เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1659

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1659

ภายใต้การปราบปรามของอำนาจสูงสุด เทคนิคการพิมพ์ของ Psychic Sage ก็อยู่ได้ไม่นานก่อนที่จะแตกเป็นเสี่ยง ทะเลสีม่วงศักดิ์สิทธิ์เหนือศีรษะกลายเป็นควันสีม่วง

“คุณใช้อาวุธจริงๆ… ไม่ยุติธรรม…”

หมวกเหล็กตกลงมาอย่างกะทันหัน ดักจับนักปราชญ์กายสิทธิ์ที่ต้องการจะหลบหนี

“ท่านผู้เฒ่า เจ้าจะหนีไปไหน”

Xiang Chunan หัวเราะเสียงดัง เขารีบเข้าไปทุบหมวกเหล็กของ Psychic Sage อย่างบ้าคลั่ง กระทั่งพื้นแตก

นักปราชญ์พลังจิตยังคงกรีดร้องว่า “น่าทึ่ง น่าอัศจรรย์”

“อัศจรรย์? คุณไม่กลัวความเจ็บปวดจริงๆ”

กล้ามเนื้อของ Xiang Chunan พองตัวทั้งหมด เขาคว้าหมวกด้วยมือทั้งสองข้างแล้วกระแทกมันลง

“น่าทึ่ง น่าทึ่ง… ช่วยด้วย คุณกำลังฆ่าฉัน! ช่วย…” เมื่อเห็นว่าการขอความช่วยเหลือนั้นไม่มีประโยชน์ นักปราชญ์พลังจิตจึงแสร้งทำเป็นว่าน่าสงสาร “เราไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกัน จูเนียร์ ทำไมเธอถึงรังแกผู้เฒ่าล่ะ?”

“ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกัน? แล้วทำไมท่านถึงโจมตีข้า พระเจ้าเซียง? คุณกล้าพูดว่าคุณไม่ได้เตะฉันที่ก้นเหรอ?” Xiang Chunan หดหมวกแล้ววางลงบนหัวของ Psychic Sage เพื่อไม่ให้ขยับ

Zhang Ruochen ศึกษา Psychic Sage จากด้านข้างและรู้สึกประทับใจมาก มันถูกโจมตีด้วยอาวุธ Absolute Saint อย่างแรง แต่ก็ไม่เจ็บเลย

เขาไม่รู้ว่า Xiang Chunan รั้งไว้หรือว่าความสามารถในการป้องกันของ Psychic Sage นั้นดีมากจริงๆ

หลังจากเอาชนะมันอีกครั้ง Xiang Chunan ก็ปรบมือและลุกขึ้นยืน “บราเดอร์ Ruochen ยาศักดิ์สิทธิ์นี้กลายเป็นมนุษย์หลังจาก 100,000 ปีและมีความคิด กินแล้วจะแปลกๆ กินแล้วเป็นไง”

Zhang Ruochen ส่ายหัว “ถ้ากินแบบนี้จะอึดอัดแน่นอน ก็จะเต็มไปด้วยความแค้น ถ้ามันสร้างขึ้นในร่างกายของคุณ มันจะไม่ดีต่อการฝึกฝนของคุณ”

นักปราชญ์กายสิทธิ์หมอบอยู่ที่มุมห้องแล้วตะโกนว่า “ใช่! ฉันมีความแค้นมาก! คุณไม่รู้จักเคารพผู้อาวุโสเลย ถ้าเจ้ากินข้า เจ้าจะถูกลงโทษ!”

“เมื่อมองดูใบหน้าที่ภาคภูมิใจของมัน ฉันจะรู้สึกรังเกียจถ้าฉันกินมัน” Xiang Chunan กล่าว “เรามาทำเป็นยาเม็ดแล้วกินมันดีไหม”

“อันที่จริง เราสามารถเจรจากับมันได้ และตัดสองขาให้เรากิน” รอยยิ้มแปลก ๆ ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Zhang Ruochen

Xiang Chunan รู้สึกตื่นเต้น “ใช่! ตัดขาทั้งสองข้างของมันออก เมื่อมันงอกขาใหม่ เราจะกรีดมันอีกครั้ง สิ่งนี้ดีกว่าการเปลี่ยนเป็นยาเม็ดโดยตรง”

Psychic Sage แอบฟังการสนทนาของพวกเขาด้วยหูเงย ใบหน้าของมันซีดทันที “น่าทึ่ง น่าทึ่ง… ขาของฉันก็มีความขุ่นเคืองเหมือนกัน ความขุ่นเคืองใจอย่างยิ่ง”

“มันบอกว่า ‘น่าทึ่ง’ เห็นด้วย!”

Xiang Chunan ยืมดาบหนัก Third Yao จาก Zhang Ruochen และกดคอของ Psychic Sage เพื่อตัดขาของมัน

“เดี๋ยวก่อน ฉันมีเรื่องจะพูด!” มันกรีดร้อง

“หยุดเสียเวลา” เซี่ยงฉวนหนานกล่าว “มันไม่มีประโยชน์”

Zhang Ruochen คว้าเขาไว้ “ปล่อยให้มันพูด”

Psychic Sage ทรุดตัวลงบนพื้นและพูดด้วยความตื่นตระหนกว่า “ฉันสามารถช่วยคุณเลือกผล Saint มหัศจรรย์สองชิ้น คุณต้องเคยเห็นมันนอกศาลา ผลไม้นั้นล้ำค่ากว่าสองขาของฉันอย่างแน่นอน”

“ผลไม้สีม่วงบนต้นไม้โบราณนั่น?”

“อย่างแท้จริง.”

Zhang Ruochen แลกเปลี่ยนสายตากับ Xiang Chunan พวกเขาถูกล่อลวงมาก

แต่จาง ลั่วเฉิน แสดงสีหน้าอย่างระมัดระวัง “ข้างนอกมีสัตว์ประหลาดโบราณอยู่ทุกหนทุกแห่งและครึ่งหนึ่งของผู้อาวุโสสูงสุดในสมัยโบราณ ต่อให้แข็งแกร่งแค่ไหนก็ไม่สามารถเอาผลไม้ออกจากใต้ตาได้ คุณไม่ได้พยายามที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้และหลบหนีใช่ไหม”

“ฉันสามารถ?” นักปราชญ์กายสิทธิ์อธิบาย “ฉันสาบานด้วยจิตวิญญาณของฉันว่าฉันต้องการช่วยคุณฮีโร่สองคนอย่างจริงใจในการเลือกผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ ไม่มีอะไรอีกแล้ว. สำหรับสัตว์ประหลาดโบราณ คุณไม่จำเป็นต้องกังวล ฉันโตที่นี่มาตั้งแต่เด็ก และฉันมีหยินฉีแบบเดียวกับพวกเขา พวกเขาจะไม่โจมตีฉันแม้ว่าฉันจะผ่านพวกเขาไปแล้วก็ตาม”

น่าเสียดายที่ Zhang Ruochen ไม่เชื่อเลย “ฉันจะเชื่อใจคุณถ้าคุณมอบวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของคุณให้ฉันครึ่งหนึ่ง”

“ทำไมคุณถึงต้องการครึ่งหนึ่งของวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของฉัน” มันถามด้วยความสับสน

“ถ้าคุณกล้าที่จะหลบหนี ฉันจะทำลายครึ่งหนึ่งนั้น” จางลั่วเฉินกล่าว “จากนั้น จิตใจของคุณจะยุ่งเหยิง และการฝึกฝนทั้งหมดของคุณจะถูกล้างให้สะอาด”

ฟันของ Psychic Sage พูดพล่อย ไม่ว่าจะด้วยความโกรธหรือความกลัว “อัศจรรย์ อัศจรรย์ คุณมันชั่วร้ายมาก!”

“ตั้งแต่คุณฝึกฝนร่างมนุษย์แล้วคุณควรมีทางนี้แล้ว” จางลั่วเฉินกล่าว “เราจะไม่กินคุณเว้นแต่คุณจะโจมตีเราก่อน แต่คุณจงใจพาเราเข้าไปในสถานที่อันตรายแห่งนี้ และเกือบจะฆ่าพวกเรา คุณขังเราไว้ที่นี่ด้วย คุณเลยต้องชดใช้ใช่ไหม

“เก็บผลไม้ทั้งหมดบนต้นไม้โบราณให้เรา แล้วทุกอย่างจะได้รับการอภัย เมื่อเราออกจากเขตต้องห้ามนี้ ฉันจะคืนวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ให้กับคุณและให้อิสระแก่คุณ เป็นยังไงบ้าง”

นักปราชญ์พลังจิตเริ่มครุ่นคิด เห็นได้ชัดว่ากำลังพิจารณาว่าจางลั่วเฉินกำลังโกหกหรือไม่

Xiang Chunan ตบหัวแล้วพูดว่า “คุณลังเลอะไร? เราให้อภัยคุณแล้ว และคุณยังดูไม่เต็มใจนัก”

นักปราชญ์กายสิทธิ์รู้สึกรำคาญ เห็นได้ชัดว่าคนเหล่านี้บุกเข้าไปในพื้นที่เพาะปลูกและทำลายวิหารของมัน แต่ตอนนี้พวกเขาทำตัวเหมือนตกเป็นเหยื่อ ในฐานะเหยื่อที่แท้จริง มันไม่มีที่ไหนให้บ่น

แต่มันทำอะไรได้บ้าง?

ภายใต้การควบคุมของพวกเขา มันต้องก้มศีรษะลง

“ตกลง ฉันจะมอบจิตวิญญาณของฉันครึ่งหนึ่งชั่วคราว” นักปราชญ์กายสิทธิ์กล่าว “แต่ฉันจะเลือกเอา Amazing Saint Fruits ให้คุณเพียงสองผลเท่านั้น”

“ไม่ ไม่ คุณต้องรับมันไว้ทั้งหมด” Xiang Chunan ส่ายหัว

นักปราชญ์พลังจิตหัวเราะคิกคัก “ถ้าฉันเลือกพวกมันทั้งหมดจริงๆ ฉันจะสูญเสียคุณค่าของตัวเองไป ฉันเกรงว่าคุณจะหันหลังกลับและทำให้ฉันกลายเป็นยา”

“F*ck คุณเป็นแค่ต้นไม้ คุณได้รับความคิดทั้งหมดนี้ที่ไหน? เธอคิดว่าเราต่ำต้อยอย่างนั้นจริงหรือ?” Xiang Chunan มีอารมณ์ร้อน เขาหยิบดาบหนักอีกครั้งเพื่อตัดขาของ Psychic Sage

Zhang Ruochen จับไหล่ของ Xiang Chunan และกล่าวว่า “สามผลไม้ เลือกผลไม้สามอย่างให้เรา”

“โอเค เรียบร้อยแล้ว!”

นักปราชญ์พลังจิตเอาวิญญาณนักบุญครึ่งหนึ่งออกมา มันถูกควบแน่นเป็นลูกบอลแสงแล้วส่งให้จางลั่วเฉิน

หลังจากเดินออกจากโลกเล็ก ๆ ในกำแพง Zhang Ruochen และ Xiang Chunan ก็รอเข้าไปในวัด Psychic Sage เปลี่ยนร่างเป็นต้นไม้ Sage สีม่วงทอง มันรีบวิ่งออกจากพระวิหาร บางครั้งก็เคลื่อนไหว บางครั้งก็เยือกแข็ง

เห็นได้ชัดว่ามันกลัวสัตว์ประหลาดเหล่านั้นเช่นกัน แต่แท้จริงแล้วมันมีหยินฉีโบราณ ดังนั้นมันจึงกลายเป็นหนึ่งเดียวกับสภาพแวดล้อม มอนสเตอร์มองข้ามมันไปโดยอัตโนมัติ

“ชายชราคนนั้นมีหยินฉีโบราณอยู่ในนั้น แม้ว่าเราจะเปลี่ยนมันเป็นยาเม็ด มันจะเป็นยาพิษและกินไม่ได้” Xiang Chunan รู้สึกรำคาญ

เมื่อเห็นว่านักปราชญ์พลังจิตไม่หนีและเดินตรงไปยังต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จางลั่วเฉินก็โล่งใจ “วิญญาณของอาวุธ Absolute Saint แข็งแกร่งแค่ไหน?”

Xiang Chunan หยิบหมวกโลหะออกมาแล้วเล่นกับมัน “วิญญาณ?” เขาถามด้วยความสงสัย

“อาวุธศักดิ์สิทธิ์ของ Saint ล้วนมีวิญญาณอาวุธที่แข็งแกร่ง” Zhang Ruochen กล่าว “มันอาจจะแข็งแกร่งกว่าครึ่ง Supreme Saint ด้วยซ้ำ”

Xiang Chunan ส่ายหัว “ฉันไม่คิดว่ามันมีวิญญาณอาวุธที่แข็งแกร่ง” เขาพึมพำ “อาจเป็นเพราะอัญมณีของหมวกหลุดออกมาหรือ”

“ขอผมดูหน่อยได้ไหมครับ” จางลั่วเฉินถาม

Xiang Chunan มอบหมวกโลหะให้โดยตรง “แน่นอน. ดูตามที่คุณต้องการ”

จาง ลั่วเฉิน ถือหมวกที่หนักมาก และรู้สึกถึงพลังปราณปีศาจที่ระเบิดอยู่ภายใน ราวกับว่าเขากำลังถือภูเขาแทนหมวก

วัสดุที่ใช้ก็มีเอกลักษณ์มากเช่นกัน Zhang Ruochen ไม่เคยเห็นมาก่อน มันเป็นวัตถุดิบชั้นยอดอย่างแน่นอน อย่าง Godly Steel

“มีเพียงเศษเสี้ยวของจิตสำนึกวิญญาณ”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้วและตรวจสอบอย่างรอบคอบ มีรอยบุ๋มขนาดนิ้วที่ด้านบน ต้องมีอัญมณีที่เซียงฉู่หนานกล่าวไว้ก่อนหน้านี้

“น่าเสียดาย! มันเป็นอาวุธ Absolute Saint ที่ไม่สมบูรณ์ มิฉะนั้น เราอาจใช้มันเพื่อหาทางออกได้”

Zhang Ruochen คืนหมวกให้ Xiang Chunan เขาจับคางและระดมความคิดหาทางหนีอีกทางหนึ่ง

“เฮ้ ดูนั่นสิ! ชายชราคนนั้นมีทักษะบางอย่าง!” Xiang Chunan กล่าวอย่างตื่นเต้นในขณะที่เลียริมฝีปากของเขา “เขาเก็บผลไม้เซนต์มหัศจรรย์มาสามอย่างแล้ว”

Zhang Ruochen มองไปที่ Psychic Sage บนต้นไม้นักบุญและยิ้ม

หลังจากเก็บผลไม้ทั้งสามแล้ว Psychic Sage ก็รีบกลับไปที่วัด มันให้ผลไม้จางลั่วเฉินและถามว่า “จูเนียร์ คุณควรทำตามสัญญาและคืนจิตวิญญาณของฉันตอนนี้ใช่ไหม”

“ไม่ต้องรีบ ฉันจะคืนมันหลังจากที่ฉันออกจากเขตหวงห้ามนี้”

Zhang Ruochen มอบผลไม้ Saint Amazing หนึ่งผลให้ Xiang Chunan เขาเก็บตัวหนึ่งไว้และอีกอันหนึ่งเก็บไว้ให้มู่หลิงซี

Xiang Chunan ถือ Amazing Saint Fruit และหายใจเข้าลึก ๆ เขาเริ่มน้ำลายไหลทันที แสดงฟันขาวของเขา เขากำลังจะกลืนผลไม้ทันที

“เดี๋ยวก่อน” จางลั่วเฉินพูดอย่างจริงจัง “ผลนักบุญอัศจรรย์เติบโตที่นี่ มันอาจจะเสียโดยหยินฉีโบราณ”

“โอ้ใช่!” Xiang Chunan ตกตะลึงและจ้องมองที่ Psychic Sage “คุณช่วยเราเก็บผลไม้อย่างมีความสุข เป็นเพราะเธอรู้ว่าเรากินไม่ได้และต้องการจะฆ่าเราอย่างนั้นหรือ?”

“ได้โปรด ฉันจะทำอะไรที่ต่ำต้อยเช่นนี้ได้” นักปราชญ์กายสิทธิ์อธิบายอย่างรวดเร็วว่า “คุณเห็นควันสีม่วงพลุ่งพล่านออกมาจากกระจุกศาลาหรือไม่? ควันนั้นสามารถชำระหยินฉีได้ Amazing Saint Fruit ปกคลุมไปด้วย Qi ดังนั้น Yin Qi จึงไม่สามารถเข้าใกล้ได้ เชื่อฉันเถอะว่ากินได้ไม่ต้องกลัว”

Zhang Ruochen ต้องระวัง แทนที่จะไว้วางใจนักปราชญ์กายสิทธิ์ เขาจึงนำไม้เท้าจักรพรรดิ์อี้ออกและใช้พลังชาริราของพระพุทธเจ้า

โว้ว!

แสงพุทธสีทองส่องส่องบนผลนักบุญอัศจรรย์

เมื่อเห็นสิ่งนี้ Psychic Sage ก็เปลี่ยนคำพูดทันที “ไม่กี่วันก่อน พลังปราณสีม่วงที่ปกคลุมต้นไม้กระจัดกระจายเป็นเวลาสองชั่วโมง ดังนั้นหยินฉีจึงอาจซึมเข้าไปในผลไม้ได้”

เสียงดังฉ่า

ภายใต้การชำระล้างของพระพุทธเจ้า เส้นใยของหยินฉีก็ออกมาจากผลศักดิ์สิทธิ์อันน่าอัศจรรย์

การแสดงออกของ Xiang Chunan เปลี่ยนไปอย่างมาก เขากระแทกหมวกเหล็กลงบน Psychic Sage และเริ่มทุบมัน “เจ้าผู้เฒ่ายังคงพยายามหลอกเรา ถ้าพี่ชายของฉันไม่ระวัง พวกเราจะถูกหลอก!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง