เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1587

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1587

มันเป็นข่าวดีจริงๆ ทุ่งดอกยาพันดอกได้ส่งเซียนขั้นที่ 5 ที่มีจิตวิญญาณมังกรและช้างไปยังวังร้อยดอกไม้เป็นพิเศษ

เห็นได้ชัดว่าวิญญาณมังกรนั้นถูกฆ่าโดยเซียนขั้นที่เก้าแห่งทุ่งพันเกสรตัวเมียในโลกที่ยังไม่มีพระเจ้า

นี่ก็เป็นเหตุผลว่าทำไมถึงมาช้าไปหน่อย

มีพระเจ้ามากกว่า 8,000 โลกในจักรวาล ยังมีโลกอีกมากมายที่ไม่มีพระเจ้า ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถปกครองโดย Heaven Field ได้

โลกแบบนั้นจะไร้อำนาจต่อ Hell World และจะต้องถูกทำลายอย่างแน่นอน

หากผู้ใต้บังคับบัญชาของทุ่งสวรรค์ค้นพบพวกเขา พวกเขาจะถูกปล้นและตกเป็นทาสด้วย พวกเขาอาจกลายเป็นสนามรบ มีเพียงโลกที่มีศักยภาพสูง มีสมบัติมากมาย หรือผู้ที่ส่งไปยังโลกที่แข็งแกร่งกว่าเท่านั้นที่จะรอดได้

ขั้นที่เก้าของนักบุญคิงไปสู่โลกที่เรียกว่า Void Dragon Field

มากกว่าครึ่งหนึ่งของโลกที่ยิ่งใหญ่นี้เป็นมังกร มีเผ่าพันธุ์มังกรนับพัน

Void Dragon Field ไม่มีเทพเจ้ามังกร ดังนั้นพวกมันจึงอ่อนแอกว่าทุ่งมังกรสวรรค์ที่ทรงพลังมาก

อย่างไรก็ตาม Void Dragon Field มีราชามังกร Supreme Saint มากมายและอยู่ใต้บังคับบัญชาของ Heaven Dragon Field ดังนั้นการไปที่นั่นเพื่อฆ่ามังกรเซียนคิงยังคงมีความเสี่ยงสูง

หลังจากรับวิญญาณมังกรและช้าง จางลั่วเฉินได้มอบหินศักดิ์สิทธิ์อีก 13 ล้านก้อนให้กับราชาผู้ยิ่งใหญ่แห่งนางฟ้า

จางลั่วเฉินมีแผนอื่น ดังนั้นเขาจึงไม่ออกจากตลาดเซียนทุนสวรรค์ เขากลับไปที่วัง Swallow Palace แทน

“ขั้นแรก จิตวิญญาณมังกรเซียนและช้างมีระดับต่ำมาก Fairy Extreme King ไม่เต็มใจที่จะให้อะไรเป็นพิเศษ”

จางลั่วเฉินยิ้ม เขาไม่สนใจจริงๆ

เมื่อจางลั่วเฉินเริ่มปรับแต่งวิญญาณมังกรเซียนและช้าง พวกเขาไม่มีเกรดสูงเช่นกัน แต่ตอนนี้พวกเขามาถึงขอบเขตเซียนสัมบูรณ์แล้ว

ปาล์มมังกรและช้างปราชนานั้นแปลกมาก วิญญาณที่เขากลั่นในอ้อมแขนของเขาสามารถดูดซับพลังศักดิ์สิทธิ์ของเขาได้จริงและเสริมความแข็งแกร่งต่อไปจนกว่าพวกเขาจะไปถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์

อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถเติบโตได้เพียงระดับเซียนสัมบูรณ์เท่านั้น ไม่ว่า Zhang Ruochen จะพยายามอย่างไร เขาก็ไม่สามารถทำให้พวกเขาไปถึง Saint King Realm ได้ มิฉะนั้น เขาจะไม่ได้ใช้เงินมากมายในการซื้อวิญญาณของ Saint King

แม้ว่าดวงวิญญาณจะเป็นเพียงก้าวแรกของราชาเซียนในตอนนี้ Zhang Ruochen เชื่อว่าพวกเขาจะไปถึงขั้นที่เก้าในอนาคต

เขาหยิบน้ำเต้าสีม่วงที่ยึดวิญญาณทั้งสองออกมาโดยไม่คิดเพิ่มเติม เขาเตรียมที่จะกลั่นทั้งสองเข้าด้วยกัน

คำราม!

อ๊าก!

วิญญาณช้างเป็นราชาช้างโมเถียน วิญญาณมังกรเป็นราชามังกรเงินมีปีก

เป็นอิสระจากข้อจำกัดของมะระม่วง พวกมันจึงหมุนวนขึ้นไปบนท้องฟ้าทันที กลายเป็นเงาสองเงาที่โหดร้าย Holy Qi ในที่อยู่อาศัยทั้งหมดสั่นสะเทือนและนักบุญผู้มีอำนาจอาจกระจายออกไป

“ราชาเซียนเพียงครึ่งก้าวต้องการกลั่นกรองข้าหรือ?”

“เดอะ!”

วิญญาณช้างและมังกรพุ่งลงมาโจมตีจางลั่วเฉิน

“วิญญาณของคุณยังไม่ถูกทำลายและยังมีพลังศักดิ์สิทธิ์ที่แข็งแกร่ง? ดีดีมาก. การกลั่นคุณทั้งสองไว้ในอ้อมแขนของฉันจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับฉัน”

Zhang Ruochen นั่งไขว่ห้างบนพื้นและหมุนเวียน Holy Qi ของเขา

Jingmie ไฟศักดิ์สิทธิ์จำนวนมากก็ไหลผ่านเส้นเมอริเดียนของเขา ทำให้พวกเขากลายเป็นแม่น้ำแห่งไฟ

ขณะที่จิตวิญญาณของมังกรและช้างกำลังจะตีหัวของจาง ลั่วเฉิน เขาก็กดไปข้างหน้า ส่งรอยมือเพลิงสองอันออกมา เขาระงับวิญญาณทั้งสองและเริ่มปรับแต่งพวกเขาด้วย Divine Fire Jingmie

วิญญาณของวิญญาณค่อยๆ ถูกจำกัดและปล่อยเสียงคร่ำครวญ

หลังจากหลอมรวมเข้าไปในอ้อมแขนของเขาแล้ว วิญญาณทั้งสองก็รุนแรงขึ้นอย่างผิดปกติ พวกเขากลืนมังกรสัมบูรณ์และวิญญาณช้างโดยตรง จากนั้นพลังของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างมากและชนกับแขนของ Zhang Ruochen อยากจะปลดปล่อย

ร่างกายของ Zhang Ruochen อยู่ใน Saint King Realm แล้ว กระดูก ผิวหนัง กล้ามเนื้อ และเอ็นแขนของเขาแข็งแรงพอๆ กับกรง โดยธรรมชาติแล้วพวกเขาไม่สามารถหลุดพ้นได้

เมื่อเวลาผ่านไป จิตวิญญาณของมังกรและช้างถูกบังคับให้สงบลง พวกมันค่อยๆ หลอมรวมกับเส้นเมอริเดียนของเขา เส้นเมอริเดียนศักดิ์สิทธิ์ เลือด และกระดูกของเขาจนแยกไม่ออก

“ภารกิจเสร็จสมบูรณ์.”

Zhang Ruochen ยกแขนทั้งสองข้างขึ้นและมองไปที่แสงศักดิ์สิทธิ์ที่ไหลผ่านผิวหนังของเขา เขามองเห็นเกล็ดมังกรและลายช้างโผล่ออกมาได้อย่างชัดเจน มันแปลกมาก

เขาบีบนิ้วซ้ายของเขาเบา ๆ หัวมังกรโผล่ออกมาจากผิวหนังของเขาทันที มันยื่นกรงเล็บมังกรออกมา ปล่อยพลังที่น่าตกใจออกมา

จากนั้นเขาก็เปิดมือขวาของเขา ร่างของราชาช้างปรากฎ มันท่วมท้นและน่ากลัวราวกับภูเขานักบุญสีดำโบราณ

บูมบูม.

ภายในวังนกนางแอ่น จาง ลั่วเฉิน โจมตีด้วยฝ่ามือมังกรและช้างปราจนาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาไปจากฝ่ามือแรกถึงฝ่ามือสิบและทำซ้ำอีกครั้ง Holy Qi ไหลผ่านเขาอย่างต่อเนื่องและพลังฝ่ามือของเขาก็เป็นธรรมชาติเช่นกัน มันมีพลังที่ไร้ขอบเขตและสามารถแยกโลกได้

เขาบรรลุผลสำเร็จเล็กน้อยสำหรับฝ่ามือที่ 11, Dragon and Elephant Heaven Pass และพลังของมันทวีคูณ

แม้ว่าเขาจะยังไม่สามารถเพิ่ม Rules of Palm Way ลงในเทคนิคฝ่ามือของเขาได้ แต่ขั้นตอนแรกวิญญาณของ Saint King ทำให้ Dragon and Elephant Prajna Palm มีพลังเท่ากับคาถาของนักบุญระดับกลางทั่วไป

คาถานักบุญระดับกลางสามารถแบ่งออกเป็นสามคลาส: ปกติ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้เชี่ยวชาญ

คาถาของนักบุญระดับกลางสามารถแข็งแกร่งขึ้นได้เฉพาะ Rules of Saintly Way ที่คุณเพิ่มเข้าไปเท่านั้น

คาถานักบุญระดับกลางปกติจะถึงคอขวดหลังจากเพิ่มกฎ 1,000 ข้อ หลังจากเกิน 1,000 กฎ คุณสามารถเพิ่มได้อีกและคาถาจะยังคงแข็งแกร่งขึ้น แต่มันจะไม่น่าทึ่งมาก

คาถานักบุญระดับกลางที่เชี่ยวชาญจะถึงจุดคอขวดที่กฎ 10,000 ข้อ

อย่างไรก็ตาม ขีดจำกัดสำหรับปรมาจารย์คาถานักบุญระดับกลางนั้นมีมากกว่าหนึ่งล้านกฎ หากใครฝึกฝนคาถานักบุญระดับกลางจนถึงระดับสูงสุด มันก็สามารถตอบโต้คาถาของนักบุญระดับสูงได้

แน่นอนว่าความแตกต่างระหว่างสามระดับนี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในขอบเขตเท่านั้น พลังก็หลากหลายมากเช่นกัน คุณสามารถเพิ่มกฎจำนวนเท่าเดิมได้ แต่คาถาเซียนระดับกลางที่เชี่ยวชาญจะบดขยี้คาถาปกติ

Saint Kings ครึ่งขั้นส่วนใหญ่ได้รับการฝึกฝนคาถาของนักบุญระดับกลางเป็นประจำ

คาถานักบุญระดับกลางผู้เชี่ยวชาญนั้นหายากอยู่แล้ว มีเพียง Saint Kings ที่มีภูมิหลังอันทรงพลังเท่านั้นที่สามารถเรียนรู้ได้

สำหรับคาถาเซียนระดับกลางของปรมาจารย์นั้น แทบไม่มีเลยและพวกเขาก็เหมือนเทคนิคขั้นสูงสุด โดยทั่วไปแล้ว มีเพียง 81 คัมภีร์ในอันดับเทคนิค Taiyi Divine Techniques เท่านั้นที่มีบันทึก

พระคัมภีร์เหล่านั้นไม่เพียงแต่บันทึกวิธีการฝึกฝนเทคนิคเท่านั้น พวกเขายังเพิ่มเทคนิคการต่อสู้และคาถาชั้นยอดที่สามารถเสริมพวกเขาได้ พระคัมภีร์บางข้อได้บันทึกคาถาต้องห้าม ลักษณะของพระคัมภีร์แต่ละข้อจะทำให้เกิดการต่อสู้นองเลือด

พญาปาล์มมังกรและช้างมีปาฏิหาริย์มาก เทคนิคนี้จะอัพเกรดด้วยฝ่ามือแต่ละอันที่เขาฝึกฝน มันไม่ใช่เทคนิคการต่อสู้ปกติ ถ้าเขาทำฝ่ามือที่สิบเอ็ดสำเร็จ อย่างน้อยก็อาจกลายเป็นเวทมนตร์ระดับกลางผู้เชี่ยวชาญได้ มันสามารถกลายเป็นคาถาหลักได้

“หลังจากปรับแต่งช้างเผือกและวิญญาณมังกรในร่างกายของฉัน พลังของราชาเซียนขั้นแรกก็ถูกเพิ่มเข้าไปในแขนทั้งสองข้างของฉัน”

ด้วยพลังทางกายภาพในปัจจุบันของ Zhang Ruochen เขาสามารถต่อสู้กับ Saint Kings ขั้นตอนที่สองที่อ่อนแอกว่าได้ ดังนั้นการได้รับพลังของ Saint King ในขั้นตอนแรกจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร

เขาหยิบนวมชกมวยและการ์ดข้อมือสองอันจากวงแหวนอวกาศของเขา

ถุงมือมีสีแดงเพลิงและทำจากวัสดุที่ไม่รู้จัก พวกเขาร้อนและหนักมาก สายรัดข้อมือทั้งสองทำมาจากวัสดุชนิดเดียวกัน เปลวไฟถูกแกะสลักไว้บนนั้น และมีหนามแหลมที่มีรูปร่างเหมือนลูกไฟสองลูก

นี่เป็นส่วนหนึ่งของชุดเกราะเทพอัคคีที่ชิวหยูทิ้งไว้เบื้องหลัง

เทพอัคคีมีตำนานโบราณมากมายในทุ่งคุนหลุน เขาเป็นพระเจ้าที่ทรงพลัง

เห็นได้ชัดว่าวัสดุใดๆ ที่เข้าใกล้ Fire God จะถูกเผาเป็นเถ้าถ่านด้วยอุณหภูมิที่ร้อนของร่างกาย มีเพียงเกราะไฟเท่านั้นที่จะไม่ละลาย

ตามตำนานกล่าวว่าเทพแห่งอัคคีได้บ่มเพาะเปลวไฟ 3,000 ชนิด เขายังรวมพวกมันทั้งหมดเข้าด้วยกันเป็นสิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่า Divine Fire Jingmie—God-Refining Fire

อย่างไรก็ตาม ไฟกลั่นเทพเจ้านั้นทำลายล้างมากเกินไป มากเสียจนแม้แต่เทพแห่งอัคคีก็ไม่อาจควบคุมมันได้ สุดท้ายก็เผาตัวเองเป็นเถ้าถ่าน

God-Refining Fire ฆ่า Fire God แต่ไม่ได้ทำลายชุดเกราะ

สิ่งนี้ทำให้ชุดเกราะมีผ้าคลุมลึกลับอย่างไม่ต้องสงสัย

Zhang Ruochen เคยศึกษาชุดเกราะเทพอัคคีมาก่อนด้วย นับเป็นของที่ระลึกจากพระเจ้า หลังจากเพิ่ม Holy Qi แล้ว มันสามารถกระตุ้นพลังต้นกำเนิดของ Fire God ได้

อย่างไรก็ตาม พลังของเกราะเทพอัคคีไม่ได้แข็งแกร่งอย่างที่คิด มันไม่ได้อยู่ในระดับของเกราะเลือดร้อยนักบุญ

นอกจากนี้ ความสามารถในการป้องกันของมันก็ไม่ได้แข็งแกร่งเช่นกัน ท้ายที่สุดมันไม่ได้เป็นชุดเต็ม มันไม่สมบูรณ์และสามารถปกป้องแขนของเขาเท่านั้น

ดังนั้น Zhang Ruochen จึงเก็บมันไว้ในวงแหวนอวกาศของเขาและไม่ได้ใช้มัน

ตอนนี้ พลังวิญญาณ วิถีแห่งความจริง และเทคนิคฝ่ามือของเขาได้รับการปรับปรุงทั้งหมด โดยธรรมชาติแล้ว เขาต้องการทำลายสำนักของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ นั่นคือวังหยินและหยาง

ร่างชั่วร้ายจากสามโลกที่แข็งแกร่งปกครองเหนือวังหยินและหยาง มันเป็นหลุมของงูและเต็มไปด้วยอันตราย

ก่อนหน้านี้ การปรับปรุงใด ๆ สามารถเพิ่มโอกาสของเขาได้ ดังนั้น Zhang Ruochen จึงเริ่มศึกษา Fire God Armor อีกครั้ง

“เมื่อ Qiu Yu สวมชุดเกราะ พลังที่ปล่อยออกมานั้นแข็งแกร่งกว่าเกราะร้อยเซนต์เลือดมาก ทำไมฉันถึงปล่อยพลังของมันออกไปไม่ได้”

เขาศึกษามันมาเป็นเวลานานและทำการทดสอบทุกประเภทแต่ก็ไม่เป็นผล สุดท้ายก็ต้องปล่อยไปอีก เขาคิดว่าบางทีแบล็คกี้อาจช่วยตอบคำถามหลังจากที่มันกลับมา

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้เขาหงุดหงิดยิ่งกว่านั้นก็คือเกือบหนึ่งเดือนแล้วและแบล็คกี้ก็ยังไม่มาที่ตลาดเซียนทุนสวรรค์

Zhang Ruochen ตัดสินใจรออีกสามวัน ถ้าแบล็คกี้ยังไม่รีบไป เขาก็จะไปเอาโรงพักของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์กลับเอง เขาสามารถใช้สามวันนี้เพื่อตรวจสอบวังหยินและหยางเป็นการส่วนตัวเพื่อที่เขาจะได้คุ้นเคยกับมันอย่างสมบูรณ์

ออกจากวัง Swallow, Zhang Ruochen วางแผนที่จะไปที่วัง Yin และ Yang แต่เขารู้สึกผิดปกติกับบรรยากาศของ Hundred Flower Palace

ไนท์เพิ่งตก นี่ควรเป็นช่วงที่พระราชวังคึกคักที่สุด แต่ตอนนี้อากาศหนาวเย็นและเงียบสงบ ไม่มีลูกค้ารายใดอยู่ในสายตา

Zhang Ruochen อยากรู้อยากเห็นดังนั้นเขาจึงถาม Swallow

“ท่านเจ้าข้า” นกนางแอ่นตอบ “ข้าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น บ่ายวันนี้ ราชาผู้ยิ่งใหญ่แห่งนางฟ้ามีคำสั่งให้ปิดวังร้อยดอกไม้และหยุดรับลูกค้าชั่วคราว แม้แต่รูปแบบการป้องกันของโดโจก็ถูกเปิดใช้งาน ดูเหมือนมีเรื่องใหญ่เกิดขึ้น อ้อ เขายังสั่งว่าคุณควรอยู่ในบ้านและไม่ออกมา”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง