เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1572

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1572

เฟิงหยานยืนอยู่ห่างๆ ไอแห้งเล็กน้อยและยิ้ม “พวกคุณไม่ได้เจอกันแค่สองสามวัน ต้องกอดกันนานขนาดนั้นเลยเหรอ?”

Ling Feiyu, Su Qingling, Wen Shusheng และ Ling Mi ก็ยืนอยู่ที่ขอบของ Saint Martial Field และพวกเขาทั้งหมดมีสีหน้าที่แตกต่างกัน

Zhang Ruochen พยายามสงบสติอารมณ์และหยุดกอด Mu Lingxi เขามองไปที่เฟิงหยานและพูดว่า “คุณเป็นใคร?”

“ให้ฉันแนะนำตัวเองอีกครั้ง ฉันชื่อ Feng Yan ศิษย์คนแรกจาก Truth Godly Palace ฉันรอคุณอยู่ที่นี่มาสามวันแล้ว จางลั่วเฉิน มานั่งคุยกับฉันก่อนไหม”

เฟิงหยานยิ้มตลอดเวลา

Zhang Ruochen เห็นความเอื้อเฟื้อของ Feng Yu และแขกรับเชิญที่พระอื่นๆ จาก Guanghan Field ได้รับ ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าและตาม Feng Yan ไปที่ศาลาไม้ไผ่

หญิงสาวสองคนในชุดขาวเสิร์ฟไวน์จางลั่วเฉินและเฟิงหยาน

“ฉันรู้ว่าคุณชอบดื่ม ดังนั้นฉันจึงซื้อแฟรี่ฟลาวเวอร์หนึ่งหม้อ สิ่งนี้ทำมาจากคันเหยียบของดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่ Ji Fanxin นางฟ้าร้อยดอกไม้รวบรวมไว้ มันประเมินค่าไม่ได้” เฟิงหยานยิ้ม

กลิ่นหอมสดชื่น

ดอกไม้หลายร้อยดอกเบ่งบานในอากาศ และคันเหยียบโบกไปมาในอากาศตามสายลม

เห็นได้ชัดว่า Feng Yan คิดว่า Zhang Ruochen ชอบแอลกอฮอล์เพราะเขาดื่มไวน์ Dragon Spirits Mad Oxen

“ดื่ม?” จางลั่วเฉินกล่าว “น่าเสียดายที่ฉันไม่ชอบดื่ม ถ้าฉันทำได้ฉันจะไม่ดื่มเลย”

“จริงๆ?”

เฟิงหยานโบกมือเพื่อส่งสัญญาณให้หญิงสาวนำไวน์ออกไป จากนั้นเขาก็ขอให้พวกเขานำหม้อชามาด้วย

จาง ลั่วเฉินเพียงแค่จิบชาเล็กน้อยเพื่อสังเกตว่าชานั้นน่าเหลือเชื่อเพียงใด อาจช่วยให้พระภิกษุเข้าใจธรรม จึงต้องมีค่าเท่ากับ ‘ดอกนางฟ้า’

ทั้งไวน์และชาไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับพระธรรมดา เฟิงหยานต้องมาจากพลังอันยิ่งใหญ่ อาจเป็นเผ่าพันธุ์โบราณที่มีพระเจ้า จางลั่วเฉินคิด

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันอยากรู้ สาวกชั้นหนึ่งจากวังสัจธรรมเทพทุกคนมีเกาะนักบุญรอบวังศักดิ์สิทธิ์หรือไม่?”

เฟิงหยานส่ายหัวและกล่าวว่า “ไม่ง่ายอย่างนั้น เจ้าของเกาะนักบุญนี้เป็นน้องสาวของฉัน และเธอเป็นลูกศิษย์ของพระเจ้าจากวังแห่งสัจธรรม เธอโดดเด่นกว่าฉันมาก”

“ฉันเห็นแล้ว” จางลั่วเฉินกล่าว

เฟิงหยานกล่าวว่า “อันที่จริง ฉันเชิญคุณมาเพราะฉันหวังว่าเราจะเป็นเพื่อนกันได้”

“ทำไม? เราแทบไม่รู้จักกันเลย” จางลั่วเฉินกล่าว

เฟิงหยานยิ้มและกล่าวว่า “ฉันผูกมิตรกับผู้คนเพราะบรรยากาศของพวกเขา ไม่ใช่เพราะสิ่งของบางอย่าง พี่จาง คุณกลั่นใน Truth Godly Palace มาสิบสามวันแล้ว คุณชอบสถานที่นี้แค่ไหน”

“เหลือเชื่อ” จางลั่วเฉินกล่าว

เฟิงหยานกล่าวว่า “อย่างไรก็ตาม คุณเหลือเวลาอีกเพียงครึ่งเดือนเท่านั้นที่คุณจะต้องจากไป คุณไม่ต้องการเวลามากขึ้นในการปรับแต่งเหรอ?”

“คุณต้องการรับสมัครฉันเข้าสู่ Truth Godly Palace หรือไม่” จางลั่วเฉินกล่าว

“ไม่.”

เฟิงหยานส่ายหัวและพูดว่า “ฉันบอกคุณแล้ว ฉันไม่ได้มีวัตถุประสงค์ที่สำคัญใดๆ เมื่อฉันหาเพื่อน แม้ว่าฉันจะทำบางครั้ง ฉันจะบอกพวกเขาทันที นอกจากนี้ แม้ว่าเจ้าต้องการเข้าร่วม Truth Godly Palace ฉันขอแนะนำว่าอย่าทำ”

“ทำไมจะไม่ล่ะ?”

Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย

เฟิงหยานกล่าวว่า “คุณเคยมาที่นี่มาระยะหนึ่งแล้ว ดังนั้นคุณควรจะได้เห็นความโหดร้ายของสถานที่นี้แล้ว อันที่จริงการแข่งขันในหมู่สาวกจาก Truth Godly Palace นั้นรุนแรงกว่า แม้แต่ศิษย์จากวังแห่งสัจธรรมก็ยังพบว่ามันยากที่จะขัดเกลาในวังของพระเจ้า”

ตามจริงแล้ว Zhang Ruochen ไม่ต้องการเข้าร่วม Truth Godly Palace ดังนั้นเขาจึงไม่ถามคำถามเพิ่มเติม

“แล้วฉันจะมีเวลามากขึ้นในการปรับแต่งได้อย่างไร” จางลั่วเฉินถาม

เฟิงหยานกล่าวว่า “มีสองวิธี

“อย่างแรกคือ ทำงานจากวังแห่งสัจธรรมให้เสร็จ เช่น ฆ่าพระจากโลกนรกในสนามรบบุญ หายาศักดิ์สิทธิ์อันล้ำค่า หรือสอนในทุ่งกว้างใหญ่ดึกดำบรรพ์

“ส่วนที่สอง… มีสถานที่ที่เรียกว่ามหาสมุทรแห่งสัจธรรม ซึ่งอยู่ห่างจากวังเทพสัจธรรมแปดพันไมล์ มีอาณาเขตมหาสมุทรสิบระดับ หากคุณเลื่อนผ่านโดเมนแรก คุณจะได้รับเดือนเพิ่มเติม และโดเมนที่สองจะให้เพิ่มอีกสองเดือน และโดเมนที่สามจะให้เวลาเพิ่มเติมสี่เดือน ต่อไปเรื่อย ๆ หากคุณสามารถผ่านเขตมหาสมุทรทั้งสิบแห่งได้ คุณก็จะได้รับแปดสิบห้าปีกับอีกสามเดือน”

Zhang Ruochen เคยได้ยินเกี่ยวกับ Ocean of Truth มาก่อนที่เขามาที่นี่ แต่เขาก็ยังรู้สึกตื่นเต้นว่าทำไมมันถึงมีความสำคัญมาก

ทุกวันกลั่นกรองใน Truth Godly Palace นั้นมีค่ามาก แม้แต่ภิกษุธรรมดาก็สามารถเป็นนักบุญสูงสุดได้ ถ้าเขาสามารถขัดเกลาในวังได้แปดสิบห้าปีสามเดือน

ใครจะไม่ถูกทดลอง?

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen สงบสติอารมณ์ลงอย่างรวดเร็วและพูดว่า “มันจะยากมากที่จะผ่านขอบเขตมหาสมุทรทั้งสิบระดับใช่ไหม”

เฟิงหยานรู้สึกประทับใจกับความสงบของจางลั่วเฉิน เขากล่าวว่า “หลิงซี ผู้นำวังหลิง และคนอื่นๆ จาก Guanghan Field ได้พยายามแล้ว บางทีพวกเขาอาจจะให้คำตอบคุณก็ได้”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “เจ้าผ่านอาณาเขตมหาสมุทรไปกี่ระดับแล้ว?”

“กี่ระดับ? คุณคิดว่ามันง่ายจริง ๆ ไหมที่จะผ่าน Ocean of Truth? พวกเราไม่มีใครสามารถผ่านระดับแรกได้ และมีเพียงผู้นำวังหลิงเท่านั้นที่มาถึงจุดสิ้นสุดของระดับแรก สำหรับเรา เราตกลงไปในมหาสมุทรระหว่างทางไปที่นั่น” Su Qingling กลอกตาเมื่อ Zhang Ruochen ประเมินความยากลำบากของมหาสมุทรแห่งความจริงต่ำเกินไป

จางลั่วเฉินตกใจ

พวกเขาทั้งหมดมีพรสวรรค์สูงสุดในสาขาขนาดใหญ่ พวกเขาเป็นหนึ่งในล้านอย่างแท้จริง แต่ไม่มีใครสามารถผ่านโดเมนมหาสมุทรแรกได้

Ling Feiyu เป็นอัจฉริยะที่คลั่งไคล้ดาบ และเธอก็กลายเป็นราชานักบุญในทุ่งของ Kunlun ที่ซึ่งวิถีทางศักดิ์สิทธิ์ยังขาดหายไป แม้แต่เธอก็ล้มเหลว

มันเกือบจะสิ้นหวัง

“พาฉันไปที่นั่น ฉันจะได้ลอง”

ความสนใจของ Zhang Ruochen ถูกกระตุ้นโดย Ocean of Truth

อย่างไรก็ตาม เขาสามารถกลั่นเพิ่มเติมได้อีกหนึ่งเดือน ดังนั้นเขาจึงจำเป็นต้องลอง

“ตกลง.”

เฟิงหยานส่งสัญญาณลุกเป็นไฟ และหลังจากนั้นไม่นาน เรือก้อนเมฆก็มาที่ขอบเกาะคงหลิง กำลังจะนำจางลั่วเฉินและคนอื่นๆ ไปที่มหาสมุทรแห่งสัจธรรม

เจ้าของเกาะก้องหลิงคือเฝิงซี ลูกศิษย์ของพระเจ้า เธอกำลังเล่นหมากรุกกับชายสวมเสื้อคลุมของลัทธิเต๋า

ผ้าคลุมของ Feng Yi มีนกกระเรียนและท้องฟ้าสีฟ้าซึ่งทำให้เธอดูเหนือสามัญ เธอพูดขณะเล่นหมากรุกว่า “คุณเคยเจอเขาด้วยตัวเอง เขาทำตามความคาดหวังของคุณหรือไม่”

“ไม่เลว. เขาไม่ใช่คนประมาท ฉันเห็นการแสดงของเขาใน Zuling Field และฉันได้ยินเรื่องการเข่นฆ่าของเขาใน Jingxiang Cliff Dojo ฉันกังวลว่าเขาอาจจะร้อนแรงและกระหายเลือด” ชายในเสื้อคลุมของลัทธิเต๋ากล่าว

เฟิงซีกล่าวว่า “ทำไมเจ้าไม่ไปพบเขาด้วยตัวเองล่ะ? จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจได้”

“ยังไม่ถึงเวลา นอกจากนี้ หาก Shang Ziyan รู้ว่าฉันอยู่ที่นี่ใน Truth Heavenly Domain เขาอาจใช้การยกระดับเพิ่มขึ้นอีกสิบเท่าในตอนนี้ และจากนั้นก็จะกลายเป็นการต่อสู้ระหว่างฉันกับเขา” ชายในเสื้อคลุมของลัทธิเต๋ากล่าว

เฟิงซีกล่าวว่า “คุณกำลังบอกว่าคุณยังคงต้องสังเกตเขานานขึ้นก่อนที่จะมั่นใจในตัวเขามากขึ้น”

ชายในชุดคลุมของลัทธิเต๋ามองดูตัวหมากรุกและกล่าวว่า “เขาต้องพิสูจน์ว่าเขามีค่าควรหากเขาต้องการความช่วยเหลือจากเรา ไม่อย่างนั้นใครจะกล้าสร้างศัตรูกับ Heaven Field สนามที่ทรงพลังที่สุดในโลกตะวันตก?”

เฟิงซีกล่าวว่า “เจ้าต้องการมุ่งหน้าไปยังมหาสมุทรแห่งสัจธรรมเพื่อสังเกตการณ์ต่อไปหรือไม่?”

“เจ้าคิดว่าเขาจะสามารถบรรลุสิ่งใดได้จริง ๆ หลังจากที่เข้าใจในวังศักดิ์สิทธิ์เพียงสิบสามวันเท่านั้น?”

Feng Xi กล่าวว่า “แม้ว่าเขาจะไม่สามารถผ่านขอบเขตมหาสมุทรระดับแรกได้ แต่เราสามารถเห็นได้ว่าเขาสามารถอยู่ได้นานเท่าไรที่ทางออก จากนั้นเราสามารถประเมินศักยภาพ ความเข้าใจ และพลังของเขาได้”

ชายในเสื้อคลุมของลัทธิเต๋ากล่าวว่า “ฉันรู้สึกว่าคุณสนใจเขามากเช่นกันใช่ไหม”

“ผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศ อันดับแรกใน ‘อันดับนักบุญบุญ’ และคู่หมั้นของพระเจ้า ทุกคุณลักษณะเหล่านี้ทำให้ฉันสนใจ” เฟิงซีกล่าวอย่างเฉยเมย

“ดูเหมือนว่าเราต้องจบเกมนี้ในภายหลัง” ชายในผ้าคลุมลัทธิเต๋ากล่าว

หลังจากนั้นไม่นาน Feng Xi และชายในเสื้อคลุมลัทธิเต๋าก็บินออกจากเกาะ Kongling และมุ่งหน้าไปยังมหาสมุทรแห่งความจริง

นักบุญจำนวนมากมารวมตัวกันที่ชายฝั่งมหาสมุทรแห่งสัจธรรม และพวกเขาทั้งหมดอยู่ที่นี่เพื่อพยายามหาเวลาปรับแต่งให้มากขึ้น

Zhang Ruochen เดินออกจากเรือเมฆและเห็นสิบสีที่แตกต่างกันในมหาสมุทร และมีฉากกั้นแสงแยกสองสีที่ต่างกัน

จางลั่วเฉินเห็นพระเกือบสามพันรูปมารวมตัวกันที่ชายฝั่ง

เขาเห็นคนที่คุ้นเคยบางคน: นางสนมอสูรเปลวไฟแห่งจิตวิญญาณ, ปรมาจารย์ดาบตงหลิว และพระสงฆ์จากทุ่งคุนหลุน, ว่านจ้าวยี่, เฉิน หวู่เถียน, พระพุทธเจ้า ซินชู, พระผู้ไร้กฎเกณฑ์ และเป่ย หยูเถียน

นางสนมอสูรเพลิงวิญญาณรีบวิ่งไปหาจาง ลั่วเฉิน ยิ้มอย่างเย้ายวนและกล่าวว่า “ในที่สุด เจ้าก็อยู่ที่นี่ จาง ลั่วเฉิน คุณคิดว่าคุณสามารถผ่านระดับแรกของอาณาเขตมหาสมุทรได้หรือไม่”

“ฉันได้ยินมาว่ามันยากมาก” จางลั่วเฉินกล่าว

“อย่างแท้จริง. ชั้นแรกกว้างสามสิบไมล์ ฉันตกลงไปในมหาสมุทรหลังจากนั้นเพียงยี่สิบสองไมล์ ฉันไม่ได้แตะต้องทางออกของระดับแรกด้วยซ้ำ ฉันได้ยินมาว่ามันยากกว่าที่จะผ่านทางออกเพื่อไปยังทางออก” นางสนมอสูรเปลวไฟแห่งจิตวิญญาณกล่าว

เธอเป็นคนเดียวจาก Shatuo Heavenly Domain ที่ติดอันดับ ‘Saints Merits Rank’ ก่อนที่ Zhang Ruochen จะมาถึง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเธอมีพรสวรรค์มากกว่า Wu Hao และ Sword Master Dongliu

อย่างไรก็ตาม เธอสามารถเดินทางได้เพียงยี่สิบสองไมล์เท่านั้น

“อย่างไรก็ตาม ฉันเพิ่งกลั่นกรองใน Truth Godly Palace ได้เพียงครึ่งเดือน ดังนั้นฉันยังมีโอกาสอยู่บ้าง ฉันจะมาที่นี่หลังจากหนึ่งปีในโดโจ” นางสนมอสูรเปลวไฟแห่งจิตวิญญาณกล่าว

ในขณะเดียวกัน ผู้คนจำนวนมากตะโกนว่า “เทพวัง Xu ได้ผ่านออกจากอาณาเขตมหาสมุทรที่สี่ เข้าสู่ระดับที่ห้า”

จาง ลั่วเฉิน มองไปที่ระดับห้าของอาณาเขตมหาสมุทรทันที และเขาเห็นชายชุดดำกำลังแล่นเรือแห่งความจริงอย่างช้าๆ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง