เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1595

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1595

Ji Fanxin ไม่ได้ซ่อนมันจาก Zhang Ruochen เธอบอกเขาเกี่ยวกับการไปที่วังหยินและหยางเพื่อตามหาพี่สาวของเธอ

นั่นคือเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของเธอ การรักษาความภาคภูมิใจอื่น ๆ ของทุ่งพันเกสรตัวเมียเป็นเป้าหมายที่สอง

การเข้าไปในวังหยินและหยางเพื่อตรวจสอบยังคงอันตรายมาก ถ้าฉันไปกับคนที่แข็งแกร่งอย่าง Ji Fanxin ฉันจะสามารถหลบหนีได้แม้ว่าเราจะถูกเปิดเผย ไปเองดีกว่าเยอะเลย

ดังนั้น Zhang Ruochen จึงยอมรับเงื่อนไขของ Ji Fanxin พวกเขาจะให้ความร่วมมือชั่วคราวและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

โว้ว!

ร่างของ Zhang Ruochen สั่นไหวและกลายเป็นชายผมเงินสูงที่มีเขามังกรและหน้ากาก เสื้อคลุมของเขาได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี มันคือเสื้อคลุมนักบุญมังกรบิน

ในทางกลับกัน Ji Fanxin กลายเป็นคนน่าเกลียดและอ่อนแออย่างมาก ผิวของเธอเป็นสีเหลืองเข้มและเธอก็สวมหน้ากากด้วย เธอเดินตามหลังจางลั่วเฉินอย่างใกล้ชิด

ทั้งสองเดินไปที่ประตูวังหยินและหยางทีละคน

เมื่อเดินอยู่ใต้กระจกหยินหยาง Zhang Ruochen รู้สึกว่าพลังวิญญาณที่แข็งแกร่งไหลเข้ามาหาเขา อย่างไรก็ตาม ครึ่งหนึ่งของไข่มุกนั้นหยุดโดย Unfounded Pearl พลังวิญญาณที่เหลืออยู่นั้นไม่เพียงพอที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลง 36 แบบของเขา

หลังจากเข้าสู่วังหยินและหยางอย่างปลอดภัย จางลั่วเฉินและจี้ฟานซินก็โล่งใจ

Zhang Ruochen หยิบ Mercury Gourd ออกมาทันทีและปล่อย Blackie

“มันเป็นเพียงไม่กี่รูปแบบ ปล่อยให้ฉัน.”

แบล็คกี้เร็วมาก เขาบินเข้าไปในความมืดเป็นเงาดำและหายวับไปอย่างรวดเร็ว

“เจ้านำนกอมตะตัวนั้นเข้ามาได้อย่างไร? สมบัติเชิงพื้นที่?” Ji Fanxin ถาม Zhang Ruochen ด้วยพลังทางจิตวิญญาณ

เห็นได้ชัดว่า Zhang Ruochen จะไม่บอกเธอเกี่ยวกับบางอย่างเช่น Mercury Gourd ท้ายที่สุดพวกเขาไม่ได้รู้จักกันมานานเกินไป เขาไม่สามารถเปิดเผยไพ่ที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดได้

“แล้วถ้าฉันมีสมบัติเชิงพื้นที่ล่ะ?” Zhang Ruochen ตอบอย่างคลุมเครือ “คุณอยากเข้าไปข้างในไหม”

“ไม่แน่นอน”

Ji Fanxin ค่อนข้างจะปลอมตัวเป็นคนรับใช้ของ Zhang Ruochen มากกว่าเข้าไปในสมบัติเชิงพื้นที่และให้เขาพาเธอไปที่วัง Yin และ Yang จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Zhang Ruochen ขังเธอไว้ที่นั่น?

ในท้ายที่สุด Ji Fanxin ก็ได้รับการปกป้องจาก Zhang Ruochen

ไม่มีกลางวันหรือกลางคืนในวังหยินและหยาง หลังจากเดินเข้ามา ท้องฟ้าด้านบนก็ถูกบดบังด้วยเมฆปีศาจหนาทึบและมองไม่เห็นเศษเสี้ยวของแสงใดๆ

ในโรงฝึกที่สร้างโดยเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ มีศาลา เจดีย์ ดอกไม้ และต้นไม้สูงตระหง่านมากมาย ตะเกียงวิญญาณจำนวนมากกระจัดกระจายไปทั่ว แสงสลัวทำให้ทุกอย่างดูชวนฝัน

มีผู้ปลูกฝังค่อนข้างมากที่นี่ ส่วนใหญ่สวมหน้ากากหรือหมวกไม้ไผ่เช่น Zhang Ruochen และ Ji Fanxin

แน่นอนว่าบางคนที่ดูเหมือนจะไม่สนใจชื่อเสียงของพวกเขาก็เดินเข้ามาอย่างกล้าหาญและก้าวไปยังศาลาและเจดีย์ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะประจำการ

Absolute Saint ในชุดสีเทาสังเกตเห็น Zhang Ruochen หลังจากศึกษาจางลั่วเฉินเป็นเวลานาน ในที่สุดเขาก็เดินไปและยิ้ม “ท่านเจ้าข้า นี่เป็นครั้งแรกของเจ้าที่วังหยินและหยางใช่ไหม”

“ใช่แล้ว” จางลั่วเฉินกล่าว “แล้วคุณล่ะ”

ชายชุดเทาปรบมือทักทาย “ฉันคือ Chang Fengxu ผู้ฝึกฝนสนามปีศาจทมิฬ ฉันเป็นพนักงานต้อนรับที่นี่ ฉันจะช่วยคุณได้อย่างไร?”

Zhang Ruochen แสดงท่าทางเย็นชาและภาคภูมิใจ “ก่อนจะมายังดินแดนสวรรค์แห่งความจริง ฉันได้ยินจากรุ่นพี่บางคนว่าวังหยินและหยางเป็นสวรรค์ที่หายาก ฉันจึงอยากมาดู”

Chang Fengxu เดาว่า Zhang Ruochen เป็นลูกหลานของมังกร Supreme Saint และมีสถานะสูง เขาพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันไม่ได้โม้ แต่คุณจะไม่พบสถานที่มากมายเช่นวังหยินและหยางในทุ่งสวรรค์ทั้งหมด แต่คุณต้องการที่จะซื้อทาสที่สะอาดหรือเพียงแค่เล่น ๆ ?

“เล่นแบบไหน” จางลั่วเฉินถาม

“วังหยินและหยางไม่เพียงมีไวน์และเนื้อเท่านั้น เรายังมีพระราชวังใต้ดินยูโฟเรียด้วย แต่ละคนก็มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน…”

จากนั้น Chang Fengxu ก็เริ่มอธิบายรายละเอียดให้ Zhang Ruochen ฟัง คำพูดบางคำของเขาหยาบคายและสกปรกจนแม้แต่จางลั่วเฉินก็ยังขมวดคิ้ว

“สาวน่าเกลียด” Ji Fanxin ที่ยืนอยู่ข้างหลังเขาพยายามอย่างหนักที่จะควบคุมอารมณ์ของเธอ แต่ Zhang Ruochen สามารถสัมผัสได้ว่าการหายใจของเธอเร็วขึ้น ลมปราณเย็นแพร่กระจายจากเธอ

Chang Fengxu ฉลาดมากและสัมผัสได้ถึงสิ่งผิดปกติ เขาเหลือบมองที่ Ji Fanxin และยิ้มอย่างมีความหมาย “ท่านเจ้าข้า ผู้รับใช้ของท่านดูจะเขินอายได้ง่าย นายไม่ควรพาเธอมาที่นี่”

“ก็แค่เด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ” Zhang Ruochen กล่าว “เธอจะทนกับสิ่งที่คุณพูดได้อย่างไร? เป็นเรื่องปกติที่เธอจะอาย”

Chang Fengxu ยังคงสงสัย “ทำไมฉันถึงรู้สึกว่าเธอไม่ใช่สาวน้อย? ดูจากสายตาเธอแล้ว เธอดูไม่พอใจคุณ พระเจ้าข้า ผู้รับใช้เช่นนั้นต้องได้รับการลงโทษและฝึกฝน”

Zhang Ruochen ไม่กล้าลงโทษ Ji Fanxin แต่เขาก็ยังต้องยืนกราน ดวงตาเย็นชา เขาจ้องไปที่ Ji Fanxin และพูดว่า “ทำไมคุณยืนห่างจากฉันมาก? คุณต้องการให้ฉันขายคุณให้กับวังหยินและหยางหรือไม่”

Ji Fanxin คิดว่า Zhang Ruochen ประมาทและกัดฟันด้วยความโกรธ แต่เธอก็ยังบังคับมัน ก้าวเล็ก ๆ เธอเดินไปที่ด้านข้างของ Zhang Ruochen ด้วยหัวที่ลดลงราวกับว่าเธอถูกดุ

Zhang Ruochen รู้ว่า Ji Fanxin แข็งแกร่งแค่ไหน ดังนั้นเขาจึงไม่ตำหนิเธอต่อไป เขาพูดกับ Chang Fengxu แทน “คุณรู้จักสถานะของฉันหรือไม่? ทำไมฉันถึงเล่นกับของเหลือจากคนอื่น? พาฉันไปที่พระราชวังใต้ดินยูโฟเรีย ฉันต้องการซื้อทาสนักบุญที่น่ารัก”

“คุณต้องเป็นแขกผู้มีเกียรติจึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วม”

“ฉันจะเป็นแขกผู้มีเกียรติได้อย่างไร”

“ถ้าคุณจ่ายหินนักบุญหนึ่งล้านก้อน คุณสามารถซื้อสถานะแขกผู้มีเกียรติได้” ฉางเฟิงซู่กล่าว

Zhang Ruochen เหลือศิลานักบุญเพียงไม่กี่พันก้อน เขาจะผลิตหนึ่งล้านได้อย่างไร?

ทันใดนั้นเขาก็มีความคิด เขามองไปที่ Ji Fanxin และกล่าวว่า “Xin’er ฉันทิ้งศิลาศักดิ์สิทธิ์ไว้กับคุณ ถอนเงินล้านทันที

Ji Fanxin ยังคงแสร้งทำเป็นขี้อาย เธอก้มศีรษะลงและจ้องมองที่พื้น แต่เธอก็เอาชนะ Zhang Ruochen ได้หลายครั้งในใจแล้ว เมื่อจู่ๆ เธอก็ได้ยินชื่อเล่น “ซินเอ๋อ” เธอก็ยิ่งโมโหมากขึ้นไปอีก

หัวใจที่สงบของเธอเกือบจะแตกสลาย

“คุณไม่สามารถซื้อศิลานักบุญหนึ่งล้านก้อนได้หรือ” Ji Fanxin ถามด้วย Spiritual Power กัดฟันของเธอ

“ไร้สาระ” จางลั่วเฉินกล่าว “ฉันกำลังช่วยคุณหาคน ควรเป็นคุณที่จ่าย”

Ji Fanxin พยายามบีบรอยยิ้มออกมา เธอหยิบถุงเก็บของออกมาแล้วยื่นให้จางลั่วเฉิน “ท่านเจ้าข้า นี่คือศิลาศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านต้องการ พวกเขาทั้งหมดอยู่ข้างใน”

Zhang Ruochen พยักหน้าอย่างพึงพอใจและตรวจสอบถุงเก็บของ มีศิลาศักดิ์สิทธิ์หนึ่งล้านก้อน เขามัดมันอีกครั้งแล้วโยนให้ Chang Fengxu

“ขอแสดงความยินดีที่ได้เป็นแขกผู้มีเกียรติของวังหยินและหยาง โปรดยอมรับตราหยินหยางนี้”

ในที่สุด Chang Fengxu ก็ยิ้มอย่างสบายใจหลังจากรับหินศักดิ์สิทธิ์ เขามอบป้ายโลหะให้ Zhang Ruochen และนำเขาและ Ji Fanxin ไปยัง Euphoria Underground Palace

ระหว่างทาง Zhang Ruochen ส่งลำแสงพลังวิญญาณไปแอบตรวจสอบโครงสร้าง การก่อตัว รัศมีของผู้ฝึกฝน Evil Way และตำแหน่งของยุทธวิธีร้ายแรงในวังหยินและหยาง

ไม่เป็นไรถ้าเขาไม่ตรวจสอบ แต่หลังจากตรวจสอบแล้ว เขาก็ตกใจทันที

มีศาลาขนาดใหญ่สิบแห่งในโดโจ แต่ละคนมีออร่าของ Saint King ที่แข็งแกร่ง มีรูปแบบอยู่รอบๆ แต่ละรูปแบบที่มีอักษรรูนที่อัดแน่นอยู่รวมกันอยู่บนพื้นผิว

นอกจากนี้ Zhang Ruochen ยังค้นพบว่าเมฆมืดที่อยู่เหนือศีรษะได้ซ่อนอาวุธเซียนหมื่นรูปแบบไว้มากมาย พวกมันถูกเปิดใช้งานโดยรูปแบบ ดังนั้นพวกมันจึงไม่ใช่อาวุธของเย้าหนึ่งหรือสองอย่าง พวกเขาน่าจะน่ากลัว ผู้ปลูกฝังคนใดที่กล้าสร้างปัญหาที่นี่จะถูกฆ่าตายทันที

วังหยินและหยางไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สำหรับค้นหาความสุข มันเป็นสถานที่ที่ร้ายแรง หากกลไกการฆ่าเหล่านี้เปิดใช้งานทั้งหมด แม้แต่ Ji Fanxin ก็อาจถูกสังหารได้

Zhang Ruochen รู้สึกหวาดกลัว เขาทำงานอย่างหนักเพื่อคำนวณว่าเขาจะหลีกเลี่ยงกลไกอันตรายเหล่านี้ได้อย่างไร ถ้าเขาต้องการโจมตีวังหยินและหยางจริงๆ

ควรมีสถานที่ที่ปลอดภัยกว่านี้ อย่างไรก็ตาม ผู้ฝึกฝน Evil Way ก็กังวลว่าจะได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

Ji Fanxin ค้นพบคุณสมบัติเหล่านี้อย่างชัดเจนเช่นกัน ดวงตาของเธอดูจริงจังและเธอก็ระวังตัวมากขึ้น

ไม่นานพวกเขาก็มาถึงทางเข้าของ Euphoria Underground Palace

มีชายคนหนึ่งหน้ามืดเฝ้าทางเข้าอยู่ เขาเป็นเซียนคิงครึ่งก้าว

ชายคนนั้นนั่งไขว่ห้างอยู่บนพื้นและกำลังฝึกฝน เส้นเพลิงศักดิ์สิทธิ์ Jingmie เลื้อยไปรอบ ๆ ร่างกายของเขาไประหว่างช่องรับแสง 144 ช่อง

เขากำลังใช้ Divine Fire Jingmie เพื่อปรับแต่งรูรับแสงของเขา ทั้ง 144 ก็ทนไฟได้เหมือนกัน เขาคงไม่อ่อนแอไปกว่าฉัน

Zhang Ruochen ตกใจมาก จากนั้นเขาก็ศึกษาชายคนนั้นและตระหนักถึงตัวตนของเขาอย่างรวดเร็ว เขาต้องเป็น Qing Liaoya 73 ในอันดับ Saints Merits

Chang Fengxu โค้งคำนับชายผู้นี้ด้วยความเคารพ “ศิษย์พี่ชิง แขกผู้มีเกียรติประสงค์จะไปที่วังใต้ดินยูโฟเรีย ช่วยเปิดประตูหน่อยได้ไหม”

Qing Liaoya เงยหน้าขึ้นมอง การสแกน Zhang Ruochen และ Ji Fanxin ด้วยดวงตาที่เร่าร้อนเขาหัวเราะ “คุณมีผู้หญิงที่น่าเกลียดอยู่กับคุณ ไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณมาที่วังหยินและหยาง”

เขาสามารถมองผ่านหน้ากากของเราได้ จางลั่วเฉินคิด ตามคาดของชิง เหลียวหยา เขาค่อนข้างทรงพลัง

ชิง เหลียวหยากดหินหยกที่อยู่ข้างๆ เขาและประตูพระราชวังใต้ดินก็เปิดออก Chang Fengxu, Zhang Ruochen และ Ji Fanxin เดินเข้าไปข้างใน

ตุ๊ด!

ประตูหินหนักปิดลงอีกครั้ง

Zhang Ruochen และ Ji Fanxin ตกตะลึง ทั้งสองหันกลับมามองอย่างเร่งรีบ

Zhang Ruochen โจมตีเหมือนสายฟ้าและกระแทกฝ่ามือที่ประตูหิน วงแหวนของคลื่นพลังงานกระเพื่อมบนพื้นผิว บังคับให้ Zhang Ruochen ถอยหลังไปหลายสิบก้าว

Chang Fengxu หัวเราะคิกคัก “ท่านลอร์ดไม่จำเป็นต้องตกใจ ต้องปิดประตูหินเพื่อความปลอดภัย หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นจะไม่มีใครสามารถจ่ายผลที่ตามมาได้”

“มีผู้ฝึกฝนที่แข็งแกร่งมากมายที่นี่” จางลั่วเฉินกล่าว “เกิดอุบัติเหตุได้ยังไง”

“มีหญิงสาวที่มีอำนาจมากบางคนถูกจองจำอยู่ใน Euphoria Underground Palace” Chang Fengxu กล่าว “บางคนอยู่ในอาณาจักรเซนต์คิง ถ้าหนีออกมาจะเกิดความโกลาหลแน่นอน นี่คือเหตุผลที่เราเพิ่มประตูหินและวางรูปแบบต่างๆ แม้แต่ขั้นที่เจ็ดของ Saint King ก็ไม่ควรฝันว่าจะพังประตูเข้าไป”

“มี Saint Kings ถูกคุมขังที่นี่หรือไม่” Zhang Ruochen ตกตะลึง

“แน่นอน. และมากกว่าหนึ่ง นี่คือวังหยินและหยางหลังจากทั้งหมด ตราบใดที่คุณสามารถซื้อหินนักบุญได้ คุณจะเห็นโลกใหม่อย่างแน่นอน ฮ่าฮ่า”

Chang Fengxu นำ Zhang Ruochen ข้ามขั้นบันไดหินไปยังใจกลางของ Euphoria Underground Palace

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง