เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1641

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1641

คนที่ออกมาจากม่านแสงคือเฟิงหยาน

เขาจ้องมองที่ด้านหลังของ Thousand Star Maiden ในระยะไกลและยิ้ม “หญิงสาวที่เยือกเย็นราวกับนางฟ้าผู้เย็นชาคนนี้ดูเหมือนจะพูดอะไรที่น่าเหลือเชื่อกับบราเดอร์จาง? เป็นไปได้ไหมว่าการแสดงที่น่าตกใจของคุณชนะใจเธอ”

“หยุดล้อเล่น Thousand Star Maiden มีเกียรติมาก เธอชอบคนธรรมดาอย่างฉันได้ยังไง”

ด้วยเหตุนี้ Zhang Ruochen จึงบังคับเรือ Truth Boat ไปข้างหน้าอย่างระมัดระวัง

ระดับที่ห้านั้นยากกว่าระดับที่สี่มาก จาง ลั่วเฉิน ปลดปล่อยพลังวิญญาณทั้งหมดและกฎแห่งความจริง 247 ข้อเพื่อควบคุมเรือ

ในท้ายที่สุด Holy Qi ต้องออกมาจากช่องเปิด 144 ช่องของเขาและพันรอบเรือ Truth Boat เพื่อเดินหน้าต่อไป

ข้างเขา เฟิงหยานก็มีสีหน้าจริงจังเช่นกัน เขาปลดปล่อยพลังจิตวิญญาณทั้งหมดของเขา พลังศักดิ์สิทธิ์ และกฎมากกว่า 2,000 กฎเพื่อให้เรือมั่นคงและก้าวไปข้างหน้า

เขาเหลือบมองจางลั่วเฉินด้วยท่าทางประทับใจ คุณฝึกฝนกฎประมาณ 200 กฎเท่านั้น แต่คุณสามารถบังคับตัวเองให้ไปถึงระดับที่ห้าได้ ถ้าเขามีกฎมากพอ ๆ กับผม มันก็คงไม่ยากที่จะไปถึงระดับที่ 6 ใช่ไหม?

พวกเขาเดินต่อไปประมาณสามไมล์และจางลั่วเฉินก็ตกลงไปในทะเลในที่สุด

Blue Fang เอาชนะผู้พิทักษ์คนที่สี่ แต่ทันทีที่เขาเข้าสู่ระดับที่ห้า เขาก็ไม่สามารถควบคุมเรือสัจธรรมได้และล้มลงเร็วกว่า Zhang Ruochen

Zhang Ruochen กลับมายังพื้นดินและ Blue Fang ก็ขึ้นไปหาเขา Leering เขาพูด “ฉันรู้แล้วว่าคุณเป็นใคร การสวมหน้ากากนั้นต่อไปจะมีประโยชน์อะไร?”

“ไม่เป็นไร” จางลั่วเฉินกล่าว “แต่ฉันจะใส่มันต่อไป คุณทำอะไรกับมันได้บ้าง”

Blue Fang เกลียดความกล้าของ Zhang Ruochen แต่เขาไม่สามารถบุกเข้าไปใน Moon Goddess Dojo ได้เนื่องจากเวลาและการก่อตัวของอวกาศ มิฉะนั้น เขาจะแก้แค้นไม่ได้หลังจากที่ Zhang Ruochen ฆ่าผู้ปลูกฝัง Yin และ Yang Field จำนวนมากและทำลาย Yin and Yang Palace?

“ข้าไม่สามารถฆ่าเจ้าในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริงได้ แต่ข้ายังสามารถหักแขนและขาของพวกเจ้าได้”

Blue Fang กำมือของเขาไว้ในกรงเล็บ Divine Fire Jingmie เทออกจากกรงเล็บและกวาดไปที่ Zhang Ruochen เพราะมันมีกฎแห่งความจริงมากกว่า 1,000 ข้อ กรงเล็บของ Blue Fang จึงมีพลังสามเท่า

โว้ว!

Zhang Ruochen ใช้การเคลื่อนไหวเชิงพื้นที่และหายตัวไปจากจุดนั้น เขาปรากฏตัวห่างออกไปหลายสิบฟุต หลบการโจมตีของ Blue Fang ได้อย่างง่ายดาย “คุณไม่ใช่คู่ควรของฉัน” เขาพูดอย่างเฉยเมย “เลิกอายตัวเองได้แล้ว”

“นาฬิกาทะเลโลก”

Blue Fang ยื่นมือขวาของเขา นาฬิกาสีบรอนซ์อันละเอียดอ่อนลอยอยู่เหนือฝ่ามือของเขา เศษเสี้ยวของพลังปราณปีศาจไหลออกมาบนมัน ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่อาวุธเซียนเฉลี่ยหมื่นรูปแบบ

Zhang Ruochen เรียกดาบโบราณ Abyss และจับมันพร้อมที่จะต่อสู้ทุกเวลา

ดาบนั้นมีรอยประทับเวลา เขาสามารถลดอายุขัยของ Blue Fang ได้โดยไม่มีวี่แววใดๆ

เนื่องจาก Blue Fang ตั้งใจยั่วยุเขา Zhang Ruochen จึงตั้งใจแน่วแน่ที่จะใช้โอกาสนี้เพื่อกำจัดศัตรูที่คุกคามค่อนข้างมาก

ขณะที่พวกเขาเตรียมที่จะต่อสู้ เฟิงหยานก็ขึ้นมาบนบกและหยุดพวกเขา “มหาสมุทรแห่งความจริงห้ามการต่อสู้ทุกประเภท หากสาวกผู้ศักดิ์สิทธิ์รู้ คุณทั้งคู่จะถูกขังในคุกนักบุญเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปี”

Blue Fang มีความกังวล แต่เขาวางนาฬิกา Earth Sea Clock ทิ้งและออกจากมหาสมุทรแห่งความจริง

ก่อนจากไป เขาจ้องไปที่จางลั่วเฉินด้วยความเกลียดชังอย่างแรงกล้า ถ้าเขาพบโอกาส เขาจะใช้วิธีที่โหดร้ายที่สุดกับจางลั่วเฉินอย่างแน่นอน

Zhang Ruochen ได้รับการคุ้มกัน โดยคิดว่าจะฆ่า Blue Fang ได้อย่างไรโดยไม่ละเมิดกฎของ Truth Godly Palace

ท้ายที่สุด ถ้ามีคนที่แข็งแกร่งอย่าง Blue Fang พยายามจะฆ่าเขา มันจะเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่

“ทุ่งหยินและหยางแข็งแกร่งมาก” เฟิงหยานกล่าวอย่างจริงจัง “แม้ว่าร่างที่แข็งแกร่งกว่าครึ่งจะเสียชีวิตในการต่อสู้ Dojo เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ แต่ก็ยังมีคนที่ทรงพลังกระจายไปทั่วโดโจอื่นๆ พี่จาง คุณต้องระวัง”

“ฉันรู้.” Zhang Ruochen พยักหน้าและถามว่า “ก่อนหน้านี้ฉันเคยติดต่อกับ Blue Fang และไม่เห็นว่าคุณข้ามทะเลได้อย่างสวยงามเพียงใด คุณผ่านระดับที่ห้าหรือไม่?”

“โชคดีที่นายไม่เห็น” เฟิงหยานถอนหายใจ “ทันทีที่ฉันพบผู้พิทักษ์คนที่ห้า มันส่งฉันลงไปในทะเลด้วยการจู่โจมเพียงครั้งเดียว มันพูดไม่ได้”

“อันที่จริง มันไม่ได้น่าอับอายขนาดนั้น” จางลั่วเฉินกล่าว “พรสวรรค์มากมายที่อยู่ด้านบนสุดของแต่ละโลกทำงานมาทั้งชีวิตโดยปราศจากคุณสมบัติที่จะต่อสู้กับผู้พิทักษ์คนที่ห้า”

“นั่นก็จริง…”

ดวงตาของ Feng Yan จ้องไปที่มหาสมุทรแห่งความจริงและลูกศิษย์ของเขาก็ขยายไปเรื่อย ๆ ในขณะที่เขาเริ่มรู้สึกแย่ลง “สาวพันดาวผ่านระดับห้า!” เขาพึมพำ “อัศจรรย์. มีคนที่ดีกว่าคุณอยู่เสมอ”

Zhang Ruochen มองไปที่ระดับหกด้วย เมื่อเห็นร่างที่สวยงามนั้น เขาก็รู้สึกได้ถึงอารมณ์ที่ดีภายใน

จักรวาลนั้นกว้างใหญ่เกินไป ไม่มีใครรู้ว่ามีพรสวรรค์มากน้อยเพียงใดที่ถูกซ่อนไว้ คุณเก่งได้ แต่ก็ยังมีคนที่ดีกว่าเสมอ คุณเข้มแข็งได้ แต่ก็มีคนที่แข็งแกร่งกว่าเสมอ

หลังจากไปถึงระดับที่หกแล้ว สาวพันดาราก็หยุดก้าวไปข้างหน้า เธอหยุดหันเรือสัจธรรมแล้วไปที่ฝั่ง ตลอดเวลาเธอรักษารูปร่างที่สง่างามและสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่มีใครสามารถหาข้อบกพร่องใด ๆ ในตัวเธอได้

สิ่งที่ต้อนรับเธอคือการแสดงออกถึงความอิจฉาริษยา ความอิจฉาริษยา และการสักการะของผู้คนบนบก

พวกเขาช่วยไม่ได้ การแสดงของ Thousand Star Maiden นั้นน่าตกใจเกินไป เธอเป็นเพียงก้าวแรกของราชาเซียน แต่เธอก็มาถึงระดับที่หกแล้ว เธออาจไม่ใช่คนแรก แต่เธอคือหนึ่งในสิบคนแรกของประวัติศาสตร์

สามารถจินตนาการได้ว่าความสามารถอันน่าทึ่งของเธอจะทำให้อาณาจักรสวรรค์แห่งสัจธรรมทั้งมวลตกตะลึงและแผ่ขยายไปทั่วสรวงสวรรค์

เฟิงหยานหัวเราะคิกคัก “ดู? เธอฉลาดมาก เธอรู้ว่าเธอไม่สามารถผ่านระดับที่หกได้ ดังนั้นเธอจึงเลือกที่จะไม่ทำ เธอไม่เหมือนเรา อายตัวเองและดูเหมือนคนโง่โดยไม่สามารถข้ามระดับที่ห้าได้ เราทุกคนล้วนเป็นนักบุญก้าวแรก แต่ก็ชัดเจนเกินไป เราอยู่ที่นั่นเพื่อทำให้เธอดูดี มันน่าอายนิดหน่อย”

“ผู้หญิงคนนั้นแข็งแกร่งจริงๆ เธอรู้วิธีให้และรับและสามารถเลือกสิ่งที่ถูกต้องได้ เธอฉลาด แต่น่าเสียดาย…”

ที่นี่ Zhang Ruochen หยุดและไม่ได้พูดต่อเพราะว่า Thousand Star Maiden ดูเหมือนจะได้ยินข้อความส่งกระแสจิตของ Zhang Ruochen และ Feng Yan ดวงตาที่เย้ายวนของเธอจ้องมาที่เขาด้วยท่าทางที่แอบฟัง

ด้วยการเพาะปลูกของฉันและ Feng Yan เธอยังคงได้ยินข้อความส่งกระแสจิตของเราหรือไม่? จาง ลั่วเฉินตกใจมาก

เสียงของ Thousand Star Maiden ดังขึ้นในหูของ Zhang Ruochen “เสียดายอะไร”

เสียงของเธอแผ่วเบาแต่ชัดเจนมาก ดูเหมือนเธอจะพูดอยู่ข้างๆ เขา

เธอได้ยินจริงๆ!

เขาตกใจแต่ไม่ปรากฏบนใบหน้า เขาเพียงตอบอย่างเย็นชาว่า “ฉันไม่คิดว่าฉันต้องบอกคุณ”

“ผู้มีความสามารถระดับสูงสองคนกำลังแอบพูดถึงฉันอยู่ แต่ฉันไม่มีคุณสมบัติพอที่จะรู้ผลการสนทนาของคุณเหรอ?”

หากมีผู้ปลูกฝังคนอื่นพูดคุยกัน สตรีพันดาราจะไม่สนใจ แต่จางลั่วเฉินและเฟิงหยานต่างกัน หนึ่งคือผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศ อีกคนหนึ่งมาจากเผ่าพันธุ์โบราณที่ยิ่งใหญ่ พวกเขาไม่ได้พูดโดยไม่มีเหตุผล

เมื่อพิจารณาจากน้ำเสียงของ Zhang Ruochen ดูเหมือนว่าเธอจะมีจุดอ่อนที่ร้ายแรง

นี่คือเหตุผลที่เธอสงสัยและริเริ่มถามจางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen ยิ้มและไม่ตอบ

คิ้วเรียวของ Thousand Star Maiden ย่นลง และเธอกำลังคิดว่า “คนนี้จะรู้ไหมว่าฉันได้ยินพวกเขา ดังนั้นเขาจึงตั้งใจพูดเพื่อดึงดูดความสนใจของฉัน หากเป็นกรณีนี้ ทายาทของนักบุญ Xumi ก็ไม่มาก

ชายร่างกำยำและหนวดเคราเดินเข้ามาหาเธอ “ฝ่าบาท เราควรไป Fairy Tianchu และ Lady Huairou กำลังรอคุณอยู่ที่เกาะ Qingming

“ไปกันเถอะ!”

Thousand Star Maiden จ้องไปที่ Zhang Ruochen อย่างหนัก จากนั้นเธอก็เข้าไปในรถม้าโบราณอย่างสง่างาม นกสีขาวเหมือนหิมะดึงรถม้าขึ้นไปบนท้องฟ้าและเธอก็หายตัวไปในเมฆ

เมื่อเห็นการจากไปของเธอ ผู้ฝึกตนหลายคนก็ถอนหายใจ พวกเขาคงจะไม่มีวันได้เห็นหญิงสาวผู้สูงศักดิ์คนนี้อีกเลย

ต่างคนต่างมีชะตากรรมที่แตกต่างกัน

สำหรับผู้ฝึกฝนคนอื่น ๆ พวกเขาเป็นพรสวรรค์ที่ทรงพลังอย่างแท้จริง แต่เมื่อเทียบกับสาวพันดาวแล้ว พวกเขาก็ไม่ต่างจากคนทั่วไป

มังกรอยู่ในเมฆ ผู้คนอยู่บนพื้น

มดจะไม่มีทางรู้ว่าสวรรค์อยู่ไกลแค่ไหนเมื่อเงยหน้าขึ้นมอง

Zhang Ruochen ถอนหายใจ โดยมีเฟิงหยานอยู่ข้างๆ เขาไม่สามารถจากไปได้เลย เขาต้องหาโอกาสอีกครั้งที่จะฆ่า Thousand Star Maiden

เฟิงหยานได้ยินเขาถอนหายใจและตีความมันผิด คิดว่าจางลั่วเฉินรู้สึกเศร้ากับการจากไปของสาวเทาซันสตาร์ เขายิ้มและถามว่า “เธอแอบบอกอะไรคุณอีกแล้วเหรอ?”

“คุณจะเชื่อฉันไหมถ้าฉันบอกว่าเราแค่คุยกัน?”

“ไม่แน่นอน” เฟิงหยานกล่าว “ก่อนหน้านี้ Wang Xu พยายามไล่ตามเธอ ด้วยรูปลักษณ์ ความสามารถ และสถานะของเขา เขาสามารถหาผู้หญิงคนไหนก็ได้ แต่หลังจากที่มาเยือนนับครั้งไม่ถ้วน เขาไม่เคยเห็นแม้แต่สาวเทาซันด์สตาร์ด้วยซ้ำ ตอนนี้เธอสมัครใจคุยกับผู้ชายสองครั้ง นี่เป็นเรื่องเหลือเชื่อ และคุณเพิ่งบอกฉันว่าคุณกำลังคุยอยู่? คุณเป็นเพื่อนที่น่ากลัว คิดว่าฉันจะบอกท่านหญิงมูเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่”

“คุณขู่ฉัน?” จางลั่วเฉินถาม

“ไม่” เฟิงหยานกล่าว “เห็นได้ชัดว่าคุณเป็นเพื่อนที่ไม่ดี หากคุณสนใจใน Thousand Star Maiden จริงๆ ฉันสามารถให้ความช่วยเหลือได้”

“ช่วยอะไร?” จางลั่วเฉินถาม

“ฉันรู้ว่าเธอพักอยู่ที่ไหน”

“ที่ไหน?”

“เกาะ Qingming ดินแดนแห่งการเพาะปลูกของ Huairou ภรรยาของลูกศิษย์ผู้ยิ่งใหญ่”

การแสดงออกของ Zhang Ruochen สั่นไหว “ดูเหมือนว่าคุณจะสนใจเธอมาก คุณค้นคว้าอย่างระมัดระวัง”

“คุณไม่พยายามค้นหาด้วยเหรอ? ดูเหมือนนายจะสนใจมากกว่านี้”

“บางที!”

Zhang Ruochen มองไปทางมหาสมุทรแห่งความจริงโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาเห็นว่า Dark Fool Xiang Chunan ยังอยู่ในระดับที่สี่ เขายังคงหมุนอยู่ในอ่างน้ำวนแต่ก็ไม่ล้มลง

เฟิงหยานมีท่าทีประหลาดใจ “ร่างที่แปลกประหลาด”

มันช่างเหลือเชื่อจริงๆ ที่รอดมาได้ยาวนานในอ่างน้ำวน

“โอ้ บราเดอร์จาง คุณก้าวข้ามระดับที่สี่ในปีแรกที่อาณาจักรสวรรค์แห่งความจริง” เฟิงหยานกล่าว “คุณจะได้รับรางวัลมากมายอย่างแน่นอน”

“ไปเอามันมาจากศาลานักบุญเดี๋ยวนี้”

Zhang Ruochen และ Feng Yan เยี่ยมชมศาลานักบุญ หลังจากได้รับรางวัลในครั้งนี้ เขาก็มีความสุขมากขึ้น

หลังจากข้ามระดับที่สอง เขาได้รับสองเดือนในวังแห่งสัจธรรมและหกจุดสำหรับทุ่งกวงฮั่น

หลังจากข้ามระดับที่สาม เขาได้รับสี่เดือนและ 12 จุดพิเศษ

หลังจากข้ามระดับที่สี่ เขาได้รับแปดเดือนและ 24 ตำแหน่งพิเศษ

ด้วยวิธีนี้ เมื่อวังแห่งสัจธรรมเปิดอีกครั้ง เขาจะสามารถฝึกฝนที่นั่นได้อีกหนึ่งปี เพียงพอที่จะทำการปรับปรุงอย่างมากในวิถีแห่งนักบุญและวิถีแห่งความจริง เมื่อถึงตอนนั้น เขาสามารถข้ามระดับห้าและหกได้…

เขายังทำงานเพื่อให้ได้จุดเพาะปลูก 42 แห่งสำหรับ Guanghan Field ซูจิงและคนอื่นๆ คงจะคลั่งไคล้ด้วยความตื่นเต้น

เขาแกะสลักอักษรรูนสื่อสารและส่งกลับไปที่ Moon Goddess Dojo เพื่อบอกให้ซูจิงมารับตรา 42 เหรียญ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง