เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1616

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1616

หลังจากที่วังหยินและหยางถูกถอดออก สมบัติที่หลงเหลือจากทั้งสามทุ่งก็ล่อใจทุกคน

Zhang Ruochen คิดว่าเป็นเรื่องปกติที่ Ji Fanxin เข้ามาใช้ประโยชน์จากมัน

นอกจากนี้ Ji Fanxin ยังมีรถมังกรทองของ Zhang Ruochen เมื่อ Ji Fanxin ฆ่า Zhang Ruochen เธอสามารถมีอาวุธศักดิ์สิทธิ์ Nine Yao หมื่นรูปแบบให้กับตัวเองได้

Zhang Ruochen มีเหตุผลทุกประการที่จะต้องเฝ้าระวัง

เมื่อเห็นว่าจางลั่วเฉินตึงเครียดเพียงใด จีฝานซินก็มีความต้องการที่จะต่อสู้กับเขา ขณะที่เธอสงสัยว่าเธอจะเอาชนะเขาได้หรือไม่หากการฝึกฝนของพวกเขาอยู่ในระดับเดียวกัน

“คุณคิดว่าจะป้องกันฉันได้จริง ๆ ไหมถ้าฉันหลอกคุณ” Ji Fanxin เงยหน้าขึ้นมองอย่างภาคภูมิใจ

“ประทับใจ. เธอได้เรียนรู้ความแข็งแกร่งในปัจจุบันของฉันแล้ว”

Zhang Ruochen ส่งเสียงของเขาไปยัง Blackie ทันทีโดยใช้พลังความคิดของเขา ขอให้มันรีบไปที่พื้นที่ใต้ดิน

อักษรรูนที่จางลั่วเฉินทิ้งไว้ทั้งหมดมาจาก Ji Fanxin ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะต่อสู้กับ Ji Fanxin โดยใช้อักษรรูนเหล่านั้น

เขาต้องใช้วิชาดาบแห่งกาลเวลาถ้าเขาไม่มีทางเลือกอื่น

นักบุญ Qi ของเขาแทบจะไม่เพียงพอที่จะใช้ Sword Technique of Time เพียงครั้งเดียว แต่ถ้าเขาล้มเหลวในการฆ่า Ji Fanxin เขาจะถูกบดขยี้

Ji Fanxin เห็นว่า Zhang Ruochen รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นเธอจึงเลิกคิดที่จะต่อสู้กับเขา เธอไม่ต้องการสร้างศัตรูที่ไม่จำเป็น

Ji Fanxin กล่าวว่า “ฉันถูกล่อลวงโดยสมบัติในวัง Yin และ Yang และ Golden Dragon Carriage ของคุณมีค่ามาก อย่างไรก็ตาม คุณช่วยชีวิตพี่สาวของฉัน ดังนั้นฉันจะไม่กัดมือคุณ”

Zhang Ruochen ไตร่ตรองว่า Ji Fanxin ตั้งใจจริงหรือไม่

จากนั้นเขาก็ได้ยินใครบางคนวิ่งเข้ามาหาเขา “คุณเจอศัตรูตัวไหน จางลั่วเฉิน? ให้ฉันช่วยคุณ!”

แบล็คกี้ดำดิ่งลงใต้ดินราวกับนกเพนกวินอ้วน ตาของมันเปิดออก ดูเป็นคู่ต่อสู้

เมื่อเห็น Ji Fanxin ยืนอยู่ตรงข้ามกับ Zhang Ruochen ก็รู้สึกงุนงง “มันคือเธอ คุณโชคร้ายมาก ทุกครั้งที่คุณตีสนิทกับผู้หญิง เธอจะหักหลังคุณ ดูเหมือนว่าเราไม่สามารถไว้ใจผู้หญิงสวยได้ ลองใช้ธงก่อไฟลุกไหม้ดินสิบแปดเสาเพื่อปราบปรามเธอ เธอคือดอกบัวสะท้อนสวรรค์ เม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ที่ทำจากเนื้อและเลือดของนางจะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน”

Ji Fanxin โบกแขนเสื้อของเธอ จากนั้นแสงของนักบุญก็พุ่งออกมาจากฝ่ามือของเธอแล้วกระแทกออกไป

“จาง ลั่วเฉิน เจ้านกฮูกตัวนี้ที่เจ้าเลี้ยงต้องการใช้ข้าทำยา? มันก็ประมาทเหมือนคุณใช่มั้ย? เดิมทีฉันต้องการหินนักบุญหนึ่งร้อยสามสิบห้าล้านก้อนเพื่อคืนรถม้ามังกรทองให้คุณ ตอนนี้ฉันต้องการสองร้อย”

Ji Fanxin โกรธมาก เธอยิงแสงจ้าของแบล็คกี้และออกจากพื้นที่ใต้ดิน

“คุณหมายถึงอะไร? คุณคิดว่าฉันไม่สามารถเอาชนะคุณได้จริงหรือ ฉันจะบีบคั้นนาย…”

แบล็คกี้ปีนขึ้นไป ชี้ไปที่แผ่นหลังของ Ji Fanxin ด้วยกรงเล็บและพูดจาไร้สาระ แต่ Zhang Ruochen หยุดมัน

Zhang Ruochen อ่อนแอในขณะนี้ ดังนั้นสิ่งที่เขาต้องการก็คือให้ Ji Fanxin ออกไป

หากพวกเขาทำให้เธอโกรธจริงๆ เธออาจจะกลับมาและพยายามฆ่าพวกเขาจริงๆ

“อย่าหยุดฉัน! มาใช้ธงก่อไฟลุกไหม้โลกสิบแปดเสา…”

ทันใดนั้น Blackie ก็เห็นใบหน้าของ Zhang Ruochen ซีด ดังนั้นมันจึงหยุดพูดทันที

“อีกครั้ง? นักบุญ Qi ของฉันเกือบจะหมดแรงหลังจากใช้ธงรูปแบบนั้นครั้งเดียว”

จางลั่วเฉินหยิบเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถฟื้นพลังปราณศักดิ์สิทธิ์ของเขาได้อย่างรวดเร็ว กลืนมันเข้าไปแล้วถามว่า “เกิดอะไรขึ้นข้างนอก?”

Blackie ตระหนักว่า Zhang Ruochen อ่อนแอมาก มันมองไปรอบ ๆ ขณะที่พูดว่า “มั่นใจ วังหยินและหยางมีศัตรูมากกว่าที่คุณคิด คราวนี้พวกเขาถึงวาระแล้ว!”

“ฉันต้องสร้างปราณศักดิ์สิทธิ์ก่อน มิฉะนั้น สมบัติที่เหลือจากทุ่งใหญ่สามแห่งในวังหยินและหยางอาจถูกพระคนอื่นๆ เอาไป”

Zhang Ruochen หยิบ Time และ Space Crystal ออกมาแล้วเดินเข้าไปในอวกาศ

หลังจากผ่านไปสิบห้านาที เขาก็เดินออกจาก Time and Space Crystal และดูมีพลังอีกครั้ง

แม้ว่าเขาจะยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่จากการสูญเสียของนักบุญ Qi แต่ก็เพียงพอสำหรับการต่อสู้อีกครั้ง

Zhang Ruochen และ Blackie เดินออกจากพื้นที่ใต้ดิน

ขณะที่พวกเขาเดินผ่าน Bliss Dungeon นั้น Zhang Ruochen เห็นว่าเรือนจำที่คุมขังสตรีที่มีพรสวรรค์จาก Thousand Pistil Field ได้เปิดออกหมดแล้ว เห็นได้ชัดว่า Ji Fanxin ได้ช่วยชีวิตพวกเขาทั้งหมด

ผู้หญิงจากเผ่าพันธุ์อื่นที่ถูกคุมขังในเรือนจำดูเหมือนจะรู้ว่าวังหยินและหยางถูกทำลาย เมื่อเห็นจางลั่วเฉิน ทุกคนต่างพากันส่งเสียงเชียร์ โดยหวังว่าเขาจะปล่อยพวกเขาทั้งหมด

จาง ลั่วเฉินมีบางสิ่งที่สำคัญกว่าที่ต้องทำ ดังนั้นเขาจึงไม่มีเวลาที่จะปล่อยพวกเขา เขาเดินออกจาก Bliss Dungeon กับ Blackie กลับมาที่พื้น

การต่อสู้ในวังหยินและหยางใกล้จะสิ้นสุด

วังหยินและหยางมีศัตรูมากมาย Zhang Ruochen ใช้พลังความคิดของเขาเพื่อตรวจสอบสถานที่ และเขาพบกองกำลังนักบุญที่แข็งแกร่งกว่าสี่ร้อยคน

ภิกษุทั้งหลายจากทางมารทั้งหลาย ถูกระงับไว้ ยกเว้นเพียงไม่กี่คน บางคนถูกมัดด้วยโซ่ตรวนของนักบุญ และบางคนได้รับบาดเจ็บสาหัสภายใต้อาวุธของนักบุญ

อาวุธนักบุญพลังจิตที่ดูเหมือนลูกปัดลอยอยู่เหนือพระสงฆ์จากทางชั่วร้าย ป้องกันไม่ให้พวกเขาระเบิดแหล่งที่มาของนักบุญของพวกเขา

พระจากภายนอกไม่กล้าฆ่าสิ่งมีชีวิตในโรงฝึกของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ เนื่องจากพวกเขากลัวว่าวังแห่งสัจธรรมจะลงโทษพวกเขา พวกเขาทั้งหมดกำลังรอให้จางลั่วเฉินมา

เมื่อเห็นจางลั่วเฉินปรากฏตัว ผู้หญิงสวมหน้ากากดอกไม้ก็เดินเข้ามาหาเขาและกล่าวว่า “ท่านลอร์ด Ruochen เรารอคุณมานานแล้ว เจ้าเป็นบาทหลวงของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ ดังนั้นมีเพียงคุณเท่านั้นที่มีอำนาจตัดสินพระเหล่านี้จากวิถีแห่งความชั่วร้าย”

Zhang Ruochen มองไปที่ผู้หญิงที่สวมหน้ากากดอกไม้ เธอได้รับการฝึกฝนที่ลึกซึ้ง…แน่นอนว่าเป็นราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์และไม่ใช่แค่ราชานักบุญขั้นแรกหรือขั้นที่สอง

นอกจากนี้ Zhang Ruochen รู้สึกว่าเขาเคยเห็นเธอที่อื่นมาก่อน

มันควรจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่อ แต่เธอเปลี่ยนรูปลักษณ์และร่างกายของเธอ ดังนั้นเขาจึงจำเธอไม่ได้

ราชานักบุญชายอีกคนเดินไปหาจาง ลั่วเฉินและกล่าวว่า “พระเหล่านั้นจากวิถีมารจะพยายามล้างแค้นให้ตัวเองอย่างแน่นอนถ้าคุณปล่อยพวกเขาไป”

Zhang Ruochen รู้ว่าพระเหล่านั้นไม่มีความกล้าที่จะรุกรานวัง Yin และ Yang และพลังที่อยู่เบื้องหลัง ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงต้องการให้เขาเป็นคนเลว

มีภิกษุจากวิถีมารมากกว่าหนึ่งร้อยห้าสิบรูปที่ถูกระงับไว้ ถ้าเขาฆ่าพวกเขาทั้งหมด ทุ่งหยินและหยาง ทุ่งปีศาจทมิฬ และทุ่งพันปีศาจจะคลั่งไคล้ สร้างความขุ่นเคืองแก่ธรรมิกชนผู้ยิ่งใหญ่มากมาย แม้แต่พระเจ้า

นี่ไม่ใช่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุด ท้ายที่สุด เหล่านักบุญและเทพเจ้าสูงสุดไม่สามารถมาที่ Truth Heavenly Domain เพื่อฆ่า Zhang Ruochen ได้

ปัญหาในขณะนี้คืออาการปวดหัว

เมื่อ Zhang Ruochen ฆ่าพระทั้งหมดจาก Evil Way จะไม่มีอะไรเหลือให้ล้างแค้นจากทุ่งกว้างของพวกเขา แน่นอนพวกเขาจะเปลี่ยนโฟกัสไปที่สมบัติในวังหยินและหยาง

จางลั่วเฉินไม่สามารถหยุดพวกเขาได้

Zhang Ruochen เสี่ยงทุกอย่างเพื่อโจมตี Yin และ Yang Palace เขายังจำนองรถม้ามังกรทองของเขาด้วย หากพระอื่นๆ ยึดทรัพย์สมบัติทั้งหมด ความพยายามทั้งหมดของเขาก็จะสูญเปล่า

ขณะที่จางลั่วเฉินกำลังคิดกลยุทธ์รับมือ เขาได้ยินเสียงที่คึกคักจากภายนอก

“หยูเหวินจิง”

“หยูเหวินจิงมาที่วังหยินและหยาง”

พวกเวนเจอร์สที่สวมหน้ากากดูเหมือนจะกลัวคนที่มา ทุกคนก้มหน้าลง ถอยออกมา และหลีกทางให้เขา

แม้แต่ราชานักบุญหญิงที่สวมหน้ากากดอกไม้ก็ยังกลัว เธอถอยห่างออกไปทันที กังวลว่า Yu Wenjing จะจำเธอได้

“ใครมาที่วังหยินและหยาง? ทำไมพระภิกษุทั้งหลายจึงกลัวนัก?”

จางลั่วเฉินเห็นชายร่างผอมสวมเสื้อคลุมบลูสกายเครนเดินเข้ามา

เขามีงูเหลือมสีทองแปดตัวอยู่รอบเอวของเขา และแต่ละตัวก็กลายพันธุ์เป็นหมันของราชานักบุญ กองกำลังของพวกเขาแข็งแกร่งกว่ามังกรจริงแปดตัว

Yu Wenjing กดดันแม้กระทั่ง Zhang Ruochen

มีเพียงสาวกผู้ศักดิ์สิทธิ์จาก Truth Godly Palace เท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้สวม Cape Blue Sky Capes ดังนั้น Zhang Ruochen จึงจำตัวตนของเขาได้ในทันที

Yu Wenjing มองไปที่ Zhang Ruochen และกล่าวว่า “Zhang Ruochen, Truth Godly Palace ไม่ควรมีส่วนร่วมในการต่อสู้ใน Dojos แต่วันนี้คุณได้ฆ่าพระภิกษุไปหลายคน คุณไม่คิดว่ามันถึงเวลาที่จะหยุด?

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “คุณหมายความว่าอย่างไร? คุณกำลังขอให้ฉันปล่อยพระภิกษุเหล่านี้ไปทั้งหมดหรือไม่”

Yu Wenjing กล่าวว่า “พวกเขาทำสิ่งเลวร้ายมากมายจริงๆ แต่ในสนามรบบุญ พวกเขาไม่เคยลังเลที่จะฆ่าสิ่งมีชีวิตจาก Hell World ถ้าคุณฆ่าพวกมันทั้งหมด คุณจะแค่ทำให้ Heaven World อ่อนแอ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อ Hell World

“แล้วเรื่องนี้ล่ะ ให้โอกาสพวกเขาชดใช้ในสิ่งที่ทำ ส่งพวกเขาไปที่ Merits Godly Palace และส่งพวกเขาไปที่สนามรบเพื่อต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตจาก Hell World”

ราชานักบุญหญิงสวมหน้ากากดอกไม้ส่งเสียงของเธอไปยังจางลั่วเฉิน “Yu Wenjing เป็นพระจากวัง Yin และ Yang และเขาใกล้ชิดกับ Queen Lian มาก หากคุณส่งพวกเขาไปที่ Merits Godly Palace แสดงว่าคุณกำลังส่งพวกเขาไปที่ Shang Ziyan คุณคิดว่า Shang Ziyan จะลงโทษพวกเขาจริงๆ เหรอ?”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง