เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1608

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1608

ชายที่ชื่อนายมู่ดูมีอายุราวๆสามสิบปี เขามีคิ้วหนาสวมหมวกไม้ เขาจ้องมองไปที่สามคนต่อสู้กันที่ใจกลางของ Sun and Moon Star รวม Formation

“พวกเขายังเด็กเกินไปที่จะต่อสู้ได้ดี” นายมู่กล่าว

นางมู่ดูเด็กมาก เธอมีผิวที่เรียบเนียนและใบหน้าที่สวยงาม เธอกล่าวว่า “เราเก่งคาถานักบุญมากกว่าวัง Xu และ Zhan Yu เราสามารถเอาชนะพวกมันได้ภายในร้อยกระบวนท่า หากเราอยู่ในระดับเดียวกัน

“แต่เด็ก Zhang Ruochen นั้นยากที่จะรับมือ จากทุกแง่มุม เขาเป็นยอดที่อยู่ภายใต้กษัตริย์นักบุญ เขาไม่มีจุดอ่อน”

นายมู่ส่ายหัวและกล่าวว่า “เขาไม่ได้สมบูรณ์แบบ จาง ลั่วเฉินยังคงอ่อนแอมากในวิถีแห่งความจริง และถ้าฉันพูดถูก เขาเข้าใจเพียงภาพจำลองภาพที่สองในระดับแรกของวังเทวะสัจธรรมเท่านั้น เขาสามารถขยายคาถานักบุญได้สามครั้งเท่านั้น

“สำหรับ Zhan Yu เขาเข้าใจภาพวิชวลไลเซชันที่สามอย่างสมบูรณ์ และเขาสามารถปรับปรุงคาถานักบุญของเขาได้ถึงสี่เท่า

“Wang Xu น่าประทับใจยิ่งขึ้น ฉันได้ยินมาว่าเขาเข้าใจ ‘ดอกไม้ในหมอก’ และข้ามมหาสมุทรแห่งความจริงระดับที่สี่แล้ว เขาอยู่ห่างจากความเข้าใจในวิถีแห่งความจริงเพียงหนึ่งก้าว”

นางมูหัวเราะ “จาง ลั่วเฉินดื่มไวน์นักบุญที่สามารถปรับปรุงความแข็งแกร่งของเขา ซึ่งมากเกินพอที่จะชดเชยความอ่อนแอของเขาในวิถีแห่งความจริง”

“ดูเหมือนว่าเราต้องดำเนินการเพื่อยุติการต่อสู้” นายมูกล่าว

ก่อนที่จะเป็นราชานักบุญ ทั้งนายและนางมูอยู่ใน ‘อันดับนักบุญบุญ’ แต่พวกเขาก็อยู่ในอันดับที่ต่ำ

เป็นเวลากว่าศตวรรษแล้วที่พวกเขาได้ขึ้นเป็นราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์

พวกเขาเข้าใจกฎเกณฑ์ที่ศักดิ์สิทธิ์มากมายในช่วงหลายร้อยปีที่ผ่านมา และพวกเขาได้ปรับแต่งคาถาของนักบุญชั้นยอดและรวบรวมอาวุธของนักบุญอันทรงพลัง มีประสบการณ์การต่อสู้ที่ดีขึ้น

นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมพวกเขาถึงยังแข็งแกร่งกว่า Wang Xu และ Zhan Yu แม้ว่าการฝึกฝนของพวกเขาจะอยู่ในระดับราชาเพียงครึ่งก้าว

“นิ้วแจกันชั่วร้าย”

นายมู่บีบมือขวาของเขาให้เป็นเทคนิคการใช้นิ้วที่แปลกประหลาด

Evil Qi หมุนไปรอบ ๆ นิ้วของเขาก่อเป็นแจกัน

มันเป็นคาถานักบุญระดับกลางธรรมดา แต่ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ของนายมูและกฎวิถีแห่งนักบุญจำนวนมากในร่างกายของเขา เขาระดมกฎวิถีเกือบร้อยนิ้ว ผสานเข้ากับคาถานักบุญของเขา

Evil Qi พุ่งออกมาเปลี่ยนร่างของ Mr. Mu ให้กลายเป็นวังวนสีดำ

วัง Xu สามารถระดมกฎวิถีแห่งนักบุญได้เพียงยี่สิบถึงสามสิบข้อเท่านั้นเมื่อเขาแสดงคาถานักบุญระดับกลาง

คาถาของนักบุญระดับกลางแบบเดียวกันจะมีพลังที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเมื่อรวมกับกฎวิถีนักบุญที่แตกต่างกัน

ขณะที่ร่างของนายมู่กลายเป็นหลุมดำและเขากำลังจะพุ่งเข้าสู่การก่อตัวของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์รวมกัน นางมูก็แสดงคาถานักบุญระดับกลาง กลายเป็นวังวนสีขาวและทำให้กลุ่มหินแตก

เดิมทีมีสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่อยู่สามตนในขบวน แต่ตอนนี้มีห้าตัวแล้ว

ทุกคนคิดว่าจางลั่วเฉินจะพ่ายแพ้และถูกสังหารในไม่ช้า

อย่างไรก็ตาม การต่อสู้รุนแรงขึ้นและรุนแรงขึ้นเท่านั้น

Ling Feiyu ซ่อนตัวอยู่ในความมืดนอกวัง Yin และ Yang เธอเกาะติดกับกระบี่สวรรค์ของเธอ จ้องไปที่คนทั้งห้าที่กำลังต่อสู้อยู่ในกลุ่ม ถ้าเธอไม่รู้แผนของ Zhang Ruochen ล่วงหน้า เธอก็คงจะรีบเข้าไปแล้ว

พลังระลอกคลื่นที่ออกมาจากการต่อสู้ในหมู่สิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ทั้งห้านั้นแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งกดดันพี่น้องซ่งมากขึ้น อาวุธของบรรพบุรุษของพวกเขาสั่นเทาแขนของพวกเขา

พระภิกษุทั้งหลายที่อยู่รอบข้างฝ่ายชั่วต่างมองหน้ากันอย่างตกตะลึง

Zhang Ruochen แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ ความพยายามร่วมกันของ Wang Xu, Zhan Yu, Mr. Mu และ Mrs. Mu ไม่สามารถทำให้เขาล้มลงได้

Qiong Ling ค่อยๆ สังเกตเห็นบางอย่างผิดปกติ

“เดี๋ยวก่อน Zhang Ruochen เป็นเพียงคู่แข่งกับ Wang Xu และหลังจากที่ Zhan Yu เข้าร่วมการต่อสู้ พวกเขาก็อยู่ในทางตัน หลังจากที่พวกมุสเข้าร่วมแล้ว พวกเขาจะยังอยู่ในจุดจบได้อย่างไร”

ทันใดนั้น Qiong Ling ได้ตระหนักถึงบางสิ่งบางอย่างและเขาก็ตะโกนว่า “ระวัง! หนีไปจากจางลั่วเฉิน!”

Wang Xu, Zhan Yu, Mr. Mu และ Mrs. Mu ต่างก็ตระหนักถึงอันตรายที่มาพร้อมกับประสบการณ์ของพวกเขา

ขณะที่พวกเขากำลังจะออกจาก Sun and Moon Star รวม Formation พวกเขาเห็น Zhang Ruochen ยิ้มอย่างชั่วร้าย

อักษรรูนสองตัวปรากฏขึ้นที่มือซ้ายของ Zhang Ruochen

อันที่จริง Zhang Ruochen มีอักษรรูนสองตัวนี้อยู่ในมือมานานแล้ว แต่พวกเขาไม่ได้สังเกตเลยจนกระทั่งตอนนี้

จางลั่วเฉินสวมคาถาบนร่างกายของเขา จากนั้นใช้คาถาอื่นและพึมพำ “ร้อยก้าวไม่มีชีวิต”

มีการแกะสลักหลายสิบชิ้นบนอักษรรูน และจากนั้นก็ส่องประกายด้วยแสงของนักบุญ

แม้แต่พระที่อยู่ไกลจากวังหยินและหยางก็รู้สึกปวดตาเมื่อเห็นแสงออกมาจากรูนร้อยก้าวไร้ชีวิต พวกเขาเห็นลูกบอลแสงขนาดยักษ์ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางหนึ่งพันฟุตนอกวังหยินและหยาง

พลังงานกลายเป็นพายุวันสิ้นโลก กลืนกินวังหยินและหยางทั้งหมด ถ้าไม่ใช่เพราะ Massive Heavenly Net Formation พายุนั้นคงจะพุ่งเข้าสู่ตลาด Heavenly Capital Saint ทำลายร้านค้าของนักบุญจำนวนมาก

Wang Xu, Zhan Yu, Mr. Mu, Mrs. Mu และพี่น้อง Song ใกล้เคียงที่สุด โดยทั้งหมดอยู่ห่างจาก Zhang Ruochen ไม่ถึงสามร้อยฟุต ดังนั้นพวกเขาจึงถูกโจมตีอย่างแรงที่สุด

อักษรรูนป้องกันของพี่น้องซองระเบิดและเนื้อของพวกมันกลายเป็นกระดูกนักบุญ อาวุธของบรรพบุรุษของพวกเขาก็กระเด็นออกไป กระทบกับผนังเบาของ Massive Heavenly Net Formation ซึ่งนำไปสู่ระลอกคลื่น

หากการเพาะปลูกของนายมูและนางมูไม่ถูกระงับ พวกเขาสามารถป้องกันพลังจากรูนร้อยก้าวไร้ชีวิตได้อย่างง่ายดาย พวกเขาคงจะบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หลังจากการบ่มเพาะของพวกเขาถูกระงับ พวกเขาตกเลือด ได้รับบาดเจ็บสาหัส

หน้าอกของนายมู่ยุบและแขนซ้ายของเขาถูกทับ ครึ่งตัวของเขาขาดสะบั้น

ส่วนนางมู่ ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยเลือด และศีรษะของเธอก็ปลิวไปครึ่งหนึ่ง มีรอยแตกที่หน้าท้องส่วนล่างของเธอ และนักบุญ Qi จำนวนมากก็พุ่งออกมาจากมัน

Zhan Yan มีร่างกายที่แข็งแรง ดังนั้นเขาจึงไม่ถูก Rune Hundred Step No Lives ฆ่า เขายังคงหายใจ

มีเพียง Wang Xu เท่านั้นที่ยังคงยืนอยู่ แต่มีเลือดอยู่บนริมฝีปากของเขา

ไม่ใช่เพราะ Wang Xu ระมัดระวังหรือมีพลังมากกว่าพระอื่นๆ แต่เพราะเขาถูกข่มขู่โดยเทคนิค Sword of Time ของ Zhang Ruochen ครั้งล่าสุด และเขารู้ว่าไม่มีอะไรที่เขาสามารถทำได้เพื่อปัดเป่ามันออกไป

หลังจากกลับไปที่ทุ่งรุยยา หวังซูขอให้บิดาของเขาซึ่งเป็นพระเจ้าแกะสลักรูปแกะสลักป้องกันร่างกายของเขา

ก่อนที่จะพบกับ Zhang Ruochen วัง Xu ไม่ต้องการการแกะสลักจากพระเจ้าเลย

ด้วยการแกะสลักที่ศักดิ์สิทธิ์ พระสงฆ์จะสูญเสียความรู้สึกถึงอันตราย ซึ่งเป็นอันตรายต่อการกลั่น พระที่หยิ่งผยองยิ่งต้องการพลังภายนอกในการปกป้องตนเองน้อยลง

Wang Xu รู้สึกโชคดีในตอนนี้ “ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันขอให้พ่อแกะสลักรูปเคารพป้องกัน มิฉะนั้น ฉันคงถูกฆ่าตาย ฉันไม่แข็งแรงเท่ากับ Zhan Yan”

อย่างไรก็ตาม หลังจากพลังทำลายล้างจากรูนร้อยก้าวไร้ชีวิต การแกะสลักอันศักดิ์สิทธิ์ของหวังซูก็หรี่ลง

พระเจ้าไม่ต้องการให้ลูกชายของเขาพึ่งพาการแกะสลักจากพระเจ้ามากเกินไป ดังนั้นเขาจึงไม่แกะสลักแบบถาวรจากพระเจ้า และนอกจากนี้ การแกะสลักสามารถป้องกันพลังโจมตีได้เพียงเก้าสิบเปอร์เซ็นต์เท่านั้น

นอกจาก Wang Xu, Zhan Xu และอีก 6 คนที่ใกล้ชิดกับ Zhang Ruochen มากที่สุด ยังมีพระภิกษุอีกสิบเจ็ดองค์จาก Evil Way ซึ่งอยู่ห่างจาก Zhang Ruochen พันฟุตซึ่งถูกคาถาสังหาร

พระภิกษุจากทางมารหลายสิบคนได้รับบาดเจ็บ

คาถานั้นแข็งแกร่งกว่าอักษรรูนไฟสีม่วง Tiangang และจางลั่วเฉินล่อวัง Xu, Zhan Yu, Mr. Mu, นาง Mu และพี่น้อง Song ให้อยู่ข้างเขา จากนั้นเขาก็บดขยี้วัง Yin และ Yang อีกครั้ง

“รูนร้อยก้าวไม่มีชีวิต รูนร้อยก้าวไร้ชีวิต Zhang Ruochen ได้รูนแบบนั้นมาได้ยังไง?”

“รูนร้อยก้าวไม่มีชีวิต? ฉันได้ยินมาว่ามีเพียงราชาลัทธิเต๋าโทเมะที่มีอักษรรูนแบบนั้น และในโลกนี้มีรูนเพียงสิบร้อยก้าวเท่านั้น”

“แทบไม่มีพระสงฆ์ที่อยู่ภายใต้ธรรมิกชนสูงสุดสามารถซื้อรูนไร้ชีวิตร้อยก้าวได้ Zhang Ruochen ได้หินศักดิ์สิทธิ์มากมายเพื่อซื้อรูนร้อยก้าวไร้ชีวิตได้อย่างไร ใครขายให้เขา”

Shang Ziyan ดูเย็นชาทันที เขากล่าวว่า “พวกเจ้าชาวลัทธิเต๋าเป็นคนโง่เขลา คุณใช้ Rune Hundred Step No Lives เพื่อกระตุ้นการนองเลือดหรือไม่? ฉันจะเรียกรูน Death God Arrival มาที่ Truth Godly Domain”

ชายในเสื้อคลุมของลัทธิเต๋ากล่าวว่า “รูนร้อยก้าวที่ไม่มีชีวิตนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนิกายเต๋า”

Shang Ziyan มีอารมณ์ดีอยู่เสมอ แต่ตอนนี้เขาเกือบจะสูญเสียการควบคุม ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาโกรธแค่ไหน

“ไม่เกี่ยวอะไรกับลัทธิเต๋า? คุณคิดว่า Guanghan Field สามารถจัดการ Hundred Step No Lives Rune ได้หรือไม่? หรือคุณคิดว่าจางลั่วเฉินสามารถซื้อรูนไร้ชีวิตร้อยก้าวได้? นอกจากนี้ จะไม่มีใครเต็มใจขายรูนร้อยก้าวไร้ชีวิต

Shang Ziyan ไม่เชื่อสิ่งที่ชายในเสื้อคลุมลัทธิเต๋าพูดเลย เขายืนขึ้นและเตรียมที่จะมุ่งหน้ากลับไปที่วังหยินและหยาง

ใครจะรู้ว่าจำนวนรูนที่จางลั่วเฉินได้รับ?

แม้ว่า Shang Ziyan จะไม่ไปจับตัว Zhang Ruochen เอง เขาก็ต้องกลับไปและบอก Qiong Ling ให้หยุดพยายามจับ Zhang Ruochen ทั้งเป็นและว่าพวกเขาสามารถฆ่า Zhang Ruochen เมื่อจำเป็นเพื่อไม่ให้ Zhang Ruochen หลอก อีกครั้ง.

ชายในเสื้อคลุมของลัทธิเต๋ายิ้มและกล่าวว่า “ฉันได้จัดตั้งสี่รูปแบบการผนึกเทพเจ้าไว้รอบหอดูดาวแห่งนี้ เราทั้งคู่ไม่สามารถออกไปจากที่นี่ได้ อยู่และเล่นหมากรุกกับฉัน จำไว้ ใจเย็นไว้”

“แย่แล้ว”

Shang Ziyan หยิบตะเกียงนักบุญออกมา เติมพลังของตะเกียงเข้าไป และกระตุ้นพลังสมบูรณ์หกเหยาของตะเกียงนักบุญ พุ่งไปที่หน้าจอกลางคืน

แสงที่ออกมาจากตะเกียงของนักบุญก็สว่างขึ้นเรื่อย ๆ ราวกับดวงอาทิตย์

บูม!

ภาพหลอนของสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งสี่รอบๆ หอดูดาวนั้นใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ขึ้นจากสี่ทิศทาง กันโคมของนักบุญ

Shang Ziyan ขมวดคิ้ว ดึงตะเกียงนักบุญของเขาออก และกลายเป็นว่าพูดไม่ออก

หลังจากนั้นไม่นาน Shang Ziyan ยิ้มขณะที่เขาคิดอะไรบางอย่าง เขานั่งตรงข้ามชายในเสื้อคลุมของลัทธิเต๋าและพูดว่า “โอเค ฉันจะอยู่ที่นี่เพื่อเล่นหมากรุกกับคุณ มาดูกันว่า Zhang Ruochen สามารถยับยั้งพวกเขาด้วยอักษรรูนได้หรือไม่”

เมื่อเห็นรอยยิ้มของ Shang Ziyan ชายในเสื้อคลุมของลัทธิเต๋าก็สับสน

หาก Shang Ziyan คิดว่าใครเป็นคนช่วย Zhang Ruochen และเขามีจำนวนรูนที่จำกัดหรือไม่?

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง