เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1630

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1630

จากนั้น Zhang Ruochen และ Queen Danling ได้พูดคุยเกี่ยวกับองค์กร Heavenly Kill และ ‘Heavenly King Assassin Rank’ ซึ่งแจ้งเขาเกี่ยวกับโลกนักฆ่าใน Heaven World

“สามองค์กรนักฆ่าที่ทรงพลังที่สุดใน Heaven World, องค์กร Heavenly Kill, องค์กร Earthly Kill และ God of Death Palace

“องค์กรสังหารสวรรค์เป็นองค์กรที่เก่าแก่ที่สุดที่มีมรดกมากที่สุด และองค์กรที่ทรงพลังที่สุดเช่นกัน มันยังลอบสังหารพระเจ้าในประวัติศาสตร์ซึ่งทำให้สถานะของมันแข็งแกร่งขึ้น

“องค์กร Earthly Kill เป็นองค์กรใหม่และก่อตั้งขึ้นหลังจาก Heaven World เกิดขึ้น มีอายุย้อนไปนับหมื่นปีมาแล้ว

“ว่ากันว่าผู้ก่อตั้งองค์กร Earthly Kill เป็นนักฆ่าที่ดีที่สุดในองค์กร Heavenly Kill เขาถูกเรียกว่า ‘พันแถวหนึ่งคอลัมน์” พันแถว” หมายถึงศพนับหมื่นทั้งหมดบนพื้น และ ‘หนึ่งคอลัมน์’ หมายถึงเขา เหยียบลงบนศพทั้งหมด

“ศพทั้งหมดพันแถว…คอลัมน์เดียวเท่านั้นที่อยู่ยงคงกระพัน

“หลังจากคอลัมน์ Thousand Row One ทรยศองค์กร Heavenly Kill และก่อตั้งองค์กร Earthly Kill องค์กร Heavenly Kill พยายามลอบสังหารเขา แต่เป็นเวลาหลายหมื่นปีและ Thousand Row One Column ยังมีชีวิตอยู่ นอกจากนี้ Earthly Kill Organization กำลังเฟื่องฟูและอาจเกินองค์กร Heavenly Kill

“สิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่สุดเกี่ยวกับองค์กร Earthly Kill ก็คือพวกเขาจะพยายามลอบสังหารพระจาก Hell World ถ้าคุณจ่ายเงินเพียงพอ ซึ่งแม้แต่องค์กร Heavenly Kill ก็ไม่สามารถทำได้ง่ายๆ

“สำหรับ God of Death Palace มันเป็นองค์กรที่หลวม พระภิกษุใดที่มีการเพาะปลูกถึงระดับครึ่งนักบุญสามารถกลายเป็นนักฆ่าใน God of Death Palace ได้ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ พวกเขาสามารถหาหินนักบุญจาก God of Death Palace ได้ แต่จะไม่สามารถช่วยชีวิตผู้ลอบสังหารได้หากพวกเขาถูกจับ

“แต่มีสองข้อดีในการเข้าร่วม God of Death Palace หนึ่ง นักฆ่าสามารถรับภารกิจใน God of Death Palace และสอง พวกเขาสามารถออกจากองค์กรได้ทุกเมื่อที่ต้องการ”

เกือบทุกคนใน ‘Heavenly King Assassin Rank’ มาจากสามองค์กรนักฆ่าหลัก และมีเพียงไม่กี่กลุ่มจากกลุ่มนักฆ่าอื่น ๆ เท่านั้นที่ได้อันดับ

เมื่อเทียบกับกลุ่มนักฆ่าหลักสามกลุ่ม กลุ่มนักฆ่าเหล่านั้นอยู่ในสนามใหญ่เพียงแห่งเดียว

ราชินี Danling เป็นกังวลมาก การเป็นเป้าหมายของใครบางคนใน ‘Heavenly King Assassin Rank’ จะทำให้ใครก็ตามที่ไม่ใช่นักบุญผู้สูงสุดประหม่า

“ฉันวางแผนที่จะกลับไปที่ทุ่งพันเกสรตัวเมียและอยู่ในกลุ่มของฉันชั่วขณะหนึ่ง กับแม่ของฉันจาก Peony Race องค์กร Heavenly Kill จะถูกฝึกให้เชื่องอย่างแน่นอน”

ราชินี Danling มองไปที่ Zhang Ruochen และกล่าวว่า “ระวังตัวด้วย Death Envoy ถูกควบคุมโดยวิญญาณของนักบุญของเจ้านายของเขา ซึ่งหมายความว่าเจ้านายของมันสามารถมองเห็นการต่อสู้ได้ในห้องวีไอพี แม้ว่าก่อนหน้านี้คุณจะกลายร่างเป็นเผ่ามังกร แต่คุณก็เปิดเผยพลังอวกาศและคทากระดูกจักรพรรดิยี่ ดังนั้นเขาจะเข้าหาคุณอย่างแน่นอน”

Zhang Ruochen ไม่ได้สนใจมันมากนัก “ฉันอาจจะอยู่ในรายชื่อองค์กร Heavenly Kill แล้ว ฉันไม่รังเกียจที่จะมีอีก”

ราชินี Danling รู้ว่า Zhang Ruochen ระมัดระวังอยู่เสมอ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องพูดอะไรมาก

“โอ้ใช่. ฉันอยากเห็น Ji Fanxin” Zhang Ruochen กล่าว

ราชินี Danling หยุดดูเคร่งขรึมและยิ้ม “ไม่แปลกใจเลยที่คุณใจร้ายกับฉันมาก เจ้าต้องการไล่ตาม Ji Fanxin”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “คุณหมายความว่าอย่างไรที่โหดเหี้ยม? อย่าพูดเรื่องไร้สาระ ราชินี Danling”

ราชินี Danling กล่าวว่า “คุณบังคับให้ฉันตอบแทนความโปรดปราน มันไม่โหดเหี้ยมหรือไง”

“ฉันไม่ได้บังคับคุณ” จางลั่วเฉินกล่าว

ราชินี Danling หยุดล้อเล่นเกี่ยวกับเขาเมื่อเห็นว่า Zhang Ruochen น่าเบื่อเพียงใด เธอถอนหายใจ “น่าเสียดายที่นี่ไม่ใช่เวลาของคุณ Fanxin เพิ่งไปที่ Truth Godly Palace เธอจะไม่กลับมาอีกสักพัก”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว

ราชินี Danling กล่าวว่า “ฉันต้องบอกคุณว่ามีผู้ชายนับไม่ถ้วนไล่ตาม Fanxin รวมถึงลูกหลานของเทพเจ้ามากมาย หากคุณจัดการเพื่อให้ได้เธอมา คุณจะสร้างศัตรูให้ตัวเองมากมาย ทำไมคุณไม่ไล่ตามฉัน ง่ายกว่านี้เพราะฉันได้สร้างความประทับใจให้กับคุณ!”

Zhang Ruochen ส่ายหัวและจิตใจของเขาก็ออกจากพื้นที่แล้ว หลังจากนั้นไม่นาน เขาถามว่า “คุณรู้ไหมว่าฉันสามารถหาจุดติดต่อสำหรับ Earthly Kill Organization และ God of Death Palace ได้ที่ไหน”

“คุณต้องการอะไร?” ราชินี Danling เครียด

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ฉันมีศิลาศักดิ์สิทธิ์อยู่บ้าง และฉันไม่รู้ว่าจะใช้มันอย่างไร ดังนั้นอาจมีบางชีวิต”

หลังจากผ่านไปสิบห้านาที จางลั่วเฉินก็กลายเป็นคนสุภาพเรียบร้อย เดินออกจากวังร้อยดอกไม้

“ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าการมอบภารกิจให้กับองค์กร Earthly Kill และ God of Death Palace มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ดูเหมือนว่าฉันจะต้องรอข่าวจากพระราชวังร้อยดอกไม้”

Zhang Ruochen หยุดอยู่หน้า Hundred Flower Palace ชั่วขณะหนึ่ง จากนั้นเขาก็ออกจาก Time Godly Palace และมุ่งหน้าไปยังร้านค้าของนักบุญ พยายามซื้อของมีค่าตามเวลา

องค์กร Earthly Kill และ God of Death Palace ไม่มีจุดเชื่อมต่อที่แน่นอนใน Truth Heavenly Domain และจะมีการจัดตั้งเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และเขาต้องการใครสักคนที่จะพาเขาไปที่นั่น

Truth Heavenly Domain ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Void Sacred Domain ในโรงฝึกเจ็ดสี ชายหนุ่มรูปงามที่มีปีกสีขาวสองคู่ถูกอู้อี้และล้มลงกับพื้น

“เกิดอะไรขึ้นพี่เหลียนเฉิง”

Shang Ziyan ซึ่งนั่งอยู่ตรงข้ามกับชายหนุ่มรูปงามตกใจ เขาเดินไปหา Liancheng Baili และหยิบขึ้นมา

โว้ว!

Liancheng Baili ส่องสว่างด้วยแสงนักบุญสีขาว ป้องกันไม่ให้ Shang Ziyan เข้าใกล้

Liancheng Baili ยืนขึ้นในชุดขาว ดูซีดด้วยเลือดที่ริมฝีปากของเขา และเขากล่าวว่า “มีบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างการลอบสังหาร ทูตแห่งความตายคนที่สามของฉันได้เป่าแหล่งกำเนิดนักบุญและท้องน้อยของเขา และร่องรอยของวิญญาณนักบุญที่อยู่บนตัวเขาก็ถูกทำลายล้างเช่นกัน”

Shang Ziyan นั่งกลับไปที่เดิมแล้วพูดว่า “มันเกิดขึ้นได้อย่างไร? ทูตแห่งความตายคนที่สาม พร้อมด้วยนักฆ่าหุ่นเชิดสามคนและแมลงกินเนื้อสามเท้า ก็น่าจะเพียงพอแล้วที่จะสังหารราชินี Danling”

Liancheng Baili ดูดุและพูดว่า “มีคนช่วยเธอและเอานักฆ่าหุ่นเชิดและแมลงกินเนื้อ Trifoot ของฉันไป”

“นั่นใคร? จากข้อมูลของฉัน Ji Fanxin ไปที่ Truth Godly Palace และ Fairy Extreme King กลับไปที่ Thousand Pistil Field ไม่ควรมีใครที่สามารถปัดเป่าแมลงกินเนื้อ Trifoot ได้” Shang Ziyan ดูสับสน

Liancheng Baili กล่าวว่า “เป็นผู้ชายจากเผ่าพันธุ์มังกร เขามีหม้อสีน้ำเงิน ซึ่งแม้แต่แมลงที่กินเนื้อ Trifoot ก็ไม่สามารถสร้างความเสียหายได้ และเขาสามารถใช้พลังอวกาศได้ ดูเหมือนว่าเขาจะเชี่ยวชาญเรื่องอวกาศมาก”

ซ่าง จื่อหยาน นึกอะไรบางอย่างขึ้นได้และพูดว่า “คุณช่วยสร้างการต่อสู้นั้นเป็นคลิปและแสดงให้ฉันเห็นได้ไหม”

Liancheng Baili ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงที่ Shang Ziyan

ในไม่ช้า ลูกบอลแสงก็พุ่งออกมาจากหน้าผากของ Liancheng Baili และลอยอยู่ต่อหน้า Shang Ziyan

Shang Ziyan คว้าลูกบอลแสงและภาพก็ท่วมท้นจิตใจของเขา

เหลียนเฉิง ไป่หลี่ พ่นลม “ฉันได้ฆ่าสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่มากมายจากเผ่าพันธุ์มังกร แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้พบกับใครบางคนที่ยากจะรับมือด้วย นอกจากนี้ การฝึกฝนของเขายังไม่สูงนัก”

Shang Ziyan หัวเราะ “พี่เหลียนเฉิง เดาสิว่าคุณเพิ่งเจอใคร”

“ใคร? คนที่มีชื่อเสียงจากเผ่าพันธุ์มังกร แต่เขาดูไม่เหมือนราชามังกรผู้มีความสามารถที่ฉันรู้จัก”

ซาง จื่อหยาน ยิ้ม “เพราะเขาไม่ใช่ราชามังกรจากเผ่ามังกร แต่จางลั่วเฉิน ผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศที่ฉันพูดถึงคุณ”

“จาง ลั่วเฉิน… เป็นไปได้”

Liancheng Baili ยิ้ม “ฉันได้ยินมาว่าฉันสามารถได้รับหินนักบุญสามสิบล้านก้อนถ้าฉันฆ่า Zhang Ruochen ซึ่งสามารถชดเชยความสูญเสียของฉันได้”

Shang Ziyan ดูคลิปดังกล่าว ดังนั้นเขาจึงรู้ว่า Death Envoy ระเบิดแหล่งที่มาของนักบุญ พยายามจะควบคุม Zhang Ruochen และ Queen Danling

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ตายไปแล้วจริงหรือ?

Liancheng Baili ดูถูกดูถูกเล็กน้อย เขากล่าวว่า “คุณคิดว่าจางลั่วเฉินสามารถอยู่รอดจากการระเบิดของราชานักบุญขั้นที่สี่ด้วยระยะทางนั้นได้หรือไม่”

“จาง ลั่วเฉินเป็นคนพิเศษ มันไม่ง่ายเลยที่จะฆ่าเขา” Shang Ziyan ระมัดระวังอย่างมาก และเขาไม่สามารถดูถูก Zhang Ruochen ได้ แม้ว่าเขาจะยังอ่อนแอ

เหลียนเฉิง ไป่หลี่ พ่นลม “ฉันหวังว่าเขายังมีชีวิตอยู่ การตายแบบนั้นมันง่ายเกินไปสำหรับเขา!”

Zhang Ruochen ได้รับอย่างมากใน Time Godly Palace ในครั้งนี้ เขาซื้อ White Time Saint Jades จำนวนมาก น้ำห้าขวดจาก Time Long River และ Time and Space Agates สามก้อน ซึ่งทำให้เขาใช้หินนักบุญทั้งหมดสามสิบล้านก้อน

พลังจิตของจางลั่วเฉินถึงระดับห้าสิบห้าแล้ว และพลังจิตของเขาอาจถึงระดับห้าสิบหกหลังจากรับประทานยาโบราณหกความปรารถนา หลังจากนั้นเขาก็สามารถสร้างรูปแบบเวลาที่แข็งแกร่งขึ้นได้

เขาซื้อ White Time Saint Jades เพื่อสร้างรูปแบบเวลาที่แข็งแกร่งขึ้น และเขาซื้อ Time Long River และ Time and Space Agates ห้าขวดเพื่อวาดเครื่องหมายบอกเวลา

เขาสามารถใช้เครื่องหมายเวลาเพื่อเฉือนอายุขัยของศัตรู ทำให้พวกเขาอ่อนแอ หรือแม้แต่ตายได้

Zhang Ruochen ใช้เครื่องหมายเวลาเพื่อต่อสู้กับ Qiong Lin ในวัง Yin และ Yang ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้นำของ Black Demon Field บางที Qiong Ling อาจโกรธเคืองถ้าเขาพบว่าเขาสูญเสียชีวิตไปหลายร้อยปี

Zhang Ruochen ไม่ได้กลับไปที่ Dojo ของ Moon Goddess เขากลับมุ่งหน้าไปยังหลุมนับพันคนใต้ภูเขานครสวรรค์

หลุมถูกปกคลุมด้วยโคลนกลายเป็นเนินเขา อาวุธนักบุญชั่วร้ายที่อยู่ใต้หลุมนั้นถูกนำออกไปแล้ว

“ต้องเป็น Ji Fanxin แต่ Xie Cheng ใช้ซากของผู้หญิงเหล่านั้นทำอะไร”

Zhang Ruochen หยุดคิดและออกจากที่นั่น

Zhang Ruochen พบกับ Mu Lingxi ก่อนและให้เวลาและอาเกตอวกาศแก่เธอ

จากนั้นเขาขอให้แบล็คกี้ไปที่ใต้ดินของ Bliss Dungeon และนำหม้อน้ำ Kaiyuan Deer Cauldron ที่ถือ Trifoot Carnivorous Insects ออกมา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง