เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1625

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1625

Zhang Ruochen ตอบรับคำเชิญจาก Su Jing เขาตักมันและใส่ไว้ในวงแหวนเก็บของของเขา “ซาง จื่อหยาน และผู้ฝึกตนแห่งโลกชั่วร้ายทั้งสามได้ทำสิ่งใดในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาหรือไม่?”

ซูจิ้งครุ่นคิดเล็กน้อยและส่ายหัวเบาๆ “ไม่. อาจเป็นเพราะพวกเขาไม่สามารถผ่านการก่อตัวของเวลาและอวกาศได้ จึงไม่สามารถทำให้เราตกต่ำได้ พวกเขาสามารถกำจัดความโกรธของพวกเขาออกไปในโลกอื่นเท่านั้น”

“แล้วทุ่งคุนหลุนล่ะ?” จางลั่วเฉินถาม “พวกเขาได้ดำเนินการใด ๆ หรือไม่”

ซูจิงรู้ว่าจางลั่วเฉินมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับผู้ฝึกฝนบางคนจากทุ่งคุนหลุน ดังนั้นเขาจึงกล่าวว่า “มีบุคคลที่แข็งแกร่งอยู่บ้างในทุ่งคุนหลุน หลังจากที่คุณแยกตัวออกไปได้สักพัก พวกเขาโจมตี Tianluo Dojo และเอาชนะมันได้จริงๆ มันทำให้เกิดความโกลาหลในอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริง”

Zhang Ruochen พยักหน้าเล็กน้อย มนุษย์ในทุ่ง Kunlun—Luo Xu, Wan Zhaoyi, Nine Heavenly Maiden, Xue Wuye และ Monk Lidi— ไม่ได้อ่อนแอเลย พวกเขายังมีอาวุธชั้นยอดอีกด้วย มีเพียงไม่กี่คนที่อยู่ในอาณาจักรเดียวกันเท่านั้นที่สามารถเอาชนะพวกเขาได้

The Light Myriad Scroll, Confucius Saint Book, Silver Cleaver และ Buddhist Butcher Sword ล้วนเป็นที่ต้องการของ Supreme Saints และสามารถครองสมรภูมิได้

การพิชิตโดโจไม่ใช่เรื่องแปลก

ท้ายที่สุด ไม่ใช่ทุกโรงฝึกจะยากเท่ากับโรงเรียนสอนเทพธิดาแห่งดวงจันทร์

“แต่เมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่แล้ว พวกเขาไปโจมตีโดโจใบไม้แดงและเจอศัตรูตัวฉกาจ พวกเขาพ่ายแพ้และผู้ฝึกฝนจำนวนมากได้รับบาดเจ็บสาหัส เลือดไหลไปทั่วภูเขาใบสีแดง มันน่าเศร้ามาก”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว “จริงๆ?”

“ผู้ปลูกฝังของ Red Leaf Dojo ไม่ได้แข็งแกร่งกว่า Tianluo Dojo มากนัก” ซูจิงกล่าว “ฉันคิดว่าพวกเขาถูกหลอกและพบกับดักที่เตรียมไว้ล่วงหน้า แน่นอน มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น”

Zhang Ruochen ตกอยู่ในความคิดลึก

รอยยิ้มปรากฏขึ้นในดวงตาของซูจิง “Mirror Fragrance Cliff Dojo และ Moon Goddess Dojo ถูกพิชิตทั้งหมด เมื่อข่าวแพร่กระจายกลับไปที่ Guanghan Field ทุกเชื้อชาติก็เฉลิมฉลองกัน ผู้ฝึกฝนที่มีอายุมากกว่าจำนวนนับไม่ถ้วนต่างประทับใจ ถ้าคุณกลับไปที่ Shatuo Heavenly Domain หลายคนอาจจะมาเยี่ยมคุณ

“ตอนนี้ คุณเป็นฮีโร่ที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับสิ่งมีชีวิตใน Guanghan Field ชื่อของคุณเหมือนสุพรีมเซนต์ เห็นได้ชัดว่าเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ได้มอบของขวัญให้กับคุณ ตอนนี้กำลังเดินทางสู่ดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง”

ตลอดเวลานี้ Zhang Ruochen ดูสงบเสงี่ยมมาก เขาไม่สนใจชื่อเสียงอีกต่อไป

เขาตื่นเต้นกับสมบัติของเทพธิดาพระจันทร์

ของขวัญจากพระเจ้าจะไม่เลวร้ายเกินไป

Su Jing กล่าวต่อว่า “เนื่องจากคุณเข้าสู่อาณาจักร Saint King แล้ว คุณต้องพัฒนาขึ้นอย่างมาก คุณวางแผนจะพิชิตโรงฝึกที่เหลืออีก 19 แห่งของ Guanghan Field เมื่อใด”

ถึงตอนนี้ ซูจิงมั่นใจในจางลั่วเฉินมาก โดยมองว่าเขาเป็นความหวังของทุ่งกวงฮัน

เขาสามารถพิชิต Dojo เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ได้ โรงฝึกอื่นๆ ไม่น่าจะยากเลย

Zhang Ruochen รู้สึกว่ามันแปลกมากที่สนามของ Kunlun พ่ายแพ้ “ไม่ต้องรีบ” เขาพูดอย่างจริงจัง “ตอนนี้ Guanghan Field มีผู้ฝึกหัดเพียงไม่กี่คนที่นี่ที่ Truth Heavenly Domain โรงฝึกสองแห่งก็เพียงพอแล้ว ฉันวางแผนที่จะข้ามทะเลสัจธรรมก่อน บางทีฉันอาจจะได้รับจุดฝึกฝนเพิ่มเติมสำหรับ Guanghan Field”

ดวงตาของซูจิงเป็นประกาย “ด้วยความสามารถปัจจุบันของคุณ คุณควรจะสามารถข้ามระดับที่สองได้ใช่ไหม”

จางลั่วเฉินไม่ตอบ เขาแค่ยิ้ม

ก่อนที่จะไปถึงอาณาจักรเซียน จาง ลั่วเฉินมั่นใจในระดับที่สองหรือสาม

สำหรับตอนนี้ เขามีเป้าหมายที่สูงกว่าโดยธรรมชาติ

เมื่อเห็นความมั่นใจของเขา ซูจิงก็มีความสุขมากขึ้น “ถ้าคุณสามารถข้ามระดับที่สองในปีแรกได้ คุณจะได้รับจุดฝึกฝนหกจุด หากคุณประสบความสำเร็จ มันจะเป็นข่าวดีสำหรับ Guanghan Field”

ต่อมา ทั้งสามคุยกันเรื่องอื่นๆ ก่อนจากกัน

เมื่อข้ามทะเลแห่งความจริง พลังวิญญาณที่แข็งแกร่งช่วยได้มาก จางลั่วเฉินจึงวางแผนที่จะไปที่วังร้อยดอกไม้และซื้อยาโบราณหกความปรารถนา

ก่อนจากไป เขาหยิบยาเม็ดเสริมพลังวิญญาณสองขวดและขวดอื่นๆ อีกโหลออกมา เขามอบพวกเขาทั้งหมดให้กับมู่หลิงซี

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ให้ยาอารมณ์แก่เธอ

ถ้าบุคลิกภาพของ Mu Lingxi กลายเป็นไบโพลาร์เพราะผลข้างเคียง จาง ลั่วเฉินจะไม่สร้างปัญหาให้กับตัวเองหรอกหรือ?

แน่นอนว่าปีกนกฟีนิกซ์ของมู่ ลิกซีนั้นมีพลังที่สืบทอดมาอย่างแข็งแกร่งของฟีนิกซ์น้ำแข็งและไฟ พลังวิญญาณ การบ่มเพาะ และความเร็วในการพัฒนาของเธอนั้นเหนือกว่าผู้ฝึกฝนทั่วไปมาก

ตอนนี้เธออยู่ไม่ไกลจากอาณาจักร Saint King

Zhang Ruochen ใช้เมล็ดพันธุ์ของ True Hallucination Flower เพื่อสร้าง “ภาพลวงตาที่ไม่มีตัวตน” เขาเล็ดลอดออกมาจาก Dojo เทพธิดาแห่งดวงจันทร์และปรากฏตัวบนถนน

แทนที่จะตรงไปยังวังร้อยดอกไม้ เขาวนวงกลมของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์เพื่อสืบสวนอย่างลับๆ

มีสายลับสามคน พวกเขาทั้งหมดเป็นนักบุญคิงส์ครึ่งก้าว

โดยไม่ต้องเดา เขารู้ว่าพวกเขาถูกส่งมาโดย Shang Ziyan หรือสามโลกชั่วร้าย พวกเขากำลังเฝ้าดูทุกการเคลื่อนไหวของผู้คนในโดโจ

บางทีพวกเขารู้ว่ามันไม่ได้มีประโยชน์อะไรมากนักเนื่องจากโดโจมีรูปแบบการเคลื่อนย้ายอวกาศ ดังนั้นสายลับของพวกเขาจึงไม่ค่อยแข็งแกร่งนัก

Zhang Ruochen จดจำรูปลักษณ์และรัศมีทั้งสามของพวกมันแต่ไม่ได้ฆ่าพวกมัน แต่เขาไปที่วังร้อยดอกไม้แทน

เมื่อเขาไปถึงตรอกที่ห่างไกลออกไป เขาก็กลายเป็นชายหนุ่มรูปงามที่มีเขามังกร ปีกมังกร และชุดเกราะที่ทำจากเกล็ดมังกร เขามีใบหน้าที่เย็นชาและหยิ่งผยอง

การเพาะปลูกของเขาถูกผลักไปที่ Saint King Realm ครึ่งก้าว

พระราชวังร้อยดอกไม้มีความสง่างามและสง่างามราวกับพระราชวัง แสงพุ่งขึ้นไปในอากาศและ Holy Qi นั้นหนักมาก ก็ยังเป็นที่นิยม กระแสผู้ฝึกฝนที่ไม่มีที่สิ้นสุดเข้าและออกจากประตู

ทันทีที่จางลั่วเฉินเข้ามา คนรับใช้ของนักบุญล่างในชุดขาวก็เข้ามา เธอโค้งคำนับ “ชิงซิงทักทายท่านลอร์ด วันนี้ฉันจะช่วยคุณได้อย่างไร”

Zhang Ruochen สวมความเย่อหยิ่งของชนชั้นมังกร “ฉันอยากเจอนางฟ้ามาก”

ชิงซิงเห็นว่าเขามีอารมณ์ที่ไม่ธรรมดาและแข็งแกร่งมาก กลัวว่านางจะโกรธเขา นางจึงถามอย่างระมัดระวังว่า “ท่านเป็นแขกผู้มีเกียรติของวังร้อยดอกไม้หรือไม่”

Zhang Ruochen ปัดนิ้วของเขาผ่านวงแหวนเก็บของ

โว้ว!

วงแหวนมีแสงวาบวับ

ตราสัญลักษณ์ปรากฏขึ้นในมือของเขา เขาเขย่ามันต่อหน้าต่อตาของ Qing Xing แล้ววางกลับ

เมื่อเห็นตราที่เคารพนับถือ Qing Xing ก็มีความเคารพต่อ Zhang Ruochen มากขึ้น “ท่านเจ้าข้า ท่านมาในเวลาที่เลวร้าย Fairy Extreme King เกิดขึ้นเพื่อกลับไปยังทุ่งพันเกสรตัวเมีย ตอนนี้ Pill Spirit King อยู่ในความดูแล”

“ราชาแห่งเม็ดยา” จางลั่วเฉินกล่าว ภาพที่น่าสลดใจจาก Euphoria Underground Palace แวบผ่านความคิดของเขา “โอเค” เขาพูด “พาข้าไปหาราชาแห่งเม็ดยา”

เขามาที่วังร้อยดอกไม้เพื่อซื้อยาโบราณหกความปรารถนาและแลกรถม้ามังกรทอง ทั้ง Fairy Extreme King และ Pill Spirit King เหมือนกันกับเขา ตราบใดที่เขามองเห็น Ji Fanxin ผ่านพวกเขา

แต่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะสามารถมองเห็นนางฟ้าร้อยดอกไม้ที่มีชื่อเสียงผ่านพวกเขาได้

นอกจากนี้ ดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อผงยังกินผงดอกบัวสะท้อนแสงในตัวเขาไปหมดแล้ว Ji Fanxin ไม่ควรรู้ว่าเขาจะมา

การแสดงออกของ Qing Xing เริ่มขอโทษ “แขกผู้มีเกียรติและลูกค้ารายใหญ่อีกสองสามคนมาพบ Pill Spirit King ในวันนี้เช่นกัน ท่านลอร์ด โปรดรอสักครู่ในห้องรับแขกที่น่านับถือล่ะ?”

Zhang Ruochen ไม่รีบ ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าและเดินตาม Qing Xing ไปที่ห้อง

มันถูกตกแต่งในสไตล์วิชาการ ห้องโถงมีภาพวาดและการประดิษฐ์ตัวอักษรจากศิลปินที่มีชื่อเสียง มันเงียบมาก ผนังและพื้นยังมีรูนการก่อตัวเพื่อความปลอดภัยของแขกทุกคน

Qing Xing นำ Zhang Ruochen ไปที่ห้องและจากไป

มีฉากกั้นกระดูกสัตว์หลายตัวในห้อง ไม่รู้ว่าพวกมันทำมาจากอะไร แต่พวกมันฉายแสงด้วยพลังปราณเย็น Qi นั้นสามารถฟื้นฟูและเขียนใครบางคน ช่วยให้พวกเขาเข้าสู่สภาวะของการเข้าใจวิถีทางในทันที

นอกจากจางลั่วเฉิน ยังมีสิ่งมีชีวิตอีกสามคนนั่งอยู่ตรงนั้น

ทางขวาของ Zhang Ruochen เป็นคนผอมบาง

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ใช่มนุษย์ มีหนามแหลมสีขาวที่ปลายจมูกของเขา เขาน่าจะมาจากเผ่าอินทรี

นกอินทรีเป็นเผ่าพันธุ์นกขนาดใหญ่และแพร่กระจายไปทั่วจักรวาล บางคนที่มีสายเลือดโบราณก็น่ากลัว พวกเขากินมังกรและจับนกฟีนิกซ์

อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ใช่ชนเผ่าและส่วนใหญ่เป็นผู้ปลูกฝังอิสระ

ตาของชายร่างผอมบางปิดลงและเขาจับมือของเขาไว้ข้างหน้าท้องของเขา หมู่หมอกสีขาวกลิ้งไปมาระหว่างฝ่ามือของเขา ส่องประกายด้วยจุดแสง ดูเหมือนจะเป็นเทคนิคที่ทรงพลัง

อาจเป็นเพราะเทคนิคพิเศษของเขาหรือว่าเขามีสมบัติที่ปกปิดรัศมีของเขา แต่ถึงแม้จะเป็น Saint King จาง ลั่วเฉินก็ไม่อาจมองทะลุผ่านเขาได้

สิ่งที่ Zhang Ruochen ไม่เข้าใจก็คือเขามีออร่าแปลก ๆ

เขาไม่สามารถระบุได้ว่าทำไมมันถึงแปลก มันทำให้จางลั่วเฉินไม่สงบ ทำให้เขากังวลเล็กน้อย

นี่เป็นสิ่งที่หายากมาก ดังนั้น Zhang Ruochen จึงแอบปล่อยอาณาเขตพื้นที่และระมัดระวัง

ตรงข้ามกับ Zhang Ruochen ชายสองคนนั่งอยู่หลังหน้าจอ เขามองไม่เห็นรูปร่างหน้าตาของพวกเขา แต่เขาได้ยินพวกเขาคุยกัน ไม่เพียงแต่พวกเขาไม่ได้ใช้พลังวิญญาณเท่านั้น พวกเขายังฟังดูอวดดีอีกด้วย

เสียงอันน่าทึ่งดังขึ้นหลังหน้าจอ “พี่เจ็ดแข็งแกร่งมาก เขาจะหายตัวไปโดยไร้เหตุผลได้อย่างไร?

“ฉันคิดว่ามันแปลกมาก มันต้องเกี่ยวข้องกับนางฟ้าร้อยดอกไม้นั่นแน่ๆ

“ตั้งแต่บราเดอร์เจ็ดได้พบกับเธอ มันเหมือนกับว่าเขาถูกครอบงำ แทนที่จะปลูกฝังในโรงเรียนของเรา เขาย้ายเข้าไปอยู่ในวังร้อยดอกไม้ ใครจะรู้ว่าเขาใช้ศิลาศักดิ์สิทธิ์กี่ก้อนเพื่อไล่ตามเธอ”

เสียงของชายอีกคนดังขึ้น “พี่ยี่รอก คุณคิดมากไปหรือเปล่า? นางฟ้าร้อยดอกไม้เป็นลูกศิษย์ของเทพธิดาดอกดาทูร่า เธอจะทำร้าย Gold Roc Prince ได้อย่างไร? ในความเห็นของฉัน เขากำลังฝึกฝนอยู่อย่างโดดเดี่ยวที่ไหนสักแห่ง ดังนั้นเขาจึงไม่ตอบข้อความของคุณ”

“ฮา ฉันรู้ เจ้า องค์ชายหลัวหนาน ก็อยากจะไล่ตามนางเหมือนกัน แสดงว่าเจ้ากำลังพูดแทนเธอใช่ไหม” ชายที่รู้จักกันในชื่อ “บราเดอร์ยีรอก” เยาะเย้ย

องค์ชายหลัวหนานหัวเราะคิกคัก “ใครไม่อยากไล่ตามหญิงสาวในตำนานของ Nine Angels Beauty Scroll? นอกจากนี้ ถ้าฉันสามารถคว้าหัวใจของนางฟ้าร้อยดอกไม้ได้ ต่อจากนี้ไปคุณจะเรียกฉันว่ามกุฎราชกุมารหลัวหนาน”

“ถ้านางฟ้าร้อยดอกไม้นั่นเกี่ยวข้องกับน้องชายคนที่เจ็ดของฉันที่หายตัวไป” บราเดอร์ยีรอกกล่าว “เผ่าพันธุ์โกลด์ร็อคไม่ใช่เผ่าพันธุ์ที่ดีที่จะรุกราน เธอจะต้องชดใช้ด้วยชีวิตของเธอ แม้ว่าเธอจะเป็นลูกศิษย์ของเทพธิดาดอกดาทูร่าก็ตาม”

“คุณไม่เห็นคุณค่าของความงามเลย” เจ้าชายหลัวหนานถอนหายใจ

เมื่อได้ยินการสนทนาของพวกเขา Zhang Ruochen ก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะ ศัตรูมักจะพบกัน เขาเจอโกลด์ร็อคที่นี่จริงๆ

น่าเสียดายที่ Gold Roc Prince นั้นอาจจะกลายเป็นขี้เถ้าไปแล้วโดย Ji Fanxin

หวังว่า Ji Fanxin จะทำสิ่งต่าง ๆ อย่างเรียบร้อยและไม่ทิ้งร่องรอยใด ๆ มิฉะนั้น ถ้า Gold Roc Race ทำการสอบสวน พวกเขาอาจจะสามารถหาเขาเจอได้เช่นกัน

Gold Roc Race เป็นเผ่าพันธุ์โบราณที่แข็งแกร่งมาก พวกเขาก้าวร้าวและไม่ใช่แม้แต่พระเจ้าที่เต็มใจจะรุกรานพวกเขา นับประสา Zhang Ruochen

ก้าวออกไปด้านนอก

Zhang Ruochen สัมผัสได้ถึงรัศมีของ Pill Spirit King และลุกขึ้นนั่งทันที

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง