เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1590

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1590

ทั้งความอ่อนแอและอาการบาดเจ็บทำให้ Shang Feng ฆ่า Zhang Ruochen ได้ยาก

เมื่อเห็นกะโหลกสีดำพุ่งเข้าหาเขา Shang Feng ก็ตกใจ

เขาไม่แข็งแกร่งพอที่จะปัดเป่าปีศาจร้ายเช่นนั้น

วิ่ง.

เขาต้องวิ่ง

ไม่ว่าเขาจะอารมณ์เสียแค่ไหน เขาต้องวิ่งตอนนี้

โว้ว!

กลุ่มของปีศาจ Qi พุ่งออกมาจากร่างกายของ Shang Feng กลายเป็นผีเสื้อปีศาจสีแดงเลือดนับพันที่บินอยู่ในความมืด

กระโหลกสีดำชนเข้ากับกลุ่มของผีเสื้อ กางมือสีดำออก และคว้าผีเสื้อปีศาจที่ใหญ่ที่สุดและฉีกปีกลง

ผีเสื้อปีศาจสีแดงเลือดตะโกนด้วยความเจ็บปวด โดยรู้ว่าวันนี้เขาไม่สามารถปลอดภัยได้ และตะโกนว่า “ฉันจะพาคุณลงไปกับฉัน จาง ลั่วเฉิน…”

ก่อนที่ผีเสื้อปีศาจสีแดงเลือดจะระเบิดแหล่งกำเนิดนักบุญของเขา กะโหลกสีดำคำรามด้วยความตื่นเต้นและเจาะทะลุกะโหลกของเขา ขุดแหล่งนักบุญของเขาออก

วิญญาณนักบุญของ Shang Feng ไม่ได้ถูกรื้อถอน และผีเสื้อพยายามบินออกจากแหล่งกำเนิดของนักบุญและวิ่งหนีไป

อย่างไรก็ตาม ผีเสื้อสีแดงเลือดนั้นถูกจับโดยกะโหลกสีดำที่ทำให้ดีอกดีใจหลังจากที่มันบินออกไป กระโหลกศีรษะกลืนผีเสื้อเข้าไป และไฟผีสีเขียวได้กลั่นกรองจิตวิญญาณนักบุญของชางเฟิง

จาง ลั่วเฉินไม่เคยคาดหวังว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น เขารีบวิ่งไปข้างหน้าเพื่อดูว่ากระโหลกดำกำลังทำอะไรอยู่ “มันเป็นการกลั่นจิตวิญญาณนักบุญของชางเฟิง…”

“กะโหลกกำลังผนึกวิญญาณที่กระจัดกระจายของนักบุญผู้สูงสุด ซึ่งได้กลายเป็นวิญญาณชั่วร้าย วิญญาณชั่วร้ายกำลังกลืนจิตวิญญาณนักบุญของชางเฟิงเพื่อทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้น” กับ Buddha sarira Zhang Ruochen มั่นใจมากพอที่จะควบคุมวิญญาณชั่วร้ายนั้นได้

หลังจากลังเลอยู่พักหนึ่ง จาง ลั่วเฉินไม่ได้หยุดมัน ในขณะที่เขาต้องการดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

วิญญาณนักบุญของ Shang Feng กำลังดิ้นรนที่จะออกไป แต่พลังวิญญาณที่แข็งแกร่งกว่านั้นกำลังปราบปรามเขา

หลังจากผ่านไปสิบห้านาที กะโหลกสีดำก็สามารถกลั่นกรองและดูดซับจิตวิญญาณนักบุญของชางเฟิงได้อย่างสมบูรณ์ และชาฉีที่ชั่วร้ายของมันก็แข็งแกร่งขึ้น มันจ้องไปที่ Zhang Ruochen ด้วยดวงตาที่น่ากลัวราวกับว่ามันต้องการท้าทายเขา

“กองกำลังของมันเพิ่มขึ้น ดูเหมือนว่ามันสามารถสู้กับราชานักบุญขั้นที่ 5 ได้ แต่ฉันเป็นเจ้านายของคุณ และคุณยังใกล้ไม่พอที่จะต่อสู้กับฉัน” Zhang Ruochen ควบคุมพระพุทธเจ้า sarira ด้วยมือของเขา

ทันใดนั้น sarira บนหน้าผากของกะโหลกศีรษะสีดำก็เปล่งประกายด้วยแสงสีทอง ปกคลุมมันอย่างสมบูรณ์และชำระล้าง Sha Qi ที่ชั่วร้ายของมัน

หอน!

กระโหลกศีรษะดำตะโกนพยายามโต้กลับ

Zhang Ruochen พ่นลม พลิกมือของเขา ทันใดนั้น sarira ก็หนักมาก บีบกะโหลกสีดำให้คุกเข่าลงกับพื้น

Zhang Ruochen ไม่ได้ถอนกำลังความคิดของเขาจนกว่าเขาจะชำระล้าง Sha Qi ที่ชั่วร้ายส่วนใหญ่ของกะโหลกศีรษะสีดำ จากนั้นกะโหลกสีดำก็กลับกลายเป็นคทานักบุญกระดูกสีขาว

Zhang Ruochen คว้าแหล่งที่มาของนักบุญของ Shang Feng

แหล่งที่มาของนักบุญที่มีขนาดเท่ากำปั้นดูโปร่งใส ให้แสงปีศาจสีแดงเลือดเหมือนทับทิมหนัก

ข้างในแหล่งกำเนิดของนักบุญนั้นมีหม้อขนาดใหญ่เท่ากับนิ้วโป้ง

เมื่อเห็นหม้อน้ำ จางลั่วเฉินดูพอใจ

มันเป็นอาวุธของนักบุญกฎที่สร้างขึ้นโดย Shang Feng ซึ่งประเมินค่าไม่ได้สำหรับราชานักบุญครึ่งขั้นและราชานักบุญระดับล่าง

โดยปกติกฎของอาวุธของนักบุญจะสลายไปในวินาทีที่กษัตริย์ของนักบุญเสียชีวิต ซึ่งหมายความว่าไม่มีใครสามารถได้รับอาวุธกฎของนักบุญ อย่างไรก็ตาม Shang Feng ไม่มีเวลาที่จะรื้ออาวุธกฎเกณฑ์ของเขาก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อ Zhang Ruochen

กฎอาวุธของนักบุญที่ราชานักบุญขั้นที่ห้าทิ้งไว้นั้นมีค่ามหาศาล

Zhang Ruochen นำแหล่งนักบุญของ Shang Feng ออกไปและเริ่มค้นหาร่างของ Shang Feng เขาพบของมีค่าสามชิ้น เมล็ดพันธุ์แห่งความจริงและมายานักบุญฟลาวเวอร์ ถุงมือชกมวยสีแดงเลือด และหม้อปีศาจสีดำ

นวมชกมวยคู่นั้นเป็นอาวุธเซียนรุ่นที่สองของเย้าหมื่นรูปแบบ

เนื่องจากถุงมือชกมวยคู่นั้น Shang Feng จึงสามารถปัดเป่า Abyss Ancient Sword ด้วยมือของเขาได้

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen มีนวมชกมวยที่สร้างโดย Hundred Saint Blood Armor ดังนั้นเขาจึงไม่ได้ใช้นวมชกมวยของ Fiery God Armor จากนั้นเขาก็ใส่ถุงมือเข้าไปในวงแหวนอวกาศของเขาหลังจากปรับแต่งปราณของนักบุญภายใน

เมล็ดพันธุ์ของ True และ Illusion Saint Flower นั้นน่าสนใจ หลังจากที่เขาใส่พลังจิตและปราณศักดิ์สิทธิ์เข้าไปข้างในแล้ว เขาสามารถสร้างภาพลวงตาได้ และเขาก็สามารถเปลี่ยนภาพลวงตาได้ด้วยความคิดเดียว

แม้แต่พระเช่น Zhang Ruochen ที่ไม่เคยฝึกฝนเทคนิคมายามาก่อนก็สามารถกลายเป็นปรมาจารย์มายาได้หลังจากได้รับมัน

“Shang Feng กล่าวว่าภาพลวงตาที่สร้างขึ้นโดยเมล็ดพันธุ์ True และ Illusion Saint Flower สามารถหลอกลวงกษัตริย์นักบุญขั้นตอนที่เจ็ดได้ ถ้าเป็นเช่นนั้น เมล็ดพันธุ์นั้นจะมีค่ามากกว่านวมชกมวยคู่หนึ่ง”

จางลั่วเฉินหยิบหม้อวิเศษขึ้นมา และหลังจากศึกษามัน เขาพบว่าหม้อวิเศษดูเหมือนสมบัติลับที่มีจารึกโบราณมากมาย รวมทั้งจารึกผนึก จารึกกฎหมายต้องห้าม และจารึกไฟศักดิ์สิทธิ์

“Shang Feng ได้ปลดปล่อยวิญญาณนักบุญของปรมาจารย์อสูรพันจักรวาลจากหม้อวิเศษนี้ แต่วิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของเขาอาจไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Fairy Extreme King เขาคงถูกกดขี่ข่มเหงไปแล้ว”

หากปราศจากวิญญาณนักบุญของปรมาจารย์อสูรพันจักรวาล หม้อวิเศษก็ไร้ประโยชน์

วิญญาณชั่วร้ายในคทากระดูกจักรพรรดิยี่เป็นเพียงวิญญาณที่กระจัดกระจายของ ‘จักรพรรดิยี่’ นักบุญสูงสุด ดังนั้นพลังของมันจึงน้อยกว่าปรมาจารย์อสูรพันจักรวาลอย่างมีนัยสำคัญ หากคทากระดูกผนึกวิญญาณนักบุญที่สมบูรณ์ของนักบุญสูงสุด คทากระดูกจักรพรรดิยี่จะแข็งแกร่งกว่านี้มาก

ถ้าเป็นเช่นนั้น Zhang Ruochen จะไม่สามารถจัดการกับ Yi Emperor Bone Scepter ได้

Zhang Ruochen เก็บศพของ Shang Feng ทิ้ง ทิ้งไว้ให้ดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อเป็นอาหาร

จากนั้น Zhang Ruochen ก็ออกไปทันทีและมุ่งหน้าไปยังวัง Yin และ Yang

Zhang Ruochen ไม่รู้ว่ามีคนจ้องมองเขาจากความมืดเมื่อเขาฆ่า Shang Feng

หลังจากที่เขาจากไป ผู้หญิงในชุดขาวก็เดินออกไปและกระซิบว่า “เขาคือจางลั่วเฉิน ผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศ เขาเป็นเพียงราชานักบุญเพียงครึ่งก้าว แต่เขาสามารถสังหารราชานักบุญขั้นที่ห้าได้ ไม่น่าแปลกใจที่เขากล้าเป็นคู่แข่งกับ Golden Roc Prince”

ผู้หญิงในชุดขาวได้รีบออกจากวังร้อยดอกไม้เพื่อฆ่าชางเฟิง แต่เธอบังเอิญค้นพบตัวตนของจางลั่วเฉิน

พระคนใดจะสนใจคนที่อยู่ในอันดับที่หนึ่งของ ‘นักบุญบุญ’ รวมทั้งผู้หญิงในชุดขาวด้วย

รุ่งอรุณไม่ได้ทำให้ตลาด Saint Heavenly Capital คึกคักน้อยลง กลับมีพระสงฆ์อยู่ตามท้องถนนแทน

รูปปั้นเทพธิดาพระจันทร์ถูกสร้างขึ้นนอกวังหยินและหยาง เธอดูไม่มีตัวตน แต่พระที่เข้าและออกจากหยินและหยางมหาสมุทรไม่พบรูปปั้นนั้นศักดิ์สิทธิ์ กลับยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์แทน

โดยเฉพาะสาวเซ็กซี่สองคนที่ยืนอยู่ข้างรูปปั้น ร่างกายและรูปลักษณ์ของพวกเขาได้ทำลายความเป็นพระเจ้าของรูปปั้นพระเจ้าไปหมดแล้ว

พระที่สวมเสื้อคลุมหรือหน้ากาก หรือใช้พลังศักดิ์สิทธิ์เพื่อปกปิดร่างกาย ยังคงเดินเข้าไปในวังหยินและหยาง ทุกคนระมัดระวังเพราะไม่ต้องการให้คนรู้จักรู้จัก

Zhang Ruochen กลายเป็น Shang Feng โดยใช้ Traceless 36 Changes สวมหน้ากากและสังเกตในความมืดเป็นเวลานาน เขาไม่ได้เดินไปที่วังหยินและหยาง จนกว่าเขาจะรู้ว่าลายพรางของเขาไม่มีข้อบกพร่อง

อย่างไรก็ตาม สายลมพัดพาเขาออกไปทันทีเมื่อเขาก้าวออกไปบนถนน

จางลั่วเฉินตกใจ เขาระดมพลังปราณเซียนทันที พยายามจะออกจากสายลม แต่สายลมกลับรู้สึกเหมือนเป็นเส้นด้าย บางครั้งก็นุ่มและบางครั้งก็แน่น เขาไม่สามารถออกไปได้เลย

หลังจากหมุนไปในอากาศชั่วขณะหนึ่ง Zhang Ruochen ก็พบว่าตัวเองกลับมาอยู่ในความมืดอีกครั้ง ยืนอยู่ข้างกำแพงวังหยินและหยาง

“นั่นใครน่ะ?”

Zhang Ruochen กระตุ้น Hundred Saint Blood Armor ทันทีและ Divine Fire Jingmie สีฟ้าก็โผล่ขึ้นมาบนฝ่ามือของเขา

ผู้หญิงในชุดขาวสวมผ้าคลุมหน้ายืนหันหลังให้เขา เธอถูกฝนโปรยปราย และจุดสว่างก็ดูเหมือนกับเนบิวลาที่ปกคลุมทั้งตัวของเธอ

แม้แต่ด้านหลังก็น่าทึ่งแล้ว ดูเหมือนเงาที่สวยงามในภาพ ดูลึกลับและมองไม่เห็น

“จี้ฟานซิน”

Zhang Ruochen เคยเห็นนางฟ้าดอกไม้ร้อยดอก Ji Fanxin มาก่อน ดังนั้นเขาจึงจำได้ทันทีว่าเธอเป็นใคร

Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจ Ji Fanxin พบเขาได้อย่างไร

Zhang Ruochen ระมัดระวังอย่างมาก เขาไม่เพียงแต่ใช้ลูกปัดพระพุทธเจ้าเพื่อปกปิดกองกำลังของเขาเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนใบหน้าของเขาถึงแปดครั้งจนดูเหมือนชางเฟิงพอดี Zhang Ruochen ไม่มีทางเชื่อว่า Ji Fanxin ชนเขาโดยบังเอิญ

คำอธิบายเดียวคือเธอติดตามจางลั่วเฉินตั้งแต่เขาออกจากวังร้อยดอกไม้ แต่เขาก็ไม่ได้สังเกตเธอเลย

Zhang Ruochen รู้สึกเย็นชาเมื่อคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้

มันจะง่ายมากสำหรับเธอที่จะฆ่าเขา

จาง ลั่วเฉินไม่สงบสติอารมณ์จนกระทั่งผ่านไปนาน เขานำชุดเกราะร้อย Saint Blood และ Divine Fire Jingmie ทิ้งไป เพราะเธอน่าจะทำได้เมื่อนานมาแล้ว

“ทำไมคุณถึงพยายามหยุดฉันไม่ให้ไปที่วังหยินและหยาง” จางลั่วเฉินกล่าว

Ji Fanxin ไม่ได้หันหลังกลับ เธอพูดด้วยน้ำเสียงไพเราะว่า “ฉันหยุดเธอจากการฆ่าตัวตาย”

“ยังไงล่ะ” จางลั่วเฉินถาม

Ji Fanxin กล่าวว่า “คุณคิดว่าคุณจะปลอดภัยอย่างสมบูรณ์หลังจากเปลี่ยนใบหน้าและซ่อนกองกำลังของคุณ? คุณเห็นกระจกสีบรอนซ์ดำที่ประตูวังหยินและหยางนั้นหรือไม่? นั่นคือกระจกหยินและหยางซึ่งสามารถบอกลายพรางได้ทั้งหมด พระภิกษุไม่สามารถแอบเข้าไปได้โดยไม่ถูกสังเกต รูปภาพของคุณถูกส่งไปยังวังหยินและหยางแล้ว และสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมากมายกำลังรอคุณอยู่”

Zhang Ruochen มองไปที่วัง Yin และ Yang และเขาเห็นกระจกสีบรอนซ์สีดำที่มุมขวาบนของประตู

Zhang Ruochen มั่นใจใน Traceless 36 Changes แต่เขายังไม่ได้พัฒนาเทคนิคนี้ให้สมบูรณ์แบบ เขาไม่แน่ใจว่าเขาจะหลอกวังหยินและหยางได้หรือไม่

วังหยินและหยางเป็นสถานที่อันน่าสยดสยองที่ได้ทำลายทุ่งนาขนาดใหญ่มากมาย แต่ก็ยังอยู่ในตลาดเซนต์ทุนสวรรค์ มันซับซ้อนกว่าที่ฉันคิดไว้จริงๆ โชคดีที่ Ji Fanxin บอกฉันไม่เช่นนั้น…

จาง ลั่วเฉินตระหนักว่าศัตรูของเขาน่ากลัวเพียงใด และหากเขาไม่ระวังตลอดเวลา เขาจะถูกกำจัดให้สิ้นซาก

“ทำไมคุณถึงช่วยฉัน? ความแค้นระหว่างข้ากับวังหยินและหยาง ดูเหมือนไม่เกี่ยวอะไรกับทุ่งพันเกสรตัวเมีย และเราไม่เคยพบกันมาก่อน ทำไมนางฟ้าร้อยดอกไม้ผู้ซึ่งเคยปฏิเสธผู้คนมาโดยตลอด ช่วยเหลือมนุษย์ต่างดาว?” จางลั่วเฉินถาม

“ใครบอกคุณว่ามันไม่เกี่ยวอะไรกับทุ่งพันเกสรตัวเมีย”

Ji Fanxin หันกลับมาและเธอมองไปที่ Zhang Ruochen ด้วยดวงตาที่สวยงามของเธอ

เมื่อเห็นดวงตาคู่สวยคู่นั้น จาง ลั่วเฉินก็นึกถึงผู้หญิงที่เขาพบในถ้ำ Book Garden ได้ทันที เขาพูดด้วยความประหลาดใจ “เป็นคุณ”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง