เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1629

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1629

โว้ว!

ก่อนที่ชายร่างผอมจะลุกขึ้นยืน ดาบสีดำเย็นชาของจางลั่วเฉินก็อยู่ที่หน้าผากของเขาแล้ว

ใบหน้าที่สวยงามของ Pill Spirit King มีการแสดงออกอย่างสนุกสนาน เธอเดินไปหาจางลั่วเฉินทันที “ปิดผนึกการเพาะปลูกของเขา ฉันมีคาถาลับที่จะค้นหาความทรงจำของเขา ฉันอาจจะมองเห็นได้ว่าใครต้องการจะฆ่าฉัน”

การแสดงออกที่แปลกประหลาดปรากฏขึ้นในดวงตาของชายผู้นั้น ศักดิ์สิทธิ์ Qi หมุนอย่างรุนแรงภายในตัวเขา

“ไม่ เขาต้องการปิดการใช้งาน Sea of ​​Qi และแหล่งที่มาของนักบุญ”

กะเทย!

Zhang Ruochen แทงไปข้างหน้า เจาะหน้าผากของชายคนนั้น

แต่หลังจากทำเช่นนั้น เลือดของ Zhang Ruochen ก็เย็นลง

ทะเลแห่งฉีของชายผู้นั้นไม่ได้อยู่ใต้หน้าผากของเขา

Zhang Ruochen คว้า Pill Spirit King และรีบกลับมาโดยไม่ลังเล นอกจากนี้เขายังเพิ่ม Holy Qi ลงใน Pagoda Rune ระดับที่เจ็ด

วินาทีถัดมา แสงอันวาบหวิวพุ่งออกมาจากหัวใจของชายผู้นั้น ร่างของเขาถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ ทันที กลายเป็นผง พลังทำลายล้างก็พุ่งออกมา กวาดไปทุกทิศทุกทาง

บูม!

เรือนจำโลหิตไร้ชีวิตปิดผนึกห้องก็หายไปเมื่อชายผู้นี้เสียชีวิต

อักษรรูนที่แกะสลักอยู่ในผนัง พื้น และเพดานคงอยู่ชั่วครู่เท่านั้น จากนั้นพลังทำลายล้างอันน่าสยดสยองก็บดขยี้ห้อง

โว้ว! โว้ว! โว้ว!

วังร้อยดอกไม้สั่นไหวในทันที รูนการก่อตัวทั้งหมดเปิดใช้งานและลำแสงพุ่งขึ้น หมู่หินจำนวนหนึ่งปรากฏขึ้นบนพื้นดินและบนท้องฟ้า หมุนอย่างรวดเร็ว

ถึงกระนั้นก็ตาม ด้วยห้องรับแขกอันทรงเกียรติเป็นศูนย์กลาง แหวนยาวสิบกว่าเมตรก็กลายเป็นซากปรักหักพัง

ผู้ฝึกฝนที่แข็งแกร่งของทุ่งพันเกสรตัวเมียต่างตื่นตระหนก พวกเขารีบวิ่งไปและอ้าปากค้างเมื่อเห็นคูน้ำขนาดใหญ่

สองชั่วโมงต่อมา

Pill Spirit King อธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้คนใน Thousand Pistil Field ก่อนที่จะพบกับ Zhang Ruochen ในถ้ำ Swallow Palace

จางลั่วเฉินนั่งบนเก้าอี้หิน มองดูรูนเจดีย์ระดับเจ็ดบนฝ่ามือของเขา มีรอยแตกเจ็ดรอยบนนั้น

อาจมีคนจินตนาการว่าอักษรรูนราคาแพงนี้จะแตกเป็นเสี่ยงๆ หลังจากใช้งานอีกครั้ง

กลิ่นดอกโบตั๋นจาง ๆ สัมผัสจมูกของเขา

เขาวางอักษรรูนเจดีย์ออกไปและจ้องมองที่นักบุญคิงหญิงที่สวยงามตรงหน้าเขา

Pill Spirit King ยิ้มและโค้งคำนับเล็กน้อย “ขอบคุณท่านลอร์ด Ruochen ที่ช่วยข้าสองครั้ง ฉันเป็นหนี้คุณมากขึ้นเรื่อย ๆ ”

เนื่องจากอีกคนจำเขาได้ จาง ลั่วเฉินจึงสั่นและหันกลับไปสู่รูปลักษณ์ดั้งเดิมของเขา “พูดตามตรง คุณต้องตอบแทนฉันจริงๆ” เขาพูดพร้อมกับถอนหายใจ “คราวที่แล้วฉันเกือบจะกลายเป็นยาหยางของราชินีเหลียน ครั้งนี้ฉันยิ่งไร้เดียงสา ฉันเกือบตายโดยไม่มีเหตุผล”

Pill Spirit King นั่งตรงข้ามกับ Zhang Ruochen หน้าอกของเธอสั่นเล็กน้อย เธอจ้องมาที่เขาด้วยดวงตาอัลมอนด์และริมฝีปากสีแดงสดของเธอก็ขยับ “คุณต้องการให้ฉันตอบแทนคุณอย่างไร”

ได้ยินสาวสวยถามผู้ชายคนไหนก็คิดได้หลายอย่าง

จางลั่วเฉินแตะคางของเขาด้วยนิ้วและจ้องไปที่คุณสมบัติของราชาแห่งเม็ดยาด้วยท่าทางครุ่นคิด

เมื่อราชาแห่งเม็ดยาเริ่มรู้สึกไม่สบายใจ ในที่สุดเขาก็พูดว่า “ฉันสนใจหุ่นมือลอบสังหารขององค์กรลอบสังหารสวรรค์ แล้วคุณให้ Assassin Puppet สองตัวที่คุณเอามาให้ฉันด้วยได้ไหม”

Pill Spirit King โล่งใจ “ฉันคิดว่าคุณต้องการร่างกายของฉัน” เธอพูดพร้อมหัวเราะ “ดังนั้น คุณต้องการหุ่นมือลอบสังหารทั้งสอง”

จางลั่วเฉินยิ้ม “ดูเหมือนคุณจะผิดหวัง”

“ไร้สาระ”

Pill Spirit King เริ่มจริงจังอีกครั้ง เธอวางลูกเงินสองลูกไว้บนโต๊ะหิน

ขณะที่ Zhang Ruochen เอื้อมมือออกไปจับพวกมัน เธอกดลูกบอลแล้วดึงกลับ

Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว “คุณหมายถึงอะไร?”

“นักฆ่าหุ่นเชิดของราชานักบุญขั้นที่สามไม่สามารถหาซื้อได้ในตลาด” Pill Spirit King กล่าว “แต่คุณยังสามารถประมาณราคาได้ นักลอบสังหารในระดับนั้นจะต้องมีหินนักบุญอย่างน้อย 20 ล้านก้อน”

Zhang Ruochen ไม่ได้ปฏิเสธเรื่องนี้ Assassin Puppet คุ้มราคาจริงๆ

“ดังนั้น ฉันจะไม่เป็นหนี้คุณอีกต่อไปหลังจากที่มอบมันให้กับคุณ”

Zhang Ruochen ส่ายหัว “ฉันรู้สึกว่า Assassin Puppet สองตัวยังไม่มีค่าเท่ากับชีวิตของคุณ เพิ่มอย่างอื่นอีกไหม”

ดวงตาของราชาแห่งเม็ดยาเริ่มขุ่นเคือง “เจ้าจะตระหนี่ในฐานะผู้นำของโลกได้อย่างไร? คุณไม่สามารถใจกว้างมากขึ้นก่อนความงาม? ให้ฉันเป็นหนี้คุณดีกว่าไหม”

Zhang Ruochen ยักไหล่ “ฉันไม่สามารถบังคับใครให้ตอบแทนความกตัญญูได้ ถ้าคุณไม่เต็มใจ ฉันไม่สามารถทำอะไรกับมันได้”

ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ พยายามอย่างเต็มที่ที่จะจูบกับ Pill Spirit King และเธอก็ไม่แม้แต่จะมองพวกเขา แต่จาง ลั่วเฉินไม่เพียงแค่ใช้โอกาสนี้ในการจูบ เขายังทำเหมือนว่าเธอติดหนี้เขาอยู่เป็นจำนวนมาก

เธอกลอกตา นี่เป็นครั้งแรกที่มีคนพูดถึงความกตัญญูโดยไม่ตั้งใจ “คุณต้องการอะไร?”

“ยาโบราณหกความปรารถนา” จางลั่วเฉินกล่าว

Pill Spirit King ส่ายหัวของเธอทันที “มันเป็นของวังร้อยดอกไม้ นอกจากจะมีราคาแพงแล้ว ยังหายากอีกด้วย ฉันไม่สามารถให้คุณได้”

หลังจากหยุดชั่วคราว เธอพูดต่อ “อันที่จริง ฉันก็อยากซื้อเหมือนกัน ดังนั้นฉันจะสามารถปรับปรุงพลังวิญญาณของฉันได้ แต่หลังจากการโจมตีจากวังหยินและหยาง ฉันก็เสียเงินทั้งหมด ตอนนี้ฉันไม่สามารถซื้อยาได้ คุณเปลี่ยนเงื่อนไขของคุณได้อย่างไร”

Zhang Ruochen คิดอย่างรอบคอบและยิ้ม “หลังจากคิดแล้ว ฉันรู้สึกว่าการมี Saint King หญิงที่สวยและเก่งนั้นเป็นหนี้ฉันก็ไม่เลว”

Pill Spirit King กลอกตาของเธออีกครั้ง เธอคิดว่าจางลั่วเฉินกล่าวว่าเพราะเขาเห็นว่าเธอยากจนเกินไปและไม่สามารถหลอกล่อเธอในเรื่องที่มีค่าได้

“ยาโบราณหกความปรารถนาคือหินนักบุญ 18 ล้านก้อนต่อหนึ่งเม็ดใช่ไหม” จางลั่วเฉินถาม

“ใช่” ราชาแห่งเม็ดยา “แต่เนื่องจากความสัมพันธ์ของคุณกับพระราชวังร้อยดอกไม้ ฉันสามารถลดราคาหินนักบุญได้ 50,000 ก้อนโดยสมัครใจ”

Zhang Ruochen พยักหน้า “ตำหนักโบราณหกความปรารถนามีกี่เม็ดในตำหนักร้อยดอกไม้?”

“สาม.”

“โอเค ฉันต้องการทั้งหมด”

Pill Spirit King รู้ว่า Zhang Ruochen ต้องได้รับโชคลาภหลังจากพิชิตวัง Yin และ Yang แต่เธอก็ยังประทับใจกับการใช้จ่ายของเขา เธอเป็นลูกสาวของเทพเจ้าเผ่า Peony แต่เมื่อเทียบกับเขาแล้ว เธอยังเป็นเด็กที่น่าสงสาร

“ฉันต้องเตือนคุณ” เธอพูดอย่างจริงจัง “ยาโบราณหกความปรารถนานั้นแข็งแกร่งมาก แม้ว่าพลังวิญญาณของคุณจะอยู่ที่ระดับ 55 แต่ก็ยังเป็นอันตรายได้”

จาง ลั่วเฉินรู้เรื่องนี้อยู่แล้ว

แต่เขาก็ยังมั่นใจในการควบคุมยา

“นอกจากนี้ ถ้าคุณกินยาเม็ดที่สอง ผลกระทบจะลดลงครึ่งหนึ่ง” ราชาแห่งเม็ดยากล่าว “หากคุณได้หนึ่งในสาม เอฟเฟกต์จะลดลงครึ่งหนึ่งอีกครั้ง ดังนั้นจึงเป็นการสิ้นเปลืองจริง ๆ ที่จะซื้อสามอันในคราวเดียว”

“ถ้าอย่างนั้น มียานักบุญในระดับเดียวกับที่สามารถปรับปรุงพลังวิญญาณได้หรือไม่?” Zhang Ruochen ถามอย่างจริงจัง

“มีบ้างแต่หายากมาก สูตรยาไม่ถูกเผยแพร่และมักจะอยู่ในมือของตระกูลและนิกายชั้นนำของโลก 100 อันดับแรก การผลิตยาก็ยากมากเช่นกัน ตระกูลระดับบนยังมีไม่เพียงพอ ดังนั้นพวกเขาจะไม่ขายพวกเขา”

“ในกรณีนั้น ฉันยังต้องการยาโบราณหกความปรารถนาสามเม็ด”

หลังจากหยุดชั่วคราว Zhang Ruochen กล่าวต่อว่า “วังร้อยดอกไม้มียาโบราณเจ็ดอารมณ์หรือไม่?”

Pill Spirit King จ้องมาที่เขาอย่างลึกซึ้ง “เม็ดยาโบราณเจ็ดอารมณ์เป็นยาระดับสวรรค์ ราคาแพงกว่าเม็ดยาโบราณหกความปรารถนาถึงสิบเท่า คุณควรรู้ด้วยว่าผู้ฝึกฝนพลังวิญญาณมักจะใช้มันเมื่อพยายามหา Supreme Saint Realm แม้ว่าคุณจะสามารถจ่ายได้ แต่พลังวิญญาณของคุณไม่เพียงพอที่จะปรับแต่ง”

“แล้วอะไรก็ได้!”

Zhang Ruochen รู้ดีว่าหินนักบุญมีประโยชน์อย่างไร ใน Heaven World คุณสามารถปรับปรุงได้อย่างรวดเร็วถ้าคุณมีหินศักดิ์สิทธิ์เพียงพอ ดังนั้นเขาจึงไม่ซื้อยาโบราณเจ็ดอารมณ์ในตอนนี้ เขาเตรียมที่จะใช้หินศักดิ์สิทธิ์ของเขาในที่ที่เขาต้องการ

ผ่านไปหนึ่งชั่วโมง ราชาแห่งเม็ดยาก็กลับมา เธอไม่เพียง แต่มี Six Desires Ancient Pills สามอันเท่านั้น เธอยังนำหนังสือมาด้วย

Zhang Ruochen มอบถุงเก็บของที่มีหินนักบุญ 52.5 ล้านก้อนและเก็บยาสามเม็ด จากนั้นเขาก็หยิบสมุดเล่มเหลืองขึ้นมาแล้วถามด้วยความสงสัย “นี่คือ?”

“ทุ่งพันเกสรตัวเมียได้ต่อสู้กับองค์กรลอบสังหารสวรรค์มาระยะหนึ่งแล้ว” ราชาแห่งเม็ดยากล่าว “เราได้รวบรวมเนื้อหาเกี่ยวกับ Assassin Puppets อาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณ”

จางลั่วเฉินมีความสุข เขาพลิกหนังสือแล้ววางลง “มันเป็นเรื่องน่ายินดีที่ Pill Spirit King เป็นหนี้ฉัน ขอขอบคุณ!”

“มันเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้ยินคุณขอบคุณใครสักคน”

Pill Spirit King หัวเราะเบา ๆ แต่กลับเริ่มจริงจังอีกครั้ง “มีอย่างอื่นที่ฉันต้องเตือนคุณ นักฆ่าที่พยายามจะฆ่าฉันอาจไม่ใช่ Assassin Heavenly King แต่เขาสามารถเป็น Death Emissary ที่ผลิตโดยราชาแห่งสวรรค์ได้”

“ทูตมรณะ?” จางลั่วเฉินถาม

“ราชานักฆ่าแห่งสวรรค์สร้างพวกเขาขึ้นมาโดยการปราบปรามราชานักบุญอีกองค์หนึ่งและใช้คาถาลับเพื่อลบจิตสำนึกของพวกเขาและเพิ่มเศษเสี้ยวของคาถานักบุญของพวกเขาเองและเจตนาที่จะฆ่า พวกเขาพัฒนาสิ่งมีชีวิตที่ไม่กลัวความตาย พวกเขาเป็นเหมือนครึ่งชีวิตและครึ่งตาย”

“จิตใจของ Saint King นั้นแข็งแกร่งมาก จะถูกลบไปอย่างง่ายดายได้อย่างไร”

Pill Spirit King ดูเหมือนจะนึกถึงบางสิ่งที่น่ากลัว เธอหน้าซีดและพูดอย่างขมขื่น “ก่อนหน้านี้ ฉันยังคิดว่าจิตใจของราชาเซียนจะไม่ถูกทำลาย แต่ในวังหยินและหยาง… แม้แต่ฉันเองก็แทบทรุดเลย…”

Zhang Ruochen รู้ว่าเธอคงคิดไปเอง เมื่อคิดถึงประสบการณ์เลวร้ายของเธอในวังหยินและหยาง เธอคงเต็มไปด้วยความเจ็บปวด

จางลั่วเฉินเปลี่ยนเรื่องทันที “ฉันเชื่อว่ามันไม่ง่ายที่จะสร้าง Death Emissary เว้นแต่พวกเขาจะมีเวลาสะสม 100,000 ปี องค์กรลอบสังหารสวรรค์แข็งแกร่งเพียงใด?”

Pill Spirit King พยักหน้า “ใช่ อัตราการเสียชีวิตในการผลิต Death Emissaries นั้นสูงมาก Saint Kings ไม่ได้ถูกจับได้ง่ายเช่นกัน มีเพียง Assassin Heavenly Kings ชั้นนำเท่านั้นที่สามารถผลิตพวกมันได้ ถ้านักฆ่าของเราเป็น Death Emissary ถ้าดูจากความแข็งแกร่งของเขาแล้ว เจ้าของของเขาต้องเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในระดับนี้แน่ๆ”

“อันดับอะไร” จางลั่วเฉินถาม

“อันดับนักฆ่าราชาสวรรค์”

Pill Spirit King มีเหตุผลในการสงสัยว่าชายร่างผอมคนนั้นเป็น Death Emissary

เขาแข็งแกร่งมาก แต่ในระดับสูงสุดของ Pill Spirit King เธอยังสามารถต่อสู้กับเขาได้ นักฆ่าแห่งสวรรค์ในระดับนั้นจะไม่สามารถมีสามขั้นตอนที่สาม Assassin Puppets และ Trifoot Carnivorous Insects

มันอาจหมายถึงว่าชายผู้นี้มีร่างที่น่าสะพรึงกลัวมากกว่านั้นอยู่ข้างหลังเขา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง