เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1578

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1578

ตลาด Saint Heavenly Capital สร้างขึ้นบนภูเขา Heavenly Capital ซึ่งลอยอยู่ในอากาศทะลุผ่านเมฆ ไม่มีใครรู้ว่าภูเขานั้นกว้างใหญ่เพียงใด

แม้แต่ส่วนของภูเขาที่โผล่ออกมานอกเมฆก็ยังดูสูงตระหง่านและมีพลัง มีอาคารที่ดูแปลกตามากมาย รวมทั้งปราสาท พระราชวัง วัด และหอคอยที่สร้างขึ้นท่ามกลางแสงของนักบุญ ซึ่งจางลั่วเฉินไม่เคยเห็นหรือได้ยินมาก่อน

เขาเห็นบูธที่สร้างขึ้นโดยสิ่งมีชีวิตทุกประเภทในวินาทีที่เขาก้าวเข้าไปในตลาดนักบุญ มีน้ำเต้าที่ถือโอสถของนักบุญ ดาบต่อสู้เรืองแสง เห็ดหลินจือยักษ์สีทอง และงูจิตวิญญาณ…

ชายร่างเพรียวที่มีเขาแพะกำลังเดินกับผู้หญิงสิบคนของหลัวซาพร้อมกับโซ่ตรวนแห่งนักบุญและตะโกนบอกราคา

พระที่มีตาสามตาถือดอกไม้เซียนสายฝนแห่งห้วงอวกาศที่มีทองคำสามหมื่นปียืนอยู่นอกวิหารสีทอง ดูเหมือนว่าจะดึงดูดลูกค้า

“มีผลิตภัณฑ์ทุกประเภท” จางลั่วเฉินกล่าว

ผีเสื้ออสูรเพลิงสวรรค์ทั้งเก้ากำลังบินอยู่รอบๆ จางลั่วเฉิน หนึ่งในนั้นกล่าวว่า “เฉพาะพระจากทุ่งที่มีอำนาจระดับบนสุดเท่านั้นที่สามารถตั้งร้านค้าของนักบุญในตลาด Saint Heavenly Capital คนอื่น ๆ สามารถสร้างบูธได้เท่านั้น”

“แม้ว่าในคูหาอาจมีของมีค่าจริงอยู่บ้าง แต่ก็ไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของผู้ซื้อได้ โอกาสที่ของมีค่าที่พวกเขาซื้อจะถูกยึดในครั้งที่สองที่พวกเขาออกจากตลาดทุนสวรรค์สวรรค์”

Zhang Ruochen เห็นพระทุกประเภทในตลาด แต่ส่วนใหญ่เป็นนักบุญ เขาไม่ค่อยพบใครที่เป็นราชานักบุญ

ทันใดนั้น Zhang Ruochen หยุดเดินและมองไปยังพระราชวังสีดำทางด้านขวาของเขา

วังนั้นถูกห้อมล้อมด้วยหมอกชั่วร้ายหนาทึบ ทำให้เกิดพลังมืดมน เขาสามารถได้ยินแม้กระทั่งเสียงของผีและสัตว์ร้ายจากวัง

มีแผ่นศิลาที่สูงสี่สิบฟุตอยู่ด้านนอกหมอกชั่วร้าย และมีคำสี่คำบนแผ่นจารึก ‘วังหยินและหยาง’

ข้างแผ่นจารึกมีสตรีผู้เย้ายวนสี่คนสวมเสื้อเบลาส์นักบุญเผยให้เห็นไหล่ หน้าท้อง และขาเรียบ

มีภิกษุเข้ามาบ้างแต่ก็สวมหน้ากากและเสื้อผ้าเหมือนไม่อยากให้ใครจำ

ผีเสื้ออสูรเพลิงสวรรค์ทั้งเก้าตัวต่างก็หัวเราะเมื่อเห็นจาง ลั่วเฉินหยุดที่แผ่นจารึก

เจ้าหญิงแห่ง Demonic Butterflies กล่าวว่า “วังหยินและหยางไม่ใช่ที่พัก ฉันได้ยินมาว่ามีกลุ่มคนชั่วร้ายและดุร้ายกลุ่มใหญ่ที่รวบรวมผู้หญิงที่มีค่าจากทั่วจักรวาลและทำการค้าที่ผิดกฎหมายอย่างลับๆ ชายชั่วร้ายที่เดินกลุ่มผู้หญิงหลัวชาเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จากวังหยินและหยาง

“แม้ว่าวังหยินและหยางจะมีชื่อเสียงที่น่าสยดสยอง แต่ก็ยังมีพระสงฆ์จำนวนมากที่ต้องการเข้าไปข้างในเพื่อรับของกำนัล ตกใจเหมือนกันเหรอฮะ?”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “คนจำนวนจำกัดเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่ดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง พวกเขาพาผู้หญิงสวย ๆ จำนวนมากมาที่ตลาดทุนสวรรค์สวรรค์ได้อย่างไร”

ก่อนที่เจ้าหญิงจะพูด ผีเสื้ออสูรอัคคีสวรรค์อีกคนหนึ่งกล่าวว่า “ทุ่งกว้างใหญ่ยิ่งแข็งแกร่ง พระภิกษุของมันก็พูดได้ดีกว่าในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง ทุ่งกว้างใหญ่เหล่านั้นสามารถร่วมมือกับเหล่าสาวกของพระเจ้าจาก Truth Godly Palace และเซ็นสัญญาบางอย่าง จากนั้นพวกเขาก็สามารถนำทาสและสินค้าจำนวนมากไปยังตลาด Saint Heavenly Capital Saint ความงามที่ถูกจับเหล่านั้นเป็นเพียงสินค้าที่จะขาย”

ผีเสื้ออสูรเพลิงสวรรค์อีกตัวกล่าวเสริมว่า “ทาสและสินค้าเหล่านั้นไม่สามารถออกจากตลาดเซนต์ทุนสวรรค์ซึ่งเป็นกฎที่กำหนดโดยสาวกของพระเจ้า”

Zhang Ruochen ไม่ได้ดึงดูดผู้หญิงที่เย้ายวนทั้งสี่คนนั้น แต่เขากลับถูกดึงดูดไปที่รูปปั้นของพระเจ้าข้างแผ่นศิลานั้น

รูปปั้นศักดิ์สิทธิ์สูงเจ็ดร้อยยี่สิบฟุต และเป็นผู้หญิงที่ไม่มีตัวตนสวมเสื้อของเธอโบกไปมาในอากาศ และแสงที่เล็ดลอดออกมาจากรูปปั้นนั้นก็ศักดิ์สิทธิ์

มันคือรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิม

อย่างไรก็ตาม พระที่เดินผ่านสถานที่นี้ไม่มีพระรูปใดจะตกตะลึงกับรูปปั้นของเทพธิดาพระจันทร์เมื่อพวกเขานึกถึงการค้าขายที่เกิดขึ้นในวังหยินและหยาง พวกเขาอาจต้องการดูหมิ่นศาสนาแทน

“นี่คือโดโจของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ใช่หรือไม่”

Zhang Ruochen หายใจเข้าลึก ๆ และไม่สามารถช่วยกำหมัดของเขาได้

เจ้าหญิงแห่ง Demonic Butterflies กล่าวว่า “ถูกต้อง มีเพียงเทพเจ้าที่ทรงพลังเท่านั้นที่สามารถตั้งค่า dojos ในตลาดทุน Heavenly Capital Saint และ Moon Goddess ก็เป็นหนึ่งในนั้น เฉพาะทุ่งกว้างที่มีโรงฝึกนักบุญเท่านั้นที่สามารถตั้งร้านนักบุญในตลาดเซนต์ทุนสวรรค์ได้ เนื่องจากในทุ่งขนาดใหญ่เท่านั้นที่สามารถสร้างร้านค้าสำหรับนักบุญได้

“อย่างไรก็ตาม หลังจากการล่มสลายของทุ่ง Guanghan โรงฝึกของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ก็ถูกครอบงำโดยสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่เหล่านั้นจากทางที่ชั่วร้าย ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขาพยายามจะดูหมิ่นเทพธิดาจันทร์ผู้บริสุทธิ์และบริสุทธิ์หรือไม่ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาทำการค้าที่น่าขยะแขยงในโดโจ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์เป็นไอดอลของฉัน”

เทพธิดาแห่งดวงจันทร์เรียกเก็บเงินจาก Merits Godly Palace เพื่อช่วย Zhang Ruochen ใน Merit Star และเธอก็สูญเสียรางวัลสำหรับสิ่งมีชีวิตของ Guanghan Field

หลังจากนั้น Zhang Ruochen เคารพเทพธิดาแห่งดวงจันทร์มากขึ้น ดังนั้นเขาจึงรู้สึกโกรธที่พระภิกษุจากทางชั่วร้ายดูหมิ่นเทพธิดาแห่งดวงจันทร์

ชายร่างผอมที่มีเขาแพะอยู่บนหัวของเขาเดินไปหาจาง ลั่วเฉิน และเดินไปกับผู้หญิงหลัวชาที่สวมเสื้อผ้าเปิดเผย เขาหัวเราะและพูดว่า “มนุษย์ เจ้าอยากจะเข้าไปดูไหม? ถ้าคุณชอบความสวยแบบมนุษย์ เราก็แค่จับหญิงสาวจากเผ่าพันธุ์โบราณในทุ่งกว้าง ถ้าคุณชอบผู้หญิงประเภทอื่น เรามีนักบุญจากเผ่าจิ้งจอก เผ่างู หรือแม้แต่เผ่ามังกร”

Zhang Ruochen มองไปที่ชายร่างเพรียวที่มีเขาแพะและเขารู้สึกเจ็บปวดในดวงตาซึ่งดูเหมือนจะฉีกวิญญาณนักบุญของเขาออกจากกัน

แม้ว่าเขาจะไม่สามารถยืนยันการฝึกฝนของเขาได้ แต่เขามั่นใจว่าชายที่มีเขาแพะนั้นเป็นคนที่แข็งแกร่งกว่าราชานักบุญขั้นที่สามอย่างแน่นอน ซึ่งหมายความว่าเขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จากทางชั่วร้าย

เจ้าหญิงแห่ง Demonic Butterflies ได้ส่งเสียงของเธอไปยัง Zhang Ruochen “ออกจากที่นี่ตอนนี้ วังหยินและหยางได้รับการปกป้องโดยทุ่งหยินและหยาง อันดับที่สามร้อยเจ็ดสิบวินาที สนามปีศาจทมิฬ อันดับที่แปดร้อยเก้าสิบเอ็ด และทุ่งพันปีศาจ อันดับที่สิบสี่ร้อยห้าสิบ มีผู้คนมากมายจากทางชั่วร้ายมารวมตัวกัน และนอกจากนั้น เหล่าสาวกจากตำหนักเทวะสัจธรรมยังเกี่ยวข้องกับวังหยินและหยางด้วย”

ผีเสื้ออสูรเพลิงสวรรค์ทั้งเก้าตัวเกลียดสถานที่นี้ และพวกเขายังกังวลว่าแขกของพวกเขาอาจถูกชายผู้มีเขาแพะล่อใจ ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามพา Zhang Ruochen ออกจากที่นี่

จางลั่วเฉินพยายามสงบสติอารมณ์ไม่ให้แสดงความโกรธ ทิ้งผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์ทั้งเก้าตัว

“ฉันจะต่อสู้เพื่อเอาโดโจของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์กลับคืนมา หลังจากที่แบล็คกี้มาถึง”

ความชำนาญในการจัดขบวนของ Blackie จะช่วย Zhang Ruochen ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ เขาจำเป็นต้องไปซื้อวิญญาณมังกรและวิญญาณช้างในระดับเซียนคิงเพื่อปรับปรุงความแข็งแกร่ง หลังจากนั้นเขาจะสามารถจัดการกับสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังจากทางชั่วร้าย

ชายร่างเพรียวที่มีเขาแพะจ้องไปที่ Zhang Ruochen และกระซิบกับตัวเองว่า “เขาโกรธมากและเขาก็มีพลังเช่นกัน เด็กมนุษย์คนนั้นมาจากไหน? แล้วศัตรูของเขาคือใคร?”

ผู้คนจากทางชั่วร้ายในหยินและหยางมหาสมุทรเป็นปีศาจ และพวกเขามีศัตรูนับไม่ถ้วน ดังนั้นคนที่มีเขาแพะจะได้ไม่ต้องคิดมาก เขาเดินนำสาวหลัวชากลับไปที่วังหยินและหยางราวกับเป็นสัตว์

Hundred Flower Palace เป็นสำนักของ ‘Datura Flower Goddess’ จากทุ่งพันเกสรตัวเมีย พรสวรรค์มากมายจากทุ่งพันเกสรตัวเมียมาที่นี่เพื่อทำความเข้าใจภาพวิถีแห่งความจริง

หากวังหยินและหยางเป็นขุมนรก พระราชวังร้อยดอกไม้ก็เป็นสวรรค์

พระราชวังสูงตระหง่าน ส่องสว่างด้วยแสงนักบุญ มีดอกไม้แห่งจิตวิญญาณทุกสีปลูกไว้ทั่ววัง หนึ่งได้กลิ่นกลิ่นหอมทันทีที่พวกเขาเดินเข้ามา

เจ้าหญิงแห่งผีเสื้อปีศาจตะโกนหลังจากที่เธอเดินเข้าไปในวังร้อยดอกไม้ “ลุงแฟรี่ เรากลับมาแล้ว เราพาแขกมาด้วย”

ชายวัยกลางคนสวมหมวกสีม่วงเดินออกไป และเขาดูเอาแต่ใจ เขาถามว่า “พวกคุณได้ข้ามเขตมหาสมุทรระดับแรกในวัง Truth Godly หรือไม่?”

“มันไม่ง่ายเลยที่จะข้ามระดับแรกของอาณาเขตมหาสมุทร ฉันตกลงไปในมหาสมุทรเมื่อไปถึงทางออกของชั้นแรก ฉันไม่ได้สู้กับการ์ดด้วยซ้ำ” เจ้าหญิงแห่ง Demonic Butterflies กล่าว

ผีเสื้ออสูรอัคคีสวรรค์อีกแปดตัวที่เหลือต่างก็ส่ายหัว เห็นได้ชัดว่าไม่มีใครข้ามระดับแรกและพวกเขาทำได้แย่กว่าเจ้าหญิงอสูรสวรรค์

ชายวัยกลางคนส่ายหัว ถอนหายใจ กำลังจะดุพวกเขา

เจ้าหญิงแห่งผีเสื้อปีศาจกล่าวว่า “ลุงแฟรี่ เชิญแขกของเราก่อน นี่คือแขกคนสำคัญ ปฏิบัติต่อเขาอย่างดี”

จากนั้น เจ้าหญิงแห่งผีเสื้อปีศาจก็บินหนีไปพร้อมกับผีเสื้ออสูรอัคคีสวรรค์อีกแปดตัว ถอยเข้าไปในดอกไม้ฝ่ายวิญญาณที่มีสีสัน เจ้าหญิงตรัสว่า “เรากำลังจะทำความเข้าใจกับภาพทางแห่งความจริง”

ชายวัยกลางคนถอนหายใจ จากนั้นเขาก็มองไปที่จางลั่วเฉิน

ชายวัยกลางคนได้พบกับผู้คนมากพอที่จะไม่ถือว่าจางลั่วเฉินเป็นแขกพิเศษ ท้ายที่สุดแล้ว แขกรับเชิญพิเศษจริงๆ จะมีพระภิกษุติดตามอยู่มากมาย เช่นเดียวกับเทพเหล่านั้น พวกเขามักจะโอ้อวดทุกที่ที่พวกเขาไป

บางทีอาจเป็นแค่คนโง่ที่โดนพวกเขาหลอก นี่คงเป็นครั้งแรกของเขาในตลาดเซียนทุนสวรรค์ ชายวัยกลางคนคิด

อย่างไรก็ตาม ชายวัยกลางคนไม่ได้ปฏิบัติต่อ Zhang Ruochen ด้วยความเกียจคร้าน เขายิ้มและแนะนำตัว “ฉันคือ Fairy Extreme King จากทุ่งพันเกสรตัวเมีย และฉันอาศัยอยู่ในอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริงชั่วคราวและรับผิดชอบธุรกิจที่ดำเนินการโดย Hundred Flower Palace”

Zhang Ruochen สังเกต Fairy Extreme King มาก่อน เขาเป็น Fairy Extreme King ของผึ้งที่มีพลังเท่ากับ Su Jing

Zhang Ruochen เดินไปที่เก้าอี้แล้วนั่งลงราวกับว่าไม่มีใครอยู่รอบ ๆ เขาหยิบกาน้ำชาขึ้นมา ชุบด้วยชาที่ทำจากเหยียบดอกนักบุญ และกล่าวว่า “ในเมื่อเจ้าอยู่ในความดูแลของ Hundred Flower Palace ฉันจึงไม่ต้องเสียเวลามองหาคนอื่น มาคุยกันที่นี่!”

เขาเป็นคนพิเศษ

Fairy Extreme King เป็นราชานักบุญขั้นที่แปด แม้ว่าเขาจะควบคุมกองกำลังของเขาแล้ว ราชาเซียนครึ่งก้าวปกติจะกลัวมากจนเขาสั่นสะท้านต่อหน้าเขา จางลั่วเฉินกลับสงบและสบายใจ

Fairy Extreme King เดิมทีจะขอให้คนอื่นรับ Zhang Ruochen แต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนใจในขณะที่เขาต้องการพบชายหนุ่มคนนี้เอง เขาต้องการดูว่าเขาเป็นพลังที่ต้องคำนึงถึงจริงๆ หรือเป็นแค่คนที่ประมาทเลินเล่อและเย่อหยิ่ง

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง