เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1626

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1626

ราชินี Danling เป็นดอกโบตั๋นเปลวไฟสีแดงเข้มที่มีชีวิตอยู่มานานกว่าเจ็ดหมื่นปี และเป็นเวลากว่าเก้าร้อยปีแล้วที่เธอขัดเกลาเนื้อของเธอ

เธอเดินเข้าไปในห้องวีไอพี แบกอานุภาพของนักบุญผู้ทรงพลัง

แม้ว่าราชินี Danling จะไม่สวยเท่า Ji Fanxin แต่เธอก็ไม่มีตัวตนเมื่อเทียบกับคนส่วนใหญ่ และร่างกายของเธอก็โค้งกว่าของ Ji Fanxin ผิวของเธอเรียบและซีด และแม้แต่เสื้อเบลาส์ที่เธอสวมก็ไม่สามารถซ่อนรูปร่างของหน้าอกและก้นของเธอได้

กลิ่นหอมสดชื่นของดอกโบตั๋นแผ่กระจาย และแม้แต่การดมกลิ่นก็ทำให้ผู้คนหลงใหลในกลิ่นของมัน

มีความงามมากมายในทุ่งพันเกสรตัวเมีย

Yin Peng จาก Golden Wing Roc Race โกรธจัด แต่เมื่อได้เห็น Queen Danling ที่เก่งกาจแค่ไหน เขาก็อดไม่ได้ที่จะจ้องมองไปที่ความงามนั้น เขาทำตัวเหมือนพระที่ปรับแต่งลึกลงไปในภูเขา ได้สัมผัสกับโลกแห่งความจริงเป็นครั้งแรก เขาประหลาดใจกับหญิงสาวสวยที่อยู่ข้างหน้าเขา

องค์ชายลั่วหนานทำตัวเป็นธรรมชาติมากกว่าหยินเผิง

ในฐานะเจ้าชายแห่งราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่ เจ้าชาย Luonan ได้พบกับผู้หญิงที่น่าดึงดูดมากมาย อย่างไรก็ตาม ราชินี Danling ไม่เพียงแต่สวยงามเท่านั้น เธอยังมีการฝึกฝนที่ยอดเยี่ยมและร่างกายดั้งเดิมของ Crimson Flame Peony อารมณ์ของผู้หญิงคนอื่นไม่สามารถเปรียบเทียบกับเธอได้

“ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Queen Danling เป็นธิดาของจักรพรรดิแห่ง Peony Clan แม้แต่ในอาณาจักร Tianluo ทั้งหมด มีน้อยคนนักที่จะมีรูปลักษณ์และอารมณ์ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะนางฟ้าร้อยดอกไม้ Ji Fanxin ที่บดบังผู้หญิงคนอื่น ๆ ราชินี Danling จะมีชื่อเสียงมากกว่านี้”

Prince Luonan ถือว่าราชินี Danling เป็นเป้าหมายที่ดี ท้ายที่สุด เธอเป็นธิดาของจักรพรรดิและราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์ เธอสามารถช่วยเขาได้ในทุกด้าน

ที่สำคัญที่สุด มีคนจำนวนมากเกินไปที่ไล่ตามนางฟ้าดอกไม้ร้อยดอก ดังนั้น เจ้าชายลั่วหนานจึงไม่มั่นใจว่าเขาจะประสบความสำเร็จ

Zhang Ruochen กำลังจิบชาของเขาและมองไปที่ราชินี Danling เขาคิดว่าราชินี Danling ถูกทรมานอย่างน่าสังเวชใน Bliss Dungeon ไม่เห็นจะงามสักแค่ไหน ไม่น่าแปลกใจที่เธอมีค่าเท่ากับศิลาศักดิ์สิทธิ์หกสิบล้านก้อนในวังหยินและหยาง

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ได้เห็นความงามมากมาย ดังนั้นเขาจึงไม่ได้จ้องมองที่ Queen Danling เหมือน Yin Peng

Zhang Ruochen มองออกไปและชำเลืองมองชายร่างผอมที่อยู่ใกล้เขา เขาเห็นชายคนนั้นหยุดกลั่นกรองและลืมตาขึ้น

ด้วยเหตุผลบางอย่าง หัวใจของจางลั่วเฉินจึงเต้นผิดจังหวะและเริ่มมีเหงื่อเมื่อเห็นดวงตาของเขา

ทำไมมันถึงเกิดขึ้น?

เขาไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นแม้แต่ต่อหน้านักบุญผู้สูงสุด

ราชินี Danling ได้สังเกตเห็นทั้งสี่คนในห้องวีไอพีแล้ว เธอเปิดปากสีแดงที่เปล่งประกายของเธอและพูดว่า “คุณต้องการซื้อทรัพยากรการกลั่นหรือขายของมีค่าที่นี่หรือไม่”

Prince Luonan เดินไปข้างหน้าและยิ้ม “นางสาว. Danling ฉันเป็นเจ้าชายคนที่สามของอาณาจักร Tianluo, Luo Nan ฉันมาที่นี่เพราะฉันได้ยินมาว่า Peony Race ดีที่สุดใน Heaven World ในการทำ Jade Transformation Pill ดังนั้นฉันจึงต้องการซื้อขวดหนึ่ง”

ราชินี Danling หัวเราะอยู่ภายใน การแข่งขันดอกโบตั๋นนั้นเชี่ยวชาญมากในการทำยาเปลี่ยนหยก แต่ก็ไม่ได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน เธอสามารถบอกได้ว่าองค์ชายหลัวหนานกำลังทำให้นางขุ่นเคือง

ถ้าเธอไม่ผ่านพ้นภัยพิบัตินั้น ความสนใจของราชินี Danling อาจจะป่องๆ แต่ตอนนี้ เธอไม่รู้สึกอะไรกับสิ่งที่เจ้าชาย Luonan พูด

ราชินี Danling ยิ้มและกล่าวว่า “ยาเปลี่ยนหยกเป็นเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ระดับสูง และแต่ละเม็ดมีมูลค่า 6 แสนหินนักบุญ มีสิบในขวด ดังนั้นหกล้านเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ พาเจ้าชายหลัวหนานไปที่ Pill Palace, Qing Xing”

องค์ชายหลัวหนานดูผิดหวังเล็กน้อย และตรัสว่า “ไม่เร่ง ไม่รีบ เพื่อนของฉันมีเรื่องสำคัญจะคุยกับคุณแดนลิงด้วย”

ราชินี Danling มองไปที่ Yin Peng

อย่างไรก็ตาม Yin Peng ยังคงแบ่งเขตและหมกมุ่นอยู่กับความงามของ Queen Danling ซึ่งทำให้ Queen Danling มีอารมณ์ขันเล็กน้อย จากนั้นเธอก็มองออกไปและมองไปที่จางลั่วเฉิน “ผมไม่เคยเห็นคุณมาก่อน”

ไม่เคยเห็นมาก่อน?

Zhang Ruochen มีลักษณะเช่นนี้เมื่อเขาไปที่ Bliss Dungeon เพื่อช่วยเธอ อย่างไรก็ตาม เขาสวมหน้ากากอยู่ในคุกใต้ดินในขณะที่ Queen Danling หมดสติ

Just as Zhang Ruochen was about to stand up, he saw the slender man behind Queen Danling become fierce, and his sense of killing form tumbling blood waves, filling the VIP room.

All the monks in the VIP room felt a great danger going against them. Even Yin Peng, who was still mesmerized by Queen Danling, suddenly woke up.

The two saintess maids behind Queen Danling bled and fell onto the ground by the blood waves.

Whoosh!

The slender man waved his arms, wielding a trace of silver lightning.

The lighting was formed a long time ago, so it contained horrific power, hitting Queen Danling breaking through all the blood waves.

It was too fast!

Even Queen Danling, as a fourth-step saint king, didn’t have time to cope with it. She could only activate the defense power of all the five saint blouses she was wearing.

Bang Bang!

เสื้อเบลาส์นักบุญทั้งห้าถูกหักทีละตัวจนกลายเป็นเถ้าถ่าน

รูสีแดงเลือดปรากฎบนหลังของราชินี Danling และเธอก็ถูกกระแทกโดยแสง กระทบร่างกายของ Zhang Ruochen อย่างแม่นยำ เธอตีเงาของ Zhang Ruochen

เพราะ Zhang Ruochen ไปทางขวาทันทีเมื่อสายฟ้าพุ่งเข้าหาราชินี Danling

เห็นได้ชัดว่าชายร่างผอมมาที่นี่เพื่อลอบสังหารราชินี Danling และเขามีพลังมหาศาล Zhang Ruochen ไม่มีอำนาจที่จะปัดเป่ามันออกไป

นอกจากนี้ Zhang Ruochen จะสูญเสียความสามารถในการจัดการกับชายร่างผอมเพรียว และเขาจะไม่สามารถป้องกันตัวเองจากการจู่โจมครั้งที่สองได้

กลยุทธ์ที่ดีที่สุดคือการหลบการโจมตี

Zhang Ruochen กวัดแกว่งกำปั้นของเขากับผนังห้องวีไอพี

ตราบใดที่เขาสามารถให้คนข้างนอกรู้ว่ามีคนพยายามจะฆ่าราชินี Danling สิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ในวัง Hundred Flower จะรีบมาที่นี่โดยเร็วที่สุด

บูม!

Zhang Ruochen ทำให้เกิดระลอกคลื่นบนผนังหลังจากที่เขากวัดแกว่งหมัดของเขาเท่านั้น

ห้องวีไอพีทั้งหมดกลายเป็นกล่องปิดผนึก และมีชั้นของม่านแสงสีแดงเลือดปกคลุมพื้น หลังคา และผนัง

Zhang Ruochen ไม่ได้พยายามใช้ช่องว่างเพื่อทำลายกำแพง ท้ายที่สุด เขาไม่แน่ใจว่าชายร่างเพรียวผนึกห้องวีไอพีทั้งห้องได้อย่างไร

หากหน้าจอแสงสีแดงเลือดนกสามารถปัดเป่ารอยแตกในอวกาศ Zhang Ruochen จะเปิดเผยไพ่เด็ดของเขา

ส่วนราชินี Danling เธอกระแทกกำแพงล้มลงกับพื้น

ใบหน้าของเธอซีดและผมของเธอยุ่ง เธอจ้องไปที่ชายร่างผอมเพรียวและพูดว่า “Divine Pofa Lighting, Lifeless Blood Prison คุณเป็นราชาแห่งสวรรค์องค์ใดจากองค์กร Heavenly Kill?

ชายร่างเพรียวลุกขึ้นและพูดว่า “คุณสวมเสื้อห้าตัวของนักบุญที่มีพลังป้องกันสูง แม้แต่ Divine Pofa Lightning ที่ฉันสร้างขึ้นมาเป็นเวลาครึ่งเดือนก็ไม่สามารถฆ่าคุณได้ ดูเหมือนว่าคุณคาดหวังให้ใครบางคนพยายามลอบสังหารคุณ”

รูเลือดบนแผ่นหลังของราชินี Danling ปล่อยแสงนักบุญอันยิ่งใหญ่ และหายเร็ว

ทันใดนั้น แผลเป็นก็หาย และแผ่นหลังอันเซ็กซี่ของเธอก็ปรากฏอยู่ใต้เสื้อเบลาส์นักบุญที่ทนทาน

อย่างไรก็ตาม มีเพียงราชินี Danling เท่านั้นที่รู้บาดแผลภายใน

เธอสามารถใช้พลังอันสำคัญยิ่งของเธอได้เพียงสามสิบเปอร์เซ็นต์เท่านั้น และเธออาจพบว่ามันยากที่จะจัดการกับนักฆ่าราชาสวรรค์เมื่อเธอมีพละกำลังเต็มที่

จากนั้นเธอก็มองไปที่ Yin Peng และ Prince Luonan ขณะที่เธอต้องการร่วมมือกับทั้งสองเพื่อต่อสู้กับชายร่างเพรียว

เจ้าชายหลัวหนานพอใจในขณะที่เขาวิ่งเข้าไปในโอกาสที่จะกอบกู้ความงาม บางทีอาจถึงเวลาของเขาที่จะให้ผู้หญิงคนนั้นคุกเข่าลง

“เจ้ากล้าดียังไงมาโจมตีธิดาจักรพรรดิแห่งเผ่าพีโอนี ฉันเกลียดองค์กรสังหารสวรรค์นี้มานานแล้ว วันนี้คุณไม่กล้าหนี”

เจ้าชายหลัวชาพูดด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำของเขา จากนั้นเขาก็เปิดใช้งานชุดเกราะนักบุญซึ่งเป็นอาวุธนักบุญหมื่นรูปแบบ และนักบุญของเขาอาจพุ่งออกมา ตามด้วยเสียงของสัตว์ร้ายนับร้อย

Yin Peng ยังพยายามปกป้องราชินี Danling เขาเปิดปีกสีทองของเขาและยืนอยู่ต่อหน้าราชินี Danling เขาดูเหมือนสัตว์ร้ายโบราณศักดิ์สิทธิ์และพลังของนักบุญของเขานั้นยิ่งใหญ่มาก

เจ้าชายลั่วหนานเป็นราชานักบุญขั้นที่สอง และหยินเผิงดูเหมือนจะเป็นราชานักบุญขั้นที่สองขั้นสุดยอด

สถานะของพวกเขาเป็นสัญญาณว่าพวกเขาได้ฝึกฝนเทคนิคศักดิ์สิทธิ์และพวกเขามีสายเลือดที่ทรงพลัง ดังนั้นพวกเขาจึงแข็งแกร่งกว่าราชานักบุญขั้นที่สองทั่วไปอย่างแน่นอนเมื่อพวกเขาอยู่ในการต่อสู้

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen มองโลกในแง่ร้ายมากกว่า ชายร่างเพรียวสามารถทำร้ายราชินี Danling ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งหมายความว่าการฝึกฝนของเขาไม่น่าเชื่อถือ มันไม่ง่ายเลยที่จะจัดการกับเขา

องค์ชายหลัวหนันยิงจาง ลั่วเฉินชำเลืองมองและตรัสว่า “เจ้าเป็นเพียงราชานักบุญเพียงครึ่งก้าว ดังนั้นเจ้าจะช่วยอะไรไม่ได้ แค่อยู่ที่นั่นและพยายามทำลายเรือนจำเลือดไร้ชีวิต”

ราชินี Danling ก็ไม่มีความหวังใน Zhang Ruochen เช่นกัน ท้ายที่สุด เขาเป็นเพียงราชานักบุญเพียงครึ่งก้าวเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถช่วยในสถานการณ์นี้ได้เลย นอกจากนี้ เขาพยายามวิ่งหนีแทนที่จะช่วยเธอตอนที่เธอถูกซุ่มโจมตี

ห้องวีไอพีมีขนาดเล็ก แต่ตอนนี้ มีกษัตริย์นักบุญต่อสู้กันเอง ราชินี Danling เจ้าชาย Luonan และ Yin Peng ไม่สามารถใช้พลังได้เต็มที่แม้ว่าพวกเขาจะมีพลังก็ตาม

อย่างไรก็ตาม มันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับราชานักฆ่าแห่งสวรรค์

อันที่จริง Zhang Ruochen ไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของมัน เพราะเขาอาจเสียชีวิต

จากนั้นเขาก็ไปที่หัวมุมและหยิบ Padoga Rune ระดับ 7 ออกมา จากนั้นเขาก็เอาคทากระดูกของจักรพรรดิ Yi และ Abyss Ancient Sword ออกมาซ่อนไว้ในแขนเสื้อ

นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้เจอนักฆ่าที่เป็นนักบุญ และเขามาจากองค์กร Heavenly Kill

นักฆ่าที่มาจากองค์กร Heavenly Kill ล้วนแต่ทรงพลังอย่างมาก ชื่อเสียงของพวกเขา ดังนั้น Zhang Ruochen จึงต้องระมัดระวังและระมัดระวังให้มากที่สุด

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง