เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1653

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1653

บูม!

Zhang Ruochen กวาดดาบของเขาไปข้างหน้าและกระแทกใบหน้าด้านซ้ายของ Saint King Senyu โหนกแก้มของเขายุบ เลือดไหลออกจากปาก และกระดูกสันหลังของเขาแตก

Saint King Senyu รู้สึกว่าวิญญาณนักบุญของเขาสั่นไหวและวิสัยทัศน์ของเขาก็มืดลง พลังจิตและพลังปราณทั้งหมดของเขากระจัดกระจาย

นี่เป็นการประชุม God-Naming Platform ที่วัง Truth Godly Palace เป็นเจ้าภาพ ดังนั้น Zhang Ruochen จึงไม่ฆ่า Saint King Senyu และ Saint King Luoqi เขาแค่ผูกมันไว้กับโซ่ผูกมัดและโยนมันลงในน้ำเต้าเมอร์คิวรี

เขาศึกษา Xiang Chunan และถามด้วยความสงสัย “Chunan ทำไมคุณถึงมาอยู่ที่นี่โดยบังเอิญ?”

“เหตุบังเอิญ? ฉันมีวิสัยทัศน์พันไมล์ ฉันเห็นคุณและพี่สะใภ้ถูกนกห้าตัวโจมตีจากที่ไกลออกไปหลายร้อยไมล์ ฉันจึงรีบไปช่วยคุณ ฉันไม่รู้ว่านกพวกนี้อ่อนแอมาก คุณสามารถแบนพวกเขาโดยที่ฉันไม่ต้องทำอะไรเลย” Xiang Chunan ดูเหมือนเขายังสนุกไม่พอ

“พวกเขาไม่ใช่คนนก” จางลั่วเฉินกล่าวอย่างจริงจัง “พวกเขาคือนางฟ้าจากทุ่งสวรรค์ หนึ่งในสี่พื้นที่ชั้นนำ คุณควรจากไปโดยเร็วและไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว มิฉะนั้น คุณจะสร้างปัญหาให้กับตัวเอง”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ผมของ Xiang Chunan ก็ลุกขึ้นยืนด้วยความโกรธ “เราบอกว่าเราจะผ่านปัญหาและความสุขทั้งหมดไปด้วยกัน ฉันเป็นคนประเภทที่จะหดกลับหรือไม่? ฉันเป็นผู้ชายและฉันรักษาคำพูด แล้วถ้าพวกเขาเป็นนางฟ้าจากทุ่งสวรรค์ล่ะ? ฉันไม่กลัว”

Zhang Ruochen จ้องที่ Xiang Chunan อย่างลึกซึ้ง หัวใจของเขาถูกดึงออกมา

“ผ่านทุกปัญหาและความสุขไปด้วยกัน” เป็นวลีที่หายากมาก มันมีค่ายิ่งกว่าเมื่อได้ยินว่าปัญหาอยู่เหนือหัว

หาก Zhang Ruochen เคยคิดว่าจะเป็นพี่น้องร่วมสาบานกับ Xiang Chunan และ Feng Yan เป็นละครมาก่อน ตอนนี้เขาต้องจริงจังกับความสัมพันธ์

“ผ่านพ้นทุกข์สุขไปด้วยกัน” สลักไว้ในใจ

“โอเค ผ่านทุกปัญหาและความสุขไปด้วยกัน”

ไม่ต้องการเวลามากขึ้นสำหรับอันตรายที่จะเกิดขึ้น Zhang Ruochen นำ Mercury Gourd ออกไป เขานำ Mu Lingxi และ Xiang Chunan เข้าไปในถ้ำที่ก้นแม่น้ำ

คาบูม.

น้ำพุศักดิ์สิทธิ์ที่ต้นน้ำถูกน้ำท่วม เติมแม่น้ำที่แห้งแล้วด้วยน้ำอีกครั้ง

โว้ว โว้ว โว้ว!

ร่างจำนวนมากบินมาจากทุกทิศทุกทาง ลงจอดที่ริมฝั่งแม่น้ำ พวกเขาทั้งหมดดูลังเล พวกเขาต้องการบุกเข้าไปในถ้ำด้วย แต่พวกเขากลัวพลังของทั้งสามคนของ Zhang Ruochen

เพราะทั้งห้า Angel Saint Kings ถูกบดขยี้อย่างง่ายดาย ใครยังกล้าที่จะต่อสู้กับพวกเขา?

ในสวนยาโบราณของ Outer East Yard Lan Sibai ได้เห็น Nie Zhan นางฟ้าสีแดงที่มีปีกสี่ปีก

Nie Zhan สูงและมีไหล่กว้าง ปีกสีแดงสองคู่บนหลังของเขากางออกเหมือนเมฆสีแดงสองก้อนที่โอบกอดร่างกายของเขา เขาเต็มไปด้วยออร่ากระหายเลือด

นอกจาก Nie Zhan แล้ว ยังมีสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งอยู่เกือบ 100 ตัวที่นั่น พวกเขาทั้งหมดมาจากโลกที่เป็นมิตรกับ Heaven Field

ในหมู่พวกเขา พระที่ไม่มีใบหน้ายืนเคียงข้าง Nie Zhan ความศักดิ์สิทธิ์ของเขาไม่ได้อ่อนแอไปกว่า Nie Zhan

นักบวชคนนี้ชื่อ Faceless

กลุ่มนี้ล้อมรอบสวนยาโบราณเพื่อไม่ให้ผู้คนจากโลกอื่นเข้าไปได้ พวกเขาผูกขาดสวน คนอื่นๆ กลัวทุ่งสวรรค์ พวกเขาจึงโกรธแต่ไม่กล้าพูดอะไร

เมื่อหลานสีบายรีบไป ยาส่วนใหญ่ที่นั่นถูกเก็บไปหมดแล้ว

ลำแสงสีแดงพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าจากร่างกายของ Nie Zhan “เขากล้าโจมตีความภาคภูมิใจจากทุ่งสวรรค์ เขาคือใคร? เขาสามารถเป็นทายาทของพระเจ้าจากหนึ่งใน 100 อันดับแรกของโลกได้หรือไม่”

โดยปกติมีเพียงผู้ที่มาจาก 100 อันดับแรกของโลกเท่านั้นที่กล้าเผชิญหน้ากับ Heaven Field ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ถูกบังคับให้โจมตีแทนที่จะโจมตีเชิงรุก

การโจมตีเชิงรุกเป็นการยั่วยุและมีผลร้ายแรงมาก

ลานสีบายกัดฟันกล่าวว่า “พวกเขาไม่ได้มาจาก 100 อันดับแรกของโลกอย่างแน่นอน พวกเขาไม่คุ้นเคยมาก พวกเขาต้องเป็นบุคคลชั้นนำจากโลกที่อ่อนแอ”

เสียงมาจากท้องของ Faceless “คุณพูดก่อนหน้านี้ว่าพวกเขามีสมบัติน้ำเต้าที่สามารถดูดใน Saint Kings ได้หรือไม่”

“ใช่ น้ำเต้าจะต้องเป็นสมบัติล้ำค่าอันดับต้น ๆ ที่พวกเขาพบที่แท่นตั้งชื่อเทพเจ้า มันแข็งแกร่งมากและปล่อยพลังปราณธาตุน้ำออกมาซึ่งหนักกว่ายาอายุ 100 พันปีด้วยซ้ำ” ภาพของมะระขี้นกลอยอยู่ในอากาศปรากฏขึ้นในจิตใจของหลานซีบาย เขามีความปรารถนาอย่างแรงกล้าสำหรับมัน

“สถานการณ์ของถ้ำใต้น้ำพุนักบุญเป็นอย่างไร” ไร้หน้าถามต่อ

การแสดงออกของ Lan Sibai เริ่มโกรธ “แสงศักดิ์สิทธิ์ส่องออกมาจากถ้ำนั้น พร้อมกับกลิ่นหอมของยา น่าจะมียาอายุหนึ่งแสนปีอยู่ในนั้น เราค้นพบถ้ำก่อน แต่สามคนนั้นป่าเถื่อนและไร้ยางอาย พวกเขาโจมตีเราอย่างลับๆโดยไม่มีการเตือนใดๆ มิฉะนั้น พวกเราทั้งห้าแข็งแกร่งเพียงใด เราจะพ่ายแพ้อย่างน่าเศร้าได้อย่างไร”

Nie Zhan สามารถกลายเป็นเทวดาสี่ปีกสีแดงได้ ดังนั้นเขาจึงฉลาดมากโดยธรรมชาติ เขาได้ยินช่องโหว่ในเรื่องนี้และคาดเดาว่าเกิดอะไรขึ้นจากการแสดงออกที่ละเอียดอ่อนของ Lan Sibai

กลุ่มของ Lan Sibai ใช้ประโยชน์จากภูมิหลังและเอกลักษณ์ที่แข็งแกร่งของพวกเขาในฐานะผู้ปลูกฝังในทุ่งสวรรค์ พวกมันเคยข่มขู่และรังแกผู้ปลูกฝังของโลกที่อ่อนแอกว่า

ครั้งนี้ พวกเขาคงจับตาดูมะระแล้วอยากจะขโมยมัน แต่โดนโจมตี

แน่นอนว่าไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม Saint King Luoqi และ Jiya มีสถานะที่ไม่ธรรมดา ในฐานะที่เป็นบุคคลชั้นนำของ Heaven Field ที่ปกป้องสี่หลาด้านนอก Nie Zhan ไม่สามารถนั่งดูได้

ไม่ว่าพวกเขาจะถูกหรือผิด Heaven Field เป็นหนึ่งในเขตปกครองและไม่สามารถรับความสูญเสียได้

นอกจากนี้ Nie Zhan ยังสนใจน้ำเต้าและถ้ำลึกลับอีกด้วย

Nie Zhan โกรธจัด “เขากล้าที่จะใช้ความรุนแรงต่อผู้ฝึกฝน Heaven Field ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นใคร เราต้องทำให้พวกเขาชดใช้ มิฉะนั้น ชื่อเสียงของเราจะเป็นเช่นไร? ลานสีบาย นำทาง”

ลานสีบายมีความยินดีอย่างยิ่ง เมื่อ Nie Zhan อยู่ที่นั่น ปราชญ์มนุษย์และ Dark Fool จะต้องตายอย่างแน่นอน! น้ำเต้าอาจจะตกไปอยู่ในมือของ Nie Zhan แต่เขาสามารถใช้โอกาสนี้เพื่อครอบครองสาวฟีนิกซ์ที่น่ารักคนนั้น

ก่อนหน้านี้ สาวฟีนิกซ์เกือบจะทำร้ายเขาด้วยการนัดหยุดงาน และหลานซีไป่ยังคงเกลียดชังสิ่งนั้น เขาจะต้องขอให้เธอขอโทษในภายหลัง

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ริมฝีปากของ Lan Sibai ก็ขดยิ้มอย่างชั่วร้าย

โดยที่หลานซีไป๋เป็นผู้นำทาง Nie Zhan และ Faceless ได้นำ Saint Kings จำนวนหนึ่งโหลไปยังน้ำพุของนักบุญอย่างรวดเร็ว

Zhang Ruochen เป็นคนแรกที่เข้าไปในถ้ำ กลิ่นหอมที่เข้มข้นเกือบจะเป็นของเหลว เมื่อเขาหายใจเข้า อวัยวะของเขาดูเหมือนจะสะอาดแล้ว

“จะมียาอายุหนึ่งแสนปีได้จริงหรือ?” หัวใจของ Zhang Ruochen เต้นแรง

ยิ่งเขาไปลึกเท่าไหร่ พื้นที่ก็ยิ่งกว้างขึ้นเท่านั้น แสงศักดิ์สิทธิ์ส่องทั่วผนังรอบตัวเขา บางทีอาจเป็นเพราะอยู่ภายใต้พลังปราณศักดิ์สิทธิ์ กำแพงหินจึงแข็งกว่าโลหะ

มู่หลิงซีรู้สึกสับสน “ถ้ำนี้สร้างขึ้นโดยธรรมชาติหรือฝีมือมนุษย์?”

สแลม!

Zhang Ruochen ทุบกำแพงด้วยดาบของเขา

รอยบากลึกสามฟุตปรากฏขึ้นบนผนัง จากนั้น Qi สีม่วงก็ไหลออกมาจากบาดแผลและหายไปอย่างรวดเร็ว

“มันสามารถรักษาตัวเองได้”

Xiang Chunan เม้มริมฝีปากหนาของเขาอย่างระมัดระวัง ถ้ำนี้รู้สึกแปลกเกินไป พวกเขาอาจตกอยู่ในอันตรายที่คาดเดาไม่ได้

ถ้ำเต็มไปด้วยหมอกควันสีม่วง สีแดง และสีน้ำเงินที่หนักขึ้นเรื่อยๆ

หมอกควันหนาทึบสามารถปิดกั้นการมองเห็นของผู้ฝึกฝนและพลังวิญญาณ แม้แต่ดวงตาสวรรค์ของจาง ลั่วเฉิน เขาก็มองเห็นแต่ควันที่อยู่ข้างหน้าเขาเท่านั้น

ยิ่งเป็นเช่นนี้ อันตรายก็ยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น

ทันใดนั้น Xiang Chunan ก็ร้องไห้ออกมาข้างหลังเขา “ยาศักดิ์สิทธิ์! ยาอายุหมื่นปี!”

จากนั้น Dark Fool ก็วิ่งผ่าน Zhang Ruochen และ Mu Lingxi

“วิสัยทัศน์พันไมล์ของเขาน่าทึ่งขนาดนั้นเลยหรือ?”

Zhang Ruochen ไม่เห็นยาของนักบุญ แต่เขาเชื่อมั่นในสายตาของ Xiang Chunan ดังนั้นเขาจึงเร่งและตามเขาไป

ด้านหน้าถ้ำกว้างขึ้นจนกว้างกว่า 50 เมตร จุดสีม่วง แดง และน้ำเงินจำนวนมากส่องแสงระยิบระยับในหมอก

แต่ละจุดเป็นยาศักดิ์สิทธิ์

Xiang Chunan ยังคงหอนด้วยความปีติยินดี “นี่มันสวรรค์ชัดๆ! พี่หลัวเฉิน พี่สะใภ้ รีบไปเก็บ! คราวนี้เราเจอโชคแล้ว!”

Xiang Chunan หันกลับมาและตกใจ เขาเห็นว่า 64 Zhang Ruochen ปรากฏตัวในถ้ำและกำลังหยิบยาอย่างบ้าคลั่ง

“คุณสามารถใช้ร่างโคลนพลังวิญญาณเพื่อเลือกยาได้ มันไม่ยุติธรรมเลย”

Xiang Chunan เหงื่อออกด้วยความวิตกกังวล เขารีบไปหยิบยา กลัวว่าเขาจะช้ากว่าจางลั่วเฉิน อย่างไรก็ตาม มือทั้งสองของเขาไม่สามารถแข่งขันกับ 128 มือได้ Zhang Ruochen เร็วเกินไปสำหรับเขา

“ไม่ต้องกังวล” จางลั่วเฉินกล่าว “พวกเราสามคนจะแบ่งยาจากถ้ำอย่างเท่าเทียมกัน”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Xiang Chunan ก็ดีใจมาก “บราเดอร์ Ruochen คุณเป็นพี่ชายที่ดี นี่คือความหมายของ ‘การแบ่งปันความทุกข์และความสุข’”

มู่หลิงซีไม่ได้หยิบยา แต่เธอยืนอยู่ข้างๆ แล้วเอาหูแนบกับกำแพงหินแทน ทันใดนั้น สีหน้าของเธอก็เปลี่ยนไปอย่างมาก “ผู้ฝึกตนกลุ่มใหญ่เข้าไปในถ้ำและรีบไป”

Xiang Chunan หยิบค้อนโลหะของเขาขึ้นมาแล้วตะโกนว่า “คนจำนวนมากที่ไม่ต้องการชีวิตของพวกเขา ฉันจะไปบดขยี้พวกมัน”

Zhang Ruochen กำลังหยิบยา เขาขมวดคิ้วกล่าวว่า “กลับมา ก่อนหน้านี้ พวกเราสามคนเอาชนะห้า Saint Kings of Heaven Field ได้อย่างง่ายดาย ผู้ฝึกฝนทั่วไปไม่กล้าเข้ามา ฉันเชื่อว่าคนที่เข้ามานั้นน่าจะเป็นบุคคลชั้นนำของทุ่งสวรรค์ที่ Lan Sibai เชิญ”

ทุ่งสวรรค์และทุ่งสนับสนุนของพวกเขาเต็มไปด้วยตัวเลขที่แข็งแกร่ง ไม่ว่า Xiang Chunan จะแข็งแกร่งแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถสู้ทั้งกลุ่มได้ด้วยตัวเอง

“ก็ได้ ฉันจะปล่อยพวกเขาไปก่อน”

กล้ามเนื้อของ Xiang Chunan บวมและส่องด้วยแสงสีดำ เขาเหวี่ยงค้อนโลหะไปบนกำแพงหิน และทำให้หินที่แข็งแรงพังทลายลง เขารีบปิดกั้นอุโมงค์

เมื่อเห็นเช่นนี้ จางลั่วเฉินก็ตกตะลึง พลังของดาร์คฟูลนี้ค่อนข้างบ้า ฉันประเมินเขาต่ำไปก่อนหน้านี้

คิ้วของ Mu Lingxi ย่น “พี่เซียง ถ้าท่านปิดกั้นอุโมงค์ เราจะออกไปอย่างไร”

“ฮะ?”

Xiang Chunan แช่แข็ง เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้คิดเกี่ยวกับปัญหานี้

ทันใดนั้น เสียงของ Zhang Ruochen ก็เข้ามาในหูของพวกเขาด้วยความตกใจและยินดี “มียาอายุหนึ่งแสนปีจริงๆ”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง