เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1547

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1547

บูม!

เงามังกรที่ครอบงำทั้งเก้าลากรถม้า และคลื่นพลังนักบุญสองชั้นก็แทรกซึม เมื่อรถม้าเคลื่อนไปข้างหน้า นักบุญก็แข็งแกร่งขึ้น

แม้แต่กษัตริย์ฮั่นซึ่งยืนอยู่ตรงกลางรูปแบบสีม่วงก็พบว่ามันยากที่จะทรงตัว

ผ้าคลุมสีม่วงของ King Hun ถูกยกขึ้น เผยให้เห็นใบหน้าที่หล่อเหลาด้วยคิ้วสีเขียวและดวงตาเป็นประกาย เขายิ้ม. “รถม้าที่ยอดเยี่ยม น่าเสียดาย คุณไม่แข็งแรงพอที่จะใช้พลังที่แท้จริงของมัน Second Yao Complete Power ไม่สามารถทำร้ายฉันได้เลย ”

“มืด.”

“จำกัด”

“แข็ง.”

“ฮอร์ส”

คิงฮันพึมพำสี่คำ

จากนั้นเขาก็คว้าคทานักบุญกระดูกสีขาวและพลังจิตของเขาก็พุ่งออกมาราวกับพายุ

การก่อตัวของสีม่วงใต้ฝ่าเท้าของเขาถูกม้วนราวกับกระดาษ พุ่งเข้าหารถม้ามังกรทอง ทันใดนั้น รถม้าก็ชะลอตัวลงพร้อมกับสั่นอย่างรุนแรง

“พลังจิตของบุคคลนั้นน่าจะอยู่ที่ระดับห้าสิบหกในตอนนี้”

Zhang Ruochen ยืนอยู่ที่ด้านหน้าของรถม้า ถือพระพุทธรูป sarira ของเขา และเขารู้สึกหวาดกลัว

Zhang Ruochen ไม่สามารถคิดออกได้ว่าใครเป็นคนขอให้คนที่มีอำนาจมากพอที่จะฆ่าเขา

อย่างไรก็ตาม เห็นได้ชัดว่ากษัตริย์ฮั่นใช้พลังจิตส่วนใหญ่เพื่อควบคุมรูปแบบสีม่วง ซึ่งสามารถครอบคลุมความจริงที่ว่าเขาพยายามจะฆ่า Zhang Ruochen และคนอื่น ๆ ที่นี่

นั่นเป็นสาเหตุที่พลังโจมตีของเขาลดลง

Wen Shusheng รู้จักพลังของ King Hun เป็นอย่างดี เขาพูดด้วยใบหน้าซีดเผือด “แม้ว่าเราจะร่วมมือกัน เขาก็สามารถทำลายล้างเราได้ในเสี้ยววินาที เราแค่ออกจากรูปแบบสีม่วงก่อน”

“เจ้าคิดว่าจะรอดจากข้าได้จริงหรือ? เด็กกลุ่มหนึ่งที่ยังไม่ได้เป็นราชานักบุญเลยเหรอ?” คิงฮันยิ้มอย่างเศร้าโศก

จารึกบนรูปแบบสีม่วงแต่ละอันมีพลังทำลายล้าง

Zhang Ruochen เงยหน้าขึ้นมอง และทั้งหมดที่เขาเห็นคือแสงสีม่วง ท้องฟ้าถูกฟ้าผ่า แม้แต่ Wen Shusheng, Ling Mi และ Su Qingling ก็รู้สึกสิ้นหวัง

“หยุดพัก.” Zhang Ruochen ระดมพลังอวกาศและชี้ไปที่ท้องฟ้า พื้นที่รอบนิ้วของเขาสั่นอย่างรุนแรง ซึ่งทำให้พื้นที่แตกและปะทะกับรูปแบบสีม่วง

บูม!

ขบวนสีม่วงพังทลายในวินาทีต่อมา และรถม้ามังกรทองก็พุ่งออกมาจากหมอกสีม่วง

การก่อตัวยังคงไม่บุบสลายบนพื้นดิน

คิงฮุนยืนอยู่ตรงกลางกลุ่มและกล่าวว่า “เขาสามารถออกไปได้ ไม่น่าแปลกใจที่เขาเป็นทายาทแห่งกาลเวลาและอวกาศ”

ก่อนที่รถม้ามังกรทองจะไปไกล พื้นดินก็ผุดขึ้นตามเสียงที่ดังก้อง ในไม่ช้า ภูเขาที่ดูเหมือนหน่อไม้ก็หยุดรถม้ามังกรทองไม่ให้วิ่งไปข้างหน้า

“สิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่อื่น ๆ ?”

ทุกคนในรถม้ามังกรทองต่างสิ้นหวัง

มีผู้หญิงคนหนึ่งในชุดขาวอยู่บนภูเขาหินสองลูก ทั้งคู่สวมหน้ากากทองคำ และคลื่นของนักบุญทั้งสองอยู่ในระดับนักบุญ

แม้ว่าเขาจะยังไม่ได้สู้กับพวกเขา แต่จางลั่วเฉินก็สามารถสัมผัสได้ถึงอันตรายที่ออกมาจากพวกเขา อย่างน้อยแต่ละคนก็ทรงพลังเท่ากับ Sword Saint Jiuyou

พวกเขาคือ Tian Shu และ Tian Miao ที่ติดตาม Shang Ziyan

พวกเขาไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เนื่องจากพวกเขาสามารถติดตามผู้นำหนุ่มจาก Merits Godly Palace ได้ อย่างน้อยพวกเขามีพรสวรรค์และร่างกายเช่น Su Qingling และ Ling Mi ความสามารถในการต่อสู้กับระดับที่เหนือกว่าพวกเขานั้นเป็นข้อกำหนดพื้นฐาน

หวางซูเดินออกจากภูเขาหินทั้งสองและยิ้ม “กษัตริย์ฮั่น เจ้าฝึกฝนมาหลายปีแล้ว แต่เจ้าก็ยังลำบากที่จะล้มราชานักบุญครึ่งขั้น แม้แต่ฉันก็รู้สึกละอายใจแทนคุณ”

Wang Xu ก็สวมหน้ากากเช่นกัน

“ฉันประเมินเขาต่ำไป เขาเป็นคนที่ได้รับอันดับหนึ่งใน ‘Saints Merits Rank’ ไม่ใช่คนที่ฉันสามารถฆ่าได้เหมือนแมว” King Hun กล่าว

Wang Xu สามารถบอกได้ว่า King Hun ทำให้เขาเปื้อนเช่นกัน

ท้ายที่สุด เขาอยู่ในอันดับที่เจ็ดใน ‘อันดับนักบุญบุญ’

หวางซูกล่าวว่า “อันดับบุญของนักบุญนั้นขึ้นอยู่กับคุณธรรม ไม่ใช่อำนาจ ผู้ที่มีบุญมากกว่าไม่จำเป็นต้องมีพลังที่แข็งแกร่งกว่า พวกที่เน้นฝึกไม่ยุ่งเรื่องยศ มีมหาเทพมากมายที่ไม่ค่อยได้ไปสมรภูมิเพื่อทำบุญ”

Zhang Ruochen มองไปที่ชายตรงหน้าเขา ดูเหมือนว่าเขาจะอยู่ใน ‘Saints Merits Rank’ ด้วย

พวกเขากำลังสวมหน้ากากเมื่อพวกเขาต้องการฆ่าใครซักคน พวกเขาต้องมีภูมิหลังที่มั่นคง บางทีพวกเขาอาจกังวลว่าพวกเขาจะถูกลงโทษด้วยกฎแห่งสวรรค์หากพวกเขาล้มเหลว Zhang Ruochen คิด

“ทำไมคุณไม่ให้ฉันทดสอบพลังของ Zhang Ruochen ก่อนที่คุณจะฆ่าพวกเขา” หวางซูยิ้ม

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “จะต้องเสียค่าใช้จ่ายมหาศาลหากเจ้าต้องการทดสอบพลังของข้า”

“จริงๆ? ฉันจะได้ลอง”

ร่างกายของ Wang Xu เริ่มสลัว

Wang Xu ใช้ใบมีดกับคอของ Zhang Ruochen อย่างรวดเร็วอย่างน่ากลัว

“ทางสว่าง” Zhang Ruochen รู้สึกหวาดกลัว

Light Way เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบสองทางศักดิ์สิทธิ์สูงสุด ว่ากันว่าหากภิกษุสามารถฝึกฝนได้ถึงระดับที่สมบูรณ์ เขาจะเร็วเท่าแสง หลังจากนั้นแม้แต่ที่ว่างและเวลาก็ยังยากที่จะปราบปรามเขา มันเป็นวิธีศักดิ์สิทธิ์ประเภทความเร็วที่แข็งแกร่งที่สุด

มีพระไม่กี่รูปที่สามารถเข้าใจ Light Way ได้ แต่ครั้งหนึ่งเขาสามารถเอาชนะเกือบทุกคนในระดับเดียวกันได้ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

ความเร็วเป็นสิ่งที่ยากที่สุดในการพิชิตในบรรดาเทคนิคทั้งหมด

Light Way นั้นเร็วที่สุด

Zhang Ruochen ยังคงตื่นตัว เขาทำการเคลื่อนไหวเชิงพื้นที่ทันทีและหลบดาบของ Wang Xu และชี้ไปข้างหน้าด้วยนิ้วของเขา

เขาไม่ได้ใช้ดาบโบราณ Abyss เพราะมันจะทำให้ Zhang Ruochen ช้าลงในขณะที่เขาต่อสู้กับคนอย่าง Wang Xu

แม้ว่าเขาจะช้ากว่าเล็กน้อย เขาอาจถูกหวางซูฆ่า

โว้ว โว้ว โว้ว!

หลังจากเจ็ดกระบวนท่า…

Zhang Ruochen ฉวยโอกาสชี้ไปที่ใบมีด ผลัก Wang Xu ออกไป

การต่อสู้ทั้งหมดกินเวลาครึ่งลมหายใจ แม้แต่ซูชิงหลิงและคนอื่นๆ ก็สามารถเห็นเพียงเงาบางส่วนเท่านั้น สำหรับ Mu Lingxi เธอมีสายตาที่ดีหลังจากได้รับมรดกของ Ice and Fire Phoenix แต่เธอก็ทำได้เพียงแค่เห็นว่าพวกเขาพยายามโจมตีกันและกันอย่างไร และไม่มีทางที่เธอสามารถป้องกันตัวเองจากการเคลื่อนไหวเหล่านั้นได้

พวกเขาทั้งหมดรู้สึกผิดหวังมากหลังจากได้เห็นสิ่งนั้น

พวกเขาทั้งหมดเป็นพรสวรรค์ที่ดีที่สุดจาก Guanghan Field ที่มีความภาคภูมิใจในตัวเอง อย่างไรก็ตาม พวกเขาอาจถูกฆ่าโดยการโจมตีเพียงครั้งเดียวจากชายสวมหน้ากากคนนั้น

“จาง ลั่วเฉินสามารถเคลื่อนไหวได้หลายอย่างจากบุคคลที่น่าเหลือเชื่อเช่นนี้ และเขาก็สามารถเอาชนะเขาได้ เขาเป็นความภาคภูมิใจของ Guanghan Field อาจต้องใช้เวลาหมื่นปีกว่าจะมีสิ่งมีชีวิตที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ใน Guanghan Field”

“ชายสวมหน้ากากคนนั้นเป็นคนที่ติดอันดับสูงใน ‘Saints Merits Rank’ แน่นอน ใครจะเป็นใครได้?”

“น้อยกว่าสิบใน ‘Saints Merits Rank’ สามารถเร็วได้และเขาค่อนข้างเชี่ยวชาญในการใช้ใบมีด เดาได้ง่าย” ดวงตาของ Wen Shusheng เป็นประกาย

Zhang Ruochen และ Wang Xu ยังคงยืนอยู่ในจุดเดิมราวกับว่าพวกเขาไม่เคยเคลื่อนไหว

Wang Xu บิดแขนแล้วยิ้ม “คุณไม่ได้ทำให้ฉันผิดหวัง คุณสามารถแข่งขันกับฉันได้ อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นเพียงการทดลองเท่านั้น”

“ฉันหวังว่าจะได้พลังที่แท้จริงของคุณ” จางลั่วเฉินกล่าว

หลังจากได้รับห้าธาตุ Chaotic Body และ God’s Destiny แล้ว Zhang Ruochen ก็สามารถเอาชนะทุกคนในระดับเดียวกันได้ แม้แต่ Qiu Yu ผู้ซึ่งถือว่าอยู่ในอันดับต้น ๆ ของคนรอบข้างก็ยังไม่สามารถอยู่รอดได้ในสามกระบวนท่าของเขา

อย่างไรก็ตาม Wang Xu เป็นคนแรกที่อยู่ในระดับเดียวกับที่ข่มขู่เขา

แม้ว่าเจ้าหญิงหลัวซาจะแข็งแกร่งเช่นกัน แต่นางก็มีการฝึกฝนที่ดีกว่าจางลั่วเฉิน และเธอไม่ต้องการให้เขาตาย เมื่อ Zhang Ruochen กำลังต่อสู้กับเธอ เขาไม่รู้สึกว่ามันอันตรายเลย

จักรวาลนั้นไร้ขอบเขต และโลกสวรรค์มีมากกว่าแปดพันทุ่ง ผู้ที่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ล้วนแล้วแต่เป็นกองกำลังที่ต้องคำนึงถึง

Wang Xu ยิ้มและพูดว่า “ฉันได้ดูทุกคลิปการต่อสู้ของคุณใน Zuling Field และฉันได้ศึกษาทุกการเคลื่อนไหวของคุณแล้ว ฉันรู้วิธีต่อสู้และไพ่ตายของคุณ แต่คุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับฉันเลย”

Wang Xu ไม่ใช่คนหยิ่ง แต่เขากลับนึกถึงจางลั่วเฉินอย่างสูงว่า “คุณเป็นเพียงนักบุญที่สมบูรณ์เมื่อคุณอยู่ใน Zuling Field ซึ่งหมายความว่าคุณเพิ่งกลายเป็นราชานักบุญเพียงครึ่งก้าว สำหรับฉัน ฉันเป็นราชานักบุญครึ่งขั้นมาสามปีแล้ว ฉันมีกฎเกณฑ์ที่ศักดิ์สิทธิ์กว่าในร่างกายของฉัน ดังนั้นคุณไม่สามารถใช้เวทมนตร์ระดับกลางได้ นี่เป็นข้อได้เปรียบที่สองของฉัน”

จิตวิญญาณการต่อสู้ของ Zhang Ruochen ไม่สามารถสูงขึ้นได้ เขายิ้มแล้วพูดว่า “แล้วไง”

“คุณไม่เข้าใจ การที่ฉันพูดถึงข้อดีหมายความว่าคุณสามารถแข่งขันกับฉันได้ นี่มันเหลือเชื่อจริงๆ!” หวังซูกล่าว

คิงฮุนมีความอดทนเล็กน้อย “ทำไมพูดมากกับคนตายล่ะ”

Wang Xu ยิง King Hun จ้องมองและพูดว่า “คุณไม่เข้าใจเช่นกัน นี่เรียกว่าการแสดงความเคารพต่อศัตรู ท้ายที่สุด มันเป็นเรื่องดีอกดีใจที่ได้เจอคนที่สามารถเป็นคู่แข่งกับผมได้ นายอยากตายยังไงล่ะ จาง ลั่วเฉิน?”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง