เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1529

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1529

เทพทั้งสองตกอยู่ในภาวะชะงักงัน สวรรค์อาจเต็มท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวและทำให้วิสุทธิชนหวาดกลัวภายใต้พระตำหนัก Merits Godly พวกเขาทั้งหมดนอนราบกับพื้น รู้สึกคารวะอย่างยิ่งอยู่ภายใน ร่างกายของพวกเขาสั่น

การโจมตีโดยพระเจ้า Zhang Ruochen ได้รับบาดเจ็บสาหัส วิญญาณนักบุญ ร่างกาย และแหล่งศักดิ์สิทธิ์ของเขาทั้งหมดขาดรุ่งริ่ง

เพื่อสกัดกั้นเสียงศักดิ์สิทธิ์ แม้แต่ต้นไม้เชื่อมต่อสวรรค์สวรรค์ภายในจักรวาลโลกก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส ใบไม้ทั้งหมดกลายเป็นฝุ่นและพื้นดินรอบๆ ต้นไม้ก็ตาย กลายเป็นทะเลทรายที่ไร้ขอบเขต

โชคดีที่เทพธิดาจันทร์มาทันเวลา ไม่เช่นนั้นจางลั่วเฉินจะต้องตายอย่างไม่ต้องสงสัย แม้แต่โลกของจักรวาลและต้นไม้ที่เชื่อมต่อท้องฟ้าสวรรค์ก็ยังแตกออกจากกัน

นั่นคือพลังของพระเจ้า แม้แต่คำพูดบางคำก็สามารถทำลายโลกได้

เมื่อแสงจันทร์ส่องเข้ามา ร่างกายของ Zhang Ruochen, จิตวิญญาณของนักบุญ และแหล่งกำเนิดของนักบุญก็หายเป็นปกติอย่างรวดเร็ว สักพักเขาก็ตื่นขึ้น สิ่งแรกที่เข้ามาในดวงตาของเขาคือใบหน้าศักดิ์สิทธิ์ ผิวและคุณสมบัติไร้ที่ติราวกับแกะสลักจากคริสตัลศักดิ์สิทธิ์

สิ่งมีชีวิตใด ๆ จะต้องตกใจกับผู้หญิงที่สวยงามและมีจิตวิญญาณเช่นนี้

Zhang Ruochen ดูเหมือนจะอยู่ในความฝัน เขาอดไม่ได้ที่จะพูดว่า “สวยมาก”

เทพธิดาแห่งดวงจันทร์จ้องไปที่วังแห่งเทพบุญ ขนตาของเธอยาวและม้วนงอ เมื่อเห็นว่าจางลั่วเฉินตื่นอยู่ เธอจึงผลักเขาลงเบาๆ

วินาทีต่อมา Zhang Ruochen ตกลงบนพื้น

เขาสำรวจสภาพแวดล้อมของเขาและความทรงจำของเขาถูกน้ำท่วม “ดังนั้น ตอนนี้ฉันเกือบถูกพระเจ้าฆ่าใน Merits Godly Palace ทำไม? ฉันช่วยวิสุทธิชนแห่ง Shatuo Seven Fields และเอาชนะ Luosha Race ฉันไม่ใช่ฮีโร่ของ Heaven World หรอกเหรอ?”

การแสดงของจางลั่วเฉินในสมรภูมิบุญนั้นยอดเยี่ยมมากและเขาก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก เขาควรได้รับการฝึกฝนโดยเน้นย้ำและให้รางวัลมากมาย แต่เมื่อเขากลับมายังโลกสวรรค์ พวกเขาพยายามจะฆ่าเขาแทน

ความแตกต่างระหว่างความคาดหวังและความเป็นจริงทำให้ Zhang Ruochen หดหู่

เขายังตระหนักถึงความเป็นจริงที่โหดร้าย เขายังไม่แข็งแรงพอและต้องทำงานหนักต่อไป มิฉะนั้น เขาจะไม่สามารถป้องกันพระเจ้าได้อย่างสมบูรณ์

เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ไม่ได้ต่อสู้กับเฟลมก็อดในวังแห่งเทพอสูร เทพองค์อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องและหยุดพวกเขา

ทวยเทพมีกลวิธีที่ไม่ธรรมดา แม้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นก่อนวิสุทธิชนหลายคน แต่วิสุทธิชนก็ไม่ได้ยินหรือเห็นอะไรเลย

ประมาณสองชั่วโมงผ่านไปก่อนที่จะมีผล

เสียงของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์เดินทางเข้าไปในหูของจางลั่วเฉิน “พระเจ้าที่ต้องการฆ่าคุณเรียกว่าเฟลมก็อด”

“ทำไมเขาถึงอยากฆ่าฉัน” จางลั่วเฉินถาม “เพียงเพราะฉันใช้พลังของโลกจักรวาลในสมรภูมิ? แต่ Fang Yi จาก Hell Blade Field ก็ใช้ White Micro Star ด้วย”

“เรื่องนี้ซับซ้อนมาก และฉันไม่สามารถอธิบายให้คุณฟังได้ในตอนนี้ แต่อย่ากังวลไป เขาไม่แตะต้องคุณ เพราะคุณเป็นของฉัน” เสียงของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์นั้นน่ารักแต่ก็ทำให้เขามีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่

1Zhang Ruochen ยิ้มและเงยหน้าขึ้น เมื่อมองดูดวงจันทร์บนท้องฟ้า เขาคิดว่าเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ดูเหมือนจะได้รับการสนับสนุนที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ คุ้มค่าที่จะเสี่ยงชีวิตของฉันและเป็นที่หนึ่งในการต่อสู้ Saints Merits ที่สำคัญการสนับสนุนนี้สวยงามมาก ฉันแน่ใจว่าผู้ปลูกฝังหลายคนอิจฉาฉัน!

ในไม่ช้า Zhang Ruochen ก็เช็ดรอยยิ้มของเขาออกไปและดวงตาของเขาก็มืดลง ฉันยังเด็กอยู่ ผู้คนคงอิจฉาที่จะได้รับการคุ้มครองจากเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ แต่เมื่อฉันฝึกฝนและอายุมากขึ้น ผู้คนอาจจะเยาะเย้ยฉันหากฉันยังต้องการการปกป้องจากเธอ

ฉันต้องไปถึงอาณาจักร Saint King โดยเร็วที่สุด หรือแม้แต่ Supreme Saint Realm ฉันต้องสร้างชื่อให้ตัวเอง เพื่อที่ฉันจะสามารถปกป้องตัวเองได้แม้ไม่มีเทพธิดาแห่งดวงจันทร์

โลกสวรรค์จะไม่ยอมให้เทพทั้งสองต่อสู้กัน มีคนก้าวออกไปหยุดเทพธิดาแห่งดวงจันทร์และเฟลมก็อด พวกเขายังบรรลุการประนีประนอม

Flame God จะหยุดรบกวน Zhang Ruochen เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ไม่ได้โจมตีวังเทพแห่งบุญเช่นกัน

โว้ว!

ลำแสงศักดิ์สิทธิ์ปรากฏขึ้นนอกวัง ครู่ต่อมา Saint Kings และ Supreme Saints แห่ง Shatuo Seven Fields ก็ปรากฏตัวขึ้นที่จัตุรัสอันกว้างใหญ่ พลังศักดิ์สิทธิ์อันทรงพลังไหลผ่านพวกเขา

การต่อสู้สี่ครั้ง—นักบุญ, ราชานักบุญ, นักบุญสูงสุด และการต่อสู้ระดับเทพ—ทั้งหมดจบลงแล้ว

เทพเจ้าแห่งทุ่งทั้งเจ็ดของ Shatuo ยืนอยู่บนท้องฟ้าเหนือพระราชวัง แต่เนื่องจากพวกเขาแข็งแกร่งมาก นักบุญด้านล่างจึงมองไม่เห็นพวกเขาอย่างชัดเจนเลย

Zhang Ruochen มองขึ้นไปที่ดวงจันทร์ เมฆปีศาจ ดอกบัวพุทธ หมอกที่เต็มไปด้วยดวงดาว… เขาไม่สามารถสัมผัสถึงรัศมีของ Chi Yao และสับสน

จี้เหยาตายในสมรภูมิบุญหรือไม่? เขาคิดว่า.

เนื่องจากเป็นการต่อสู้ มีผู้บาดเจ็บล้มตายอย่างแน่นอน

พระเจ้ามีพลังชีวิตที่แข็งแกร่ง ดังนั้นพวกเขาจะไม่ค่อยตายเว้นแต่จะมีการต่อสู้ขนาดใหญ่ แต่ก็ไม่แน่ชัด

ท้ายที่สุด พระเจ้าก็ไม่เป็นอมตะเช่นกัน

นอกจากนี้ Chi Yao ยังเป็นพระเจ้าองค์ใหม่ เธอไม่สามารถเทียบได้กับเทพเจ้าที่ฝึกฝนมานับหมื่นปี เป็นไปได้อย่างยิ่งที่เธอจะเสียชีวิตในสมรภูมิ

ร่างเล็กเดินออกจากวัง

ดูเหมือนผู้ชายในวัยยี่สิบของเขา เขาสวมชุดเกราะสามสีและผมยาวสีเงิน สวมมงกุฎสามขนนกสีแดงบนหัวของเขา เขาหล่อและมีออร่าจากต่างโลก เขาเป็นเหมือนนางฟ้า

ข้างหลังเขามีผู้หญิงสองคนในชุดขาว คนหนึ่งมีออร่าเย็นเยียบ อีกคนมีออร่าที่สง่างาม พวกเขาทั้งหมดเป็นก้าวแรกของ Saint Kings

ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาสามารถฝึกฝนใน Merits Godly Palace ได้ Zhang Ruochen คิด สุ่มสองสาวใด ๆ เป็น Saint Kings นอกจากนี้รัศมีของพวกมันยังแข็งแกร่งมาก แม้แต่ขั้นแรก Saint Kings เช่น Sword Saint Jiuyou และ Chu Siyuan ก็ไม่สามารถเอาชนะพวกเขาได้

แน่นอน Sword Saint Jiuyou และ Chu Siyuan เพิ่งเข้าสู่ขั้นตอนแรก Saint King Realm พวกเขามีห้องพักสำหรับการปรับปรุง

สตรีผู้มีอำนาจสองคนยืนอยู่ข้างหลังชายผมสีเงินเหมือนคนใช้ เห็นได้ชัดว่าชายผมสีเงินมีสถานะสูงในตำหนักเทวะเทวะ

“เขาคือ…ชาง จื่อหยาน?”

“Shang Ziyan เป็นศิษย์อันดับต้น ๆ ของ Flame God เขาเป็นที่รู้จักในฐานะความภาคภูมิใจของมนุษย์อันดับต้น ๆ ใน 10,000 ปีของ Merits Godly Palace และยังเป็นผู้นำของทายาทของวังด้วย”

“มีข่าวลือว่าความงามของ Shang Ziyan นั้นไม่มีใครเทียบได้และเขามีความสามารถพิเศษที่ไม่ธรรมดา ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่เห็นเขาสามารถลืมเขาได้”

“ชายคนนี้จะต้องเป็นชาง จื่อหยาน”

นักบุญแห่งทุ่งทั้งเจ็ดของ Shatuo ต่างก็เกลียดชัง Merits Godly Palace โดยคิดว่ามันไม่สนใจชีวิตของพวกเขาเลย แต่หลังจากที่ได้เห็น Shang Ziyan พวกนักบุญต่างก็กลั้นหายใจโดยไม่สมัครใจ พวกเขาถูกดึงดูดด้วยรัศมีของ Shang Ziyan และไม่สามารถละสายตาได้

ไม่ใช่ว่าพวกเขาหมกมุ่นอยู่กับการครอบงำ แต่ออร่าของ Shang Ziyan นั้นพิเศษเกินไป มันเป็นเสน่ห์ตามธรรมชาติของผู้หญิง การเคลื่อนไหวทั้งหมดของเขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถพิเศษของเขา

Shang Ziyan เดินออกจากวังด้วยรอยยิ้ม เขาโน้มตัวไปข้างหน้าเล็กน้อยและสงบสติอารมณ์ แล้วกราบไหว้เทวดาบนฟ้าเพื่อแสดงความเคารพ

หลังจากนั้นเขายืนตัวตรงอีกครั้งและพูดกับวิสุทธิชนด้านล่างว่า “การต่อสู้เพื่อคุณธรรมสิ้นสุดลงแล้ว บุญที่รวบรวมได้จากสมรภูมิทั้งสี่ยังถูกบันทึกไว้ในกำแพงบันทึกบุญทั้งสี่ ฉันได้รับความยินยอมจากพระเจ้าให้เป็นตัวแทนของวังแห่งบุญบารมีและคำนวณผลรวมของบุญทั้งเจ็ดของ Shatuo ฉันจะเลือกสมรภูมิต่อไปจากจำนวนบุญทั้งหมด”

Shang Ziyan ไม่ได้แสดงท่าทีอ่อนน้อมถ่อมตน เขาสงบลง แม้กระทั่งกับเทพเจ้าที่ยืนอยู่บนท้องฟ้า เขาไม่ได้แสดงอาการตื่นตระหนกใดๆ

ในขณะนั้น Saints และ Saint Kings of Kunlun’s Field, Hell Blade Field และ Tianmu Field ต่างก็กังวลใจ โลกทั้งสามนี้อาจอยู่ด้านล่างและกลายเป็นสมรภูมิที่สวรรค์และโลกนรกต่อสู้กัน

Shang Ziyan โบกแขนเสื้อของเขา ทันใดนั้นก็มีเสียงกริ่งดังขึ้นในจตุรัสอันกว้างใหญ่ Four Merits Record Walls ลุกขึ้น พวกเขาสังเกตเห็นข้อดีที่ Shatuo Seven Fields รวบรวมไว้ในสมรภูมิทั้งสี่

อันแรกแสดงถึงการต่อสู้ของเหล่าทวยเทพ มันว่างเปล่า

นี่หมายความว่าไม่มีเทพเจ้าใดใน Shatuo Seven Fields ที่สามารถรวบรวมบุญได้

กำแพงที่สองแสดงถึงการต่อสู้ของ Supreme Saint Merits

Great Devil Ten Square Field เป็นที่หนึ่ง Guanghan Field อยู่ในสถานที่สุดท้าย แน่นอน แม้แต่ที่สุดท้ายก็ยังเก็บบุญได้ 17 พันล้าน

Supreme Saints of Guanghan Field ได้สังหาร Supreme Saints of the Hell World เพียงหกคนเท่านั้น

เห็นได้ชัดว่าการฆ่า Supreme Saint of the Hell World มีค่ามากกว่าการฆ่า 10,000 Saints

กำแพงที่สามแสดงถึงการต่อสู้ของนักบุญคิงบุญ

Great Devil Ten Square Field เป็นที่หนึ่ง Guanghan Field เป็นที่สุดท้าย

กำแพงที่สี่แสดงถึงการต่อสู้ของนักบุญ Guanghan Field อยู่ในสถานที่แรก

Shang Ziyan ยกแขนขึ้นช้าๆ ลำแสงแห่งพลังศักดิ์สิทธิ์พุ่งออกมาจากฝ่ามือของเขาและเข้าไปในกำแพงทั้งสี่เหมือนแม่น้ำ

“รวมเข้าด้วยกัน!” ซาง จื่อหยาน สั่ง

กำแพงทั้งสี่รวมกันเป็นหนึ่ง จำนวนบุญเพิ่มอย่างรวดเร็วซึ่งกันและกัน

ครู่ต่อมา การนับครั้งสุดท้ายของการต่อสู้เพื่อคุณธรรมสี่ครั้งถูกคำนวณ:

อันดับแรก สนาม Great Devil Ten Square

อันดับที่สองสนามแปดกระทรวง

อันดับที่ 3 สนามคฤหาสน์ม่วง

อันดับที่ 4 สนาม Tianmu

อันดับที่ 5 สนาม Hell Blade

อันดับที่ 6 ทุ่งคุนหลุน

อันดับที่ 7 สนาม Guanghan

แม้ว่า Guanghan Field จะอยู่ที่สุดท้าย แต่ผู้ฝึกฝนก็ยังยิ้ม พวกเขาไม่รู้สึกประหม่าหรือกังวลเลย

Shang Ziyan รวบรวมพลังศักดิ์สิทธิ์ของเขาและยิ้มอีกครั้ง “ตามกฎแล้ว Great Devil Ten Square Field เป็นที่หนึ่งในการต่อสู้ของ Supreme Saint และ Saint King Merits Guanghan Field เป็นแห่งแรกในศึก Saints Merits Battle ดังนั้นทั้งสองโลกจะไม่อยู่ในอันดับ”

Shang Ziyan เอื้อมมือออกไปและขยับนิ้วขึ้นไปในอากาศ

ลานจตุรัสสิบปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ด้านบนและทุ่งกวงฮันที่ด้านล่างหายไปจากกำแพง

เหลือเพียงห้าโลก สนามของคุนหลุนอยู่ในอันดับสุดท้าย

เมื่อเห็นอันดับ ผู้ฝึกตนในทุ่งคุนหลุนรู้สึกเหมือนถูกฟ้าผ่า พวกเขาไม่ยอมรับสิ่งนี้ เพราะเห็นได้ชัดว่าถ้าสนามของคุนหลุนกลายเป็นสนามรบ มันจะหมายถึงความตายและการทำลายล้าง

พลเรือนและสิ่งมีชีวิตหลายพันล้านคนจะตกเป็นเหยื่อของสงคราม

นักบุญหัวเราะทั้งน้ำตาและกรีดร้องว่า “เราต่อสู้กันมานานและเพื่อนที่ดีของฉันหลายคนเสียชีวิตในการต่อสู้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบนี้ ทำไม? ทำไมเราถึงมาที่สวรรค์โลก? ทำไม?”

Wan Zhaoyi, Qing Xiao, Sword Saint Jiuyou, Chu Siyuan, Saint Lady และบุคคลสำคัญนับไม่ถ้วนใน Kunlun’s Field ต่างก็มีการแสดงออกที่มืดมน พวกเขารู้สึกแย่และเต็มไปด้วยความเสียใจ หากพวกเขาทำงานหนักขึ้นอีกนิด รับความเสี่ยงมากกว่านี้ พวกเขาอาจจะสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ได้

แต่ตอนนี้สายเกินไปแล้ว

ผู้คนจำนวนมากจากทุ่งคุนหลุนรู้ว่าแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้มาที่โลกสวรรค์ การป้องกันของพวกเขาก็ยังคงถูกทำลายโดยโลกนรกในอีกหลายปีและจบลงด้วยการทำลายล้าง

เมื่อมาถึง Heaven World อย่างน้อยพวกเขาก็มีโอกาสเอาชีวิตรอด

แน่นอน ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ได้รับโอกาสนั้นจริงๆ

ผู้ฝึกฝน Hell Blade Field และ Tianmu Field ถอนหายใจอย่างโล่งอกและทุกคนก็ยิ้ม

“ตอนนี้” ชาง จื่อหยาน กล่าว “ให้ฉันประกาศอันดับสุดท้ายของการต่อสู้เพื่อคุณธรรมและสมรภูมิต่อไป—”

“รอ.”

เสียงอันทรงพลังได้เล็ดลอดออกมาจากส่วนลึกของจักรวาล และตัด Shang Ziyan ออก

ดวงตาของ Zhang Ruochen หรี่ลง เมื่อได้ยินเสียง เขาก็พูดว่า “ฉีเหยา…”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง