เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1557

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1557

หินศักดิ์สิทธิ์สีม่วงถูกพรากไปจากลอร์ดหลิงฉวน Zhang Ruochen ได้ศึกษามันมาเป็นเวลานานโดยไม่ทราบลักษณะของมัน เขาสัมผัสได้เพียงว่ามันมีพลังศักดิ์สิทธิ์ที่แข็งแกร่งอยู่ภายใน

มันยากมาก แม้แต่ดาบโบราณ Abyss ก็ไม่สามารถทิ้งรอยไว้ได้

ตามที่ลอร์ดหลิงเฉวียนกล่าว มันคือดาวสีม่วงที่รวบรวมไว้ใกล้หลุมดำและเซียนอาวุธปรมาจารย์ได้สร้างหินก้อนนี้ขึ้นมา

แต่ดูเหมือนหลิงซิ่วจะค้นพบอย่างอื่น

“ผู้อาวุโส คุณรู้หรือไม่ว่านี่คืออะไร” จางลั่วเฉินถาม

ดวงตาของหลิงซิ่วดูเคร่งขรึมเล็กน้อย พยักหน้า เขากล่าวว่า “มันเกี่ยวข้องกับเผ่าหิน ซึ่งเป็นหนึ่งในสามเผ่าพันธุ์แห่งโลกนรก ถ้าฉันเดาถูก นี่ควรเป็นส่วนหนึ่งของเทพเจ้าของเผ่าหิน และ…เป็นส่วนที่สำคัญมากเช่นกัน”

“นี่มันเหมือนกระดูกศักดิ์สิทธิ์หรือเปล่า” จางลั่วเฉินถาม

“ฉันเกรงว่ามันมีค่ามากกว่ากระดูกศักดิ์สิทธิ์ ท้ายที่สุด เทพเจ้าแห่งเผ่าหินนั้นเป็นอมตะ แม้จะแตกหัก แต่ก็สามารถปฏิรูปร่างกายได้ มันไม่ง่ายเลยที่จะเอาหินแบบนี้ออกจากร่างของพวกเขา”

หลิงซิ่วถือศิลาเทพสีม่วงต่อหน้านิ้วของเขาและเปิดดวงตาสวรรค์เพื่อศึกษามัน “มีกฎเกณฑ์ที่ทออย่างแน่นหนาอยู่ภายในหิน พวกมันล้ำหน้ากว่า Rules of Saintly Way มาก หากเจ้าของหินก้อนนี้ยังมีชีวิตอยู่ เขาต้องเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวอย่างแน่นอน”

หากแม้แต่เซียนผู้มีพลังวิญญาณยังพบว่าเขาน่าสะพรึงกลัว มันต้องเป็นคนที่มีลักษณะต้องห้าม

“คุณสามารถฝังสิ่งนี้ลงใน Abyss Ancient Sword ได้หรือไม่” จางลั่วเฉินถาม

หลิงซิ่วส่ายหัว “เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับอาวุธ และฉันก็แย่ที่สุดในเรื่องนั้น นอกจากนี้ วัสดุของ Abyss Ancient Sword ยังเป็นโลหะศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย มันไม่ง่ายเลยที่จะฝังศิลาศักดิ์สิทธิ์สีม่วงเข้าไปในดาบ”

ทุกคนมีความพิเศษเฉพาะของตัวเอง แม้แต่สุพรีมเซียนก็ไม่มีพลังเหลือเฟือ

Zhang Ruochen นำดาบโบราณ Abyss และศิลาเทพสีม่วงออกไป เขาเตรียมที่จะให้ปรมาจารย์ดาบของ Divine Sword Land ลอง อย่างไรก็ตาม ดินแดนดาบศักดิ์สิทธิ์สามารถซ่อมแซมดาบโบราณอเวจีที่หักได้ การฝังศิลาศักดิ์สิทธิ์สีม่วงนั้นไม่น่าจะยาก

ไม่กี่วันที่ผ่านมา Su Jing, Su Qingling, Ling Mi, Wen Shucheng, Mu Lingxi และคนอื่นๆ หายดีแล้ว พวกเขามาที่ Demonic Pavilion เพื่ออำลา Ling Xiu และ Ling Feiyu

จางลั่วเฉินนั่งอยู่ข้างๆ หลังจากที่ซูจิงและหลิงซิ่วทำพิธีอย่างเป็นทางการ ในที่สุดเขาก็กล่าวว่า “หลังจากการตายของหวู่ห่าว ใครบางคนต้องทำหน้าที่แทนเขา ถ้าคุณต้องการที่จะขอบคุณ แล้วเราจะแสดงความจริงใจมากกว่านี้และมอบจุดนี้ให้กับ Liku Sacred Domain ได้อย่างไร”

ซูจิงลังเลเล็กน้อย ท้ายที่สุดแล้ว โอกาสที่จะศึกษาในศาลาความจริงนั้นมีค่ามาก พวกเขาจะแบ่งปันกับผู้ปลูกฝังในทุ่งคุนหลุนได้อย่างไร?

Ling Feiyu รู้ว่า Zhang Ruochen พยายามช่วยให้เธอได้รับโอกาส

Ling Xiu มองไปที่ Zhang Ruochen และยิ้มอย่างพึงพอใจ เขาเกือบจะพูดว่า Good boy! การปฏิบัติต่อคุณของฉันไม่ได้สูญเปล่า คุณยอดเยี่ยมสำหรับ Feiyu!

ซูจิงเป็นลอร์ด และตอบสนองอย่างรวดเร็ว เขายิ้มกล่าวว่า “ทุ่ง Guanghan เป็นหนี้ท่าน Supreme Saint Ling Xiu อย่างมาก การใช้สถานที่เป็นการชำระคืนเป็นสิ่งจำเป็น อย่างไรก็ตาม ฉันเกรงว่าเรื่องใหญ่ดังกล่าวจะต้องรายงานให้พ่อของฉันหรือเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ทราบก่อนตัดสินใจ”

ใครๆ ก็บอกได้ว่าซูจิงพยายามจะผลักมันออกไป

“จากนั้น ฉันจะส่งข้อความไปยังเทพธิดาแห่งดวงจันทร์และให้เธอตัดสินใจ”

Zhang Ruochen เป็นคนเด็ดขาด เขาจารึกอักษรรูนสื่อสารแล้วส่งออกไปทันที

ไม่นาน รูนการสื่อสารอื่นก็บินไปที่ศาลาและตกลงไปในมือของจางลั่วเฉิน เมื่อเห็นเนื้อหา จางลั่วเฉินยิ้ม “เทพธิดาแห่งดวงจันทร์เห็นด้วยกับข้อเสนอของฉัน”

“เป็นไปได้อย่างไร?”

ซูจิงตกใจอยู่ภายใน เขาพบว่ามันเหลือเชื่อและรีบเดินไปหาจางลั่วเฉิน “ให้ฉันดู.”

จาง ลั่วเฉิน ยื่นอักษรรูนสื่อสารให้เขา

คำศักดิ์สิทธิ์บนอักษรรูนนั้นประทับด้วยเจตจำนงทางจิตวิญญาณของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ หัวใจของ Su Jing ลุกขึ้นและล้มลงเหมือนคลื่น เขาตกใจ

เมื่อเขามองไปที่จางลั่วเฉิน ซูจิงรู้สึกกดดันมากขึ้น

ชายหนุ่มคนนี้ไม่ได้เป็นเพียงเซียนคิงครึ่งก้าว เขาสามารถสื่อสารกับเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ได้โดยตรงและเธอก็เห็นด้วยกับข้อเสนอแนะที่ไม่เหมาะสมเล็กน้อยของเขา

แม้แต่การฝึกฝนและสถานะปัจจุบันของซูจิง เขาก็ยังไม่มีคุณสมบัติที่จะพูดกับเทพธิดาแห่งดวงจันทร์โดยตรง

สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร

นั่นหมายความว่า Zhang Ruochen มีความสำคัญต่อเทพธิดาแห่งดวงจันทร์มากกว่าที่คิดไว้ ไม่น่าแปลกใจที่เธอโจมตี Merits Godly Palace เพื่อช่วยเขา

จาง ลั่วเฉินไม่แปลกใจ

เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ได้นำใบพระจันทร์ออกจากหัวศักดิ์สิทธิ์เจ็ดดาวและแหล่งศักดิ์สิทธิ์หนึ่งล้านแห่ง ถ้าเธอไม่เห็นด้วยกับคำขอเล็กๆ น้อยๆ นี้ เธอก็คงจะตระหนี่เกินไป

ครึ่งวันต่อมา

กลุ่มของ Ling Feiyu และ Zhang Ruochen ได้เดินทางไปที่ Merits Godly Palace ด้วยกัน

ระหว่างทาง ซูจิงบ่นกับจางลั่วเฉินว่า “จักรพรรดินีชีเหยาฆ่าเทพเจ้าแห่งโลกนรก และได้รับ 20 จุดไปยังวังแห่งสัจธรรม Guanghan Field มีเพียง 6 แห่งและเรามอบอีกอันให้กับ Kunlun’s Field จางลั่วเฉิน มันไม่ยุติธรรม!”

Zhang Ruochen ไม่รู้สึกกดดันใด ๆ ข้างๆ Su Jing “ฉันได้ยินมาว่าจุดสำหรับวังของ Truth Godly ไม่ได้เปิดให้สาธารณชนเข้าชมเท่านั้น ผู้ฝึกฝนก็สามารถต่อสู้เพื่อมันได้ด้วยตัวเอง”

“นั่นเป็นความจริง The Truth Godly Palace มีระบบรางวัลสำหรับความภาคภูมิใจที่แท้จริง แต่…มันยากเกินไป! ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไม่มีผู้ปลูกฝังจาก Guanghan Field คนไหนที่ประสบความสำเร็จ”

จากนั้นเขาก็เสริมว่า “อะไรนะ คุณอยากลองไหม”

“ทะเลแห่งความจริง ภูเขาแห่งความจริง สะพานแห่งความจริง” จางลั่วเฉินกล่าว “ผู้ฝึกตนคนใดที่ศึกษาในวังแห่งสัจธรรมจะต้องพยายาม เนื่องจากตอนนี้ฉันเป็นสมาชิกของ Guanghan Field ฉันควรพยายามหาที่สำหรับพวกเราบ้าง”

ซูจิงไม่มีความหวังมากนัก แต่เมื่อคิดถึงพรสวรรค์อันน่าสะพรึงกลัวของจาง ลั่วเฉินและสถานะของเขาในฐานะที่เป็นหนึ่งในตำแหน่งนักบุญ ซูจิงก็ค่อยๆ มีความหวังขึ้น

คนอื่นทำไม่ได้ แต่ผู้ชายคนนี้อาจจะทำได้

ราวกับกำลังคิดอะไรอยู่ จางลั่วเฉินถาม “ลุงจิง ฉันมีคำถาม Guanghan Field และ Kunlun’s Field ประสบความสูญเสียครั้งใหญ่ในการต่อสู้เพื่อทำบุญและสังหารผู้ฝึกฝน Hell World จำนวนมาก ทำไมทุ่งคุนหลุนถึงได้รับสมบัติมากมายจากวังเทพเทวะ แต่ทุ่งกวงฮั่นไม่สามารถทำได้”

ซูจิงหัวเราะอย่างขมขื่น เห็นได้ชัดว่าเขาไม่มีความสุขเช่นกัน แต่เขาไม่ได้พูดอะไร เขาแค่ส่ายหัว

“มันเกี่ยวข้องกับฉัน?” จางลั่วเฉินถาม

เมื่อเห็นว่าเขาเดาได้แล้ว ซูจิงจึงหยุดซ่อน “ไม่เป็นไรที่จะบอกคุณ เพราะคุณจะได้รู้ไม่ช้าก็เร็ว วันนั้น เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ได้รุกรานวังแห่งเทวะแห่งบุญทั้งหมดเพื่อช่วยคุณ เพื่อลงโทษ Guanghan Field พวกเขาไม่ได้ให้สิ่งที่ควรจะเป็นแก่เรา

“จาง ลั่วเฉิน คุณไม่ต้องกังวล พวกเขาตั้งเป้าไปที่ Guanghan Field หลายครั้ง หลายครั้ง แม้ว่าไม่ใช่คุณ พวกเขาจะหาข้ออ้างอื่นที่จะรั้งเราไว้ต่อไป”

เพราะเขา บันทึกชีวิตของผู้ฝึกฝนหลายร้อยคนจึงไม่สามารถชำระคืนได้ Zhang Ruochen จะไม่สนใจได้อย่างไร?

ดวงตาของเขาแหลมคม “ตำหนักเทพแห่งคุณธรรมนั้นไม่ยุติธรรมเลย เราควรจะถอดมันออก…”

“ใน Heaven World คุณไม่ควรดูหมิ่นพระเจ้าหรือพระราชวังของพระเจ้า แม้จะรู้สึกเกลียดชัง ได้แต่ซ่อนมันไว้ในใจ เจ้าต้องอดทน”

ซูจิงรีบหยุดจางลั่วเฉิน เทพธิดาแห่งดวงจันทร์สามารถพูดสิ่งที่เป็นกบฏเกี่ยวกับวังของพระเจ้าได้ เพราะด้วยความสามารถที่แข็งแกร่งของเธอ วังเทพแห่งคุณธรรมไม่สามารถทำอะไรกับเธอได้

แต่ถ้าจางลั่วเฉินพูดเช่นนั้นและพระเจ้าจากวังเทวะบุญคุณได้ยิน ผลที่ตามมาก็คงจะเกินจินตนาการ

Zhang Ruochen สูดหายใจเข้าลึก ๆ เพื่อระงับความโกรธของเขา “วันหนึ่งฉันจะทำให้ Merits Godly Palace ตอบแทนสิ่งที่เป็นหนี้ Guanghan Field Shang Ziyan ไม่ต้องการฆ่าฉันเหรอ? มาดูกันว่าใครประสบความสำเร็จก่อน”

ไม่กี่วันต่อมา กลุ่มเดินทางอย่างรวดเร็ว

Zhang Ruochen มุ่งเน้นไปที่การเพาะปลูก เขาฝึกฝนเทคนิคปาล์มในขณะที่ศึกษากฎแห่งวิถีฝ่ามือ เขาต้องการบรรลุผลเล็กน้อยหรือถึงขั้นใหญ่ของฝ่ามือที่ 11 ของปาล์มมังกรและช้างปราชนา”

The Truth Godly Palace และ Merits Godly Palace นั้นเหมือนกัน พวกเขาทั้งสองมีสถานะที่สูงมากใน Heaven World นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงสามารถใช้อาณาเขตสวรรค์ทั้งหมดได้ ซึ่งเรียกว่าอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริง

เขตแดนสวรรค์แห่งความจริงไม่ได้กว้างใหญ่เท่ากับอาณาจักรสวรรค์ Shatuo แต่สภาพแวดล้อมก็ดีกว่าสิบเท่า มันเป็นสวรรค์ที่ผู้ปลูกฝังทุกคนในจักรวาลใฝ่ฝัน เทพเจ้าจำนวนมากยังได้รับการฝึกฝนที่นี่เมื่อพวกเขายังเด็กและทิ้งที่พำนักและพระธาตุส่วนตัวไว้

มันไม่ง่ายเลยที่จะเข้าไปในวังของ Truth Godly และฝึกฝนใน Truth Heavenly Domain ข้อกำหนดที่เข้มงวดสามารถหยุด 99% ของความภาคภูมิใจทั้งหมดภายนอก

แน่นอนว่า นอกจากการเข้าสู่วังแห่งสัจธรรมและกลายเป็นสาวกแล้ว พระราชวังยังส่งผ่านจุดต่างๆ ไปยังโลกหลักด้วย ยิ่งโลกแข็งแกร่ง บุญยิ่งสูง ยิ่งได้รับคะแนนมากขึ้น

ตัวอย่างเช่น Guanghan Field มักจะได้รับเพียงสามจุดทุก ๆ สิบปี

แต่โลกที่แข็งแกร่งกว่าบางแห่งจะมีจุดอยู่ทุกเดือน—มากกว่าทุ่ง Guanghan ถึงสิบหรือหลายร้อยเท่า ด้วยวิธีนี้ โลกที่แข็งแกร่งขึ้นก็แข็งแกร่งขึ้นและโลกที่อ่อนแอกว่าก็อ่อนแอลง

หากโลกที่อ่อนแอต้องการแข็งแกร่งขึ้น พวกเขาจะต้องทำงานหนักขึ้นสิบหรือร้อยเท่า และได้รับโอกาสที่ดีเช่นกัน

ที่ขอบของดินแดนแห่งสวรรค์แห่งสัจธรรม มีที่ราบกว้างใหญ่ที่มีรูปแบบการแพร่กระจายเชิงพื้นที่จำนวนโหล ลำแสงที่ส่องประกายอยู่ภายใน ทุกขณะ ผู้ฝึกตนจากโลกต่างๆ จะเดินออกไป

โว้ว!

เมื่อแสงวาบ Su Jing, Zhang Ruochen และคนอื่นๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นในรูปแบบเดียวกัน หลังจากเดินออกไป ศิษย์จากวังแห่งสัจธรรมก็มาตรวจตราความจริงของพวกเขา

เมื่อตำหนักเทวะแห่งสัจธรรมแจกจุดแล้ว พวกเขายังส่งตราสัจธรรมหกอันไปยังทุ่งกวงฮั่น

ศิษย์ชื่อฮันซาง ดูเหมือนว่าเขาจะอยู่ในวัยสามสิบและดูค่อนข้างธรรมดา หลังจากตรวจสอบตราทั้งหกแล้ว สีหน้าของเขาก็ดูถูกเหยียดหยาม เขาพูดพลางหัวเราะคิกคัก “โอ้ คุณมาจาก Guanghan Field ฮะ ไปลงทะเบียนที่นั่น ผู้อาวุโสที่นำพวกเขามาที่นี่ ไปรับตราชั่วคราว หากพบผู้เพาะปลูกที่ไม่มีตราสัญลักษณ์ พวกเขาอาจถูกขับออกหรือถูกลงโทษด้วยความตาย”

การดูถูกใน “โอ้ คุณมาจากทุ่ง Guanghan” รู้สึกซาบซึ้งต่อผู้ฝึกฝน Guanghan Field ทั้งหมดที่มีอยู่

แล้วถ้าเขามาจากวังแห่งสัจธรรมล่ะ?

Han Shang เห็นว่าพวกเขาอารมณ์เสียและยิ่งดูถูกมากขึ้นไปอีก ผู้ปลูกฝังจากโลกที่สามถึงโลกสุดท้าย เขาคิด พวกเขาคิดว่าพวกเขาเก่งที่สุดในโลกของพวกเขาเอง แต่ไม่มีอะไรในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง โลกอาจกลายเป็นสนามรบในไม่ช้าและถูกทำลายในสงคราม หายตัวไปจาก Heaven World ไม่จำเป็นต้องมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนจากโลกที่อ่อนแอเช่นนี้

ทันใดนั้นก็มีเสียงมาจากระยะไกล “เทพวัง Xu แห่ง Ruiya Field มาแล้ว ฮันชาง รีบไปต้อนรับเขาเถอะ”

“เทพวัง Xu มาเพื่อฝึกฝนอีกครั้ง นี้เป็นสิ่งที่ดี ฉันเป็นคนต้อนรับเขามาโดยตลอด และรุ่นพี่และรุ่นน้องหลายคนที่มองดูเขาอิจฉาริษยา ฉันปล่อยให้พวกเขาเอาชนะฉันไม่ได้ในครั้งนี้ มันไม่ง่ายเลยที่จะโต้ตอบกับเขา”

Han Shang รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ไม่สนใจกลุ่มของ Zhang Ruochen เขารีบไปไกล

Mu Lingxi ยืนอยู่ข้าง Zhang Ruochen กอดอก เธอดูฉากละครนี้และพบว่ามันน่าขำ “ดูเหมือนว่าสาวกของวังแห่งสัจธรรมจะไม่ใช่ชนชั้นสูงที่หยิ่งผยองทั้งหมด ยังมีคนต่ำต้อยที่จูบคนอื่นด้วย”

ก่อนหน้า

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง