เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1551

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1551

พลังอันน่าสะพรึงกลัวพุ่งออกมาจากรูนสายฟ้า และทันใดนั้น วิญญาณนักบุญของพระทั้งหมดในกลุ่มก็ถูกแช่แข็ง

“นั่นคือรูนปราบปรามวิญญาณใช่หรือไม่”

Mu Lingxi, Su Qingling และ Wen Shusheng รู้สึกว่าวิญญานนักบุญของพวกเขากำลังจะถูกบดขยี้ และพวกเขาไม่สามารถขยับกล้ามเนื้อแม้แต่นิดเดียว

เห็นได้ชัดว่าคาถาสายฟ้านั้นโจมตีผู้คนอย่างไม่เลือกปฏิบัติ ดังนั้นแม้แต่ Tian Shu และ Tian Miao ก็ยังต้องทนกับมัน พวกเขานำอาวุธนักบุญหมื่นรูปแบบกลับคืน ระดมพลังปราณของนักบุญเพื่อต่อต้านพลังจากรูนนั้น

วิญญาณนักบุญของ Zhang Ruochen ก็ถูกระงับเช่นกัน และ Qi นักบุญของเขาเกือบจะหยุดไหล

“ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าราชาผู้มีพลังจิตระดับห้าสิบหกนั้นทรงพลังเพียงใด”

ใบหน้าของ Zhang Ruochen ซีดและเขามองไปที่ด้านหน้าและเห็นว่าร่างของวิญญาณสีดำถือคาถาสายฟ้าของเขาและเดินเข้าหาเขาราวกับว่าเขาเป็นเทพเจ้าแห่งความตาย

“วิญญาณนักบุญของฉันแตกต่างจากวิญญาณอื่นๆ เนื่องจากถูกแบ่งออกเป็นหกส่วน รวมถึงแหล่งที่มาของนักบุญสี่แห่ง Time Saint Look และ Space Saint Look แม้ว่าเขาจะใช้รูนระงับวิญญาณจริง ๆ แต่ก็สามารถระงับวิญญาณนักบุญในแหล่งนักบุญของฉันเท่านั้น ไม่ใช่ใน Time Saint Look และ Space Saint Look”

Zhang Ruochen พยายามสงบสติอารมณ์ เขาสูดหายใจเข้าลึกๆ ระดมพลังความคิดเพื่อสื่อสารกับ Time Saint Look และ Space Saint Look

ร่างวิญญาณสีดำนั้นเห็น Zhang Ruochen กลายเป็นหินอย่างสมบูรณ์ เขาหัวเราะและพูดว่า “ฉันจะยึดวิญญาณของคุณวันนี้และสืบทอดตัวตนของคุณในฐานะผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศ”

ร่างวิญญาณสีดำเดินไปหา Zhang Ruochen และมองไปที่ร่างของ Zhang Ruochen ราวกับว่าเขากำลังมองหามด เขาพยักหน้าและกล่าวว่า “รัฐธรรมนูญที่สมบูรณ์สูงสุด ผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศ นี่ควรเป็นหนึ่งในร่างกายระดับบนสุดในจักรวาลทั้งหมด ฉันแค่โชคดีมาก”

“จาง ลั่วเฉิน…”

นิ้วของ Mu Lingxi กลายเป็นกรงเล็บ เธอกัดฟันของเธอและกระตุ้นพลังมรดกของฟีนิกซ์น้ำแข็งและไฟ และปีกของฟีนิกซ์บนหลังของเธอเปล่งประกายด้วยแสง พลังที่ร่วงหล่นของนักบุญผู้ยิ่งใหญ่พุ่งออกมา

พลังมรดกของฟีนิกซ์น้ำแข็งและไฟถูกเก็บไว้ในปีก และผสานเข้ากับร่างกายของมู่หลิงซีตลอดเวลา

เธอสามารถกระตุ้นพลังนั้นได้หากเธอจ่ายราคาเพื่อความแข็งแกร่งอันยิ่งใหญ่ชั่วคราว อย่างไรก็ตาม ร่างกายของมู่หลิงซียังอ่อนแอมาก ดังนั้นจึงไม่มีทางที่เธอจะจัดการกับพลังของนักบุญผู้ยิ่งใหญ่ได้ แม้ว่าเธอจะไม่ระเบิด เส้นเมอริเดียนและเซนต์เมอริเดียนทั้งหมดของเธอจะถูกบดขยี้

เมื่อเห็นว่าวิญญาณของ Zhang Ruochen กำลังจะถูกจับ Mu Lingxi พยายามกระตุ้นพลังการสืบทอดโดยไม่คิดถึงความปลอดภัยของเธอเอง

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เธอจะกระตุ้นพลังการสืบทอด แสงจากดาวที่ส่องแสงเหนือชั้นหินก็ส่องไปที่มู่ หลิงซี ยับยั้งพลังการสืบทอด

โว้ว!

มู่ หลิงซี โดนพลังมรดกของเธอพุ่งพรวด พ่นเลือดออกมา และล้มลงกับพื้น

ร่างของวิญญาณสีดำเย้ยหยัน “บุญตราประทับเทพอยู่เหนือคุณ คุณไม่สามารถใช้อักษรรูนของนักบุญและพลังสืบทอดได้ แต่ฉันเพิ่งค้นพบว่าคุณคือผู้ที่ได้รับมรดกของฟีนิกซ์น้ำแข็งและไฟท่ามกลางการต่อสู้ระหว่างเผ่าหลัวชาและนักบุญจากทุ่งใหญ่ทั้งเจ็ด ประทับใจ.

“ต้องมีสายสัมพันธ์พิเศษระหว่างคุณกับจางลั่วเฉิน และคุณดูสวยมาก ฉันจะพิชิตคุณหลังจากที่ฉันยึดจิตวิญญาณของ Zhang Ruochen”

ร่างวิญญาณสีดำหยุดพูดและเอื้อมมือสีเข้มของเขาไปที่หน้าผากของ Zhang Ruochen และมือของเขาก็เฉียบคมขึ้นราวกับสว่าน

ทันใดนั้น ดวงตาของ Zhang Ruochen ก็เป็นประกายอย่างดุเดือดอีกครั้ง เขาพูดว่า “ตาย!”

Time Saint Look และ Space Saint Look ปรากฏตัวขึ้นด้านหลังเขา ก่อตัวเป็นวังวนสองแห่งที่มองไม่เห็นและกระทบกับร่างวิญญาณสีดำ

“เป็นไปได้ยังไง”

ร่างวิญญาณสีดำตะโกนเมื่อรู้ว่าอันตรายกำลังมาถึง มันใช้คาถาสายฟ้าเพื่อป้องกัน Time Saint Look และ Space Saint Look

ในขณะเดียวกันมันก็กลายเป็นลมและถอยกลับ

Zhang Ruochen รู้ถึงพลังของคาถาสายฟ้า ดังนั้นเขาจึงไม่ใช้ Time Saint Look และ Space Saint Look เพื่อเผชิญหน้ากับมัน เขาหยิบอักษรรูนไฟสีม่วงเทียนกังออกมา บีบมันแล้วกวัดแกว่งไปข้างหน้า

บูม!

อักษรรูนทั้งสองปะทะกันทำให้เกิดเสียงที่สั่นสะเทือนแผ่นดิน

Gu Songzi ไม่เก่งในการต่อสู้ แต่พลังจิตใจของเขาช่างเหลือเชื่อ ดังนั้น Tiangang Purple Fire Rune ที่เขาสร้างจึงมีพลังตามธรรมชาติ มันฉีกรูนสายฟ้าออกจากกันทันที

ไฟสีม่วงกระทบร่างวิญญาณสีดำราวกับคลื่นความร้อน

ร่างวิญญาณสีดำกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด และเสียงของมันก้องอยู่ในอวกาศ มันรีบกลับมาที่ร่างเดิม

พลังที่ออกมาจากรูนทั้งสองสามารถแข่งขันกับสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่สองตัวที่แข็งแกร่งกว่าราชานักบุญขั้นที่สาม

จางลั่วเฉินอยู่ใกล้ ๆ ดังนั้นเขาจึงถูกกระแทกออกไป ขณะที่เขาล้มลงบนพื้น เขารู้สึกว่าอวัยวะของเขาบิดเบี้ยว และเขาไม่สามารถหยุดเลือดไหลหรือปรับสมดุลตัวเองได้

“Tiangang Purple Fire Rune ที่สร้างโดย Gu Songzi นั้นไม่ธรรมดา มันสามารถต่อสู้กับการจู่โจมเต็มกำลังจากราชานักบุญขั้นที่สี่ ฉันควรจะใช้มันแทนที่จะใช้เวลามากในการต่อสู้” Zhang Ruochen รู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย

Zhang Ruochen เคยเห็น Gu Songzi ใช้ Tiangang Purple Fire Rune ใน Kunlun’s Field มาก่อน แต่ก็เพียงพอที่จะต่อสู้กับกษัตริย์นักบุญขั้นตอนแรก

นั่นคือเหตุผลที่ Zhang Ruochen รักษามันไว้เป็นทางเลือกสุดท้ายของเขาในการหยุดยั้งศัตรูของเขา

เขารู้เพียงเล็กน้อยว่า Gu Songzi สามารถสร้างอักษรรูนสีม่วง Tiangang ให้แข็งแกร่งขึ้นได้ เขายากจนเกินกว่าที่จะซื้อวัสดุชั้นยอดเหล่านั้น เขาสามารถใช้วัสดุระดับกลางเพื่อสร้าง Tiangang Purple Fire Rune เมื่อเขาอยู่ในทุ่ง Kunlun และวัสดุเหล่านั้นไม่สามารถจัดการกับคำจารึกที่เหลือเชื่อได้ ดังนั้น Gu Songzi จึงไม่สามารถแสดงความสามารถที่แท้จริงของเขาได้

คราวนี้ Zhang Ruochen ใช้หินศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดใน Mount Yuanxu Sacred Land ร่วมกับหินศักดิ์สิทธิ์ของเขาเองบางส่วนเพื่อซื้อวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับเขา ซึ่งทำให้ Tiangang Purple Fire Runes แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

แม้แต่จางลั่วเฉินยังประเมินพลังของมันต่ำไป ดังนั้นเขาจึงได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน

Tiangang Purple Fire Rune ถึงกับกระเด็น Tian Shu และ Tian Miao ออกไป แม้ว่าพวกเขาจะใช้อักษรรูนป้องกัน แต่พวกเขายังได้รับบาดเจ็บสาหัสและนอนอยู่บนพื้นและมีเลือดออก

ไฟที่ออกมาจาก Tiangang Purple Fire Rune ยังคงเผาไหม้ร่างกายของวิญญาณสีดำและทำให้โปร่งใสมากขึ้น ในที่สุดร่างวิญญาณสีดำก็ต้องกลับคืนสู่ร่างเดิม

ร่างครึ่งมนุษย์และครึ่งวิญญาณนั้นหยิบคทานักบุญกระดูก

โว้ว!

กระโหลกศีรษะที่ด้านบนสุดของกระดูกคทานักบุญเรืองแสงเป็นแสงสีม่วง ก่อตัวเป็นฉากกั้นไฟสีม่วง

อำนาจทั้งสองอยู่ในทางตันเป็นเวลาสิบห้านาที

กษัตริย์ฮั่นคุกเข่าลงบนพื้นโดยใช้เข่าข้างหนึ่งใช้คทาของนักบุญกระดูกเพื่อช่วยเหลือตัวเอง ร่างกายของเขายังคงสั่นและเขาบีบคำพูดของเขา “ทำไมคุณไม่ใช้รูนนั้นตั้งแต่แรก จางลั่วเฉิน? คุณเก็บสิ่งนั้นไว้เป็นไพ่ตายกับฉันหรือไม่”

Zhang Ruochen รู้สึกพูดไม่ออกเช่นกัน แต่เขาจะไม่พูดเหตุผลที่แท้จริง “การสร้างรูนแบบนั้นมีค่าใช้จ่ายมากเกินไป และฉันมีเพียงหนึ่งรูน ดังนั้นฉันจะไม่ใช้มันจนกว่าฉันจะไม่มีทางเลือกอื่น”

Tian Shu และ Tian Miao ต่างก็โกรธ แต่พวกเขาไม่ได้ตั้งคำถามกับสิ่งที่ Zhang Ruochen กล่าว ท้ายที่สุดพวกเขาไม่มีทางทำ rune แบบนั้นได้

รูนนั้นใช้ภูเขาหินศักดิ์สิทธิ์

นอกจากนี้ วัสดุเป็นเพียงส่วนหนึ่งของต้นทุนทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นคือการจ้าง rune master เพื่อสร้างมันขึ้นมา ปรมาจารย์รูนระดับเซียนระดับสูงสุดนั้นหายากยิ่งกว่าวิสุทธิชนผู้สูงสุด

ทุกคนได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่จางลั่วเฉินยังมีไพ่เด็ดอีกใบ: ดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อเป็นอาหาร

ขณะที่เขากำลังจะอัญเชิญดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อ เขาก็ตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติและมองไปที่บ่อปาล์มนั้น

“ฮะฮะ!”

มีคนหัวเราะอยู่ในหลุมนั้น

King Hun, Tian Shu และ Tian Miao ต่างตื่นตัวและมองหาว่าเสียงหัวเราะมาจากไหน

คนผมยุ่งเดินออกมาจากบ่อ

มันคือ Wu Hao ผู้ซึ่งถูก Zhang Ruochen ตบลงกับพื้น

อย่างไรก็ตาม Wu Hao ดูเหมือนจะไม่ได้รับบาดเจ็บเลย เขาดูเคอะเขิน มีคราบเลือดอยู่บ้าง แต่เขาก็ดูแข็งแรงด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา “น่าประทับใจ จางลั่วเฉิน คุณบดขยี้สิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่สี่ตัวที่ทำงานให้กับ Shang Ziyan ซึ่งเกินความคาดหมายของฉัน”

“คุณยังมีชีวิตอยู่?” จางลั่วเฉินตกตะลึง

Wu Hao หัวเราะด้วยมือที่ด้านหลัง เขารู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชนะในการต่อสู้ทั้งหมด เขามองไปที่ Zhang Ruochen, King Hun, Tian Shu และ Tian Miao ราวกับว่าพวกเขาไม่มีอะไร “ฉันจะตายได้ยังไง? คุณแค่ฆ่าหุ่นเชิดที่ฉันทำเอง คุณต่างหากที่กำลังจะตาย”

Tian Miao กล่าวว่า “Wu Hao ทำไมคุณไม่ฆ่า Zhang Ruochen ตอนนี้?”

Wu Hao เดินไปที่ Tian Miao คว้าคอของเธอแล้วอุ้มเธอขึ้นจากพื้นไปจนถึงเหนือหัวของเขา “กล้าดียังไงมาสั่งให้ฉันทำอะไร” คุณเป็นแค่หุ่นเชิดของ Shang Ziyan เขาต้องการใช้ฉันเพื่อกำจัด Zhang Ruochen แต่ฉันก็ต้องการใช้เขาเพื่อกำจัด Zhang Ruochen ด้วยเช่นกัน”

จู่ๆ หวู่ฮ่าวก็ออกแรงและทุบ Tian Miao ลงบนพื้น ซึ่งทำให้ความเจ็บปวดของเธอรุนแรงจนเธอกระตุก

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง