เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1538

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1538

สนามวิญญาณเป็นหนึ่งในทุ่งทางโลกภายใต้ Heaven World และเป็นหนึ่งในร้อยอันดับแรกของโลกตะวันตก แม้แต่นักบุญทั้งหมดจาก Shatuo Seven Fields ก็ไม่สามารถแข่งขันกับ Soul Field ได้

เทคนิคการควบคุมวิญญาณเป็นทักษะที่ยอดเยี่ยมแม้ใน Soul Field เป็นหนึ่งในเทคนิคต้องห้าม

Wu Hao ถามว่า “คุณแน่ใจหรือว่าเป็นเทคนิคการควบคุมวิญญาณ?”

“ถูกตัอง. ดวงตาของ Wu Qingkong และ Li Zhi มืดลง ปกคลุมด้วยแสงสีม่วงเข้ม เห็นได้ชัดว่าสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จาก Soul Field ได้ควบคุมจิตวิญญาณของนักบุญและใช้พวกมันเป็นหุ่นเชิดเพื่อพยายามลอบสังหารนักบวชของเรา”

หัวใจของ Wen Shusheng เต้นแรงจนได้ยินเสียงออกมาจากร่างกายของเขา

เขามองไปรอบ ๆ ราวกับว่าเขากำลังค้นหาบางสิ่ง

ทุกคนในตอนนี้ต่างก็หวาดกลัว

วิญญาณนักบุญของ Saint king มีจิตตานุภาพมหาศาล เว้นแต่ผู้สูงสุดจาก Soul Field จะมาถึง ไม่มีทางที่จิตวิญญาณนักบุญของพวกเขาจะถูกควบคุมได้

นอกจากนี้ สิ่งมีชีวิตสูงสุดนั้นจะต้องได้รับสิ่งที่ยอดเยี่ยมในแง่ของ ‘เทคนิคการควบคุมวิญญาณ’

Zhang Ruochen สังเกตเห็น Wen Shusheng รู้สึกไม่มั่นคง เขาถามว่า “คุณกำลังมองหาอะไร”

เหวินซู่เซิงพยายามสงบสติอารมณ์ “เราต้องอยู่ใกล้พอที่จะใช้เทคนิคควบคุมวิญญาณได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะควบคุมวิญญาณนักบุญของสองราชันย์นักบุญ ฉันคิดว่าบุคคลนั้นอยู่รอบ ๆ Mount Yuanxu Sacred Land”

จาง ลั่วเฉินหลับตาลง และพลังจิตของเขาก็กลายเป็นจุดสว่าง แผ่กระจายจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์ Yuanxu Sacred Land

Heaven World นั้นเหนือกว่าทุ่ง Kunlun มาก ดังนั้นพลังจิตของพระสงฆ์จึงถูกระงับ ถึงกระนั้น Zhang Ruochen ก็สามารถตรวจสอบพื้นที่หนึ่งพันตารางไมล์ได้

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง Zhang Ruochen ถอนกำลังความคิดของเขา มองไปที่ทุกคนและส่ายหัว

ใบหน้าของ Su Qingling ซีดลง “ถ้าเขาหรือเธอสามารถควบคุมวิญญาณนักบุญของสองกษัตริย์ขั้นแรกได้ นั่นหมายความว่าเราจะถูกควบคุมด้วยหรือไม่”

มู่หลิงซีกังวลมาก เธอกล่าวว่า “แม้แต่จางลั่วเฉินก็ไม่สามารถหาคนๆ นั้นได้ และนั่นก็หมายความว่าคนๆ นั้นเป็นผู้สูงสุด ขอให้ท่านผู้สูงสุดหม่านเจียนฆ่าเขาเพราะเขาอยู่ใน Red Dragon Sacred Domain

Zhang Ruochen พยักหน้า เดินไปที่รูปปั้นของ Supreme Saint Manjian และพึมพำ

โว้ว!

เมฆก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วเหนือรูปปั้น กลายเป็นเมฆนักบุญที่เปล่งประกายขนาดมหึมา

และจากนั้น พลังอำนาจก็อาจพุ่งออกมาจากรูปปั้น Zhang Ruochen และนักบุญคนอื่นๆ ยังคงสามารถจัดการกับกองกำลังนักบุญสูงสุดได้ แต่ลูกครึ่งนักบุญใน Mount Yuanxu Sacred Land ต่างก็คุกเข่าลงบนพื้น

รูปปั้นก็ลืมตาขึ้นมาทันทีและพูดว่า “ทำไมคุณถึงขอให้ฉันอยู่ที่นี่ จางลั่วเฉิน?”

“นักบุญสูงสุด”

จ่าง ลั่วเฉินโค้งคำนับด้วยความเคารพ จากนั้นเขาก็ชี้ไปที่ราชานักบุญขั้นแรกทั้งสองและกล่าวว่า “โปรดพิจารณาดูพวกเขา นักบุญผู้สูงสุด”

“โอ้? เทคนิคการควบคุมวิญญาณ”

เห็นได้ชัดว่า Supreme Saint Manjian รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เนื่องจากเขาไม่ได้คาดหวังว่าสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จาก Soul Field จะบุกรุก Dragon Sacred Domain และเข้ายึดครองวิญญาณของนักบุญของกษัตริย์ทั้งสอง

โว้ว!

วงกลมแสงนักบุญพุ่งออกมาจากรูปปั้นและกระแทกกษัตริย์นักบุญขั้นแรกทั้งสอง

จากนั้น หมอกสีม่วงสองเส้นก็เล็ดลอดออกมาจากสองกษัตริย์ผู้เป็นนักบุญขั้นแรก และหลังจากอยู่ในอากาศชั่วขณะหนึ่ง พวกเขาก็เหี่ยวแห้งไปอย่างสิ้นเชิง

“เกิดอะไรขึ้น?”

“ฉันปวดหัวมาก และวิญญาณนักบุญของฉันก็เสียหาย… เดี๋ยวก่อน… ทำไมฉันถึงถูกมัดไว้บนรูปปั้น”

ราชานักบุญขั้นแรกทั้งสองฟื้นคืนสติ แต่สมองของพวกเขายังคงยุ่งเหยิงเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

Zhang Ruochen ไม่ได้นำโซ่ผูกมัดของนักบุญทั้งสองกลับคืนมาและปล่อยพวกเขาหลังจากที่พวกเขานึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

มีภูเขาที่เรียกว่า ‘ภูเขากุ้ย’ ซึ่งอยู่ห่างจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของภูเขา Yuanxu พันไมล์

ภูเขา Gui ยาวกว่าหมื่นไมล์ เชื่อมระหว่าง Red Dragon Sacred Domain และ Liku Sacred Domain มีต้นไม้โบราณที่เติบโตบนภูเขา และสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ที่ถือกำเนิดจากพลังชี่ของนักบุญจากโลกสวรรค์ทำให้สถานที่แห่งนี้ดูอันตรายเป็นพิเศษ

ลึกเข้าไปในภูเขากุ้ย มีสิ่งมีชีวิตมากกว่าสิบตัว นำโดยซาง จื่อหยาน พวกเขายืนอยู่ที่เชิงเขา มองดูภูเขา Yuanxu จากระยะไกล

มีชั้นแสงสีม่วงอยู่ใต้ฝ่าเท้าของพวกเขา

แท้จริงแล้วพวกมันเป็นภาพแกะสลักสีม่วงบาง ๆ ที่ดูเหมือนไส้เดือน และการแกะสลักเหล่านั้นก่อตัวเป็นรูปร่างขนาดใหญ่ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางหนึ่งร้อยหกร้อยฟุต

พื้นที่ภายในขบวนเป็นสีม่วงทั้งหมด

ชายร่างเพรียวในชุดสีม่วงยืนอยู่ตรงกลางกลุ่ม ครึ่งหนึ่งของร่างกายของเขาเป็นเนื้อและร่างกาย แต่อีกครึ่งหนึ่งเป็นหมอกสีม่วง ซึ่งดูแปลกประหลาดอย่างไม่น่าเชื่อ

เขาเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งวิญญาณ

เขาถือคทากระดูกเปื้อนเลือดยืนอยู่ตรงกลางของรูปแบบ

คทากระดูกทำจากกระดูกสันหลัง และข้อต่อยังดูแตกต่างออกไป ที่ด้านบนสุดของคทาเป็นกระโหลกศีรษะที่มีขนสีดำที่เปล่งประกายด้วยแสงฟอสฟอรัส

ทั้งคทากระดูกและชายเสื้อคลุมสีม่วงนั้นดูน่าขนลุก

ชายเสื้อคลุมสีม่วงกล่าวว่า “ทั้ง Wu Qingkong และ Li Zhi มีการฝึกฝนที่ยอดเยี่ยม และพวกเขายังสามารถแข่งขันกับกษัตริย์นักบุญขั้นที่สองซึ่งค่อนข้างอ่อนแอ แต่ Zhang Ruochen ก็สามารถเอาชนะพวกเขาได้อย่างง่ายดาย จางลั่วเฉินนั้นมีพลังที่น่าประทับใจ”

Shang Ziyan ยืนอยู่ที่นั่นด้วยผมสีเงินและหมวกสามขนนกสีแดง เขายิ้มพร้อมถือม้วนหยก “ฉันจะไม่ขอให้เธอช่วยถ้าฉันอ่อนแอ”

สาวสวยสองคนยืนอยู่ข้างหลัง Shang Ziyan และทั้งคู่เป็นราชานักบุญขั้นแรก พวกเขาคือ Tian Shu และ Tian Miao ตามลำดับ

Tian Shu ดูสง่างาม เธอถามว่า “นั่นหมายความว่า Zhang Ruochen สามารถแข่งขันกับราชานักบุญขั้นที่สองได้หรือไม่”

“ก็ไม่เชิง”

Shang Ziyan กล่าวว่า “ท้ายที่สุดแล้ว Wu Qingkong และ Li Zhi ไม่ได้เป็นเพียงแค่หุ่นเชิด ซึ่งหมายความว่าพลังของพวกเขาลดลงอย่างมาก หากพวกเขาร่วมมือกับพลังสูงสุดของพวกเขา มันจะไม่ง่ายสำหรับจางลั่วเฉินที่จะเอาชนะพวกเขา”

Tian Shu โล่งใจและพูดว่า “ดี ถ้าอย่างนั้นฉันควรจะแข็งแกร่งพอที่จะปราบปราม Zhang Ruochen”

ในฐานะราชานักบุญจาก Merits Godly Palace Tian Shu มั่นใจว่าเธอสามารถเอาชนะ Wu Qingkong และ Li Zhi ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งหมายความว่ามันจะไม่ยากสำหรับเธอที่จะต่อสู้กับ Zhang Ruochen

“แม้ว่า Wu Qingkong และ Li Zhi จะล้มเหลวในการฆ่า Zhang Ruochen พวกเขาบังคับให้เขาแสดงพลังของเขา พวกเขายังช่วยเราบ้าง” Tian Miao กล่าว

Shang Ziyan ส่ายหัวและกล่าวว่า “น่าเศร้าที่พวกเขาไม่ได้บังคับให้ Zhang Ruochen แสดงเทคนิค Sword of Time

“เทคนิคดาบแห่งกาลเวลาสังหารในการโจมตีครั้งเดียว เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วในหมู่ธรรมิกชน ฉันอยากลองจริงๆ” เสียงหัวเราะที่ดูถูกเหยียดหยามเล็กน้อยดังออกมาจากรัศมีสีม่วง

Shang Ziyan เหลือบมองที่รัศมีสีม่วงแล้วยิ้ม “คุณยังไม่ได้เป็นราชานักบุญใช่ไหม Xu? คุณอยู่ในระดับไหนของ ‘Saints Merits Rank’?”

“ที่เจ็ด ฉันอยู่ในอันดับที่หก แต่ Zhang Ruochen ได้บุญมากเกินไปใน Zuling Field และพุ่งขึ้นสู่อันดับที่หนึ่งทำให้ฉันตกหล่นหนึ่งอันดับ

เห็นได้ชัดว่าชาย ‘Xu’ ไม่รู้จักพลังของ Zhang Ruochen ในขณะที่เขาคิดว่า Zhang Ruochen ได้บุญจากโชคเท่านั้นซึ่งต่างจากที่เขาสะสมบุญไว้ตลอดเวลา

“พวกคุณจะมีโอกาสได้ต่อสู้” Shang Ziyan กล่าว

“บางทีคุณอาจจะฆ่าเขาก่อนที่ฉันจะมีโอกาสทำเช่นนั้น” เสียงหัวเราะดังออกมาจากรัศมีสีม่วงอีกครั้ง

Tian Shu ดูสับสน “King Hun ถ้าคุณสามารถควบคุมวิญญาณนักบุญของสองราชานักบุญได้ ทำไมคุณไม่เพียงแค่ควบคุมของ Zhang Ruochen โดยตรง?”

ชายเสื้อคลุมสีม่วงชื่อ ‘คิงฮั่น’ ยิ้มอย่างลับๆ “จาง ลั่วเฉิน อยู่ในอันดับหนึ่งใน ‘อันดับนักบุญบุญ’ จิตตานุภาพของเขาแข็งแกร่งมากจนแม้แต่พี่สาวของฉันไม่สามารถควบคุมมันได้ ยิ่งมีพรสวรรค์มากเท่าไร ก็ยิ่งควบคุมเขาได้ยากขึ้นเท่านั้น

“Wu Qingkong และ Li Zhi แตกต่างกัน แม้ว่าการฝึกฝนของพวกเขาจะดีขึ้นเมื่อพวกเขาเติบโต แต่พวกเขาก็ยังไม่สามารถก้าวขึ้นเป็นราชานักบุญขั้นที่สองได้ อันที่จริงนั่นทำให้จิตตานุภาพของพวกเขาอ่อนแอลงเรื่อยๆ พวกเขาไม่สามารถเทียบกับนักบุญที่มีพรสวรรค์จาก Guanghan Field ได้ ดังนั้นมันจึงง่ายกว่าในการควบคุมจิตวิญญาณของนักบุญ”

“ฉันเข้าใจแล้ว” Tian Shu กล่าว

King Hun กล่าวว่า “เทคนิคการควบคุมวิญญาณของฉันยังไม่ฉลาดพอ ฉันยังต้องการการสร้างจิตวิญญาณเพื่อควบคุม Wu Qingkong และ Li Zhi ถ้าเป็นรุ่นพี่ของฉัน เธอสามารถควบคุมมันได้ในทันที”

ความคิดเห็น

“คิงซันไลท์จะไม่ตำหนินักบุญ เธอจะไม่มาแม้ว่าเราจะขอให้เธอไป” Xu หัวเราะในรัศมีสีม่วง

โว้ว!

แสงนักบุญส่องสว่างมาจากยอดเขา Yuanxu และสามารถมองเห็นได้แม้ว่าจะอยู่ห่างออกไปสามพันไมล์

Shang Ziyan ดูจริงจัง “นักบุญหม่านเจียนกำลังพยายามตามหาเรา”

คิงฮันยิ้ม “Supreme Saint Manjian เป็นพลังที่ควรคำนึงถึง อย่างไรก็ตาม เขาค่อนข้างธรรมดาเมื่อพูดถึงการบรรลุอำนาจจิตใจ ฉันได้นำเครื่องรางของนาตาลที่หักของบรรพบุรุษของฉันมาด้วย แม้ว่าเขาจะปรากฏตัวขึ้นจริง ๆ เขาก็จะไม่สามารถหาเราเจอได้”

กษัตริย์ฮั่นในชุดสีม่วงเปิดพระหัตถ์ขวาซึ่งมีรูปสลักทองคำแปลกประหลาดสามพันชิ้น

เขาวางมือลงบนพื้นและ Broken Natal Way Charm ก็รวมเข้ากับรูปแบบสีม่วง

แสงนักบุญจากรูปปั้นของ Supreme Saint Manjian กวาดไปทั่วรูปแบบสีม่วง แต่ไม่สามารถตรวจจับร่องรอยของพวกเขาได้

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง