เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1543

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1543

Zhang Ruochen ใช้พลังงานทั้งหมดของเขาในการทำความเข้าใจกฎของฝ่ามือศึกษาฝ่ามือที่สิบเอ็ดของมังกรและฝ่ามือช้าง Prajna และฝึกดาบแปด

วิถีปาล์มเป็นหนึ่งในเจ็ดสิบสองวิถีเซียนศักดิ์สิทธิ์เหมือนวิถีดาบ

Palm way ถูกระบุว่าเป็นหนึ่งใน Supreme Saintly Ways ไม่ใช่เพราะความลึกลับ แต่เป็นเพราะจำนวนคนที่ฝึกฝน พรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมหลายคนศึกษาฝ่ามือผ่านและผ่านและสร้างเทคนิคฝ่ามืออันทรงพลังที่น่ากลัวมากมาย

เนื่องจากความพยายามและการสร้างสรรค์ของผู้อาวุโส คนรุ่นหลังจึงสามารถฝึกฝนวิถีปาล์มได้ในระดับที่สูงกว่ามาก ซึ่งเป็นเหตุให้วิธีฝ่ามือรวมอยู่ในวิถีนักบุญสูงสุดเจ็ดสิบสองวิธี

วิถีนักบุญสูงสุดเจ็ดสิบสองทางนั้นเหนือกว่าวิธีหลักสามพันข้อ เพราะพระที่ปฏิบัติวิถีนักบุญสูงสุดมีศักยภาพมากกว่าผู้ปฏิบัติหลัก

หากสิ่งมีชีวิตฝึกฝนหนึ่งในสามพันวิถีหลักและกลายเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตชั้นยอดที่สุดในโลก วิถีหลักที่เขาฝึกฝนจะดึงดูดผู้กลั่นกรองมากขึ้นเรื่อยๆ และอาจรวมอยู่ในวิถีศักดิ์สิทธิ์สูงสุด

ทางฝ่ามือนั้นฝึกฝนได้ง่ายกว่าทางดาบหรือเพราะเมล็ดของกฎนั้นหยั่งรากแล้ว แต่ Zhang Ruochen มีประสิทธิภาพมากในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับฝ่ามือในช่วงสองเดือนต่อมา เขาขัดเกลากฎวิถีฝ่ามือแปดประการ

ตอนนี้เขามีกฎทางฝ่ามือเก้าข้อ

“กฎทางปาล์มคือวิถีนักบุญสูงสุด มันอาจจะง่ายกว่าที่จะเข้าใจวิธีหลักอื่น ๆ ”

เขาอยู่ห่างจากการมีกฎสิบข้อเพียงขั้นตอนเดียว ดังนั้น Zhang Ruochen จึงค่อนข้างพอใจ

อย่างไรก็ตาม เขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการฝึกฝนเทคนิคฝ่ามือ มันใช้เวลานานมาก แต่เขาก็ยังไม่ถึงระดับเบื้องต้นของฝ่ามือที่สิบเอ็ด

ฝ่ามือมังกรและช้างที่สิบเอ็ดเรียกว่า ‘ด่านสวรรค์มังกรและช้าง’ เมื่อพวกเขาทำสำเร็จ เทคนิคฝ่ามือของเขาจะกลายเป็นคาถานักบุญระดับกลาง และร่างกายของโรงกลั่นก็จะผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เช่นกัน

ประการแรก ปราณชายของโรงกลั่นจะเพิ่มขึ้นเป็นสิบเท่า

นอกจากนี้ความแข็งแกร่งของร่างกายของพวกเขาก็จะดีขึ้นอย่างมากเช่นกัน เส้นเอ็นแต่ละเส้นจะแข็งแรงเหมือนมังกร และกระดูกแต่ละเส้นจะแข็งแรงเหมือนช้างยักษ์

เรียกว่ากระดูกช้างเอ็นมังกร

การกลั่นคาถานักบุญที่น่าประทับใจดังกล่าวอาจเป็นประโยชน์ต่อผู้กลั่นโดยรวม โดยปรับปรุงอย่างน้อยหนึ่งแง่มุมของตัวกลั่น มันยังช่วยให้ผู้กลั่นกรองมีคุณลักษณะพิเศษของตัวเครื่องได้อีกด้วย

หากจางลั่วเฉินสามารถบรรลุถึงจุดสูงสุดของฝ่ามือที่สิบเอ็ด ร่างกายของเขาจะเป็นคู่ต่อสู้ของมังกรจริงเทียมและร่างกายที่รุนแรงมาก

อย่างไรก็ตาม มันทั้งยากและอันตรายที่จะฝึกฝนฝ่ามือมังกรที่สิบเอ็ดและฝ่ามือช้างปรัชญา

แม้แต่ผู้เฒ่าแห่งเดธเซนก็เกือบตายเมื่อเขาฝึกฝ่ามือมังกรและฝ่ามือช้างที่สิบเอ็ด

จาง ลั่วเฉินเห็นเพียงว่านจ้าวเหยาแสดงฝ่ามือที่สิบเอ็ดของฝ่ามือมังกรและช้างปราจนา แต่วันจ้าวอีเพิ่งบรรลุผลสำเร็จในขั้นต้นเท่านั้น

หลังจากบรรลุผลสำเร็จขั้นสูงสุดของปาล์มมังกรและช้างแล้ว ผู้กลั่นจะมีปราณที่เป็นชายมากกว่าคนทั่วไปถึงแสนเท่า

Zhang Ruochen บังคับให้ยิ้ม “ฝ่ามือมังกรและช้างปราณที่สิบเอ็ดนั้นยากกว่าที่ฉันคิด! ฉันคิดว่าฉันสามารถบรรลุความสำเร็จเบื้องต้นได้ เนื่องจากว่านจ้าวอี้ประสบความสำเร็จ แต่ก็ยังยากมากที่จะไปถึงระดับประถมศึกษา บางที ‘ปาล์มมังกรและช้าง’ ที่รวบรวมโดยค่าลิขสิทธิ์อาจพลาดส่วนสำคัญ

“ตอนที่ฉันฝึกฝ่ามือที่เก้าและฝ่ามือที่สิบ ฉันได้ปรับแต่งจิตวิญญาณมังกรระดับนักบุญและวิญญาณช้างระดับนักบุญไว้ในอ้อมแขนของฉันเพื่อให้ประสบความสำเร็จ ฉันอาจต้องปรับปรุงความแข็งแกร่งของแขนของฉันหากต้องการปรับแต่งฝ่ามือที่สิบเอ็ด”

Zhang Ruochen เคยอ่าน ‘Dragon and Elephant Prajna Palm’ ในชีวิตสุดท้ายของเขา แต่นั่นก็ถูกบันทึกโดยค่าลิขสิทธิ์ของ Sacred Central Empire

ยิ่งเทคนิคขั้นสูงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีบันทึกมากขึ้นเท่านั้น เทคนิคหนึ่งฝ่ามืออาจมีบันทึกย่อหลายสิบบท ดังนั้นจึงขาดรายละเอียดมากมาย

ความคิดเห็น

สำเนาต้นฉบับของ ‘ต้นปาล์มมังกรและช้าง’ ถูกเก็บไว้ในศาลา Chaozong ในทางพันองค์

จางลั่วเฉินเป็นเพียงวัยรุ่นในตอนนั้น เขาไม่เคยคาดหวังว่าตัวเองจะประสบความสำเร็จได้มากขนาดนี้ และเขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าเขาจะปรับแต่งฝ่ามือที่สิบเอ็ดของมังกรและฝ่ามือช้างปรัชญา

“มันอันตรายมากที่จะฝึกฝ่ามือที่สิบเอ็ด ฉันขอถามใครสักคนก่อน”

Zhang Ruochen เดินเข้าไปในห้วงอวกาศของ Time and Space Crystal หยิบเปลวไฟสัญญาณออกมาและส่งไปยัง Master Yintuoluo

โว้ว!

เปลวไฟสัญญาณบินออกไปเหมือนร่องรอยของแสง

Yintuoluo เป็นลูกศิษย์ของพระพุทธเจ้าจักรพรรดิและเขาเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตชั้นยอดในพัน Buddha Way ดังนั้นเขาจึงต้องอ่านต้นฉบับของ ‘Dragon and Elephant Prajna Palm’

แม้ว่า Zhang Ruochen จะเข้าร่วม Guanghan Field ซึ่งทำให้เขาทรยศต่อพระภิกษุจำนวนมากในทุ่ง Kunlun แต่ Yintuoluo อาจช่วย Zhang Ruochen แก้ปัญหาความสับสนเกี่ยวกับ ‘Dragon and Elephant Prajna Palm’ เนื่องจาก Zhang Ruochen มีความเกี่ยวพันกับพระพุทธเจ้าและมังกรทอง

“ผู้อาวุโส Yintuoluo กลายเป็นนักบุญสูงสุดหรือยัง?”

Zhang Ruochen มองขึ้นไปบนฟ้า

ผ่านไปนาน จางลั่วเฉินก็ยังไม่เห็นสัญญาณไฟลุกโชน เขาอดไม่ได้ที่จะวิตกกังวลและอารมณ์เสีย อาจารย์ Yintuoluo ผิดหวังกับสิ่งที่เขาทำหรือไม่? เป็นเพราะเขาช่วยให้ Guanghan Field ชนะการต่อสู้ด้วยบุญ ซึ่งเกือบจะเปลี่ยน Kunlun’s Field ให้กลายเป็นเขตสงครามหรือไม่?

Zhang Ruochen หลับตาและฝืนยิ้ม

ไม่สำคัญว่าคนอื่นจะมองเขาอย่างไร เขารู้สึกว่าเขาได้ทำทุกอย่างโดยไม่เสียใจ

หากสนามของคุนหลุนกลายเป็นเขตสงครามสักวันหนึ่ง Zhang Ruochen จะรีบไปด้านหน้าเพื่อปกป้องผู้ที่เขาต้องการปกป้องอย่างแน่นอน

ทันใดนั้น เขาก็เห็นจุดสว่างบนท้องฟ้า

จาง ลั่วเฉินลืมตากว้างและคว้าสัญญาณไฟลุกโชนด้วยความตื่นเต้น

หลังจากยืนยันว่าเป็นสัญญาณไฟจากอาจารย์ Yintuoluo แล้ว Zhang Ruochen ก็มีความสุขมากขึ้น

นั่นหมายความว่ามีพระภิกษุจากทุ่งคุนหลุนที่เข้าใจเขา มีบางคนที่รู้ว่าเขาเป็นเพียงคนเร่ร่อนที่ถูกบังคับให้ออกจากบ้านเกิดของเขาแทนที่จะเป็นคนทรยศ

เปลวไฟสัญญาณเต็มไปด้วยตัวอักษรขนาดเล็กที่เขียนโดยอาจารย์ Yintuoluo ซึ่งอธิบายวิธีการฝึกฝนของฝ่ามือที่สิบเอ็ดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในท้ายที่สุด อาจารย์ Yintuoluo กล่าวเสริมว่า “ยึดมั่นในหัวใจของคุณ”

“ยึดมั่นในหัวใจของคุณ”

Zhang Ruochen พึมพำและบีบสัญญาณไฟในมือของเขา

เขาต้องปรับแต่งวิญญาณมังกรเซียนและวิญญาณช้างเซียนไว้ในอ้อมแขนของเขา ถ้าเขาต้องการทำฝ่ามือที่สิบเอ็ดให้ครบ และมันจะง่ายกว่าสำหรับเขาถ้าเขากินยานักบุญที่ร้อนจัดและเป็นชายมาก

“ไม่น่าแปลกใจที่กษัตริย์นักบุญบางองค์ต้องใช้เวลาหลายสิบปี บางครั้งถึงศตวรรษกว่าจะสำเร็จคาถานักบุญชนชั้นกลาง”

Zhang Ruochen อดไม่ได้ที่จะชื่นชม Wan Zhaoyi เขาเป็นคนที่เอาชนะ Chen Wutian และ Buddha Xinshu และกลายเป็นตัวแทนของ Kunlun’s Field ไม่น่าแปลกใจที่เขาสามารถต่อสู้กับจักรพรรดิ Qing ได้เมื่อเขาเป็นเพียงนักบุญ

“ฉันก็ทำได้”

Zhang Ruochen มั่นใจในตัวเองมาก

ทันใดนั้นเขาก็ได้ยินเสียงที่ส่งมาจาก Crazy Alcoholic “จาง ลั่วเฉิน ฉันทำไวน์วัวบ้าวิญญาณมังกรระดับสูง มาลองดูกัน”

Zhang Ruochen หยุดคิดมากและหายตัวไป

เขาปรากฏตัวขึ้นข้างๆ Crazy Alcoholic ในเวลาต่อมา ยิ้มและกล่าวว่า “นักบุญ Qi ของฉันไหลเร็วขึ้นมากเพียงแค่ดมกลิ่นมัน”

มีหม้อทองแดงขนาดยักษ์ที่มีกลิ่นหอมของไวน์

“แน่นอน. ไม่มีใครเคยใช้สาริราของพระพุทธเจ้าจักรพรรดิเพื่อทำไวน์วัวบ้าวิญญาณมังกรมาก่อน”

Crazy Alcoholic ยิ้ม โบกมือ และเปิดหม้อน้ำ กลิ่นหอมฟุ้งกระจายไปทั่วดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Mount Yuanxu และรั่วไหลออกจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์

โว้ว!

แสงพระพุทธเจ้ากลุ่มหนึ่งพุ่งออกจากหม้อน้ำ ตกลงมาที่มือของจางลั่วเฉิน หันกลับมาที่สาริรา

Zhang Ruochen พบว่า sarira ไม่ได้เปลี่ยนไปมากนัก แน่นอนว่าการทำไวน์วัวบ้ามังกรวิญญาณมังกรนั้นไม่ได้กินอะไรมาก

“มันมีกลิ่นหอมมาก ทุกคนมาดื่มกันเถอะ”

Zhang Ruochen ไม่พอใจมากขึ้น เขาหยิบโต๊ะและแก้วไวน์สองสามใบจากวงแหวนอวกาศของเขา

Blackie และ Demonic Sound ตามกลิ่นหอมของไวน์

แม้แต่ Demonic Sound ที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับแอลกอฮอล์ก็ยังถูกล่อลวง

“ฮ่าๆ ฉันได้สร้าง Tiangang Purple Fire Rune สามชิ้น ฉันขอดื่มด้วยได้ไหม” Gu Songzi นั่งลงโดยไม่ถาม

กลิ่นหอมของไวน์ซึมซาบเร็วมาก ทุกร่องรอยของไวน์ Qi เป็นเหมือนวัวบ้าที่โหมกระหน่ำไปหลายพันไมล์

วัง Xu กำลังถืออาวุธกฎของนักบุญ เข้าใจวิถีแห่งนักบุญภายในรูปแบบสีม่วงใกล้กับดินแดนศักดิ์สิทธิ์ Yuanxu Sacred Land ทันใดนั้น เขาลืมตาขึ้น ดมเล็กน้อยแล้วเดินไปที่ขอบของขบวน จับกลิ่นหอมของไวน์

“ไวน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ มันมาจากไหน?”

Wang Xu กลืนกลิ่นหอมของไวน์และไม่สามารถเพลิดเพลินกับมันได้อีก

King Hun ซึ่งยืนอยู่ตรงกลางของรูปแบบมองเข้าไปในระยะไกลราวกับว่าเขาสามารถเห็นปลายอีกด้านหนึ่งของพื้นที่ เขากล่าวว่า “Mount Yuanxu Sacred Land”

“ภูเขา Yuanxu Sacred Land? จางลั่วเฉิน? เขาไปเอาเหล้าองุ่นวิเศษนี้มาจากไหน?” วัง Xu เยาะเย้ย

กษัตริย์ฮุนกล่าวว่า “บางทีเขาอาจรู้ว่าเขากำลังจะตาย ดังนั้นเขาจึงหยิบไวน์ออกมาดื่ม หวู่ ห่าวบอกว่าพวกเขาจะไปที่วังเทพสัจธรรมในวันพรุ่งนี้ และซูจิ้งจะเป็นผู้พิทักษ์ของพวกเขา เขาเป็นราชานักบุญขั้นที่เจ็ด Wu Hao จะแจ้งเวลาและเส้นทางขึ้นเครื่องให้เราทราบล่วงหน้า ฉันสามารถประกาศได้ว่าจางลั่วเฉินตายโดยพื้นฐานแล้ว”

“ฉันจะไปเอาไวน์ของเขาหลังจากที่เราฆ่าเขา”

หวางซูอดดมไม่ได้อีกครั้งและกล่าวว่า “ซูจิงเป็นราชานักบุญขั้นที่เจ็ด มันคงยากที่จะจัดการกับเขา”

“อย่ากังวล ลอร์ด Ziyan ได้เชิญใครบางคนที่เป็นราชานักบุญขั้นที่เก้า ซึ่งแข็งแกร่งเกินกว่าจะรับมือเขาได้ นอกจากนี้ยังมีความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างกษัตริย์นักบุญขั้นตอนที่เก้าและซูจิงเป็นศัตรูกัน ดังนั้นการฆ่าซูจิงจึงไม่ผิดกฎ” กษัตริย์ฮุนกล่าว

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง