เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1650

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1650

“ฉันจะให้หินนักบุญหนึ่งล้านห้าแสนก้อนแก่คุณ”

ผู้หญิงที่มีหูแหลมต้องการผล Heartmoon Saint อย่างมาก ดังนั้นเธอจึงตะโกนขึ้นราคาอีกครั้ง

Zhang Ruochen ไม่ต้องการขาย Heartmoon Saint Fruit ในตอนนี้ เนื่องจากเขาสามารถขายได้ในราคาที่สูงกว่ามากในร้านค้านักบุญด้านนอก

อย่างไรก็ตาม เมื่อเห็นว่าพระภิกษุทั้งหลายจ้องมองเขาอย่างหลงใหล เขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร

ราชาแมงมุมแปดอาวุธเห็นทางตันที่จางลั่วเฉินเผชิญอยู่ เขาก้าวออกมาและพูดว่า “ได้โปรด ทุกคนใจเย็นๆ นี่คือผลไม้นักบุญที่สามารถช่วยให้ราชานักบุญครึ่งขั้นและราชานักบุญปรับปรุงการเพาะปลูกของพวกเขา คุณเคยเห็นใครขายพวกเขามาก่อนหรือไม่”

จากนั้นราชาแมงมุมแปดอาวุธก็พูดกับ Zhang Ruochen ว่า “เป็นไปไม่ได้ที่จะซื้อสมบัติเช่น Heartmoon Saint Fruit ในร้านค้าของนักบุญไม่ว่าคุณจะมีหินนักบุญกี่ก้อน หากคุณต้องการเพิ่มมูลค่าให้สูงสุด คุณควรแลกเปลี่ยนเป็นสมบัติอื่นที่ไม่สามารถซื้อได้”

“คุณหมายถึงเหมือนการแลกเปลี่ยน?” จางลั่วเฉินกล่าว

“ถูกตัอง.”

ราชาแมงมุมแปดอาวุธรู้ว่า Zhang Ruochen ไม่ได้รับข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับการประชุม God-Naming Platform ดังนั้นเขาจึงกล่าวว่า “มีสิบหลาในการประชุม God-Naming Platform หนึ่งหลาสำหรับการซื้อขาย และจะเปิดในเวลาเที่ยงคืน คุณสามารถแลกเปลี่ยนผลไม้นักบุญฮาร์ทมูนเป็นผลไม้นักบุญชนิดอื่นๆ ได้”

Zhang Ruochen จดบันทึกและพูดกับพระที่อยู่รอบตัวเขาว่า “ขออภัยทุกคน ฉันจะไม่ขาย Heartmoon Saint Fruit ให้พวกคุณแล้ว หากคุณต้องการมันจริงๆ โปรดไปที่ลานซื้อขายพร้อมกับผลไม้ศักดิ์สิทธิ์อื่นๆ”

พวกเขาทั้งหมดรู้ว่ามันยากมากที่จะซื้อ Heartmoon Saint Fruit ด้วยหินศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่กดดัน Zhang Ruochen ต่อไป

ขณะที่พวกเขากำลังจะจากไป ชายคนหนึ่งสวมชุดเกราะนักบุญสีทองก็มาถึงสระนักบุญ

มีหนามสีทองอยู่บนศีรษะของชายคนนั้น มีระลอกคลื่นอันทรงพลังออกมาจากตัวเขา และพลังปราณโลหิตของเขาก็หนาแน่นมากจนพระสงฆ์ทุกคนรู้สึกหวาดกลัว

ความเป็นอยู่ที่ดี อย่างน้อยก็เป็นราชานักบุญขั้นที่สามที่สามารถต่อสู้กับผู้ที่มีการฝึกฝนที่สูงกว่า จางลั่วเฉินคิด

งูตัวนั้นดูตกใจ “ผู้พิทักษ์เกราะทอง เขาเป็นผู้พิทักษ์เกราะทองคำขององค์รัชทายาทจากราชวงศ์ Dizu Divine”

“มกุฎราชกุมาร Dizu มาที่นี่หรือไม่”

“เป็นไปไม่ได้. มกุฎราชกุมาร Dizu มักตามด้วยพระกลุ่มใหญ่เสมอ”

ชายหนุ่มคนนั้นดีใจที่ได้เห็นผู้พิทักษ์เกราะทองคำ เธอเดินไปหาเขาและถามว่า “ทำไมคุณมาคนเดียวที่นี่ North Guard? พี่ชายของฉันอยู่ที่ไหน”

องครักษ์ชุดเกราะทองคำทักทายหญิงสาวและกล่าวว่า “มกุฎราชกุมารกำลังใช้ไม้บรรทัดแดงศักดิ์สิทธิ์ของเขาเพื่อรับ Kirin Absolute Complete Fruit ดังนั้นเขาจึงไม่มีเวลามาที่นี่”

ชายหนุ่มดูผิดหวังมากและบ่นว่า “เขาไม่รู้หรือว่าข้าสามารถเป็นราชานักบุญหลังจากกินผล Heartmoon Saint? Heartmoon Saint Fruit มีความสำคัญต่อฉันมาก”

“ผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ Heartmoon ไม่มีอะไรเทียบกับ Kirin Absolute Complete Fruit ฝ่าบาทขอให้ฉันบอกคุณเจ้าหญิงว่าเมื่อลานการค้าเสรีเปิดคืนนี้เขาจะนำผลไม้ศักดิ์สิทธิ์มาให้คุณเพื่อปรับปรุงการเพาะปลูกของคุณ” องครักษ์หุ้มเกราะทองคำกล่าวอย่างเย็นชา

ราชาแมงมุมแปดแขนเยาะเย้ยมาแต่ไกล “ไม่น่าแปลกใจที่เธอเย่อหยิ่งและดูถูกพระอื่นๆ ทั้งหมด เธอเป็นเจ้าหญิงจากราชวงศ์ Dizu Divine”

Zhang Ruochen อ่านหนังสือมากพอที่จะรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับราชวงศ์ Dizu Divine Dynasty ซึ่งเป็นหนึ่งในสามราชวงศ์ศักดิ์สิทธิ์จาก Huangdao Large Field ซึ่งเป็นหนึ่งในร้อยอันดับแรกในจักรวาล

แม้แต่ Thousand Pistil ก็ยังไม่ถึงร้อยอันดับแรก

เจ้าหญิงจากราชวงศ์ Dizu Divine มีภูมิหลังที่มั่นคงจริงๆ

Zhang Ruochen ถามราชาแมงมุมแปดแขนว่า “Kirin Absolute Complete Fruit คืออะไร? มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้?”

ดวงตาของราชาแมงมุมแปดแขนเป็นประกายและเขากล่าวว่า “มันน่าทึ่งมาก ฉันได้ยินมาว่าผลไม้สามารถช่วยสร้างพรสวรรค์ด้วยร่างกายที่สมบูรณ์สูงสุด และพระที่มีร่างกายสมบูรณ์สูงสุดที่กินมันจะได้รับชะตากรรมของพระเจ้า”

“ผลไม้สามารถช่วยสร้างร่างกายที่สมบูรณ์สูงสุดได้หรือ” Zhang Ruochen รู้สึกตื่นเต้น

แม้ว่าพระภิกษุที่มีร่างกายย่อยสมบูรณ์จะหายาก แต่ก็มีอยู่บ้างในทุ่งใหญ่แต่ละแห่ง

พระเจ้าสามารถช่วยพระภิกษุบางคนปรับแต่งร่างกายย่อยที่สมบูรณ์โดยใช้อำนาจของพระเจ้า และพระที่โชคดีที่ได้รับมรดกจากธรรมิกชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเช่น Mu Lingxi ก็สามารถปรับแต่งร่างกายย่อยที่สมบูรณ์ได้เช่นกัน

ส่วนพระภิกษุที่มีร่างกายสมบูรณ์มีจำนวนน้อยกว่ามาก

ส่วนพระภิกษุที่มีพระวรกายสมบูรณ์สูงสุดนั้นหายากมากจนบางทุ่งใหญ่ไม่มีแม้แต่ทุ่งเดียว

นั่นคือเหตุผลที่ Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจ

ราชาแมงมุมแปดแขนยิ้ม “มันไม่ง่ายอย่างนั้นแน่นอน ร่างกายของพระภิกษุต้องบรรลุถึงระดับหนึ่ง แม้กระทั่งกับผลคิริแอบโซลูทที่สมบูรณ์ และเขาต้องได้รับความช่วยเหลือจากสภาพแวดล้อมพิเศษบางอย่าง”

“จะมี Absolute Complete Fruits หลายอันในการประชุม God-Naming Platform แต่ละครั้ง และจะมีการแข่งขันที่ดุเดือดสำหรับพวกเขาแต่ละคน”

“อย่าคิดถึงของมีค่าเช่นนั้น เฉพาะสิ่งมีชีวิตชั้นยอดจากทุ่งนาอันทรงพลังเท่านั้นที่มีพลังต่อสู้เพื่อพวกมัน สำหรับคนอื่น ๆ พวกเขาจะขายหน้าตัวเองเท่านั้น”

Zhang Ruochen มองไปที่ Mu Lingxi ในขณะที่เขาต้องการซื้อให้เธอ

Mu Lingxi รู้ว่า Zhang Ruochen ต้องการทำอะไร ดังนั้นเธอจึงกล่าวว่า “ร่างกายของฉันยิ่งดีขึ้นมากเท่าไร ฉันก็ยิ่งปรับแต่งได้ยากขึ้นเท่านั้น พระภิกษุที่มีร่างกายสมบูรณ์สูงสุดจะเป็นวิสุทธิชนที่สูงสุดได้ยากขึ้น ฉันไม่ต้องการให้ร่างกายแบบนั้นทำให้ความเร็วในการกลั่นของฉันช้าลง”

Zhang Ruochen รู้ว่า Mu Lingxi พูดอย่างนั้นเพราะเธอไม่ต้องการให้เขาเสี่ยง

มันจะเป็นอันตรายอย่างยิ่งที่จะพยายามยึดของมีค่าจากสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จากทุ่งอันทรงพลัง

ราชาแมงมุมแปดแขนยังพยายามพูดกับจางลั่วเฉินด้วย “Kirin Absolute Complete Fruits มีลักษณะเป็นผู้ชาย แต่ผู้หญิงคนนี้มีความเป็นผู้หญิงมากกว่า มันไม่ได้ช่วยให้เธอปรับแต่งร่างกาย Supreme Complete และมันจะทำลายร่างกายของเธอ”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว “มันเกี่ยวข้องกับลักษณะร่างกายด้วยเหรอ?”

“แน่นอน. มันไม่ง่ายเลยที่จะได้ร่างรัฐธรรมนูญที่สมบูรณ์สูงสุด” ราชาแมงมุมแปดอาวุธกล่าว

มู่หลิงซียิ้ม “ได้ยินไหม? Kirin Absolute Complete Fruit ไม่มีประโยชน์แม้ว่าคุณจะได้รับก็ตาม”

Zhang Ruochen ต้องระงับแรงกระตุ้นนั้นเพราะมันไม่สามารถช่วย Mu Lingxi ปรับแต่ง Supreme Complete Body Constitution

ราชาแมงมุมแปดแขนออกไปค้นหาของมีค่าอื่นๆ

Zhang Ruochen และ Mu Lingxi ก็เดินจากไป และหลังจากเดินไปหลายไมล์ Zhang Ruochen ก็กลายเป็นรูปร่างที่แตกต่างออกไปโดยใช้ Traceless 36 Changes

เขาถอดเสื้อผ้าออกด้วย

มู่หลิงซีมองมาที่เขาและถามว่า “คุณกำลังทำอะไรอยู่”

“รอฉันที่นี่ ฉันจะเลือก Heartmoon Saint Fruits อีกสองสามชิ้น”

Zhang Ruochen ยิ้มให้มู่หลิงซี แสดงเทคนิคร่างกาย และเดินกลับไปที่ริมสระของนักบุญ

สิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ได้ออกไปแล้ว และมีใบหน้าใหม่อีกหลายหน้ามองไปที่ต้นไม้นักบุญสีขาว กำลังคิดหาวิธีเลือกผล Heartmoon Saint

Zhang Ruochen ไม่สนใจพวกเขา เขาถือโถไม้ไว้ในมือและแสดง ‘Spatial Capture’

โว้ว!

กิ่งไม้บนต้นไม้นักบุญสีขาวสั่นไหว และผล Heartmoon Saint Fruit หายไป ปรากฏขึ้นในโถไม้ของ Zhang Ruochen

อันที่สอง… อันที่สาม…

ทุกครั้งที่เขาหยิบผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ พื้นที่รอบๆ ต้นนักบุญสีขาวจะหนาแน่นขึ้น ทำให้เก็บผลไม้ได้ยากขึ้นหลายเท่า

หลังจากเก็บผล Heartmoon Saint Fruit ห้าชิ้น ฝ่ามือของ Zhang Ruochen ก็เด้งกลับมาหลังจากที่เขาเล่น Spatial Capture อีกครั้ง และนิ้วของเขาก็รู้สึกเจ็บปวดราวกับเพิ่งกระแทกกับกำแพงเหล็ก

“Truth Godly Palace นั้นช่างเหลือเชื่อจริงๆ แม้แต่พลังอวกาศก็ไม่สามารถทำลายมันได้”

Zhang Ruochen โบกมืออีกครั้ง ทำให้เกิดช่องว่าง

รอยแตกของอวกาศนั้นถูกปิดด้วยแรงที่มองไม่เห็นขณะที่มันบินไปที่สระนักบุญ

Zhang Ruochen ดูสับสนและเขาก็ดันมือไปข้างหน้า

ฝ่ามือของเขาถูกหยุดโดยพลังที่มองไม่เห็นแต่เหนียวหนึบ และเขาไม่สามารถเอื้อมเข้าไปในพื้นที่เหนือสระน้ำของนักบุญได้ ไม่ต้องพูดถึงการเลือกผลไม้นักบุญฮาร์ทมูน

“แรงเกินไปสำหรับฉันที่จะเลือกอันอื่น”

Zhang Ruochen ถอนหายใจขณะที่เขารู้สึกผิดหวังเล็กน้อย เขาออกจากสระนักบุญพร้อมกับผล Heartmoon Saint Fruit ทั้งห้าที่เขาเพิ่งเก็บและรวบรวมไว้กับ Mu Lingxi

จู่ๆ ราชานักบุญหญิงจากเผ่าพันธุ์มนุษย์ก็ตะโกนขึ้นเมื่อเธอพบว่ามีบางอย่างแปลก ๆ เกี่ยวกับต้นไม้นักบุญสีขาว “ดู! มี Heartmoon Saint Fruit น้อยกว่าห้าผลบนต้นไม้!”

“มันเกิดขึ้นได้อย่างไร”

“พระภิกษุเลือกพวกเขาหรือไม่”

“เป็นไปได้อย่างไร? ไม่มีใครสามารถเลือกผลไม้นักบุญห้าชนิดในประเภทเดียวกันได้”

สิ่งมีชีวิตทั้งหมดบนชายฝั่งรีบวิ่งออกไป ใช้เทคนิคร่างกายของพวกมัน พยายามมองหา Zhang Ruochen

ในขณะเดียวกัน Zhang Ruochen กลายเป็นผู้ชายที่เรียบร้อยและเจ้าหนังสือ เดินกับ Mu Lingxi ปรากฏขึ้นที่ด้านล่างของเนินกระดูกสีขาวซึ่งอยู่ห่างออกไปกว่า 20 ไมล์

ความลาดเอียงของกระดูกสีขาวล้อมรอบด้วยโคลนมืดครึ้ม

มีกระดูกบางชิ้นปรากฏอยู่เหนือโคลน ให้แสงนักบุญสีขาว และกระดูกเหล่านั้นทั้งหมดเป็นกระดูกของนักบุญ กระดูกบางส่วนปล่อยเปลวไฟสีขาว

มี Ghost King Saint Tree อยู่บนทางลาด และมี Ghost King Fruit มากกว่ายี่สิบผลบนต้นไม้ที่กำลังผลิบาน

มีสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังมากมายยืนอยู่รอบๆ เนินกระดูกสีขาว พวกเขาทั้งหมดต้องการรับผลบนต้นไม้

อย่างไรก็ตาม ความลาดเอียงของกระดูกสีขาวนั้นอันตรายมาก เนื่องจากกษัตริย์ผู้มีอำนาจหลายองค์ได้รับบาดเจ็บแล้ว นั่งอยู่ข้างทางลาดที่มีเลือดไหลเวียนไปทั่วร่างกาย

Zhang Ruochen สังเกตความลาดเอียงของกระดูกสีขาวอยู่พักหนึ่ง และเขาก็ออกไปกับ Mu Lingxi หลังจากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความลาดชัน

หลังจากนั้นไม่นาน จาง ลั่วเฉินก็เปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขาและมาที่เนินกระดูกสีขาว เล่นทักษะอวกาศ และหยิบผลราชาผีขึ้นมาสี่ผล เขาจากไปในขณะที่ทุกคนจ้องมองเขาด้วยความตกใจ

การเลือกผลไม้ราชาวิญญาณยากกว่าผล Heartmoon Saint ดังนั้น Zhang Ruochen จึงได้เพียงสี่ผลในตอนท้าย

ในอีกสองชั่วโมงข้างหน้า Zhang Ruochen เลือกผลไม้นักบุญสิบเจ็ดชนิด

สิ่งมีชีวิตใน Outer South Yard ทุกคนรู้ว่ามีผู้โดดเดี่ยวผู้ฝึกวิถีอวกาศปรากฏตัวขึ้น เขาเป็นคนลึกลับและมีทักษะที่น่าทึ่ง และเขาสามารถเลือกผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ได้เหมือนกับว่าเป็นผลไม้ของเขาเอง

ผู้นำของแต่ละสนามใหญ่คาดเดา “มันต้องเป็นหุ่นยนต์ควบคุมอวกาศ นักบวชอวกาศธรรมดาไม่ได้ทรงพลังขนาดนั้น…”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง