เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1644

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1644

ใต้แสงจันทร์.

Mu Lingxi เดินเข้าไปในศาลาและยื่นแก้วไวน์ให้ Zhang Ruochen

มือของเธอเรียบราวกับหยกและดวงตาของเธอเป็นประกายด้วยแสงที่งดงาม

Zhang Ruochen ลุกขึ้นทันทีและดูกลมกล่อมมากขึ้น เขาหยิบถ้วยไวน์ มองไปที่ Feng Yan และ Xiang Chunan และกล่าวว่า “ไม่ใช่ว่าฉันไม่ต้องการเป็นพี่น้องที่สาบานกับคุณ ฉันมีเรื่องกังวลมากมาย ฉันไม่อยากสร้างปัญหาให้พวกนาย”

เฟิงหยานยิ้มและพูดว่า “คุณกำลังพูดดูถูกฉันด้วยการพูดแบบนั้น ฉันไม่กลัวปัญหา”

ปัง

Xiang Chunan ตบโต๊ะและพูดว่า “ฉันจะทำทุกอย่างเพื่อพี่น้องของฉันไม่ว่าจะอันตรายแค่ไหน ปัญหาของคุณคือปัญหาของเรา และฉันไม่ได้ล้อเล่นเรื่องนี้!”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “เอาล่ะ ที่พวกนายพูดแบบนั้น ฉันจะดื่มกับนายเดี๋ยวนี้!”

“เดี๋ยวก่อน ดื่มด้วยกัน!”

Xiang Chunan และ Feng Yan ยังยกถ้วยของพวกเขาและพวกเขาก็ดื่มเสร็จในเวลาเดียวกัน

Xiang Chunan ทุบถ้วยลงบนพื้นและถามว่า “ใครควรเป็นพี่ใหญ่ พี่กลาง และใครเป็นน้องชายคนเล็ก?”

เฟิงหยานกล่าวว่า “ถ้าคุณตัดสินใจตามอายุ มันก็ไม่มีรสนิยมที่ดี แต่ถ้าเราใช้อำนาจในการตัดสินใจ มันจะทำลายความสัมพันธ์ของเรา เราจะใช้กลยุทธ์อื่นได้อย่างไร”

“กลยุทธ์อะไร”

เฟิงหยานกล่าวว่า “การประชุมแพลตฟอร์มการตั้งชื่อเทพเจ้าจะเริ่มวันมะรืนนี้ เราจะตัดสินโดยดูว่าใครได้ประโยชน์สูงสุดจากการประชุม ว่าไงนะ?”

Xiang Chunan พูดโดยไม่ลังเล “เอาล่ะ! ฟังดูเข้าท่า!”

จางลั่วเฉินยิ้ม “พี่เฟิง คุณเป็นศิษย์ของ Truth Godly Palace ดังนั้นคุณต้องรู้มากขึ้นเกี่ยวกับการประชุม God-Naming Platform ดังนั้นคุณจึงได้เปรียบแล้ว ขอเป็นพี่ใหญ่ได้ไหม”

“ถูกตัอง. ฉันก็อยากเป็นพี่ใหญ่เหมือนกัน” เซียงชวนหนานกล่าว

“มั่นใจได้ ตอนนี้เรากลายเป็นพี่น้องที่สาบานแล้ว ฉันจะบอกคุณทุกอย่างที่ฉันรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์ม God-Naming คืนนี้”

Zhang Ruochen, Feng Yan และ Xiang Chunan ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งหมดบนเกาะ Kongling และมีขวดแอลกอฮอล์อยู่ทุกแห่งทั้งภายในและภายนอกศาลา

สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่และยกแก้วไวน์ของคุณขึ้นสู่ดวงจันทร์

บางครั้ง คุณต้องวางทุกสิ่งที่รบกวนคุณและทำสิ่งที่ง่ายที่สุด

Zhang Ruochen มีความสุขอย่างไม่น่าเชื่อในคืนนี้ เขารู้สึกเหมือนเป็นคนที่ออกมาจากหนองน้ำในที่สุด ผ่อนคลายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เขาปล่อยมือและเมา

อาจเป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงในสภาพจิตใจของเขา Zhang Ruochen พบว่าเขามีกฎเกณฑ์ทางธรรมหลายร้อยข้อในร่างกายของเขาในวันรุ่งขึ้น และตอนนี้เขามีกฎเกณฑ์ทางธรรมทั้งหมดสี่สิบสองร้อยข้อ

เขาสามารถรู้สึกได้อย่างง่ายดายว่าการเพาะปลูกของเขาได้มาถึงระดับใหม่แล้ว

Zhang Ruochen ดำเนินการออกกำลังกายของเขาและ Saint Qi ในร่างกายของเขาก็ไหลอย่างรวดเร็ว เขาได้พิมพ์กำปั้นและเกิดพายุ Qi นักบุญขนาดมหึมา

“ฉันได้กลายเป็นราชานักบุญขั้นที่สองแล้วหรือ?” Zhang Ruochen ดูพอใจ

หลังจากที่ได้เป็นราชานักบุญแล้ว ความเข้าใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุด สภาพจิตใจของพระสงฆ์ก็มีความสำคัญเช่นกัน บางครั้งพระอาจติดอยู่ที่ระดับเป็นเวลาหลายปี แต่บางครั้งการฝึกฝนของพวกเขาอาจเพิ่มขึ้นในชั่วข้ามคืน

เขาไม่แน่ใจว่าเขาจะไปถึงระดับใหม่หรือไม่เพราะเขาไม่สามารถมุ่งหน้าไปยังเก้าก้าวสู่เส้นทางฟ้าได้ อย่างไรก็ตาม มันยังคงน่าทึ่งที่การฝึกฝนของเขาเพิ่มขึ้น

มีต้นไม้โบราณที่มีดอกไม้สีแดงอยู่บนสนามหญ้า ให้แสงสลัว

Mu Lingxi ยืนอยู่ใต้ต้นไม้ และเธอยิ้มเมื่อเห็น Zhang Ruochen ตื่นขึ้น “ลุงจิงมาและรับเหรียญสี่สิบสองเหรียญเมื่อคุณยังเมาอยู่ และเขาขอบคุณคุณในนามของทุ่ง Guanghan ทั้งหมด”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ไม่เป็นอะไร”

“สำหรับ Guanghan Field มันสำคัญมาก ว่ากษัตริย์หวู่ฮั่นจะไม่ทำให้เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป” มู่หลิงซีกล่าว

Zhang Ruochen ยิ้มและกอด Mu Lingxi ในอ้อมกอดของเขา

Mu Lingxi แสร้งทำเป็นดิ้นรน จากนั้นเธอก็เอนหน้าแดงกับหน้าอกของ Zhang Ruochen ราวกับแมว เธอกระซิบว่า “คุณสงสัยหรือไม่ว่าทำไมฉันจึงเกลี้ยกล่อมให้คุณมาเป็นพี่น้องกับพวกเขาที่สาบานตน?”

“ฉันรู้ว่าทำไม” จางลั่วเฉินกล่าว

มู่หลิงซีกล่าวว่า “ข้ารู้ว่าเจ้าไม่อยากเป็นพี่น้องที่สาบานตนเพราะจักรพรรดินีชีเหยาและอำนาจอันชั่วร้าย และเจ้าจะสร้างปัญหาให้พระคนใดที่อยู่ใกล้เจ้า แต่เจ้าคือคนเดียวที่ข้า เป็นห่วงนะ ฉันหวังว่าคุณจะมีเพื่อนที่แบ่งเบาภาระและต่อสู้เคียงข้างคุณ จากนั้นคุณไม่จำเป็นต้องแบกรับความกดดันทั้งหมดด้วยตัวเอง ฉันเห็นแก่ตัวเกินไปหรือเปล่า”

Mu Lingxi ดูกังวลขณะที่เธอกังวลว่า Zhang Ruochen จะโกรธ

Zhang Ruochen กล่าวว่า “คุณสามารถคาดหวังให้คนอื่นปฏิบัติต่อคุณอย่างจริงใจหากคุณทำแบบเดียวกัน ฉันจะไม่บอกพวกเขาเกี่ยวกับศัตรูของฉัน ในขณะที่ฉันจะจัดการกับพวกเขาด้วยตัวเอง”

“เสียใจ.”

มู่หลิงซีเริ่มน้ำตาไหล

Zhang Ruochen จูบ Mu Lingxi ที่คอของเธอและยิ้ม “อย่าพูดอะไรแบบนั้น คุณแค่พยายามช่วยใช่ไหม อย่างไรก็ตาม โปรดลองวิธีอื่นในครั้งต่อไป”

“ตกลง.”

มู่หลิงซีพยักหน้า

แท่นบูชาเทพเจ้าเป็นหนึ่งในซากโบราณไม่กี่แห่งในโลกสวรรค์

ว่ากันว่า Heaven World ได้สร้างพระราชวัง Truth Godly ขึ้นที่นี่เพราะแพลตฟอร์มการตั้งชื่อพระเจ้า

อย่างไรก็ตาม แท่นตั้งชื่อเทพเจ้านั้นถูกผนึกไว้เกือบตลอดเวลา ดังนั้นแม้แต่สาวกจากวังเทวะสัจธรรมก็ยังไม่รู้ว่าแท่นการตั้งชื่อเทพเจ้านั้นอยู่ที่ไหน มันจะถูกเปิดเผยทุก ๆ สิบปีในระหว่างการประชุมแพลตฟอร์มการตั้งชื่อเทพเจ้า

เรือเมฆสีแดงเข้มแล่นไปยังเกาะ Kongling ในตอนเช้าของการประชุม God-Naming Platform นำโดย Feng Xi, Feng Yan, Zhang Ruochen, Xiang Chunan และ Mu Lingxi ซึ่งได้ขึ้นเรือ

นอกจากนั้น ยังมีสาวกยี่สิบสองคนแรกที่อาศัยอยู่บนเกาะคงหลิงที่ขึ้นเรือเมฆากับพวกเขา

พวกเขาเป็นส่วนเสริมของ Feng Xi

ศิษย์คนแรกเหล่านั้นไม่ธรรมดา ซึ่งทำให้ Zhang Ruochen ประหลาดใจ

ศิษย์คนแรกทุกคนเป็นผู้มีความสามารถระดับสูงที่มีสถานะดีเยี่ยมในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง นักบุญสูงสุดจากทุ่งที่อ่อนแอจะทักทายพวกเขาหากพวกเขาเดินออกจากดินแดนแห่งสวรรค์แห่งสัจธรรม

ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Feng Xi โดดเด่นเพียงใดใน Truth Heavenly Domain ไม่เช่นนั้นจะไม่มีสาวกคนแรกที่ติดตามเธอมากนัก

เฟิงซีนั้นแข็งแกร่งและเหินห่างมาก และเธอไม่ได้พูดอะไรบนเรือเลย

สำหรับสาวกคนแรกและเฟิงหยาน ไม่มีใครกล้าพูดเสียงดังราวกับว่าพวกเขาเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาต่อหน้าราชินี

“เธอแข็งแกร่งมาก อย่างน้อยก็แข็งแกร่งพอๆ กับ Ji Fanxin” Zhang Ruochen คาดเดา

เรือเมฆแล่นอีกครั้งมุ่งหน้าไปยังเกาะลอยน้ำเพื่อรับคน

เกาะลอยน้ำเกือบทั้งหมดเป็นสถานที่สำหรับสาวกของพระเจ้า

สาวกของพระเจ้ายังคงขึ้นเรือเมฆ ทุกคนดูร่าเริงและภูมิใจเพราะพวกเขาเป็นพรสวรรค์ที่ดีที่สุดในหมู่เพื่อนฝูง อย่างไรก็ตาม สาวกของพระเจ้ามีจำนวนสาวกกลุ่มแรกติดตามพวกเขาต่างกัน

สาวกของพระเจ้าบางคนมีสาวกคนแรกเพียงคนเดียวหรือสองคนเท่านั้นที่ตามมา

อย่างไรก็ตาม สาวกของพระเจ้าบางคนตามด้วยสาวกคนแรกเจ็ดถึงแปดคน

สำหรับ Feng Xi เธอเป็นคนเดียวที่มีสาวกมากกว่ายี่สิบคนแรกที่ติดตามเธอ

ค่อยๆ มีสาวกของพระเจ้ามากกว่ายี่สิบคนบนเรือเมฆาทีละน้อย ดังนั้นกะลาสีจึงหยุดรับผู้คนจากเกาะที่ลอยอยู่ บินไปยังภูเขาจ้องเทิดทูน

ภูเขาจ้องจับจ้องอยู่ห่างจากพระราชวัง Truth Godly เพียงหลายหมื่นไมล์ มันเป็นสีน้ำตาลแกมเหลืองไม่มีต้นไม้เลย ภูเขานั้นสูงชันและตระการตา

ส่วนภูเขาที่อยู่เหนือเมฆนั้นสูงกว่าเจ็ดหมื่นฟุต เรือเมฆาที่มีความยาวเพียงห้าร้อยฟุตนั้นไม่มีอะไรเลยนอกจากจุดมืดเมื่อเทียบกับสิ่งนั้น

Zhang Ruochen และคนอื่นๆ ลงจากเรือ Cloud Boat และปีนขึ้นไปบนภูเขา God-Gazing Mountain ซึ่งพวกเขาพบพระสงฆ์จำนวนมากรวมตัวกันบนยอดเขาแล้ว พวกเขามาจากทุ่งกว้างใหญ่ต่างกัน และสวมเสื้อเกราะและชุดเกราะของนักบุญต่างกัน นอกจากนี้พระภิกษุที่เป็นมนุษย์ยังประกอบขึ้นเพียงส่วนน้อยเท่านั้น พระส่วนใหญ่มาจากเผ่าอื่น

“พี่จาง พี่เซียง เจอกันที่ภูเขาพระเจ้านาม” เฟิงหยานยิ้ม

Xiang Chunan โบกมือและพูดว่า “มั่นใจ เราแข็งแกร่งพอที่จะผ่านการทดสอบคุณสมบัติได้อย่างง่ายดายอย่างแน่นอน”

Zhang Ruochen ในฐานะนักบวชแห่ง Guanghan Field สามารถได้รับจดหมายเชิญและเข้าร่วมการประชุม God-Naming Platform

อย่างไรก็ตาม เขาได้เรียนรู้จาก Feng Yan ว่างาน God-Naming Platform Conference ไม่ใช่แค่การประชุม แต่เป็นการต่อสู้เพื่อแย่งชิงสมบัติล้ำค่าในสมัยโบราณ ซึ่งทำให้มันอันตรายมาก

‘จาง ลั่วเฉิน’ ได้รับความสนใจอยู่แล้ว ดังนั้นเขาจึงตกเป็นเป้าหมาย

นั่นคือเหตุผลที่ Zhang Ruochen ตัดสินใจเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขาและเข้าร่วมการประชุม God-Naming Platform ในรูปแบบที่ต่างออกไป

Feng Xi, Feng Yan และสาวกยี่สิบสองคนแรกที่เดินไปที่หน้าผาด้านใต้ของภูเขา God-Gazing

มีประตูเทพเจ้าโบราณที่สูงหลายร้อยฟุตอยู่ที่ขอบหน้าผาด้านใต้ และพวกเขามาถึงแท่นเทพเจ้านามหลังจากเดินผ่านประตูศักดิ์สิทธิ์

มีแม่ทัพสิบหกคนสวมชุดเกราะนักบุญสีขาวอยู่ทั้งสองข้างของประตูศักดิ์สิทธิ์ พระทุกคนที่มาที่นี่ต้องแสดงคำเชิญให้เข้าไป

“พี่ใหญ่เฟิง”

แม่ทัพสิบหกคนในชุดเกราะนักบุญสีขาวทักทายเฟิงซีในเวลาเดียวกัน

สาวกผู้ศักดิ์สิทธิ์ที่ผ่านประตูนี้ไม่ได้รับการต้อนรับเช่นนี้

Feng Xi ส่งจดหมายเชิญให้นายพลและเดินผ่านประตูด้วยมือของเธอข้างหลังเธอ ร่างของเธอหายไปเมื่อเธอก้าวเข้ามาราวกับว่าเธอถูกกลืนโดยม่านน้ำ

พระบนภูเขาจ้องเทิงทุกคนต่างอิจฉาเมื่อเห็นผู้คนเดินผ่านประตูศักดิ์สิทธิ์ ผู้ที่ได้รับคำเชิญย่อมเป็นผู้มีความสามารถพิเศษภายใต้ธรรมิกชนผู้สูงสุดอย่างแน่นอน

ประตูศักดิ์สิทธิ์นั้นแสดงถึงพลังและอัตลักษณ์

พระที่ไม่ได้รับเชิญต้องผ่านการทดสอบคุณสมบัติเพื่อเข้าสู่การประชุม

พระที่อายุราวๆ สามสิบเท่านั้นอุทานว่า “ถ้าฉันสามารถเข้าร่วมการประชุม God-Naming Platform มันจะเป็นไฮไลท์ของชีวิตฉันทั้งหมด ฉันจะอวดเรื่องนี้ไปตลอดชีวิตหลังจากกลับมาที่ทุ่งเทียนหยวน”

“ฉันได้ยินมาว่าทูตสวรรค์ส่วนใหญ่จาก ‘Nine Angels Beauty Scroll’ จะเข้าร่วมการประชุม God-Naming Platform Conference ถ้าฉันสามารถเข้าไปใน God-Naming Platform และพบกับเทพธิดา Hundred Flower Fairy ของฉันได้ ฉันก็ยินดีจะมีชีวิตอยู่ให้น้อยลงไปอีกร้อยปี” ชายหนุ่มผู้ถือดาบนักบุญกล่าว

“มีเจ็ดดินแดนต้องห้ามในแพลตฟอร์มการตั้งชื่อเทพเจ้า ซึ่งคุณสามารถหาของมีค่าที่เทพโบราณทิ้งไว้ได้ ฉันได้ยินมาว่ามีใครบางคนขุดชิ้นส่วนของอาวุธเทพออกมาในการประชุม God-Naming Platform ครั้งล่าสุด”

“นั่นไม่ใช่อะไร ผู้เฒ่าในครอบครัวของฉันบอกฉันว่ามีคนบุกรุกบ่อน้ำอสูรทมิฬเมื่อหมื่นปีก่อนและได้ปล่อยเทพปีศาจโบราณ ซึ่งต่อมาได้เข้าร่วมวังเทวะสัจธรรมและกลายเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตชั้นยอดในวังเทวะสัจธรรม”

พระสงฆ์กำลังรออยู่บนภูเขาจ้องจับผิดขณะแบ่งปันเรื่องราวที่พวกเขาเคยได้ยินมาก่อน

ทุกคนตื่นเต้นมากเพราะพวกเขาต้องการผ่านการทดสอบคุณสมบัติเพื่อเข้าร่วมการประชุม God-Naming Platform และพวกเขาทั้งหมดมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน

“ดู! มีมังกรทองเก้าตัวลากรถม้าศักดิ์สิทธิ์” ใครบางคนกรีดร้อง

ทุกคนมองไปที่ทะเลเมฆ

มีมังกรทองขนาดยักษ์เก้าตัวที่ยาวหลายพันฟุตดึงรถม้าโบราณห่างออกไปหนึ่งพันไมล์ และกองกำลังที่มาจากรถม้าโบราณนั้นยอดเยี่ยมมาก

“รถม้ามังกรทองคำนั้นเป็นอาวุธนักบุญเก้าเหยาหมื่นรูปแบบ”

“โธ่เว้ย! แม้แต่วิสุทธิชนผู้สูงสุดบางคนก็ไม่มีอาวุธนักบุญเก้าเหยาหมื่นรูปแบบ ใครคือเจ้าของรถม้ามังกรทองนั่น?”

มู่หลิงซีจ้องไปที่รถม้าสีทองโบราณนั่น ดูสับสน เธอรู้ว่ามันคือรถมังกรทองของจาง ลั่วเฉิน และมีเพียงจักรพรรดิแห่งจักรวรรดิอันศักดิ์สิทธิ์เท่านั้นที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะขี่มัน

รถม้ามังกรทองตกไปอยู่ในมือของพระอื่นๆ ได้อย่างไร?

นอกจากนี้ Zhang Ruochen ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้มาก่อน

บูม!

ในที่สุด รถม้ามังกรทองก็มาถึงภูเขาจ้องเทวะ มีคนในรถม้ายกม่านรถม้าที่ทำด้วยทองคำศักดิ์สิทธิ์ด้วยมือเปล่าของเธอ

ก่อนที่ความงามในรถม้าจะเดินออกไป กลิ่นหอมของเธอก็แผ่ซ่านไปทั่วทุกหนทุกแห่ง แผ่ซ่านไปทั่วภูเขาที่จ้องมองเทพเจ้า ผู้คนที่ชวนให้หลงใหล

ดอกไม้สวยงามเริ่มงอกงามบนโขดหินและภูเขาที่แห้งแล้ง และหมอกในอากาศก่อตัวเป็นคันเหยียบสีขาวตกลงสู่พื้น

เมื่อเห็นฉากที่น่าอัศจรรย์เช่นนี้ พระภิกษุสงฆ์บางคนก็รู้ว่าใครอยู่ในรถม้ามังกรทอง และพวกเขารู้สึกเบิกบานใจ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง