เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1580

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1580

Fairy Extreme King หยิบอักษรรูนขึ้นมาจากภูเขาของมีค่า

มันเป็นอักษรรูนป้องกันสีน้ำเงินซึ่งสามารถปัดป้องการโจมตีเต็มกำลังจากนักบุญที่แท้จริง ซึ่งมีค่าเท่ากับศิลานักบุญสองหมื่นถึงสามหมื่น

“จากวัสดุและเทคนิคที่ใช้สร้างรูน มันมาจากนิกาย Heavenly Rune จาก Hell Blade Field”

Fairy Extreme King หยิบขวดที่บรรจุยาขึ้นมาอีกขวด “ยาเม็ดเรืองแสงสีม่วงมาจากอาณาจักรจักรพรรดิม่วงจากทุ่งคฤหาสน์สีม่วง ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อให้สมาชิกในราชวงศ์ปรับแต่งกฎเกณฑ์ทางธรรม”

Zhang Ruochen ไม่รู้ว่า Fairy Extreme King ชอบอ่านหนังสือทุกประเภท ดังนั้นเขาจึงรู้มากเกี่ยวกับทุ่งกว้างที่อ่อนแอ

Zhang Ruochen รู้สึกประหม่าเมื่อเห็น Fairy Extreme King หยิบของมีค่าขึ้นมาจากพื้นดินราวกับว่าเขากำลังตรวจสอบพวกมัน เขากังวลว่าเขาจะรู้ว่าเขาเป็นใคร

พลังที่น่ากลัวนั้นมหาศาล และเขาไม่รู้ว่าทุ่งพันเกสรตัวเมียมีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่

โชคดีที่ Fairy Extreme King ตรวจสอบเพียงไม่กี่รายการก่อนที่จะหยุด ดูเหมือนว่าเขาจะหมดความสนใจในของมีค่าเหล่านั้น

เฉียน ลี่เหวิน ผู้มีพลังจิตมหาศาล ใช้หนวดสมองตรวจสอบพวกมัน และเขาก็ประเมินมูลค่าของของมีค่าทั้งหมดทันที “ฉันได้ประเมินของมีค่าเหล่านั้นแล้ว รวมแล้วมีมูลค่าระหว่าง 14 ล้านถึงสิบหกล้านหินนักบุญ

“คุณพอใจกับราคาทั้งหมดไหม เด็กน้อย” ถามแฟรี่เอ็กซ์ตรีมคิง

ของพวกนี้ไม่ได้มีประโยชน์อะไรกับ Zhang Ruochen มากนัก และเขาแค่ต้องการกำจัดมัน เขาไม่สามารถแม้แต่จะประเมินมูลค่าที่แท้จริงของพวกเขาได้

“ฉันเชื่อในชื่อเสียงของวังร้อยดอกไม้” จางลั่วเฉินกล่าว

“ตกลง ฉันจะซื้อของมีค่าทั้งหมดเหล่านี้ด้วยหินนักบุญสิบหกล้านก้อน” Fairy Extreme King กล่าว

ของมีค่าเหล่านั้นไม่สามารถขายได้ในราคาที่ดีใน Truth Heavenly Domain อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้มีค่าสำหรับภิกษุระดับล่างจากทุ่งพันเกสรตัวเมีย

จาง ลั่วเฉินขายของมีค่าระดับล่างทั้งหมด ยกเว้นอาวุธของนักบุญ และเขาได้รับหินนักบุญห้าสิบสองล้านก้อน

เขายึดสมบัติส่วนใหญ่จากหญิงรับใช้ของ Luosha และพระสงฆ์จาก Shatuo Heavenly Domain ใน Zuling Field พวกเขาทั้งหมดเป็นนักบุญ ดังนั้นสิ่งที่พวกเขาถือจึงเป็นสมบัติทั้งหมด

จางลั่วเฉินเองมีศิลาศักดิ์สิทธิ์สี่ล้านก้อน ดังนั้นตอนนี้เขาจึงมีศิลาศักดิ์สิทธิ์รวมทั้งสิ้น 56 ล้านก้อน ทำให้เขาร่ำรวยยิ่งกว่าราชานักบุญมากมาย

ดูเหมือนว่าฉันจะได้ทั้งบุญและความมั่งคั่งในสนามรบแห่งบุญ จางลั่วเฉินคิด

หลังจากมอบหินศักดิ์สิทธิ์ห้าร้อยล้านก้อนให้กับ Fairy Extreme King จางลั่วเฉินก็เตรียมที่จะออกจากวังร้อยดอกไม้

ดวงตาของ Fairy Extreme King เป็นประกายเมื่อเขาเห็นกระเป๋าของ Zhang Ruochen ที่ถือหินศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมด เขากล่าวว่า “ยังมีของมีค่าระดับสูงมากมายใน Hundred Flower Palace เช่นยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ระดับบน ยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์แห่งดิน อาวุธเซียนสี่เหยาหมื่นรูปแบบ และอาวุธเซียนห้าเหยาหมื่นรูปแบบ ซื้ออะไรหน่อยไหมลูก” เห็นได้ชัดว่า Fairy Extreme King ต้องการรับหินนักบุญที่เขาเพิ่งจ่ายไปคืนมา

จาง ลั่วเฉิน ถามว่า “มียาศักดิ์สิทธิ์หรือยาศักดิ์สิทธิ์ใดบ้างที่จะช่วยพัฒนาพลังจิต?”

“แน่นอนว่ามี”

Fairy Extreme King ยิ้มอย่างลับ ๆ ล่อ ๆ และเดิน Zhang Ruochen เข้าไปใน Pill Palace เขาพาเขาตรงไปยังระดับที่สามโดยไม่หยุดที่ระดับแรก

แม้แต่ยาเม็ดที่แย่ที่สุดในระดับที่สามใน Pill Palace ก็มีราคาแพงมากจนนักบุญทั่วไปไม่มีทางซื้อได้

จาง ลั่วเฉินรู้สึกว่าเขาเดินเข้าไปในจุดศักดิ์สิทธิ์ที่สร้างจากคริสตัลซึ่งมีกลิ่นของเม็ดยาเข้มข้นแทรกซึม

เม็ดยาศักดิ์สิทธิ์บางเม็ดยังส่งเสียงคำรามของสัตว์ร้ายในกล่อง เม็ดยาศักดิ์สิทธิ์บางเม็ดถูกเก็บไว้ในภาชนะใส แต่พวกมันกลับปล่อยสายฟ้าออกมา เม็ดยาศักดิ์สิทธิ์บางเม็ดถูกเก็บไว้ในภาชนะหินโมรา และมีผีรูปร่างมนุษย์อยู่บนภาชนะ

Fairy Extreme King นำ Zhang Ruochen ไปยังสถานที่หนึ่งร้อยฟุตจากเม็ดยาสวรรค์

เม็ดยาแห่งดินนั้นถูกเก็บไว้ในดอกบัวสีทองที่มีแป้นเหยียบ 36 อัน ซึ่งทำให้ดูเหมือนเมล็ดบัวที่ใสดุจคริสตัล มันเปล่งแสงเป็นประกาย และมีคนหกคนนั่งอยู่บนเม็ดยาราวกับว่าพวกเขาเป็นพระอรหันต์สีทองขนาดเท่านิ้วหัวแม่มือกำลังเข้าใจ

“ฉันได้ยินมาว่าเม็ดยานักบุญปฐพีมีสติปัญญา และพวกเขาสามารถปรับแต่งตัวเองได้โดยการดูดซับพลังปราณของนักบุญจากอากาศ” นี่เป็นครั้งแรกที่ Zhang Ruochen ได้เห็นโอสถของ Earth Saint ดังนั้นเขาจึงค่อนข้างประหลาดใจ

แฟรี่เอ็กซ์ตรีมคิงยิ้ม “ยาโบราณหกความปรารถนานี้รวบรวมอารมณ์ทั้งเจ็ดและความปรารถนาหกประการของสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วนจากอาณาจักรมนุษย์ มันคือยาเม็ดเซียนศักดิ์สิทธิ์แห่งพลังจิต”

“มันรวบรวมเจ็ดอารมณ์และหกความปรารถนา?” จางลั่วเฉินถาม

Fairy Extreme King ไม่ได้คาดหวังว่า Zhang Ruochen จะไม่รู้เรื่องนี้

Fairy Extreme King ยิ้มและกล่าวว่า “เจ็ดอารมณ์และหกความปรารถนาเป็นส่วนหนึ่งของพลังความคิดของคุณ หากบุคคลใดปลดปล่อยพลังจิตออกมาได้ เราก็สามารถใช้อาวุธศักดิ์สิทธิ์สูงสุดคือแจกันทั้งสี่โมฆะ เพื่อรวบรวมอารมณ์ทั้งเจ็ดและความปรารถนาทั้งหกเพื่อสร้างยารักษาโรคจากสวรรค์เพื่อปรับปรุงพลังจิต

“เม็ดยาโบราณหกความปรารถนาเป็นเพียงเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์แห่งดิน แต่เม็ดยาโบราณเจ็ดอารมณ์นั้นเป็นเม็ดยาสวรรค์

“อย่างไรก็ตาม Seven Emotions Ancient Pill มีพลังโจมตีมหาศาลอยู่แล้ว สัตว์ประหลาดที่ไม่สนใจราชาผู้มีพลังอำนาจจะถูกโจมตีเมื่อพวกเขาอยู่ห่างจากเม็ดยาไม่ถึงพันไมล์ บางส่วนของพวกเขาจะกลายเป็นทาสของยาและบางส่วนจะมีพลังจิตของพวกเขาพังทลายและกลายเป็นคนบ้า เฉพาะผู้ที่มีพลังจิตพิเศษเท่านั้นที่สามารถรับและปรับแต่ง Seven Emotions Ancient Pill ได้ แน่นอนว่าไม่มียาโบราณเจ็ดอารมณ์ในวังร้อยดอกไม้ และเรามียาโบราณหกความปรารถนาเพียงเม็ดเดียว

“ระวังให้ดีเพราะ Six Desires จะโจมตีคุณด้วย แต่ด้วยพลังความคิดของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องกลัวมัน”

Fairy Extreme King โบกแขนเสื้อของเขา และหน้าจอสว่างรอบๆ Six Desires Pill Ancient Pill ก็กะพริบ พรมแดนถูกเปิดออก

พระอรหันต์ทองคำทั้งหกนั่งบนเม็ดยาต่างลืมตาขึ้นและส่งเสียงร้องโหยหวน

แม้ว่า Fairy Extreme King ได้เตือน Zhang Ruochen และ Zhang Ruochen ใช้พลังความคิดของเขาเพื่อปกป้องตัวเอง แต่เขาก็ยังเกือบหมดสติและรู้สึกว่าวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของเขากำลังจะออกจากร่างของเขา

“ย้อนกลับ.”

Fairy Extreme King กดฝ่ามือลง

พระอรหันต์ทองคำทั้งหกองค์กลายเป็นแสงสีทองหกดวงและบินเข้าไปในโอสถ กลายเป็นจารึกทองคำหกอันบนเม็ดยา

“ยาโบราณหกความปรารถนาที่น่าเหลือเชื่อ” จางลั่วเฉินกล่าว

Fairy Extreme King ยิ้มและกล่าวว่า “แก้ไขฉันถ้าฉันผิดคุณมีพลังใจถึงระดับห้าสิบสี่แล้ว ดังนั้นถ้าคุณกินยาโบราณ Six Desires นี้ มันจะไปถึงระดับห้าสิบห้าภายในสิบอย่างแน่นอน วันและยังเป็นประโยชน์กับคุณเมื่อคุณพยายามที่จะไปถึงระดับห้าสิบหก ”

“ฉันต้องจ่ายหินนักบุญกี่ก้อน” Zhang Ruochen ถูกล่อลวงอย่างแท้จริง

Fairy Extreme King กล่าวว่า “ยา Earth Earth ที่ใช้ในการปรับปรุงพลังจิตมีราคาแพงกว่าเม็ดยา Earth Earth ทั่วไป ยาโบราณหกความปรารถนานี้มีมูลค่าอย่างน้อยยี่สิบล้านหินนักบุญในทุ่งพระพุทธรูปตะวันตก แต่เนื่องจากคุณเป็นลูกค้าของเราอยู่แล้ว ฉันจะขายให้คุณในราคาสิบแปดล้าน ว่าไงนะ?”

เขาใช้หินศักดิ์สิทธิ์สิบแปดล้านก้อนกับวิญญาณมังกรและวิญญาณช้างแล้ว

และยาโบราณหกความปรารถนานั้นมีค่าเท่ากับศิลานักบุญอีกสิบแปดล้านก้อน

“ดูเหมือนว่า Fairy Extreme King ต้องการรับหินนักบุญทั้งหมดกลับคืนมา”

Zhang Ruochen พยายามระงับความปรารถนาที่จะซื้อยานี้ เขาส่ายหัวและกล่าวว่า “ยาโบราณหกความปรารถนามีพลังมากเกินไป พลังจิตของข้าจะพบว่ามันยากมากที่จะปรับแต่ง มียาพลังจิตระดับเทพที่ระดับต่ำกว่านี้หรือไม่?”

จาง ลั่วเฉิน มองไปยังอีกทิศทางหนึ่ง และเขาเห็น ‘ยาสมุนไพรศักดิ์สิทธิ์บนพลังจิต’ บนโต๊ะ ดังนั้นเขาจึงเดินไปทางนั้น

Fairy Extreme King ถอนหายใจ ตามเขาไปและกล่าวว่า “นี่คือยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ระดับบน ยา Joy และ Anger Pill มันถูกสร้างขึ้นจากอารมณ์ทั้งเจ็ดของมนุษย์และความปรารถนาหกอย่างของมนุษย์ อย่างไรก็ตาม มีองค์ประกอบหลายอย่างที่ขาดหายไปในเม็ดยา ดังนั้นจึงลดระดับลง”

Fairy Extreme King รู้ว่า Joy และ Anger Pill เหมาะกับ Zhang Ruochen มากกว่า แต่ราคาถูกกว่า Six Desires Pill มาก ดังนั้นเขาจึงต้องการได้รับหินนักบุญมากขึ้นโดยการขาย Six Desires Pill ให้เขา

เห็นได้ชัดว่า Zhang Ruochen จะไม่ถูกหลอกโดยคนอื่นเพราะเขามีความคิดเห็นที่แข็งแกร่ง มันไม่ง่ายเลยที่จะใช้ประโยชน์จากเขา

จาง ลั่วเฉินอ่านโทเค็นบนโต๊ะอย่างระมัดระวังซึ่งมีคำสั่งของ Joy and Anger Pill

Fairy Extreme King กล่าวว่า “Joy and Anger Pill มีผลข้างเคียงที่สำคัญ พระจะเกิดความไม่มั่นคงทางอารมณ์มากก่อนที่จะกลั่นยาให้สมบูรณ์”

“คุณกำลังพูดว่าผลข้างเคียงจะหายไปหลังจากปรับแต่งยาเม็ด?” จางลั่วเฉินถาม

“ถูกตัอง.”

“เม็ดหินนักบุญมีกี่เม็ด”

“หนึ่งล้าน.”

“ตกลง. ขอสามเม็ด”

Zhang Ruochen หยิบหินนักบุญสามล้านก้อนและมอบให้กับ Fairy Extreme King เตรียมที่จะจากไปพร้อมกับ Joy และ Anger Pills สามตัว

“ถ้าคุณไม่มีที่พักในตลาดเซนต์ทุนสวรรค์ คุณสามารถพังที่ Hundred Flower Palace ในฐานะลูกค้าคนสำคัญได้ คุณยังสามารถทำความเข้าใจกับภาพวิถีแห่งความจริงที่เทพธิดา Datura Flower ทิ้งไว้ได้” Fairy Extreme King กล่าว

Fairy Extreme King จะไม่ยอมให้ Zhang Ruochen ไปง่ายๆ ท้ายที่สุด เขาจะกลับมาเพื่อยาโบราณหกความปรารถนาอย่างแน่นอน หลังจากที่พลังจิตของเขาถึงระดับห้าสิบห้า

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen อาจซื้อ Six Desires Ancient Pill จากร้านค้านักบุญอื่น ๆ ถ้าเขาอาศัยอยู่ข้างนอก

Fairy Extreme King เห็นว่า Zhang Ruochen ลังเลเล็กน้อย ดังนั้นเขาจึงกล่าวว่า “คุณเคยถามราคาของวิญญาณมังกรและวิญญาณช้างในร้านค้านักบุญอื่นๆ มาก่อน ดังนั้นอาจมีใครบางคนเข้ามาหาคุณแล้ว มันจะไม่ปลอดภัยสำหรับคุณที่จะอยู่ข้างนอก เพียงแค่อาศัยอยู่ใน Hundred Flower Palace ในตอนนี้ ในฐานะแขกผู้มีเกียรติ คุณจะได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เห็นแก่ตัว

“นอกจากนี้ ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับคุณใน Hundred Flower Palace ผู้อาวุโสของคุณสามารถติดตามเราได้อย่างง่ายดาย เราไม่ต้องการปัญหาดังกล่าว”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง