เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1619

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1619

เมื่อเห็นจางลั่วเฉินปรากฏตัว ทุกคนก็โล่งใจ Mu Lingxi และ Qing Xiao เป็นคนแรกที่ต้อนรับเขา

การแสดงออกของ Qing Xiao นั้นจริงจัง “นายไปรู้อะไรมา?” เขาถาม.

“ผู้ฝึกฝน Evil Way เหล่านั้นต้องวางกับดักไว้หมดแล้วใช่ไหม” มู่หลิงซีถาม พวกเขาติดอยู่ใน Mirror Fragrance Dojo และไม่รู้เกี่ยวกับโลกภายนอก พวกเขาคิดว่าจางลั่วเฉินกลับมาเร็วมาก ดังนั้นเขาจะต้องไม่พิชิตวังหยินและหยาง

Zhang Ruochen มองไปที่แต่ละคน “รีบไปเก็บของเถอะ ตามฉันไปที่ภูเขาเมืองหลวงสวรรค์”

Qing Xiao และ Nine Heavenly Maiden ไม่มีอะไรจะแพ็ค ดังนั้นพวกเขาจึงอยู่ในสถานที่

เมื่อเห็นว่าการแสดงออกของ Zhang Ruochen มืดมน แต่ก็สงบสุขเช่นกัน Nine Heavenly Maiden ถาม “คุณคิดแผนที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Yin และ Yang Palace แล้วหรือยัง”

“วังหยินและหยางถูกทำลายไปแล้ว” จางลั่วเฉินกล่าวอย่างไร้ความรู้สึก

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Qing Xiao และ Nine Heavenly Maiden ก็ตกตะลึง

ผู้ฝึกฝน Guanghan Field ที่ออกไปเก็บสิ่งของต่างตกใจและหยุดเดิน

“อะไร? วังหยินและหยางถูกทำลาย?”

“มันถูกสร้างขึ้นโดยพันธมิตรระหว่างทุ่งหยินและหยาง ทุ่งปีศาจทมิฬ และทุ่งพันปีศาจ พวกเขาแข็งแกร่งมาก ใครสามารถเอาชนะพวกเขาได้?”

ข่าวนี้น่าตกใจและไม่น่าเชื่อเกินไป

ซูจิงเห็นว่าการแสดงออกของจางลั่วเฉินนั้นจริงจัง เขาไม่ได้ดูเหมือนเขาล้อเล่น ซูจิงถามอย่างสนุกสนานว่า “กองกำลังใดทำลายวังหยินและหยาง? พวกเขารุกรานโลกสิบอันดับแรกจากตำแหน่งพันฟิลด์คุณธรรมและนั่นคือสาเหตุที่พวกเขาถูกทำลายหรือไม่”

ไม่มีใครเชื่อว่า Zhang Ruochen เป็นคนที่อยู่เบื้องหลัง

อย่างไรก็ตาม ในความเห็นของพวกเขา วังหยินและหยางแข็งแกร่งเกินไป มันอันตรายสำหรับจาง ลั่วเฉินที่จะนำหัวโหลที่แขวนอยู่บนประตูกลับคืนมา Mu Lingxi เริ่มครุ่นคิด “เราจะไปโดโจเทพธิดาแห่งดวงจันทร์กันไหม” เธอถามอย่างไม่แน่ใจ

ทันใดนั้น ทุกคนที่นั่นก็ตื่นขึ้น

ใช่ จางลั่วเฉินบอกให้พวกเขาเก็บของ พวกเขาจะไปที่ไหนได้นอกจาก Dojo เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ที่มีสภาพแวดล้อมที่ดีกว่านี้?

นี่หมายความว่า…

ผู้เพาะปลูก Guanghan Field ทั้งหมดมองไปที่ Zhang Ruochen ดวงตาของพวกเขาร้อนขึ้นและร้อนขึ้นราวกับว่าพวกเขากำลังจะบ้า

จางลั่วเฉินยิ้ม “ใช่ Moon Goddess Dojo กลับมาอยู่ในมือของ Guanghan Field แล้ว ปฏิบัติตามฉัน. ขาดคนอย่างแรง”

บูม!

แม้ว่าพวกเขาจะมีการเพาะปลูกสูง แต่การยืนยันของ Zhang Ruochen ก็ยังเหมือนกับการระเบิดในจิตใจของพวกเขา เลือดของพวกเขาเริ่มเดือด

Su Qingling ต้องการถามอะไรบางอย่าง แต่ Zhang Ruochen กล่าวเสริมว่า “ทุกคน ไปเก็บของกันเถอะ เราต้องรีบไปทันที เมื่อคุณไปถึงที่นั่น คุณจะได้เรียนรู้กระบวนการทั้งหมดที่วังหยินและหยางถูกทำลายอย่างเป็นธรรมชาติ”

“อันที่จริงเราต้องรีบ เราไม่สามารถปล่อยให้โลกใบใหญ่อื่นเข้ามาแทนที่อีกครั้งได้”

ซูจิงรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก เขาไม่สามารถสงบสติอารมณ์ได้และรีบกล่าวว่า “ฉันจะส่งข้อความไปยังโดเมนสวรรค์ Shatuo ทันทีและบอกข่าวดีนี้แก่ผู้ฝึกฝน Guanghan ทุกคน ฉันจะให้พ่อของฉันส่งชุดเครื่องมือสร้างชั้นยอดมาให้ด้วย เราต้องปกป้อง Dojo เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ให้ดี”

ในขณะที่ทุกคนกำลังเก็บของ จางลั่วเฉินไปที่รูปแบบการเคลื่อนย้ายอวกาศใน Mirror Fragrance Cliff Dojo และเริ่มซ่อมแซมสิ่งที่เขาทำลายไป

ตอนนี้เขาสามารถสร้างรูปแบบการเคลื่อนย้ายอวกาศขั้นพื้นฐานได้เท่านั้น มันสามารถขนส่งพวกมันได้ครั้งละสองสามแสนไมล์เท่านั้น แต่โดโจ Mirror Fragrance Cliff Dojo นั้นอยู่ไกลจากภูเขานครสวรรค์

ดังนั้น Zhang Ruochen จึงได้สร้างรูปแบบการเคลื่อนย้ายอวกาศระหว่างสองโดโจ

ทั้งสามรูปแบบเชื่อมต่อกันในเส้นทาง จากนี้ไป ผู้ปลูกฝัง Guanghan Field สามารถไประหว่างสอง dojos ได้ตามต้องการโดยไม่ต้องกังวลว่าจะถูกฆ่าระหว่างทาง

หลังจากที่ผู้เพาะปลูก Guanghan Field มาถึง Moon Goddess Dojo พวกเขาไปกราบไหว้รูปปั้นเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ก่อน จากนั้นพวกเขาก็รวมตัวกันฟัง Blackie บรรยายการต่อสู้

กระอักกระอ่วนและแสดงออกอย่างน่าทึ่ง แบล็คกี้กล่าวว่า “มันเกิดขึ้นเร็วเกินไปที่จะอธิบาย Zhang Ruochen เพิ่งกรีดร้องที่เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ว่า ‘Open All Lives Equal’ วันนี้ฉันจะทำลายขยะที่ยึดครอง Dojo เทพธิดาแห่งดวงจันทร์!’

“ก่อนที่เขาจะจบ ผมก็วิ่งออกไปต่อสู้กับ Blue Fang นักสู้ชั้นนำภายใต้อาณาจักร Saint King ในวัง Yin และ Yang ฉันก่อพายุขึ้นมาทันที แต่ฉันแข็งแกร่งแค่ไหน? หลังจากแลกเปลี่ยน 182 ครั้งฉันก็กระแทก Blue Fang ลงกับพื้นด้วยกรงเล็บ ฉันกำลังจะใช้ Heavenly Extreme Chaotic Spell และทำลายเขาในทันที

“แต่เมื่อ Blue Fang ตระหนักว่าเขาไม่ใช่คู่ของฉัน เขาก็เรียกผู้ฝึกฝน Evil Way มามากกว่า 100 คนทันที พวกเขาก่อตั้งรูปแบบการสังหารพระเจ้า ต้องการร่วมทีมกับข้า มันกลายเป็นอันตรายอย่างยิ่ง ในขณะนั้น ฉันรู้ว่าฉันไม่สามารถซ่อนความสามารถของฉันได้อีกต่อไป ฉันตัดสินใจที่จะออกไปอย่างเต็มที่และฆ่าคนชั่วร้ายเหล่านี้ทั้งหมด…”

ใต้รูปปั้นเทพธิดาจันทร์ที่ประตูวังหยินและหยางเคยเป็น จางลั่วเฉินยืนอยู่ข้างชิงเซียว

การแสดงออกของ Zhang Ruochen นั้นขมขื่น “อันที่จริง มันเป็นเพราะฉัน มิฉะนั้น พี่ชายคนที่สอง พี่ชายคนที่สาม และพี่สาวคนที่ห้าจะไม่ตาย ฉันไม่รู้จะอธิบายให้อาจารย์ฟังอย่างไร”

ชิงเซียวอาศัยอยู่ในสนามรบ ดังนั้นเขาจึงคุ้นเคยกับความตาย ท่าทางเย็นชาเขาส่ายหัว “นี่เป็นยุคที่โหดร้าย ศัตรูของเราไม่ได้กำหนดเป้าหมายคุณเท่านั้น พวกเขาจะกำหนดเป้าหมายสิ่งมีชีวิตทั้งหมดจากทุ่งคุนหลุนและทุ่งกวางฮั่น คุณเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่เกินไป นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาตั้งเป้าหมายคุณก่อน”

จ่าง ลั่วเฉินได้ผ่านขึ้นๆ ลงๆ ทั้งสุขและเศร้ามามากมาย เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ใช่คนธรรมดา ดังนั้นเขาจึงรีบขจัดความเศร้า “ศิษย์พี่ ท่านรู้เรื่องศัตรูของเรามากแค่ไหน”

ชิงเสี่ยวไม่มีความลับจากจางลั่วเฉิน “อันที่จริง ฉันไม่ค่อยรู้เรื่องการขยายสงครามเมื่อ 10,000 ปีก่อนมากนัก ฉันได้ยินแต่ว่ามันเกี่ยวข้องกับการแข่งขันระหว่างสี่โลกที่สำคัญของ Heaven World”

“สี่โลกหลักของโลกสวรรค์?”

ชิงเซียวพยักหน้า “ทุ่งปังกูปกครองจักรวาลตะวันออก

“สนามเทพปีศาจปกครองจักรวาลทางใต้

“ทุ่งสวรรค์ปกครองจักรวาลตะวันตก

“ทุ่งว่างนับพันครองจักรวาลทางเหนือ

“ผู้ปกครองทั้งสี่นั้นแข็งแกร่งมาก มีประวัติอันยาวนาน มีภูมิหลังที่มั่งคั่ง มีมรดกที่เก่าแก่ที่สุด และมีกลุ่มเทพเจ้า ในฐานะผู้นำทั้งสี่ของ Heaven World พวกเขาควบคุมทุ่งนานับพัน ผู้ควบคุมวังสวรรค์และวังแห่งเทพเกือบทั้งหมดได้รับการคัดเลือกจากสี่สาขา

“สี่ทุ่งถูกเลือกเมื่อ 10,000 ปีที่แล้ว

“ในเวลานั้น จักรวาลตะวันตกมีสามทุ่งใหญ่ แต่ละคนมีคุณสมบัติที่จะเป็นเขตปกครอง ได้แก่ ทุ่งสวรรค์ ทุ่งคุนหลุน และทุ่งพุทธตะวันตก

“แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง สนามของคุนหลุนประสบภัยพิบัติและเหล่าทวยเทพก็ตายหมด แม้แต่ทุ่งนาก็ถูกผนึกไว้และสงบนิ่ง ทุ่งพุทธตะวันตกแข็งแกร่งแต่ไม่ได้ตั้งใจจะแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่ง ในที่สุด Heaven Field ก็กลายเป็นผู้ปกครองจักรวาลตะวันตกและจัดการมันได้”

ดวงตาของ Zhang Ruochen ส่องประกายด้วยแสงที่น่าสะพรึงกลัว “ศิษย์พี่ ท่านสงสัยหรือไม่ว่าทุ่งสวรรค์ที่ทรงพลังขณะนี้อยู่เบื้องหลังการล่มสลายของทุ่งคุนหลุน?”

“ฉันไม่รู้”

ชิงเซียวส่ายหัวกล่าวต่อ “แต่ไม่ต้องสงสัย ผู้อุปถัมภ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหลังจากหายนะของทุ่งคุนหลุนคือทุ่งสวรรค์ หลังจากปกครองโลกหลัก โลกที่ว่างเปล่า และดาวเคราะห์ของจักรวาลตะวันตกแล้ว Heaven Field ได้รับทรัพยากรมากมาย พวกมันแข็งแกร่งกว่า 10,000 ปีที่แล้วนับไม่ถ้วน”

หลังจากได้ยินคำพูดของชิงเสี่ยว จางลั่วเฉินก็เงียบไป

หากพลังแห่งความมืดที่เทพธิดาแห่งดวงจันทร์กล่าวถึงคือทุ่งสวรรค์ ผู้ปกครองจักรวาลตะวันตก นี่คงจะสิ้นหวังสำหรับผู้ฝึกฝน Guanghan คนใดคนหนึ่ง ทางของพวกเขาอยู่ในความมืดและไร้แสงสว่าง

มือที่สามารถครอบคลุมทั้งท้องฟ้าได้ลอยอยู่เหนือสิ่งมีชีวิตนับล้านในทุ่ง Guanghan ต้องกดลงเบาๆเพื่อฆ่าพวกมันทั้งหมดราวกับว่าพวกมันเป็นมด

แน่นอน แม้ว่าพลังแห่งความมืดจะเป็นทุ่งสวรรค์ พวกเขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้ตามต้องการ ท้ายที่สุด มีอีกสามเขตปกครองที่สามารถต่อต้านทุ่งสวรรค์ได้

นอกจากนี้ โลกที่ปกครองทั้งสี่ได้กำหนดกฎสวรรค์ แม้แต่สนามทั้งสี่เองก็ไม่สามารถฝ่าฝืนกฎเหล่านั้นได้

Zhang Ruochen ส่ง Blackie ไปหาบางสิ่งบางอย่างในตลาด Heavenly Capital Saint: Shang Ziyan มาจากโลกใด

ด้วยสถานะและตัวตนของ Shang Ziyan จึงไม่ยากที่จะทราบภูมิหลังของเขา

สองชั่วโมงต่อมา Blackie กลับมาที่โรงฝึกและบอก Zhang Ruochen เกี่ยวกับ Shang Ziyan การแสดงออกของเขาเปลี่ยนเป็นสีดำทันที

Shang Ziyan เป็นลูกชายคนสุดท้องของพระเจ้าจาก Heaven Field พระเจ้าองค์นั้นยังมีสถานะพิเศษในโลกสวรรค์ทั้งหมด

ด้วยวิธีนี้ การคาดเดาของ Qing Xiao นั้นถูกต้องเป็นส่วนใหญ่

พลังแห่งความมืดจะต้องเกี่ยวข้องกับทุ่งสวรรค์

เมื่อคิดอย่างรอบคอบแล้ว Zhang Ruochen ก็ตกใจมากขึ้นเรื่อยๆ เขาตระหนักว่าอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริงนั้นอันตรายกว่าที่เขาคิด แม่นยำกว่านั้น ทั้ง Heaven World นั้นอันตรายอย่างยิ่ง

แต่เขาจะทำอะไรได้?

พลังของ Heaven Field กระจายไปทั่วจักรวาล แม้ว่าเขาไม่ได้ต่อสู้กับพวกเขา เขาจะวิ่งไปซ่อนที่ไหน?

ถ้าเขาอยู่ใน Heaven World อย่างน้อยก็มีกฎสวรรค์

Zhang Ruochen ตัดสินใจที่จะไม่ออกจาก Dojo เทพธิดาแห่งดวงจันทร์จนกว่าเขาจะเข้าสู่ Saint King Realm

Shang Ziyan ประสบความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ ดังนั้นเขาจะแก้แค้นอย่างบ้าคลั่งอย่างแน่นอน ด้วยสถานะและกองกำลังที่อยู่ภายใต้เขา การโจมตีครั้งต่อไปจะยิ่งแย่ลงไปอีก

ความสามารถ

มีเพียงความสามารถที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่สามารถทนต่อสิ่งเหล่านี้ได้

Qing Xiao และ Nine Heavenly Maiden ออกจาก Moon Goddess Dojo เพื่อจัดกลุ่มใหม่กับทุ่ง Kunlun ดูเหมือนพวกเขากำลังวางแผนที่จะโจมตีโรงฝึกอีกแห่ง

สามวันผ่านไปอย่างรวดเร็ว

Ling Feiyu ไปถาม Zhang Ruochen ว่า “โลกต่าง ๆ จะมาในภายหลังเพื่อรับสาว ๆ ของพวกเขากลับมา คุณเคยคิดเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับพวกเขาหรือไม่”

“ให้ซูจิงและคนอื่นๆ ดูแลเรื่องนี้” จางลั่วเฉินกล่าว “ฉันเตรียมที่จะแยกตัวออกมาพักหนึ่ง”

“แล้วผู้ฝึกฝน Evil Way ที่ถูกคุมขังเหล่านั้นล่ะ?” หลิงเฟยหยูถาม “เราจะทำอย่างไรกับพวกเขา? เราจะปล่อยพวกเขาไปจริงๆเหรอ?”

ดวงตาของ Zhang Ruochen สั่นไหว เจตนาฆ่าก็เข้มข้นขึ้น “ฆ่าพวกเขา. ตอนนี้. หลังจากฆ่าพวกมันแล้ว ให้เอาหัวพวกมันไปแขวนไว้ด้านนอกของ Moon Goddess Dojo”

เขาตัดสินใจทำเองเพราะวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของผู้ฝึกฝนเหล่านั้นมีประโยชน์มากสำหรับเขา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง