เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1592

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1592

Ji Fanxin ให้คำตอบที่คลุมเครือ เธอพูดอย่างเฉยเมย “คุณเป็นนักบวชที่เทพธิดาแห่งดวงจันทร์เลือก เป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องต่อสู้กับวังหยินและหยาง แต่…”

“แต่อะไร?” จางลั่วเฉินถาม

จี้ฟานซินกล่าวว่า “แม้จะไม่มีพลังชั่วร้ายนั้น ก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะพิชิตวังหยินและหยางด้วยตัวเอง”

Zhang Ruochen มีความมั่นใจจริงๆ แต่เขาไม่ได้หยิ่ง เขาถามอย่างนอบน้อมว่า “ผมขอถามอะไรคุณหน่อยได้ไหม? สัตว์ร้ายในวังหยินและหยางเป็นใคร?”

“ฉันสามารถบอกคุณได้ คุณสามารถประเมินได้ด้วยตัวเอง”

จี้ฟานซีเริ่มพูด “ถ้าคุณไปโจมตีวังหยินและหยาง ‘All Lives Equal’ จะมีผลบังคับใช้อย่างแน่นอน ภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับคุณคือสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่และพรสวรรค์รุ่นเยาว์ใน ‘Saints Merits Rank’

“ให้ฉันบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ของนักบุญกษัตริย์ก่อน

“วังหยินและหยางอยู่ภายใต้การควบคุมของพระจากทุ่งใหญ่สามแห่ง สนามที่ทรงพลังที่สุดคือสนามหยินและหยาง และอยู่ในอันดับสามร้อยเจ็ดสิบวินาทีใน ‘อันดับคุณธรรมหมื่นทุ่ง’

“ผู้นำของวังหยินและหยางคือราชินีหลิงและราชาเฟลม ทั้งสองคนนั้นทรงพลังอย่างมาก แข็งแกร่งกว่า Shang Feng มากตอนที่เขาอยู่ในช่วงรุ่งโรจน์ ฉันสามารถเอาชนะพวกเขาคนใดคนหนึ่งได้อย่างง่ายดาย แต่ถ้าพวกเขาร่วมทีมและดำเนินการเทคนิคที่รวมกันของพวกเขาคือ Yin Yang Life-Death Formation ฉันแทบจะไม่สามารถแข่งขันกับพวกเขาได้แม้ว่าฉันจะใช้เทคนิคทั้งหมดของฉัน ”

ร่างกายที่แท้จริงของ Ji Fanxin คือดอกบัวสะท้อนแสงพลูโตโบราณอันศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่หายากในจักรวาล แต่ถึงกระนั้นเธอก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่าเธอจะสามารถเอาชนะราชินีหลิงและราชาเฟลมได้ แสดงให้เห็นว่าพวกมันแข็งแกร่งเพียงใด

จี้ฟานซินกล่าวต่อ “สนามใหญ่อันดับสองคือสนามปีศาจทมิฬ ซึ่งอยู่ในอันดับที่แปดร้อยเก้าสิบเอ็ดใน ‘อันดับคุณธรรมหมื่นทุ่ง’

“ผู้นำของสนามปีศาจทมิฬคือฉงหลิง เขาแข็งแกร่งพอๆ กับราชินีหลิงและเฟลมคิง และเขาสนิทสนมกับซาง จื่อหยานจาก Merits Godly Palace ฉันได้ยินมาว่า Qiog Ling ดูดซับพลังบุญมากมายเพื่อปรับแต่งร่างกายปีศาจของเขา และเขาก็มีพลังลึกลับ

“ทุ่งใหญ่แห่งที่สามเรียกว่าทุ่งพันปีศาจ ลำดับที่สิบสี่ร้อยห้าสิบ ผู้นำคือ Xie Cheng ซึ่งเป็นชายที่ชั่วร้ายและน่ากลัว ฉันไม่ค่อยได้ยินว่าเขาต่อสู้กับใคร ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากที่จะประเมินความสามารถของเขา แต่เขาสร้างอาวุธของนักบุญผู้ชั่วร้ายที่ก้นหลุมศพ”

ผู้นำของทุ่งใหญ่ต้องติดอันดับหนึ่งในพันของ ‘Saints Merits Rank’ ก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นราชานักบุญ

และตอนนี้ Queen Ling, King Flame, Qiog Ling และ Xie Cheng เป็นราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์มาเป็นเวลานานและแต่ละคนก็มีพลังมหาศาล หากปราศจาก ‘ทุกชีวิตเท่าเทียมกัน’ ไม่มีใครที่อยู่ภายใต้ธรรมิกชนผู้สูงสุดสามารถปราบปรามพวกเขาได้

Zhang Ruochen นึกภาพสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ทั้งสี่ในใจของเขา แม้ว่าเขาจะไม่เคยพบพวกเขามาก่อน แต่เขาก็รู้สึกเครียดเมื่อคิดถึงพวกเขา

Zhang Ruochen ลูบคางของเขาและถามว่า “ใครอยู่ใน ‘Saints Merits Rank’?”

Ji Fanxin กล่าวว่า “สองคนนี้เป็นภัยคุกคามต่อคุณ Blue Fang จาก Yin and Yang Field และ Zhan Yu จาก Black Demon Field

“Blue Fang อยู่ในอันดับที่เจ็ดสิบสามของ ‘Saints Merits Rank’ และเขาผ่านระดับที่สามของอาณาเขตมหาสมุทร เขาอาจข้ามระดับที่สี่ของอาณาเขตมหาสมุทรก่อนที่เขาจะกลายเป็นราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์

“Zhan Yu อยู่ในอันดับที่เก้าร้อยเจ็ดสิบและเขาก็แข็งแกร่งพอ ๆ กับ Blue Fang

“นอกจากสองคนนั้น พี่น้องซ่งจากทุ่งพันปีศาจก็เป็นภัยคุกคามครั้งใหญ่เช่นกัน ไม่มีพวกเขาอยู่ใน ‘Saints Merits Rank’ แต่พวกเขาทั้งหมดมีร่างกายที่สมบูรณ์ หากพวกเขาทั้งสี่ร่วมมือกัน แม้แต่ Blue Fang และ Zhan Yu ก็ไม่สามารถสู้กับพวกเขาได้”

Zhang Ruochen รู้ว่าผู้ที่เข้าสู่ ‘Saints Merits Rank’ เกือบทั้งหมดอยู่ในระดับเดียวกัน Blue Fang และ Zhan Yu อาจอ่อนแอกว่า Wang Xu เพียงเล็กน้อย

ในการต่อสู้แบบตัวต่อตัว ช่องว่างพลังนั้นจะเป็นอันตรายถึงชีวิต

อย่างไรก็ตาม หากเป็นการต่อสู้แบบกลุ่ม ช่องว่างระหว่างพลังก็ไม่มีความหมายอะไร พวกเขาเป็นภัยคุกคามต่อ Zhang Ruochen มากเท่ากับ Wang Xu

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับคนเหล่านั้น รวมทั้งเทคนิค เวทมนตร์ของนักบุญ อาวุธของนักบุญที่พวกเขาใช้ และบุคลิกของพวกเขา ยิ่งละเอียดยิ่งดี”

“ไม่มีปัญหา. พรุ่งนี้ฉันจะให้ทุกอย่างแก่คุณ”

Ji Fanxin กำลังจะจากไป แต่เธอลังเลและพูดว่า “อันที่จริง คุณไม่จำเป็นต้องไปโจมตี Yin และ Yang Palace คุณสามารถปรับแต่งใน Truth Heavenly Domain ได้อีกห้าหรือหกปี และคุณจะมีโอกาสดีขึ้นเมื่อคุณกลายเป็นราชานักบุญขั้นที่สาม”

จาง ลั่วเฉินกล่าวว่า “ฉันจะไม่ทำอะไรที่รับประกันได้ว่าจะทำสำเร็จ ฉันจะวางแผนหลังจากที่ได้เป็นราชานักบุญแล้ว”

Ji Fanxin สามารถบอกได้ว่า Zhang Ruochen มีเหตุผลมาก เธอพยักหน้าและพูดว่า “ฉันต้องเตือนคุณอีกครั้งว่าภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดในวังหยินและหยางไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จากทางชั่วร้าย แทนที่จะเป็นรูปแบบในวังหยินและหยางและรูนโจมตีที่คนเหล่านั้นยึดครองจากทางชั่วร้าย

“ทุกคนรู้จักจางลั่วเฉินในดินแดนสวรรค์แห่งความจริง ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าคุณจะไปโจมตีวังหยินและหยาง พวกเขาคงจะเตรียมทุกอย่างไว้แล้ว แม้ว่าคุณจะประกาศใช้ ‘All Lives Equal’ พวกเขาอาจจะฆ่าคุณด้วยรูนการโจมตีเพียงครั้งเดียว

“อันที่จริง ฉันไม่คิดว่าคุณจะมีโอกาสต่อต้านพวกเขา ถ้าเจ้าไปโจมตีวังหยินและหยางตอนนี้ เจ้าจะถูกฆ่าตายอย่างแน่นอน”

“ถ้าอย่างนั้นทำไมคุณถึงปรากฏตัวและบอกฉันเรื่องนี้มาก” จางลั่วเฉินถาม

Ji Fanxin จ้องไปที่ Zhang Ruochen เป็นเวลานานก่อนที่เธอพูดว่า “ไม่มีคนอื่นใน Truth Heavenly Domain ที่หยิ่งและประมาทเหมือนคุณ อาจเป็นเพราะเหตุนั้น ฉันจึงยังมีความหวังสำหรับคุณอยู่บ้าง”

Zhang Ruochen พูดไม่ออก เขาไม่รู้ว่าเขาไปทำอะไรมาทำให้นางฟ้าร้อยดอกไม้รู้สึกแย่กับเขา

เป็นเพราะการแสดงของเขาใน Zuling Field หรือเปล่า?

หรือเป็นเพราะเขาฆ่าสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่มากมายจาก Cloud Field หลังจากที่เขามาถึง Truth Heavenly Domain?

จาง ลั่วเฉินมั่นใจว่าเขาจะไตร่ตรองทุกอย่างก่อนการกระทำของเขา และเขาจะไม่ทำอย่างนั้นเว้นแต่เขาจะรับประกันความสำเร็จได้ เขาประมาทและเย่อหยิ่งได้อย่างไร?

Zhang Ruochen ไม่พอใจที่ Ji Fanxin เป็นคนห่างไกล ไม่ต้องพูดถึงทัศนคติที่ดูถูกของเขาที่มีต่อเขา เขาอารมณ์เสียมาก และพูดว่า “อันที่จริง มีอย่างอื่นที่ฉันต้องบอกคุณ”

“อะไร?” จี้ฟานซินถาม

จางลั่วเฉินกล่าวอย่างไม่เป็นมิตร “หญิงครึ่งนักบุญและนักบุญมีหยินฉีจำนวนมากในร่างกายของพวกเขา พวกเขาไม่ควรถอดหยินฉีทั้งหมดเพียงเพราะพวกเขามีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายมากเกินไป อาจมีเหตุผลอื่นที่พวกเขาตาย”

Ji Fanxin ถูกกระตุ้นอย่างง่ายดายในเรื่องนี้ ใบหน้าของเธอแดงขึ้นทันที และเธอก็ทำให้ Zhang Ruochen มีแสงจ้า หายตัวไปในความมืดราวกับฝนโปรยปรายราวกับว่าเธอกำลังหนี

Zhang Ruochen นึกถึงรูปลักษณ์ที่ Ji Fanxin มอบให้เขา เธอจ้องมองมาที่เธอจริงๆ แต่เธอก็เขินอายและเขินอายเช่นกัน

Zhang Ruochen มีความสุขจากการแก้แค้น

ในไม่ช้า Zhang Ruochen ปรับอารมณ์และสงบลงอีกครั้ง เขานึกถึงสิ่งที่ Ji Fanxin บอกเขาและกระซิบกับตัวเองว่า “การก่อตัวในวัง Yin และ Yang และการโจมตีทำให้พระสงฆ์เหล่านั้นจากทางชั่วร้ายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับฉันจริงๆ แม้ว่าฉันจะใช้พลังอวกาศ ฉันก็ไม่สามารถหลบมันได้ทั้งหมด ฉันจำเป็นต้องมีการป้องกันอีกอันมีค่าหนึ่งหรือสองอย่าง”

Zhang Ruochen สามารถระดมพลังอวกาศได้ และด้วยร่างกายที่แข็งแกร่งของเขาและ Hundred Saint Blood Armor เขาไม่เคยต้องการของมีค่าสำหรับการป้องกัน

อย่างไรก็ตาม คราวนี้เขาจะไปที่วังหยินและหยางอันตรายมาก ดังนั้นเขาจึงต้องเตรียมพร้อมให้ดีกว่านี้

ปัง

ขณะที่จางลั่วเฉินหันกลับมา เขารู้สึกเหมือนกับว่าเขาชนกำแพงที่มองไม่เห็น สายฟ้าจำนวนมากพุ่งออกมา คลุมศีรษะของเขาและเกือบจะกระแทกเขาจากภูเขานครสวรรค์

อย่างไรก็ตาม สายฟ้านั้นอ่อนแรงทั้งหมด ดังนั้น Zhang Ruochen จึงไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่รู้สึกอึดอัด

จาง ลั่วเฉินทุบกำแพงพลังจิตและพูดอย่างโกรธเคือง “นางฟ้าจะใจง่ายขนาดนี้ได้ยังไงกัน?”

เขารู้ว่าเป็น Ji Fanxin ที่เพิ่งยุ่งกับเขา

Ji Fanxin ยืนอยู่บนต้นมะเดื่อสูงหลายร้อยฟุต และเธอยิ้มอย่างพอใจเมื่อเห็นว่า Zhang Ruochen อึดอัดและหงุดหงิดเพียงใด

สำหรับ Ji Fanxin ที่เดินเตร่อยู่ในจักรวาลที่เงียบสงัด มืดมิด และเย็นชามาเป็นเวลานาน นี่เป็นครั้งแรกที่เธอเล่นเป็นคนแบบนี้ ดังนั้นเธอจึงพบว่ามันน่าขบขัน

“ลูกปัดเท็จที่ทำโดยชาวพุทธตะวันตกสามารถช่วยคุณได้ด้วยกระจกหยินและหยาง”

จี้ฟานซินหายตัวไปจากต้นมะเดื่อหลังจากพูดแบบนั้น

Zhang Ruochen ค่อยๆสงบสติอารมณ์และกลับไปที่ตลาดทุนสวรรค์ เขาคิดว่า Joy และ Anger Pill มีผลข้างเคียง และตอนนี้ฉันก็มีอารมณ์ร่วม หวังว่าจะไม่ทำให้ฉันทำผิดพลาดครั้งใหญ่

Zhang Ruochen ไปที่ร้านค้านักบุญที่เปิดโดย Time Godly Palace แต่เขาไม่พบสมบัติที่เขาต้องการ

มีอาเกตเวลาและอวกาศเพียงแห่งเดียวในร้านนักบุญนั้น และเขาซื้อมันไปแล้ว พวกเขาขอให้จางลั่วเฉินรอต่อไป

จากนั้นเขาก็เดินไปที่วังนักบุญที่เปิดโดยทุ่งพุทธตะวันตกเพื่อซื้อลูกปัดเท็จที่ Ji Fanxin กล่าวถึง

เขาจำเป็นต้องตรวจสอบวังหยินและหยางก่อนที่จะโจมตี ดังนั้นเขาจำเป็นต้องซื้อลูกปัดเท็จ และนอกจากนี้ ทุ่งพุทธตะวันตกยังดีที่สุดในการสร้างอักษรรูนป้องกัน ดังนั้นเขาจึงสามารถซื้อเพิ่มได้อีกสองสามแห่งที่นั่น

ร้านค้านักบุญที่ก่อตั้งโดยทุ่งพุทธตะวันตก ล้วนแต่ดูงดงาม มีหอคอยพุทธสูงตระหง่าน วัดสีทอง และพระราชวังที่โอบล้อมด้วยแสงพุทธสีทอง

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่จางลั่วเฉินมาที่วังนักบุญ ดังนั้นเขาจึงเดินเข้าไปโดยไม่มีปัญหา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง