เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1656

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1656

โว้ว!

Mu Lingxi บินออกจากความมืดและลงจอดข้าง Zhang Ruochen ราวกับสายลม

Zhang Ruochen จ้องไปที่ Lan Sibai และพูดว่า “คุณเป็นลูกพี่ลูกน้องของ Shang Ziyan จริงๆหรือ?”

ลานสีบายดูเหมือนจะมองเห็นโอกาสที่จะมีชีวิตรอดและกล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริง คุณสนิทกับลูกพี่ลูกน้องของฉันมากใช่ไหม”

หลานซีบายคิดแบบนี้เพราะคนเสื้อฟ้าที่อยู่ข้างหน้าเขามีตราประทับเทพอสูร

“อย่างแท้จริง.” จางลั่วเฉินยิ้ม

ลานสีบายรู้สึกโล่งใจ เขาแสดงความยินดีกับ Zhang Ruochen และกล่าวว่า “มันเป็นความเข้าใจผิดทั้งหมด… มันเป็นความผิดของฉันทั้งหมด… ได้โปรดไว้ชีวิตฉันด้วยเห็นแก่ลูกพี่ลูกน้องของฉัน…”

ปัง

Zhang Ruochen แทงทะลุหัว Lan Sibai ด้วยดาบของเขา

Lan Sibai ไม่รู้ว่าทำไม Zhang Ruochen ถึงฆ่าเขา แม้กระทั่งตอนที่ตาย เขาล้มลงกับพื้นและมีเลือดออกจากใบหน้าของเขา

Zhang Ruochen รวบรวมภาชนะเก็บของทั้งหมด แท้จริงแล้วพวกเขาเป็นพรสวรรค์ระดับสูงของทุ่งกว้างเพราะพวกเขามีความมั่งคั่งมากกว่ากษัตริย์นักบุญครึ่งขั้นธรรมดา

มีอาวุธนักบุญมากกว่าสองหมื่นรูปแบบ หินนักบุญจำนวนมาก และขวดโหลที่บรรจุเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ นอกจากนั้น ยังมีเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์และผลไม้ศักดิ์สิทธิ์มากมายที่มีอายุนับหมื่นปี พวกมันหายากมากจนจางลั่วเฉินคาดเดาว่าพวกเขาจะหยิบมันขึ้นมาจากแพลตฟอร์มการตั้งชื่อเทพเจ้า

ขณะที่ Zhang Ruochen กำลังนับสิ่งของมีค่า Mu Lingxi กำลังทำลายศพ

พระเหล่านี้ล้วนมีฐานะดี และน่าตกใจ เพราะพวกเขาเสียชีวิตระหว่างการประชุมแพลตฟอร์มการตั้งชื่อพระเจ้า พวกเขาไม่สามารถทิ้งร่องรอยให้ Truth Godly Palace ติดตามกลับไปหาพวกเขาได้

สารภาพ!

เสียงแปลก ๆ ออกมาจากความมืดราวกับว่าสัตว์ร้ายกำลังกัดฟัน

อย่างไรก็ตาม ไม่มีทางที่สัตว์ร้ายจะอาศัยอยู่ในพื้นที่ต้องห้ามนี้ อาจจะเป็นผีศัตรูโบราณ?

จางลั่วเฉินตกใจ เขานำของมีค่าทั้งหมดกลับเข้าไปในวงแหวนอวกาศทันทีและปรากฏตัวขึ้นข้างๆ Mu Lingxi และทำการเคลื่อนไหวเชิงพื้นที่

Mu Lingxi ก็ได้ยินเสียงนั้นเช่นกัน ใบหน้าของเธอซีดและเธอจับมือ Phoenix Flume ไว้แน่นพร้อมสำหรับการต่อสู้

“สิ่งมีชีวิตในพื้นที่ต้องห้ามถูกดึงดูดด้วยเสียงต่อสู้” จางลั่วเฉินกล่าว

มู่หลิงซีกล่าวว่า “ตอนนี้เราควรทำอย่างไร? เราควรหนีหรือสู้กับพวกมันดี?”

Zhang Ruochen เป็นห่วง Xiang Chunan จริงๆ แม้ว่าเขาจะมองเห็นได้ไกลกว่าพันไมล์ แต่เขาก็ประมาทเลินเล่อมาก และมีแนวโน้มว่าเขาจะออกจากพื้นที่ต้องห้ามนี้ไม่ได้ ดังนั้นจางลั่วเฉินจะไม่จากไปโดยไม่มีเขา

Zhang Ruochen ต้องการส่ง Mu Lingxi ออกไปก่อนที่เขาจะไปหา Xiang Chunan แต่เขารู้ว่า Mu Lingxi จะไม่ทำและเธอจะอารมณ์เสียถ้าเขาบังคับให้เธอออกไป

จางลั่วเฉินกล่าวอย่างระมัดระวัง “อย่าโจมตีก่อนที่เราจะรู้จักศัตรูของเรา”

สารภาพ!

เสียงแปลก ๆ ในความมืดก็เข้มขึ้นเรื่อยๆ

Yin Qi ที่น่าสะพรึงกลัวแพร่กระจายไปทุกหนทุกแห่งและลูกบอลของเปลวไฟสีน้ำเงินก็ส่องประกาย พวกเขาเป็นดวงตาที่ร้อนแรงจริงๆ

น่าเสียดายที่ Zhang Ruochen มองเห็นได้ชัดเจนเพียงสิ่งที่อยู่ห่างจากเขาไม่ถึงหนึ่งร้อยฟุต ดังนั้นเขาจึงไม่เห็นว่าคนด้วยตาเป็นอย่างไร

Zhang Ruochen คว้าข้อมือของ Mu Lingxi และเดินตามรอยเท้าของ Xiang Chunan และสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จาก Heaven Field และมีดวงตาที่ลุกเป็นไฟสีฟ้าสองดวงอยู่ข้างหน้าพวกเขา

จาง ลั่วเฉินต้องการเห็นสิ่งที่พวกเขาดูเหมือน ดังนั้นเขาจึงไม่เคลื่อนไหวเชิงพื้นที่

เขาเข้ามาใกล้มากขึ้นเรื่อยๆ สามร้อยฟุต สองร้อยฟุต หนึ่งร้อยสิบห้าฟุต หนึ่งร้อยสี่สิบฟุต…

จาง ลั่วเฉิน จ้องมองไปข้างหน้าเมื่อเขาอยู่ห่างออกไป 100 ฟุต และทันใดนั้น ดวงตาที่ลุกเป็นไฟสีฟ้าก็หายไป ซึ่งทำให้เขาตกใจ

“พวกเขาอยู่ที่ไหน?”

Mu Lingxi กัดฟันของเธอในขณะที่ Phoenix Flume ของเธอเปล่งประกายด้วยแสงสีน้ำเงินที่เยือกเย็น

“ไม่มีระลอกคลื่นอวกาศซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่ได้ฝึกพลังอวกาศ… ไม่…” หัวใจของ Zhang Ruochen เต้นผิดจังหวะในขณะที่เขารู้สึกว่าเขากำลังตกอยู่ในอันตรายและเขาก็กวัดแกว่งดาบยาวของเขา

เสียงดังฉ่า!

หอกที่ดูเหมือนหอกยาวกระดูกนักบุญปรากฏตัวต่อหน้าเขาและมู่หลิงซี ทำให้หยินฉีผู้ยิ่งใหญ่ และอยู่ห่างจากหัวใจของจางลั่วเฉินไม่ถึงสามนิ้ว

โชคดีที่ Zhang Ruochen กวัดแกว่งดาบของเขาก่อนหน้านี้เพื่อฟันหอกยาวกระดูกนักบุญออกไป ไม่เช่นนั้นหอกจะแทงทะลุหัวใจของเขา

ขณะที่ Zhang Ruochen กำลังจะเคลื่อนไหวเชิงพื้นที่เพื่อหนีจากสถานที่แห่งนี้ หอกยาวกระดูกนักบุญอีกอันก็ควงใส่เขา ห่างจากหัวของ Zhang Ruochen ไม่ถึงสามนิ้ว

ปัง

Zhang Ruochen กวัดแกว่งดาบของเขาอีกครั้ง กระแทกหอกยาวออกไป ซึ่งหายไปหลังจากนั้นไม่นาน

Mu Lingxi ระบุตำแหน่งร่างกายของพวกเขาตามมุมของวิธีที่พวกเขาใช้หอก จากนั้นเธอก็ใช้ Phoenix Flume ของเธอและปล่อย Extreme Yin Pluto Ice Power หลายสิบครั้ง

อย่างไรก็ตาม การโจมตีทั้งหมดล้มลงกับพื้น

“มันดูไม่เหมือนว่าพวกเขาล่องหน ฉันคิดว่าพวกมันไม่มีแม้แต่ร่างกายหรือวิญญาณจริง ๆ มิฉะนั้น พวกเขาจะถูกแช่แข็งโดยพลังน้ำแข็งพลูโตหยินสุดขั้ว” มู่ หลิงซี กล่าว

“ไม่ค่อยเลย” จางลั่วเฉินกล่าว

เสียงฝีเท้าดังขึ้นมากมายตาม Zhang Ruochen และ Mu Lingxi และดวงตาที่ลุกเป็นไฟหลายสิบคู่ก็เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เข้าใกล้ทั้งคู่

“ไปกันเถอะ.”

Zhang Ruochen เคลื่อนไหวเชิงพื้นที่และหายตัวไปพร้อมกับ Mu Lingxi

ทุกครั้งที่เขาเคลื่อนไหว เขาจะเทเลพอร์ตทั้งคู่ให้ห่างออกไปหลายร้อยฟุต แต่ถึงกระนั้นก็ยังยังมีดวงตาสีฟ้าสองสามคู่ติดตามพวกเขาและเข้าใกล้มากขึ้น

มู่ หลิงซีหยิบอักษรรูนกระบี่สวรรค์สี่อันออกมาแล้วบีบมันไว้ระหว่างนิ้วของเธอ จากนั้นเธอก็ควงพวกเขา อักษรรูนระเบิด กลายเป็นดาบสวรรค์สีขาวทรงพลังมหาศาลสี่เล่ม พุ่งเข้าใส่ดวงตาที่ลุกเป็นไฟสีฟ้าทั้งสี่คู่

ขณะที่ดาบกำลังจะโจมตีพวกเขา ดวงตาก็หายไปในทันใดในขณะที่ดาบสวรรค์ทั้งสี่เล่มหายไปในความมืด ผ่านไปครู่หนึ่ง ดวงตาที่ลุกเป็นไฟสีฟ้าทั้งสี่คู่ก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง ห่างจากพวกเขาไปหลายร้อยฟุต

ในที่สุด Mu Lingxi ก็ได้เห็นสิ่งที่พวกเขาดูเหมือนจริงๆ ซึ่งทำให้เธอตกใจ

มันคือพ่อของเธอและสือเฉียนจวน ผู้นำของนิกายปีศาจ และเธอก็รู้จักอีกสองคนที่เหลือ ซึ่งทั้งคู่เป็นสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่กลัวและตกตะลึงจากเธอ

อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งสี่สลายตัว เผยให้เห็นกระดูกบนใบหน้า ดูมืดมน

Zhang Ruochen ก็หันกลับมา และเขาเห็น Chi Yao, Flame God จาก Merits Godly Palace, Emperor Qing และ Emperor Ming

พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนมัมมี่

“ไม่. นี่ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาดูเหมือนจริง ๆ แต่ Yin Qi ที่ออกมาจากร่างกายของพวกเขาได้ส่งผลกระทบต่อจิตวิญญาณนักบุญของฉัน พยายามกระตุ้นความกลัวในตัวฉัน”

จางลั่วเฉินมีเจตจำนงที่แข็งแกร่ง บางทีเขาอาจรู้สึกกลัวในบางช่วงของชีวิต แต่เขาก็เริ่มแข็งแกร่งและแข็งแกร่งขึ้น แม้ว่าทั้งสี่จะมาถึงจริง ๆ แล้ว เขาก็จะไม่หวั่นไหว

“มาดูกันว่าคุณจะจัดการกับการเคลื่อนไหวนี้อย่างไร”

จาง ลั่วเฉิน หยุดเดิน ระดมพลังเวลา และก้าวถอยหลัง แสดงเทคนิคดาบแห่งกาลเวลา

จู่ๆ เวลาก็หยุดลง

‘Chi Yao’, ‘Flame God’, ‘Emperor Qing’ และ ‘Emperor Ming’ ทั้งหมดแข็งตัว Zhang Ruochen แทงทะลุหน้าผากของ Chi Yao และแตกไปทั้งตัว

ปัง

ดวงตาที่ลุกเป็นไฟสีฟ้าดับลง เหลือเพียงซากศพมนุษย์ที่มีหัวหักนอนอยู่บนพื้น

Blue Yin Qi กระจายออกจากศีรษะของซากศพมนุษย์ ทำให้เกิดเสียงดังบนโคลนสีดำ

Zhang Ruochen ได้แสดงเทคนิค Sword of Time สามครั้ง ฆ่า ‘Flame God’, ‘Emperor Qing’ และ ‘Emperor Ming’ ศพมนุษย์อีกสามศพนอนอยู่บนพื้น

มนุษย์ทั้งสี่จะต้องเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหลือเชื่อเมื่อยังมีชีวิตอยู่ อย่างไรก็ตาม ด้วยร่างกายที่เน่าเปื่อยเพียงใด พวกเขาต้องตายไปหลายหมื่นปี หากไม่เกินแสนปี

Yin Qi สีน้ำเงินจากศพนั้นน่ากลัวมากจนแม้แต่ Zhang Ruochen ก็ไม่กล้าแตะต้องมัน ดังนั้นเขาจึงวิ่งไปข้างหน้าพร้อมกับ Mu Lingxi

หลังจากวิ่งมาเป็นเวลานาน พวกเขาก็สูญเสียดวงตาสีฟ้าที่ลุกเป็นไฟ

Zhang Ruochen เกือบจะหมดพลัง Qi นักบุญของเขาหลังจากทำการเคลื่อนไหวเชิงพื้นที่หลายครั้ง เหงื่อออก

จากนั้นมู่หลิงซีก็กลายเป็นผู้นำทางไปยังเซียงชวนหนานและคนอื่น ๆ ในขณะที่จางลั่วเฉินกินยาศักดิ์สิทธิ์และแสดงเทคนิคของเขาเพื่อกู้คืน Qi นักบุญของเขา

หลังจากที่ Zhang Ruochen ฟื้นพลัง Qi ของเขาได้หกสิบเปอร์เซ็นต์แล้ว Mu Lingxi ก็หยุดเดินและพูดว่า “พวกเขาหายไปแล้ว!”

จางลั่วเฉินถาม “อะไรหายไป?”

“รอยเท้า!”

Zhang Ruochen มองลงไปที่พื้น

อันที่จริงรอยเท้าของทั้ง Xiang Chunan และสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จาก Heaven Field ได้หายไปราวกับว่าประตูที่มองไม่เห็นได้กลืนพวกเขาทั้งสอง

Mu Lingxi เดินไปข้างหน้า แต่เธอก็ถูก Zhang Ruochen หยุดไว้ “อย่าทำ”

“ทำไมจะไม่ล่ะ?” มู่หลิงซีรู้สึกสับสน

Zhang Ruochen ไม่ได้อธิบายให้เธอฟัง เขามองไปรอบ ๆ และพบว่าเป็นซากของวังแทน อย่างไรก็ตาม เป็นเวลาหลายสิบล้านปีแล้ว และทั้งหมดที่เขาพบคือกำแพงที่พังบางส่วน ซึ่งส่วนใหญ่จมดิ่งลงสู่พื้นดินราวกับว่าพวกมันจะหายไปตลอดกาลในไม่ช้า

มู่หลิงซียังสังเกตเห็นว่า เธอสับสนมากขึ้นและพูดว่า “พื้นที่ต้องห้ามนี้ต้องมีความเจริญรุ่งเรือง เหตุใดบัดนี้จึงจมอยู่ในความมืด? หากวังยังคงอยู่ที่นี่ พวกมันอาจดูวิจิตรงดงามราวกับพระราชวังแห่งพระเจ้าบางแห่ง”

Zhang Ruochen ดูเหมือนจะคิดอะไรบางอย่าง เขาชี้ไปที่ด้านหน้าและพูดว่า “บางทีนั่นอาจเป็นคำตอบ”

“ข้างหน้า?” มู่หลิงซีกล่าว

Zhang Ruochen คว้าข้อมือของ Mu Lingxi และก้าวไปข้างหน้า

แสงสว่างวาบในวินาทีถัดมานั้นสว่างมากจนลืมตาไม่ขึ้น เมื่อพวกเขาลืมตาขึ้นอีกครั้ง Mu Lingxi รู้สึกประหลาดใจเมื่อโลกเต็มไปด้วยแสงสว่างปรากฏขึ้นต่อหน้าเธอ

เบื้องหน้าของเธอคือวังที่ส่องประกายด้วยแสงแห่งพระเจ้า พวกมันสูงตระหง่านสูงหลายหมื่นฟุตราวกับว่ามีเทพเจ้าที่แท้จริงอาศัยอยู่ภายใน

“พระราชวังที่พังทลายปรากฏขึ้นอีกครั้ง นี่เป็นภาพลวงตาเหรอ?” มู่หลิงซีอดไม่ได้ที่จะสัมผัสประตูสีทองสีม่วงที่อยู่ข้างหน้าเธอ

เธอสัมผัสได้ถึงเนื้อสัมผัสที่แท้จริง

“มันเป็นเรื่องจริง”

Mu Lingxi รู้สึกว่าจิตใจของเธอถูกปลิวไป เธอถอยหลังหนึ่งก้าว แต่ดูเหมือนว่าเธอจะข้ามพรมแดนอีกครั้ง กลับไปสู่โลกที่มืดมนขนาดมหึมาโดยไม่มีอะไรนอกจากซากปรักหักพังต่อหน้าเธอ

“มันเกิดขึ้นได้อย่างไร? อันไหนคือโลกแห่งความจริง? อันไหนเป็นมายา?” Mu Lingxi กระซิบกับตัวเอง

จางลั่วเฉินก้าวถอยหลัง คิดและกล่าวว่า “นี่จะต้องเป็นสถานที่ที่ความเป็นจริงและความว่างเปล่าอยู่ร่วมกัน ถ้าฉันพูดถูก พระเจ้าผู้ฝึกฝนวิถีแห่งความจริงต่อสู้กับพระเจ้าผู้ฝึกฝนวิถีแห่งความว่างเปล่า ฉันนึกไม่ออกว่าสงครามจะน่ากลัวขนาดไหน บางทีพระเจ้าอื่นที่ฝึกฝนพลังชนิดอื่นอาจเข้าร่วมการต่อสู้ด้วยเช่นกัน เช่น พลังแห่งความกลัวและพลังหยินโบราณ พลังที่เหลืออยู่อาจถูกทิ้งไว้โดยสงครามแห่งทวยเทพโบราณ”

มู่ หลิงซี ถามว่า “ถ้าเช่นนั้น พระราชวังอันวิจิตรที่เราเพิ่งเห็นว่ามีจริงหรือไม่?”

“นี่คือสถานที่ที่เหลืออยู่ของการต่อสู้ของทวยเทพ ไม่มีทางที่เราจะสามารถเข้าใจอะไรได้ด้วยการเพาะปลูกของเรา แต่ฉันคิดว่าพวกเขาควรจะเป็นของจริง… และเป็นส่วนหนึ่งของความว่างเปล่าในเวลาเดียวกัน”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง