เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1570

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1570

Truth Godly Palace ตั้งอยู่ที่ใจกลางของ Truth Heavenly Domain มันแผ่ขยายไปตลอดทางจากใต้ดินถึงเหนือเมฆ มันสูงตระหง่านและงดงาม มันดูเหมือนขอบจักรวาลมากกว่าพระราชวัง

ถูกต้อง สุดขอบจักรวาล

Truth Godly Palace สูงหลายพันไมล์และเป็นสีขาวเหมือนหิมะ พระจะไม่สามารถมองเห็นสิ่งใดข้างหลังได้ และพวกเขาเห็นเพียงกำแพงสีเงินที่ดูเหมือนเสาภายในพื้นที่เท่านั้น

Merits Godly Palace ก็สูงหลายพันไมล์เช่นกัน แต่มันถูกบดบังด้วยแม่น้ำ Heavenly ที่งดงาม ดังนั้นจึงไม่ได้ดูน่าทึ่งเท่ากับพระราชวัง Truth Godly

“มีเพียงเทพเจ้าเท่านั้นที่สามารถสร้างวังของพระเจ้าเช่นนี้ได้” จางลั่วเฉินอุทาน

มีวังนักบุญมากมายรอบ ๆ วังสัจธรรมเทพ บางส่วนถูกสร้างขึ้นบนพื้นดินในขณะที่บางส่วนลอยอยู่ในอากาศ มีสิ่งมีชีวิตที่น่าเหลือเชื่ออาศัยอยู่ในวังของนักบุญทั้งหมด แต่พวกมันดูเล็กเมื่อเทียบกับวังแห่งสัจธรรม

จางลั่วเฉินพูดกับอีกห้าคนว่า “หนึ่งเดือนไม่มีอะไร ฉันคิดว่าเราควรแบ่งออกเป็นสามช่วง แต่ละช่วงมีสิบวัน”

Mu Lingxi ยินยอมตามข้อเสนอของ Zhang Ruochen “แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเข้าใจ Rules of Truth ภายในไม่กี่เดือน แต่ถ้าเราไปที่นั่นเพื่อปรับแต่งสามครั้งและกลับมาที่ Dojo หลังจากแต่ละครั้งเพื่อพูดคุยและทำความเข้าใจกับภาพวิชวลของ Way of Truth ที่ Tree God ทิ้งไว้ เราจะ มีโอกาสสูงขึ้นมาก”

ทุกคนเห็นด้วย

มีนักบุญเกือบพันคนยืนอยู่ใต้ตำหนักเทวะแห่งสัจธรรม พวกเขาทั้งหมดมาจากทุ่งกว้างที่แตกต่างกันด้วยร่างกายที่ยอดเยี่ยมและโชคชะตา Qi

Zhang Ruochen ไม่ได้ได้รับความสนใจมากนักเมื่อยืนอยู่ท่ามกลางฝูงชน แต่ผู้หญิงอย่าง Mu Lingxi และ Ling Feiyu ก็ดึงดูดพระสงฆ์จำนวนมาก

สาวสวยมักจะเป็นที่สะดุดตาที่สุดเสมอ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

อย่างไรก็ตาม พระสงฆ์ปรารถนาวิถีแห่งความจริงมากกว่าสาวสวย ดังนั้นจึงไม่มีพรสวรรค์คนใดขึ้นไปคุยกับพวกเขา พวกเขามองกลับไปที่วังแห่งสัจธรรมในทันที

สาวกชั้นหนึ่งสิบคนสวมเสื้อคลุม Kylin Blue Cloud จาก Truth Godly Palace เดินลงบันได พวกเขาทั้งหมดเป็นราชานักบุญครึ่งขั้น และกองกำลังศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาทำให้ความสามารถเหล่านั้นอับอาย

“ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาเป็นศิษย์ชั้นหนึ่งของวังเทวะสัจธรรม”

“พวกเขามีโอกาสมากมายในการปรับแต่งใน Truth Godly Palace และบางครั้งพวกเขาก็อาจได้รับคำสั่งจากพระเจ้าด้วยซ้ำ”

“มีการคัดกรองอย่างเข้มงวดก่อนที่พวกเขาจะเข้าสู่ Truth Godly Palace”

นักบุญทั้งหมดกำลังสนทนากัน

จางลั่วเฉินมองไปที่คนทั้งสิบคนและเขาก็อุทานออกมาว่า “ไม่น่าแปลกใจที่มันเป็นวังแห่งความจริง ไม่มีสาวกระดับเฟิร์สคลาสสิบคนใดที่อ่อนแอไปกว่าหวู่ฮ่าวและไป่หราน และพวกเขาแข็งแกร่งพอที่จะเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดในหมู่เพื่อนฝูงในพื้นที่ที่อ่อนแอบางอย่าง”

พรสวรรค์หญิงจาก Peacock Race ข้างๆ Zhang Ruochen ตะโกนว่า “เขามีสามหัวและหกแขน เขาคือเฟิงหยานที่อยู่อันดับที่สิบเจ็ดของ ‘อันดับนักบุญบุญ’ หรือเปล่า”

คนที่ยืนอยู่ตรงกลางของสาวกระดับเฟิร์สคลาสสิบคนมีสามหัวและหกแขน และแสงของนักบุญก็ไหลเวียนอยู่บนกล้ามเนื้อของเขาราวกับว่าเขากำลังยืนอยู่ที่ศูนย์กลางของจักรวาล

ขณะที่ Zhang Ruochen กำลังจ้องมองเขา เขาก็มองไปที่ Zhang Ruochen และยิ้มให้เขา

เขาจ้องมาที่ฉันด้วยตาข้างเดียว แต่ตาอีกสองข้างของเขาก็ปิด เห็นได้ชัดว่าเขากำลังปรับปรุงในขณะนี้ เขาอาจจะปรับแต่งได้สองเท่า ถ้าเร็วกว่าคนอื่นสามเท่า จาง ลั่วเฉินคิด

โว้ว!

แสงของนักบุญพุ่งออกมาจากศิษย์ชั้นหนึ่งที่มีสามหัวและหกแขน และพรสวรรค์ทั้งหมดรู้สึกว่าได้รับแรงกดดันที่มองไม่เห็นบนพวกเขา

ทุกคนหุบปาก

“ข้าคือเฟิงหยาน ศิษย์คนแรกจากวังเทวะสัจธรรม นี่เป็นครั้งแรกที่พระภิกษุจำนวนมากมาที่พระราชวัง Truth Godly ดังนั้นจึงมีหลายสิ่งที่คุณไม่เข้าใจ ฉันจะสรุปพวกคุณตอนนี้

“วังแห่งสัจธรรมระดับแรกมีห้องกลั่นแปดหมื่นแปดพันแปดร้อยแปดสิบแปดห้องและสำหรับระดับประถมศึกษา

“ระดับที่สองของวังแห่งสัจธรรมแห่งสัจธรรมมีแปดหมื่นแปดพันแปดร้อยแปดสิบแปดถ้ำ และพวกเขามีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการความก้าวหน้าในวิถีแห่งสัจธรรม…”

หลังจากคำสั่งสอน สาวกชั้นหนึ่งจากวังเทวะสัจธรรมก็เริ่มตรวจสอบโทเค็นของทุกคนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีสิทธิ์เข้าไปในวังแห่งเทพเจ้า

เฟิงหยานเดินไปหาจางลั่วเฉิน ตรวจสอบโทเค็นของเขาและกล่าวว่า “ผมตั้งตารอที่จะบรรลุความสำเร็จของคุณในวิถีแห่งความจริงหลังจากผ่านไปหนึ่งเดือน”

เห็นได้ชัดว่าเขาจำจางลั่วเฉินได้

Zhang Ruochen ไม่ตอบสนองเลย เขานำเหรียญของเขาคืนและเดินไปที่วังแห่งสัจธรรม

เฟิงหยานมองไปที่จางลั่วเฉินจากไปและไตร่ตรอง

หลังจากที่นักบุญทุกคนเดินขึ้นบันไดไปแล้ว สาวกคนแรกที่เป็นสาวสวยก็เดินไปหาเฟิงหยานและกล่าวว่า “พี่เฟิง เรารับพระเองได้ คุณไม่จำเป็นต้องทำ”

เฟิงหยานกล่าวว่า “พี่สาวของฉันบอกฉันว่าพระภิกษุเหล่านั้นมีบุคคลพิเศษ และฉันอาจจะสนใจเขา นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไปตรวจสอบเขาด้วยตัวเอง”

“นั่นคือคนที่คุณเพิ่งตรวจสอบโทเค็นใช่ไหม”

หญิงสาวรู้ว่าเฟิงหยานน้องสาวคนเดียวมีเป็นศิษย์ของพระเจ้าจากวังแห่งสัจธรรม เธอมีสถานะสูงมากจนสามารถลาดตระเวน Truth Heavenly Domain ได้

แม้แต่สาวกของพระเจ้าก็ยังถือว่าเขาเป็นคนพิเศษ เขาเป็นใคร?

วังแห่งความจริงระดับแรก

จาง ลั่วเฉิน คิดขณะมองหาห้องกลั่นที่ว่างเปล่า ทุกคนที่ติดอันดับสูงใน ‘อันดับบุญของนักบุญ’ นั้นไม่ธรรมดา ฉันต้องเข้าใจกฎแห่งความจริงโดยเร็วที่สุด ไม่อย่างนั้นฉันจะเสียเปรียบอย่างใหญ่หลวงถ้าเจอพวกมัน

Zhang Ruochen สามารถเอาชนะ Wang Xu ได้เพราะ Wang Xu นั้นเก่งเรื่องความเร็ว แต่ทางอวกาศและเวลาของ Zhang Ruochen ก็สามารถลดความเร็วของเขาได้ เขาอาจจะไม่มีความได้เปรียบเช่นนี้หากเขาเจอพรสวรรค์อื่น

พลังบางอย่างสามารถระงับเวลาและพื้นที่ได้

ในที่สุดเขาก็พบห้องกลั่นที่ว่างเปล่า ใส่โทเค็นลงในล็อคแล้วเปิดประตู

ห้องมืดสนิท แต่เขารู้สึกได้ว่ากฎของสวรรค์และแผ่นดินนั้นแข็งแกร่งมาก เขาสามารถเข้าใจวิธีต่างๆ ได้เร็วกว่าภายนอกถึงสิบเท่า

นอกจากนี้ วิถีแห่งสัจธรรมในอากาศยังล้อมรอบตัวเขาราวกับสายลม ต้องการจะเจาะร่างกายของพวกเขา

Zhang Ruochen รู้เรื่อง Rule of Truth เพราะภาพที่ Tree God ทิ้งไว้ ดังนั้นเขาจึงรู้ว่าแรงลมรอบตัวเขาเกิดจาก Rule of Truth

“นี่จะต้องเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะเข้าใจกฎแห่งความจริง” จาง ลั่วเฉินกล่าว

ห้องนี้เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า และมีรูปภาพอยู่สามรูปบนผนัง

มีจุดเดียวในภาพแรก

มีสองจุดในภาพที่สอง

และมีสามจุดในภาพที่สาม

ดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อเป็นอาหารหัวเราะ “มีเพียงสามภาพง่ายๆ เช่นนี้ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ระดับแรกคือระดับเบื้องต้นของวังเทวะสัจธรรม”

โว้ว!

เถาวัลย์สีเขียวยื่นออกมาจากร่างของ Zhang Ruochen และร่องรอยของแสงนักบุญที่เปล่งประกายออกมา Demonic Sound ปรากฏขึ้นข้างๆ Zhang Ruochen

ดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อเป็นอาหารอาศัยอยู่ในร่างของ Zhang Ruochen ดังนั้นเธอจึงสามารถติดตาม Zhang Ruochen เข้าไปในวัง Truth Godly Palace ได้

“เรียบง่าย?”

Zhang Ruochen ส่ายหัว “ถ้าฉันสามารถเข้าใจภาพแรกได้อย่างสมบูรณ์ พลังของคาถานักบุญของฉันจะเพิ่มขึ้นห้าสิบเปอร์เซ็นต์

“ถ้าฉันสามารถเข้าใจข้อที่สองได้อย่างสมบูรณ์ มันจะเพิ่มขึ้นร้อยเปอร์เซ็นต์”

“อันที่สามจะเพิ่มพลังเวทย์มนตร์ของฉันสามครั้ง

“ถ้ามันง่ายขนาดนั้นจริง ๆ จะมีพรสวรรค์น้อยลงที่ไม่ได้รับอะไรเลยใน Truth Godly Palace อย่างน้อยฉันต้องเข้าใจภาพแรกอย่างเต็มที่จึงจะสามารถใช้วิถีแห่งความจริงได้”

เสียงปีศาจหยุดยิ้มและกล่าวว่า “มีเพียงระดับเบื้องต้นของวิถีแห่งความจริงเท่านั้นที่สามารถปรับปรุงคาถาของนักบุญได้สามเท่า… แล้วระดับที่สอง ระดับสามล่ะ? พวกเขาสามารถปรับปรุงคาถาของนักบุญสิบครั้งได้หรือไม่ถ้าไม่ใช่ร้อยครั้ง?”

Zhang Ruochen ส่ายหัวและพูดว่า “ไม่ง่ายอย่างนั้น พระสงฆ์ย่อมมีขอบเขต วิถีแห่งความจริงก็เช่นกัน เป็นเรื่องที่ดีมากที่ฉันสามารถเข้าใจภาพสามภาพได้อย่างเต็มที่”

เขาจุดเถาวัลย์หงฮัวและนั่งลงตรงหน้าภาพแรก

“ฉันต้องการที่จะเข้าใจวิถีแห่งความจริงเช่นกัน จาง ลั่วเฉิน” จิตวิญญาณของดาบโบราณอเวจีกล่าว

Zhang Ruochen หยิบดาบโบราณ Abyss ออกมา จากนั้นวิญญาณดาบที่มีปีกสีดำคู่หนึ่งก็โผล่ออกมาจากดาบ

“ทางแห่งความจริงก็มีประโยชน์กับเจ้าด้วย?” Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย

จิตวิญญาณแห่งดาบกล่าวว่า “วิถีแห่งความจริงมีประโยชน์ต่อวิญญาณทุกดวงในจักรวาล หากฉันเข้าใจวิถีแห่งสัจธรรม พลังของข้าก็จะพุ่งทะยาน และยิ่งไปกว่านั้น มันยังมีประโยชน์สำหรับข้าในการสร้างร่างของ Sword Spirit Dao”

Zhang Ruochen พยักหน้าและดื่มด่ำกับภาพแรก

มีเพียงจุดบนภาพเท่านั้น แต่หลังจากใส่พลังความคิดทั้งหมดลงไปแล้ว เขาพบว่ามันเป็นวังวนพายุซึ่งก่อตัวขึ้นจากวิถีแห่งความจริงทั้งเก้า

ความจริงทั้งเก้าถูกผูกไว้ในวังวน พวกเขายังคงหมุนให้พระภิกษุสังเกตและเข้าใจ

“ภาพจำลองใน Truth Godly Palace นั้นง่ายกว่าภาพที่ Tree God ทิ้งไว้มาก” Zhang Ruochen เริ่มมีความมั่นใจมากขึ้น

หลังจากนั้นไม่นาน Zhang Ruochen ก็เข้าใจกฎแห่งความจริงข้อแรกเสร็จ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง