เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1577

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1577

นอกจากจางลั่วเฉินแล้ว ยังมีวิสุทธิชนผู้แข็งแกร่งอีกหลายสิบคนไปยังตลาดเซนต์สวรรค์บนเรือเมฆ

พวกเขาทั้งหมดมาจากโลกที่แตกต่างกัน มีผู้ปลูกฝังปีกจาก Feather Race ที่ทั้งสวยและสง่างาม นอกจากนี้ยังมีผีเสื้อขนาดเท่าฝ่ามืออีกด้วย พวกมันโบยบินไปรอบๆ ราวกับฝูงผีเสื้อหลากสีสัน แต่แต่ละตัวมีระลอกคลื่นพลังศักดิ์สิทธิ์ที่น่าสะพรึงกลัว พวกเขายังพูดกันอีกด้วย

นอกจากนี้ Zhang Ruochen ยังเห็นมังกรสองตัวในร่างมนุษย์

เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีร่างมังกรที่แท้จริง พวกเขามีเลือด Qi อันทรงพลังและพลังศักดิ์สิทธิ์ที่เปล่งออกมาทั้งหมด มังกรผสมไม่สามารถเปรียบเทียบกับพวกมันได้

ผู้ปลูกฝังในแต่ละโลกได้รวมตัวกันเป็นกลุ่มเล็กๆ มีเพียงจางลั่วเฉินเท่านั้นที่อยู่คนเดียว

เขาสวมเสื้อคลุมสีดำหลวม ๆ และยืนอยู่ที่ท้ายเรือ ฟังการสนทนาของพวกเขาอย่างเงียบ ๆ เขาต้องการรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์บางอย่าง

“จาง ลั่วเฉิน อันดับหนึ่งในระดับนักบุญได้ปรากฏตัวแล้ว”

“ฉันได้ยินมาก่อนหน้านี้ว่าผู้ชายคนนี้ฆ่าร่างหนึ่งโหลจาก Cloud Field ในวันแรกที่เขาไปยังดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง เขาแข็งแกร่งและดุดันจริงๆ”

“ข่าวนั้นเก่าแล้ว ข้อมูลล่าสุดที่ฉันได้รับคือ Zhang Ruochen ข้ามระดับแรกของทะเลและใกล้จะข้ามระดับที่สอง เห็นได้ชัดว่าเขาฝึกฝนใน Truth Godly Palace เป็นเวลา 13 วันก่อนหน้านั้นเท่านั้น เขาเป็นพรสวรรค์ที่น่ากลัว เขาอาจจะสามารถลุกขึ้นสู่ดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริงได้ในไม่ช้า”

ผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์พูดไม่หยุด พวกเขากำลังคุยกันเรื่อง Zhang Ruochen จริงๆ

ผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์เป็นเผ่าพันธุ์ที่น่ากลัวมาก เห็นได้ชัดว่าวิสุทธิชนสูงสุดของพวกเขาสามารถห่อหุ้มโลกทั้งใบได้หากพวกเขาเปิดปีก หากพวกเขาพ่นไฟ พวกเขาสามารถละลายดาวเคราะห์ให้เป็นของเหลวได้

ในบรรดามังกรทั้งสอง คนที่ยืนอยู่ทางซ้ายชื่อซินเจียน เขาตัวสูงและมีนิสัยเย่อหยิ่ง เมื่อได้ยินการสนทนาของผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์ เขาหัวเราะเบา ๆ “ข่าวลือจะเกินจริงมากขึ้นเมื่อผู้คนแพร่ภาพออกไป จางลั่วเฉินแข็งแกร่งขนาดนั้นได้อย่างไร?”

ผีเสื้อพูดคุยกันอย่างไม่มีความสุขอย่างชัดเจน

จากนั้นผีเสื้อที่มีจุดสีทองและสีขาวบนปีกของเธอก็บินออกไป “จาง ลั่วเฉินแข็งแกร่งมาก ฉันเจ้าหญิงไม่มีวันได้รับข้อมูลเท็จ”

มังกรจากโลกที่ยิ่งใหญ่ล้วนเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าภาคภูมิใจ มังกรบริสุทธิ์ภาคภูมิใจเป็นพิเศษและดูถูกสิ่งมีชีวิตอื่นๆ

Xin Jian มีความเย่อหยิ่งเหมือนมังกรและไม่เคารพผีเสื้อตัวนั้น เขาพูดพลางหัวเราะ “น่าเสียดาย ตอนนั้นฉันอยู่ที่ทะเลสัจธรรม โดยส่วนตัวแล้วฉันเห็นผู้พิทักษ์ระดับสองผลัก Zhang Ruochen ลงไปในน้ำอย่างง่ายดาย เขาล้มลงอย่างน่าสมเพชและไม่สามารถแม้แต่จะสู้กลับ เขายังห่างไกลจากความสามารถในการข้ามระดับที่สอง”

ผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์รู้สึกท้อแท้ “เรื่องไร้สาระ Zhang Ruochen เห็นได้ชัดว่ามีการแลกเปลี่ยนมากกว่า 700 ครั้งกับผู้พิทักษ์ระดับที่สองและเกือบจะผ่านไปแล้ว แม้จะแพ้แต่ก็จากไปอย่างสงบ เขาไม่ได้รับหยดน้ำบนเขา”

มังกรทั้งสองเริ่มต่อสู้อย่างดุเดือดกับผีเสื้อไฟสวรรค์ บรรยากาศเริ่มตึงเครียด

Zhang Ruochen ถอนหายใจภายใน ข่าวลือนั้นน่ากลัว บางคนใช้ความสามารถเกินจริง ทำให้เขากลายเป็นเทพเจ้าที่ไม่มีใครเอาชนะได้ คนอื่นๆ ทำให้เขาดูแย่และทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อวางเขาลง

แน่นอน สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดคือผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์และมังกรไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา แต่จริงๆ แล้วพวกมันกำลังต่อสู้กับเขา

พวกเขาบินออกจากเรือและปลดปล่อยพลังศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา กลายเป็นรูปแบบดั้งเดิมของพวกเขา

คำราม!

ผู้ฝึกฝนมังกรทั้งสองแปลงร่างเป็นมังกรเงินที่ยาวหลายสิบไมล์และบินไปในเมฆ ทันใดนั้น ท้องฟ้าก็เปลี่ยนเป็นสีเงิน เมฆดูเหมือนทำมาจากเงินและภาพก็งดงาม

พลังปราณมังกรหนักพุ่งทะยานผ่านท้องฟ้า ราวกับมังกรนับพันตัวกำลังบิน

ผีเสื้ออสูรเพลิงสวรรค์ทั้งเก้าแปลงเป็นเมฆขนาดใหญ่เก้าก้อน พวกมันปล่อยไฟสวรรค์หลากสี เผาท้องฟ้าทั้งหมดให้กลายเป็นทะเลเพลิง

บูม!

หลังจากการระเบิดหลายครั้ง ไม่กี่ลมหายใจก็ผ่านไป และมังกรเงินสองตัวก็กรีดร้อง พวกเขารีบออกจากทะเลเพลิงและหนีไปที่ขอบฟ้า

ไฟจากสวรรค์ล้อมรอบมังกรเงินสองตัว ซึมเข้าไปในเนื้อของพวกมันจากรอยแตกระหว่างเกล็ด

พวกมันเป็นมังกรเงินที่ทรงพลังสองตัว แต่ตอนนี้พวกมันกลายเป็นงูไฟสองตัว พวกเขาวิ่งด้วยความตื่นตระหนกและเสียงร้องของพวกเขาเดินทางหลายพันไมล์

จางลั่วเฉินรู้สึกประหลาดใจ ผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์ช่างน่ากลัวยิ่งนัก แม้แต่มังกรที่แท้จริงก็ยังแพ้หลังจากทำให้พวกเขาโกรธ

ต้องรู้ว่าร่างมังกรที่แท้จริงนั้นแข็งแกร่งที่สุดภายใต้ร่างกายที่วุ่นวายห้าองค์ประกอบและร่างกายเทพที่แท้จริง เผ่าพันธุ์มังกรยังมีพรสวรรค์ตามธรรมชาติ ดังนั้นมังกรทั้งสองจึงสามารถฆ่าขั้นตอนแรกของ Saint King ได้อย่างแน่นอน

ผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์ทั้งเก้าตัวดับไฟและหดกลับเป็นผีเสื้อขนาดเท่าฝ่ามือ พวกเขาบินกลับและลงจอดบนเรือเมฆ

“มังกรโง่สองตัวกล้าหักล้างฉัน” ผีเสื้อที่มีจุดสีทองและสีขาวกล่าว “ถ้าเราไม่ได้อยู่ในอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริง ฉันจะบดให้เป็นข้าวต้มแล้วฝังไว้ในสวนของฉันเพื่อเป็นปุ๋ย”

ผู้ฝึกฝนคนอื่นๆ บนเรือได้เห็นถึงพลังของผีเสื้อ ทุกคนเริ่มหวาดกลัวและพยายามอยู่ห่างจากพวกเขา

หลังจากนั้น ผีเสื้อทั้งเก้าก็เริ่มพูดคุยกันไม่หยุดอีกครั้ง แต่พวกเขาเลิกพูดถึงจางลั่วเฉิน แต่พวกเขาพูดถึงเหตุการณ์ล่าสุดในตลาดทุนสวรรค์

“ฉันได้ยินว่าการประมูลใน Heaven World ขายอาวุธเซียนห้าเหยาหมื่นรูปแบบ มันถูกซื้อโดยบุคคลลึกลับที่มีหินนักบุญ 24,000,000 ก้อน”

“ฉันก็ได้ยินเหมือนกัน ฉันได้ยินมาว่าเขาคือเทพ Changsheng จาก True Martial Field”

“เขารวยเกินไป เขาสามารถจ่ายหินนักบุญนับล้านได้อย่างง่ายดาย โชคลาภทั้งหมดของฉันน่าจะเป็นเพียงหนึ่งเปอร์เซ็นต์เท่านั้น”

“นั่นไม่ใช่อะไร ย้อนกลับไปเมื่อ Deity Shiqing ไล่ตาม Fairy Tianchu จาก Nine Angels Beauty Scroll เขาได้มอบยาเม็ด Kunxu Pill ให้กับเธอ มีค่ามากกว่า 50 ล้านหินนักบุญ อย่างไรก็ตาม เทพและทายาทของเทพเจ้าเหล่านั้นล้วนแต่ร่ำรวยมหาศาลและใช้จ่ายมหาศาล เราไม่สามารถเปรียบเทียบได้”

“องค์หญิง คุณรู้ไหมว่า Fairy Tianchu ปฏิเสธแม้แต่ยาเม็ด Kunxu? น่าอิจฉาจัง”

“ช่วยอะไรไม่ได้เลย Fairy Tianchu ก็มาจากอารยธรรมโบราณเช่นกัน เธออาจมีโชคที่ใหญ่กว่า Deity Shiqing นอกจากนี้ยังมีความภาคภูมิใจนับไม่ถ้วนที่ไล่ตามเธอ ทำไมเธอถึงเลือกผู้ชายตัวใหญ่เช่นนี้?

ผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์เต็มไปด้วยเรื่องซุบซิบ พวกเขาเปลี่ยนจากตำนานเทพและนางฟ้ามาสู่ชีวิตส่วนตัวของสาวกของวังแห่งสัจธรรม ราวกับว่าพวกเขารู้ทุกอย่าง

แต่จางลั่วเฉินเชื่อเพียงครึ่งเดียวของสิ่งที่พวกเขาพูด

ท้ายที่สุด พวกเขาก็พูดเกินจริงความสามารถของ Zhang Ruochen มากเกินไปและทำให้ฟังดูถูกต้องด้วย

เมื่อพวกเขาเกือบจะถึงตลาดเซนต์ทุนสวรรค์ ผีเสื้อตัวหนึ่งเห็นว่าจางลั่วเฉินอยู่คนเดียว ดังนั้นเธอจึงบินข้ามไป “เฮ้ เจ้ามนุษย์ เจ้าไปที่ตลาดเซียนทุนสวรรค์เป็นครั้งแรกหรือ? คุณจะต้องระมัดระวัง!”

“ระวังอะไร”

“มีนักต้มตุ๋นมากมายในตลาดที่หลอกผู้ที่มาเป็นครั้งแรก หากคุณต้องการซื้อบางอย่างหรือขายสมบัติบางอย่าง คุณต้องไปที่ร้านนักบุญที่มีชื่อเสียง ดีที่สุดถ้าคุณไปที่ร้านค้าของนักบุญของโลกชั้นยอดเพื่อที่คุณจะได้ไม่ถูกหลอกลวง”

Zhang Ruochen อยากรู้อยากเห็น “คุณรู้ได้อย่างไรว่านี่เป็นครั้งแรกของฉันที่นี่”

ผีเสื้อดูภูมิใจมาก “ผู้ฝึกตนที่ไปตลาดเซนต์ทุนสวรรค์จะไปซื้อของหรือขายของที่พวกเขาเพิ่งได้มา ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็หมายความว่าพวกเขามีบางสิ่งที่มีค่ามากหรือศิลาศักดิ์สิทธิ์มากมาย ดังนั้นผู้ปลูกฝังเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ไปคนเดียว เป็นเรื่องง่ายสำหรับพวกเขาที่จะดึงดูดความสนใจจากผู้ที่มาจาก Demonic หรือ Evil Way มีเพียงผู้ฝึกตนที่โง่เขลาเช่นเจ้าเท่านั้นที่ไปคนเดียว”

“ฉันเห็นแล้ว” จางลั่วเฉินกล่าว “ขอบคุณที่เตือนสติ”

“ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร” ผีเสื้อพูด “ตั้งแต่เราขึ้นเรือคลาวด์ลำเดียวกัน เราเป็นเพื่อนกัน เพื่อนแน่นอนจะไม่หลอกลวงเพื่อน ถ้าเชื่อฉัน ตามฉันมาที่ Hundred Flower Palace ดำเนินการโดย Thousand Pistil Field หมายเลข 175 จากตำแหน่ง Thousand Field Merits”

ผีเสื้อมีหลายวิธี!

Zhang Ruochen อดไม่ได้ที่จะยิ้ม แต่เขาไม่ตอบ

ในระยะไกล ผีเสื้ออสูรอัคคีสวรรค์อีกแปดตัวหัวเราะ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะหัวเราะเยาะคนนี้เพราะไม่สามารถหาลูกค้าได้

“คุณไม่เชื่อใจฉันเหรอ”

ตกใจ ผีเสื้อเข้าไปฆ่า “เจ้าไม่รู้หรือว่าปรมาจารย์แห่งวังร้อยดอกไม้คือจี้ฟานซิน นางฟ้าร้อยดอกไม้จากคัมภีร์ความงามเก้านางฟ้า? ถ้าคุณไปกับฉัน คุณอาจจะได้พบกับบุคคลในตำนานคนนี้”

นางฟ้าร้อยดอกไม้ จี้ฟานซิน มีชื่อเสียงมากในโลกสวรรค์ทั้งหมด เธอเป็นเหมือนเทพธิดาที่แข็งแรงมากเช่นกัน เทพและทายาทนับไม่ถ้วนไล่ตามเธอ

เป็นเพราะเธอที่วังร้อยดอกไม้สามารถเติบโตธุรกิจของพวกเขาต่อไปในตลาดเซียนทุนสวรรค์ อันที่จริงพวกเขากำลังจะไล่ตามร้านค้าที่ดำเนินการโดยสิบอันดับแรกของโลก

แน่นอนว่าสิ่งที่เรียกว่า “การพบปะของ Ji Fanxin” เป็นเพียงอุบายเพื่อหลอกลวง Zhang Ruochen

Ji Fanxin เป็นเจ้าของ Hundred Flower Palace แต่เธอมุ่งเน้นไปที่การเพาะปลูกและไม่เคยสนใจเรื่องธุรกิจ แม้แต่เทพจำนวนมากก็ไม่สามารถพบเธอได้ มนุษย์นิรนามจะพบเธอได้ยากยิ่งกว่า

จาง ลั่วเฉินรู้ดีว่าผีเสื้ออสูรอัคคีสวรรค์กำลังวางแผนอะไร แต่เขายังคงแสดงสีหน้าครุ่นคิด

Ji Fanxin เป็นเครื่องหมายการค้าที่ดี ความน่าเชื่อถือของเธอไม่สามารถปิดได้ แทนที่จะมองอย่างไร้จุดหมาย ทำไมฉันไม่ไปเยี่ยมชมวังร้อยดอกไม้ล่ะ บางทีฉันสามารถซื้อวิญญาณของราชามังกรและช้างได้

“ตกลง” จางลั่วเฉินกล่าว “ข้าจะไปวังร้อยดอกไม้กับเจ้า”

ผีเสื้อปีศาจเพลิงสวรรค์ยิ้มทันทีราวกับว่าเคล็ดลับของเธอได้ผล เธอบินกลับไปที่กลุ่มผีเสื้อและเริ่มคุยโว

ผู้ฝึกสอนคนอื่นๆ บนเรือมองไปที่ Zhang Ruochen ราวกับว่าเขาโง่ บางคนถึงกับหัวเราะเบา ๆ และพูดว่า “ผู้ชายอีกคนที่ถูกหลอกให้ไปที่วังร้อยดอกไม้ เขาคิดจริงๆ ว่าเขาสามารถพบกับนางฟ้าร้อยดอกไม้ได้

“มันไม่ใช่การหลอกลวงจริงๆ พระราชวังร้อยดอกไม้มีความน่าเชื่อถือและความสามารถค่อนข้างดี พวกเขาเทียบไม่ได้กับมรดกของร้านค้านักบุญที่ดำเนินการโดยสิบอันดับแรกของโลก”

ผ่านไปครู่หนึ่ง เรือแล่นผ่านก้อนเมฆ ขณะที่เขามองไปข้างหน้า ตลาดทุนสวรรค์ก็ปรากฏขึ้นในนิมิตของจางลั่วเฉิน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง