เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1581

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1581

“ถ้าฉันอาศัยอยู่ในวังร้อยดอกไม้ ฉันจะศึกษาภาพวิถีแห่งความจริงที่เทพธิดาดอกไม้ Datura ทิ้งไว้ได้หรือไม่” จางลั่วเฉินถาม

“แน่นอน.”

“ตกลง” จางลั่วเฉินกล่าว “ฉันจะอยู่ที่นี่ชั่วคราวก่อนที่จะได้รับวิญญาณมังกรและช้าง”

Fairy Extreme King ยิ้มทันที เขาจัดสาวใช้นักบุญที่ต่ำกว่าเพื่อพา Zhang Ruochen ไปยังที่พักที่สร้างขึ้นสำหรับแขกผู้มีเกียรติเท่านั้น

พระราชวังนี้มีชื่อว่า Swallow Palace ตามชื่อนก จากภายนอกเป็นเจดีย์ขนาดกลาง

เมื่อเปิดประตูเข้าไป ก็พบฟองอากาศกว้างประมาณ 30 ไมล์

ฟองอากาศเชิงพื้นที่ประกอบด้วยสนามฝึกการต่อสู้ ศาลาและเจดีย์ นกและดอกไม้ ต้นไม้และน้ำตกโบราณ งดงามราวกับสรวงสวรรค์ที่ซ่อนตัวจากโลก

“การสร้างฟองสบู่เชิงพื้นที่นี้จะทำให้เสียหินศักดิ์สิทธิ์จำนวนมาก” Zhang Ruochen คร่ำครวญ “The Thousand Pistil World ใจกว้างจริงๆ”

สาวใช้ที่ชื่อ Swallow ยิ้มด้วยดวงตาที่สดใส “ท่านเป็นแขกผู้มีเกียรติ ท่านสมควรได้รับการปฏิบัติเช่นนี้ ฉันเป็นสาวใช้ส่วนตัวของคุณ โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณต้องการอะไร นอกจากนี้ หากคุณไม่ต้องการถูกรบกวนหรือแจ้งให้บุคคลภายนอกทราบความลับของคุณ คุณสามารถเปิดใช้งาน Forbid All Formation ได้”

หลังจากอธิบายบางสิ่งเพิ่มเติมที่จางลั่วเฉินควรทราบแล้ว Swallow ก็จากไป

นี่เป็นครั้งแรกของ Zhang Ruochen ที่ตระหนักว่าหินศักดิ์สิทธิ์มีประโยชน์ เขาสามารถซื้ออะไรก็ได้ที่เขาต้องการ แน่นอนว่าเขาสามารถมีนักบุญที่แข็งแกร่งในฐานะสาวใช้และได้รับการรักษาที่ดีที่สุด

เทพเจ้าและทายาทของเทพเจ้าเหล่านั้นย่อมมีศิลาศักดิ์สิทธิ์มากกว่านั้นแน่นอน พวกเขาสามารถซื้อโอสถระดับบนหรือระดับโลกเพื่อปรับปรุงการฝึกฝนของพวกเขา ความเร็วแบบนี้ไม่สามารถจินตนาการได้สำหรับผู้ฝึกฝนทั่วไป

Zhang Ruochen แกะสลักอักษรรูนสื่อสารและส่งไปที่ Mirror Fragrance Cliff Dojo ก่อนจะกลับไปที่ Hundred Flower Palace เขาเปิดใช้งาน Forbid All Formation ของ Swallow Palace และเริ่มปรับแต่ง Emotion Pills สามตัว

“หินนักบุญหนึ่งล้านก้อนต่อหนึ่งเม็ด แม้แต่ราชาเซียนก็ไม่ยอมซื้อยาแม้แต่เม็ดเดียว ฉันหวังว่าฉันจะสามารถใช้ยาอารมณ์ทั้งสามนี้เพื่อเป็นเซียนพลังวิญญาณได้”

Zhang Ruochen ได้คำนวณไว้แล้วว่าถ้าเขาสามารถกลายเป็นเซียนพลังวิญญาณได้ เขาก็สามารถทำให้เรือสัจธรรมมีเสถียรภาพได้ด้วยพลังวิญญาณของเขาในระดับที่สองของทะเล

เมื่อเขาไปถึงผู้พิทักษ์ของการผ่านที่สอง เขาจะสามารถต่อสู้อย่างสุดกำลัง เขาจะไม่ถูกจำกัดเหมือนครั้งที่แล้ว

ต่อมา เขาได้เข้าสู่ Time and Space Crystal เขากลืนยาอารมณ์หนึ่งเม็ดและเริ่มกลั่นมัน

ยาอารมณ์มีพลังมหาศาลของอารมณ์ทั้งเจ็ด ในหมู่มัน “ความสุข” และ “ความโกรธ” เป็นหลัก เขาสามารถใช้อารมณ์ทั้งสองนี้เพื่อทำให้จิตใจของเขาสงบลงได้

จางลั่วเฉินนั่งไขว่ห้างอยู่บนพื้น บางครั้งก็หัวเราะเสียงดัง บางครั้งก็เต็มไปด้วยความโกรธ บางครั้งก็หัวเราะอย่างน่ากลัว บางครั้งก็โกรธ การแสดงออกของเขาคลั่งไคล้และควบคุมไม่ได้อย่างสมบูรณ์

ด้วยความช่วยเหลือของ Divine Fire Jingmie Zhang Ruochen ใช้เวลาเพียงห้าวันในการปรับแต่ง Emotion Pill เป็นส่วนใหญ่ เมื่อเขาตรวจสอบภายใน เขาพบว่าพลังวิญญาณของเขาพัฒนาขึ้นอย่างมากจริงๆ

ก่อนหน้านี้ พลังวิญญาณของเขาอยู่ในขั้นเริ่มต้นของเลเวล 54 เท่านั้น ตอนนี้มันอยู่ในช่วงกลางหรือขั้นต่อมา มันเป็นการปรับปรุงที่เหลือเชื่อ

หากเขาไม่มียาอารมณ์และฝึกฝนอย่างหมดจด เขาคงไม่ไปถึงระดับนี้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

สิ่งเดียวที่ทำให้เขารำคาญก็คือเขาปรับแต่ง Emotion Pill ได้เพียง 80% ในห้าวัน

พลังของยาอีก 20% ซึมซาบเข้าสู่ร่างกายของเขาทั้งหมด แม้กระทั่งหลอมรวมเข้ากับแหล่งกำเนิดและจิตวิญญาณของนักบุญ มันจะยากมากที่จะปรับแต่งพวกมัน เขาอาจจะไม่สามารถทำความสะอาดให้เสร็จภายในเวลาไม่กี่เดือน

หากเขาปรับแต่งมันได้ไม่เต็มที่ เขาก็จะไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของเขาได้

“คุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่าย.”

Zhang Ruochen ถอนหายใจด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อย แต่ผลข้างเคียงแบบนี้ก็ยังจัดการได้ ต่อไป เขาหัวเราะอย่างควบคุมไม่ได้เป็นเวลา 15 นาทีก่อนจะเริ่มกลั่นเม็ดยาที่สอง

ในที่อยู่อาศัยอีกแห่งที่ก่อตัวขึ้นจากฟองอากาศในอวกาศ ราชาสูงสุดนางฟ้า ผู้ประเมิน Qian Liwen และบุคคลสำคัญอื่นๆ ของทุ่งพันเกสรตัวเมียกำลังอยู่ในการอภิปราย

“สมบัติที่มนุษย์ขายให้กับ Hundred Flower Palace รวมถึงสิ่งของจากแต่ละ Shatuo Seven Fields” Fairy Extreme King กล่าว “หลายคนยังมี Evil Sha Qi จาก Hell World เขาต้องเคยเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อทำบุญมาก่อน โดยเฉพาะศึกนักบุญ”

หญิงสาวสวยที่มีกลีบดอกไม้ที่หน้าผากของเธอเริ่มสงสัย “เขามาจากทุ่งทั้งเจ็ด Shatuo? ถ้าเขาสามารถมีสมบัติมากมาย เขาต้องมีสถานะที่สูงส่ง เขาต้องเป็นทายาทหรือนักบวช แต่ถึงอย่างนั้น เขาเป็นเพียงรุ่นน้องจากโลกที่อ่อนแอ ทำไมคุณถึงเชิญเรามาที่นี่เพื่อหารือเกี่ยวกับเขา”

กลีบบนหน้าผากของเธอไม่ได้ถูกวาดบน เธอเกิดมาพร้อมกับมัน

นักปราชญ์ที่สวมชุดขาวยิ้ม “ราชาผู้พิทักษ์อาจคิดว่าเขาไม่มีผู้สนับสนุน แต่มีศิลาศักดิ์สิทธิ์มากมาย…ดังนั้นคุณจึงต้องการฆ่าเขาและขโมยสมบัติของเขา?”

ดวงตาของ Fairy Extreme King ดูจริงจัง “ชางเฟิง” เขาพูดอย่างเย็นชา “ข้าคือราชาผู้พิทักษ์แห่งวังร้อยดอกไม้ เมื่อไหร่ฉันจะทำสิ่งนั้น? นอกจากนี้ คุณคิดว่าฉันสามารถฆ่าทายาทหรือนักบวชของโลกที่อ่อนแอได้จริงหรือ? แม้แต่โลกที่อ่อนแอก็มีพระเจ้า อัจฉริยะเช่นทายาทหรือนักบวชจะมีความสำคัญต่อพระเจ้า ใครจะหลอกพระเจ้าได้?”

นักวิชาการชื่อชางเฟิงขอโทษอย่างเร่งรีบ “มันเป็นแค่เรื่องตลก ราชาผู้พิทักษ์ โปรดอย่าจริงจัง”

หญิงงามที่มีกลีบดอกถามว่า “แล้วทำไมคุณถึงคิดมากเกี่ยวกับมนุษย์คนนี้? มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับเขาไหม”

“ฉันสงสัยว่าเขาคือจาง ลั่วเฉิน อันดับหนึ่งในอันดับนักบุญ” Fairy Extreme King เปิดเผยการคาดเดาของเขา

ตามที่คาดไว้ ทุกคนที่อยู่ที่นั่นเริ่มเคร่งขรึมเมื่อเขาพูด

“เมื่อไม่กี่วันก่อน” เขากล่าวต่อ “ผมมีคนให้ม้วนกระดาษและข้อมูลจากวิสุทธิชนคนสำคัญหลายสิบคนในทุ่ง Shatuo Seven ไม่มีสิ่งใดที่ตรงกับมนุษย์ ดังนั้นฉันสงสัยว่าเขาใช้คาถาแปลงร่าง บังเอิญ Zhang Ruochen เปลี่ยนคุณลักษณะของเขาใน Zuling Field และหลอกล่อ Luosha marquise ทั้งหมด เขาต้องเก่งมากในการแปลงร่าง”

“หากเป็นเขาจริงๆ ก็ค่อนข้างลำบาก” หญิงงามกล่าว

“Guanghan Field มีศัตรูค่อนข้างมาก” Shang Feng กล่าวอย่างจริงจัง “จาง ลั่วเฉินจะต้องไม่มีเหตุผลง่ายๆ ในการมาที่ตลาดเซียนทุนสวรรค์ เราควรบอกนางฟ้าไหม? เธอฉลาดและอาจคิดหาทางแก้ไขได้”

จางลั่วเฉินเป็นเพียงราชาเซียนเพียงครึ่งก้าว แต่ตัวตนของเขานั้นพิเศษเกินไป พวกเขาต้องเอาจริงเอาจังกับเขา

สถานะของเขาในฐานะอันดับหนึ่งในอันดับ Saints Merit สามารถทำให้พระเจ้าพาเขาไปอย่างจริงจัง

Fairy Extreme King ส่ายหัว “เธอมาที่นี่เพื่อมุ่งเน้นการปลูกฝัง เราไม่ควรรบกวนเธอเกี่ยวกับเรื่องทางโลกเหล่านี้ ฉันคิดว่าถ้ามนุษย์คนนั้นคือจางลั่วเฉินจริงๆ และเลือกที่จะเปลี่ยนคุณลักษณะของเขาเพื่อทำธุรกิจกับเรา เขาคงไม่อยากสร้างปัญหา ในกรณีนี้ เราจะแสร้งทำเป็นไม่รู้อะไรเลย แน่นอน เรายังต้องระวัง ดังนั้นเราจะไม่แปลกใจถ้ามีอะไรเกิดขึ้น”

“อย่างที่บอก” ทุกคนในนั้นพูดพร้อมกัน

Zhang Ruochen ฝึกฝน Time and Space Crystal เป็นเวลา 20 วันติดต่อกัน ในที่สุด เขาได้กลั่น 90% ของ Emotion Pills ทั้งสาม ตามที่คาดไว้ พลังวิญญาณของเขาถึงระดับ 55 ตอนนี้เขากลายเป็นราชาเซียนพลังวิญญาณ

เมื่อเขาพยายามที่จะเข้าสู่ระดับ 55 ความลึกลับแห่งความจริงในตัวเขาช่วยได้มาก

ในเวลานั้น ทางผ่านเป็นเหมือนประตูเหล็กที่เจาะไม่ได้ แต่หลังจากที่ความลึกลับแห่งแสงเข้ามา ประตูเหล็กก็กลายเป็นทรายทันที เขาทะลุทะลวงเข้าไปได้เล็กน้อย

หลังจากนี้ จาง ลั่วเฉินก็ตระหนักมากยิ่งขึ้นว่าความลึกลับแห่งความจริงนั้นพิเศษเพียงใด

เขาออกจากผลึกแห่งกาลเวลาและอวกาศและเปิดดวงตาสวรรค์เพื่อตรวจสอบสภาพแวดล้อมของเขา โลกทั้งใบกลายเป็นคนแปลกหน้า แตกต่างไปจากโลกที่เขาเคยเห็นมาก่อนอย่างสิ้นเชิง

Zhang Ruochen ขยับนิ้วของเขา ประมาณสิบนิ้วปรากฏขึ้นอย่างรวดเร็วในอากาศ

ในชั่วพริบตา เขาก็วาดภาพเวลา

จางลั่วเฉินถือพิมพ์เวลานั้นยิ้ม “ถ้าฉันส่งออกไป ฉันต้องใช้เวลาอย่างน้อย 50 ปีจากใครสักคน”

เขาเชื่อว่าเมื่อพลังวิญญาณของเขาแข็งแกร่งขึ้น เวลาของเขาจะสามารถลดอายุคนได้ถึง 100 หรือ 1,000 ปี

“ฉันสงสัยว่าฉันสามารถแกะสลักเวลาบนดาบโบราณ Abyss ได้หรือไม่”

ความคิดเห็น

ถ้าเขาทำได้ แม้ว่าดาบของเขาเองไม่สามารถทำร้ายศัตรูได้ แต่เวลาที่พิมพ์ออกมาก็อาจใช้เวลาหลายสิบปีจากชีวิตของพวกเขา

ถ้าเขาโจมตีเป็นโหลๆ แม้แต่ Saint King ก็อาจถูกสังหารได้

จาง ลั่วเฉินหยิบคู่มือความลับแห่งกาลเวลาและอวกาศออกมาทันที เขาอ่านข้อความด้วยความใส่ใจในรายละเอียด เขาพบบันทึกที่เกี่ยวข้องที่มุมหนึ่งของหน้าโดยไม่ล้มเหลว

อย่างไรก็ตาม มัคคุเทศก์บอกว่าเขาต้องใช้เวลาและอาเกตอวกาศและน้ำจากแม่น้ำแห่งกาลเวลา เมื่อนั้นการพิมพ์เวลาจะอยู่บนอาวุธของนักบุญเป็นเวลานานเท่านั้น

มิฉะนั้น พลังศักดิ์สิทธิ์ที่พุ่งออกมาจากอาวุธจะถูกทำลายลงทันที

“ฉันไม่เชื่อหรอก!”

เขาหยิบดาบโบราณ Abyss ออกมาแล้ววางลงบนพื้น จากนั้นเขาก็ใช้ปากกาและเริ่มวาดดาบ ครู่ต่อมา พิมพ์เวลาที่ซับซ้อนปรากฏขึ้นบนดาบ

โว้ว!

เขาเพิ่ม Holy Qi ลงในดาบและรูนนับร้อยปรากฏอยู่บนนั้น รอยประทับเวลาแตกสลายกลายเป็นแสงที่หายไปในอากาศ

“มันไม่เสถียรมาก ฉันจำเป็นต้องค้นหาเวลาและอวกาศอาเกตและน้ำจากแม่น้ำแห่งกาลเวลาหรือไม่? ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะหาคริสตัลเวลาและอวกาศได้ที่ไหน นับประสาสองสิ่งนี้”

จางลั่วเฉินครุ่นคิดด้วยความขมวดคิ้วพึมพำกับตัวเอง “ดูเหมือนว่าผมจะต้องอ่านเพิ่มเติมและทำความคุ้นเคยกับ Heaven World มิฉะนั้น ฉันจะไม่รู้เรื่องทั่วไปมากมาย ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะหาของที่ฉันต้องการได้ที่ไหน”

ต่อไป เขายก Forbid All Formation และส่งข้อความไปยัง Swallow

ครู่ต่อมา Swallow เข้าไปในฟองอวกาศและโค้งคำนับให้ Zhang Ruochen “คุณชาย มีอะไรให้ช่วยไหม”

“วังร้อยดอกไม้มีห้องสมุดไหม?” จางลั่วเฉินถาม

“ไม่.”

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง นกนางแอ่นกล่าวต่อ “แต่ราชาผู้ยิ่งใหญ่แห่งนางฟ้าได้รวบรวมม้วนคัมภีร์ไว้มากมาย ถ้าคุณต้องการฉันสามารถถามเขาได้ บางทีคุณสามารถยืมหนังสือที่คุณต้องการอ่านได้”

“ไม่จำเป็น” จางลั่วเฉินกล่าว “พาข้าไปหาเขาโดยตรง”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง