เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1600

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1600

ครึ่งชั่วโมงที่แล้ว

เนื่องจากมีสิ่งมีชีวิตที่สำคัญกำลังมา สัตว์ร้ายทั้งหมดในวังหยินและหยางจึงหยุดเข้าใจภาพวิถีแห่งความจริงหรือหยุดทำสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ มุ่งหน้าไปยังวัง Senwei ที่สูงตระหง่านที่สุด

มีสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่หลายร้อยตัวรวมตัวกันในวัง Senwei

ผู้ที่อ่อนแอที่สุดคือวิสุทธิชนที่สมบูรณ์ และบางองค์เป็นกษัตริย์ที่มีอำนาจซึ่งเป็นตัวแทนของทุ่งกว้างที่ดีที่สุด พวกเขาทั้งหมดดุร้ายและดื้อดึง แต่ตอนนี้ พวกเขาทั้งหมดนั่งในที่นั่งของพวกเขา ประพฤติตน

ผู้นำแห่งวังหยินและหยาง ‘ราชินีเหลียน’ และ ‘คิงเฟลม’ ผู้นำแห่งทุ่งปีศาจทมิฬ ‘ชิงหลิง’ และผู้นำแห่งทุ่งพันปีศาจ ‘เซียเฉิง’ นั่งในที่นั่งหลัก ข้างบนนั้นมีชายผมสีเงินสวมชุดเกราะสามสีนั่งอยู่

ชายผู้นั้นดูอายุยี่สิบปี สวมหมวกสีแดงสามขน ดูสง่า ตรงกันข้ามกับปีศาจร้ายในวัง

ถ้าจาง ลั่วเฉินอยู่ที่นี่ เขาจะจำเขาได้ ซ่าง จื่อหยาน ผู้นำแห่งวังเทวะแห่งบุญ

เบื้องหลัง Shang Ziyan คือ ‘Fire Soul Girl’ ‘Wood Soul Girl’ และ ‘Mud Soul Girl’ ดูเหมือนสาวใช้สามคนเดินออกมาจากม้วนกระดาษที่สวยงาม

Wang Xu ผู้อยู่ในอันดับที่เจ็ดของ ‘Saints Merits Rank’ กำลังนั่งอยู่ใกล้ Shang Ziyan ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ชิมไวน์ของนักบุญที่เรียกว่า ‘Heavenly Nobility’

‘Qiong Ling’ ผู้นำของ Black Demon ยืนขึ้นมองไปรอบ ๆ ปีศาจและกล่าวว่า “Ziyan การมาที่ Yin and Yang Palace เป็นความลับสุดยอด ถ้าใครกล้าพูดกับคนอื่น ฉันจะทำให้ชีวิตของเขากลายเป็นนรก”

Qiong Ling เป็นที่รู้จักว่าโหดเหี้ยมและโหดร้าย การยืนยันนั้นข่มขู่สัตว์ชั่วร้ายทั้งหมดที่นั่งอยู่ที่นั่น

ซาง จื่อหยานกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “อย่าซีเรียสมาก ฉงหลิง ฉันมาที่นี่เพื่อพบพวกเขาด้วยตัวเอง แม้ว่าคนอื่นจะเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ มันจะเป็นความผิดของฉัน ไม่ใช่ของพวกเขา

สิ่งมีชีวิตจากทางชั่วร้ายไม่ได้โง่เขลา พวกเขารู้ว่ามันจะจบลงอย่างน่ากลัวสำหรับพวกเขาถ้ามีคนเปิดเผยความลับแม้ว่า Shang Ziyan จะอ้างความรับผิดชอบทั้งหมด

Shang Ziyan กล่าวว่า “จริงๆแล้วฉันมาที่ Yin และ Yang Palace เพราะฉันได้ยินมาว่าภัยพิบัติกำลังมา ดังนั้นฉันจึงยอมรับคำเชิญของ Qiong Ling เพื่อช่วยคุณ”

บูม!

Shang Ziyan เพิ่งทิ้งระเบิดที่ Senwei Palace

“ภัยพิบัติ? เขาหมายถึงอะไร? ทำไมฉันไม่รู้”

“วังหยินและหยางอยู่ในตลาดเซียนทุนสวรรค์มาหลายหมื่นปีแล้ว และมีศัตรูโจมตีเป็นระยะๆ แต่พวกมันทั้งหมดล้มเหลว เราเคยประสบกับอันตรายร้ายแรงมาก่อน แต่เรารอดชีวิตมาได้ทั้งหมด”

“วังหยินและหยางโดดเด่นด้วยสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังมากมาย เรายังมี ‘Massive Heavenly Net Formation’ เพื่อปกป้องเรา เราจะประสบอุบัติภัยได้อย่างไร”

สิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายทั้งหมดกำลังพูดคุยกัน มีเพียงสิ่งมีชีวิตที่โดดเด่นเช่น Queen Lian, King Flame และ Xie Cheng เท่านั้นที่สงบสติอารมณ์ ขณะที่พวกเขาคิดว่าภัยพิบัติ Shang Ziyan หมายถึงอะไร

Qiong Ling ยืนขึ้นและกล่าวว่า “เมื่อประมาณยี่สิบวันก่อนฉันได้รับข่าวจากสายลับจาก Black Demon Field ว่า Zhang Ruochen มาถึงตลาด Heavenly Capital Saint”

“จาง ลั่วเฉิน? คนที่มาจาก Guanghan Field ที่มีอันดับ 1 ใน ‘Saints Merits Rank’?” ราชานักบุญครึ่งก้าวที่มีหัวจระเข้ถาม

“ถูกต้อง.”

เมื่อได้ยินคำตอบของ Qiong Ling พระสงฆ์จากทางชั่วร้ายที่ไม่ได้รับข่าวล่วงหน้าต่างก็กังวลใจ

ชื่อเสียงของจางลั่วเฉินนำหน้าเขาแล้ว เขานำ Jingxiang Cliff Dojo กลับมาทันทีหลังจากที่เขามาถึง Truth Heavenly Domain สังหารสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่หลายสิบตัวจาก Cloud Field รวมถึง Bai Ran ที่มีร่างกายสมบูรณ์และ King Yi ซึ่งเป็นราชานักบุญขั้นที่สี่

เกือบทุกคนถูกข่มขู่โดย Zhang Ruochen

ตอนนี้ Zhang Ruochen มาถึงตลาด Heavenly Capital Saint แล้ว เขาจะมุ่งเป้าไปที่การโจมตี Yin และ Yang Palace ในฐานะนักบวชของ Moon Goddess

สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังบางอย่างจากทางชั่วร้ายเคยรู้จักมาก่อน ดังนั้นพวกมันจึงดูเยือกเย็น

Blue Fang ผู้อยู่ในอันดับที่เจ็ดสิบสามของ ‘Saints Merits Rank’ เยาะเย้ย “เจ้ากำลังพยายามจะทำให้พวกเรากลัวหรือ ลอร์ด Ziyan? จางลั่วเฉินเป็นพลังที่น่าจับตามอง แต่ตัวเขาเองจะนำหายนะมาสู่วังหยินและหยางได้อย่างไร”

ราชานักบุญจากทางชั่วร้ายตามมา “แม้ว่าจางลั่วเฉินจะมีพลังศักดิ์สิทธิ์จากเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ แต่หลังจาก ‘ทุกชีวิตเท่าเทียมกัน’ ก็ยังมีสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังอีกมากมายที่สามารถนำเขาลงมาเองได้”

“นอกจากนี้ยังมีการก่อตัวของตาข่ายสวรรค์ขนาดใหญ่ในวังหยินและหยาง แม้แต่ราชานักบุญขั้นที่เจ็ดก็ยังติดอยู่ที่นี่ ไม่ต้องพูดถึงราชานักบุญครึ่งขั้นอย่างเขา”

พระสงฆ์ทั้งหมดจากทางชั่วร้ายพยักหน้า

หากพวกเขาเป็นเพียงราชานักบุญเพียงครึ่งก้าว พวกเขาก็มีเหตุผลที่ถูกต้องที่จะกลัวจางลั่วเฉิน

อย่างไรก็ตาม พวกเขาเป็นราชานักบุญที่ได้รับการฝึกฝนมายาวนานกว่าจางลั่วเฉินมาก แม้ว่าการฝึกฝนของพวกเขาจะอยู่ในระดับราชาเพียงครึ่งก้าว แต่คาถานักบุญของพวกเขาและความเข้าใจในวิถีแห่งความจริงนั้นเหนือกว่า Zhang Ruochen มาก พวกเขาไม่จำเป็นต้องถูกข่มขู่โดย Zhang Ruochen เลย

สิ่งมีชีวิตราชาขั้นที่สี่จากเผ่าแมงป่องทำหน้าบูดบึ้งและกล่าวว่า “ฉันได้ยินมาว่าจางลั่วเฉินฆ่าราชายี่จากทุ่งเมฆเพราะความช่วยเหลือจากนักรบดาบผู้ทรงพลัง หลังจาก ‘ทุกชีวิตเท่าเทียมกัน’ จางลั่วเฉินก็แข็งแกร่งพอ ๆ กับราชายี่ ฉันสามารถปราบปรามเขาได้ด้วยตัวเอง”

“ถ้าเขามาถึงวังหยินและหยางจริง ๆ ฉันจะดูแลเขา ปล่อยให้เขาอยู่กับฉัน”

Shang Ziyan ไม่ได้พูดต่อหลังจากการอภิปรายของพระทั้งหมดจากทางชั่วร้าย “ดูเหมือนคุณจะไม่รู้จักพลังของ Time and Space Manipulator”

ทุกคนพูดไม่ออกทันทีหลังจากที่ Shang Ziyan เริ่มพูด

Shang Ziyan กล่าวว่า “พวกคุณทุกคนคิดว่าเพียงหนึ่งเดือนแล้วตั้งแต่การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของ Zhang Ruochen แต่สำหรับ Zhang Ruochen ที่มีพลังแห่งเวลา เขาอาจจะปรับแต่งมาหลายเดือนหรือหลายปีแล้ว แม้แต่ตอนนี้ฉันก็ไม่สามารถเข้าใจพลังของเขาได้”

เมื่อนึกถึงตัวตนของจาง ลั่วเฉินในฐานะ ‘ผู้ควบคุมกาลเวลาและความสามารถ’ พระสงฆ์จากทางชั่วร้ายที่ไม่กลัวใครต่างหยุดหัวเราะ

ซาง จื่อหยานกล่าวว่า “อีกไม่นานจางลั่วเฉินจะโจมตีวังหยินและหยาง บางทีเขาอาจจะไม่แข็งแกร่งพอที่จะพิชิตหยินและหยางหยินในตอนนี้ แต่จะเป็นอย่างไรในอนาคต ถ้าเขากลั่นกรองใน Truth Heavenly Domain อีกสามถึงห้าปี แม้ว่าฉันจะไม่สามารถรับประกันได้ว่าฉันจะปราบปรามเขาได้ ไม่ต้องพูดถึงคุณ แล้วจะยังใจอ่อนอยู่อีกไหม”

“จาง ลั่วเฉิน โหดเหี้ยม เขาสังหารนักบุญนับไม่ถ้วนจากทุ่ง Shatuo Seven ในทุ่ง Zuling และเขาทำลายพระภิกษุทั้งหมดจาก Cloud Field ใน Jingxiang Cliff Dojo ฉันได้ยินมาว่าเขาฆ่าทายาทคนก่อนของ Guanghan Field, Wu Hao เพื่อเป็นผู้นำในรุ่นของเขา

“ถ้าเขาจับตาดูพวกคุณ เขาจะฆ่าคุณทั้งหมดอย่างแน่นอน”

พระทั้งหมดรู้สึกกดดันอย่างมากเมื่อได้ยินสิ่งที่ Shang Ziyan พูด เหงื่อออก

แรงกดดันมาจากจางลั่วเฉิน

Queen Lian, King Flame และ Xie Cheng ยังคงสงบมาก พวกเขาฉลาดพอที่จะเห็นว่า Shang Ziyan ต้องการร่วมมือกับ Yin และ Yang Palace เพื่อกำจัด Zhang Ruochen

ซึ่งเป็นประโยชน์ร่วมกัน ดังนั้นพวกเขาจึงเงียบและเห็นว่าแผนต่อไปของซาง ซิหยานคืออะไร

“เราต้องกำจัดเขาตอนนี้ เราไม่สามารถเสี่ยงให้เขาแข็งแกร่งขึ้นได้

“ตลาดเซนต์ทุนสวรรค์นั้นยิ่งใหญ่มาก มันไม่ง่ายที่จะหาเขาเจอ

“จาง ลั่วเฉินเก่งในการเปลี่ยนลุคของเขา และเขาเชี่ยวชาญด้านการขนส่งในอวกาศ มันง่ายกว่าที่จะจับราชานักบุญขั้นที่เจ็ดได้ง่ายกว่าเขา”

Qiong Ling กล่าวว่า “ฉันขาดการติดต่อกับสายลับจาก Black Demon Field เขาอาจจะเปิดเผยตัวเองและถูกฆ่าตาย ไม่เช่นนั้นเขาอาจจะบอกเราได้ว่าจางลั่วเฉินอยู่ที่ไหน”

ซาง จื่อหยาน ยิ้ม “เราสามารถบังคับให้เขาปรากฏตัว”

“คุณมีแผนอะไร”

โว้ว!

Shang Ziyan โบกแขนเสื้อและปล่อยกลุ่มแสงนักบุญ หัวมนุษย์เปื้อนเลือดมากกว่าสิบหัวถูกวางบนโต๊ะ

“ฉันมาที่วังหยินและหยางเพื่อนำของขวัญมาให้จางลั่วเฉิน มาดูกันว่าเขาจะอ้างสิทธิ์หรือไม่”

Shang Ziyan ลูบจมูกของเขา และเขาไม่สามารถทนต่อกลิ่นที่ออกมาจากหัวมนุษย์ได้ ทุกคนสามารถบอกได้ว่าเขากำลังยิ้มเยาะเย้ย

Shang Ziyan ใช้เวลาและพลังงานอย่างมากในการพยายามซุ่มโจมตี Zhang Ruochen อย่างไรก็ตาม ไม่เพียงแต่เขาล้มเหลวเท่านั้น แต่เขายังได้คิงฮัน เด็กหญิงวิญญาณทองคำ และสาววิญญาณแห่งน้ำ ที่ถูกจาง ลั่วเฉินฆ่าด้วย

หลังจากนั้นเขาใช้เงินเป็นจำนวนมากจ้าง Heavenly Kill ซึ่งเป็นองค์กรลอบสังหารที่โด่งดังที่สุดใน Heaven World เพื่อฆ่าพระที่เกี่ยวข้องกับ Zhang Ruochen

แม้ว่าพระเหล่านั้นทั้งหมดจะอยู่ใน Shatuo Heavenly Domain และเราได้รับการคุ้มครองโดยนักบุญสูงสุดจากทุ่ง Kunlun ผู้ลอบสังหารจาก Heavenly Kill แพร่กระจายไปทุกหนทุกแห่ง แม้แต่เทพก็ไม่สามารถฆ่าพวกมันได้

ในช่วงเริ่มต้น ผู้อาวุโสจาก Kunlun’s Field ไม่มีการป้องกัน ดังนั้น Heaven Kill จึงฆ่านักบุญหลายคนได้อย่างง่ายดาย แม้แต่กษัตริย์นักบุญและนักบุญสูงสุดก็ยังถูกโจมตี บางคนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ซึ่งเตือนจักรพรรดินีฉีเหยาเป็นปฏิปักษ์กับเธอ

เธอฆ่านักฆ่าจาก Heavenly Kill มากกว่าห้าสิบคนในหนึ่งวันด้วยตัวเธอเอง รวมถึงนักบุญผู้สูงสุดด้วย

พระเจ้าสามารถทำทุกอย่างที่พวกเขาต้องการเพื่อสังหารจาก Heavenly Kill ในพื้นที่ของตนเอง

อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สามารถดำเนินการใดๆ หลังจากออกจากอาณาเขตของนักบุญในทุ่งของตนแล้ว

การตอบโต้ดังกล่าวทำให้ Heavenly Kill ข่มขู่ ขัดขวางการกระทำของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม Heavenly Kill เป็นองค์กรที่เคยลอบสังหารพระเจ้ามาก่อน ดังนั้นแทนที่จะยอมแพ้ พวกเขาจึงระมัดระวังมากขึ้น พวกเขาหยุดส่งนักบุญและราชาผู้สูงสุด และพวกเขาส่งครึ่งนักบุญและนักบุญเพื่อแอบเข้าไปใน Shatuo Heavenly Domain เพื่อทำภารกิจ กองกำลังของพวกเขาอ่อนแอพอที่จะไม่เตือนพระเจ้า

การลอบสังหารเปลี่ยนจากการฆ่าในที่สาธารณะไปสู่การอยู่ใต้ดิน

พระจากทุ่งคุนหลุนก็ระมัดระวังตัวเช่นกัน ดังนั้นผู้ลอบสังหารจาก Heavenly Kill พบว่ามันยากกว่าที่จะประสบความสำเร็จ

Blackie, Nine Heavenly Maiden และ Qing Xiao บอกกับ Zhang Ruochen ทั้งสามวันต่อมาที่ Jingxiang Cliff Dojo

เมื่อสามวันก่อน Zhang Ruochen โกรธมากจนเกือบจะเสียสติเมื่อเห็นหัวที่ห้อยอยู่นอกวังหยินและหยาง

ก่อนที่ Zhang Ruochen จะดำเนินการ Blackie ปิดผนึกเส้นเมอริเดียนทั้งหมดของเขาและพาเขากลับไปที่ Jingiang Cliff Dojo

จ่าง ลั่วเฉินนั่งลงบนพื้น ผูกมัดด้วยโซ่ตรวนของนักบุญ และพูดอย่างใจเย็นที่สุด “ปล่อยข้าไป”

แบล็คกี้ส่ายหัวแมวแล้วพูดว่า “ฉันทำไม่ได้ ผลข้างเคียงของ Joy and Anger Pill ในร่างกายของคุณยังไม่หายไป ใครจะรู้ว่าคุณจะทำอะไรถ้าฉันปล่อยคุณไป”

“พี่ไม่ปล่อยพี่เหรอ” Zhang Ruochen มองไปที่ Qing Xiao

ข่าวที่ว่า ‘หัวมากกว่าสิบหัวถูกแขวนไว้นอกวังหยินและหยางและถูกทุบตี’ ได้แพร่กระจายไปทั่วดินแดนแห่งสวรรค์แห่งสัจธรรม ไม่ต้องพูดถึงว่ามีวิญญาณนักบุญกรีดร้องอยู่ในหัว

คาดว่า Zhang Ruochen จะบ้าไปแล้ว Qing Xiao และ Nine Heavenly Maiden รีบไปที่ Jingxiang Cliff Dojo พยายามหยุดเขาไม่ให้ทำอะไรโง่ ๆ

แม้แต่หลิงเฟยหยูที่กำลังทำภารกิจก็กลับมาโดยเร็วที่สุด

หลิงเฟยหยูนั่งห่างออกไปไม่ไกล กำลังขัดดาบ Heaven-Burier Sword ของเธอ เธอโกรธเหมือนกับ Zhang Ruochen

เธอได้รับข่าวว่าพ่อของเธอ หลิงซิ่ว ก็ถูกทำร้ายเช่นกัน และได้รับบาดเจ็บสาหัส

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง