เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1624

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1624

Zhang Ruochen เปิดจดหมายจาก Ling Feiyu และหลังจากอ่านแล้ว เขาก็ดูอารมณ์เสียมาก

Ling Feiyu กล่าวในจดหมายว่าเธอกำลังจะออกจาก Truth Heavenly Domain แม้แต่ Heaven World และเธอกำลังจะเดินทางไปทั่วทุ่งกว้างใหญ่ในจักรวาล นอกจากนี้ เธอยังวางแผนที่จะมุ่งหน้าไปยัง Merit Battlefields เพื่อฝึกฝนตัวเอง

“ฮึ!”

จาง ลั่วเฉินเองก็อยากไปด้วยตัวเองโดยไม่ต้องรับผิดชอบอะไรทั้งสิ้น

อย่างไรก็ตาม หลังจากครุ่นคิดสองครั้งแล้ว เขาก็ส่ายหัวเพียงเท่านั้น ขณะที่เขาแบกรับภาระบนบ่ามากเกินไป

แม้ว่าเขาจะจากไป เขาต้องการหาความลึกลับแห่งความจริงในมหาสมุทรแห่งความจริงให้มากกว่านี้ก่อน มันเป็นโอกาสเฉพาะใน Truth Heavenly Domain ดังนั้นเขาจึงไม่พลาด

“ดูแลตัวเองด้วย แล้วเจอกันใหม่คราวหน้า”

Zhang Ruochen ทิ้งจดหมายและให้กำลังใจตัวเอง

Zhang Ruochen พบจุดลับอีกแห่งใน Truth Heavenly Domain ตั้งค่ารูปแบบการแปลงอวกาศและมุ่งหน้ากลับไปที่ Dojo ของ Moon Goddess

โว้ว!

การก่อตัวเรืองแสง

มู่หลิงซียืนอยู่ข้างขบวน มองไปที่จางลั่วเฉินและกล่าวว่า “ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับผู้นำวังไม่ใช่แค่ครูและเพื่อนเท่านั้นใช่ไหม?”

จาง ลั่วเฉิน เดินออกจากขบวนแล้วพูดว่า “ไม่ มันไม่ใช่”

Mu Lingxi ฉลาดพอที่จะคิดออก “เธอพยายามจะหลบหน้าพวกเราเหรอ? เธอออกจาก Truth Heavenly Domain แล้วหรือยัง”

“อย่าคิดมาก ผู้นำวังหลิงเป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดาในช่วงร้อยปีที่ผ่านมาในทุ่งคุนหลุน เธอต้องการวิถีดาบที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ อารมณ์เป็นเพียงอุปสรรคต่อเธอ เธอจะไม่กำจัดมันหากเธอยังคงอยู่ใน Truth Heavenly Domain บางทีเทคนิคดาบของเธออาจจะเพิ่มขึ้นถ้าเธอออกไป ครั้งต่อไปที่ฉันเห็นเธอ เธออาจจะทำ Sword Ten เสร็จแล้ว” Zhang Ruochen พยายามที่จะดูสงบในขณะที่เขาไม่ต้องการกดดัน Mu Lingxi

Mu Lingxi รู้ว่า Zhang Ruochen อารมณ์เสียแค่ไหนเกี่ยวกับการจากไปของ Ling Feiyu ดังนั้นเธอจึงทิ้งประเด็นนั้น

เธอหยิบดาบโบราณ Abyss ออกมาแล้วมอบให้ Zhang Ruochen “ดาบโบราณ Abyss ได้กลายเป็นอาวุธเซียนรุ่นที่สามของ Yao หมื่นรูปแบบ และมันจะเป็นอาวุธนักบุญสี่เหยาหมื่นรูปแบบในเร็วๆ นี้”

“จริงๆ? ดูเหมือนว่าคุณจะดูแลมันอย่างดีจริงๆ”

Zhang Ruochen จับดาบด้วยด้ามของมัน และทันใดนั้น เขารู้สึกว่าดาบได้รวมเข้ากับเขาแล้ว ดาบนั้นหนักเป็นสองเท่าของก่อน และคมขึ้นอีก

โว้ว!

เขาใส่ปราณของนักบุญลงในดาบ

ทันใดนั้น ระลอกคลื่นพลังนักบุญสีดำก็ปรากฏขึ้นบนดาบ และมันก็ใช้พลังสมบูรณ์ขั้นแรกของเย้า

สิ่ง!

เสียงโหยหวนดังก้องในโรงฝึกของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์

Zhang Ruochen ดูพอใจและพูดว่า “ฉันต้องใช้เวลาครึ่งลมหายใจเพื่อกระตุ้นพลัง First Yao Complete ตอนนี้ฉันสามารถทำมันได้ในเวลาไม่นาน ดูเหมือนว่าฉันจะกลายเป็นราชานักบุญที่แท้จริงแล้ว”

Zhang Ruochen ยังคงใส่ดาบกับนักบุญ Qi

หลังจากผ่านไปสามลมหายใจ ระลอกพลังศักดิ์สิทธิ์ระดับที่สองก็ก่อตัวขึ้นบนดาบโบราณ Abyss และมันใช้พลังสมบูรณ์ที่สองของเย้า

ร่องรอยของดาบ Qi พุ่งออกมาจากดาบทำให้เกิดเสียงโห่ร้อง มันก่อตัวเป็นฝนดาบสีดำลอยอยู่เหนือจางลั่วเฉิน

พระทั้งหมดในอาณาบริเวณของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์สามารถสัมผัสได้ถึงพลังอันยิ่งใหญ่ที่ออกมาจากดาบโบราณ Abyss และพวกเขาก็สัมผัสได้ถึงพลังของนักบุญ Qi ที่กำลังเดือดพล่าน

พวกเขาปลดปล่อยพลังจิตเพื่อตรวจสอบกองกำลังอันน่าเกรงขาม ซึ่งทำให้พวกเขาสงบลงเมื่อรู้ว่ามาจากดาบโบราณ Abyss

“มันคือดาบของนักบวช”

“ยังคง Yao Complete Power ที่สอง แต่กองกำลังของมันแข็งแกร่งกว่าเมื่อก่อน นักบวชของเราได้เป็นราชานักบุญแล้วหรือ?”

ในขณะที่พระสงฆ์ในสำนักของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์พูดคุยกัน จางลั่วเฉินยังคงใส่ดาบกับนักบุญ Qi หลังจากผ่านไปสามสิบลมหายใจ ระลอกคลื่นพลังนักบุญระดับที่สามก็ปรากฏขึ้นบนดาบ ใช้พลังที่สมบูรณ์ที่สามของเย้า

บูม!

แรงดาบขนาดมหึมากวาดไปทั่วพื้นที่รอบตัวเขา ทำให้มู่หลิงซีห่างออกไปหลายร้อยฟุต

ใบหน้าของ Zhang Ruochen แดงและมือของเขาสั่น เป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะจัดการกับ Third Yao Complete Power และ Abyss Ancient Sword รู้สึกหนักกว่าภูเขา

“ต่อสู้กับข้าด้วยอาวุธนักบุญหมื่นรูปแบบ” จางลั่วเฉินกล่าว

มู่หลิงซีหยิบเขาสีดำออกมาจากถุงเก็บของเธอแล้วผสมกับนักบุญ Qi

เขาดำนั้นนูนออกมา ยาวกว่าร้อยฟุต และเธอกวัดแกว่งมันใส่ Zhang Ruochen ราวกับสายลม

ปัง

Zhang Ruochen กวัดแกว่งดาบของเขาและตัดเขาออกเป็นครึ่งๆ เหมือนเต้าหู้

Mu Lingxi อ้าปากกว้างและดูประหลาดใจ “เขาสนามนี้เกือบจะทรงพลังเท่ากับอาวุธเซียนหมื่นรูปแบบที่สองของเย้า แต่ก็ถูกทำลายโดยดาบโบราณ Abyss ในทันที”

เสียงดังฉ่า!

ดาบโบราณ Abyss บินออกจากมือของ Zhang Ruochen

มันเจาะทะลุพื้นดิน ปล่อยแสงดาบสีดำและครอบคลุมสองส่วนของเขาสนาม เริ่มปรับแต่งมัน

พลังของ Abyss Ancient Sword อยู่ในระดับที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แม้จะไม่มีจาง ลั่วเฉิน จิตวิญญาณแห่งดาบก็สามารถฆ่าราชานักบุญครึ่งก้าวได้อย่างง่ายดาย

Zhang Ruochen ยิ้มพอใจ “ฉันคิดว่าดาบโบราณ Abyss ได้ปรับแต่งอาวุธของนักบุญมากมายในทุกวันนี้ อาวุธของนักบุญยังมีอยู่กี่ชิ้น?”

มู่หลิงซีดูผิดปกติ และเธอก็หยิบถุงเก็บของออกมามอบให้จางลั่วเฉิน

จางลั่วเฉินเปิดถุงเก็บของอย่างตื่นเต้น “เหลือเพียงสิบคนเท่านั้น”

มีอาวุธของนักบุญมากกว่าหมื่นชิ้นในถุงเก็บของก่อนที่เขาจะเข้าสู่ Time and Space Crystal เขาได้รับทั้งหมดของพวกเขาใน Zuling Field สนามรบบุญ

ทว่าดาบโบราณ Abyss ได้ปรับแต่งพวกมันทั้งหมดภายในหนึ่งเดือน

อย่างไรก็ตาม อาวุธของนักบุญส่วนใหญ่ที่ดาบโบราณ Abyss กลั่นคืออาวุธนักบุญร้อยรูปแบบและอาวุธนักบุญนับพันรูปแบบ และอาวุธที่เหลือทั้งหมดเป็นอาวุธศักดิ์สิทธิ์จำนวนหนึ่งหมื่นรูปแบบ

อาวุธนักบุญเหล่านี้เพียงพอที่จะปรับปรุง Abyss Ancient Sword เป็นอาวุธนักบุญสี่เหยาหมื่นรูปแบบ

Zhang Ruochen ยังได้ยึดอาวุธของนักบุญหลายหมื่นรูปแบบหลังจากมาที่ Truth Heavenly Domain พวกมันมีคุณภาพดีขึ้นและเก็บไว้ในวงแหวนอวกาศของเขาในขณะนี้ หลังจากที่ดาบโบราณ Abyss กลั่นกรองพวกมันทั้งหมด มันอาจกลายเป็นอาวุธของนักบุญห้าเย้าหมื่นชิ้น

ปังปัง!

ซูจิงยืนอยู่ห่างออกไปหนึ่งร้อยฟุต และเขาปรบมือและยิ้ม “ขอแสดงความยินดีนักบวช ในที่สุด คุณก็ได้เป็นราชานักบุญ และดาบโบราณ Abyss ก็แข็งแกร่งกว่าที่เคย ข่าวดีสองชิ้นในเวลาเดียวกัน”

ตอนนี้ Zhang Ruochen ได้กลายเป็นราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์แล้ว เขามีสถานะที่ต่างไปจากเดิม และ Su Jing ถือว่า Zhang Ruochen เป็นเพื่อนร่วมงานของเขาแทนที่จะเป็นรุ่นน้อง

Zhang Ruochen เดินไปหา Su Jing และพูดว่า “ฉันเพิ่งเป็นราชานักบุญ ไม่มีอะไรเทียบกับคุณลุง Jing”

ซูจิงพยักหน้า เมื่อเห็นว่าจางลั่วเฉินถ่อมตนเพียงใด จากนั้นเขาก็หยุดยิ้มและพูดอย่างจริงจังว่า “ตอนนี้คุณออกมาจากคริสตัลแล้ว มีบางสิ่งที่เราต้องคุยกัน”

“นั่นสมบูรณ์แบบ ฉันมีเรื่องจะถามนายเหมือนกัน ลุงจิง”

Zhang Ruochen นำดาบโบราณ Abyss กลับคืนมา

ทั้งสามคนมาถึงศาลากลั่นอาวุธรูปพระราชวังซึ่งนั่งอยู่สองข้างทาง

ซูจิงหยิบถุงเก็บของออกมาวางบนโต๊ะ “พระภิกษุจากทุ่งกว้างต่าง ๆ มาที่สำนักของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์เพื่อรับพระสตรีของพวกเขาเมื่อคุณกำลังกลั่น

“นอกเหนือจากทุ่งใหญ่หนึ่งร้อยสามสิบเจ็ดที่เข้าร่วมในการพิชิตวังหยินและหยาง ทุ่งใหญ่อื่น ๆ ทั้งหมดใช้หินศักดิ์สิทธิ์จำนวนมากเพื่อไถ่พระสงฆ์ของพวกเขา มีศิลาศักดิ์สิทธิ์สองร้อยห้าสิบห้าล้านในกระเป๋า ดูสินักบวช!”

เป็นจางลั่วเฉินที่นำโดโจของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์คืน ดังนั้นซูจิงจึงไม่รับศิลาของนักบุญ

นอกจากนี้เขายังเป็นผู้นำของเก้าวิญญาณ Divine Bird Clan เขามีศิลาศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดที่เขาต้องการ

“ขนาดนี้เลยเหรอ” Zhang Ruochen ดูประหลาดใจ

“ไม่มากเกินไป.”

ซูจิงจับมือและยิ้ม “มีเด็กผู้หญิงที่มีความสามารถมากกว่าพันคน พวกเขามีความสวยงามอย่างเหลือเชื่อหรือมีสถานะสูงส่ง พระภิกษุจากทุ่งนาจำนวนนับไม่ถ้วนยินดีใช้ศิลาศักดิ์สิทธิ์เพื่อไถ่ถอน ถ้าไม่ใช่เพื่อผูกมิตรกับพวกเขา เราอาจมีศิลาศักดิ์สิทธิ์อยู่ในกระเป๋ามากกว่านี้”

จ่าง ลั่วเฉินที่เสนอให้เป็นเพื่อนกับพระเหล่านั้น

นอกจากนี้ ศิลานักบุญสองร้อยห้าสิบห้าล้านก้อนนั้นมีจำนวนมหาศาลอยู่แล้ว ซึ่งเกินความคาดหมายของจางลั่วเฉิน มันมากเกินพอสำหรับเขาที่จะซื้อทรัพยากรการกลั่นที่เขาต้องการ

เขาเสี่ยงชีวิตเพื่อต่อสู้เพื่อหินศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้

Zhang Ruochen ไม่ได้ปฏิเสธพวกเขา แต่เอาถุงเก็บของ

ซูจิงกล่าวว่า “พระภิกษุหญิงบางคนที่ถูกทอดทิ้งจากทุ่งนาได้เข้าร่วมทุ่งกวางฮัน แต่บางองค์มีความพิเศษมาก ฉันจึงไม่รู้จะจัดการกับพวกเขาอย่างไร

“คุณกำลังพูดถึงพระภิกษุหญิงจาก Hell World หรือเปล่า” จางลั่วเฉินถาม

Zhang Ruochen เคยเห็นพระผู้หญิงบางคนจาก Hell World ถูกจับขังใน Bliss Dungeon: หญิง Luosha, นักบุญจาก Immortal Vampire Race และ Asuras จาก Asura Race และพระหญิงผีที่ดูเหมือนราชาผี

พระจากทางมารเป็นผู้มีอำนาจมากพอที่จะรวบรวมพระภิกษุสตรีได้มากมาย

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ให้ผู้ที่เต็มใจเข้าร่วม Guanghan Field ขายคนที่ไม่ต้องการเข้าร่วมและรับหินศักดิ์สิทธิ์”

“โอเค” ซูจิงพยักหน้า

มีมนุษย์และสัตว์อสูรที่แปรพักตร์ไปยัง Hell World กลายเป็นทาสและม้าอานของสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จาก Hell World ดังนั้นสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จาก Heaven World ก็ทำเช่นเดียวกัน

ในท้องทุ่งกว้างใหญ่ไพศาล พระภิกษุจำนวนมากภาคภูมิใจที่มีทาสจากโลกนรก ยิ่งพวกเขามีทาสจาก Hell World มากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งภูมิใจมากขึ้นเท่านั้น

ซูจิงกล่าวว่า “ฉันมีคำเชิญมากมายที่นี่สำหรับคุณ”

“จริงๆเหรอ?” Zhang Ruochen ดูประหลาดใจ

ซูจิงนำกองคำเชิญและกล่าวว่า “พระที่ส่งคำเชิญทั้งหมดมีส่วนร่วมในการโจมตีวังหยินและหยาง บางคนมีพลังมหาศาล มีสถานะสูงในสาขาของตน แต่ตอนนี้พวกเขากำลังมีปัญหาใหญ่”

“เดือดร้อนอะไร?” จางลั่วเฉินถาม

ซูจิงตอบว่า “หลังจากที่พวกเขาไถ่พระผู้หญิงของพวกเขาจากโดโจของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ พระสงฆ์หายตัวไปหรือถูกฆ่าตาย จะต้องเป็นการแก้แค้นของทุ่งหยินและหยาง ทุ่งปีศาจทมิฬ และทุ่งพันปีศาจ แม้แต่หน่วยกู้ภัยบางคนก็ยังถูกลอบสังหาร”

Zhang Ruochen มึนงงและกล่าวว่า “พระสงฆ์จากสามทุ่งใหญ่ฆ่าคนเช่นนั้นในดินแดนสวรรค์แห่งความจริงได้อย่างไร พวกเขาไม่กลัวที่จะถูกสาวกของพระเจ้าจับหรือ?”

ซูจิงส่ายหัวและกล่าวว่า “ไม่ใช่พระจาก Evil Way แต่เป็นผู้ลอบสังหารจาก Heavenly Kill Organization”

“องค์กร Heavenly Kill ได้บุกเข้าไปใน Truth Heavenly Domain แล้วหรือยัง”

Zhang Ruochen เกลียดองค์กรลอบสังหารนี้มาก

ซูจิงถอนหายใจและกล่าวว่า “องค์กรสังหารสวรรค์เป็นการลอบสังหารในสมัยโบราณ กำเนิดจากทุ่งสวรรค์ หนึ่งในสี่เขตปกครอง และมีอยู่ก่อนโลกสวรรค์จะถูกสร้างขึ้น หลังจากหนึ่งแสนปีของการพัฒนา มันก็มีอยู่ทุกหนทุกแห่งใน Heaven World พวกเขาจะลองลอบสังหาร Gods ด้วยซ้ำหากพวกเขาได้รับค่าตอบแทนที่ดี”

Zhang Ruochen คิดและยิ้ม “ทำไมพวกเขาถึงส่งคำเชิญให้ฉัน? ฉันอาจจะอ่อนแอกว่าพวกเขา และฉันคิดว่าองค์กร Heavenly Kill ต้องการฆ่าฉันมากกว่าพวกเขา”

“แต่คุณสามารถกำหนดรูปแบบเวลาและรูปแบบอวกาศได้” ซูจิงกล่าว “ถ้าคุณรวมทั้งสองเข้าด้วยกัน แม้แต่องค์กร Heavenly Kill ก็ไม่สามารถทำลายมันได้ ซึ่งสามารถปกป้องโดโจได้ บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาต้องการความช่วยเหลือจากคุณ”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง