เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1617

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1617

Yu Wenjing มีทักษะในคาถาลับของ Spiritual Power แม้จะอยู่ภายใต้ All Lives Equal เขาก็ยังได้ยิน Saint King ส่งข้อความถึง Zhang Ruochen

ดังนั้นเขาจึงส่งสายตาข่มขู่ที่ Saint King หญิง

บูม!

ราวกับถูกฟ้าผ่า หญิงเซียนตัวสั่นอย่างรุนแรงและถอยหลังไปสามก้าว พลังวิญญาณของเธอดูเหมือนจะได้รับบาดเจ็บสาหัส เธอเริ่มท้อแท้และความกลัวในดวงตาของเธอหนาขึ้น

Yu Wenjing เพียงเตือนเธอและไม่โจมตีอีก

ก้าวร้าวมาก แต่คนนี้แข็งแกร่งมากจริงๆ เขามีความสำเร็จสูงในวิถีการต่อสู้และพลังวิญญาณ

จางลั่วเฉินแสดงออกอย่างไม่เปลี่ยนแปลง “ฉันอยากจะถามว่านี่เป็นความคิดเห็นของคุณเองหรือความคิดของวังเทพแห่งสัจธรรม?”

Yu Wenjing จ้องไปที่ Zhang Ruochen อย่างลึกซึ้ง “ฉันแค่ให้คำแนะนำอย่างจริงจังแก่คุณ เพราะวันนี้มีคนเสียชีวิตไปพอสมควรแล้ว หากคุณยังคงฆ่า คุณอาจจะสร้างความเกลียดชังมากยิ่งขึ้น”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ จาง ลั่วเฉินก็พบว่ามันน่าหัวเราะ

เขาได้ฆ่าผู้ปลูกฝังไปหลายคนจากสามโลกหลัก เขากลัวที่จะมีศัตรูมากขึ้นหรือไม่?

เขาจะไม่มีวันคืนเสือกลับคืนสู่ภูเขา

แต่…

มันไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะฆ่าผู้ปลูกฝัง Evil Way

Zhang Ruochen ตั้งใจแสดงท่าทางครุ่นคิดและเหลือบมอง Blackie และ Demonic Sound “กักขังผู้ฝึกฝน Evil Way เหล่านี้ใน Euphoria Underground Palace ฉันจะคิดสองสามวันแล้วตัดสินใจว่าจะจัดการกับพวกเขาอย่างไร”

Yu Wenjing ยิ้มด้วยความพึงพอใจ ด้วยน้ำเสียงคุกคามเล็กน้อย เขากล่าว “ผู้ที่เข้าใจสถานการณ์ปัจจุบันสามารถเป็นฮีโร่ได้ ฉันแค่หวังว่าคุณจะไม่ตัดสินใจผิดพลาดและทำร้ายตัวเองและผู้อื่น”

ด้วยเหตุนี้ Yu Wenjing จึงทิ้ง Dojo เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ไว้ข้างหลังด้วยมือของเขา

ในความเห็นของเขา เนื่องจาก Zhang Ruochen ไม่ได้ฆ่าผู้ปลูกฝัง Evil Way เหล่านั้นในวันนี้ ดังนั้นเขาจะเชื่อฟังคำแนะนำหลังจากพิจารณาข้อดีและข้อเสีย

Zhang Ruochen ค่อนข้างหน้าด้านและสามารถทำทุกอย่างด้วยแรงกระตุ้น ฉันต้องท้าทายเขามากกว่านี้

Yu Wenjing รู้สึกกังวลและคิดว่าฉันต้องแจ้งคนเหล่านั้นจาก Black Demon Field และ Thousand Devil Field เพื่อที่พวกเขาจะได้มาเตือน Zhang Ruochen

ผู้ฝึกฝนสนามปีศาจทมิฬและทุ่งพันปีศาจได้เข้าร่วมอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริงด้วย อันที่จริง บุคคลผู้ทรงพลังสองคนได้กลายเป็นสาวกของพระเจ้าไปแล้ว

สำหรับ Yu Wenjing จาง ลั่วเฉินจะชัดเจนขึ้นเกี่ยวกับวิธีการเหยียบอย่างระมัดระวัง ถ้าเขาได้รับคำเตือนจากสาวกเทพเจ้าสามคน

เขาจะดูแล Zhang Ruochen อย่างช้าๆหลังจากที่ช่วยผู้ปลูกฝังจากทั้งสามโลก

Zhang Ruochen มองไปที่การถอยกลับของ Yu Wenjing และหัวเราะผ่านดวงตาของเขา Yu Wenjing นั้นแข็งแกร่งอย่างน่ากลัว น่าเสียดายที่เขาหยิ่งเกินไปและดูถูกทุกคน ฉันจะปลอบเขาด้วยการถ่วงเวลาก่อน

เหล่าอเวนเจอร์ที่ปรากฏตัวล้วนไม่มั่นคง ผู้ฝึกฝนคนอื่นบางคนขึ้นไปชักชวน Zhang Ruochen ให้ฆ่าผู้ปลูกฝัง Evil Way เหล่านั้นทันที แต่ Zhang Ruochen ผลักพวกเขากลับ

ในระยะไกล Saint King ครึ่งก้าวก็ส่องประกาย เขารีบวิ่งไปที่ศพของผู้ฝึกฝน Evil Way และสัมผัสไปรอบๆ เขาพบถุงเก็บของและรู้สึกปลาบปลื้มใจ

มีคนกล้าใช้ประโยชน์จากความโกลาหลจริงๆ

ดวงตาเย็นชา Zhang Ruochen หายตัวไปจากจุดนั้นและปรากฏขึ้นอีกครั้งข้าง Saint King ครึ่งก้าว เขาตบไปข้างหน้า

คำราม!

เสียงคำรามของมังกรหูหนวกดังมาจากฝ่ามือของเขา

การแสดงออกของ Saint King ครึ่งก้าวเปลี่ยนไปอย่างมาก

เขากำลังจะปิดกั้นด้วยมือของเขา แต่พลังฝ่ามือของ Zhang Ruochen นั้นแข็งแกร่งมาก แสงเจิดจ้าส่องออกมาจากมือของเขา ส่งผลให้ชายคนนั้นนอนเหยียดยาวอยู่บนพื้น

นักบุญที่ครอบงำอาจระเบิดออกมาจาก Zhang Ruochen “นี่คือโดโจเทพธิดาแห่งดวงจันทร์” เขาประกาศ “ฝุ่นละอองที่นี่เป็นของ Guanghan Field อย่าบังคับให้ฉันฆ่าคุณ”

มีผู้ปลูกฝังหลายคนที่นี่ ไม่ได้มาจากโลกเดียวกัน จึงไม่สามัคคีกัน แม้ว่าพวกเขาจะถูกล่อลวง แต่ก็ไม่มีใครกล้าเป็นคนแรกที่โจมตี Zhang Ruochen

นอกจากนี้ Zhang Ruochen ยังได้ฆ่าผู้ฝึกฝน Yin และ Yang Palace ก่อนหน้านี้ไปหลายสิบคน แม้แต่ราชินีเหลียนและราชาหยานก็ไม่สามารถเอาชนะเขาได้ ใครกล้าขโมยของจากเขา?

Zhang Ruochen ก้าวไปทาง Saint King ครึ่งก้าวบนพื้น

ดวงตาของ Saint King นั้นเต็มไปด้วยความกลัว เขากลัวว่าจางลั่วเฉินจะฆ่าเขาจริงๆ เขาได้ขยายกรงเล็บมีเกล็ดสองอันและยื่นถุงเก็บของ “ท่านลั่วเฉิน…นี่…นี่คือกระเป๋าเก็บของของท่าน”

“แน่นอนว่าเป็นของฉัน”

Zhang Ruochen คว้ากระเป๋า

เมื่อเห็นว่าจางลั่วเฉินไม่ได้ฆ่าเขา เซียนคิงครึ่งก้าวก็โล่งใจ เขาระงับอาการบาดเจ็บและวิ่งจาก Moon Goddess Dojo

Zhang Ruochen ไม่ได้ไล่ตามเขา ฉันเพิ่งมาที่ Truth Heavenly Domain ได้เพียงสองเดือนเท่านั้น เขาคิด ฉันฆ่าผู้ฝึกตนที่แข็งแกร่งไปเกือบ 100 คนแล้ว ดูเหมือนว่าหลายคนจะกลัวฉัน พวกเขาคงไม่เห็นความแตกต่างระหว่างปีศาจนักฆ่ากับฉัน

บางครั้งการที่คนอื่นกลัวคุณเป็นเรื่องดี มันสามารถป้องกันปัญหาที่ไม่จำเป็นมากมาย

อย่างไรก็ตาม วังหยินและหยางถูกทำลายไปแล้ว ผู้ฝึกฝนบางคนไม่กล้าที่จะรุกราน Zhang Ruochen ดังนั้นพวกเขาจึงถอยกลับอย่างเงียบ ๆ และออกจากโดโจ

เมื่อจากไปหนึ่งครั้ง ก็ย่อมมีครั้งที่สอง ครั้งที่สาม…

มีสมบัติมากมายในวังหยินและหยาง แต่ไม่จำเป็นต้องรุกรานจางลั่วเฉินในตอนนี้และถูกฆ่า ผู้ฝึกตนถอยห่างมากขึ้นเรื่อยๆ

ในที่สุด มีเพียงประมาณ 100 เท่านั้นที่ยังคงอยู่ใน Moon Goddess Dojo

พวกเขาแลกเปลี่ยนสายตากันเล็กน้อย กลัวและไม่มั่นคง พวกเขาพูดคุยอะไรบางอย่างด้วยข้อความกระแสจิต

ครู่ต่อมาพวกเขาเลือกร่างที่แข็งแกร่งสองคนและเดินไปหา Zhang Ruochen

สองคนนี้ไม่ได้แข็งแกร่งเท่ากับราชินีเหลียนและราชาหยาน แต่พวกเขาก็เทียบได้กับเจ้าชายร็อคทองคำ พวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลกอย่างแน่นอน

Ling Feiyu เดินไปหา Zhang Ruochen ด้วยดาบ Heaven-Burier Sword เธอมองดูทั้งสองคนอย่างระมัดระวัง เจตนาดาบที่แข็งแกร่งห่อหุ้มโดโจ

เห็นได้ชัดว่าถ้าพวกเขากล้าโจมตี Zhang Ruochen ดาบของเธอก็จะกลืนพวกเขาโดยไม่ลังเล

Zhang Ruochen ได้เปิดเผยโดเมนเชิงพื้นที่ รอยแตกเชิงพื้นที่ยาวหนึ่งนิ้วอยู่เหนือฝ่ามือของเขา

ฝั่งซ้ายของเขาถูกปกคลุมไปด้วยหมอกสีขาว ร่างของเขาเข้าและออกจากสายตา “จาง ลั่วเฉิน เรารู้สึกขอบคุณที่คุณช่วยทำลายวังหยินและหยาง เห็นได้ชัดว่าเราจะไม่ขโมยสมบัติและความมั่งคั่งที่นี่

“แต่ผู้หญิงบางคนจากทุกมุมโลกของเราถูกจับโดยผู้ฝึกฝน Evil Way และถูกคุมขังในวังหยินและหยาง เราวางแผนที่จะจ่ายหินนักบุญเพื่อซื้อคืน”

คนทางด้านขวาดูเหมือนจะฉลาดเช่นกัน เขาเสริมว่า “ผมหวังว่าคุณจะสมเหตุสมผลกับราคามากขึ้น โดยที่เราได้ช่วยทำลายวังหยินและหยาง”

Zhang Ruochen ไม่ได้ลดการป้องกันของเขาลง หลังจากหยุดชั่วคราว เขาก็พูดว่า “เอาล่ะ ถอยห่างจาก Moon Goddess Dojo ก่อนแล้วกลับมาในสามวันเพื่อจ่ายค่าไถ่ มีตัวเลขที่แข็งแกร่งมากเกินไปที่นี่ และฉันรู้สึกกดดันมาก ถ้าเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้น มันจะไม่ดีสำหรับใครเลย”

ผู้ปลูกฝังทุกคนเริ่มลังเล

จางลั่วเฉินเย้ยหยัน “ฉัน Zhang Ruochen ต้องการอยู่ใน Truth Heavenly Domain ต่อไป ดังนั้นฉันจะไม่กลับคำ ไม่เชื่อใจฉันเหรอ?”

ผู้ปลูกฝังที่สวมหน้ากากเริ่มสื่อสารกับพลังวิญญาณอีกครั้ง

ผ่านไปครึ่งจังหวะ คนทางด้านขวาพูดอย่างเคร่งขรึมว่า “ท่าน Ruochen เป็นนักบวชของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ แน่นอนว่าเราเชื่อใจคุณ แล้วเราจะได้พบกันอีกในสามวัน”

“รอ.” Zhang Ruochen เดินไปที่ศพของ Zhan Yu

หลังจากที่ Zhan Yu เสียชีวิต ศพของเขากลายเป็นงูสีทองยาว 7 ฟุตบนพื้น มันส่องแสงสีทองราวกับทำจากทองคำ

Zhang Ruochen ใช้ดาบโบราณ Abyss เคาะเกล็ดมังกร 100 ตัวออกจากซากศพ เขากระจัดกระจายไปอยู่ในมือของผู้ฝึกตนที่อยู่

ทุกคนได้รับสเกลทองคำ

พวกเขาสับสน ทำไม Zhang Ruochen ถึงทำเช่นนี้?

“พวกคุณทำงานอย่างหนักเพื่อทำลายวัง Yin และ Yang และนำ Moon Goddess Dojo กลับมา” Zhang Ruochen กล่าว “ฉันรู้สึกขอบคุณมาก สามวันต่อจากนี้ ใช้เกล็ดมังกรนี้เพื่อเข้าสู่ Moon Goddess Dojo และกำจัดผู้ฝึกฝนสตรีในโลกของคุณ ไม่จำเป็นต้องจ่ายหินศักดิ์สิทธิ์ให้ฉัน”

ผู้ปลูกฝังกังวลว่าจางลั่วเฉินจะตั้งชื่อราคาและเงื่อนไขที่ไม่สมเหตุสมผล

ได้ยินเช่นนี้พวกเขาก็ดีใจ พวกเขาไม่เคยคาดคิดว่าจะมีสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากเกิดขึ้น พวกเขากำเกล็ดมังกรแน่นแล้วเก็บออกไปอย่างปลอดภัย

“เนื่องจากท่านลอร์ด Ruochen ใจดี ดังนั้นเราจะออกจาก Dojo เทพธิดาแห่งดวงจันทร์เดี๋ยวนี้”

“ฉันหวังว่าลอร์ด Ruochen จะรักษาคำพูดของคุณ”

“ขอบคุณท่านลอร์ด Ruochen ฉันหวังว่าเราจะสามารถแลกเปลี่ยนให้เสร็จสิ้นได้อย่างมีความสุขภายในสามวัน ลาก่อน.”

จางลั่วเฉินมีเหตุผลในการทำเช่นนี้

ตอนนี้ Guanghan Field มีพันธมิตรเพียงไม่กี่คนใน Truth Heavenly Domain และต้องเผชิญกับการแก้แค้นจาก Shang Ziyan และ Yin and Yang Palace เขาสร้างศัตรูต่อไปไม่ได้ เขาควรจะสร้างพันธมิตร

เนื่องจากผู้ฝึกฝนเหล่านี้กล้าที่จะโจมตีวังหยินและหยาง มันจึงพิสูจน์สองจุด

ประการแรก ไม่น่าเป็นไปได้สูงที่พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของพลังแห่งความมืด

ประการที่สอง พวกเขาเกลียดวังหยินและหยาง มิฉะนั้น พวกเขาจะไม่โจมตี

Zhang Ruochen สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้เพื่อให้พวกเขาอยู่เคียงข้างเขาซึ่งผูกติดอยู่กับสาเหตุของเขาอย่างสมบูรณ์ โลกของพวกเขาอาจจะอ่อนแอลง แต่ถ้ารวมกัน พวกเขาเป็นพลังที่แข็งแกร่งที่สามารถทำลายวังหยินและหยางได้

ในอนาคต Zhang Ruochen จะมีทรัพยากรมากขึ้นเพื่อใช้กับ Shang Ziyan

แน่นอนว่าพันธมิตรต้องพัฒนาอย่างช้าๆ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะให้พวกเขาต่อสู้กับ Shang Ziyan ในตอนนี้ แต่ถ้าพวกเขามีศัตรูและความสนใจคล้ายกัน พันธมิตรก็จะมีเสถียรภาพมากขึ้นเรื่อยๆ

ไม่สำคัญว่าเขาจะทำหินศักดิ์สิทธิ์หาย การผูกเชือกกับผู้ปลูกฝังเหล่านี้มีความหมายมากขึ้น

พวกเขาเป็นเพียงพรสวรรค์สูงสุดในโลกของพวกเขา แต่ในอนาคตพวกเขาจะเป็นกษัตริย์

สำหรับผู้ที่ไม่ได้โจมตีวังหยินและหยาง จางลั่วเฉินจะปฏิบัติต่อพวกเขาแตกต่างออกไปอย่างแน่นอน พวกเขาต้องจ่ายศิลาศักดิ์สิทธิ์เพื่อปลดปล่อยสาว ๆ ของพวกเขา

เมื่อผู้ฝึกตนทั้งหมดถอยห่างจาก Dojo เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ จาง ลั่วเฉินก็ส่งธงก่อไฟลุกเป็นไฟสิบแปดเสาไปยังสถานที่ต่างๆ 18 แห่งทันที

จากนั้น เขาได้ตั้งเขาวงกตเชิงพื้นที่และรูปแบบเวลาเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ฝึกฝนวังหยินและหยางโจมตีอีกครั้ง

หลังจากตั้งค่ารูปแบบทั้งสองนี้แล้ว Zhang Ruochen ไปพบกับผู้ฝึกฝน Kunlun อย่างเป็นทางการ

เขารู้ว่าผู้ฝึกตนจากทุ่งคุนหลุนจะไม่ช่วยให้เขาโจมตีวังหยินและหยางโดยไม่มีเหตุผล

ตัวอย่างเช่น คงจะแปลกถ้ามังกรอสูรกลืนท้องฟ้ามาช่วยเขา นอกจาก Princess White Li และ Luo Xu แล้ว คนอื่นๆ ก็ดูเหมือนจะไม่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาเช่นกัน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง