เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1550

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1550

ปังปัง!

สัญลักษณ์เหล็กและดาบของนักบุญซึ่งใช้พลังอย่างเต็มที่ ปะทะกับฝ่ามือของจางลั่วเฉิน และพวกมันก็แข็งแกร่งพอๆ กัน

แม้แต่ Tian Shu และ Tian Miao ก็ตกตะลึง “จาง ลั่วเฉิน ทำจากเหล็กระดับเทพ…เขาทำลายไม่ได้งั้นหรือ?”

แม้ว่าพวกเขาจะเป็นราชานักบุญขั้นแรก ทั้งคู่ก็สามารถแข่งขันกับราชานักบุญขั้นที่สองได้ชั่วขณะหนึ่ง และพวกเขากวัดแกว่งอาวุธอย่างเต็มกำลัง แต่จางลั่วเฉินก็สามารถป้องกันพวกเขาได้ ซึ่งเกินความคาดหมายโดยสิ้นเชิง

Tian Shu และ Tian Miao สบตากันและรีบไปที่อาวุธเซียนหมื่นรูปแบบทั้งสองเหมือนแสงสองดวง หนึ่งในนั้นถือ Xinkong Iron Token และอีกคนถืออาวุธ Miaoji Saint พวกเขาพยายามปราบปราม Zhang Ruochen ด้วยพลังที่มากขึ้น

บูม!

กองกำลังทั้งสองเขย่าร่างของ Zhang Ruochen ทำให้กระดูกของเขาร้าว เขาต้องถอยกลับไปเพื่อสลายกองกำลังทั้งสอง

อย่างไรก็ตาม ทุกย่างก้าวที่จาง ลั่วเฉิน ถอยกลับ พวกเขาจะปฏิบัติตาม

Zhang Ruochen พยายามปกป้องตัวเองด้วยความแข็งแกร่ง ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถใช้ทักษะอวกาศได้

แม้ว่าทั้ง Tian Shu และ Tian Miao จะสวมหน้ากาก แต่ Zhang Ruochen ยังคงมองเห็นร่างกายที่เซ็กซี่ ผิวที่เรียบเนียน และดวงตาที่ชาญฉลาดของพวกเขา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขามีใบหน้าที่สวยงาม

Zhang Ruochen จ้องไปที่พวกเขาในดวงตาของพวกเขา จากนั้นเขาก็เปิดรูรับแสงทั้งสิบสี่ช่องบนฝ่ามือของเขา ร่องรอยของ Divine Fire Jingmie สิบสี่เส้นพุ่งออกมา

ในขณะเดียวกัน ดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อก็ปีนออกมาจากด้านหลังของจาง ลั่วเฉิน สร้างเถาวัลย์หลายสิบต้นและโจมตี Tian Shu และ Tian Miao

ทั้ง Tian Shu และ Tian Miao มีของมีค่าคุ้มครอง แต่พวกเขาไม่กล้าแตะ Divine Fire Jingmie พวกเขานำ Xinkong Iron Token และ Miaoji Saint Weapon กลับทันที พยายามหลบไฟ

โว้ว! โว้ว!

เทคนิคร่างกายของพวกเขานั้นตามอำเภอใจมากจนแต่ละขั้นตอนที่พวกเขาทำดูลึกลับ ผู้คนไม่สามารถเข้าใจได้ว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปที่ใดต่อไป

Zhang Ruochen ไม่กล้าโจมตีพวกเขาโดยตรง เขายืนนิ่งในขณะที่ปล่อยพลังจิตและอาณาเขตของพื้นที่ ระวังทุกสิ่งรอบตัวเขา เถาวัลย์แห่งดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อเป็นอาหารรายล้อมเขาราวกับมือหลายสิบมือ

พลังใด ๆ ที่กล้าเข้าใกล้ Zhang Ruochen จะต่อสู้กลับโดยเขา

“จาง ลั่วเฉิน เจ้านายของเราบอกให้เราส่งข้อความถึงคุณว่า ถ้าคุณเต็มใจยอมจำนนต่อเขา คุณจะมีโอกาสรอดในวันนี้” Tian Shu กล่าว

ทุกคำที่เธอพูดมาจากทิศทางที่ต่างกัน

Zhang Ruochen ไม่คิดว่า ‘ลอร์ด’ ที่พวกเขากล่าวถึงคือ Wang Xu ท้ายที่สุด Wang Xu ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเขา เขาไม่มีอำนาจที่จะทำให้เขาเบี่ยงตัว

Zhang Ruochen มีคนในใจอยู่แล้ว แต่เขาก็ยังถามว่า ‘ใครคือเจ้านายของคุณ’

Tian Shu โยนโซ่ผูกมัดของนักบุญออกแล้วพูดว่า “ถ้าคุณสวมสิ่งนี้ ฉันจะพาคุณไปหาเขา”

“อยากให้ฉันจับอย่างเต็มใจเหรอ”

Zhang Ruochen เยาะเย้ยและจับพระสรีระของเขาและศิลาศักดิ์สิทธิ์สีม่วงให้แน่นยิ่งขึ้น มือข้างหนึ่งของเขาเปล่งประกายด้วยแสงสีทอง ในขณะที่อีกมือหนึ่งเปล่งประกายด้วยแสงสีม่วง

Tian Shu กล่าวว่า “เจ้านายของเราบอกว่าคุณเป็นหุ่นยนต์อวกาศ และมันยากมากที่จะดักจับคุณ เราสามารถพาคุณไปที่นั่นได้ก็ต่อเมื่อคุณสวมเชน Saint-binding Chain”

“ฮะ.”

Zhang Ruochen หัวเราะคิกคัก

โว้ว!

ทันใดนั้น Zhang Ruochen ทำการเคลื่อนไหวเชิงพื้นที่และหายตัวไป

Tian Shu ตกตะลึง ก่อนที่เธอจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น Zhang Ruochen ก็ปรากฏตัวต่อหน้า Tian Shu แล้ว

ดวงตาหลังหน้ากากทองคำเต็มไปด้วยความประหลาดใจ “คุณรู้ได้ยังไงว่าฉันอยู่ที่ไหน”

“คุณอยู่ในโดเมนอวกาศของฉัน ทำไมฉันจะทำไม่ได้”

Zhang Ruochen กวัดแกว่งกำปั้นทองคำซึ่งมีอักขระภาษาสันสกฤตโบราณหลายร้อยตัว

ปัง

Tian Shu ใช้ Xinkong Iron Token ของเธอเป็นโล่

พลังดั้งเดิมของพระพุทธเจ้าจักรพรรดิพุ่งออกมาจากพระสารีรา และสำหรับเหรียญเหล็ก Xinkong ก็มีพลังดั้งเดิมของนักบุญผู้สูงสุดปรากฏขึ้น กองกำลังทั้งสองปะทะกันทำให้เกิดเสียงฟ้าร้อง

แม้ว่า Tian Shu มีการฝึกฝนอย่างมาก แต่พลังของเธอก็ยังด้อยกว่าของ Zhang Ruochen เธอถูกกระแทกกลับและมือของเธอก็เจ็บปวดเกินกว่าจะถือ Xinkong Iron Token ให้มั่นคง

“อีกครั้ง!”

Zhang Ruochen เตรียมโจมตีครั้งที่สอง

Tian Shu กัดฟันของเธอ และดวงตาของเธอเปลี่ยนเป็นสีทอง

จากนั้น ฟินน์กุหลาบสีทองสองตัวก็บินออกจากดวงตาของเธอ ส่งเสียงแหลมและพุ่งเข้าหาจาง ลั่วเฉิน ทั้งคู่สูงสิบฟุต ปากและกรงเล็บของพวกมันคมเหมือนปลายดาบ ในขณะที่ขนของพวกมันดูเหมือนใบมีดสีทอง

Wen Shusheng กล่าวว่า “ระวัง เธอเป็นหนึ่งใน Five Elements Women ที่ทำงานให้กับ Shang Ziyan ผู้นำรุ่นใหม่จาก Merits Godly Palace, Golden Soul Woman, Tian Shu รูม่านตาสีทองของเธอมีพลังมหาศาล”

ปัง

เมื่อจางลั่วเฉินตี Xinkong Iron Token เป็นครั้งที่สอง ฟินช์กุหลาบสีทองสองตัวนั้นก็กระโดดขึ้นไปบนร่างกายของเขา

Zhang Ruochen มีรอยขีดข่วนทั้งที่ด้านซ้ายของหน้าอกด้านซ้ายและไหล่ขวาของเขา และเขารู้สึกเจ็บปวดอย่างมาก

แม้ว่าเขาจะสวมชุดเกราะโลหิตร้อยนักบุญ พลังก็ยังคงขีดข่วนร่างกายของเขา

โชคดีที่มันเป็นแค่บาดแผลตื้นๆ

ในขณะเดียวกัน Zhang Ruochen ก็สามารถเคาะ Tian Shu ออกไปได้ หน้ากากสีทองของเธอถูกทำลาย และใบหน้าที่วิจิตรงดงามของเธอก็เผยออกมาและมีเลือดไหลออกมา

ก่อนที่นกฟินช์กุหลาบสีทองทั้งสองจะกลับมา จางลั่วเฉินก็พยายามโจมตี Tian Shu อีกครั้ง

สิ่ง!

เขาสัมผัสได้ถึงอันตรายที่กำลังมา

เงาประหลาดแต่บางปรากฏขึ้นข้างหลัง Zhang Ruochen และเธอพยายามแทง Zhang Ruochen ด้วยดาบของเธอ

Zhang Ruochen หันกลับมาทันทีและเปลี่ยนหินสีม่วงให้กลายเป็นภูเขาศักดิ์สิทธิ์ ขว้างมันไปทางดาบนักบุญ บังคับให้ Tian Miao แสดงร่างกายที่แท้จริงของเธอ

“มาโจมตีด้วยกันเถอะ” Tian Jiao ตะโกนอีกครั้ง

Tian Shu เป็นผู้หญิง Golden Soul ในขณะที่ Tian Miao เป็น Water Soul Woman ทั้งคู่ไม่ใช่มนุษย์ แต่กลับเป็นวิญญาณทองคำและวิญญาณแห่งน้ำที่มีร่างกายพิเศษ

จาง ลั่วเฉินมั่นใจว่าเขาสามารถทำร้ายพวกเขาทั้งสองคนได้

อย่างไรก็ตาม พวกเขาร่วมมือกันเป็นอย่างดีราวกับว่าพวกเขารู้ดีว่าแต่ละคนกำลังคิดอะไรอยู่ ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังใช้เทคนิคการก่อตัวลึกลับบางอย่างที่สามารถแข่งขันกับคนที่แข็งแกร่งกว่าพวกเขาทีละคน

Golden Soul Women ไม่ได้มีแค่นกกระจอกเทศสีทอง 2 ตัวในระดับนักบุญ แต่ดวงตาสีทองของเธออาจทำให้ร่างกายของ Zhang Ruochen แข็งทื่อได้ ถ้าเธอจ้องมาที่เขา และเปลี่ยนร่างของเขาให้เป็นสีทอง

มีคนบอกว่าสามารถเปลี่ยนหินเป็นทองได้

สำหรับ Golden Soul Woman รูม่านตาสีทองของเธอสามารถเปลี่ยนสิ่งของเป็นทองได้เมื่อเธอเห็นพวกเขา

โชคดีที่เทคนิคของ Zhang Ruochen นั้นพิเศษมากพอที่จะช่วยให้เขาฟื้นตัวได้ แต่ Golden Soul Woman ยังคงสามารถระงับความสามารถที่แท้จริงของ Zhang Ruochen ได้

King Hun ยืนอยู่ตรงกลางของรูปการก่อตัวของสีม่วง Golden Soul Woman และ Water Soul Woman สามารถแข่งขันกับ Zhang Ruochen ได้หลังจากที่พวกเขาร่วมมือกัน ดูเหมือนว่าท่าน Ziyan จะคำนวณผิดพลาด จาง ลั่วเฉินแข็งแกร่งกว่าที่เขาคิด

กฎเกณฑ์ใน Heaven World นั้นเข้มงวดมาก และ Shang Ziyan มีเอกลักษณ์ที่พิเศษมาก ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถมาที่นี่เพื่อฆ่า Zhang Ruochen เองได้ หากการลอบสังหารล้มเหลว Shang Ziyan จะถูกจำคุกตลอดไปหากไม่ถูกประหารชีวิต

สำหรับ Wang Xu มันแตกต่างกัน ทั้งเขาและ Zhang Ruochen เป็นราชานักบุญครึ่งขั้น แม้ว่าเขาจะล้มเหลว ผู้คนก็สามารถอ้างว่าเขากำลังพยายามท้าทาย Zhang Ruochen

กฎใน Heaven World จำกัดเฉพาะพระจากการฆ่า แต่พวกเขาไม่ได้ห้ามพระสององค์จากการท้าทายซึ่งกันและกัน

ตัวอย่างเช่น หากราชานักบุญขั้นที่ 2 สังหารราชานักบุญขั้นแรก โลกสวรรค์จะไม่ลงโทษเขาที่ทำเช่นนั้น เนื่องจากช่องว่างระหว่างการบ่มเพาะของพวกเขาไม่ใหญ่นัก และเป็นไปได้ว่าคนหนึ่งฆ่าอีกคนโดยไม่ได้ตั้งใจ ในระหว่างการท้าทาย นอกจากนี้ มันเป็นไปได้อย่างยิ่งที่ราชานักบุญขั้นแรกสามารถหลบหนีจากราชานักบุญขั้นที่สองได้

อย่างไรก็ตาม หากราชานักบุญขั้นที่ 5 สังหารราชานักบุญขั้นแรก เขาหรือเธอจะต้องถูกลงโทษอย่างแน่นอน เนื่องจากนี่เป็นการสังหาร หากได้รับอนุญาตจะมีการนองเลือดตลอดเวลาใน Heaven World เนื่องจากนักบุญผู้สูงสุดสามารถสังหารหมู่วิสุทธิชนและนักบุญครึ่งหนึ่งได้อย่างง่ายดาย

มีเพียงกฎสวรรค์เท่านั้นที่รู้ว่าขอบเขตของพวกเขาอยู่ที่ไหน

Shang Ziyan ไม่กล้าเสี่ยง ดังนั้นเขาจึงถาม Lord Liaosang ซึ่งเป็นศัตรูของ Su Jing ซึ่งเป็นส่วนแรกของแผน

จากนั้นเขาก็ส่งวัง Xu, Tian Shu และ Tian Miao พร้อมกับ ‘King Hun’ ซึ่งเป็นกลุ่มลอบสังหารซึ่งเป็นส่วนที่สองของแผน Shang Ziyan คิดว่านี่มากเกินพอที่จะฆ่า Zhang Ruochen

“ท่านเหลียวซางยังไม่ได้ฆ่าซูจิง ลอร์ด Ziyan ประเมินพลังของเขาสูงเกินไปโดยสิ้นเชิง”

King Hun รู้ว่าถ้า Lord Liaosang สามารถฆ่า Su Jing ได้เร็ว ๆ นี้ เขาจะฆ่า Zhang Ruochen ได้อย่างง่ายดายเมื่อนานมาแล้ว

King Hun ตัดสินใจฆ่า Zhang Ruochen ด้วยตัวเองในขณะที่เขาต้องการทำงานให้เสร็จโดยเร็วที่สุด

“ราชาวิญญาณออกไป วิญญาณทั้งหมดทักทายเขา”

คิงฮันบีบนิ้วของเขาและกดปลายคทานักบุญกระดูก กษัตริย์ฮั่นยังคงยืนนิ่ง แต่วิญญาณสีดำเดินออกจากร่างของเขา

เนื้อและวิญญาณของเขาถูกแยกออกจากกัน

เงาวิญญาณทั้งหมดบนภาพรูปแบบสีม่วงคำราม และพวกมันทั้งหมดก็ร่อนลงบนพื้น

จางลั่วเฉินตกใจเมื่อเห็นเช่นนั้น “เขาเป็นมนุษย์หรือวิญญาณ?”

“ตอนนี้ฉันกำลังต่อสู้กับคุณ คุณจะไม่มีโอกาส!”

วิญญาณสีดำได้เปิดมือของเขา และรูนสายฟ้าที่มีความยาวสามฟุตได้ก่อตัวขึ้นในมือของเขา เงาวิญญาณบนรูปแบบภาพทั้งหมดรวมตัวกันเข้าหาคาถาสายฟ้า

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง