เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1591

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1591

ย้อนกลับไปเมื่อ Zhang Ruochen ได้อ่านม้วนหนังสือเกี่ยวกับทุ่งของ Kunlun ใน Book Fragrance Library เขาเคยเห็นดวงตาคู่หนึ่งผ่านชั้นวางหนังสือที่สร้างความประทับใจอย่างล้ำลึก อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนเธอจะไม่ต้องการโต้ตอบกับเขาเลยในตอนนั้น เธอวางหนังสือและหายตัวไป

ตอนนี้ เมื่อเห็นดวงตาที่ร่าเริงของ Ji Fanxin จาง ลั่วเฉินก็จำได้ทันทีว่าผู้หญิงที่อ่านเกี่ยวกับต้นไม้สวรรค์สวรรค์คือเธอ

Zhang Ruochen ยังคงสงบนิ่ง ดังนั้นเขาจึงสงบลงอย่างรวดเร็ว คำถามมากมายผุดขึ้นในตัวเขา

หลังจากหยุดชั่วคราว Zhang Ruochen ก็เป็นผู้นำและถามว่า “สิ่งนี้เกี่ยวข้องอะไรกับ Thousand Pistil Field?”

ผู้ฝึกฝนคนอื่นๆ พยายามจูบ Ji Fanxin หรือแสร้งทำเป็นสุภาพบุรุษ พวกเขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหาโอกาสและเข้าใกล้เธอมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ดวงตาของ Zhang Ruochen นั้นเป็นธรรมชาติและดูเหมือนปกป้องเธอ คำถามของเขาก็ตรงประเด็นเช่นกัน

Ji Fanxin รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นเมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับคนอย่างเขา

“นี่ไม่ใช่ที่สำหรับพูด มากับฉัน.”

ร่างกายของ Ji Fanxin กระจัดกระจายไปในสายฝนแห่งแสง จากนั้นจุดแสงก็หายไปอย่างสมบูรณ์ต่อหน้า Zhang Ruochen

เขาตกใจแต่ก็ยิ้มออกมาอย่างรวดเร็ว เขาสูดกลิ่นเบาๆ ตามกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Ji Fanxin และเดินออกจากตลาด Saint Heavenly Capital เขาไปถึงขอบของภูเขานครสวรรค์

Heavenly Capital Mountain เป็นภูเขาศักดิ์สิทธิ์ที่ลอยอยู่ ยืนอยู่ริมหน้าผาเหมือนยืนอยู่ข้างหน้าผาที่ไม่มีก้นเหว เบื้องหน้าเขาคือทะเลหมอกอันกว้างใหญ่ เหนือเขานั้นมีดวงดาวพร่างพรายนับไม่ถ้วน

บริเวณโดยรอบเงียบ ดูเหมือนว่าผู้ฝึกตนจะมาที่นี่น้อยมาก

จางลั่วเฉินหยุด เมื่อมองดูทะเลเมฆและดวงดาว เขาอดไม่ได้ที่จะสรรเสริญ “ฉันไม่คิดว่าจะได้เห็นภาพที่สวยงามเช่นนี้ที่ภูเขานครสวรรค์”

“ฉากที่สวยงามเป็นเพียงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น ใครจะรู้ว่าความจริงที่น่าเกลียดที่ซ่อนอยู่ภายใต้เมฆหนาทึบคืออะไร”

ฝนแห่งแสงปรากฏขึ้นจากอากาศบาง ๆ และทำให้รูปร่างที่สวยงามของ Ji Fanxin กลับเนื้อกลับตัว

เธอเคยใช้กลยุทธ์ที่ไม่รู้จักมาก่อนเพื่อหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย จาง ลั่วเฉิน ไม่อาจสัมผัสถึงเธอได้แม้จะใช้พลังอวกาศก็ตาม ถ้าเธอไม่ได้ตั้งใจทิ้งกลิ่นไว้ Zhang Ruochen อาจไม่สามารถตามเธอมาที่นี่ได้

เขาไม่เข้าใจ แต่ก็ไม่ได้ถาม

ท้ายที่สุด Ji Fanxin ก็สามารถเป็นผู้นำของโลกที่แข็งแกร่งได้ เป็นเรื่องปกติสำหรับเธอที่จะมีกลวิธีที่ไม่ธรรมดา

เธอจะไม่บอกคนอื่นเกี่ยวกับไพ่ที่ซ่อนอยู่ของเธอ

Ji Fanxin สวมผ้าคลุมหน้าและเผยให้เห็นดวงตาที่เป็นประกายเพียงคู่เดียว เธองดงามราวกับนางฟ้าใต้แสงดาว “วัง Yin และ Yang ถูกปกครองโดยผู้ฝึกฝน Evil Way ของสามโลก พวกเขาใช้พลังอันทรงพลังและวิธีการที่โหดร้ายเพื่อจับสาวสวยจากโลกต่างๆ พวกเขาใช้เด็กผู้หญิงเป็นสิ่งของ ทาส และโสเภณีเพื่อขายเพื่อแลกกับหินศักดิ์สิทธิ์และผลประโยชน์

“ความภาคภูมิใจมากมายของทุ่งพันเกสรตัวเมียได้ถูกจับกุมและคุมขังในวังหยินและหยาง พวกมันกลายเป็นเครื่องมือสำหรับเหล่าปีศาจเพื่อทำเงิน”

“คุณเคยไปที่วังหยินและหยาง?” จางลั่วเฉินถาม

Ji Fanxin ส่ายหัว “ไม่.”

“แล้วคุณรู้ได้อย่างไรว่าความภาคภูมิใจของทุ่งพันเกสรตัวเมียถูกคุมขังอยู่ที่นั่น”

Zhang Ruochen ไม่เชื่อว่าชายใดในโลกนี้จะบอก Ji Fanxin ว่าพวกเขาไปที่วัง Yin และ Yang ดังนั้นเขาจึงถามด้วยความอยากรู้

“ปฏิบัติตามฉัน.”

Ji Fanxin กระโดดจากภูเขา Heavenly Capital Mountain และหายตัวไปในทะเลเมฆ

Zhang Ruochen กางปีกมังกรของเขาและไล่ตามอย่างรวดเร็ว เขาบินไปในก้อนเมฆอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะร่อนลงสู่พื้นในที่สุด เขายืนอยู่ริมคูน้ำที่มีซากศพนับพัน

พวกเขาทั้งหมดเป็นศพผู้หญิง

พวกเขารวมผู้หญิงจากทุกเชื้อชาติ—มนุษย์, จิ้งจอก, งู, มังกร, หลัวชา, แวมไพร์อมตะและอีกมากมาย บางคนก็ผุพังไปแล้ว อื่น ๆ ยังสมบูรณ์ ร่างกายของพวกเขาถูกเปิดออกและถูกทำลายราวกับว่าพวกเขาถูกทรมานอย่างไร้มนุษยธรรมก่อนตาย

จางลั่วเฉินปิดจมูกของเขา ไม่ต้องการได้กลิ่นฉุนเฉียวนั้น “ศพพวกนี้?”

“ทั้งหมดมาจากวังหยินและหยาง” ดวงตาของ Ji Fanxin เศร้าแต่ก็เย็นชา “ศพของเด็กผู้หญิงที่หายตัวไปจากทุ่งพันเกสรตัวเมียสามารถพบได้ที่นี่”

มีรูปแบบอยู่นอกคูน้ำพันศพ แต่ Ji Fanxin ใช้พลังทางจิตวิญญาณที่ไม่อาจเข้าใจได้ของเธอเพื่อเปิดรอยร้าวในขบวน นี่เป็นวิธีที่เธอและ Zhang Ruochen สามารถเข้าไปได้

มิฉะนั้น ผู้ปลูกฝังคนอื่นๆ อาจไม่พบคูน้ำแม้ว่าจะอยู่ใกล้ ๆ ก็ตาม ไม่ต้องพูดถึงว่าบุกรุกเข้าไป

แต่จางลั่วเฉินยังคงสงสัย “ทำไมวังหยินและหยางไม่ทำลายศพเหล่านี้ทั้งหมด? ทิ้งพวกมันไว้ที่นี่ก็ไม่มีประโยชน์อะไรใช่ไหม”

“เด็กผู้หญิงเหล่านี้อย่างน้อยก็เป็น Half-Saint เมื่อพวกเขายังมีชีวิตอยู่” Ji Fanxin กล่าว “หลายคนยังเป็นนักบุญ ร่างกายของพวกเขาแข็งแรงมาก พวกมันสลายไปอย่างรวดเร็วได้อย่างไร”

“ดูเหมือนจะเป็นปัญหา”

จางลั่วเฉินลืมตาสวรรค์และมองดูหลุมศพอีกครั้ง ในที่สุดเขาก็สัมผัสได้ถึงสิ่งผิดปกติ Holy Qi และ Blood Qi ยังคงแพร่กระจายออกจากซากศพและมาบรรจบกันที่ด้านล่างของคูน้ำ

มันเหมือนกับว่า… มีบางอย่างกลืนกินคุณค่าสุดท้ายที่พวกเขามี

“นั่นคืออะไร?”

Zhang Ruochen เอื้อมมือออกไปและคว้าขึ้นไปในอากาศ เขาต้องการดูว่ามีความลับอะไรอยู่ใต้คูน้ำ

“อย่าขยับ” Ji Fanxin หยุด Zhang Ruochen “ร่าง One Evil Way ของวัง Yin และ Yang กำลังใช้พลังที่เหลืออยู่และ Blood Qi เพื่อปรับแต่งอาวุธที่ชั่วร้ายมาก”

“ในกรณีนั้น ทำไมไม่นำอาวุธออกไปและทำลายสถานที่แห่งนี้?”

“ถ้าเราทำลายสิ่งนี้ พวกเขาจะยิ่งพยายามมากขึ้นเท่านั้น พวกเขาจะฆ่าเด็กผู้หญิงจำนวนมากขึ้น และสร้างคูน้ำอีกพันศพที่อื่น นอกจากนี้ หากเรานำอาวุธออกตอนนี้ มันจะทำให้พวกเขาตื่นตระหนก”

Zhang Ruochen คิดอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นเขาก็ดึงพลังศักดิ์สิทธิ์ของเขากลับมาและพูดว่า “ไม่ ไม่ เนื่องจากเด็กผู้หญิงเหล่านี้เป็นผู้ทำเงินของวังหยินและหยาง พวกเขาจึงถูกขายหรือเคยรับใช้ชายผู้ปลูกฝัง พวกเขาจะกลายเป็นศพและถูกทอดทิ้งที่นี่เพื่อปรับแต่งอาวุธได้อย่างไร”

Ji Fanxin เห็นได้ชัดว่าไม่รู้เช่นกัน “บางทีเราจะรู้ก็ต่อเมื่อเราค้นหาวังหยินและหยาง”

Zhang Ruochen เดินไปที่ศพที่ใหม่กว่าในคูน้ำ เขากดนิ้วไปที่ข้อมือขวาของศพแล้วเงียบไป

จากนั้นเขาก็เดินไปที่ศพอื่นและตรวจสอบเธออย่างใกล้ชิดด้วย

เขาตรวจสอบศพหลายสิบศพของเผ่าพันธุ์ต่างๆ ก่อนที่จะหยุดลง “ฉันรู้เหตุผล!”

“มันคืออะไร?” จี้ฟานซินถาม

“พลังปราณหยินของพวกเขาหมดสิ้นแล้ว” จางลั่วเฉินกล่าวอย่างจริงจัง “พวกมันคงตายเพราะความเหน็ดเหนื่อยของหยิน”

“นั่นหมายความว่าอย่างไร?” Ji Fanxin ถามด้วยความสงสัย

เมื่อเห็นลักษณะภายนอกและเหมือนเทพธิดาของเธอ จาง ลั่วเฉินก็พูดอะไรไม่ออก เขาไม่รู้จะอธิบายอย่างไร

หากเทพและคนอื่นๆ ที่ไล่ตามเธอรู้ว่าจางลั่วเฉินกำลังจะบอกนางฟ้าไป่ฮวาผู้บริสุทธิ์เกี่ยวกับความอ่อนล้าของหยิน พวกเขาคงจะนำกลุ่มผู้ฝึกตนที่แข็งแกร่งมาทุบตีเขา

Ji Fanxin จ้องไปที่ Zhang Ruochen “ถ้าคุณเก็บความลับจากฉัน ฉันจะเก็บความลับจากคุณด้วย สิ่งนี้ไม่ได้ช่วยใครเลย”

“ตกลง ฉันจะบอกคุณ ความอ่อนล้าของหยินที่เรียกว่าคือเมื่อผู้หญิงยังคงมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายและก้าวข้ามขีดจำกัด พวกเขาใช้หยินในนั้นจนหมดและตาย”

เนื่องจากยาอารมณ์ จางลั่วเฉินไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของเขาได้จริงๆ เมื่อเขาพูดคำเหล่านี้ เขาก็แอบมองและศึกษา Ji Fanxin อย่างใกล้ชิด

“ไร้ยางอาย”

Ji Fanxin มองดูเขาอย่างเย็นชาและกลายเป็นลำแสงหายไปจากขอบศพ

“โชคไม่ดีเลย ผลข้างเคียงนี้สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ แต่ต้องส่งผลต่อฉันในตอนนี้”

Zhang Ruochen รู้สึกอับอายและรู้สึกอับอาย เขาลูบหน้าและไล่ตาม Ji Fanxin เมื่อเขาหายดี

Ji Fanxin ได้กลับไปที่ขอบของ Heavenly Capital Mountain เธอไม่ได้ออกไปด้วยความโกรธและดูเหมือนจะรอจางลั่วเฉินอยู่

“ขอโทษนะ ฉัน… มันเป็นผลข้างเคียงของ Emotion Pill” Zhang Ruochen อยู่ที่ขอบหน้าผา เขาดูอึดอัด

ออร่าที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ji Fanxin เป็นเหมือนกล้วยไม้ เธอสงบและสงบสุขอย่างยิ่ง เว้นระยะห่างระหว่างเธอกับจางลั่วเฉิน เธอกล่าวว่า “ไม่เป็นไร ไม่สำคัญ เราไม่ได้สนิทกันและจะไม่มีการแลกเปลี่ยนกันอย่างลึกซึ้ง”

Zhang Ruochen สามารถบอกได้ว่าช่องว่างระหว่างเขากับ Baihua Fairy นั้นใหญ่ขึ้น เขาหงุดหงิด เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นคนที่อยากรู้ ทำไมเธอถึงดูเหมือนโกรธเคือง?

Zhang Ruochen เชื่อว่าเขาไม่ได้ล้อเลียนหรือดูหมิ่นเธอ

หลังจากเงียบไปนาน Zhang Ruochen ก็เห็นว่า Ji Fanxin ไม่ได้ตั้งใจจะพูด เขาจึงถามว่า “ฉันอยากรู้ ด้วยการเพาะปลูกและความสามารถของคุณ ทำไมคุณไม่บุกเข้าไปในวังหยินและหยางและช่วยผู้หญิงเหล่านั้นในทุ่งพันเกสรตัวเมียล่ะ นอกจากนี้ คุณมีผู้ไล่ตามมากมาย หากคุณเพียงแค่ขอหรือให้รางวัลกับพวกเขา พวกเขาจะโจมตีวังหยินและหยางทันที”

“มันไม่ง่ายขนาดนั้น”

Ji Fanxin ส่ายหัวและพูดต่อ “ผลประโยชน์เบื้องหลังวัง Yin และ Yang นั้นซับซ้อนมาก ไม่เพียงแต่เกี่ยวข้องกับสาวกโดยตรงของวังแห่งสัจธรรมเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับกองกำลังที่น่ากลัวอีกด้วย เทพพวกนั้นไม่ใช่คนโง่ หากคุณขอให้พวกเขาโจมตีวังหยินและหยาง พวกเขาจะเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียก่อนอย่างแน่นอน”

“แล้วพวกเขากลัวเกินไปหรือเปล่า” จางลั่วเฉินถาม

จี้ฟานซินเงียบไป เธอไม่ตอบจาง ลั่วเฉิน เพราะแม้เธอจะชั่งน้ำหนักข้อดีข้อเสียมาเป็นเวลานานแล้วและยังไม่ได้ทำอะไรเลย แม้แต่เธอก็ยังถูกข่มขู่โดยพลังของวังหยินและหยางและกองกำลังที่อยู่เบื้องหลัง เธอไม่กล้าที่จะหุนหันพลันแล่น

ดวงตาของ Zhang Ruochen สว่างขึ้น “ฉันเข้าใจแล้ว! อันที่จริง เจ้าไม่กล้าโจมตีวังหยินและหยาง ดังนั้นเจ้าจึงพบข้า คุณรู้ไหมว่าถ้ามีใครบางคนในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริงทั้งหมดที่กล้าบุกเข้าไปในวังหยินและหยาง มันจะเป็นจาง ลั่วเฉิน อันดับหนึ่งในอันดับนักบุญบุญ”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง