เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1565

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1565

ซูจิงเห็นรัศมีขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นใน Mirror Fragrance Cliff Dojo และการแสดงออกของเขาเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน มีเพียงบางคนในระดับของเขาเท่านั้นที่จะรู้ว่าการฝึกฝน Death Halo สำเร็จนั้นยากเพียงใด

แต่เมื่อมันถูกร่ายแล้ว ใครก็ตามที่อยู่ภายใต้อาณาจักรเซียนคิงสามารถต้านทานมันได้?

“ไม่ ฉันต้องช่วยพวกเขาแม้ว่าฉันจะถูกลงโทษโดยตำหนักเทวะแห่งสัจธรรม”

ไม่กี่คนที่เข้ามาในโดโจคืออนาคตของ Guanghan Field เขาปล่อยให้พวกเขาตายในนั้นไม่ได้

ซูจิงกำลังจะรีบเข้าไปในโดโจเมื่อรัศมีขนาดใหญ่แตกสลายในทันใด ยังมีเสียงร้องเจ็บปวด “วิญญาณดาบ… คุณฝึกฝนวิญญาณดาบจริงๆ…”

ภายในโดโจ

กษัตริย์ยี่จับศีรษะด้วยมือทั้งสองข้างและร่างกายของเขาสั่นด้วยความเจ็บปวด เขาไม่สามารถควบคุมพลังศักดิ์สิทธิ์ของเขาได้เลย ดังนั้น Death Halo จึงแตกสลายก่อนที่เขาจะร่ายมันได้เต็มที่

ในขณะนั้น Ling Feiyu ได้ใช้พลังของวิญญาณดาบเพื่อโจมตีจิตวิญญาณนักบุญของ King Yi โดยตรง ทำให้ได้รับบาดเจ็บอย่างมาก

มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตใด ๆ ที่มีจิตวิญญาณของนักบุญได้รับบาดเจ็บ ด้านที่เบากว่าพวกเขาจะกระสับกระส่าย ในด้านที่หนักกว่านั้น จิตใจของพวกเขาก็จะแตกสลาย

คิงยี่ตะโกนด้วยความเจ็บปวดในขณะที่ขาสีทองคมงอกออกมาจากร่างกายของเขา ส่วนหนึ่งของผิวหนังของเขากลายเป็นเปลือกแข็ง ครู่ต่อมา เขาเป็นสิ่งมีชีวิตครึ่งมนุษย์ครึ่งแมลงที่แปลกประหลาด

เห็นได้ชัดว่าหลังจากที่วิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของเขาได้รับบาดเจ็บ เขาไม่สามารถแม้แต่จะควบคุมรูปร่างของเขาได้อีกต่อไป

ผู้ฝึกฝน Cloud Field จากเผ่าแมลงวิ่งเข้ามาหาเขา “พระเจ้ายี่ มีอะไรเหรอ?”

“ร…ถอย…ออกไป…”

คิงยี่รู้ว่าข้อได้เปรียบของเขาจบลงแล้ว ดังนั้นเขาจึงควบคุมปีกสีทองของเขาและรีบวิ่งหนีจาก Mirror Fragrance Cliff Dojo

ตราบใดที่เขารอดพ้น Zhang Ruochen และ Ling Feiyu จะต้องปฏิบัติตามกฎของ Truth Godly Palace และไม่สามารถฆ่าเขาได้อีกต่อไป

Zhang Ruochen และ Ling Feiyu รู้ว่า King Yi เป็นศัตรูที่แข็งแกร่ง พวกเขาจะปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่ได้อย่างไร? ดังนั้น ทั้งสองจึงใช้ความเร็วที่เร็วที่สุดเพื่อไล่ตามเขา

ผู้ฝึกฝนนอกโรงฝึกต่างประหลาดใจ พวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

Death Halo เพิ่งปรากฏขึ้น จู่ๆมันก็แตกสลายไปได้อย่างไร?

“ดูสิ มีคนกำลังวิ่งออกจากโรงฝึก มันคือใคร?” เซียนพลังวิญญาณที่มีดวงตาสวรรค์ก็ร้องออกมา ชี้ไปที่ขั้นบันไดที่นำไปสู่โรงฝึก

ดวงตาศักดิ์สิทธิ์นับไม่ถ้วนในโลกจดจ่อไปในทิศทางนั้น

สิ่งมีชีวิตครึ่งมนุษย์ครึ่งแมลงวิ่งออกมาจากแสงศักดิ์สิทธิ์ที่ส่องจากต้น Osmanthus ปรากฏขึ้นในสายตาของพวกเขา

“มันคือราชายี่จากการแข่งขันแมลงปีกทอง”

“มันคือราชายี่จริงๆ เขามีสายเลือดของราชวงศ์ที่แข็งแกร่งและได้มายังดินแดนสวรรค์แห่งความจริงหลายครั้งเพื่อฝึกฝน เขาเป็นหนึ่งในชนชั้นสูงของ Cloud Field และอาจกลายเป็น Supreme Saint คนต่อไปของเผ่าพันธุ์ของเขา”

“King Yi ไม่ได้อ่อนแอไปกว่า Bai Ran ในอาณาจักร Saint King ครึ่งก้าว”

“เขาไปถึงอาณาจักร Saint King เมื่อ 60 ปีที่แล้ว ด้วยร่างกายที่แข็งแกร่งและพรสวรรค์ของเขา เขาต้องอยู่ในระดับที่สูงกว่ามากในตอนนี้”

ผู้ฝึกฝนนอกโรงฝึกจากโลกอื่นค่อนข้างคุ้นเคยกับ Cloud Field และอธิบายภูมิหลังของ King Yi

แต่เมื่อแสงศักดิ์สิทธิ์ภายนอกโรงฝึกจางหายไป ในที่สุดพวกเขาก็เห็นชัดเจนว่ากษัตริย์ยี่มีเลือดออกและ…หลบหนีด้วยสุดกำลังของเขา มันเหมือนกับว่าศัตรูตัวฉกาจของเขากำลังไล่ตามเขา

“ฉันเห็นสิ่งนี้ไม่ถูกต้อง? คิงยี่เจ็บจริงๆ!”

“ผู้ฝึกฝนทั้งหกจาก Guanghan Field สามารถบังคับ King Yi ให้วิ่งหนีเพื่อชีวิตของเขา? เป็นไปได้อย่างไร? ราชายี่แข็งแกร่งมาก…”

พวกเขาแทบไม่เชื่อสายตา ผลลัพธ์แบบนี้ไม่เหมือนกับที่คาดการณ์ไว้โดยสิ้นเชิง

อาจจะเป็นจางลั่วเฉิน? ความคิดแบบนี้ปรากฏในจิตใจของหลายๆ คน

ซูจิงหยุด ผงะเล็กน้อย แต่เขายิ้มอย่างรวดเร็ว แม้แต่กษัตริย์ยี่ก็ยังได้รับบาดเจ็บและสามารถหลบหนีได้เท่านั้น ดูเหมือนว่า Guanghan Field จะมีความเหนือกว่าในการต่อสู้ครั้งนี้

ขณะที่กษัตริย์ยี่กำลังจะระเบิดจาก Mirror Fragrance Cliff Dojo เสียงคำรามอันทรงพลังก็ดังขึ้นต่อหน้าเขา

“คุณกำลังจะไปไหน?”

Zhang Ruochen ใช้ Spatial Move และกระโดดออกจากความว่างเปล่าและปรากฏตัวต่อหน้า King Yi เขาขว้างภูเขาเทพอสูรสีม่วงแล้วกระแทกใส่เขา ทำให้เขาเลือดไหลไปทั้งตัว กรอบใหญ่ของเขาบินถอยหลัง

Ling Feiyu บังเอิญรีบจากด้านหลัง เธอใช้ Sword Way Xuangang และกลายเป็นดาบสายรุ้ง แทงทะลุร่างของ King Yi

ตุ๊ด

ร่างกายของเขาล้มลงกับพื้นอย่างหนัก ได้รับบาดเจ็บจนไม่สามารถลุกขึ้นได้อีก “จาง ลั่วเฉิน!” เขาตะโกน “ฉันเป็นหลานชายคนแรกของ Supreme Saint ปีกทอง ถ้าเจ้ากล้าฆ่าข้า ปู่ของข้าจะแก้แค้นและฉีกเจ้าเป็นพันๆ ชิ้นอย่างแน่นอน”

เพื่อป้องกันไม่ให้กษัตริย์ยี่ปิดการใช้งานแหล่งศักดิ์สิทธิ์ของเขาและฆ่าพวกเขาทั้งหมด Zhang Ruochen ดำเนินการอย่างเด็ดขาด เขาโจมตีด้วยรอยแตกเชิงพื้นที่ โจมตี King Yi และฆ่าเขา

ผู้ฝึกฝนที่รวมตัวกันนอกโรงฝึกทุกคนเห็นสิ่งนี้และราวกับว่าพวกเขากลายเป็นฟอสซิล พวกเขาตกตะลึง

Zhang Ruochen ได้ฆ่า Saint King ขั้นตอนที่สี่ ผู้ฝึกฝนคนนั้นยังเป็นหลานชายของ Supreme Saint ที่แข็งแกร่งอีกด้วย

ผู้ฝึกฝน Cloud Field หลายสิบคนที่ยังมีชีวิตอยู่ได้รีบออกไปและเห็น Zhang Ruochen ฆ่า King Yi พวกเขาหน้าซีดด้วยความกลัวและหยุด กลัวที่จะก้าวไปอีกขั้น

จาง ลั่วเฉินดื่มไวน์มังกรและวัวบ้า จิตสังหารจึงอยู่ภายในตัวเขา เขาสแกนผู้คนและตะโกนว่า “ใครก็ตามที่กล้าเข้าไปใน Mirror Fragrance Cliff Dojo จะถูกฆ่า ไม่มีใครสามารถฝันถึงการหลบหนีได้!”

“บัดซบ จางลั่วเฉินบ้าไปแล้ว เขาจะไม่ปล่อยพวกเราไปเด็ดขาด ทุกคน สู้เขาให้ถึงที่สุด!”

ชายหัวล้านจากเผ่าแมลงตะโกนและใช้คาถาต้องห้าม เลือดศักดิ์สิทธิ์ของเขาเริ่มลุกไหม้และพลังที่แผ่ออกมาจากตัวเขาเพิ่มขึ้น

ผู้ฝึกฝน Cloud Field ต่างก็ใช้คาถาต้องห้ามที่ใช้พลังชีวิตจนหมดเพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้

“จาง ลั่วเฉิน คุณบังคับให้เราเข้าสู่เส้นทางนี้ ดังนั้นคุณต้องรับผลที่ตามมา”

“คุณไม่ให้โอกาสผมรอด ดังนั้นเราต้องตายด้วยกัน”

ผู้ฝึกฝน Cloud Field บางคนค้นหาโอกาสที่จะปิดการใช้งานแหล่งที่มาศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาด้วยความตายในจิตใจ พวกเขาต้องการตายพร้อมกับ Zhang Ruochen และกำจัดศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของ Cloud Field

ผู้ฝึกฝน Cloud Field หลายสิบคนพุ่งเข้ามาอย่างดุเดือด

Zhang Ruochen ยืนอยู่ที่ด้านล่างของขั้นบันได แทนที่จะถอยกลับ เขาหยิบอักษรรูนไฟสีม่วงเทียนกังออกมาและเปิดใช้งานรูปแบบ เขาส่งมันออกไป

จากนั้นเขาก็ใช้ภูเขาเทพสีม่วงเป็นเกราะกำบังต่อหน้าเขา

บูม!

พลังอันดุร้ายได้พัดผ่านครึ่งหนึ่งของ Mirror Fragrance Cliff Dojo ไฟสีม่วงลามไปทั่ว ละลายดินเป็นของเหลวสีทองในหลายๆ ที่

เมื่อ Zhang Ruochen ย้ายภูเขาออกไป ผู้ฝึกตนของ Cloud Field ก็ล้มลงกับพื้นด้วยเศษซากที่แตกเป็นเสี่ยงๆ พวกเขาแตกและแตกเหมือนกองไฟ

“ช่างน่าเสียดาย” จางลั่วเฉินกล่าว “ฉันเสียไปอีกหนึ่ง”

กลุ่มผู้ปลูกฝังกลุ่มใหญ่รวมตัวกันอยู่ด้านนอกโรงฝึก ก่อนหน้านี้ พวกเขาทั้งหมดพูดคุยกันอย่างลึกซึ้ง แต่ตอนนี้ พวกเขาทั้งหมดต่างนิ่งเงียบไป

มีเพียงลมพัดผ่านฝูงชน

บางทีพวกเขาอาจจะกลั้นหายใจนานเกินไป ครู่ต่อมา ทุกคนเริ่มหายใจหอบอย่างรวดเร็ว

“เลือดเกินไป โหดร้ายเกินไป รุนแรงเกินไป”

เด็กหนุ่มที่มีลวดลายปีศาจบนหน้าผากของเขาเริ่มตะโกนว่า “ใครบอกว่าจางลั่วเฉินไม่สมควรที่จะเป็นที่หนึ่งในอันดับนักบุญ? คุณเกือบจะฆ่าฉัน! โชคดีที่ King Yi และผู้ฝึกฝน Cloud Field ได้ทดสอบความแข็งแกร่งที่แท้จริงของ Zhang Ruochen ไม่อย่างนั้นฉันจะไปท้าทายเขาอย่างโง่เขลา ด้วยกลอุบายอันโหดร้ายของเขา ข้าคงตายไปแล้ว!”

ไม่ใช่แค่เด็กหนุ่มคนนี้ที่ต้องการท้าทาย Zhang Ruochen ก่อนหน้านี้

แต่เมื่อเห็นว่าจางลั่วเฉินกล้าหาญ โหดร้าย และกระหายเลือดเพียงใด ใครยังกล้าทำอย่างนั้นบ้าง? เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นปีศาจสังหาร

“ฉันเคยเห็นการฉายภาพการต่อสู้ของ Zhang Ruochen ใน Zuling Field” ผู้ฝึกฝนอีกคนหนึ่งกล่าว “เขาฆ่าหลัวชาด้วยตัวเองมากมายจนกองทัพต้องหลบหนีเหมือนสุนัข แล้วพวกคุณยังกล้าที่จะรุกรานเขาอีกเหรอ? คุณคิดว่าคุณอยู่นานเกินไปเหรอ?”

ห่างจาก Mirror Fragrance Cliff Dojo ประมาณ 120 ไมล์ ยืนเป็นชายหญิง พวกเขาสวมเสื้อคลุมสีน้ำเงินอ่อน ปักคำว่า “ความจริง” ไว้ที่คอเสื้อ

นอกจากนี้ยังมีนกกระเรียนสีขาวปักอยู่ที่แขนเสื้อ

การสวมชุดคลุมสีฟ้ากับนกกระเรียนหมายความว่าพวกเขาเป็นสาวกศักดิ์สิทธิ์ของวังแห่งสัจธรรม พวกเขามีภูมิหลังมากมายและสามารถลาดตระเวนดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริงได้ พวกเขาแข็งแกร่งและไม่สามารถเทียบได้กับสาวกระดับสาม สอง หรือระดับหนึ่ง

ชายคนนั้นดูเด็กมาก อายุประมาณ 20 ปี “Zhang Ruochen ทำให้เกิดการนองเลือดดังกล่าวทันทีที่เขามาถึงดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง ชัดเจนว่าเขาต้องการสร้างชื่อเสียงและทำให้ทุกคนเกรงกลัวเขา”

“อย่างที่คาดไว้.”

ผู้หญิงคนนั้นมีผ้าคลุมหน้าสีขาวและร่างกายของเธอมีออร่าที่ไร้ตัวตน เธอช่างลึกลับราวกับดวงจันทร์ในเมฆหรือดอกไม้ในกระจก

หลังจากหยุดชั่วครู่ เธอกล่าวว่า “บางที นี่อาจเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการนองเลือด”

ชายคนนั้นพยักหน้า “Guanghan Field ถูกรังแกมาเป็นเวลา 100,000 ปี และความแค้นที่ก่อตัวขึ้นก็เหมือนน้ำในมหาสมุทร พวกเขาต้องระบายมันออกไป การปรากฏตัวของจาง ลั่วเฉิน ผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศ จะเป็นจุดเริ่มต้นของพายุในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริงอย่างแน่นอน”

“พระศาสดาตรัสว่าอย่างไร”

เสียงของผู้หญิงนั้นอ่อนโยนเหมือนลำห้วย

“ปรมาจารย์สวรรค์กล่าว” ชายคนนั้นกล่าว “ว่านี่คือการขยายการต่อสู้ครั้งนั้นเมื่อ 100,000 ปีก่อน The Truth Godly Palace จะไม่เข้าไปเกี่ยวข้อง ตราบใดที่สถานการณ์ยังควบคุมได้ และพวกเขาไม่ได้ละเมิดกฎของวังเทวะแห่งสัจธรรม เราก็คอยดู”

“ด้านนั้นเป็นตัวแทนของ Shang Ziyan Zhang Ruochen สามารถเอาชนะเขาได้เหรอ?” ผู้หญิงคนนั้นถามโดยไม่แสดงอารมณ์ใดๆ

หลังจากหยุดชั่วคราวชายคนนั้นก็หัวเราะคิกคัก “Shang Ziyan แพ้เมื่อสองสามวันก่อนไม่ใช่เหรอ? Zhang Ruochen เป็นทายาทของ Saint Monk Xumi เขาควบคุมวิถีแห่งเวลาและอวกาศ เขาอาจจะสามารถตัดเส้นทางในความมืดได้

“นอกจากนี้ Zhang Ruochen อาจไม่เพียงแต่มีศัตรูใน Heaven World เท่านั้น ฉันได้อ่านม้วนหนังสือเมื่อ 100,000 ปีที่แล้วอย่างรอบคอบและวิเคราะห์มัน ทายาทลัทธิเต๋าอาจไปโต้ตอบกับเขา แนวพุทธยังได้รับประโยชน์จากนักบุญ Xumi แต่มันเป็น Time Godly Palace และ Space Godly Palace ที่คาดเดายาก”

“เมื่อเส้นทางหลักแข่งขันกัน จะเป็นภูเขาซากศพและทะเลเลือด” ผู้หญิงคนนั้นกล่าว “เมื่อไฟแห่งความเกลียดชังเผาไหม้ มีเพียงเลือดของคนตายเท่านั้นที่สามารถดับไฟได้”

ลมพัดผ่านมา.

ชายและหญิงจางหายไปจากที่ราบ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง