เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1516

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1516

มากกว่าครึ่งของสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จากเผ่า Luosha และ Shatuo Seven Fields ได้รวมตัวกันในพื้นที่ของภูเขานักบุญเก้าสิบเก้าแห่ง

นักบุญจากทุ่งทั้งเจ็ด Shatuo ได้ก่อตัวขึ้นหลังจากการก่อตัวเพื่อป้องกันตนเอง

มีเพียงผู้ยิ่งใหญ่ระดับบนสุดบางคนเท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับเผ่าหลัวซาได้

มีกลุ่มใหญ่ของ Luosha Marquise แล้ว และหลังจากที่เจ้าหญิง Luosha ส่งทหาร Luosha ไปสามล้านคนแล้ว มีนักบุญ Luosha มากกว่าผู้ที่มาจาก Shatuo Seven Fields

แม้ว่านางสนมอสูรเปลวไฟแห่งจิตวิญญาณ, Wu Hao, Fang Yi, Wan Zhaoyi และผู้นำคนอื่น ๆ จาก Shatuo Seven Fields ได้เตรียมตัวอย่างเต็มที่แล้ว พวกเขาก็ได้เปรียบในช่วงเริ่มต้นของการต่อสู้ และเมื่อมี Luosha Marquies มามากขึ้น พวกเขาก็ ถูกระงับทันที

นักบุญจาก Shatuo Seven Fields ยังคงถูกฆ่าตาย

เมื่อก่อนมีนักบุญจาก Guanghan Field มากกว่าแสนคน แต่ตอนนี้ Zhang Ruochen เห็นนักบุญเพียงสามหมื่นคนจาก Guanghan Field ที่ยังมีชีวิตอยู่

แม้แต่การนับวิสุทธิชนเหล่านั้นที่ไม่ได้เข้าไปในภูเขานักบุญเก้าสิบเก้าก็มีน้อยกว่าห้าหมื่นคน

ซึ่งหมายความว่านักบุญมากกว่าครึ่งจากทุ่งกว้างถูกสังหาร เป็นการแสดงให้เห็นว่าการต่อสู้นั้นโหดร้ายเพียงใด หากการสู้รบดำเนินต่อไป มีโอกาสที่นักบุญทั้งหมดจาก Guanghan Field จะถูกสังหาร

 

 

สำหรับทุ่งขนาดใหญ่อีกหกแห่ง พวกเขายังประสบความสูญเสียครั้งใหญ่เช่นกัน และวิสุทธิชนยังคงเห็นเพื่อนและครอบครัวของพวกเขาถูกฆ่าตาย

Spiritual Flame Demonic Dragon นำทีมของกษัตริย์นักบุญมากกว่าสิบองค์จาก Great Devil Ten Square Field ขณะที่ขี่มังกรปีศาจที่มีความยาวหลายสิบไมล์ พวกเขาพุ่งเข้าหากองทัพของเผ่าหลัวชา และทันใดนั้น ภรรยาของหลัวชาหลายร้อยคนก็ถูกสังหาร

นักบุญครึ่งล้านคนจาก Great Devil Ten Square Field เข้าสู่ Zuling Field ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่มากกว่าสิบคนจะกลายเป็นราชานักบุญในสามเดือน

“Formation Saint Master จากเผ่า Luosha ได้ก่อตั้ง Thousand-Star Formation ขึ้นรอบๆ ราชานักบุญทั้งเก้าสิบเก้าตัว และคุณก็ยังห่างไกลจากพลังที่แข็งแกร่งพอที่จะทำลายมันได้”

หยางฉีบินออกไป ถือหอกเพลิงยาวอยู่ในมือ กระพือปีกสีดำของเขา และมองไปที่นางสนมอสูรเปลวไฟแห่งจิตวิญญาณด้วยรอยยิ้ม

หยางฉีมีร่างกายที่สมบูรณ์สูงสุด และเขาสามารถปราบปรามราชานักบุญขั้นแรก ทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดอันดับสองในบรรดานักบุญหลัวซา รองจากเจ้าหญิงหลัวซาเท่านั้น

แตกต่างจากท่านหลิงฉวน หยางฉีฉลาดและใจเย็น และดูแลกองทัพหลัวซาเมื่อเจ้าหญิงหลัวซาไม่อยู่

นั่นเป็นเหตุผลที่กองทัพ Luosha สามารถสู้กลับได้แม้ว่าจะถูกนักบุญซุ่มโจมตีและล้อมจากทุ่งทั้งเจ็ดของ Shatuo

“เราประสบความสูญเสียครั้งใหญ่เนื่องจากการซุ่มโจมตีเมื่อคืนนี้ ดังนั้นนักบุญทุกคนจาก Shatuo Seven Fields จะชดใช้ด้วยชีวิตของพวกเขา”

ราชานักบุญองค์หนึ่งบินขึ้นไปบนฟ้าและรวมตัวกับหยางฉี

เผ่า Luosha มีราชานักบุญมากเป็นสองเท่าของ Great Devil Ten Square Field

กษัตริย์นักบุญหลายสิบองค์รวมตัวกันและเริ่มต่อสู้ และพื้นที่นั้นก็กลายเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับนักบุญและภรรยาของหลัวชาที่ไม่ได้เป็นกษัตริย์นักบุญ เนื่องจากแม้แต่คลื่นจากการต่อสู้ระหว่างกษัตริย์นักบุญก็ยังแข็งแกร่งพอที่จะฆ่าพวกเขา

“คุณต้องแข็งแกร่งกว่านี้เพื่อให้เราชดใช้ด้วยชีวิตของเรา”

นางสนมอสูรเพลิงวิญญาณดูกล้าหาญ เธอยกแขนขึ้น และลูกบอลเพลิงมังกรหนานหลิงสองลูกพุ่งออกมาจากฝ่ามือของเธอ

และในขณะที่เธอกำลังจะกวัดแกว่งเพลิงมังกร เมฆปีศาจซาร่าสีแดงเข้มก็ไหลเข้าหาเธอ ทำให้ท้องฟ้าและแผ่นดินมืดลง มีคนโกรธในเมฆ

Sword Saint Jiuyou กำลังหนีต่อหน้า Evil Sha Cloud “คุณยังไม่พอ? สู้กับฉันตัวต่อตัวถ้าคุณกล้า”

“ใครบอกว่าเราจะต่อสู้กับคุณตัวต่อตัว? คุณควรฆ่าตัวตายต่อหน้าฉันถ้าคุณไม่อยากตายอย่างน่าเศร้า”

“คุณไม่ได้ไปกับมัน คุณทำร้ายเจ้าหญิงของเรา และตอนนี้ คุณถึงวาระแล้ว”

“มอบสมบัติที่คุณขโมยมาจากเจ้าหญิงของเรา”

Sword Saint Jiuyou รู้สึกหงุดหงิดมาก ในขณะที่เขาแน่ใจว่ามีความเข้าใจผิดร้ายแรงบางอย่างระหว่างเขากับเผ่า Luosha แต่เขาไม่มีเวลาชี้แจง และนอกจากนี้ มันไม่มีประโยชน์อะไรที่จะทำ

เมื่อเห็นว่ากษัตริย์นักบุญหลายสิบองค์อยู่ที่ไหน Sword Saint Jiuyou ก็รีบไปที่นั่นทันที

“แย่แล้ว”

นางสนมอสูรเปลวไฟแห่งจิตวิญญาณรู้สึกงุนงงเมื่อเห็นเมฆปีศาจซา เพราะมันสายเกินไปที่เธอจะหนีไป เธอต้องสงบสติอารมณ์และใช้ลูกบอลมังกรหนานหลิงสองลูกในมือของเธอ

บูม!

หลังจากนั้นไม่นาน นักบุญในพื้นที่นั้นก็สั่นสะท้านราวกับสายฟ้า เปลวเพลิง ลม หิมะ และอาวุธของนักบุญต่างปะทะกัน เขย่าภูเขานักบุญรอบ ๆ พวกเขา

Zhang Ruochen มองดูเงียบสงบบนยอดเขา Xifeng Saint นัยน์ตาสวรรค์ของเขากะพริบตลอดเวลาในขณะที่เขากำลังสังเกตรูปแบบพันดาวรอบภูเขานักบุญเก้าสิบเก้าแห่ง

Demonic Sound มองขึ้นไปข้างบนและพูดว่า “ดูเหมือนจะมีภูเขาจำนวนมากลอยอยู่บนท้องฟ้าซึ่งครอบคลุมสวรรค์และดินแดนที่ภูเขานักบุญเก้าสิบเก้าอยู่”

“ไม่ใช่ภูเขา แต่เป็นดาวเคราะห์น้อยที่เรียกจากท้องฟ้าใกล้ ๆ Zuling Field มีพันตัว และแต่ละตัวยาวอย่างน้อยหลายสิบไมล์ หากดาวเคราะห์น้อยเหล่านั้นตกลงมา สิ่งมีชีวิตทั้งหมดภายในพื้นที่หนึ่งหมื่นตารางไมล์อาจถูกฆ่าตาย ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันเป็นรูปแบบพันดาว” จางลั่วเฉินกล่าว

Demonic Sound ตกใจและพูดว่า “ต้องใช้พลังจิตระดับใดในการสร้างรูปแบบที่น่าทึ่งเช่นนี้?”

“ไม่แน่ใจ.”

Zhang Ruochen ส่ายหัว “อย่างน้อยผู้ที่แข็งแกร่งกว่าราชาผู้มีพลังจิตในระดับห้าสิบห้า ต้องมีเซียนมาสเตอร์จากเผ่า Luosha ซ่อนตัวอยู่ใน Zuling Field มีเพียงการฆ่าเขาเท่านั้นที่เราสามารถทำลายรูปแบบพันดาวได้ ถ้าเราทำไม่ได้ นักบุญทั้งหมดจาก Shatuo Seven Fields จะตายก่อนที่การต่อสู้ Saints Merits Battle จะสิ้นสุดลง”

Demonic Sound พูดว่า “คุณจะทำเช่นนี้ลอร์ดของฉัน?”

Zhang Ruochen ไม่ได้ตอบคำถามนั้นโดยตรง

เมื่อเห็นนักบุญจากทุ่ง Shatuo Seven ถูกฆ่าเหมือนเหยื่อ เขาต้องการจะทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วย แต่เขาก็รู้อย่างชัดเจนว่าเขามาที่ Zuling Field เพื่อช่วย Guanghan Field ให้ได้ที่หนึ่งในการต่อสู้ Saints Merits

เหลือเวลาอีกเพียงสิบสองชั่วโมงก่อนที่การต่อสู้จะสิ้นสุดลง ซึ่งก็คือเที่ยงคืนของคืนนี้ และตราบใดที่เขาสามารถอยู่รอดได้ในอีกสิบสองชั่วโมงข้างหน้า เขาก็จะทำงานให้เสร็จ

“ครึ่งวัน. นักบุญจากทุ่ง Shatuo Seven Fields จะอยู่รอดในครึ่งวันถัดไปได้หรือไม่” Zhang Ruochen พึมพำ

โดเมนสวรรค์ Shatuo ใน Heaven World

พระภิกษุทั้งหมดจากทุ่งใหญ่ทั้งเจ็ดกำลังจ้องมองไปยังเงาสะท้อนบนท้องฟ้า และเห็นนักบุญองค์หนึ่งตกไปทีละคน แม้แต่นักบุญสูงสุดก็โกรธจัดและต้องการสังหารกองทัพหลัวซาทั้งหมดในทุ่งซูหลิง แต่พวกเขาทำไม่ได้ .

มันเป็นการต่อสู้ที่ไม่ยุติธรรม มีสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จาก Hell World มากกว่าจาก Heaven World ถึงสองเท่า

“นักบุญทั้งหมดจาก Shatuo Seven Fields ถูกทอดทิ้ง เราจะนั่งดูพวกมันถูกฆ่ากันที่นี่หรือ”

“แน่นอน มีเพียงเซียนเซียนรูปแบบหนึ่งเท่านั้นที่สามารถจัดตั้งรูปแบบพันดาวได้ เหล่าทวยเทพจากบุญวังเทพตาบอดหรือไม่? ทำไมพวกเขายังไม่หยุดการต่อสู้แม้หลังจากที่ได้เห็นสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ใน Zuling Field?”

นักบุญผู้ยิ่งใหญ่จากทุ่งกวงฮั่นอดไม่ได้ที่จะสาปแช่งพระเจ้าในขณะที่เขาเห็นลูกศิษย์สี่คนและคนของเขาสิบสองคนถูกสังหารโดยสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ของหลัวซารวมถึงลูกสาวที่เขารักมากที่สุด เขาไม่รู้สึกผิดอีกต่อไป

สามสิ่งมีชีวิตสูงสุดจาก Guanghan Field, Supreme Saint Nine Spirits, Emperor Jimie และ Wu Zu ตะโกนพร้อมกันว่า “คุณอย่ากล้าดูหมิ่นพระเจ้า…”

แต่น่าเสียดายที่มันสายเกินไป เมฆศักดิ์สิทธิ์ที่ร่วงหล่นปรากฏขึ้นเหนือภูเขาเทพธิดาแห่งดวงจันทร์พร้อมกับสายฟ้าที่ไหลอยู่ภายในและปล่อยพลังอันน่าสะพรึงกลัวของพระเจ้า

หากใครสาปแช่งพระเจ้า พวกเขาจะรู้ทันทีและพยายามลงโทษพวกเขา

แม้ว่าจะมีข้อจำกัดมากมายเกี่ยวกับเทพเจ้าในโลกสวรรค์ เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการต่อสู้ของพระสงฆ์ได้ ทวยเทพสามารถฆ่าพระที่แสดงความไม่เคารพต่อพระเจ้าได้

เสียงอันทรงพลังออกมาจากเมฆแห่งพระเจ้า “ท่านผู้สูงสุด Yukong จากทุ่ง Guanghan ใช้วาจาทารุณพระเจ้า การลงโทษดำเนินการทันที”

นักบุญยูคงยืนอยู่บนภูเขาเทพธิดาจันทร์และดูไม่เกรงกลัว เขาตะโกนว่า “แม้ว่าคุณจะเป็นพระเจ้า แต่ขอสาปแช่งคุณไม่ยุติธรรมได้ไหม? คุณไม่เพียงแต่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อคุณธรรม แต่ยังได้เห็นนักบุญตายโดยไม่ทำอะไรเลย คุณไม่รู้สึกเสียใจกับนักบุญทั้งหมดจาก Shatuo Seven Fields ที่ถูกฆ่าหรือไม่? หรือสำหรับคุณแล้ว ธรรมิกชนเหล่านั้นเป็นเพียงหุ่นเชิดในทุ่งสือหลิงหรือ?”

พระเจ้าไม่ตอบ

อย่างไรก็ตาม พลังแห่งพระเจ้าที่ออกมาจากเมฆแห่งพระเจ้านั้นแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และร่องรอยของสายฟ้าก็บินไปในเมฆราวกับมังกรศักดิ์สิทธิ์และพวกมันก็พุ่งเข้าหา Supreme Saint Yukong

นักบุญสูงสุดทุกคนในภูเขาเทพธิดาแห่งดวงจันทร์โกรธจัด แต่ไม่มีใครกล้าพูดอะไร

 

 

เป็นพระเจ้าที่พยายามลงโทษท่านอนุตราจารย์ยูคง และหากพวกเขาทำให้เขาโกรธ ภูเขาเทพธิดาจันทราทั้งหมดอาจจะถูกทำลายล้าง

ขณะที่ท่านอนุตราจารย์ยูคงกำลังจะถูกพระเจ้าสังหาร…

โว้ว!

ดวงจันทร์เรืองแสงบินจากระยะไกลและปรากฏขึ้นเหนือภูเขาเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ หญิงงามในชุดขาวยืนอยู่กลางดวงจันทร์ และนางชี้ไปที่ก้อนเมฆแห่งพระเจ้าด้วยนิ้ว

บูม!

พลังแห่งพระเจ้าทั้งหมดพังทลาย

เมื่อเห็นสตรียืนอยู่บนดวงจันทร์ นักบุญสูงสุดบนภูเขาเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ทุกคนดูเบิกบานใจราวกับว่าพวกเขาได้เห็นพระผู้ช่วยให้รอด พวกเขารีบออกจากวังและโค้งคำนับ “เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ ยินดีต้อนรับกลับสู่สรวงสวรรค์”

เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ดูห่างเหิน ราวกับว่าเธอไม่ได้อยู่ในโลกนี้ด้วยซ้ำ และแสงที่กลืนกินเธอก็บริสุทธิ์และเปล่งประกายราวกับดวงจันทร์ “คุณขอความเห็นชอบจากฉันก่อนที่จะพยายามฆ่านักบุญสูงสุดจาก Guanghan Field?”

เสียงของพระเจ้าแผ่ไปทั่วทุกหนทุกแห่ง

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง