เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1515

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1515

แสงจาก Phoenix Nest หรี่ลงและหรี่ลง

ในทะเลเพลิง Jingmie ไฟศักดิ์สิทธิ์ระดับกลางได้กระจัดกระจายไปแล้ว ความร้อนก็ลดลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน นี่คือเหตุผลที่ Zhang Ruochen สามารถกระโดดลงทะเลได้โดยไม่ถูกไฟคลอกตาย

กรี๊ดดด.

Zhang Ruochen กลายเป็นลำแสงเลือดและรีบออกจากทะเลเพลิง ชุดเกราะร้อยนักบุญโลหิตบนตัวเขาร้อนขึ้นเป็นสีแดงทอง มันกำลังลุกไหม้และมีประกายไฟ เขามองย้อนกลับไป Phoenix Nest ขนาดใหญ่กำลังลุกไหม้ภายใต้ Divine Fire Jingmie ไฟพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้า—พร่างพรายและสวยงาม

ลูกไฟขนาดใหญ่ดูเหมือนจะเป็นนกฟีนิกซ์ที่เพิ่มขึ้น

“ในขณะที่รังนกฟีนิกซ์ถูกลดขนาดเป็นเถ้าถ่าน ยุคอันรุ่งโรจน์ของฟีนิกซ์น้ำแข็งและไฟจะผ่านไป Zuling Field เคยให้กำเนิดสิ่งมีชีวิตนับล้านและอารยธรรมที่ไม่รู้จบ ตอนนี้โลกนี้จะหายไปในจักรวาลและกลายเป็นทางผ่านในประวัติศาสตร์”

“เหล่าทวยเทพตายไปหมดแล้ว นักบุญสูงสุดได้กลายเป็นผงคลี ใครในโลกนี้ที่สามารถเก็บศพไว้ได้ทั้งหมด?”

“มีฮีโร่ที่สมควรได้รับการร้องเกี่ยวกับดินแดนนี้กี่คน? มีความรักและความเกลียดชังเท่าใด ชายหญิงที่มีความสามารถมีกี่คน… มีเพียงโศกนาฏกรรมและซากปรักหักพังเท่านั้นที่ยังคงอยู่”

Zhang Ruochen เต็มไปด้วยอารมณ์ เขารู้สึกหดหู่เล็กน้อยและอดไม่ได้ที่จะถามว่า “ยุคแห่งเลือดและความพินาศนี้จะสิ้นสุดเมื่อใด?”

 

 

ไม่มีใครสามารถให้คำตอบเขาได้ แม้แต่พระเจ้า

จาง ลั่วเฉิน มองไปในระยะไกลและเห็นว่าภูเขาศักดิ์สิทธิ์ 99 แห่งรอบๆ รังนกฟีนิกซ์ถูกปกคลุมด้วยการต่อสู้ เสียงของสงครามยังคงเดินทางออกไปและคลื่นของพลังศักดิ์สิทธิ์ก็พุ่งออกมาสู่โลก

“สงครามระหว่าง Shatuo Seven Fields และ Luosha Race ต้องเริ่มต้นขึ้นแล้วเมื่อฉันเข้าไปใน Phoenix Nest” Zhang Ruochen สูดหายใจเข้าลึก ๆ ขจัดอารมณ์เชิงลบของเขา เขาคว้าดาบโบราณ Abyss อีกครั้ง

จาง ลั่วเฉินเกลียดการฆ่า แต่ถ้าเขาไม่หยิบดาบขึ้นมาฆ่า เขาก็คงแค่ถูกฆ่าเท่านั้น

Holy Qi ไหลเวียนอย่างรวดเร็วภายในตัวเขา จากนั้นปีกมังกรคู่หนึ่งก็เปิดขึ้นบนหลังของเขา เขาบินออกจากทะเลเพลิงและปล่อยพลังวิญญาณเพื่อติดต่อกับเสียงปีศาจ

เสียงปีศาจกระทบใกล้ทะเลเพลิง เธอถือลูกปัดพุทธ 12 เม็ดเพื่อปกปิดรัศมีของเธอและไม่เปิดเผย

“ผู้เชี่ยวชาญ.”

Demonic Sound นำลูกปัดพุทธ 12 เม็ดออกมาแล้วส่งคืนให้ Zhang Ruochen

เขาวางลูกปัดบนข้อมือของเขา เมื่อเห็นว่ากำแพงบันทึกบุญยังอยู่ที่นั่น เขาก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก “เจ้าหญิงหลัวชา ลอร์ดหลิงฉวน ฉู่ซีหยวน เซียนดาบจิ่วโหย่ว… พวกมันออกจากรังฟีนิกซ์ตั้งแต่เมื่อไหร่?”

“พวกเขาจากไปทีละชั่วโมงที่แล้ว”

ความสงสัยปรากฏขึ้นบนใบหน้าที่สวยงามของ Demonic Sound “ Sword Saint Jiuyou ดูเหมือนจะได้รับสมบัติล้ำค่า ท่านหลิงเฉวียนและกลุ่มของนางเงือกกลุ่มแรกกำลังไล่ตามเขาอยู่”

“จริงๆเหรอ?”

Zhang Ruochen รู้สึกหนักและส่ายหัว “เขาอาจไม่ได้รับสมบัติ ลอร์ดหลิงฉวนอาจกำลังไล่ตามเขาเพื่อเอาหินศักดิ์สิทธิ์สีม่วงกลับคืนมา”

แม้ว่า Sword Saint Jiuyou จะสูญเสียหินให้กับ Zhang Ruochen แต่ Lord Lingquan ก็ไม่รู้เรื่องนี้

อาจเป็นเพราะว่าผู้ฝึกตน Luosha หลายคนกำลังไล่ตาม Sword Saint Jiuyou ริมฝั่งทะเลเพลิงจึงค่อนข้างสงบ บางครั้ง Luosha บางตัวที่บินอยู่ในอากาศจะพบ Zhang Ruochen และ Demonic Sound แต่ Zhang Ruochen จะฆ่าพวกเขาทันที

สิบห้านาทีต่อมา Zhang Ruochen และ Demonic Sound มาถึงจุดสูงสุดของ Xifeng Saint Mountain พวกเขามองไปทางภูเขาอีกลูกหนึ่ง

ทันใดนั้น หัวใจของพวกเขาก็สั่นสะท้าน พวกเขาอดไม่ได้ที่จะอ้าปากค้าง

มันน่าประทับใจและน่าเศร้าเกินไป

ดินแดนที่มีภูเขา 99 ลูกกลายเป็นซากปรักหักพัง Luosha marquises และ Shatuo Seven Fields Saints นับไม่ถ้วนยังคงฆ่ากันเอง เสียงสงครามดังขึ้นท่ามกลางหมู่เมฆขณะที่พื้นดินเต็มไปด้วยซากศพ

ศพของ Luosha marquises, สัตว์ดุร้าย, มนุษย์ …

ภูเขาและแม่น้ำถูกย้อมเป็นสีแดงด้วยเลือด รูนรูปแบบที่กระจายไปทั่วภูเขาได้ถูกลบล้างไปนานแล้ว วิญญาณและความโกรธของนักบุญพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า กลายเป็นเมฆสีดำ

นักบุญเป็นสิ่งมีชีวิตชั้นยอดในโลกใหญ่ๆ ใดๆ แต่พวกมันยังคงตายอยู่ที่นี่ เนื้อและเลือดปลิวว่อน วิญญาณกระจัดกระจาย

คำราม!

ราชาเซียนครึ่งก้าวของสนามสิบปีศาจใหญ่ส่งเสียงคำรามยาว Demonic Qi รีบออกจากร่างกายของเขากลายเป็นเมฆปีศาจ ร่างกายของเขาบวมขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเขาสูงหลายร้อยฟุต

คาบูม.

Saint King ครึ่งก้าวมีสองเขาและร่างกายเหมือนวัว เขาควบม้าข้ามฟากสังหารท่ามกลางขุนนางหลัวชา ภรรยาของหลัวซาจำนวนนับไม่ถ้วนถูกเหยียบย่ำอยู่ใต้ฝ่าเท้าของเขา

น่าเสียดายที่มีพวกเขามากเกินไป อาวุธของนักบุญมากกว่า 1,000 ชิ้นโจมตีเขาพร้อมๆ กัน ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัส โครงขนาดใหญ่ตกลงไปที่พื้นอย่างแรง

มาร์ควิสคนแรกที่มีผมสีแดงเหวี่ยงดาบของเขาลง ตัดหัวของนักบุญคิงครึ่งก้าว และเขาก็กลืนมันเข้าไปโดยตรง

เจ้าสาวคนอื่นๆ รุมเหมือนหนอนและล้อมรอบร่างของ Saint King ครึ่งก้าว

ครู่ต่อมา มีเพียงโครงกระดูกสีขาวเท่านั้นที่ยังคงอยู่บนโลกที่เปื้อนเลือด

Saint King ครึ่งก้าวที่เคยแข็งแกร่งมาก่อนกลายเป็นอาหารของ Luosha ในเวลาต่อมา

ฉากนี้ยังคงเล่นอยู่ในภูเขานักบุญ 99 ลูก ไม่ว่าจะแข็งแกร่งเพียงใด ความตายก็เกิดขึ้นได้หลังจากถูกล้อมรอบด้วยผู้ฝึกตนที่แข็งแกร่ง

“การต่อสู้ครั้งนี้กินเวลาอย่างน้อยหนึ่งวัน” จาง ลั่วเฉินวิเคราะห์โดยพิจารณาจากการทำลายภูเขานักบุญ 99 องค์และจำนวนศพบนพื้น

สนามรบที่อยู่ไม่ไกลจากภูเขา Xifeng Saint นั้นรุนแรงเป็นพิเศษ ร่างสูงอายุดึงดูดความสนใจของจางลั่วเฉิน

มันคือ Sword Saint Jiuyou

ภรรยาของ Luosha ประมาณเจ็ดหรือแปดร้อยคนกำลังไล่ตาม Sword Saint Jiuyou แต่ละคนเป็นนักสู้ชั้นยอด ในหมู่พวกเขา ตัวเลขจำนวนหนึ่งที่ด้านหน้านั้นแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ปีศาจหนาชาฉีไหลออกมาจากพวกเขา ทำให้พวกเขาดูเหมือนขุนนางปีศาจ

“ดาบเซนต์จิ่วโหย่วกำลังถูกไล่ล่าโดยภรรยาคนแรกๆ หลายสิบคน” Demonic Sound กล่าว “ผู้ฝึกฝน Luosha จำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็รีบไปด้วย ดูเหมือนว่าพวกเขาต้องการแค่ศิลาศักดิ์สิทธิ์สีม่วง”

เสื้อคลุมของ Sword Saint Jiuyou เปื้อนเลือดและเขารู้สึกหงุดหงิดมาก

ก่อนหน้านี้ เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากจางลั่วเฉินในรังนกฟีนิกซ์ เขาฟื้นด้วยความยากลำบากและเพิ่งออกจากรังเมื่อกลุ่มของ Luosha marquises วิ่งออกไปต้องการจะฆ่าเขา

Nine Heavenly Maidens และ Chu Siyuan อยู่กับเขา

แต่ Luosha ตั้งเป้าไปที่เขาและนักสู้ชั้นนำโจมตีเขา มีเพียงนางิสะที่อ่อนแอกว่าเท่านั้นที่ไปโจมตี Nine Heavenly Maidens และ Chu Siyuan

“คุณคิดว่าฉันอ่อนแอและถูกรังแกง่ายจริงหรือ”

Sword Saint Jiuyou เป็นคนที่ภาคภูมิใจมาก ในตอนแรก เขาได้ต่อสู้อย่างภาคภูมิใจกับราชินีหลายร้อยคนด้วยตัวเขาเองและดาบทั้งเก้าของเขา แต่มาควิสไม่แสดงอาการเกรงกลัวใดๆ เมื่อคนที่อยู่ข้างหน้าถูกฆ่า คนข้างหลังก็จะพุ่งเข้าใส่

เมื่อตัวเลข Luosha ปรากฏขึ้นมากขึ้น Sword Saint Jiuyou เริ่มลังเลใจไม่ว่าเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน เขาทำได้เพียงถือดาบแล้ววิ่ง ท้ายที่สุด แม้ว่าเขาจะถูกฆ่าตายหากถูกล้อมไว้

“ฆ่า! เจ้าหญิงบอกว่าใครก็ตามที่ฆ่าเขาในวันนี้สามารถเป็นราชาได้”

“ฉันอยากเป็นราชา! ใครจะช่วยฉันเปิดใช้งานพลังเย้าที่สองของดาบพันดาบ?”

“ใช้ Extreme Blood Map และฆ่าเขา”

ภรรยาสาวชุดแรกโหลนั้นคลั่งไคล้มาก พวกเขาทั้งหมดต้องการเป็นกษัตริย์อย่างยิ่ง พวกเขากรีดร้องและจ้องมองไปที่ Sword Saint Jiuyou ที่หลบหนีราวกับว่าเขาเป็นสาวงามที่เปลือยเปล่า

นอกจากนี้ มาควิสที่สองและสามยังกรีดร้องขณะที่วิ่งเข้ามาจากทุกทิศทุกทาง

พวกเขาช่วยไม่ได้ การเป็นกษัตริย์นั้นน่าดึงดูดใจเกินไป มันหมายความว่าพวกเขาสามารถอยู่เหนือนางเงือกอื่น ๆ ได้รับม้วนคัมภีร์การเพาะปลูกขั้นสูง ที่ดินมากขึ้น ฯลฯ

กะเทย!

Sword Saint Jiuyou ใช้เทคนิค Red Sun Sword และแทง Marquise แรกทำให้เขาแตกเป็นเสี่ยง

แต่ก่อนที่เขาจะหายใจได้ แผนที่เลือดก็กดลงเหนือเขา

ในระยะไกล ราชินีห้าคนแรกได้เทพลังศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาลงในดาบศักดิ์สิทธิ์ มีอักษรรูนมากกว่า 20,000 รูปรากฏขึ้นบนใบมีด ก่อตัวเป็นพลังปราณสองชั้น พลังอันน่าสะพรึงกลัวพุ่งออกมาจากดาบ

Sword Saint Jiuyou ร้องออกมาและใช้ความเร็วที่เร็วที่สุดเพื่อวิ่งไปข้างหน้า

คาบูม!

แผนที่เลือดสุดขั้วและดาบพันดาบตกลงมา บดขยี้ภูเขาครึ่งหนึ่ง แผ่นดินที่อยู่ในระยะ 1,000 ไมล์สั่นสะเทือนและระลอกคลื่นพลังที่โกลาหลปกคลุมพื้นดิน

Sword Saint Jiuyou รีบออกมาจากสิ่งสกปรกหนัก ผมของเขาเปื้อนเลือดและเสื้อคลุมของเขาขาดรุ่งริ่ง เขายังคงคายเลือดออกมา แต่เขายังคงวิ่งไปข้างหน้า

“เขายังไม่ตาย? ยังคงพุ่งไปข้างหน้าเพื่อข้า ท่านลอร์ด! ฉันต้องการให้เขาตายหรือมีชีวิตอยู่”

“เขาวิ่งไม่ได้ ฉันอยากเป็นราชา”

 

 

“เราได้จัดตั้งรูปแบบพันดาวรอบภูเขา 99 แห่ง ไม่มีนักบุญจาก Shatuo Seven Fields สามารถหลบหนีได้”

ผู้ฝึกฝน Luosha ที่แข็งแกร่งยังคงไล่ล่า Sword Saint Jiuyou อย่างต่อเนื่องราวกับน้ำท่วม

นักบุญแห่ง Shatuo Seven Fields แลกเปลี่ยนสายตากัน พวกเขาไม่รู้ว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น แต่เมื่อ Sword Saint Jiuyou รีบไปหาพวกเขาพวกเขาจะกระจัดกระจาย

ตอนนี้เขาเป็นเหมือนดาวโชคร้าย ใครก็ตามที่เข้าใกล้เขาจะต้องตกเป็นเป้าหมายของกลุ่มใหญ่ของ Luosha marquise

“ Sword Saint Jiuyou ทำอะไรเพื่อดึงดูดความโกรธของ Luosha Marquis เหล่านั้น”

“นักดาบจากทุ่งคุนหลุนต้องได้รับมรดกฟีนิกซ์น้ำแข็งและไฟ ฉันอิจฉาจัง”

ที่ด้านบนของภูเขา Xifeng Saint จางลั่วเฉินรู้สึกตกใจเล็กน้อย เขาเคาะคางของเขาโดยไม่รู้ตัว “พวกเขาจะไม่ทำให้เกิดความโกลาหลเช่นนี้กับศิลาศักดิ์สิทธิ์สีม่วง Sword Saint Jiuyou พบสมบัติล้ำค่าบางอย่างใน Phoenix Nest หรือไม่? ชายชราคนนี้โชคดีอย่างนั้นเหรอ?”

Zhang Ruochen เดาสิ่งนี้เพราะถ้าหินศักดิ์สิทธิ์สีม่วงมีความสำคัญจริงๆ ท่าน Lingquan จะไม่ทิ้งมันไว้ในขณะที่เขาวิ่ง

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง