เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1558

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1558

“ดู! มันคือเทพหวางซู!”

“ฉันเคยเห็นคลิปการต่อสู้ของเขามาก่อน ไม่น่าเชื่อว่าฉันเห็นเขาด้วยตัวเอง”

“ฉันเคยต่อสู้กับโฮโลแกรมของ Deity Wang Xu มาก่อน แต่ฉันไม่สามารถจัดการกับการเคลื่อนไหวของเขาได้”

Wang Xu ทำให้เกิดความรู้สึกเมื่อมาถึงที่ราบ

ทั้งสถานะและพลังของเขาทำให้ผู้คนประหลาดใจ

เขาเป็นคนที่อยู่ในอันดับที่เจ็ดของ ‘Saints Merits Rank’ ซึ่งหมายความว่าเขาไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีความสามารถพิเศษที่มีอนาคตที่ดี

แม้ว่าการแสดงของ Zhang Ruochen นั้นน่าทึ่งใน Zuling Field แต่มีเพียงพระจากทุ่งใหญ่ที่มีอันดับต่ำเท่านั้นที่จะให้ความสนใจกับการต่อสู้เพื่อบุญ

สำหรับสนามอันทรงพลังที่ไม่ต้องกังวลว่าจะกลายเป็นสนามรบต่อไป พวกเขาจะไม่สนใจการต่อสู้ของเจ็ดสนามที่อ่อนแอ

นอกจากนี้ จาง ลั่วเฉิน เข้าสู่ ‘อันดับนักบุญบุญ’ ได้เพียงหนึ่งหรือสองเดือนแล้ว ดังนั้นข่าวจึงยังไม่แพร่กระจายออกไป นอกจากพรสวรรค์ที่อยู่ในอันดับจริงๆ แล้ว คนอื่นๆ ก็ไม่รู้ภูมิหลังของเขาเลย

มีภิกษุเพียงหยิบมือเดียวเท่านั้นที่รู้ว่าเขามาจากทุ่งใหญ่แห่งใด

และพระภิกษุจำนวนไม่น้อยรู้ว่าเขาหน้าตาเป็นอย่างไร

Wang Xu ฟื้นแล้วและดูเหมือนว่าพลังของเขาจะดีขึ้นอีกครั้ง เขาเดินออกจากรูปแบบการขนส่งทางอวกาศที่รายล้อมไปด้วยกลุ่มพระสงฆ์

Han Shang ศิษย์จากวัง Truth Godly Palace ต้อนรับเขาและกล่าวว่า “นี่เป็นครั้งที่เจ็ดที่คุณมาที่ Truth Godly Palace ฉันมีหน้าที่รับคุณ รวมทั้งครั้งนี้ด้วย”

วัง Xu ยิงเขาแวบหนึ่งแล้วพูดว่า “ฉันจำคุณได้… คุณชื่ออะไรอีก?”

“ฮันชาง” Han Shang ยิ้มและพยักหน้า

Wang Xu ชี้ไปที่ Han Shang ราวกับว่าเขาเป็นทาสของเขา “ถูกตัอง. นั่นแหละชื่อ”

“ฉันได้เตรียมเรือเมฆไว้ให้คุณแล้ว เทพ โปรดติดตามฉันด้วย”

หานชางเป็นผู้นำทางด้านหน้า และพระจากทุ่งรุยยาก็เดินตาม พระภิกษุจากทุ่งใหญ่อื่น ๆ ต่างก็หลีกเลี่ยงพวกเขา

Ruiya Field อยู่ในอันดับที่เจ็ดสิบสามในจักรวาลตะวันตก เทพของพวกเขาอยู่ในอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริงเปรียบเสมือนจักรพรรดิที่ออกเดินทาง ทุกคนพยายามปลอบใจเขา หากนักบุญสามารถผูกมิตรกับเทพแห่ง Ruiya Field เขาหรือเธอจะกลายเป็นบุคคลที่น่าตื่นเต้นในสนาม

วัง Xu ก็สังเกตเห็นบางสิ่งบางอย่างในขณะที่เขาเดิน เขาหยุดและมองไปในทิศทางที่เห็น Zhang Ruochen

สำหรับ Zhang Ruochen เขาออกไปกับ Su Jing และคนอื่นๆ เพื่อลงทะเบียน

Han Shang สังเกตเห็นว่าเทพ Wang Xu ดูดุร้ายเพียงใด เขาเห็นจาง ลั่วเฉินและคนอื่นๆ และเขากล่าวว่า “พวกเขาเป็นพระภิกษุชั้นล่างจากทุ่งกวงฮัน”

“ภิกษุชั้นล่าง? วังของ Truth Godly จำแนกพระสงฆ์ไว้ที่ใด?” Wang Xu ยังคงจ้องมองที่ Zhang Ruochen ราวกับเป็นนักล่าที่จ้องมองเหยื่อที่มีค่าที่สุดของเขา

Han Shang กล่าวว่า “ผู้คนจำแนกพระเอง เป็นพระภิกษุตั้งแต่ชั้นสามจนถึงทุ่งใหญ่สุดท้าย ซึ่งหมายความว่าพวกเขาเป็นพระภิกษุชั้นต่ำ ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมพวกเขาถึงมาที่ดินแดนแห่งสัจธรรม”

Wang Xu มองไปที่ Han Shang ยิ้มและเดินจากไป

“เขาหมายความว่ายังไง”

Han Shang ไม่เข้าใจว่าทำไม Wang Xu ถึงยิ้มแบบนั้น

“เทพดึงดูดสาว ๆ จาก Guanghan Field หรือไม่ แต่แล้วอีกครั้งผู้หญิงเหล่านั้นสวยจริงๆ หนึ่งในนั้นอยู่ในชั้นเรียนของ ‘Nine Angels Beauty Scroll’”

หลังจากลงทะเบียนแล้ว Zhang Ruochen และคนอื่นๆ ก็ไปขึ้นเรือ Cloud Boat

จางลั่วเฉินถาม “เราจะไปไหนต่อไปลุงจิง?”

ซูจิงครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “พวกเจ้าไปที่ Truth Godly Palace ก่อนดีไหม? ฉันจะอยู่ที่นี่”

“มุ่งหน้าไปยัง Truth Godly Palace ก่อนหรือ? แต่พระจากวังสัจธรรมบอกว่าต้องรอคิว เราไปที่ Dojo ที่พระเจ้าเปิดก่อนดีไหม?” จางลั่วเฉินกล่าว

นี่เป็นครั้งแรกที่ Su Qingling, Wen Shusheng และ Ling Mi มาที่ Truth Heavenly Domain ดังนั้นพวกเขาจึงไม่รู้อะไรเกี่ยวกับสถานการณ์ที่นี่ พวกเขายังสงสัยว่าทำไมซูจิงจึงขอให้พวกเขาไปที่วังเทวะสัจธรรมก่อน

ซูจิงรู้สึกละอายใจที่เห็นทุกคนสับสน จากนั้นเขาก็พูดว่า “ถ้าคุณอยากรู้เรื่องนี้มากขนาดนั้น ผมจะบอกคุณ

“มีเพียงพระเจ้าเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้สร้างโดโจในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง สำนักเหล่านั้นถูกทิ้งให้พระภิกษุพักผ่อนในวังแห่งสัจธรรม

“กล่าวอีกนัยหนึ่ง เทพครอบครองดินแดนเล็กๆ ด้วยพลังของพวกเขา”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “หมายความว่าเทพธิดาแห่งดวงจันทร์และเทพต้นไม้สร้างที่พักอาศัยของพวกเขา และพวกเราสามารถไปพักผ่อนที่นั่นได้หรือไม่?”

ซูชิงหลิงกล่าวว่า “มีมรดกเหลือให้เราโดยเทพธิดาจันทร์และเทพต้นไม้หรือไม่?”

“แน่นอน.”

ซูจิงกล่าวว่า “ฉันได้ยินมาว่าเทพธิดาแห่งดวงจันทร์และเทพเจ้าต้นไม้แกะสลักวิถีแห่งความจริงไว้บนผนังของโดโจ พระจากทุ่ง Guanghan สามารถเข้าใจภาพแกะสลักบนผนังเมื่อเข้าไปในโดโจ แม้ว่ามันจะมีประสิทธิภาพน้อยกว่าการไปยัง Truth Godly Palace โดยตรง แต่ก็ยังเป็นทรัพยากรที่ประเมินค่าไม่ได้”

Ling Mi และ Wen Shusheng ต่างก็ตื่นเต้น

พวกเขามีเวลาเพียงหนึ่งเดือนในวังแห่งสัจธรรม ดังนั้นจึงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่พวกเขาจะเข้าใจวิถีแห่งสัจธรรม

อย่างไรก็ตาม หากมีรูปภาพของ Way of Truth ทิ้งไว้โดยเทพธิดา Moon และ Tree God พวกเขาสามารถอ่านภาพได้แม้ว่าจะไม่สามารถเข้าไปใน Truth Godly Palace ได้ จากนั้นพวกเขาจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะเข้าใจวิถีแห่งความจริง

ซูจิงกล่าวว่า “หนึ่งแสนปีที่แล้ว เมื่อ Guanghan Field อยู่ในช่วงรุ่งโรจน์ เรามีโดโจมากกว่ายี่สิบแห่งใน Truth Heavenly Domain ในแต่ละเดือนจะมีกลุ่มผู้มีความสามารถจำนวนมากมาที่นี่เพื่อปรับแต่ง Guanghan Field นั้นโดดเด่นกว่า Ruiya Field มาก่อน”

“น่าเสียดายที่ Gunaghan Field ไม่มีโรงฝึกอีกต่อไป!”

ซูจิงรู้สึกเจ็บปวดเมื่อจบประโยคสุดท้าย เขาอดไม่ได้ที่จะเกร็งกล้ามเนื้อ แต่เขารู้สึกทำอะไรไม่ถูก

พระภิกษุทั้งหลายตกตะลึง

“มาได้ยังไง? โรงฝึกที่เหล่าทวยเทพได้รับการคุ้มครองโดยพลังของพวกเขาหรือไม่? พวกเขาควรจะเป็นอมตะไม่ใช่เหรอ?”

ซูจิงกล่าวว่า “พลังของพระเจ้าสามารถปกป้องโดโจได้ด้วยตัวเอง แต่ไม่สามารถปกป้องพวกเขาจากการถูกกองกำลังภายนอกยึดครองได้”

จาง ลั่วเฉินกล่าวว่า “หมายความว่าที่โดโจที่เทพจากทุ่งกวางฮานทิ้งไว้ ล้วนถูกพระจากทุ่งใหญ่อื่นครอบครองอยู่ใช่หรือไม่”

“ถูกตัอง.”

ซูจิงส่ายหัวและกล่าวว่า “ทุ่ง Guanghan มีเพียงสามคนเท่านั้นที่จะไปที่วังแห่งสัจธรรมแห่งสัจธรรมทุก ๆ สิบปี ซึ่งต่างจากทุ่งที่เข้มแข็งกว่าเหล่านั้นซึ่งมีโควตาสูงกว่าทุกเดือน พวกเขาพบว่าที่ทำการของทุ่ง Guanghan นั้นว่างเปล่าเสมอ ดังนั้นพวกเขาจึงยึดมันไว้กับตัว และรูปภาพของ Way of Truth ที่เทพธิดา Moon และ Tree God ทิ้งไว้ก็กลายเป็นทรัพยากรการกลั่นสำหรับพระจากทุ่งใหญ่อื่น ๆ

“ในที่สุดพระจากทุ่ง Guanghan ก็ไม่มีที่ใดที่เป็นของพวกเขา

“ผู้มีพรสวรรค์บางคนพยายามที่จะเอาโดโจกลับมา แต่พระทั้งหมดที่ครอบครองโดโจของเรามาจากทุ่งที่เข้มแข็งกว่า พรสวรรค์ของพวกเขามีพลังมากขึ้น มีจำนวนมากขึ้น พรสวรรค์ทั้งหมดจาก Guanghan Field พ่ายแพ้ เนรเทศ หรือแม้แต่อับอายขายหน้า”

Su Qingling, Wen Shusheng และ Ling Mi ได้รับการขัดเกลาใน Guanghan Field หรือ Shatuo Heavenly Domain ตลอดเวลา ดังนั้นพวกเขาจึงไม่เคยคาดหวังว่าพระจาก Guanghan Field จะถูกรังแกแบบนี้

“น่าเสียดาย… ช่างน่าละอายจริงๆ… ถ้าพระเจ้าจากทุ่ง Guanghan รู้ว่าที่หลบภัยของพวกเขาถูกคนอื่นยึดครอง พวกเขาจะอยู่ในความทุกข์ทรมาน” เหวินซู่เซิงกัดฟันแน่น

Ling Mi และ Su Qingling ก็กำหมัดแน่นเช่นกัน เพราะพวกเขารู้สึกละอายใจเช่นกัน

ซูจิงกล่าวว่า “นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันขอให้คุณไปที่วังแห่งสัจธรรมโดยตรง แม้ว่าคุณจะต้องรอนอกวังของพระเจ้า แต่ก็ยังดีกว่าถูกขายหน้าในโดโจ นอกจากนี้ พวกคุณส่วนใหญ่ที่นี่เป็นผู้หญิง

“เด็กสาวมากความสามารถจากทุ่ง Guanghan พยายามที่จะนำโดโจที่เป็นของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์กลับคืนมา แต่เธอถูกขังอยู่ในโดโจและระเบิดแหล่งนักบุญของเธอเพื่อที่เธอจะได้ไม่ถูกขายหน้า ฉันได้ยินมาว่าโรงฝึกของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ถูกพวกภิกษุผู้ชั่วร้ายจากทุ่งกว้างอันทรงพลังเข้าสิงอยู่”

Zhang Ruocen ไม่ได้ถูกเลี้ยงดูมาใน Guanghan Field แต่ถึงกระนั้นเขาก็รู้สึกโกรธ “เราจะหัวเราะเยาะถ้าเรากลืนความภาคภูมิใจของเราเข้าไป มาสู้กับพวกมันและเอาโรงฝึกของพวกเรากลับคืนมา ไม่ว่าพวกมันจะแข็งแกร่งแค่ไหนก็ตาม”

Ling Mi เป็นผู้หญิงที่สงบ แต่เธอไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ท้ายที่สุด พรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่กว่ามากมายเกิดขึ้นที่ Guanghan Field แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็ล้มเหลวและถูกขายหน้า เห็นได้ชัดว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับเธอที่จะนำโดโจกลับมา

อย่างไรก็ตาม เธอมั่นใจในจางลั่วเฉิน เธอจ้องมาที่เขาและพูดว่า “ฉันจะตามบาทหลวงของเราไป ฉันเชื่อว่าเขาสามารถทำให้เราภูมิใจอีกครั้ง”

Wen Shusheng ตะโกนว่า “เราจำเป็นต้องต่อสู้แม้ว่าจะหมายความว่าเราจะระเบิดแหล่งนักบุญของเรา เราต้องเอาโรงฝึกของเราคืน หรือไม่ก็พยายามจะตาย”

ซูจิงเห็นแรงจูงใจของทุกคนและเขาก็รู้สึกประทับใจ นอกจากนี้ เขามีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อนึกถึงความสามารถของจางลั่วเฉิน

“มันขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะเอาโดโจของเรากลับคืนมา ท้ายที่สุด มีเพียงพวกคุณเท่านั้นที่มีสิทธิ์เข้าสู่ Truth Godly Palace ซึ่งหมายความว่ามีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับพวกเขาได้ ฉันจะไม่ช่วยอะไรมาก คุณต้องคิดให้ถี่ถ้วนก่อน คุณจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูจากสนามที่แข็งแกร่งกว่ามาก ดังนั้นคุณพร้อมหรือยังที่จะรับมือกับความอัปยศอดสูที่จะเกิดขึ้นหากคุณล้มเหลว?”

“แล้วไง? เราจะระเบิดแหล่งนักบุญของเราแล้วลากลงมาให้หมด เราจำเป็นต้องส่งข้อความว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับการครอบครองโดโจของ Guanghan Field” ซูชิงหลิงกล่าว

ซูจิงต้องการจะพูดกับเธอ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่พูดอะไร เขาขึ้นเรือ Cloud Boat กับพวกเขาและมุ่งหน้าไปยังโดโจที่ Tree God ทิ้งไว้

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง