เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1584

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1584

Fairy Extreme King มีถ้ำกลั่นของตัวเองใน Hundred Flower Palace แต่เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ที่เพนต์เฮาส์ใน Pill Palace เพื่อตรวจสอบบัญชีทุกวัน เขาต้องต้อนรับลูกค้ารายใหญ่ด้วยตัวเขาเองเพื่อแสดงความเคารพ

สมุดบัญชีทั้งหมดในช่วงห้าวันที่ผ่านมาถูกวางลงบนโต๊ะทองสัมฤทธิ์ แสดงให้เห็นถึงธุรกิจที่กำลังเฟื่องฟูในวังร้อยดอกไม้

เนื่องจากสาวๆ มาที่ Hundred Flower Palace เรามีลูกค้ามากเป็นสองเท่าของเมื่อก่อน ถึงเวลาขอให้ทุ่งดอกพันปีส่งความช่วยเหลือเพิ่มเติมที่นี่ ไม่เช่นนั้น ข้าจะไม่มีเวลาแม้แต่จะปรับแต่ง

Fairy Extreme King คิด นั่งข้างโต๊ะและตรวจสอบสมุดบัญชี ทันใดนั้นเขามองไปรอบ ๆ ตื่นตัวและดุร้าย

เขาสังเกตเห็นว่าหินหมึกบนโต๊ะถูกคนอื่นย้ายมาก่อนหน้านี้

มันเป็นร่องรอยเล็ก ๆ แต่ก็ไม่สามารถซ่อนจาก Fairy Extreme King ได้

มีคนมาที่นี่มาก่อน

ห้องนี้เป็นสถานที่ลับของพระราชวังร้อยดอกไม้ ด้วยรูปแบบชั้นแปดที่ปกป้องมัน ใครจะล่วงล้ำได้โดยไม่มีใครสังเกตเห็นเขา?

Fairy Extreme King ย้ายหินหมึกออกไปหลังจากแน่ใจว่าไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่นอยู่ในห้อง เขาเห็นข้อความอยู่ใต้หินหมึก

เขาเปิดบันทึก “ราชาซ่างเฟิงเป็นพระจากทุ่งปีศาจทมิฬ”

Fairy Extreme King ตกใจและโกรธหลังจากอ่านข้อความ เขายังสับสนและพูดว่า “ใครส่งข้อความ? เชื่อถือได้หรือไม่”

ผู้ยิ่งใหญ่ทั้งเจ็ดในศาลาร้อยดอกไม้มาจากทุ่งพันเกสรตัวเมีย แต่พวกมันมาจากพลังที่แตกต่างกันเจ็ดอย่าง ซึ่งแสดงถึงความสนใจของพวกเขาเอง

ราชาซ่างเฟิงมาจากกลุ่มโบราณผีเสื้อชาง

มีเพียงอาณาเขตดาวฤกษ์ขนาดกลางเท่านั้นระหว่างทุ่งปีศาจทมิฬและทุ่งเกสรตัวเมีย ทำให้พวกเขาเกือบจะอยู่ติดกัน

มีดาวเคราะห์จำนวนมากที่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่บนพื้นที่ดาว ดินแดนโลกว่างเปล่า และดาวแร่

มีผลประโยชน์ที่ขัดแย้งกันมากมายระหว่างทั้งสองสาขา และการฆ่าฟันเกิดขึ้นเพราะความแค้นต่อกันที่เลวร้ายลง เป็นการตอกย้ำซึ่งกันและกัน

ทุ่งนาพันธุหนึ่งมีพลังมากกว่าสนามปีศาจทมิฬ ดังนั้นสนามปีศาจทมิฬจึงส่งสายลับไปที่ทุ่งพันเกสรตัวเมียเพื่อแก้แค้น

ราชาซ่างเฟิงเป็นหนึ่งในสายลับที่ดีที่สุด ที่สามารถกลายเป็นราชานักบุญขั้นที่ห้าและเป็นผู้อาวุโสในศาลาร้อยดอกไม้

“ถ้า Shang Feng เป็นสายลับจาก Black Demon Field จริงๆ เราต้องกำจัดเขาตอนนี้เพื่อที่เขาจะได้ไม่ขึ้นไปยังตำแหน่งที่สำคัญกว่านี้ ทำให้เกิดปัญหามากขึ้นสำหรับ Thousand Pistil Field”

Fairy Extreme King หยุดคิดว่าโน้ตมาจากไหน เขาเดินออกจากห้องและส่งข้อความกลับไปที่ทุ่งพันเกสรตัวเมียเพื่อให้คนตรวจสอบชางเฟิง

ถ้า Shang Feng เป็นสายลับจาก Black Demon Field เขาต้องทิ้งร่องรอยไว้บ้าง

Zhang Ruochen ยืนอยู่ท่ามกลางดอกไม้ด้วยแขนของเขาไขว้ที่หน้าอกของเขา เขามองไปที่ Pill Palace และสิ่งที่ Fairy Extreme King กำลังยิ้ม

เป็นการดีที่สุดที่จะมี Fairy Extreme King จัดการกับ Shang Feng

“ฮ่าฮ่าฮ่า เป็นคุณจริงๆ คุณยังจำฉันได้ไหม ฉันเป็นคนพาเธอมาที่วังร้อยดอกไม้” ผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์บินออกจากดอกไม้นักบุญ ปรากฏต่อหน้าจางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen ตรวจพบกองกำลังของ Heavenly Fire Demonic Butterfly ดังนั้นเขาจึงไม่แปลกใจเลย เขายิ้ม. “แน่นอนฉันทำ.”

“ข้าชื่อหลิงหลิง เจ้าชื่ออะไร? ฉันได้ยินมาว่าคุณเป็นลูกค้ารายใหญ่ที่มีศิลาศักดิ์สิทธิ์มากมาย คุณต้องมีภูมิหลังที่เหลือเชื่อ”

ก่อนที่จางลั่วเฉินจะรู้วิธีตอบคำถามนั้น ผีเสื้ออสูรอัคคีสวรรค์ตัวอื่นๆ ก็บินออกไปและแนะนำตัวเอง

“ฉันซิ่วซิ่ว”

“ฉันเฟิงเฟิง”

“ฉันจิงจิง”

ผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์ทั้งหมด ยกเว้นเจ้าหญิงบินออกไปและรวมตัวกันรอบๆ Zhang Ruochen

ผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์ชื่อซิ่วซิ่วกระพริบตาและพูดว่า “ทำไมเธอมาคนเดียวล่ะ?”

ผีเสื้ออสูรอัคคีสวรรค์อื่น ๆ ทั้งหมดก็จ้องไปที่จางลั่วเฉินราวกับว่ามีดอกไม้อยู่บนใบหน้าของเขา

จางลั่วเฉินตอบอย่างใจเย็น “ฉันตั้งใจจะเข้าใจภาพของวิถีแห่งความจริงที่เทพธิดา Datura Flower ทิ้งไว้ แต่มีดอกไม้และรูปร่างของนักบุญมากมายอยู่รอบ ๆ ดังนั้นฉันจึงหลงทาง”

“ฮ่าๆ”

ผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์ทั้งหมดยิ้มและพยายามพา Zhang Ruochen ไปที่นั่น ไม่มีใครสนใจที่จะถามชื่อจางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen เคยอ่านเกี่ยวกับ Datura Flower Goddess ในถ้ำ Book Garden และเขารู้ว่าเธอเป็นพระเจ้าที่แข็งแกร่งที่สุดจากทุ่งพันเกสรตัวเมีย จาง ลั่วเฉินอยากจะไปทำความเข้าใจกับภาพที่พระเจ้าผู้น่าอัศจรรย์นี้ทิ้งไว้

ผีเสื้ออสูรเพลิงสวรรค์ทั้งแปดได้ผ่านรูปแบบหนึ่งแล้วอื่นอีก

ยิ่งจาง ลั่วเฉินเดินนานเท่าไร จาง ลั่วเฉินก็ยิ่งตื่นเต้นกับดอกไม้นักบุญที่มีมากเท่านั้น เมื่อพวกเขาอายุได้หมื่นปี แต่ละคนก็มีค่าเท่ากับยานักบุญอายุหมื่นปี

มีดอกไม้นักบุญมากกว่าหนึ่งแสนดอกอยู่รอบ ๆ

พวกเขาไปเอาเมล็ดดอกนักบุญมาจากไหนกัน?

ใครหล่อเลี้ยงพวกมันดีจนทุกคนเบ่งบาน? การได้เมล็ดพันธุ์ดอกไม้นักบุญมีราคาแพงมาก และมีเพียงไม่ถึงสิบเปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่สามารถแตกหน่อได้ มันยากมากที่จะฝึกฝนพวกมัน

จาง ลั่วเฉิน ถามผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์ทั้งแปดตัวที่เขาได้รับคำตอบ

“มากกว่าแปดสิบเปอร์เซ็นต์ของพวกเขาถูกปลูกโดย Sister Fairy”

“ซิสเตอร์แฟรี่เดินตามวิถีแห่งชีวิต ดังนั้นเธอจึงสามารถทำให้ดอกไม้บานสะพรั่งได้เพียงแค่ความคิดเดียว ตราบใดที่เธออยู่ที่นี่ ดอกไม้นักบุญทั้งหมดสามารถเติบโตได้เร็วกว่าปกติถึงสิบเท่า”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Zhang Ruochen ได้ยินเกี่ยวกับ Ji Fanxin, Hundred Flower Fairy เขาอดสงสัยไม่ได้ แต่ผีเสื้ออสูรอัคคีสวรรค์เหล่านั้นบอกเขาทุกอย่างก่อนที่เขาจะถาม

“ซิสเตอร์แฟรี่เป็นดอกบัวสะท้อนแสงพลูโตโบราณอันศักดิ์สิทธิ์ที่ถือกำเนิดขึ้นบนท้องฟ้าแห่งดวงดาวในจักรวาล เธอล่องลอยไปในจักรวาลโดยไม่มีสิ่งที่แนบมาเป็นเวลาหลายสิบล้านปีก่อนที่เทพธิดา Datura Flower ค้นพบซึ่งยอมรับเธอเป็นสาวกและสอนเทคนิคต่างๆ แก่เธอ เธอเป็นผู้นำในยุคของเราในทุ่งพันดอกหญ้า”

สิ่งมีชีวิตประเภทพืชไม่ได้มีชีวิตนิรันดร์ทั้งหมด หลายคนสามารถมีชีวิตอยู่ได้เพียงหนึ่งปี เฉพาะคนพิเศษเหล่านั้นเท่านั้นที่สามารถอยู่ได้นานขึ้น

ดอกบัวสะท้อนที่เกิดเมื่อนานมาแล้ว ไหลในจักรวาลและเกิดปัญญา ที่ไม่ได้ฝึกฝนเทคนิคใด ๆ แต่เข้าใจทางจากสวรรค์และโลกด้วยตัวมันเอง…

มันสามารถอยู่รอดได้หลายสิบล้านปีซึ่งแสดงให้เห็นว่ามันพิเศษแค่ไหน มันเป็นหนึ่งในดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในจักรวาล

ผีเสื้ออสูรเพลิงสวรรค์ทั้งแปดตัวนำจาง ลั่วเฉินไปยังส่วนลึกของดอกไม้หน้าหน้าผาหินสีขาว

มีจตุรัสหยกที่อยู่ใต้หน้าผาพันตารางฟุต และมีพื้นที่ต่างๆ บนจัตุรัสซึ่งมีสิ่งมีชีวิตมากกว่าร้อยตัวนั่งอยู่ ส่วนใหญ่เป็นนักบุญที่สมบูรณ์และเป็นราชานักบุญครึ่งขั้น

นี่คือโรงฝึกแห่งหนึ่งที่อยู่ในทุ่ง Thousand Pistil Field ซึ่งมีโรงฝึกอื่นใน Truth Heavenly Domain

จาง ลั่วเฉินไม่แปลกใจเมื่อเขาอ่านหนังสือที่ทุ่งใหญ่อันดับจากหนึ่งร้อยถึงหนึ่งพันสามารถได้รับโอกาสในการปรับแต่งในวังเทวะสัจธรรมทุกวัน และหลังจากหนึ่งปีจะมีมากกว่าสามร้อย .

นอกจากนี้ ทุ่งนาที่เข้มแข็งอย่างทุ่งพันเกสรยังมีวิธีอื่นในการหาโอกาสพิเศษอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องปกติที่ Thousand Pistil Field จะมีพรสวรรค์นับร้อยที่ปรับแต่งใน Truth Godly Domain

ทันใดนั้น Zhang Ruochen รู้สึกว่ามีคนสองสามคนที่จ้องมองเขาจากด้านซ้ายของจัตุรัส

ราชานักบุญครึ่งก้าวที่สวมเกราะ Flying Roc Saint กล่าวว่า “ผู้ตามล่าอีกคนที่นี่ แต่การฝึกฝนของเขานั้นต่ำกว่ามาตรฐาน ไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาต้องการไล่ตามเธอ”

ชายร่างสูงและร่างสูงนั่งอยู่ข้างๆ และสวมเกราะ Flying Rock Saint ขยับนิ้วและทำเสียงแตก เขากล่าวว่า “ฝ่าบาท ฉันจะโยนเด็กที่ประมาทคนนั้นออกจากวังร้อยดอกไม้”

องค์ชาย Roc ทองคำลืมตาสีทองของเขา มองไปที่จางลั่วเฉิน และรู้สึกแปลก เขาไม่เคยเห็นเขามาก่อน ดังนั้นเขาจึงคิดว่าจางลั่วเฉินไม่ใช่ทายาทของพระเจ้า

“ไป. หักขาของเขาแล้วโยนมันทิ้งไป” Golden Roc Prince ดูถูกเหยียดหยาม

ราชานักบุญครึ่งขั้นสององค์ หนึ่งสูงและหนึ่งองค์เล็ก ยืนขึ้นและเดินไปหาจางลั่วเฉิน

Eternity Deity นั่งข้าง Golden Roc Prince เขาดูร่าเริง แต่งกายเรียบร้อยด้วยผมที่เป็นระเบียบเรียบร้อย เขาหัวเราะ “ภิกษุที่มาที่นี่เพื่อเข้าใจภาพวิถีแห่งความจริงต้องเป็นแขกรับเชิญพิเศษของวังร้อยดอกไม้ อย่างน้อยเขาก็มีการซื้อขายหินนักบุญมูลค่าสิบล้านกับพระราชวังร้อยดอกไม้ เด็กผู้ชายคนนั้นเป็นคนพิเศษอย่างแน่นอน”

Golden Roc Prince ดูเอาแต่ใจ เขาเยาะเย้ย “ศิลานักบุญสิบล้านก้อนนั้นไม่มีความหมาย ใครโชคดีก็สามารถได้รับโชคลาภมากมาย นอกจากนี้ ฉันยังเห็นภาพของพรสวรรค์ใน ‘Saints Merits Rank’ เด็กมนุษย์คนนั้นไม่ใช่หนึ่งในนั้น”

“เขาเป็นเพียงราชานักบุญเพียงครึ่งก้าวที่ไม่สามารถไปถึงระดับ ‘Saints Merits Rank’ ได้ เขามีพื้นฐานอะไรบ้าง”

“ไม่ใช่ทุกคนที่มีสิทธิ์ไล่ตามนางฟ้าร้อยดอกไม้ ผู้ชายธรรมดาแบบนั้นต้องกำจัด เราไม่สามารถปล่อยให้เขารบกวนนางฟ้าเหมือนแมลงได้”

นอกจาก Eternity Deity และ Golden Roc Prince แล้ว ยังมีสมาชิกราชวงศ์อีกสองสามคน พวกเขาเป็นทายาทของพระเจ้าหรือเจ้าชายและเจ้าหญิงจากอารยธรรมโบราณ

ทุ่งนาขนาดใหญ่ที่ผู้คนมาจากการทำโดโจและร้านค้าของนักบุญในตลาด Heavenly Saint แต่พวกเขาใช้หินนักบุญจำนวนมากซื้อสิ่งของในวังร้อยดอกไม้เพื่อเป็นแขกพิเศษเพื่อพวกเขาจะได้อาศัยอยู่ในวังร้อยดอกไม้ชั่วคราว

จุดประสงค์ที่แท้จริงของพวกเขาไม่ใช่เพื่อทำความเข้าใจภาพของวิถีแห่งความจริงที่เทพธิดาแห่งดอกไม้ Datura ทิ้งไว้ แต่เพื่อไล่ตาม Ji Fanxin นางฟ้าดอกไม้ร้อยดอก

การมาที่นี่ของจางลั่วเฉินทำให้พวกเขารู้สึกว่ามีพระอีกองค์พยายามเข้าใกล้และไล่ตามจี้ฟานซิน ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงเป็นศัตรูกับเขา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง