เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1566

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1566

“ทุ่ง Guanghan นำ Jingxiang Cliff Dojo กลับคืนมา”

“Zhang Ruochen ผู้ที่ติดอันดับหนึ่งใน ‘Saints Merits Rank’ ได้ฆ่าสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จากการแข่งขัน Bug ในวันแรกที่เขามาถึง Truth Heavenly Domain มันคือราชายี่”

“สิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จาก Cloud Field ถูกสังหาร นักบุญมากกว่าสามสิบคนถูกสังหาร”

ข่าวที่น่าตื่นเต้นแพร่กระจายในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง พรสวรรค์ทั้งหมดตื่นเต้น พวกเขาทั้งหมดส่งพลุสัญญาณเพื่อหารือว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

และพวกเขาทั้งหมดก็ได้ข้อสรุปเหมือนกัน ว่ามันจะเป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งสัจธรรม

มีโรงฝึกที่เรียกว่า ‘อาคารนักบุญ’ ในโดเมนสวรรค์ฮอลโลว์ สร้างขึ้นบนยอดเขานักบุญ รอบภูเขามีหน้าผาแข็งทื่อ และมีหิมะปกคลุมยอดภูเขา

มีวังสูงตระหง่านท่ามกลางหิมะ และแสงที่ออกมาจากวังดูเหมือนจะส่องแสงอยู่บนพื้นที่หนึ่งหมื่นตารางไมล์

ในขณะนี้ Shang Ziyan กำลังนั่งอยู่ที่ Saint Building Dojo และมีพลุสัญญาณที่ทำจากหยกสองอันอยู่บนโต๊ะตรงหน้าเขา

หนึ่งในนั้นเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับการที่ Zhang Ruochen นำ Jingxiang Cliff Dojo กลับมา

อีกคนหนึ่งบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับ Ling Xiu และ Ling Feiyu

พลังที่อยู่เบื้องหลัง Shang Ziyan นั้นมหาศาลจริงๆ เนื่องจากสามารถรับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ Ling Xiu และ Ling Feiyu ได้ในไม่กี่วัน

“จาง ลั่วเฉินสามารถสังหารราชายี่ได้ก่อนที่จะฝึกฝนกฎแห่งความจริง ซึ่งเกินความคาดหมายของฉันจริงๆ” Shang Ziyan บีบเปลวไฟสัญญาณและยิ้มอย่างหรูหรา

มีคนหลายสิบคนนั่งอยู่ใต้ Sang Ziyan

แต่ละคนมีเอกลักษณ์ที่น่าประทับใจ บางส่วนเป็นตัวแทนของสนามที่แข็งแกร่ง บางส่วนมาจากอารยธรรมโบราณ และบางส่วนเกี่ยวข้องกับเทพเจ้า

อย่างไรก็ตาม พวกเขาส่วนใหญ่ใช้ทักษะพิเศษบางอย่างเพื่อปกปิดใบหน้าและกองกำลังของตนราวกับว่ามีผีลึกลับหลายสิบตัวมารวมตัวกัน

โว้ว!

ประตูถูกเปิดออก ลมและหิมะก็พัดเข้ามา

ชายหนุ่มเดินเข้าไปในวังและกล่าวว่า “กษัตริย์ยี่ไม่ได้ถูกจางลั่วเฉินฆ่า”

Shang Ziyan มองไปที่ชายหนุ่มคนนั้นและพูดว่า “คุณมาช้า Xu”

เขาปิดประตูและหิมะก็ตกลงสู่พื้นเหมือนกลีบดอกสีขาว

หวางซูเดินเข้ามานั่งในจุดหนึ่งแล้วพูดว่า “ฉันไปที่ Jingxiang Cliff Dojo ราชายี่ตะโกน ‘วิญญาณดาบ’ ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต”

“ฉันคิดว่านักรบดาบของราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์จากทุ่งคุนหลุนแสดง Sword Eight เพื่อบดขยี้วิญญาณนักบุญของ King Yi หลังจากนั้นเขาก็ถูก Zhang Ruochen สังหาร”

เสียงหรี่ลงมาจากกลุ่มหมอกบางๆ “ราชานักบุญที่ทำ Sword Nine สำเร็จ? ใครคือนักรบดาบจากทุ่งคุนหลุน?”

Shang Ziyan กล่าวว่า “เธอคือ Ling Feiyu ผู้ซึ่งกำลังฝึก ‘Heavenly Devil Stone Inscription’ ใน ‘Taiyi Divine Techniques Rank’ นอกจากนี้ เธอยังได้รับมรดกจากเทพธิดาแห่งสายฟ้าอีกด้วย เธอสามารถกลายเป็นราชานักบุญได้เมื่อกฎเกณฑ์ทางธรรมถูกแยกส่วนในทุ่งคุนหลุน ซึ่งแสดงศักยภาพอันยิ่งใหญ่ของเธอ”

มีเสียงออกมาจากหมอกแสงสีขาวดำอีกครั้ง “เมื่อหนึ่งแสนปีที่แล้วกฎเกณฑ์อันศักดิ์สิทธิ์ในทุ่งของคุนหลุนพังทลายลงซึ่งทำให้ไม่เหมาะสำหรับการกลั่น ใครก็ตามที่สามารถเป็นนักบุญในสภาพแวดล้อมนั้นได้เป็นผู้มีความสามารถที่ยอดเยี่ยม สำหรับผู้ที่กลายเป็นราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาทั้งหมดมีศักยภาพที่จะเป็นนักบุญสูงสุด”

มีกลุ่มของพลังปราณแห่งความมืดลอยอยู่ที่มุมของวัง “จารึกศิลามารสวรรค์ 36 อันเป็นจารึกคลาสสิกขั้นสูงสุดของวิถีแห่งอสูร ทุกคนล้วนลึกลับลึกลับ และใครๆ ก็สามารถสร้าง Apocalyptic Demonic Qi ภายในร่างกายของเขาได้หากเขาไปถึงระดับหนึ่ง”

ซาง จื่อหยาน ยิ้ม “ดูเหมือนว่าคุณสนใจเรื่องนั้น Qiong Lin”

พลังปราณแห่งปีศาจกล่าวว่า “เราสืบทอดเทคนิควิถีแห่งอสูรสูงสุด 36 เทคนิค แต่พวกมันเป็นเพียงการพิมพ์ทับของ ‘จารึกศิลาปีศาจสวรรค์’ และพวกเขาขาดแก่นแท้มากมาย เราสามารถสร้าง Blood Ocean Demonic Qi แทน Apocalyptic Demonic Qi ระดับสูงสุดได้”

“ถึงกระนั้น สนามปีศาจทมิฬยังคงสามารถติดอันดับหนึ่งในพันอันดับแรกใน Heaven World หากเราได้จารึกศิลามารสวรรค์ที่แท้จริง ‘ พลังของทุ่งอสูรทมิฬก็จะพุ่งทะยานเท่านั้น”

มาอีกเสียงครับ “ทุ่งของคุนหลุนได้รับการฟื้นฟูโดยหลักแล้ว เพราะมีหกรายการคลาสสิกใน ‘อันดับเทคนิคศักดิ์สิทธิ์ของไท่ยี่’ ซึ่งน่าทึ่งมาก”

“ทุ่ง Kunlun มีหกเทคนิคศักดิ์สิทธิ์จาก ‘Taiyi Divine Techniques Rank’ และอาวุธศักดิ์สิทธิ์สิบอย่างจาก ‘Taibai Divine Weapons List’ เราจำเป็นต้องยึดพวกเขาทั้งหมดหากเราต้องการปราบปรามพวกเขาอีกครั้ง”

Shang Ziyan รู้ดีว่าพวกเขากำลังคิดอะไรอยู่ พวกเขาทั้งหมดมาจากทุ่งนาที่มีพลัง แต่บางคนก็ไม่ได้ฝึกฝนเทคนิคศักดิ์สิทธิ์ใน ‘Taiyi Divine Techniques Rank’

อย่างไรก็ตาม มีเทคนิคเพียง 81 เทคนิคใน ‘Taiyi Divine Techniques Rank’ และมีเพียงทุ่งใหญ่ระดับบนสุดใน Heaven World เท่านั้นที่เป็นเจ้าของหนึ่งในนั้น

Shang Ziyan กล่าวว่า “มั่นใจได้ทุกคน ทุ่งของคุนหลุนพ่ายแพ้แก่เราแม้ในยามรุ่งโรจน์ และตอนนี้ พวกมันมีพลังเพียงหนึ่งหมื่นเดียวที่เคยมี เทคนิคศักดิ์สิทธิ์และอาวุธศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาจะเป็นของเราในไม่ช้า

“แน่นอน เราต้องกำจัดจางลั่วเฉินก่อน เขาเป็นภัยคุกคามต่อเรามากกว่าจักรพรรดินีชีเหยาและเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ พวกเขาเป็นพระเจ้าที่ถูกผูกมัดด้วยกฎแห่งสวรรค์ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถทำอะไรได้มากเกี่ยวกับสถานการณ์นี้ สำหรับคนที่เล่นเกมจริงๆ เขาเป็นคนที่เราต้องทำลายล้าง”

สิ่งมีชีวิตหัวเราะและกล่าวว่า “ทุ่งเมฆมีพลังมหาศาลในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่า Zhang Ruochen สามารถปกป้อง Jingxiang Cliff Dojo ได้หรือไม่

“ตามข้อมูลของฉัน ราชายี่สามารถอยู่ในสิบอันดับแรกใน Cloud Field เท่านั้น”

Shang Ziyan กล่าวว่า “มีข้อ จำกัด มากมายสำหรับราชานักบุญที่ต่อสู้กับ Zhang Ruochen ใน Truth Heavenly Domain หากพวกเขาก้าวไปไกลเกินไป Truth Godly Palace จะเข้ามาแทรกแซง ราชานักบุญผู้ทรงพลังที่สุดจาก Cloud Field ไม่สามารถลอบสังหาร Zhang Ruochen ได้ ราชา Daxi จะมายัง Truth Heavenly Domain เมื่อใด”

Wood Soul Woman กล่าวว่า “King Daxi ได้ออกไปแล้ว ตอนนี้เธอกำลังเดินทางมาที่นี่”

Wood Soul Woman กล่าวว่า “เอาล่ะ มารอเธอกันเถอะ เราจะให้ผู้ที่มาจาก Cloud Field จัดการกับ Zhang Ruochen ก่อน มาดูกันว่าจางลั่วเฉินแข็งแกร่งพอที่จะต่อสู้กับข้าหรือไม่”

Shang Ziyan ยกแก้วไวน์ของเขาขึ้นและพูดว่า “ดื่มก่อน ทุกคน นักบุญผู้ยิ่งใหญ่หลายคนจากทุ่งที่อ่อนแอไม่สามารถลิ้มรสไวน์นี้ได้ ทุกๆ จิบที่คุณดื่ม การเพาะปลูกของคุณจะดีขึ้นอย่างมาก ราวกับว่าคุณกำลังดื่มกฎของนักบุญ”

Jingxiang Cliff Dojo.

รวบรวมสิ่งของมีค่าจากผู้ยิ่งใหญ่ที่เสียชีวิตจากทุ่งเมฆา มีอาวุธนักบุญรูปแบบต่างๆ กว่าสองหมื่นรูปแบบ ซึ่งแสดงสถานะของพระสงฆ์เหล่านั้น

Zhang Ruochen ไม่เห็นสิ่งมีค่าใดที่ดึงดูดเขา เขาบอกว่า “พวกนายเลือกได้ก่อน”

ทุกคนเริ่มเลือกอาวุธของนักบุญ เสื้อคลุมของนักบุญ และโอสถของนักบุญ ยกเว้นหลิงเฟยหยู

พวกเขาทั้งหมดรู้ว่า Zhang Ruochen และ Ling Feiyu ชนะการต่อสู้ในวันนี้ ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกเฉพาะบางรายการโปรดของพวกเขา

ยังมีของมีค่าเหลืออีกมากหลังจากเลือกเสร็จแล้ว

“เลือกทานเองด้วย” Zhang Ruochen มองไปที่ Ling Feiyu

Ling Feiyu เหลือบมองของมีค่าเหล่านั้นและคว้าของมีค่าครึ่งหนึ่งที่เหลืออยู่ เธอไม่ต้องการของมีค่าเหล่านั้นเช่นกัน แต่นิกายอสูรบูชาจันทร์ก็ต้องการมัน

Zhang Ruochen นำของมีค่าที่เหลือใส่ลงในวงแหวนอวกาศ เหลือเพียงอาวุธศักดิ์สิทธิ์หมื่นรูปแบบสำหรับ Abyss Ancient Sword เพื่อปรับแต่ง

หลังจากปรับแต่งอาวุธนั้น จำนวนคำจารึกบน Abyss Ancient Sword ก็เพิ่มขึ้น และคุณภาพของมันก็ดีขึ้น

หลังจากจารึกถึงสองหมื่นคำแล้ว Abyss Ancient Sword ก็ไม่สามารถปรับแต่งอาวุธของนักบุญอื่นๆ ได้เหมือนเมื่อก่อน มันสามารถดูดซับอาวุธนักบุญหลายพันรูปแบบเท่านั้น หรืออาวุธนักบุญรูปแบบหนึ่งหมื่นเพียงหนึ่งเดียว

Zhang Ruochen เคยสื่อสารกับจิตวิญญาณแห่งดาบมาก่อนและกล่าวว่า “จิตวิญญาณแห่งดาบต้องเข้าใจ”

จ่าง ลั่วเฉินจำเป็นต้องเข้าใจกฎวิถีศักดิ์สิทธิ์ในกฎอาวุธจักรพรรดิหลังจากได้รับแล้ว หลังจากนั้นเขาก็สามารถเปลี่ยนกฎเหล่านั้นให้เป็นกฎวิถีศักดิ์สิทธิ์ของเขาเองได้ เขาไม่เพียงแค่ปรับแต่งกฎของอาวุธจักรพรรดิและกลายเป็นนักบุญที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

จิตวิญญาณแห่งดาบของ Abyss Ancient Sword เป็นเช่นนั้น

Su Jing เดินเข้าไปใน Jingxiang Cliff Dojo มองดูศพที่นอนอยู่บนพื้นและภาพ Way of Truth ที่ Tree God ทิ้งไว้ เขาไม่สามารถมีความสุขมากขึ้น

“เป็นเวลาหลายปีแล้วที่พระจากทุ่ง Guanghan สามารถเข้าไปในโดโจที่เคยเป็นของ Guanghan Field ได้ เจ้าสามารถพอใจได้แล้ว เทพต้นไม้!” เสียงของซูจิงสั่นเทา

ดูเหมือนว่า Tree God ได้ยินสิ่งที่ Su Jing กล่าว ต้นออสมันตัสนั้นฉายแสงลงบนพื้น

ต้นกล้าเติบโตบนพื้นดิน และต้นกล้าเหล่านั้นก็เติบโตและผลิบานทันที ก่อตัวเป็นพุ่มของต้นออสมันตัส ซึ่งทำให้โรงฝึกดูแข็งแรงกว่าแต่ก่อน

ซูจิงร้องไห้ออกมาในขณะที่เขาไม่เคยคิดว่าตัวเองจะสูญเสียการควบคุมอารมณ์จากอายุและประสบการณ์ของเขา

จากนั้นเขาก็มองไปที่หลิง เฟยหยู และตอนนี้เขาก็ไม่มีข้อตำหนิใดๆ อีกต่อไป แต่เขาคิดว่า Zhang Ruochen สามารถคิดอย่างลึกซึ้งและวางแผนอย่างละเอียดถี่ถ้วนในการที่เขาเชิญคนที่มีอำนาจมากสำหรับ Guanghan Field

ถ้าไม่ใช่เพราะเธอ Guanghan Field ก็ไม่สามารถนำ Jingxiang Cliff Dojo กลับคืนมาได้

Su Qinling, Ling Mi และ Wen Shushen ไม่ค่อยออกจาก Shatuo Heavenly Domain และพวกเขาไม่เคยไปที่ Truth Godly Domain มาก่อน ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้มีอารมณ์เหมือน Su Jing

อารมณ์ยืนหยัดเพื่อศักดิ์ศรีที่หายไปนานของพระผู้ถูกรังแกเพราะมาจากทุ่งที่อ่อนแอ

“ให้ฉันสร้างรูปแบบการป้องกัน เราไม่สามารถปล่อยให้ทุ่งกว้างอื่น ๆ ยึด Jingxiang Cliff Dojo ได้อีก” ซูจิงเดินออกจากโดโจ

แม้ว่าซูจิงเป็นเพียงพระภิกษุที่อยู่ในดินแดนสวรรค์แห่งสัจธรรมชั่วคราว แต่เขาเป็นสมาชิกของทุ่งกวงฮั่น ดังนั้นเขาจึงสามารถจัดตั้งรูปแบบรอบๆ โรงฝึกของทุ่งกวงฮันได้

ในทางกลับกัน พระชั่วคราวจาก Cloud Field สามารถอยู่ในโดโจของตัวเองได้เท่านั้น และพวกเขาไม่สามารถมาตั้งรูปแบบใน Jingxiang Cliff Dojo ได้ ดังนั้นรูปแบบการป้องกันใน Jingxiang Cliff Dojo จึงไม่มีพลังมากนัก Zhang Ruochen สามารถทำลายมันได้อย่างง่ายดายด้วย Yi Emperor Bone Scepter

ท้ายที่สุด พระจากทุ่งเมฆาก็ไม่สนใจโดโจที่พวกเขายึดมาได้มากนัก และพวกเขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าทุ่งกวงฮันจะสามารถเอาโรงฝึกของพวกเขากลับคืนมาได้

“ฉันจะติดตามคุณ.”

Zhang Ruochen ติดต่อกับ Su Jing

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง