เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1598

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1598

หลังจากเดินออกจากวังหยินและหยาง ทั้ง Zhang Ruochen และ Ji Fanxin ก็โล่งใจ

Ji Fanxin มองไปที่ Zhang Ruochen และขอโทษ “เสียใจ. ไม่ใช่ว่าฉันไม่ต้องการซุ่มโจมตีราชินีเหลียน แต่แทบไม่มีโอกาสที่เราจะออกจากวังหยินและหยาง มันไม่คุ้มที่จะเสี่ยง”

Zhang Ruochen ดูเคร่งขรึม เขาไม่พูดอะไรสักคำเพราะเขาอารมณ์ไม่ดี

เหตุผลหนึ่งก็คือ Ji Fanxin ไม่ได้ช่วยเขาเมื่อเขาต้องการมันมากที่สุด แต่เหตุผลที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นก็คือเขาได้ตระหนักถึงช่องว่างระหว่างเขากับสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่เช่น Queen Lian เขาไม่มีโอกาสแม้แต่จะต่อต้านเธอ ไม่ว่าเขามีไพ่ตายกี่ใบก็ตาม

การฝึกฝนของพวกเขาแตกต่างกันเกินไป

ศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Zhang Ruochen คือ Shang Ziyan อย่างน้อยก็ทรงพลังเท่ากับ Queen Lian หากไม่แข็งแกร่งกว่า

โชคดีที่เขาระมัดระวังเพียงพอหลังจากมาที่ Truth Heavenly Domain ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่มีพลังถ้าเขาวิ่งเข้าไปใน Shang Ziyan

“ฉันต้องเป็นราชานักบุญโดยเร็วที่สุด”

Zhang Ruochen รู้สึกว่าเวลากำลังกดดันเขา

Ji Fanxin ไม่รู้ว่า Zhang Ruochen กำลังคิดอะไรอยู่ และเธอยังคงคิดว่าเขาดูจริงจังมากเพราะราชินี Lian

ผ่านไปครู่หนึ่ง เธอหยิบกล่องสี่เหลี่ยมจากสร้อยข้อมืออวกาศของเธอแล้วส่งให้จางลั่วเฉิน “มันเป็นความผิดของฉันในครั้งนี้ และฉันเป็นหนี้บุญคุณคุณอย่างมาก นี่คือดอกไม้ชายที่มีอายุห้าหมื่นปี มันควรจะประกอบเป็นปราณผู้ชายของคุณเมื่อคุณปรับแต่งมัน”

Zhang Ruochen หยุดคิดด้วยตัวเองหลังจากได้ยินแบบนั้น เขาเห็น Ji Fanxin มองมาที่เขาด้วยความสบายใจและกังวล ซึ่งระงับความโกรธของเขาได้อย่างสมบูรณ์

ไม่น่าแปลกใจที่เธอเป็นผู้นำรุ่นเยาว์ของทุ่งใหญ่ เธอมีสมบัติมากมาย

ดอกไม้ชายที่มีอายุห้าหมื่นปีหายากมากและมีค่ามหาศาล ซึ่งสามารถช่วยให้ Zhang Ruochen ปรับแต่งฝ่ามือที่สิบเอ็ดของฝ่ามือมังกรและช้างปราจนา

จาง ลั่วเฉินหยิบกล่องสี่เหลี่ยมมาใส่ในวงแหวนอวกาศของเขา จากนั้นเขาก็พูดว่า “ไม่เร็วนัก Queen Lian ได้รับข้อความก่อนที่เธอจะเริ่ม เธอบอกว่าเป็นคนที่โดดเด่น รู้ไหมว่าใครน่ะ?”

Ji Fanxin คิดเล็กน้อยและพูดว่า “จะต้องเป็นคนพิเศษถ้า Queen Lian จริงจังกับมันมาก ฉันต้องไปตรวจสอบว่าใครมาที่ตลาด Heavenly Saint”

ทันใดนั้น Ji Fanxin มองไปที่ Zhang Ruochen และพูดว่า “ทำไมคุณถึงเอาดอกไม้ผู้ชายของฉันไปถ้า Qi ของผู้ชายของคุณไม่ดูดซึม?”

จาง ลั่วเฉินไม่ได้ตั้งใจจะคืนดอกไม้ให้ เขากล่าวว่า “ทำไมคุณถึงให้อาวุธเซียนหกเหยาหมื่นรูปแบบ ถ้วยเซียนจันทร์น้ำรู้ว่าฉันจะโจมตีวังหยินและหยาง? คุณแค่ทำให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นไม่ใช่เหรอ?”

Ji Fanxin รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เธอทำกับ Zhang Ruochen เธอไม่ได้ขอดอกไม้ผู้ชายคืน เธอกลับพูดว่า “ฉันยุ่งกับ Water Moon Saint Cup เพื่อที่ Queen Lian จะไม่สามารถปรับแต่งได้ในเวลาอันสั้น เธอต้องใช้เวลาอย่างน้อยสามปีกว่าจะได้ Water Moon Saint Cup อย่างสมบูรณ์ภายใต้การควบคุมของเธอ และถ้าเธอไม่ระวังมากพอ เคล็ดลับที่ฉันทำกับ Water Moon Saint Cup จะทำให้เธอบาดเจ็บสาหัส”

Zhang Ruochen รู้สึกตื่นเต้น

Ji Fanxin ได้เตรียมการอย่างเต็มที่ก่อนที่จะไปที่ Yin และ Yang Palace และเธอมีทักษะและกลเม็ดบางอย่าง

เธอประพฤติอย่างนั้นในวังหยินและหยางอาจเป็นเพราะว่าเธอเกลียดสถานที่นั้นมากเพียงใด นอกจากนี้ เธอห่วงใยในความปลอดภัยของราชินี Danling จริงๆ

ท้ายที่สุด Ji Fanxin ไม่มีครอบครัวที่เติบโตขึ้นมา ราชินี Danling น่าจะเป็นคนใกล้ชิดที่สุดกับครอบครัวที่เธอมี

หลังจากการเดินทางในวังหยินและหยาง พวกเขารู้จักกันดีขึ้น แม้ว่า Zhang Ruochen จะประพฤติตัวประมาทในช่วงวิกฤตราวกับว่าเขากำลังวางเธอลง เธออาจติดอยู่โดยไม่มี Zhang Ruochen ไปกับเธอแทนที่จะช่วยราชินี Danling

ไม่ต้องสงสัยเลย Zhang Ruochen สงบสติอารมณ์และสามารถคิดได้ชัดเจนยิ่งขึ้นในสภาพแวดล้อมที่อันตรายที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอควรเรียนรู้

Ji Fanxin คิดและพูดว่า “คุณควรจะรู้ดีกว่าเกี่ยวกับ Yin และ Yang Palace หลังจากที่เข้ามาในตัวเอง แผนต่อไปของคุณคืออะไร”

“มันไม่เกี่ยวอะไรกับคุณเลยใช่ไหม”

Zhang Ruochen ไม่ต้องการบอก Ji Fanxin เกี่ยวกับแผนการของเขาเลย

เพราะเขาไม่ได้อยู่ใกล้เธอขนาดนั้น

ถ้าเป็นหลิง เฟยหยู เธอจะโจมตีราชินีเหลียนโดยไม่ต้องคิดเลย ในทางกลับกัน จี้ฟานซินกำลังลังเลที่จะคิดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายและผลประโยชน์

นี่คือความแตกต่างระหว่างเพื่อนแท้กับคนรู้จัก

เนื่องจากพวกเขาเป็นเพียงคนรู้จัก เขาจึงไม่สามารถบอกทุกอย่างกับเธอได้

Ji Fanxin ขมวดคิ้วและตระหนักว่าเธอทิ้งความประทับใจที่ไม่ดีให้กับ Zhang Ruochen แต่เธอก็จะทำแบบเดียวกันถ้ามันเกิดขึ้นอีกครั้ง

เมื่อเห็นจางลั่วเฉินจากไป Ji Fanxin ก็ถอนหายใจ ขยับพลังความคิดของเธอและตะโกนว่า “ใครกัน? ออกไป.”

จางลั่วเฉินที่กำลังเดินจากไปหยุด

Ji Fanxin มีพลังจิตที่ดีกว่าเขา ดังนั้นบางทีเธออาจพบสิ่งผิดปกติ

Zhang Ruochen ปลดปล่อยพลังจิตและอาณาเขตอวกาศ และเขาพบว่าพื้นที่รอบๆ พวกมันถูกปกคลุมไปด้วยพลังประหลาด พลังจิตของเขาอยู่ห่างออกไปเพียงสามร้อยฟุต

“มีคนใช้สมบัติเช่น Glass Sky-Sealing Dome เพื่อปิดกั้นฉันและ Ji Fanxin สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังจากวังหยินและหยางสังเกตเห็นตัวตนของเราและตามเราทันหรือไม่”

Zhang Ruochen ระดมพลังของนักบุญ Qi จากนั้นเขาก็ใช้ช่องว่างเพื่อทำลายผนึก

“ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นสาวใช้ที่น่าเกลียดคนนั้นที่พบฉัน เธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ด้วยเหรอ?”

จากนั้นพวกเขาก็ได้ยินเสียงหัวเราะที่คุ้นเคย

แล้วชายชุดทองสวมหน้ากากก็เดินออกจากความมืด เขามีไหล่กว้าง ปรากฏตัวต่อหน้า Zhang Ruochen และ Ji Fanxin

Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย “เป็นคุณนั้นเอง. คุณยังคงจับตาดูราชินี Danling อยู่หรือไม่”

ชายในชุดทองมองมาที่ Queen Danling และยิ้ม “ฉันต้องการซื้อ Queen Danling ให้เป็นทาสของฉัน แต่ตอนนี้ฉันอยากรู้เกี่ยวกับคุณมากขึ้น ราชานักบุญครึ่งก้าวจะมีอาวุธเซียนหกเหยาหมื่นรูปแบบได้อย่างไร? คุณมีสมบัติมากกว่านี้ใช่ไหม”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “แล้วไง? พวกเขาเป็นของฉัน คุณจะจับพวกเขาหรือไม่”

“แน่นอน. นี่คือกฎแห่งธรรมชาติ! นอกจากนี้ วันนี้คุณทำสองสิ่งที่สมควรได้รับการประหารชีวิต เจ้าคิดว่าจะรอดจากที่นี่ไปได้อย่างมีชีวิตจริงหรือ?”

เห็นได้ชัดว่าชายในชุดทองคำเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลัง และเขาก็ดูเอาแต่ใจ

“ฉันทำอะไรให้สมควรประหาร”

ชายชุดทองกล่าวว่า “ประการแรก เจ้าไม่ควรแข่งขันกับข้าเพื่อหาทาส ซึ่งทำให้เจ้าสมควรตายมากที่สุด

“ประการที่สอง คุณเปิดเผยสิ่งที่มีค่าเช่นอาวุธเซียนหกเหยาหมื่นรูปแบบเมื่อคุณยังอ่อนแอ คุณคิดว่าคุณจะรอดจากมันได้จริงๆ เหรอ?”

เนื่องจากเขาบอกว่าเขาจะฆ่า Zhang Ruochen เขาจะไม่เพียงแค่ยืนอยู่ที่นั่นและรอให้มันเกิดขึ้น เขาลากเส้นด้วยมือขวาและฉีกรอยแตกที่ยาวห้าฟุตในพื้นที่ กวัดแกว่งไปทางชายชุดทอง

“คุณคือนักบวชอวกาศ…”

ชายชุดทองตกใจ เขาใช้เทคนิคร่างกายที่ซับซ้อนในทันที พุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าราวกับแสงสีทองและหลบหลีกช่องว่าง

กระโหลกศีรษะสีดำดูเหมือนจะเดาได้ว่าเขาจะพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า เขาตบหัวของชายคนนั้นด้วยทองคำด้วยกรงเล็บผี

กระโหลกศีรษะสีดำนั้นทรงพลังพอๆ กับราชานักบุญขั้นที่ห้า และกรงเล็บของมันดูเหมือนภูเขากระดูกห้าลูกที่พุ่งเข้าไป บดขยี้พื้นและออกแรงกดดันอย่างมากต่อชายผู้สวมทองคำ บังคับให้เขาแสดงพลังที่แท้จริงของเขา

“ร็อคปีกกระจาย”

ปีกสีทองคู่หนึ่งโผล่ออกมาจากด้านหลังของชายคนนั้นในชุดทองคำ แสงสว่างส่องบนท้องฟ้าและแผ่นดินราวกับว่าเขาเป็นหินโบราณ นักบุญอาจลงมาบนพื้น

บูม!

ชายชุดทองโบกมือ กระทบกับรอยเล็บของกะโหลกสีดำ กระแทกกระโหลกศีรษะสีดำกลับ

ชายชุดทองยืนอยู่บนท้องฟ้าโดยกางปีกออก มองไปยังจางลั่วเฉินราวกับราชาเทพเจ้าทองคำ Roc และกล่าวว่า “ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าฉันเป็นใคร ให้คทากระดูกนั้นแก่ฉัน แล้วฉันจะให้ความตายอย่างรวดเร็วแก่คุณ ”

Zhang Ruochen มึนงงก่อนจากนั้นเขาก็ยิ้ม “มันคือเจ้าชายร็อคทองคำ น่าสนใจน่าสนใจ ดูเหมือนว่าวันนี้จะไม่ใช่การต่อสู้ของฉัน ฉันสามารถยืนดูและเพลิดเพลินกับการแสดงได้”

จางลั่วเฉินหยิบคทากระดูกจักรพรรดิยี่ ก้าวออกไปโดยไม่ได้ตั้งใจจะต่อสู้ต่อไป เขาพูดว่า “เขาเป็นผู้ไล่ตามคุณ ถ้าอย่างนั้นคุณก็จัดการกับเขาได้”

Golden Roc Prince มีภูมิหลังและเอกลักษณ์ที่มั่นคง และเขาเป็นหลานชายของพระเจ้า นอกจากนี้ ตัวเขาเองก็มีพลังมากเช่นกัน แม้ว่าราชานักบุญครึ่งก้าวจะฝึกฝนวิถีแห่งกาลเวลา อย่างน้อยเขาก็ควรจะกลัวเขา

แล้วทำไมเขาถึงพูดอะไรที่ดูไม่สมเหตุสมผลเลย?

ขณะที่ Golden Roc Prince สับสน เขามองไปยังหญิงสาวที่น่าเกลียดที่อยู่ใกล้ตัวเขาอย่างงุนงง

จู่ๆ เด็กสาวที่น่าเกลียดคนนั้นก็กลายเป็นผู้หญิงที่ไร้ตัวตนซึ่งถูกห้อมล้อมด้วยสายฝนโปรยปราย มันคือนางฟ้าร้อยดอกไม้ จี้ฟานซิน หญิงสาวในฝันของเขา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง