เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1607

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1607

เมื่อติดกับดัก เขาจะถูกสังหารโดย Massive Heavenly Net Formation

พี่น้องซ่งทั้งสี่รายล้อมจางลั่วเฉิน หลังจากล็อกพื้นที่แล้ว ยอดหอคอยทั้งสิบแห่งในวังหยินและหยางก็ส่องประกายระยิบระยับ

การก่อตัวของตาข่ายสวรรค์ขนาดใหญ่กำลังสร้างพลังโจมตีอีกครั้ง ออร่าที่น่าสะพรึงกลัวถูกปล่อยออกมา ทำให้ผู้ฝึกฝน Evil Way ทุกคนเปลี่ยนการแสดงออก พวกเขาวางระยะห่างระหว่างพวกเขากับพี่น้องซ่งและจาง ลั่วเฉิน เพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ถูกฆ่าโดยคลื่นกระแทกของรูปแบบ

เห็นได้ชัดว่าจางลั่วเฉินจะไม่ใช่เป็ดนั่ง เขาคว้าดาบโบราณ Abyss ของเขาและแสงของมันขยายใหญ่ขึ้น เขาจับมันในแนวนอนและเจาะซ่งซิงไปทางทิศตะวันออก

โว้ว!

เสียงลมพายุดังขึ้น

“ดี ฉันอยากเห็นอันดับที่ 1 ของ Saints Merits Rank” Song Xing หอบอย่างอวดดี เขายกหอกดวงดาวสีเงินของเขาขึ้นและไปพบกับจางลั่วเฉิน

เขาคิดว่าเขาไม่ต้องกลัวจางลั่วเฉินเพราะพวกเขาล็อกพื้นที่ไว้

แต่ทันทีที่อาวุธทั้งสองสัมผัสกัน การแสดงออกของซ่งชิงก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

พลังจาก Abyss Ancient Sword ไม่เพียงแต่หนักเท่านั้น มันมาอย่างไม่สิ้นสุดและเขาไม่สามารถรับมือได้เลย มีเสียงบูมและซ่งชิงก็ถูกโยนกลับเหมือนเศษผ้า

“พี่สาม!”

“พี่สาม!”

Song Yang, Song Yue และ Song Chen ต่างก็ตกใจ พวกเขาไม่คิดว่าจางลั่วเฉินก้าวร้าวมากขนาดนี้ เขาสามารถส่งซ่งซิงบินได้ด้วยการฉายภาพ?

Song Xing รู้สึกว่าอวัยวะทั้งหมดของเขาถูกแทนที่และเขาเจ็บปวดอย่างมาก เลือดไหลออกจากท้องของเขาเข้าไปในปากของเขา

ที่น่ากลัวกว่านั้นคือซ่งซิงถูกบังคับกลับ ดังนั้นรูปแบบคอมโพสิตจึงเปิดออก ถ้าจางลั่วเฉินหนีออกจากพื้นที่จำกัด เขาจะเป็นเหมือนมังกรที่พุ่งออกมาจากทะเล แล้วใครเล่าจะหยุดเขาได้?

Zhang Ruochen มีความคิดแบบนี้จริงๆ

ดังนั้นเขาจึงเปิดใช้งานพลังแห่งกาลเวลาและแสดงเทคนิคดาบแห่งกาลเวลา เขาพุ่งไปที่ Sun and Moon Star รวม Formation และพยายามฆ่า Song Xing

โว้ว!

ทันใดนั้น เงาดำก็บินผ่านไปด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ

“หวังซู”

Zhang Ruochen รู้สึกถึงอันตราย เขาถูกบังคับให้หยุดเทคนิคดาบแห่งกาลเวลาและโจมตีถอยหลังด้วยดาบของเขา

แสงดาบผ่านหัวของ Zhang Ruochen ราวกับคลื่นสีดำและไหลกลับ

ตุ๊ด!

ดาบและดาบฟันปะทะกัน

อาจกล่าวได้ว่าถ้าจางลั่วเฉินช้ากว่านี้ หัวของเขาคงถูกตัดขาดโดยหวังซู

“คุณยังระมัดระวังอยู่ การที่จะแอบดูคุณนั้นยากกว่าการย่องเข้าหา Saint King”

เสียงหัวเราะของ Wang Xu มาจากข้างหลังเขา

ต่อไป พลังที่ยิ่งใหญ่ยิ่งกว่าก็ไหลออกมาจากใบมีด Xu Moon Blade ของ Wang Xu

ดวงตาของ Zhang Ruochen หรี่ลง เขาบิดอย่างแรงและร่างของมังกรและฟีนิกซ์ก็ปรากฏขึ้นที่ขาของเขา เขาเดินไปทางขวา 14 ก้าวและแก้ไขพลังดาบ

แต่วัง Xu เป็นเหมือนเงา เขายังคงเพิ่ม Holy Qi ลงในดาบของเขาและเปิดใช้งานพลังสมบูรณ์ First Yao อย่างรวดเร็ว

อักษรรูนปรากฏขึ้นบนใบมีดมากขึ้น ดูเหมือนว่าเขาจะต้องการเปิดใช้งานพลังเต็มที่สองของเย้า

Wang Xu สบตากับ Zhang Ruochen และรอยยิ้มที่บ้าคลั่งปรากฏขึ้นใต้หน้ากากของเขา “จาง ลั่วเฉิน ฉันไม่มีสมบัติที่จะเพิ่มพลังของฉันในครั้งล่าสุด ดังนั้นฉันจึงแพ้ในการต่อสู้ ครั้งนี้มันต่างออกไป!”

พลังของ Xu Moon Blade ยังคงแข็งแกร่งขึ้น ดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนเป็นดวงจันทร์ปีศาจกดลงบน Zhang Ruochen แสงส่องประกายบนใบหน้าของ Zhang Ruochen

“ฮา. ความสามารถของฉันก็ยังไม่หยุดนิ่งเช่นกัน”

ตาเย็นชา Zhang Ruochen ก็เปิดใช้งาน Holy Qi ของเขาเช่นกัน มันเทลงในดาบโบราณ Abyss และเปิดใช้งานอักษรรูนของมัน

ซ่งซิงซึ่งถูกเหวี่ยงกลับ ในที่สุดก็ทรงตัวได้มั่นคง เขากินยารักษาอย่างรวดเร็วและบินกลับไปในลำแสงก่อนที่เขาจะหายจากอาการบาดเจ็บได้เต็มที่

เขาเท Holy Qi ลงในอาวุธของเขาและปฏิรูป Sun and Moon Star รวม Formation กับ Song Yang, Song Yue และ Song Chen พวกเขาล็อคพื้นที่เพื่อป้องกันไม่ให้ Zhang Ruochen หลบหนี

“ตอนนี้ ผ่าเขาออกเป็นสองส่วน”

Zhan Yu ที่อยู่บนสุดของตำแหน่ง Saints Merits ถือดาบทองเส้นมังกรด้วยมือเดียว เฉกเช่นเงามังกร เขารีบวิ่งเข้าไปในกลุ่มและโค่นจากด้านหลังจางลั่วเฉิน

Zhan Yu และ Wang Xu ใช้ดาบเล่มนี้ แต่วิธีการของพวกเขาแตกต่างกันมาก

Wang Xu คาดเดาไม่ได้และพยายามเอาชนะด้วยความเร็ว

Zhan Yu ก้าวร้าวและชนะด้วยอำนาจ

ทั้งคู่เป็นบุคคลชั้นนำในอาณาจักรเซนต์ แทบทุกคนที่อยู่ภายใต้อาณาจักร Saint King สามารถป้องกันพวกเขาได้เมื่ออยู่ด้วยกัน

เมื่อผู้ฝึกฝนนอกวังหยินและหยางเห็น Zhan Yu โจมตี พวกเขากลั้นหายใจโดยไม่สมัครใจ ตามความเห็นของพวกเขา การโจมตีของ Zhan Yu อาจลด Zhang Ruochen ลงครึ่งหนึ่ง

Zhang Ruochen มีศัตรูอยู่ทั้งสองข้าง วัง Xu กำลัง จำกัด เขาจากด้านหน้า ดาบที่ดุดันของ Zhan Yu อยู่ข้างหลังเขา เขาจะต้องได้รับบาดเจ็บอย่างมากอย่างแน่นอน

“เหว!” Zhang Ruochen ตะโกนใส่ดาบ

วิญญาณดาบโผล่ออกมาจาก Abyss Ancient Sword มันยืนอยู่บนใบมีดและเปิดใช้งานกฎแห่งความจริงทั้งเก้า รวบรวมบนดาบ

ทันใดนั้นแสงและพลังที่แผ่ออกมาจากดาบก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและบังคับให้ Wang Xu กลับมา

เสียงคำรามของช้างดังมาจากแขนของ Zhang Ruochen เขาหมุนตัวอย่างรวดเร็ว โบกดาบเป็นครึ่งวงกลม และเริ่มต่อสู้กับ Zhan Yu ข้างหลังเขา

พลังของนักบุญ 100 คน จิตวิญญาณช้าง และความแข็งแกร่งทั้งหมดของจางลั่วเฉินระเบิดออกมา

บูม!

ในการปะทะครั้งนี้ คลื่นกระแทกได้หลั่งไหลออกมาอย่างรุนแรง เงาดาบและดาบยาวเต็มท้องฟ้า

แม้ว่า Zhang Ruochen จะใช้กำลังทั้งหมดของเขา แต่เขาก็ยังอ่อนแอกว่า Zhan Yu เขาก้าวถอยหลังเล็กน้อยก่อนที่จะแก้ไขพลังทั้งหมดของดาบมังกรทองเส้นเลือด

Zhang Ruochen เคยอ่านเกี่ยวกับ Zhan Yu มาก่อน เขารู้ว่าเขามีร่างกายสมบูรณ์สูงสุดและมีทักษะในเทคนิคทางกายภาพโบราณ เขาเป็นทายาทสายเลือดบริสุทธิ์ของมังกรศักดิ์สิทธิ์และได้กลั่นวิญญาณมังกร เลือดมังกรศักดิ์สิทธิ์ และกระดูกเข้าไปในร่างกายของเขามากมาย เขาแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ

ในแง่ของความแข็งแกร่ง Zhan Yu แทบจะไร้เทียมทานในอาณาจักรของเขา

ในขณะที่ Zhang Ruochen ตกใจ Zhan Yu ก็ยิ่งตกใจมากขึ้น เขาไม่คิดว่าจะมีคนในอาณาจักรเดียวกันสามารถแข่งขันกับเขาได้อย่างแข็งแกร่ง

ก่อนหน้านี้ Zhang Ruochen ได้บังคับให้ Wang Xu กลับมาก่อนที่จะมาหาเขา

นี่หมายความว่าถ้าพวกเขาต่อสู้กันเองจริงๆ จาง ลั่วเฉินจะแข็งแกร่งกว่านี้

Wang Xu มองไปที่ Abyss Ancient Sword ด้วยความตกใจเล็กน้อยในสายตาของเขา “วิญญาณดาบได้เรียนรู้กฎแห่งความจริงอย่างแท้จริง ดาบของคุณเป็นสมบัติที่แท้จริง”

กฎแห่งความจริงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการสะกดได้ แต่ต้องใช้เวลาพอสมควร ในการต่อสู้ระหว่างผู้มีอำนาจอย่างแท้จริง ชั่วพริบตาสามารถกำหนดชีวิตหรือความตายได้

ตัวอย่างเช่น:

จาง ลั่วเฉินใช้เวลาชั่วครู่เพื่อใช้กฎแห่งความจริง ก่อนที่ Zhang Ruochen จะร่ายเวทย์ได้ Wang Xu สามารถใช้ความเร็วที่น่าสะพรึงกลัวของเขาเพื่อลดเขาครึ่งหนึ่งในทันที

จิตวิญญาณแห่งดาบโดยอัตโนมัติโดยใช้กฎแห่งความจริงช่วยให้จางลั่วเฉินได้เปรียบอย่างมากในการต่อสู้

Zhan Yu มองไปที่ Wang Xu “Zhang Ruochen ไม่ได้ช้ากว่าคุณ เขาไม่ได้อ่อนแอกว่าฉัน เขาแทบไม่มีข้อบกพร่อง เราต้องร่วมมือกันทำร้ายเขา”

“แม้ว่าฉันจะเกลียดการทำงานร่วมกันกับผู้คน แต่ฉันก็จะเป็นข้อยกเว้นสำหรับจางลั่วเฉิน”

Wang Xu ไม่มั่นใจที่จะเผชิญหน้ากับ Zhang Ruochen เพียงอย่างเดียว เขาตระหนักว่าจางลั่วเฉินดีขึ้นอย่างมากจากครั้งที่แล้ว

ที่น่ารำคาญกว่านั้นคือ ดาบของเขาสามารถใช้ Rules of Truth ได้เช่นกัน

คำราม!

วิญญาณมังกรสิบสองดวงโผล่ออกมาจากหลังของ Zhan Yu แต่ละคนเป็นนักบุญคิง แสงสว่างอันศักดิ์สิทธิ์ส่องออกมาจากผิวหนังของเขา พลังศักดิ์สิทธิ์แผ่ซ่านออกมา บิดเบี้ยวด้วยดาบทองเส้นมังกร

เมื่อเผชิญหน้ากับ Wang Xu และ Zhan Yu จางลั่วเฉินไม่กล้าที่จะประมาท เขายกไวน์มังกรและวัวบ้าและกลืนมันลงไป Holy Qi และเลือดของเขาเริ่มไหลเวียนอย่างดุเดือด

คราวนี้ Wang Xu ยังมีสมบัติที่จะเสริมความแข็งแกร่ง มันเป็นแหวนสีแดงที่นิ้วหัวแม่มือขวาของเขา ทันใดนั้น แขนที่ถือดาบนั้นก็มีกำลังเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

หลังจากหยุดชั่วคราว Wang Xu, Zhang Ruochen และ Zhan Yu ก็โจมตีและพัวพันกัน

พวกมันรุนแรงเกินไป ดังนั้นผู้ฝึกตนคนอื่นๆ จึงไม่สามารถเข้าร่วมได้เลย

Saint King ครึ่งก้าวที่คิดว่าเขาแข็งแกร่งเห็นว่า Wang Xu และ Zhan Yu ไม่สามารถล้ม Zhang Ruochen ได้ ดังนั้นเขาจึงรีบเข้าไปช่วย

แต่ทันทีที่เขาก้าวเข้าไปในรูปแบบ ก่อนที่เขาจะโจมตีได้ เขาได้รับบาดเจ็บอย่างมากจากปราณกระบี่สามเล่มและปราณกระบี่ดาบห้าอัน กลัวเขาหนีออกจากขบวน

ชิง เหลียวหยามีระดับใกล้เคียงกัน ดังนั้นเขาจึงสามารถโจมตีได้ แต่เขาค้นพบว่านกฮูกของจางลั่วเฉินกำลังศึกษารูปแบบตาข่ายสวรรค์ขนาดใหญ่และรู้สึกหวาดกลัว

หากนกฮูกตัวนั้นควบคุมการก่อตัวของตาข่ายสวรรค์ขนาดใหญ่ ผลที่ตามมาจะเป็นไปไม่ได้

ดังนั้น ชิง เหลียวหยาจึงนำผู้ฝึกตนนับสิบคนมาล้อมนกฮูกและจับมัน

แต่นกฮูกเจ้าเล่ห์มาก บางครั้งก็เร็ว บางครั้งก็ช้า ร่างกายของมันบางครั้งก็ใหญ่และบางครั้งก็เล็กเท่ายุง มันยากมากที่จะจับภาพและทำให้พวกมันดูน่าสมเพชและมีเหงื่อออก

นกฮูกก็มีปากสกปรกเช่นกัน ขณะหลบหนี มันก็ตะโกนด่าและดูถูกพวกเขา สาปแช่งบรรพบุรุษของพวกเขาทั้งหมด ชิง เหลียวหยาและคนอื่นๆ กัดฟันด้วยความโกรธ หวังว่าจะได้ย่างและกินนกฮูกตัวนี้

Zhang Ruochen, Wang Xu และการต่อสู้ของ Zhan Yu ยังคงดำเนินต่อไป มันยากที่จะจบ พวกเขาแลกหมัดมากกว่า 1,000 ครั้งโดยใช้ไพ่ตายทั้งหมด แต่ก็ยังไม่สามารถสร้างผู้ชนะได้

ลูกบอลแห่งแสงทำลายล้างก่อตัวขึ้นในรูปแบบตาข่ายสวรรค์ขนาดใหญ่เหนือศีรษะของจางลั่วเฉิน ถ้ามันตกลงไป เขาจะกลายเป็นฝุ่น

แต่ผู้ฝึกตนที่ดูแลไม่กล้าเคลื่อนไหว เขากลัวว่าจะฆ่า Wang Xu และ Zhan Yu โดยไม่ได้ตั้งใจ

บรรดาชนชั้นสูงของโลกใหญ่นอกวังหยินและหยางต่างตกตะลึง

“Zhang Ruochen ค่อนข้างน่ากลัว แม้แต่ Wang Xu และ Zhan Yu ก็ไม่สามารถล้มเขาได้” Saint King ครึ่งก้าวหนุ่มกลืนน้ำลายด้วยความกลัว

Wang Xu สวมหน้ากาก แต่ผู้ฝึกฝนหลายคนจำดาบและเทคนิคของเขาได้ ดังนั้นพวกเขาจึงเดาถึงตัวตนของเขา

นักบุญหญิงของนิกายโบราณมองด้วยดวงตาเป็นประกาย “หลานชายของพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ในโลกของฉันเคยต่อสู้กับหวางซู Wang Xu ตัดแขนขวาของเขาด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว ถ้าวัง Xu ไม่กลัวที่จะรุกรานพระเจ้า เขาอาจจะตัดขาดมากกว่านี้”

“ครึ่งปีที่แล้ว ฉันเห็นด้วยตาตัวเองในสนามรบบุญว่า Zhan Yu ฆ่า Saint King ขั้นตอนที่สองจาก Hell Field ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว แค่นัดเดียว”

ที่จริงแล้ว ทุกคนคิดว่า Wang Xu และ Zhan Yu อยู่ด้วยกันมากเกินพอที่จะล้ม Zhang Ruochen

แม้แต่ Qiong Lin ก็คิดอย่างนั้น

ดังนั้น เขาไม่ได้โจมตีและเพียงแค่ยืนอยู่ด้านข้างของ Sun and Moon Star รวม Formation เพื่อป้องกันไม่ให้ Zhang Ruochen หลบหนี ถ้าจางลั่วเฉินพยายามที่จะแยกตัวออกจากรูปแบบ เขาจะถูกบังคับกลับ

แต่เมื่อเวลาผ่านไป Qiong Lin รู้สึกผิดหวังกับ Wang Xu และ Zhan Yu มากขึ้นเรื่อยๆ

ดังนั้นเขาจึงมองไปที่คู่รักในหมู่ผู้ฝึกฝน Evil Way “ท่านหญิงมู่ ข้าเกรงว่าพวกเจ้าทั้งสองจะต้องลงมือทันทีเพื่อยุติการต่อสู้โดยเร็ว”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง