เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1632

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1632

ซูจิงกำลังนั่งอยู่ในวัง รับพระราชานักบุญที่มาจากทุ่งกวงฮั่น

เขาขยับความคิดและสังเกตเห็นสิ่งแปลกปลอมในโรงฝึกของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ เขายิ้ม “ดูเหมือนว่าพลังจิตของนักบวชของเราจะถึงระดับห้าสิบหกแล้ว คุณมาที่นี่ในเวลาที่เหมาะสม พี่หวู่ฮั่น”

พลังจิตหกสิบสี่ที่แบ่งแยกตัวตนของจาง ลั่วเฉิน ไม่ได้ออกจากอาณาบริเวณของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ ตลาด Heavenly Saint ไม่เหมือนที่อื่น เนื่องจากมีสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จำนวนมากเกินไปที่มีพลังความคิดที่ยอดเยี่ยมที่สามารถเห็นพลังความคิดของเขาแบ่งตัว

ถ้ามีคนทำลายพลังจิตของเขาที่แบ่งตัว พลังจิตของ Zhang Ruochen จะพังทลาย

พลังจิตที่แบ่งตัวมันเองนั้นมีประโยชน์มากเพราะพวกมันสามารถทำสิ่งต่างๆ มากมายให้กับร่างกายดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถใช้พวกมันได้ทุกเมื่อ

จาง ลั่วเฉินใช้เวลาพอสมควรในการนำพลังจิตทั้งหกสิบสี่ที่แบ่งตัวเองกลับคืนมา และเขาก็รวบรวมพลังจิตของเขากลับคืนมา

“ดูเหมือนว่าลุงจิงกำลังขอเรื่องสำคัญจากผม”

และหนึ่งในพลังความคิดของเขาที่แบ่งแยกตัวเองได้ส่งข้อความนั้นไปยังจางลั่วเฉิน

จาง ลั่วเฉิน นำยาโบราณหกความปรารถนาอันที่สามออกไป และเดินออกจากพื้นที่ด้านในของผลึกเวลาและอวกาศ เดินไปที่ศาลากลั่นอาวุธที่ดูเหมือนพระราชวัง

ซูจิงและมู่หลิงซีนั่งอยู่ข้างในแล้ว

นอกจากพวกเขาแล้ว ยังมีชายชรารูปร่างผอมบางสวมชุดป่าน

แม้ว่าชายชราที่ผอมเพรียวจะดูอ่อนแอ แต่จางลั่วเฉินก็สามารถสัมผัสได้ถึงพลังมหาศาลในร่างกายของบุคคลนั้นด้วยพลังความคิดของเขา ราวกับว่ามีมหาสมุทรโบราณอยู่ภายในร่างกายของเขา และคลื่นใดๆ ก็อาจเป็นหายนะได้

Mu Lingxin กระพริบตาที่ Zhang Ruochen และส่งเสียงของเธอให้เขา “ระวัง. ชายชราคนนั้นเป็นคนที่ยอดเยี่ยมจากครอบครัวของ Wu เขาอาจจะมาที่นี่เพื่อทำอันตรายพวกเรา”

Zhang Ruochen ยิ้มให้ Mu Lingxi และนั่งข้างเธอ

ชายชราในชุดป่านดูเคร่งขรึมหลังจากที่จางลั่วเฉินเดินเข้าไปในวังและกล่าวว่า “ท่านมีความสามารถจริงๆ นักบวช แต่คุณต้องแสดงความเคารพต่อผู้อาวุโสบ้าง”

Zhang Ruochen รู้สึกทึ่งเล็กน้อย “ไหนว่ามาจากไหน?”

“ทั้ง King Jing และ I เป็นราชานักบุญชั้นยอดจาก Guanghan Field ที่มีชีวิตอยู่มานานกว่าพันปี เราเป็นผู้สูงอายุของคุณ สิ่งที่คุณทำหลังจากที่คุณเข้ามาคือสบตากับเทพธิดา คุณยังเคารพเรา? ฉันเคยได้ยินใน Shatuo Heavenly Domain ว่าคุณอายุน้อยและภูมิใจ ชื่อเสียงนั้นเป็นเรื่องจริง” ผู้เฒ่าในชุดป่านกล่าว

Zhang Ruochen ไม่ได้โกรธเลย แต่เขากลับพบว่ามันน่าขบขันและพูดว่า “นั่นเป็นการดูหมิ่นผู้อาวุโสหรือไม่? ฮ่าๆ”

“คุณหัวเราะอะไร?”

ผู้เฒ่าในชุดป่านดูโกรธ

Zhang Ruochen โต้เถียงกลับ “ฉันหัวเราะกับความจริงที่ว่าคุณกำลังสร้างปัญหาให้เกิดขึ้น อย่างแรกเลย เราทั้งคู่ต่างก็เป็นราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์ คุณสามารถสวมมงกุฎเป็นราชาแล้วฉันก็ทำได้เช่นกัน คุณไม่ได้สูงส่งกว่าฉันขนาดนั้น

“ถ้าคุณมีค่าควรแก่การเคารพ ฉันก็จะทำอย่างนั้นเพราะคุณอายุมากกว่าฉัน

“อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คุณทำคือเล่นไพ่อายุ และคุณดุฉันในวินาทีที่ฉันมาถึง คุณคิดว่าฉันเป็นรุ่นน้องจากครอบครัวของคุณจริงๆเหรอ?”

ดวงตาของผู้เฒ่าในชุดป่านผุดขึ้น และพลังความเย็นก็พุ่งออกมา

Zhang Ruochen กล่าวว่า “นอกจากนี้ ฉันเป็นนักบวชของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ ดังนั้นฉันอาจมีสถานะที่สูงกว่าใน Guanghan Field มากกว่าคุณ คุณไม่ควรคำนับฉันและเรียกฉันว่าลอร์ดนักบวชเหรอ?”

“คุณกล้าดียังไง… คุณกล้าดูหมิ่นฉันแบบนี้ได้ยังไง”

ผู้อาวุโสในชุดป่านโกรธจัด และนักบุญของเขาอาจพุ่งออกมา ส่งเสียงก้องกังวานในวัง

ซูจิงปรากฏตัวขึ้นระหว่างพวกเขาทั้งสองทันทีและกล่าวว่า “คุณทั้งคู่เป็นราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์จากทุ่ง Guanghan หากคุณมีข้อขัดแย้งเนื่องจากปัญหาเล็กน้อยเช่นนี้ คุณจะเป็นตัวตลก”

“ปัญหาเล็กน้อย?”

ผู้เฒ่าในชุดป่านคำราม “คุณคิดว่าจางลั่วเฉินฆ่า Wu Hao พรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของครอบครัวของฉันเป็นปัญหาเล็กน้อยหรือไม่?

“หวู่ห่าวเป็นทายาทของ Guanghan Field แม้แต่นักบุญผู้ยิ่งใหญ่ก็ไม่สามารถฆ่าเขาแบบนั้นได้ แต่จางลั่วเฉินก็ฆ่าเขาพร้อมกับหญิงปีศาจจากทุ่งคุนหลุน

“แม้ว่าหวู่ห่าวจะก่ออาชญากรรม แต่ก็ขึ้นอยู่กับครอบครัวของเราที่จะจัดการกับเขา นอกจากนี้เรายังไม่รู้ว่าเขาทำผิดจริงหรือไม่

“อาจมีคนอิจฉาสถานะของเขาในฐานะทายาทและฆ่าเขา”

มันเป็นเพราะอู๋ฮ่าว

Zhang Ruochen ถอนหายใจ

แม้แต่ซูจิงยังพ่นลมหายใจในครั้งนี้ “พี่หวู่ฮ่าว คุณหมายความว่าอย่างไร? ฉันเป็นคนรายงานเรื่องนี้ต่อ Supreme Saint Nine Spirits, Emperor Jimie และ Wu Zu มันจะเป็นเท็จได้อย่างไร? คุณสงสัยฉันด้วยเหรอ”

ผู้เฒ่าในชุดป่านมองที่ซูจิง หายใจเข้าและนั่งลงบนเก้าอี้ของเขา

ซูจิงไม่ต้องการความขัดแย้งภายใน ดังนั้นเขาจึงสงบสติอารมณ์ลงทันทีและส่งเสียงของเขาไปยังจางลั่วเฉิน “กษัตริย์หวู่ฮั่นเป็นน้องชายของคุณปู่ของหวู่ฮ่าว ดังนั้นเขาจึงสนิทสนมกับอู๋ฮ่าวมาก Wu Hao เป็นพรสวรรค์ที่ดีที่สุดจากตระกูล Wu ในรอบพันปี และทั้งตระกูล Wu ต่างก็ให้ความสำคัญกับเขามาก ดังนั้น King Wu Hao จึงรู้สึกขุ่นเคืองขณะที่ Wu Hao เสียชีวิตเพราะคุณ

“ที่จริงแล้ว กษัตริย์หวู่ฮั่นเป็นวีรบุรุษที่เกลียดชังความกล้าที่ชั่วร้าย ถ้าเขาพบว่า Wu Hao สมคบคิดกับ Shang Ziyan กับเรา เขาอาจจะฆ่า Wu Hao เอง

“Zhang Ruochen ในฐานะคนหนุ่มสาว โปรดเข้าใจ King Wu Han มากขึ้นอีกนิด เขาจะรู้ว่าถูกผิดเมื่อเขาสงบลง”

Zhang Ruochen ฝืนยิ้มและส่งเสียงของเขากลับมา “ตอนนี้ที่คุณพูดอย่างนั้นแล้ว ลุงจิง ฉันจะทำดีกับเขาเพื่อเห็นแก่คุณ อย่างไรก็ตาม หากกษัตริย์หวู่ฮั่นยังคงหยาบคายและตั้งใจยากต่อไป ฉันจะสู้กลับอย่างแน่นอน”

ซูจิงพยักหน้าอย่างพอใจ หัวเราะและกล่าวว่า “ตอนนี้คุณทั้งคู่มีอารมณ์ร่วม นักบวช เทพธิดา ให้ฉันแนะนำคุณ นี่คือกษัตริย์หวู่ฮั่น หนึ่งในสิ่งมีชีวิตชั้นยอดภายใต้ธรรมิกชนผู้สูงสุด และเขาจะอาศัยอยู่ในอาณาจักรแห่งสัจธรรมกับฉัน เพื่อปกป้อง Jingxiang Cliff Dojo และโดโจของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์”

ซูจิงกล่าวว่า “กษัตริย์หวู่ฮั่นมาที่นี่เพื่อมอบของขวัญจากเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ให้กับนักบวช”

กษัตริย์หวู่ฮั่นยังคงเคร่งขรึม และเขาก็หยิบคทาไม้ที่งอออกมาจากถุงเก็บของเขา

เขาไม่ได้มอบให้จางลั่วเฉิน เขามอบมันให้ซูจิงแทน

Zhang Ruochen ตั้งตารอคอยของขวัญล้ำค่าที่เทพธิดาแห่งดวงจันทร์มอบให้ และเขาจ้องมองไปที่คทาไม้นั้น

ซูจิงถือคทาไม้ ดูอิจฉาและกล่าวว่า “นี่คือกิ่งก้านของเทพต้นไม้ และเทพธิดาจันทร์สร้างคทาไม้โดยใช้กิ่งนั้น จาง ลั่วเฉิน เจ้าคือนักบวชที่แท้จริงของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

“ใน Heaven World มีเพียงนักบุญผู้สูงสุดเท่านั้นที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะเป็นปุโรหิตของพระเจ้า และคุณเป็นข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียว มาขอบคุณเทพธิดาแห่งดวงจันทร์”

Zhang Ruochen ยืนขึ้นและโค้งคำนับที่รูปปั้นของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์นอกวังและคว้าคทาไม้ของนักบวช

แตกต่างจากที่ Zhang Ruochen คาดไว้ Priest Wooden Scepter ไม่ได้รู้สึกแตกต่างไปจากกิ่งก้านของต้นไม้ธรรมดา

จาง ลั่วเฉิน นำปราณของนักบุญของเขาเข้าไปในคทาไม้ของนักบวช แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“นี่คือ… คทาไม้นักบวชที่ทรงพลังอย่างที่คาดคะเน?”

Zhang Ruochen รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย

ซูจิงยิ้ม “พระเจ้าไม่สามารถแทรกแซงปัญหาใน Truth Heavenly Domain ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถใช้พลังของ Priest Wooden Scepter ได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณถูกโจมตีโดยนักบุญผู้ยิ่งใหญ่ใน Truth Heavenly Domain พลังของนักบุญสูงสุดจะเปิดใช้งาน Priest Wooden Scepter ให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของพลังศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์”

Zhang Ruochen ดูพอใจ “พลังศักดิ์สิทธิ์นั้นแข็งแกร่งแค่ไหน”

“เพียงพอสำหรับคุณที่จะเอาชีวิตรอดจากการโจมตีของนักบุญผู้ยิ่งใหญ่” ซูจิงกล่าว

Zhang Ruochen ถามอีกครั้งว่า “ถ้าฉันออกจาก Truth Heavenly Domain ล่ะ? คทาไม้นักบวชจะแข็งแกร่งขนาดไหน?”

ซูจิงครุ่นคิดเล็กน้อย ส่ายหัวแล้วกล่าวว่า “พระเจ้าคือผู้ที่ตัดสินว่านักบวชของพวกเขาจะยืมพลังได้มากเพียงใด อย่างไรก็ตาม แม้แต่นักบวชที่พระเจ้าไว้วางใจมากที่สุดก็สามารถยืมพลังของพระเจ้าได้เพียงสิบเปอร์เซ็นต์เท่านั้น ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้อีกแล้ว”

แม้ว่าเขาจะสามารถยืมพลังศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ได้เพียงหนึ่งพันเท่านั้น เขาก็สามารถบดขยี้สิ่งมีชีวิตทั้งหมดภายใต้ธรรมิกชนผู้สูงสุดได้อย่างง่ายดาย

คทาไม้นักบวชผู้นี้มีค่าอย่างยิ่ง

“ฉันช่วยเธอมาโดยตลอด ในที่สุดเธอก็ใจกว้างสักครั้ง” Zhang Ruochen ถือไม้คทาของนักบวชไว้ในมือราวกับสมบัติ

กษัตริย์หวู่ฮั่นพ่นลมหายใจ “แม้ว่าคุณจะเป็นบาทหลวง คุณไม่สามารถยืมพลังศักดิ์สิทธิ์ของเธอได้ทุกเมื่อ หากคุณทำเช่นนั้น เทพธิดาแห่งดวงจันทร์จะยึดคทาไม้นักบวชนั้นกลับคืนมาและยกเลิกสถานะของคุณ”

“แน่นอนฉันรู้. นอกจากนี้ ฉันไม่สามารถแม้แต่จะใช้คทาไม้ของนักบวชในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง” จางลั่วเฉินกล่าว แต่แล้ว เขารู้สึกถึงอันตรายอย่างยิ่ง

“ทำไมเทพธิดาจันทร์ถึงให้คทาไม้นักบวชแก่ฉันตอนนี้? สิ่งที่ฉันทำใน Truth Heavenly Domain ได้รับความสนใจจากวิสุทธิชนผู้สูงสุดบางคนหรือไม่? นักบุญสูงสุดกำลังมาเพื่อฆ่าฉันหรือ?”

จางลั่วเฉินหยุดมีความสุขทันที มือและเท้าของเขาเย็นลง

ซูจิงยิ้มและกล่าวว่า “จริงๆ แล้ว มีหลายวิธีที่จะใช้คทาไม้ของนักบวช ตัวอย่างเช่น คุณสามารถสื่อสารกับจิตใจอันศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ได้โดยใช้คทาไม้ หากคุณพบบางสิ่งที่สำคัญ ซึ่งเป็นสิ่งที่นักบุญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเขต Guanghan ต้องการบรรลุ”

Zhang Ruochen เป็นคนที่ร้อนแรงของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์และเมื่อเขาถือไม้คทาของนักบวช มันจะเหมือนกับเทพธิดาแห่งดวงจันทร์มาถึงตัวเอง สิ่งมีชีวิตทั้งหมดจาก Guanghan Field จำเป็นต้องทักทายเขา ยกเว้นวิสุทธิชนผู้สูงสุด

อย่างไรก็ตาม ในฐานะนักบวชของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ เขามีสถานะเช่นเดียวกับนักบุญสูงสุดจากทุ่งกวงฮัน

Zhang Ruochen ไม่ใช่คนใจแคบ ดังนั้นเขาจึงไม่ได้ใช้ Priest Wooded Scepter เพื่อกดขี่ King Wu Han ช่วยชีวิตเขา

กษัตริย์หวู่ฮั่นพยายามที่จะไม่มองจางลั่วเฉินและหยุดการครอบงำเช่นนี้

เขาหยิบกระจกโบราณหยกขาวออกมาแล้วยื่นให้มู่หลิงซี “เทพธิดา นี่คือกระจกแห่งความเข้าใจที่เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ขอให้ข้านำเจ้ามา

“เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ไม่สามารถสอนคุณเองได้ เนื่องจากคุณอยู่ในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง แต่กระจกความเข้าใจมีพลังวิเศษจากพระเจ้า มันไม่เพียงแต่สอนคุณเท่านั้น แต่ยังอธิบายคำถามบางข้อที่คุณมีด้วย”

“ขอบคุณพระเจ้าหวู่ฮั่น” มู่ หลิงซี รับกระจกแห่งความเข้าใจ

Zhang Ruochen ไม่ได้กลับไปที่ Time and Space Crystal หลังจากออกจากวัง เขาแบ่งพลังจิตออกเป็นสองส่วน ส่วนหนึ่งปกป้องร่างกายเดิม

พลังจิตอีกส่วนหนึ่งก่อให้เกิดพลังจิตที่แบ่งตนเองด้วยพลังจิตที่ระดับห้าสิบห้า ตามซูจิงไปเยี่ยมพระสงฆ์ที่ส่งคำเชิญให้เขา Zhang Ruochen ต้องการหาเพื่อนสักคนอย่างแน่นอนถ้าทำได้ และพลังใจของเขาที่แบ่งตัวเองก็เพียงพอที่จะสร้างเวลาและพื้นที่สำหรับโดโจของพวกเขา

สำหรับร่างกายดั้งเดิมของ Zhang Ruochen เขาเดินตาม Mu Lingxi ไปหา Blackie เพื่อดูว่ามันควบคุมแมลงที่กินเนื้อ Trifoot ได้อย่างไร

จาง ลั่วเฉินมีแผนซึ่งต้องการพลังของแมลงกินเนื้อสามเท้าเพื่อให้บรรลุ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง