ที่จุดตัดของ Outer South Yard และ Outer East Yard

พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในป่าและมองดูทางเข้าถ้ำ

พระภิกษุจำนวนมากมารวมกันที่แม่น้ำ และหลายคนเป็นเทวดาผู้ยิ่งใหญ่จากเผ่าพันธุ์เทวดา ทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดงเข้มทั้งสองนั้นโดดเด่นท่ามกลางทูตสวรรค์ทั้งหมด ขณะที่พระอื่นๆ ปฏิบัติต่อพวกเขาในฐานะผู้นำของพวกเขา

Zhang Ruochen และ Xiang Chunan ออกไปแทนที่จะอยู่นาน

นักปราชญ์กายสิทธิ์ไอตามพวกเขาและพูดว่า “คุณไม่ควรคืนจิตวิญญาณนักบุญอีกครึ่งหนึ่งให้ฉันหรือไม่”

Zhang Ruochen ชำเลืองมองและขว้างลูกบอลเบา

Zhang Ruochen และ Xiang Chunan เดินไปข้างหน้าโดยไม่สนใจ Psychic Sage

Xiang Chunan ถามว่า “คุณจะทำอะไรกับราชานักบุญที่ถูกปราบปราม? เราไม่สามารถฆ่าพวกเขาหรือปล่อยให้พวกเขาไป คุณกำลังคิดที่จะส่งพวกเขากลับไปที่ Heaven Field จริงๆหรือ? แล้วจับพวกมันไปมีประโยชน์อะไร”

จาง ลั่วเฉินลูบคางแล้วพูดว่า “ขายของพวกนี้เป็นไง?”

“ขายของ? ยังไง? และเพื่อใคร” Xiang Chunan ถาม

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ลานการค้าเสรีควรจะเปิดได้แล้ว และพระส่วนใหญ่ในการประชุม God-Naming Platform ได้รวมตัวกันที่นั่นแล้ว ตราบเท่าที่เราใส่ไว้ในบูธของเราและให้ป้ายราคา พวกรุ่นพี่จาก Heaven Field จะมาซื้อแน่นอน สิ่งนี้จะทำให้ความคิดของ Heaven Field ขุ่นเคือง ดังนั้นฉันขอแนะนำว่าอย่าปรากฏตัว!”

“ไม่มีทาง. ไม่มีทาง. ฉันต้องเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่น่าสนใจมาก” Xiang Chunan ยิ้มและกล่าว

นักปราชญ์กายสิทธิ์ยิ้ม “อัศจรรย์. อัศจรรย์. ฉันยังพบว่ามันน่าสนใจมาก”

Xiang Chunan ตะโกนว่า “เจ้าเด็กนอกรีต เราได้คืนวิญญาณนักบุญของคุณคืนแล้ว ทำไมคุณถึงยังอยู่ที่นี่ อยากโดนรุมกระทืบอีกไหม?”

นักปราชญ์พลังจิตหัวเราะคิกคัก “เพราะฉันคิดว่าพวกคุณรักษาสัญญาได้ ฉันก็เลยตัดสินใจร่วมทีมกับคุณอีกครั้ง”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “อย่างไร?”

“ฉันจะเลือกผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่น่าทึ่งทั้งหมดให้คุณ ถ้าคุณเอาฉันออกจากแพลตฟอร์มการตั้งชื่อเทพเจ้า ว่าไงนะ?” นักปราชญ์กายสิทธิ์กล่าวอย่างตั้งหน้าตั้งตารอคำตอบ

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ทำไมคุณถึงต้องการออกจากแพลตฟอร์มการตั้งชื่อเทพเจ้า? มีสภาพแวดล้อมการกลั่นที่ยอดเยี่ยมมาก นอกจากนี้ คุณไม่สามารถออกจาก God-Naming Platform ด้วยตัวเองได้หรือไม่”

Psychic Sage ถอนหายใจและกล่าวว่า “ฉันมีปัญหาคอขวดระหว่างการฝึกฝน ดังนั้นการฝึกฝนของฉันจึงไม่ดีขึ้นเป็นเวลาหลายร้อยปี ตามหนังสือที่ฉันอ่าน ฉันต้องเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริงเพื่อที่ฉันจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคและกลายเป็นนักบุญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้”

Xiang Chunan กล่าวดูถูกเหยียดหยาม “ช่างน่าขยะแขยงนักปราชญ์ที่ต้องการเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง”

Psychic Sage ไม่สนใจ Xiang Chunan จากนั้นจึงกล่าวว่า “Truth Godly Palace ได้ผนึกแท่น God-Naming Platform ไว้ ดังนั้นจึงไม่มีสิ่งมีชีวิตใดสามารถออกไปได้ วิธีเดียวที่ฉันสามารถทำได้คือร่วมมือกับคุณ”

จางลั่วเฉินคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วกล่าวว่า “แน่นอน ฉันสามารถช่วยคุณออกจากแพลตฟอร์ม God-Naming Platform ได้ ถ้าคุณไปเก็บ Amazing Saint Fruits ทั้งหมด แต่อุโมงค์ถูกครอบครองโดยสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จาก Heaven Field คุณจะกลับไปที่นั่นได้อย่างไร”

“มั่นใจได้ ฉันสามารถไปทุกที่ที่ฉันต้องการในพื้นที่ต้องห้าม”

Psychic Sage ไม่ได้ออกไปหลังจากพูดอย่างนั้น มันกลับยิ้มและพูดว่า “เศษกระดองเต่านั่นไม่มีประโยชน์สำหรับคุณแล้ว คืนให้ฉันได้ไหม”

“ฉันเป็นคนหยิบเศษกระดองเต่าขึ้นมา ทำไมฉันต้องคืนให้คุณ” จางลั่วเฉินกล่าว

นักปราชญ์กายสิทธิ์กล่าวว่า “มันอยู่ในวัดเต๋าของฉันตลอดเวลา”

“ฉันไม่ได้ล่วงละเมิดในวิหารของคุณ ฉันพบมันในกองหิน”

จาง ลั่วเฉินยิ้มและพูดว่า “อย่ากังวลไปเลย ไปเก็บผลไม้นักบุญที่น่าอัศจรรย์เดี๋ยวนี้ ส่วนกระดองเต่า ฉันไม่ได้บอกว่าฉันจะไม่คืนมันให้คุณ”

“ตกลง. ฉันจะเชื่อใจคุณอีกครั้ง”

Psychic Sage ดูอ่อนโยนกว่าและรีบวิ่งไปใต้ดินราวกับแสงสีม่วง

Zhang Ruochen และ Xiang Chunan เดินไปที่ลานการค้าเสรี Xiang Chunan ยังคงเป็นกังวลและกล่าวว่า “ควรมีสิ่งมีชีวิตชั้นยอดจาก Heaven Field อยู่ระหว่างทางของเรา เกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขาพยายามโจมตีเราหรือปล้นเราอย่างแรง? มารดาผู้อาวุโสของฉันมอบโทเค็นให้ฉันก่อนที่ฉันจะจากไป และเธอบอกว่าโทเค็นดังกล่าวสามารถข่มขู่ศัตรูของเราได้ หากเราไม่สามารถเอาชนะพวกเขาได้ คิดว่าฉันควรใช้มันเหรอ?”

Zhang Ruochen ไม่คิดว่า Xiang Chunan จะมีทรัมป์การ์ดแบบนั้น ดูเหมือนว่าบิดาผู้อาวุโสและมารดาอาวุโสของเขาทั้งสองเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ธรรมดา ดังนั้นเขาจึงสามารถวางใจได้เล็กน้อย เขากล่าวว่า “ไม่จำเป็น Truth Godly Palace มีกฎว่าห้ามมิให้พระภิกษุต่อสู้ใน Free Trade Yard และมีสาวกสิบคนอยู่ที่นั่นเพื่อบังคับใช้กฎ ไม่มีใครจะทำอะไรที่ประมาท

“นอกจากนี้ พระภิกษุหลายรูปเห็นว่าเป็นสัตว์ใหญ่จากทุ่งสวรรค์ที่โจมตีเราก่อน เราจึงปราบปรามพวกเขา เราไม่ได้ฆ่าพวกมัน แต่เตรียมพวกมันไว้เพื่อขาย เราแสดงความเมตตาเพียงพอแล้ว”

เมื่อพวกเขาคุยกัน พวกเขาก็มาถึงประตูลานการค้าเสรี

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง